Tìm gia sư Toán tại Đồng Nai uy tín – Có 13 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Đồng Nai

no image   Đồng Nai
Trần Quốc Lâm
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Trần quốc lâm 12/06/2004 giới tính nam

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Nguyễn Hải Sơn
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Giáo viên dạy Toán Lý kinh nghiệm nhiều năm

Xem chi tiết >
hà thị thùy dung   Đồng Nai
hà thị thùy dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đồng Nai

yêu nghề mến tre, hòa đồng vơi trẻ, hiểu cảm xúc của trẻ, giúp trẻ tiêp thu tôt hơn, khéo tay, biết vẽ đàn....

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
nguyễn thị dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đồng Nai

yêu trẻ yêu nghề tận tâm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Nguyễn Khuê Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Em đã có kinh nghiệm dạy và luôn cố gắng hết sức để giúp học sinh học tốt nhất có thể

Xem chi tiết >
Trần Thị Hồng Nhung   Đồng Nai
Trần Thị Hồng Nhung
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 30,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Có trách nhiệm

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Nguyễn Thị Tuyết Mai
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đồng Nai

là người nhiêt tình, trung thực, có ý thức trách nhiệm

Xem chi tiết >
Lai Phuoc Hai   Đồng Nai
Lai Phuoc Hai
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Truyền đạt hiệu quả

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Như Quỳnh   Đồng Nai
Nguyễn Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Đang học lớp 12 muốn tìm dạy học sinh lớp 1,2 ạ

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Trần Minh Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 40,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Là một gia sư em sẽ cố gắng hết sức để dạy ạ. Ngoài ra em sẽ tổ chức thêm một số trò chơi, một số mẹo để học sinh của em có thể học tốt hơn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Đỗ Anh Minh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi có thể dạy 2 môn toán và tiếng Anh cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5 Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi toán thpt quốc gia năm 2019 8.6   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Nguyễn Thanh Phương

Từ: Thỏa thuận Mình hiện đang sinh sống tại hà nội. Mình có kinh nghiệm 7 năm làm các công ty Trung quốc. Trình độ nghe ,nói, đọc, viết.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - đã CÓ KINH NGHIỆM ĐI DẠY 2 NĂM - CÓ KINH NGHIỆM GIA SƯ CẤP 2 VÀ 3 MÔN TIẾNG ANH - Ở NHÀ CÓ 2 LỚP TIẾNG ANH LỚP 5 VÀ LỚP 6   Xem chi tiết
Nguyễn Mạnh Trường   Thái Nguyên

Nguyễn Mạnh Trường

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi nhanh NHIỆT tình   Xem chi tiết
Nguyễn Lan Anh   Hà Nội

Nguyễn Lan Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Thi đại học tiếng anh 84   Xem chi tiết
Trần Thanh Luân   Bà Rịa Vũng Tàu

Trần Thanh Luân

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Tôi tốt nghiệp Khoa Vật Lý Trường Khoa Học Tự Nhiên TPHCM năm 2003. Thời sinh viên đại học, tôi đã dạy kèm gia sư rất nhiều năm cho các học sinh, sinh viên thuộc khối A Đại Học. Sau khi tốt nghiệp làm kỹ sư các công ty chuyên về ứng dụng Hạt nhân như Dầu Khí hay Thiết bị Y Tế mảng ứng dụng phóng xạ. Tôi cũng có làm liên quan về nghiên cứu tại Trung tâm Hạt Nhân TPHCM ...vv... Năm 2010 thì về quê là TP Vũng Tàu do chuyện riêng trong gia đình (mẹ mất). Từ 2010 đến nay có tham gia công việc huấn luyện, đào tạo tại Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) và vẫn dạy kèm các lớp gia sư đêm về Toán và Vật Lý cấp 2, 3 và Luyện thi Đại Học tại nhà và Trung Tâm. Hiện nay, có nhu cầu làm riêng về mảng dạy học cho các em học sinh thuộc diện đặc biệt (mất căn bản nặng về các môn Toán, Lý để lấy lại căn bản nền cho các em; hoặc học sinh đặc biệt ưu tú cần một người Thầy riêng có khả năng tối đa hóa tất cả tiềm năng của các em). Nhiều học sinh của tôi đã đậu vào các Trường chuyên hoặc các Trường top khi lên cấp 3 cũng như nhiều em đậu các Trường Đại Học lớn như Bách Khoa hay Kinh Tế ...vv..   Xem chi tiết
no image   Quảng Ninh

hoàng quỳnh phương

Gia sư Tiếng Trung Từ: 50,000 vnđ/buổi ........,..........................oyoydoydoydlylyxlyxlyxlyxlgxlgxlyxlyditsirzkfzkgxktxotzotzkgzkgxitzitsi5sotzktzktdot   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Đồng Nai sẽ trở nên dễ dàng tìm kiếm, dạy kèm chất lượng sau khi bạn đọc hết những nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây trong bài viết này.

