Tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng uy tín – Có 27 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Đà Nẵng

Trần Thị Cẩm Lệ   Đà Nẵng
Trần Thị Cẩm Lệ
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
phạm trinh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

nhận dạy onl toán và anh

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
khổng thị hồng
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một người kiên trì, có tính logic trong công việc

Xem chi tiết >
đặng thị phần   Đà Nẵng
đặng thị phần
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dhebebehehendbrjrjrjrhrhrh4h4hrbf rhehrhrb sểnh ehehrb e

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
dang thanh tung
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

mong muốn tìm được lớp dạy học sinh. là sinh viên năm 2 đại học sư phạm có kinh nghiệm đi dạy học sinh

Xem chi tiết >
Lê Phạm Công   Đà Nẵng
Lê Phạm Công
Gia sư Toán , Lý , Lịch sử
Từ : 120,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là sinh viên năm nhất có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đạt nhiều giải cấp tỉnh môn vật lý 3 năm liền đứng top đầu trường thpt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Anh Thi   Hồ Chí Minh

Đoàn Anh Thi

Gia sư Lý , Tiếng Anh , Đàn Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình đã có kinh nghiệm 3 năm với công việc gia sư tại nhà. Là một người trẻ mình tự thấy mình vui tính nhưng nghiêm khắc, hiểu tâm lý học viên, kiên trì, là người đồng hành giúp học viên đạt được các kết quả như mong muốn.   Xem chi tiết
Lù Mạnh Thắng   Hà Nội

Lù Mạnh Thắng

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, tận tâm, tính tình thoải mái   Xem chi tiết
no image   Gia Lai

Trần Hoàng Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 20,000 vnđ/buổi Mới chỉ là một học sinh lớp 8 nhưng em rất muốn trải nghiệm một công việc không những mang lại một ít thu nhập mà còn giúp em có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhất định. Và với lời gợi ý của mẹ em, em hi vọng có thể trở thành một gia sư cho một (hoặc một số) bạn học sinh cấp từ lớp 3 đên lớp 5. Em có thể giúp các bạn ấy hoàn thành bài tập về nhà, cải thiện điểm số. Em có học lực tốt và cũng có một vài học bổng nho nhỏ và một số cuộc thi nên em rất hi vọng về năng lực của mình. Tuy chưa thử bao giờ nhưng em hi vọng có thể trở thành một gia sư nhỏ có năng lực. Em cảm ơn ạ ^^   Xem chi tiết
Ngô Vân Long   Hà Nội

Ngô Vân Long

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hoà đồng, thân thiện với học sinh   Xem chi tiết
Võ Thị Ngọc Trinh   Toàn Quốc

Võ Thị Ngọc Trinh

Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm nhất Đại Học Tôn Đức Thắng   Xem chi tiết
Trương Mỹ Nhi   Hà Nội

Trương Mỹ Nhi

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Đã đi dạy được 2 năm các môn Toán, Văn, Anh cho các bé tiểu học và Anh cho cấp 2,3   Xem chi tiết
Trịnh Xuân Linh   Hà Nội

Trịnh Xuân Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 gia sư tiếng anh, có kinh nghiệm, kiến thức chắc, pháp âm chuẩn, ngữ pháp ổn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nhu cầu tìm gia sư đa dạng trong đó có gia sư toán. Hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng sau đây là tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng sau đây.

Đây là tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh so với cả nước, đặc biệt thành phố trẻ Đà Nẵng với tốc độ đô thị hóa và đời sống kinh tế của người dân không ngừng được nâng cao. Từ đó, mọi mặt của đời sống được nhiều gia đình chú ý hơn, trong đó có gia sư tại Đà Nẵng. Môn Toán là một trong những môn học được nhiều người muốn đầu tư cho con hơn cả ngay từ những năm học mẫu giáo, cấp 1 trở lên. Sau đây là sẽ là những điều có thể giúp bạn tìm gia sư Toán tại nhà tốt hơn.

