home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 844 gia sư
no image   Hà Nội
Bùi Quang Huy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm dạy các môn toán lý hoá cấp hai

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Mai   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kiên nhẫn, có thể mềm cứng đúng thời điểm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hương Giang   Hà Nội
Nguyễn Thị Hương Giang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chăm chỉ, cần cù

Xem chi tiết >
Trần Quang Vinh   Hà Nội
Trần Quang Vinh
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trần Quang Vinh 18 tuổi sinh viên xây dựng khoa kỹ sư chất lượng cao tiêu chuẩn của Pháp. có kinh nghiệm dạy học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh trà
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên học viện tài chính có thể dạy các lớp tiểu học,thcs và lớp 12 môn toán đã có kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Huệ Minh
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

hiện em đang là sinh viên năm 2 tại trường kinh tế quốc dân, e sống ở phương mai và e rất thích đi dạy học, ngày trước em hầu như toàn tự học và thích viết phấn lên tường hoặc là cánh cửa những công thức toán học hay những bài đố mẹo.

Xem chi tiết >
Phạm Hải Hà   Hà Nội
Phạm Hải Hà
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Điểm mạnh: - Nhạy bén, thông minh, có tư duy logic tốt. - Cẩn trọng, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch rõ ràng. - Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Điểm yếu: - Nhiều lúc không dám nói thẳng, sợ làm mất lòng người khác. - Chưa quyết đoán, dứt khoát. - Sống thiên về tình cảm hơn lí trí. Sở thích: Xem phim Series truyền hình Mỹ, đọc truyện trinh thám phá án, kinh dị.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Hằng
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là 1 người thoải mái hoà đồng, luôn có trách nhiệm trong công việc của mình.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tự thấy bản thân mình khá là chăm chỉ^^

Xem chi tiết >
Bùi Thanh Thùy   Hà Nội
Bùi Thanh Thùy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ, thích trẻ con

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh
Lư Minh Hiền
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhận dạy kèm báo bài, các môn Toán, Văn, Anh cho các bé cấp 1 cấp 2. Dạy theo phương pháp mới đã được chọn lọc theo kinh nghiệm bản thân, giúp bé có thể học tốt trên lớp, có thể vận dụng vào thực tế. Thời gian dạy có thể sắp xếp được cả tuần   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Đào Minh Khánh
Gia sư Tiếng Đức Từ: 300,000 vnđ/buổi Tôi có kinh nghiệm sống và học tập trong thời gian dài tại Đức. Hiện tôi là một phiên dịch tự do. Ngoài việc kèm cặp và luyện tập ngữ pháp, tôi chú trọng việc luyện phát âm vì đó là nền tảng cho việc sử dụng tiếng Đức như một công cụ giao tiếp.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Hường   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hường
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là một người rất thân thiện, hoà đồng. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với một tinh thần ham học hỏi tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Bùi Thị Hải Lý
Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có kinh nghiệm gia sư hoá 3 năm   Xem chi tiết
Trương Mỹ Nhi   Hà Nội
Trương Mỹ Nhi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Đã đi dạy được 2 năm các môn Toán, Văn, Anh cho các bé tiểu học và Anh cho cấp 2,3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Chu Ngọc Duy Ly
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga Từ: Thỏa thuận Tôi là sinh viên năm 3, chuyên ngành phiên dịch với tiếng anh, tiếng nga và tiếng pháp của trường đại học tổng hợp liên bang Ural tại Yekaterinburg, Nga. Tôi sinh ra ở nga, sau đó về vệt nam học cấp 1, cấp 2, rồi quay lại nga và sống ở nga đến nay đã được 6 năm.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Toán là một trong những công việc làm thêm phổ biến của sinh viên và của nhiều người đã đi làm khác. Tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư Toán từ A đến Z sau đây có thể cung cấp thêm cho bạn những kiến thức bổ ích.

Thông tin tìm gia sư Toán cho con cần biết

1. Cơ hội tìm việc gia sư Toán hiện nay

Làm sao tìm gia sư Toán cho mình? Hẳn là bạn phải là người học giỏi toán. Ngoài ra, bạn còn cần trang bị cho mình các kiến thức, kỹ năng khác nữa để có thể dạy gia su lâu dài với thu nhập ổn định. Công việc gia sư là một trong những cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền, thậm chí có thể trở thành nguồn thu nhập chính cho nhiều bạn sinh viên hay những người đi làm kiếm thêm thu nhập.

Hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng, nhiều gia đình có nhu cầu tìm gia sư Toán cho con em mình ở mọi lứa tuổi từ tuổi tiểu học tới cấp 3 và ôn thi đại học. Bởi các bậc phụ huynh thấy con cái mình dễ tiếp thu bài hơn khi có một người hướng dẫn chi tiết. Những người gia sư có thể giúp một bạn học sinh giỏi hơn đối với môn học nào đó. Làm gia sư không phải là công việc quá khó khăn, không đòi hỏi chuyên môn sâu như nhiều công việc khác. Trong đó, tìm gia sư Toán là một trong những môn học có nhu cầu cao nhất hiện nay.

Rất nhiều học sinh ở bất kỳ cấp học nào, lớp học nào không có thiên hướng nhiều về toán học hay không nắm chắc kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp sẽ luôn phải vật lộn với những bài toán khó, vật lộn với những con số mà không thể nào ra được kết quả. Vì vậy, người gia sư giỏi toán có thể giúp cho các bạn học sinh hiểu và tiến hành làm những phép tính, những bài toán được thầy cô giáo tốt hơn.

Khi mà đời sống, thu nhập tăng cao hơn, các gia đình có điều kiện đầu tư nhiều hơn cho việc học hành của con cái. Họ không chỉ đầu tư cho con vào thời gian ôn thi, những năm cuối cấp mà nhiều gia đình sẵn sàng đầu tư tìm gia sư môn toán cho con ngay từ khi con bắt đầu chập chững tới trường, đầu tư theo suốt các cấp học, cho các năm học của con làm sao đảm bảo con học hành được điểm tốt, nắm tốt kiến thức trên lớp. Vì vậy, cơ hội gia sư các môn học, gia sư các cấp học không bao giờ hết nhu cầu, đặc biệt là gia sư môn Toán.

Để trở thành gia sư Toán học, thông thường đó là những người học chuyên ngành Toán hay học ở các cấp bậc cao đẳng, đại học có chương trình về toán nhiều, các bạn học sinh cấp 3 ở các lớp chuyên toán, chuyên tự nhiên. Cách để rèn luyện kỹ năng gia sư toán cho bạn là tham gia các khóa học trực tuyến để tham khảo.

Hầu hết các thành phố, đô thị trên cả nước hiện nay đều có nhu cầu về gia sư, đặc biệt là tìm gia sư toán cho con em của mình. Các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con ở tất cả các cấp học, ở nhiều lớp học khác nhau. Đặc biệt ở những đô thị lớn, phát triển trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Biên Hòa…

Nhu cầu tìm gia sư toán không chỉ cho các học sinh cuối cấp, ôn thi mà còn ở tất cả các lớp học, từ lớp 1 tới lớp 12 và ôn thi. Gia sư mỗi cấp học, mỗi loại sẽ yêu cầu kỹ năng cũng như có mức phí riêng khác nhau.

Nhiều gia đình không ngại bỏ tiền, công sức đầu tư vào việc học hành của con. Tùy vào khả năng toán của mình, bạn có thể tìm việc gia sư toán ở cấp học phù hợp. Càng dạy kèm toán ở lớp cao, dạy toán ôn luyện càng đòi hỏi bạn có kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm cùng kỹ năng dạy hiệu quả.

Các bạn sinh viên mới thi đỗ đại học đạt điểm toán cao hay những anh chị sinh viên có vài năm làm gia sư toán, giáo viên dạy toán mới có thể dạy được toán cấp 3. Ngoài ra, bạn cần soạn bài giảng trước mỗi buổi học, tìm thêm các sách tham khảo để dạy học sinh đa dạng hơn, có thể giúp học sinh làm tốt các dạng bài trong khi kiểm tra hay thi cử. Gia sư toán cấp 3 cũng có mức phí hấp dẫn hơn có khi 200k, 300k/buổi nếu bạn dạy giỏi. Đối với nhiều gia đình ở Hà Nội, mức phí này cũng không khó khăn với họ nếu con đạt kết quả học tập như mong đợi.

Cơ hội tìm việc làm gia sư Toán hiện nay

2. Việc làm tìm gia sư dạy Toán các cấp

Việc làm gia sư Toán ở mỗi cấp học cần kỹ năng và trình độ khác nhau theo sát chương trình học ở trường mà bạn nên hiểu để chọn lứa tuổi nhận dạy kèm phù hợp nhất, hoàn thành tốt công việc.