1. Nhu cầu gia sư Toán tại Đồng Nai

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Nam Bộ, Đồng Nai là tỉnh năng động, thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào hàng top đầu cả nước với nhiều khu công nghiệp lớn, làm ăn tốt. Kéo theo đó là tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế phát triển mạnh tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân không chỉ trong tỉnh mà thu hút nhiều lao động ở các tỉnh khác tới sinh sống và làm ăn. Đồng Nai không chỉ phát triển mạnh về công nghiệp mà cả nông nghiệp cũng đứng hàng đầu cả nước. Do đó, đời sống người dân ổn định, đầy đủ. Chúng ta cùng khảo sát qua nhu cầu gia sư Toán tại Đồng Nai qua các khu vực trong tỉnh.

Nhu cầu gia sư Toán tại Đồng Nai có ở nhiều khu vực từ thành phố Biên Hòa, Long Khánh cho tới các huyện.

1.1. Thành phố Biên Hòa

Là đô thị loại 1, thành phố Biên Hòa có dân số đông nhất cả nước, sánh ngang với Cần Thơ và Đà Nẵng. Đây là thành phố công nghiệp, dịch vụ chiếm chủ yếu còn nông nghiệp chưa tới 1%. Thu nhập bình quân đầu người cũng cao gấp 2 lần so với trung bình của nước ta. Do đó, đời sống người dân khá giả, họ quan tâm nhiều tới các vấn đề khác như văn hóa, y tế và cả giáo dục. Nhu cầu gia sư Toán tại Đồng Nai ở thành phố cao nhất tỉnh cùng với  11 trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn nên rất dễ tìm gia sư Toán tại đây vì lượng cung – cầu lớn. Có nhiều gia sư Toán là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở đây hay giáo viên, những người tốt nghiệp sư phạm, những người có trình độ đã đi làm muốn nhận dạy thêm gia sư vào thời gian rảnh.

1.2. Thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh là đô thị loại 3, đang từng ngày phát triển thay da đổi thịt với tốc độ đô thị hóa nhanh. Thành phố có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế, giao thông thuận lợi nên phát triển về dịch vụ - thương mại. Nói chung, Long Khánh phát triển đa dạng kinh tế dựa trên những thế mạnh của mình. Những năm gần đây, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao, đời sống xã hội phát triển văn minh hơn trước. Bạn cũng tìm thấy nhu cầu gia sư Toán tại Đồng Nai ở thành phố Long Khánh. Có những gia đình có điều kiện luôn muốn đầu tư cho con học tập khi cần.

1.3. Điểm qua 09 huyện còn lại

Bên cạnh thành phố Biên Hòa và Long Khánh, tỉnh Đồng Nai còn có 9 huyện khác gồm: huyện Long Thành, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Định Quán, Thống Nhất, Tân Phú, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Xuân Lộc. Mặc dù, kinh tế, xã hội ở các huyện này không phát triển bằng ở khu vực thành phố nhưng ngày nay tốc độ đô thị hóa ở các khu vực này diễn ra nhanh, nhiều khu công nghiệp lớn được hình thành thu hút nhiều lao động tới làm việc, cũng như tạo ra công ăn việc làm tốt cho người dân. Do đó, nhu cầu gia sư Toán tại Đồng Nai cũng không ít ở khu vực này. Bạn sẽ thấy nhiều gia đình có kinh tế khá giả tìm thuê gia sư tại nhà hay những người có trình độ bằng cấp muốn nhận dạy thêm.

Nói chung, nhu cầu về gia sư Toán tại Đồng Nai có ở khắp các khu vực trong tỉnh. Nhưng tập trung cao nhất ở 2 thành phố, đặc biệt là thành phố Biên Hòa vì có nhiều trường đại học cao đẳng tập trung ở đây. Ngoài ra, các huyện kia cũng có nhiều người cần tìm gia sư nhưng rải rác và khó tìm hơn so với các khu vực kia.