Tìm gia sư dạy toán tại đà nẵng

1. Chương trình dạy học của gia sư toán tại Đà Nẵng                                                      

Chương trình dạy của gia sư Toán cho đối tượng học sinh các cấp học khác nhau thường bám sát chương trình học ở trường lớp từ trình độ cơ bản cho học sinh trung bình, yếu kém tới nâng cao cho học sinh khá giỏi. Chương trình học trên lớp là cơ sở để các gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh nhưng có mục tiêu học tập khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình dạy, gia sư thường tham khảo thêm các kiến thức nâng cao, bài tập tham khảo nhiều dạng hơn so với trong sách để học sinh có thể luyện tập tốt hơn.

Khi gia sư toán, người dạy kèm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của người học thực tế và phụ huynh mong muốn. Đây là một trong những đặc biệt riêng biệt của hình thức học gia sư tại nhà một thầy một trò từ đó đem lại nhiều hiệu quả trong việc dạy kèm cho học sinh từ trước tới nay. Theo đó, người dạy sẽ cần tinh tế nhận ra trình độ, những kiến thức còn lơ mơ, còn yếu của học sinh để có thể chuẩn bị kiến thức, kế hoạch dạy phù hợp nhất nhằm cho đạt được mục tiêu học tập đề ra đã lên lịch từ trước đó cùng với học sinh, phụ huynh.

2. Nhiệm vụ của người gia sư toán tại Đà Nẵng                                                 

Gia sư Toán khi dạy kèm cho đối tượng học sinh nào đó sẽ có nhiệm vụ cụ thể được giao. Về cơ bản nhiệm vụ của người dạy gia sư sẽ là giảng dạy cho học sinh hiểu kiến thức mà họ đang cần, giúp họ có thể tiến bộ trong môn Toán và đạt được mục tiêu học tập nào đó đã đề ra. Cụ thể các nhiệm vụ mà gia sư có thể đảm nhiệm như sau:

• Là người bạn đồng hành hỗ trợ, hướng dẫn học sinh trong việc học môn Toán. Gia sư là người mà họ có thể chia sẻ những khó khăn trong việc học, hỏi ngay những điều chưa hiểu trong bài giảng hay kiến thức nào đó thuận lợi.

• Giúp học sinh làm bài tập toán mà cô giáo giao trên lớp hay hướng dẫn ôn tập, làm bài thi thử trước mỗi kỳ thi hay bài kiểm tra được tốt.

• Giúp học sinh hình thành thói quen học tập tốt, có kế hoạch học tập, có được tư duy độc lập trong việc học cũng như tạo cho học sinh sự tự tin và niềm hứng thú với môn học qua việc nắm chắc kiến thức bài học cũng như có thể áp dụng vào giải các loại bài tập gặp phải tốt.

• Tập trung vào việc gia sư toán của mình, không tham gia vào những việc của gia đình người học cũng như không bình luận khi học trò hay phụ huynh kể về gia cảnh của họ.

• Cung cấp thông tin liên hệ với mình qua điện thoại, mạng xã hội và nói rõ cách liên lạc thuận tiện nhất vào thời điểm nào để khi cần phụ huynh và học sinh cần trợ giúp

• Cam kết duy trì buổi học theo như lịch đã lên theo thỏa thuận. Nếu bận việc riêng hay ốm đau, gia sư cần gọi điện thông báo hoãn buổi học trước 3 giờ bắt đầu thời gian học và phải dạy bù vào những ngày kế tiếp phù hợp.

Người gia sư tại Đà Nẵng cần hiểu rõ những nhiệm vụ của mình khi đi dạy kèm để việc dạy học diễn ra thuận lợi và có kết quả tốt cho người học cùng gia đình họ.

3. Yêu cầu giảng dạy của người gia sư Toán tại Đà Nẵng                                                

Nếu bạn tìm dạy gia sư tại Đà Nẵng cho một học sinh nào đó, bạn cần yêu cầu phía gia đình cung cấp những điều sau:

• Thu xếp và tạo điều kiện về thời gian, địa điểm tốt nhất để tiến hành buổi dạy gia sư thuận lợi, đạt kết quả tốt.

• Cung cấp các đồ dùng học tập như bảng, phấn, giẻ lau bảng cùng sách vở cho con học tập, bút viết theo đúng quy định.