2.1. Tìm gia sư Toán cấp 3

Tìm gia sư toán cấp 3 yêu cầu trình độ của gia sư cao, đòi hỏi bạn không chỉ giỏi toán mà thường học chuyên toán, học khối A, thi đại học đỗ có môn toán. Ngoài ra, gia sư cần có khả năng giảng bài tốt, kiến thức toán chắc mới có thể đảm nhiệm công việc này. Nhiều bạn sinh viên mới thi đỗ đại học cũng thường xuyên tìm gia sư toán lớp 12, tìm gia sư toán lớp 11 cho thuận tiện với kiến thức đã có, không phải ôn nhiều cũng như hiệu quả dạy khả quan vì mới vượt qua kỳ thi không xa.

Cấp 3 là cấp bậc cuối để học sinh ôn luyện cho việc thi vào đại học, một trong những kỳ thi quan trọng nhất của thời học sinh. Kỳ thi đại học là kỳ thi góp phần quan trọng vào việc quyết định ngành nghề sau này của các bạn. Vì vậy, đây là giai đoạn được cha mẹ, bản thân học sinh đặc biệt quan tâm. Từ lâu, cần tìm gia sư toán lớp 12, tìm gia sư toán cấp 3 hay đi học ôn ở các lớp trong cấp học này được quan tâm.

Khi được đầu tư đúng mức cho 3 năm cuối cấp này sẽ giúp học sinh thi đại học dễ đạt điểm cao hơn, trúng tuyển vào những trường đại học mong ước.

2.2. Tìm gia sư Toán cấp 2

Bạn sẽ thấy tìm gia sư toán lớp 9, tìm gia sư toán lớp 8… không hiếm từ nhu cầu của phụ huynh hay các bạn sinh viên. Để dạy được toán cấp 2, bạn cần có khả năng về toán hay ít nhất giỏi môn này, học các khối có liên quan. Nhiều phụ huynh có con em ở cấp bậc học này mong muốn tìm dạy kèm môn toán cấp 2 dạy giỏi về kèm cặp cho con, đặc biệt là trường hợp những học sinh yếu kém.

Đây không phải là cấp học cuối nhưng sẽ tạo nền tảng tốt cho học sinh nếu nắm chắc kỹ năng học, kiến thức trên lớp để có thể chạy đua trong những năm cuối cấp. Vì vậy, nhiều cha mẹ rất quan tâm tới việc cải thiện khả năng toán cho con mình. Nhiều gia đình chủ động tìm gia sư dạy môn toán lớp 6 ngay khi bắt đầu vào năm học mới chưa lâu để củng cố kiến thức ở cấp 1 và học tốt ngay từ đầu từ những năm đầu cấp 2.

2.3. Tìm gia sư Toán cấp 1

Công việc dạy kèm toán tại nhà cấp 1 không yêu cầu trình độ toán cao cấp bởi ở cấp 1, chương trình toán của học sinh các lớp chủ yếu là tính toán cộng trừ nhân chia đơn giản. Thông thường, các gia đình tìm gia sư Toán cấp 1 cho con em mình không yêu cầu nhiều mà chỉ cần sinh viên các trường đại học cao đẳng các ngành nghề, chỉ cần bạn có khả năng giảng dạy và tính toán phép tính tốt. Nhiều bạn sinh viên ngành xã hội cũng có thể trở thành gia sư dạy toán cấp 1 tốt.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh yêu cầu sinh viên hay giáo viên dạy khi tìm gia sư toán lớp 5, tìm gia sư toán lớp 4 về kèm cặp con mình. Vì vậy, tùy vào bằng cấp, chuyên môn cùng kinh nghiệm của bản thân, bạn tìm gia sư toán cấp 1 kèm cặp học sinh trình độ phù hợp. Nhiều cha mẹ có con em học lớp 1 cần tìm gia sư toán tại Hà Nội chỉ mong tìm được gia sư có thể giúp con tiến bộ hơn.

Cách tìm gia sư Toán cấp 1 cho con

3. Bí quyết trở thành gia sư môn Toán giỏi

Để tìm gia sư Toán cho mình, bạn cần có những điều kiện cần và đủ về kiến thức, bằng cấp đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con hay giảng dạy kiến thức toán cho học sinh tốt nhất.