2. Phụ huynh cần chú ý điều gì khi tìm gia sư Toán tại Đồng Nai

Tìm gia sư tại nhà từ lâu được nhiều phụ huynh quan tâm vì cách học này đem lại nhiều hiệu quả cho học sinh, đặc biệt đối với những em cần sự trợ giúp, hướng dẫn riêng từ một người giỏi kiến thức. Vậy phụ huynh sẽ cần chú ý tới điều gì khi tìm gia sư Toán tại Đồng Nai thì cùng tham khảo dưới đây.

Những điều phụ huynh cần chú ý khi tìm gia sư Toán tại Đồng Nai

2.1. Biết đánh giá tình hình học tập thực tế của con

Có lẽ, điều này phụ huynh nào cũng nắm được. Hẳn con bạn đang gặp khó khăn nào đó trong học tập mới cần tới một gia sư riêng dạy kèm Toán tại nhà. Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý, đối tượng cần học gia sư toán tại nhà rất đa dạng từ những học sinh yếu kém cho tới học sinh khá giỏi đều có nhu cầu. Điều này là do mục tiêu học tập của con bạn đặt ra thế nào vào những thời điểm nhất định. Ví dụ như:

* Con bạn đạt điểm kém trong kì thi học kì, đạt điểm kém trong các bài kiểm tra Toán gần đây. Thậm chí, học sinh mất gốc nhiều năm.

* Thời điểm chuẩn bị vào năm học mới hay mới vào năm học mới cần ôn lại kiến thức cho con để khởi đầu năm học mới thuận lợi

* Con bạn có học lực trung bình nên muốn cho con học với gia sư để cải thiện điểm số, nâng cao học lực trở thành học sinh khá giỏi

* Thuê gia sư cho con vào dịp nghỉ hè hay sau những ngày nghỉ dài vì ốm đau hay đi du lịch.

* Thuê gia sư cho con ôn luyện cho kì thi sắp tới tốt hơn như ôn thi cuối cấp, ôn thi đại học hay ôn tập thi cuối năm, ôn thi học sinh giỏi.

Khi biết tình hình học tập của con mình chính xác ra sao, bạn lên mục tiêu học tập tương ứng phù hợp với khả năng thực tế mới có thể đạt được. Không nên đặt ra những mục tiêu quá cao sẽ khiến con bạn cảm thấy áp lực sinh ra tâm lí chán nản như đang là học sinh trung bình yếu nhưng đặt ra mục tiêu con trở thành học sinh khá giỏi! Cũng không nên không đặt ra mục tiêu sẽ khiến con bạn thiếu đi động lực để phấn đấu cũng như khó đánh giá được chất lượng gia sư. Thậm chí, bạn nên đặt ra nhiều mục tiêu từ ngắn hạn, trung hạn, tới dài hạn, mục tiêu mỗi ngày, mỗi tuần cho con. Điều này bạn sẽ phải kết hợp với gia sư để họ chủ động lên kế hoạch.

2.2. Biết lựa chọn gia sư phù hợp với con

Sau khi nắm chắc được tình hình học tập của con, bạn đến lâu tìm và lựa chọn gia sư Toán. Điều quan trọng là bạn tìm được người dạy kèm giỏi Toán và phù hợp với con mình. Không phải ai bằng cấp cao về Toán cũng trở thành gia sư Toán giỏi. Nhưng bạn nhất thiết phải tìm người giỏi Toán ít nhất là giỏi Toán tương ứng với chương trình học ở cấp lớp của con. Điều này thật khó có thể đánh giá khi nhìn bề ngoài của một người phải không. Nhưng bạn có thể dựa vào bằng cấp của gia sư để đánh giá. Do đó, bạn nên chọn gia sư có trình độ chính quy từ hệ cao đẳng, đại học trở lên chuyên về toán hoặc chuyên ngành có liên quan. Từ tấm bằng đạt được, bạn sẽ đánh giá được phần nào trình độ, khả năng của họ.

Cha mẹ biết lựa chọn gia sư phù hợp

Tiếp theo, bạn nên xem xét gia sư có phù hợp với mong muốn của mình không như ngoại hình, cách cư xử, giới tính mà bạn muốn chọn cho con học. Sự nhiệt tình, tận tâm như đến đúng giờ, trung thực, dạy con bạn hiểu bài. Do đó, khả năng thích ứng của gia sư là quan trọng để học có thể giảng bài linh hoạt theo sự nhận thức của học sinh, phong cách học của học sinh.