• Quy định thời gian học chính xác để học sinh thực hiện và tập trung trong giờ học gia sư.

• Còn về phía gia đình, phụ huynh của học sinh sẽ thường yêu cầu phía gia sư dạy kèm tại nhà như sau:

• Có giáo án, sự chuẩn bị trước về kiến thức, bài giảng, phương pháp dạy tốt

• Có tài liệu toán tham khảo tốt để đảm bảo việc học của con bạn diễn ra đúng và chất lượng.

Như vậy, yêu cầu giảng dạy của gia sư đến từ cả 2 phía là người dạy kèm và người học, gia đình theo thỏa thuận để buổi học diễn ra theo đúng thỏa thuận, lịch trình.

 

Tiêu chí chọn gia sư dạy toán tại đà nẵng

4. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư toán

Có thể nói để học gia sư Toán dành cho đa dạng các đối tượng học sinh nếu không muốn nói ngoa là dành cho mọi đối tượng muốn học môn Toán tiến bộ hơn. Cụ thể những học sinh cần thuê gia sư Toán tại Đà Nẵng có thể kể tới:

• Học sinh mất gốc, có học lực yếu kém ở lớp học bất kỳ từ cấp 3, cấp 2, cấp 1 để ôn tập là những kiến thức bị hổng, cải thiện điểm số và học hành tiến bộ hơn.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như nghe kém, não chậm phát triển hay nhìn kém khiến việc học trên lớp bị cản trở, không tiếp thu được hết những kiến thức thầy cô dạy dẫn tới học hành sa sút, không theo kịp với các bạn.

• Học sinh đang cần ôn tập để luyện thi, để kiểm tra học kỳ hay ôn luyện đại học để hệ thống hóa kiến thức, ghi nhớ được tất cả nội dung kiến thức đã học trong phạm vi ôn thi

• Học sinh lười học, nghịch ngợm, không biết tự sắp xếp việc học khoa học hay thiếu tự tin trong khi học ở nhà và ở trên lớp. Gia sư sẽ là người đồng hành với học sinh trong việc học bằng cách hướng dẫn, hỗ trợ các em từ việc học kiến thức tới việc làm bài tập về nhà.

Có thể nói, học sinh nào cũng có thể chọn học gia sư Toán để học và sẽ có gia sư dạy tương ứng với từng trình độ của học sinh từ học sinh khá giỏi tới học sinh yếu kém, lười học. Học gia sư tại nhà có thể giúp học sinh học tiến bộ và cải thiện điểm số, sự tự tin, niềm yêu thích đối với môn học này đó.

5. Tại sao nên thuê gia sư toán tại Đà Nẵng cho con                                                       

Ở Đà Nẵng mặc dù nhu cầu tìm gia sư Toán sẽ không đồng đều giữa các khu vực và tập trung nhiều nhất ở thành phố. Nhiều gia đình muốn thuê gia sư Toán cho con ở những lứa tuổi, thời điểm khác nhau với mục tiêu học tập thiết thực và cụ thể. Thông thường, cha mẹ sẽ dựa vào học lực của con ở trên lớp và mong muốn của gia đình đối với môn học này của con để tìm gia sư. Sau đây là những lợi ích khi học với gia sư sẽ giúp bạn biết lý do vì sao nên thuê gia sư Toán tại Đà Nẵng cho con mình nhé.

5.1. Lợi ích của gia sư toán tại Đà Nẵng với học sinh                                        

Học sinh khi được học với một gia sư Toán ở nhà sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn bao gồm:

• Có người bạn đồng hành trong việc học môn Toán để giải quyết những khó khăn trong việc học của em trong môn học này. Từ đó, học sinh có thể chia sẻ những khó khăn khi học toán và những điều mình chưa hiểu khi học để gia sư biết và có hướng giúp đỡ, hỗ trợ bổ sung kiến thức cũng như khắc phục những nhược điểm của học sinh giúp học hành dễ dàng và tiến bộ hơn.