3.1. Giỏi toán và có kỹ năng giảng bài tốt

Như trên đã nói, bạn phải là người có thiên hướng học toán tốt hay học chuyên toán càng tốt. Để khỏi bỡ ngỡ nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm gia sư thì hãy tham khảo các bài giảng online, hướng dẫn trực tuyến, tham khảo các trang gia sư như vieclam123.vn để biết rõ hơn trách nhiệm và công việc mà mình cần phải làm trước khi nhận dạy kèm toán tại nhà.

3.2. Tiếp cận đối tượng mục tiêu và rèn luyện kỹ năng đáp ứng nhu cầu của họ

Nếu toán học là môn học tốt nhất của bạn, lúc này hãy thu hẹp nhóm đối tượng học sinh mà mình muốn kèm gia sư toán. Bạn muốn dạy gia sư cấp 1, cấp 2 hay cấp 3, ôn luyện đại học… Mỗi cấp học sẽ có yêu cầu về kiến thức và kỹ năng giảng dạy khác nhau. Mỗi cấp học sẽ cần có phương pháp giảng dạy khác nhau, yêu cầu kỹ năng, kiến thức phù hợp với lứa tuổi của học sinh tương ứng riêng. Vì vậy, bạn cần hướng dẫn cho họ những gì mà các em đang học ở trường.

Đối với học sinh tiểu học, trung học phổ thông, điều quan trọng mà người gia sư giỏi dạy toán cần làm là hãy quen với các loại sách giáo khoa tương ứng với lớp học mà học sinh mình dạy kèm đang học ở trường. Nghiên cứu những sách giáo khoa này sẽ giúp bạn biết tiêu chuẩn và kỹ thuật giảng dạy, cách làm toán để hiểu những gì học sinh của mình đang học và có cách dạy hiệu quả hơn. Giáo viên và phụ huynh sẽ đánh giá cao sự tương thích với những gì học sinh đang học ở trường và những điều mà gia sư dạy. Bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu nâng cao để dạy thêm cho học sinh.

3.3. Nâng cao phương pháp dạy kèm Toán của mình

Khi dạy học sinh ở lớp học nào nên hiểu nhóm tuổi, nhu cầu học hỏi của họ sẽ giúp bạn trở thành người gia sư thành công. Nếu dạy học sinh tiểu học, bạn nên gia sư toán thông qua việc sử dụng các trò chơi học tập, sử dụng đồ dùng trực quan hay tham khảo thêm các phương pháp nâng cao đa dạng. Thêm nữa, bạn có thể gặp gỡ với các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm để chia sẻ ý tưởng về kế hoạch bài học, phương pháp dạy ở lớp của họ. Hoặc bạn có thể nhớ lại trước kia mình đã học ra sao để áp dụng khi giảng dạy.

Đối với học sinh lớn hơn như học sinh trung học hay đại học sẽ có nhiều bài kiểm tra quan trọng vào những mùa thi. Vì vậy, những học sinh này thường cần gia sư chuyên toán kèm thêm để qua kỳ thi và đạt được điểm tốt. Khi dạy những đối tượng học sinh này, bạn cần thực hiện những lần kiểm tra thử trước vài lần nhằm tập dượt giúp học sinh ôn luyện kiến thức, rèn luyện tinh thần thi cử cho mình tốt hơn trước khi bước vào làm bài thi thật ở trường. Mỗi lần thi thử, bạn nên kiểm tra sau đó khắc phục những sai sót, lỗ hổng kiến thức cụ thể cho học sinh.

Như vậy, dù dạy gia sư toán học ở lứa tuổi nào, một trong những kỹ năng quan trọng nhất để dạy tốt là biết chỉ ra lỗi và hướng dẫn học sinh của mình sửa lỗi hiệu quả. Trong khi đó, một trong những điểm yếu của học sinh khi chỉ học kiến thức ở trên lớp từ thầy cô là không biết mình sai ở đâu cũng như không biết cách sửa những lỗi đó. Bởi giáo viên trên lớp quản lý rất nhiều học sinh có lớp tới 30 – 40 học sinh nên không thể nào chỉ và sửa từng lỗi cho mỗi học sinh mà chỉ có thể chấm bài đúng sai trên bài kiểm tra hay bài tập của học sinh. Do đó, công việc của người gia sư giỏi môn toán là phải giúp họ chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn cách sửa lỗi đó một cách triệt để.