Thêm nữa là sự đồng cảm, thấu hiểu những khó khăn của con bạn, biết đánh giá con bạn đang bị hổng kiến thức ở đâu, chỗ nào chưa nắm chắc cần giảng lại. Điều này rất quan trọng vì có thể giúp gia sư nhận ra những khó khăn của người học và biết mình cần có kế hoạch học tập ra sao mới có thể giúp người học tiến bộ. Điều này đòi hỏi ở gia sư một cấp độ cao hơn trong quá trình dạy kèm.

Còn thông thường, dạy gia sư chỉ hầu hết chỉ dạy theo sát chương trình học toán trên lớp. Gia sư sẽ giảng lại bài học cho học sinh, hướng dẫn làm bài tập cô giáo cho về nhà, soạn trước bài học trước khi tới lớp.

Một gia sư cần trở thành một người bạn thân thiết có thể đồng hành với con bạn trong môn học đó. Từ đó, con bạn sẽ yêu thích những giờ học gia sư hơn, không ngại nói ra những khó khăn đang gặp phải trong môn học hay chỗ nào không hiểu, chỗ nào muốn tìm hiểu mở rộng kiến thức với gia sư hơn. Gia sư sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ học sinh những điều này.

Chọn được gia sư chất lượng sẽ có cơ hội cao, là yếu tố quan trọng có thể giúp con bạn có điều kiện để học tốt. Mặc dù, kết quả học tập còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như con bạn có chăm chỉ học tập hay không…

2.3. Tham khảo mức học phí gia sư tương ứng

học phí gia sư Toán tại Đồng Nai có đắt không

Toán là một môn học chính và quan trọng đối với mọi người học và trong chương trình học phổ thông. Do đó, nhu cầu gia sư Toán tại nhà ở Đồng Nai khá cao, thấy ở mọi cấp học. Tùy vào mục tiêu học tập, cấp học sẽ có mức phí dạy kèm tương ứng. Thường dạy các lớp cao hơn sẽ có học phí cao hơn chút. Nhưng học phí cũng còn dựa vào nhiều yếu tố khác như đối tượng gia sư. Sau đây bạn tham khảo mức học phí tại Đồng Nai khi thuê gia sư:

* Sinh viên dạy kèm thường từ 100 – 180 nghìn/buổi

* Giáo viên dạy kèm thường từ 150 – 300 nghìn/buổi

Mức học phí khác nhau này thường phụ thuộc vào uy tín, trình độ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của gia sư. Ở những khu vực như thành phố Biên Hòa có nhiều trường đại học cao đẳng rất dễ tìm gia sư là sinh viên với mức học phí thấp nhất, kiến thức tốt cũng như có cả giáo viên, người đi làm. Những khu vực khác trong tỉnh, bạn có nhiều đối tượng đa dạng từ sinh viên, người đi làm cho tới giáo viên. Giáo viên thường có học phí cao hơn vì nhiều năm giảng dạy, có kiến thức sư phạm… nên được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Tuy nhiên, không phải bằng cấp tạo nên một gia sư giỏi mà đó là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như ở trên đã phân tích. Do đó, điều quan trọng không phải là thuê gia sư với giá cao mà bạn nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình với những kiến thức tìm hiểu tốt vẫn có thể tìm được gia sư chất lượng với giá phải chăng. Đây mới là điều quan trọng vì thực tế nhiều sinh viên có khả năng làm gia sư rất tốt, ôn luyện thi cho nhiều học sinh đỗ đại học.

2.4. Biết được vai trò, tầm quan trọng của cha mẹ khi học gia sư

Khi thuê gia sư Toán tại nhà cho con, cha mẹ không nên giao phó hoàn toàn việc học của con cho gia sư. Vẫn biết rằng cuộc sống hiện nay rất bận rộn, không có thời gian nhiều nhất là khi đi làm về sau cả ngày làm việc ai cũng rất mệt mỏi chỉ muốn thư giãn những giây phút ít ỏi ở nhà với gia đình. Nhưng khi giao phó như vậy, bạn khó có thể biết được con học gia sư có tiến bộ hay không trong khi gia đình vẫn phải chi một khoản tiền cho việc dạy kèm của con.