• Học sinh sẽ được học nội dung kiến thức theo yêu cầu và mong muốn của bản thân. Mục tiêu học gia sư Toán cũng sẽ được đặt ra để cả thầy và trò có mục đích hướng tới giúp việc học tập tập trung hơn, không học lan man những kiến thức không liên quan.

• Học sinh học tập trung hơn trong không gian ở nhà mình quen thuộc ít bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài như so với học ở lớp hay ở trung tâm nên các em không có điều kiện để nói chuyện. Hình thức học theo kiểu một thầy kèm một trò cũng ít có cơ hội nói chuyện khá hiệu quả.

• Học sinh không phải đi lại tới lớp mất thời gian công sức nên có thêm thời gian để vui chơi, chơi thể thao hay giải trí tốt.

• Học sinh sẽ được gia sư theo sâu theo sát để nắm được những kiến thức còn lỗ mỗ cần bổ sung, những nhược điểm của học trò để có cách khắc phục và phát huy những ưu điểm, tính tích cực trong tính cách của người học để việc học đạt được kết quả cao.

 

Tầm quan trọng của gia sư dạy toán tại đà nẵng đối với học sinh

5.2. Lợi ích của gia sư toán tại Đà Nẵng với phụ huynh

Còn về phía phụ huynh, lợi ích của gia sư Toán dạy cho con sẽ thể hiện như sau:

• Không phải mất thời gian và công sức đưa đón con hay lo cho con đi đường, lo cho con khi ra ngoài, đặc biệt nếu là học sinh cấp 1. Từ đó, họ có thêm thời gian để làm việc, để nghỉ ngơi tốt hơn. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc học gia sư tại nhà được nhiều phụ huynh tin sử dụng.

• Nếu tìm được gia sư dạy tốt, con bạn có thể tiến bộ không ngờ trong tiếp thu kiến thức đồng thời có thể hình thành thói quen học tập tốt, khả năng học tập độc lập hơn. Học gia sư tiến bộ, con bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân khi học môn Toán ở trên lớp hay làm bài tập từ đó khiến con bạn không còn nỗi sợ hãi mang tên môn học này nữa.

• Mặc dù học gia sư tại nhà tốn chi phí không ít nhưng nếu bạn biết xem xét tình hình thực tế của con để đưa ra được những tiêu chí chọn gia sư phù hợp vẫn có thể có một người dạy kèm chất lượng với mức học phí hợp lý. Sinh viên là đối tượng có mức phí hấp dẫn nhất hiện này và linh hoạt hơn trong việc dạy.

• Bạn có thể tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng cho con ở bất kỳ lớp học nào ở các cấp học mà không phải lo ngại điều gì. Sẽ có những đối tượng gia sư phù hợp dành cho con bạn và có thể thu xếp thời gian phù hợp với lịch học mà bạn mong muốn.

Tóm lại, học gia sư Toán tại nhà ở tỉnh Đà Nẵng từ lâu đã mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, phụ huynh cũng như người dạy gia sư nên trong cuộc sống bận rộn hiện nay, cách học này đang ngày càng phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn.

6. Kinh nghiệm thuê gia sư toán tại Đà Nẵng                                                      

Như bạn biết đấy, kinh nghiệm thuê gia sư Toán tại Đà ẵng luôn cần thiết mà nhất định bạn cần phải tìm hiểu trước dù ít hay nhiều để tiến hành đơn giản hơn, tìm gia sư hiệu quả hơn.

6.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư toán tại Đà Nẵng                                

Đây là một trong những kinh nghiệm thuê gia sư Toán hay ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Những chuyên gia giáo dục thường khuyên người tìm gia sư nên lựa chọn người dạy kèm trên các tiêu chí sau đây:

• Tiêu chí về bằng cấp: Đây gần như là điều kiện cần đối với một người có thể tìm được việc làm gia sư dạy kèm tại nhà ít nhất là ở Việt Nam. Gia sư cần có bằng chính quy từ hệ cao đẳng trở lên. Đặc biệt dạy môn Toán, gia sư cần có bằng cấp có chuyên ngành tương đương hoặc đúng chuyên môn để có kiến thức chuyên sâu về môn Toán để có dạy tốt môn học với các nhìn sâu sắc, đa chiều.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm gia sư có thể là trải nghiệm thực tế hoặc kỹ năng, kiến thức mà bạn học được từ người khác chia sẻ hay tư vấn từ các chuyên gia giáo dục. Từ đó giúp bạn biết quy trình dạy kèm như thế nào. Tuy nhiên, đối với những lớp học quan trọng hay học trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được mục tiêu học tập nào đó, bạn cần