Phương pháp dạy hiệu quả cho gia sư Toán

3.4. Bằng cấp có quan trọng đối với tìm gia sư Toán?

Mặc dù tìm gia sư Toán không nhất thiết phải cần bằng cấp nhưng điều này thường được phụ huynh yêu cầu cũng như giúp tăng độ chuyên nghiệp, được tin cậy hơn và giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên cạnh tranh khác. Thông thường, người tìm gia sư Toán yêu cầu ứng viên phải giỏi toán, có bằng cấp liên quan tới toán để có thể dạy kèm môn học này. Tuy nhiên, đối với học sinh cấp 1, gia sư toán tại nhà không cần phải có bằng toán học mà chỉ cần có tư duy về những con số tốt, học đại học hoặc cao đẳng.

3.5. Chọn địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín

Nếu bạn không chắc chắn về khả năng gia sư của bản thân cho lắm cũng như không tự tin có thể thuyết phục phụ huynh tìm gia sư toán nhanh chóng hãy tìm địa chỉ gia sư uy tín cho mình nhé. Bạn cũng nên tìm hiểu cách dạy, chọn cấp học phù hợp với khả năng và bản thân để có thể hoàn thành tốt công việc khi nhận lớp.

3.6. Viết nội dung tìm gia sư Toán tốt

Để xin được việc gia sư Toán tốt và nhanh hơn, bạn nên chú ý vào cách viết hồ sơ của mình. Điều này giống như bạn viết CV xin việc. Bạn làm sao có thể ghi những thông tin về bản thân có thể thuyết phục được cha mẹ học sinh thấy bạn là gia sư phù hợp nhất của con mình. Bạn nên tìm website việc làm gia sư để đăng hồ sơ của mình lên như vieclam123.vn. Ở đó, bạn dễ dàng đăng tin tìm gia sư giỏi môn Toán cho mình. Bạn cần liệt kê bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm liên quan đến toán học, có thể giúp bạn trở thành gia sư toán học giỏi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tìm gia sư toán ở các group gia sư trên mạng xã hội, trên website việc làm gia sư, kết nối với khoa toán của trường đại học, cao đẳng ở khu vực cần tìm. Bạn chủ động làm quen với các giáo viên, những người làm việc ở các trường học để tìm nguồn gia sư cho mình theo cách của mình. Nhờ người quen giới thiệu cũng là một cách hay vì hầu hết phụ huynh đều mong muốn tìm được gia sư dạy kèm toán cho con có hiệu quả tốt, giúp con tiến bộ.

Khi dạy gia sư, bạn cần theo dõi sự tiến bộ của học sinh sau một thời gian kèm cặp học toán tại nhà. Ví dụ, nếu bạn nhận dạy thêm toán một học sinh có điểm kiểm tra toán thấp và sau 2 tháng học, điểm kiểm tra đã khá hơn. Như vậy, thành công của học sinh chính là của bạn.

Đăng tin tìm gia sư môn Toán

3.7. Đề xuất mức phí học/buổi và tùy chọn thanh toán cho phụ huynh

Không dễ dàng gì khi đưa ra mức phí học/buổi làm gia sư toán bởi tiền thù lao có thể khác nhau. Nếu bạn tự tin vào khả năng gia sư của mình và có thể chứng minh thành công đó thì đừng ngại đề xuất mức phí dạy. Tiền lương gia sư nhận được, bạn có thể thỏa thuận với phụ huynh vào ngày nào đó hàng tháng sao cho linh hoạt và thuận tiện.

Nếu bạn là người giỏi toán và yêu thích công việc dạy học sinh thì không khó để trở thành gia sư toán giỏi. Đây là công việc có nhu cầu cao hiện nay, đặc biệt ở những thành phố, đô thị lớn trên cả nước.

Hy vọng tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư Toán ở trên sẽ giúp bạn tìm được công việc cho mình tốt hơn, đạt được như mong muốn. Bên cạnh đó nếu như bạn đang muốn bổ sung thêm các môn học ngoại ngữ để chuẩn bị đi du học thì mời bạn cùng tham khảo bài viết tìm gia sư tiếng nhật ngay tại đây.

home12.pnghome13.pnghome14.png