Vì vậy, cha mẹ cần chú ý ít nhất là dành theo dõi 1,2 buổi dạy đầu tiên để đánh giá sơ qua chất lượng gia sư ra sao, gia sư có kiến thức tốt không, gia sư có soạn bài giảng và tham khảo những tài liệu, sách gì mà bạn cần nắm được. Sau đó, bạn sẽ thu xếp trao đổi tình hình học tập của gia sư định kì hay thông báo cho gia sư những thông tin cần thiết để hỗ trợ việc học của con, hỏi gia sư có cần hỗ trợ mua thứ gì phục vụ cho công việc dạy kèm hay không.

Có thể nói, vai trò, tầm quan trọng của cha mẹ là rất lớn khi thuê gia sư Toán tại nhà cho con từ chi phí, sự quan tâm, giám sát việc học. Có như vậy, việc dạy kèm mới diễn ra thuận lợi, tập trung vào mục tiêu học tập đã đề ra. Cha mẹ cũng cần có những điều chỉnh, can thiệp, hỗ trợ khi cần trong quá trình học dạy kèm tại nhà.

3. Những cách tìm gia sư Toán tại Đồng Nai tránh bị lừa

Về cách tìm kiếm gia sư Toán tại Đồng Nai, hiện nay có nhiều cách dành cho bạn. Nhưng cũng cần lưu ý tới những vấn nạn như lừa tiền, chất lượng gia sư kém từ lâu khiến nhiều người e ngại. Do đó, bạn tham khảo những cách tìm gia sư Toán tại nhà tránh bị lừa dưới đây:

Những cách tìm gia sư Toán tại Đồng Nai tránh bị lừa

* Liên hệ người thân, bạn bè có thể làm gia sư Toán tại nhà cho con bạn hay nhờ người giới thiệu cho. Cách này cần có sự quen biết nhưng thường không mất tiền phí giới thiệu. Nếu chỗ thân quen, học phí còn thấp hơn so với bình thường. Nhưng dạy gia sư như vậy cũng có nhiều điều nhạy cảm như ngại góp ý hay nếu con học mãi không thấy tiến bộ thì sao?

* Tới trường học của con hay trường đại học cao đẳng gần khu vực nhà bạn để tìm kiếm gia sư. Cách này có thể sẽ không mất phí và chất lượng gia sư khá tốt vì có nhiều người đăng ký nhận dạy kèm thông qua trường học. Nhưng không phải trường học nào, cơ sở giáo dục nào cũng hỗ trợ thêm mảng này. Do đó, phụ huynh nên tới hỏi thầy cô của con hay phòng ban có liên quan những thông tin muốn biết hoặc nhờ họ gợi ý cách tìm gia sư cho mình. Có thể bạn sẽ tìm được gia sư tốt, chất lượng thông qua kênh này. Nhưng bạn cần phải chịu khó mất thời gian và công sức một chút.

* Sử dụng tiện ích của công nghệ và mạng internet: Hiện nay, bạn dễ dàng vào mạng từ điện thoại và máy tính để mua hàng online, lướt facebook, đọc báo tin tức, tìm kiếm trên google… Nói chung là mọi thứ, vậy sao lại có thể bỏ lỡ tìm gia sư online nhỉ. Rất đơn giản, bạn cũng truy cập mạng như các hoạt động online khác và tìm kiếm. Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay, uy tín và chất lượng là Vieclam123.vn. Website cho phép bạn tìm gia sư Toán tại Đồng Nai miễn phí đơn giản qua nhiều cách. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin, nội dung về gia sư và học tập. Có thể nói, Vieclam123.vn ra đời đã góp phần quan trọng thay đổi cách tìm gia sư tại nhà cho mọi người, giúp họ thuận tiện tìm kiếm và có nhiều cơ hội tìm gia sư đúng như mong muốn của mình hơn.

Rất thuận tiện sử dụng và nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy khi bạn trải nghiệm trên Vieclam123.vn. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về cách tìm gia sư tại nhà trên website ở mục tiếp theo nhé.

4. Cách tìm gia sư Toán tại Đồng Nai miễn phí, đơn giản

Tìm gia sư Toán tại Đồng Nai trên Vieclam123.vn miễn phí và thực hiện cực kì đơn giản mà bạn sẽ nắm được chi tiết ngay trong lần đầu sử dụng.