• Ngoài ra còn tiêu chí về tính cách như sự kiên nhẫn, trung thực, cùng nhiệt huyết và yêu trẻ cũng rất cần thiết đối với cách học gia sư một thầy một trò tại nhà này. 

6.2. Nên thuê gia sư toán tại Đà Nẵng bắt đầu từ khi nào                               

Để trả lời thấu đáo câu hỏi này, cha mẹ nên xem xét tình hình thực tế của con và điều kiện hoàn cảnh của gia đình. Bạn cần đánh giá việc học môn Toán của con có cần tới 1 gia sư dạy kèm tại nhà hay không và bạn sẽ dành gói tài chính bao nhiêu để cho con học môn Toán. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn:

• Gia đình có đủ điều kiện về thời gian, tài chính cho con học gia sư môn Toán tại nhà.

• Học sinh mất gốc, học lực yếu kém môn Toán lớp 1, lớp 2.  

• Học sinh bị khuyết tật học tập như khả năng nghe, nói, nhìn kém hay trí não chậm phát triển khiến việc học trên lớp tiếp thu bài học không đầy đủ, không tốt.

• Học sinh cần ôn tập để thi học kỳ, ôn thi cuối năm, ôn thi đại học để hệ thống hóa lại kiến thức trong phạm vi ôn tập và thực hành làm thử bài thi để có thể đạt được điểm số cao.

• Học sinh có học lực khá giỏi muốn học tốt hơn môn Toán lớp 2.

Trên đây là một vài gợi ý thời điểm có thể tìm gia sư Toán tại nhà mà phụ huynh tham khảo cho con. Bạn có thể xem xét để lựa chọn tìm gia sư cho con mình ngay nhé.

6.3. Tại Đà Nẵng, thuê gia sư toán có khó không                               

Đà Nẵng là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh, tốc độ đô thị hóa nhanh đặc biệt ở khu vực thành phố Đà Nẵng. Từ đó, đời sống người dân cũng tốt hơn so với trước kia, nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế hơn để lo cho con cái học tập ngay từ những năm đầu tới trường. Vì vậy, nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 2 cho con không hiếm mà cha mẹ rất quan tâm để tìm được gia sư tốt nhất cho con mình.

 

Tìm gia sư toán tại đà nẵng có khó không

Có nhiều cách tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng hiện nay như tìm gia sư quan người quen hay tìm gia sư qua dịch vụ trung tâm gia sư nhưng thiếu sự chủ động và lựa chọn. Một trong những cách tìm gia sư Toán phổ biến thu hút nhiều người dùng là cách tìm gia sư online.

Cách này rất thuận tiện vì người dùng có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại chỉ cần có kết nối mạng ngay tại nhà bất cứ lúc nào cũng có thể chủ động tìm kiếm cho mình. Cùng với xu hướng công nghệ này, tìm gia sư online hiện nay khá chất lượng, uy tín và nhanh chóng nếu bạn biết cách.

Tại Đà Nẵng, một trong những địa chỉ gia sư uy tín là Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư chất lượng, miễn phí. Mặc dù Vieclam123.vn dành cho mọi người có nhu cầu tìm gia sư trên cả nước nhưng Đà Nẵng cũng dễ dàng tìm kiếm. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên website bằng chính số điện thoại của mình là có thể thực hiện tìm gia sư đơn giản.