4.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cực dễ

Đầu tiên, bạn truy cập website Vieclam123.vn sẽ gặp giao diện của website. Sau đó, bạn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí cho mình. Điều này giúp bạn thuận lới sử dụng những tính năng tìm kiếm trên website tốt hơn. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, bạn điền vào các mục:

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại trên Vieclam123.vn

  • Họ tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực hoặc gửi mail xác thực
  • Tích vào Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn

>> Bấm Đăng ký hoặc Làm lại

Sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác thực do hệ thống gửi về số thuê bao dùng đăng ký ở trên. Bạn nhập mã theo yêu cầu trong tin nhắn để kích hoạt tài khoản thành công. Từ nay, bạn sẽ đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trên website ở mục Đăng nhập.

4.2. Tìm gia sư Toán tại Đồng Nai miễn phí

Bạn sẽ tìm gia sư tại nhà ở tỉnh Đồng Nai rất đơn giản qua 2 cách miễn phí website cung cấp. Chỉ qua vài thao tác, bạn đã hoàn tất. Cụ thể bạn thực hiện như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại Đồng Nai miễn phí

Bạn chọn mục để đăng tin tìm gia sư tương ứng là Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư. Giao diện đăng tin sẽ hiện ra với nhiều box thông tin mà bạn sẽ điền chọn. Bạn nên điền chọn đầy đủ sẽ khiến tin đăng có nhiều thông tin, chi tiết hơn, giúp dễ tìm gia sư sát với những tiêu chí mà mình mong muốn hơn. Thông tin liên lạc bạn cần ghi chính xác để người khác có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp tốt hơn. Khi hoàn tất, bạn cập nhật tin đăng. Tin sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất, người tìm kiếm tương tự sẽ thấy tin đăng của bạn trong kết quả do hệ thống đưa ra.

Đăng tin tìm gia sư Toán tại Đồng Nai miễn phí trên Vieclam123.vn

Bạn có thể làm mới tin đăng của mình hàng ngày để luôn hiển thị lên trên cũng như có thể chỉnh sửa, thêm ảnh nếu thích. Tính năng ẩn/hiện tin đăng cho phép bạn sử dụng linh hoạt những khi cần tới. Do đó rất thuận tiện để sử dụng.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác

Vieclam123.vn có tính năng bộ lọc rất tiện ích mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ tìm kiếm theo các tiêu chí của mình bằng cách điền chọn từ khóa tương ứng vào các ô.

* Trên trang chủ: Bạn thấy các box thông tin theo dãy hàng ngang nằm dưới thanh menu gồm:

+ Chọn yêu cầu: Gia sư Toán tại Đồng Nai

+ Môn học: Toán

+ Lớp học

+ Tỉnh thành: Đồng Nai

>> Bấm tìm kiếm là box cuối cùng có biểu tượng kính lúp

* Chọn Gia sư ở trên thanh menu >> Tìm gia sư

Bạn sẽ thấy các box ở bên dưới và thực hiện điền chọn tương ứng. Cuối cùng bấm Tìm kiếm để thực hiện.

Hệ thống sẽ xử lý thông tin và chưa tới 1 phút sau khi bạn bấm lệnh, kết quả sẽ hiện ra gồm những gia sư hay tin đăng tương ứng với những từ khóa mà bạn đã chọn. Lưu ý, hệ thống chỉ cho ra những kết quả theo chính xác những từ khóa mà bạn đã điền chọn. Những box thông tin mà bạn không điền, bạn bỏ qua sẽ không được tính tới. Do đó, bạn có thể sử dụng tiện ích này thực hiện nhiều lần và linh hoạt trong chọn các box thông tin để tìm kiếm cho mình nhé.

Tốt nhất, bạn nên sử dụng cả 2 cách tìm gia sư Toán tại Đồng Nai này để thuận tiện và gia tăng nhiều hơn cơ hội tiếp cận tới những ứng viên gia sư đang cần nhận lớp tốt hơn. Để tìm kiếm hiệu quả và chất lượng, bạn đừng bỏ lỡ những nội dung thông tin hay trên website cung cấp để người dùng có thể tìm gia sư uy tín chất lượng.

Tóm lại, gia sư Toán tại Đồng Nai hiện nay đã trở nên quen thuộc với người dân trong tỉnh. Nhiều gia đình có nhu cầu và đầu tư cho con học hành, trong đó có môn Toán ở tất cả các cấp học. Vì vậy, những kinh nghiệm tìm gia sư ở trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin để thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm của mình.