6.4. Học phí gia sư toán tại Đà Nẵng có đắt không                                           

Về học phí dạy kèm của gia sư tại Đà Nẵng không đồng nhất ở các khu vực, ở thành phố sẽ có học phí cao hơn so với các huyện xã. Học phí gia sư giữa các môn học cũng có sự khác nhau, trong đó, gia sư Toán tại Đà Nẵng cao hơn và có nhu cầu tìm nhiều hơn so với các môn học khác. Nhưng học phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào đối tượng dạy, mục đích dạy gia sư là ôn thi hay học theo sát chương trình. Ví dụ gia sư Toán lớp 8 ở Đà Nẵng có giá khoảng 120 nghìn/buổi. Học phí gia sư Toán cấp 1 khoảng 70 – 120 nghìn/buổi.

Vì vậy, tùy vào tình hình thực tế của mình mà bạn tìm gia sư phù hợp và tốt nhất nhé.

6.5. Làm thế nào để thuê được gia sư toán tại Đà Nẵng tốt

Cách để thuê được gia sư Toán tốt cần có kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn cần biết như:

• Dành thời gian tìm hiểu kinh nghiệm, tư vấn từ các chuyên gia giáo dục hay phụ huynh có con đang học gia sư để lấy làm kiến thức của mình. Từ đó, bạn sẽ tiến hành tìm gia sư cũng như đánh giá, lựa chọn tốt hơn.

• Lựa chọn cho mình cách tìm gia sư phù hợp nhất nếu có thể kết hợp nhiều cách tìm gia sư khác nhau để có nhiều cơ hội hơn như tìm gia sư qua người quen, tìm gia sư online trên Vieclam123.vn…

• Xác định chính xác nhu cầu, mong muốn và mục tiêu tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng cho con mình là gì. Từ đó giúp bạn lên được các tiêu chí sát với thực tế, giúp tìm gia sư tốt nhất đơn giản hơn rất nhiều.

• Địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư chất lượng uy tín mà rất đơn giản dễ sử dụng. Tìm gia sư miễn phí, không mất tiền đặt cọc 20 – 50% tiền lương tháng đầu để nhận lớp như trước nên bạn không còn lo ngại bị lừa tiền, hay nhọc công đi đòi lại tiền khi không có lớp khó khăn nữa. Bạn thể tìm gia sư linh hoạt với 2 cách cực dễ thực hiện.

Như vậy để tìm được gia sư Toán tại Đà Nẵng tốt, bạn nên lưu ý những gợi ý ở trên để thực hiện tìm kiếm cũng như lựa chọn, giám sát việc học gia sư cho con tại nhà hiệu quả.

7. Tìm gia sư toán tại Đà Nẵng nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn                  

Bạn sẽ dễ dàng sử dụng tìm gia sư miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn qua hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký tương ứng với tìm gia sư hoặc nhận dạy kèm tại nhà, sau đó điền các thông tin:

Tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào để nhận mã từ cuộc gọi tới hoặc không tích để nhận qua sms gửi về.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để nhận mã xác nhận về số điện thoại và điền vào để hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng qua 2 cách

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn đăng nhập và tiến hành tìm gia sư cho mình qua 2 cách:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin hoặc tạo hồ sơ cá nhân online

Bạn điền các thông tin theo yêu cầu. Lưu ý nếu tìm gia sư hãy nêu rõ yêu cầu của mình, mô tả công việc gia sư cụ thể ra sao để các gia sư còn biết. Nếu nhận dạy kèm, bạn hãy nêu bằng cấp, kiến thức, khả năng dạy tốt của mình sao cho thuyết phục.

Cách 2: Tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng qua tính năng bộ lọc từ khóa

• Bạn có thể tìm gia sư thuận tiện qua tính năng với những từ khóa chính xác theo yêu cầu mà mình mong muốn ngay tại trang chủ với hàng ngang các box thông tin để tìm kiếm.

• Hoặc bạn tìm gia sư chi tiết hơn trên thanh menu tại mục Lớp mới cần gia sư/Tìm gia sư cho con tương ứng và tìm gia sư với giao diện mới hiện ra.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều nội dung về gia sư hỗ trợ người dùng có kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình tìm tốt hơn ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư ngay ở thanh menu của website.

Như vậy, tìm gia sư Toán tại Đà Nẵng là điều hoàn toàn có thể nếu bạn đọc kỹ những nội dung ở trên và áp dụng vào cho mình. Chúc bạn thành công!                 

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226