home-logo.png

Tìm gia sư Toán lớp 7 uy tín – Có 740 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 740 gia sư
Ngọc Trần Thị Bích   Hà Nội
Ngọc Trần Thị Bích
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chăm chỉ, vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ học sinh ngoài giờ học

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Duy   Hà Nội
Nguyễn Tiến Duy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đối với mình, gia sư là một nghề khi đi dạy, người giáo viên cần phải có tâm với học sinh. Với nhiều năm trong việc tích lũy kiến thức và các thành tựu đạt được về môn học, mình có một phương pháp học áp dụng thực tế, giúp học sinh hiểu sâu bản chất của các khái niệm môn học. Ngoài ra mình còn có hệ thống bài tập bên ngoài sách giáo khoa và sách bài tập trên lớp, giúp học sinh tự tin hơn khi làm bài kiểm tra trên lớp. Phương pháp của mình đã được thử và thành công với tất cả những em học sinh có ý thức cố gắng.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thùy   Hà Nội
Nguyễn Thị Thùy
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

- sv đã có kinh nghiệm đi dạy tiếng anh THCS, có thể dạy từ mất gốc hoặc cơ bản - nhiệt tình và chăm chỉ, luôn làm hết khả năng để học sinh đạt được kết quả tốt nhất

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc yến nhi   Trà Vinh
Nguyễn Ngọc yến nhi
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác
Thỏa thuận Trà Vinh

sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ anh, có thể dạy tiếng anh và toán cho các cấp, đạt nhiều giải trong các cuộc thi về toán khi còn học cấp 2 và cấp 3. tôi là người yêu thể thao và công nghệ, có khả năng sử dụng máy tính tốt và sử dụng nhiều phần mềm làm video.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trương Thị Loan
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 đại học kinh tế quốc dân

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Châu   Hà Nội
Nguyễn Diệu Châu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Nguyễn Diệu Châu. Hiện nay đang làm sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương. Đặc biệt có niềm yêu thích trong việc dạy học từ khi còn học phổ thông.

Xem chi tiết >
Nhật Lệ   Hà Nội
Nhật Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Phương Trâm
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

đã có kinh nghiệm gia sư được 3 năm.coa thể dạy các môn toán lý hóa từ lớp 6 đến 12 và môn toán tiểu học

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Hường   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hường
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là một người rất thân thiện, hoà đồng. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với một tinh thần ham học hỏi tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Bích Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh, ưu điểm là siêng năng, chịu khó, đã từng dạy cho mấy em ở nhà

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Huyền

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên là Nguyễn Thị Thu Huyền Sinh năm 1998 Quê quán:Nam Định   Xem chi tiết
Phương Anh   Hà Nội

Phương Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa đồng, thích tham gia về mảng giáo dục   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hương   Hà Nội

Nguyễn Thu Hương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Cởi mở, Trách nhiệm, Ham học hỏi, Linh động   Xem chi tiết
Lê Văn Đỗ   Hà Nội

Lê Văn Đỗ

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Tôi là Lê Văn Đỗ Sinh ngày: 19/02/1995 Đã tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Kĩ thuật Cơ khí Động Lực, bằng khá Sinh sống và làm việc tại Hà Nội Công việc hiện tại: nhân viên thiết kế Công ty: Museong Tech   Xem chi tiết
Lương Thu Hiền   Hà Nội

Lương Thu Hiền

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Yêu trẻ, hoà đồng   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

lư kiết phượng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi đã làm việc tại bất động sản được 3 năm, bao bì 1 năm và áo mưa 6 tháng. mong muốn kiếm đượcb1 công việc phù hợp   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Nguyễn Việt Hà

Gia sư Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi Tâm huyết với tiếng Nga   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Học sinh lớp 7 cũng thường được cha mẹ tìm gia sư học cho con. Sau đây là những kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 7 chi tiết mà bạn không thể bỏ qua.

Năm học lớp 7 là năm học giữa của cấp 2 mặc dù không có những kỳ thi quan trọng mang tính chất quyết định nhưng có nhiều kiến thức nâng cao hơn, phức tạp hơn, kiến thức các môn học nặng hơn cùng bài tập về nhà. Vì vậy, con bạn cần có phương pháp học tốt, khả năng tiếp thu bài để có thể dễ dàng học tập hơn, theo kịp chương trình thầy cô dạy trên lớp. Môn Toán ở lớp 7 vẫn là môn học chính quan trọng đối với học sinh nên nhiều gia đình rất quan tâm và sẵn sàng đầu tư cho con học gia sư.

kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 7

1. Những lợi ích khi học gia sư lớp 7 đối với học sinh và phụ huynh

Sở hữu những lợi ích mà những hình thức học khác không có được, học gia sư Toán lớp 7 đem lại những lợi ích thiết thực đối với học sinh và cả phụ huynh mà bạn sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

1.1. Lợi ích khi học gia sư lớp 7 đối với học sinh

Khi các em học sinh có được 1 gia sư Toán dạy kèm tại nhà sẽ được hưởng những lợi ích cụ thể sau:

• Được hướng dẫn, hỗ trợ bởi một người có kiến thức về Toán học và khả năng truyền đạt tốt. Học sinh sẽ được giảng dạy kiến thức cũng như ôn luyện lại những kiến thức hổng, chưa nắm chắc trong nội dung kiến thức mà gia sư được yêu cầu. Với hình thức học một thầy một trò, con bạn sẽ học hiệu quả hơn, tiếp thu bài giảng tốt hơn.

• Có người hướng dẫn và cùng làm bài tập cô giáo giao về nhà cũng như các dạng bài tập khác nhau trong khi học. Các em sẽ không còn phải cắn bút khi gặp đề bài khó mà không biết hỏi ai nữa đồng thời, củng cố kiến thức đã học giúp nắm chắc hơn.

• Có thể lựa chọn gia sư mà mình thích học, gia sư mà mình có thể hòa nhập, thoải mái nhất. Học sinh cũng có thể yêu cầu kiến thức dạy hay hỏi ngay gia sư bất cứ lúc nào khi không hiểu bài hay gặp khó khăn, cần tới sự trợ giúp.

• Có thể sắp xếp thời gian học gia sư phù hợp với lịch học ở trường, lịch hoạt động của bản thân mà không làm ảnh hưởng tới những hoạt động khác của bản thân.

• Không gian học ở nhà quen thuộc, không bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài nên giúp con bạn tập trung vào bài học hơn từ đó khả năng tiếp thu kiến thức đem lại hiệu quả cao.

1.2. Lợi ích khi học gia sư lớp 7 đối với phụ huynh

Còn đối với phụ huynh, học gia sư Toán lớp 7 tại nhà sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

• Không chịu bó tay trước kiến thức của con hay thời gian dành cho con hạn chế không thể kèm cặp con trong việc học vì đã có gia sư có chuyên môn về toán học.

• Có thể trực tiếp theo dõi, giám sát việc học của con ngay tại nhà để có sự can thiệp kịp thời. Cha mẹ có thể đánh giá chất lượng gia sư, sự tiến bộ trong việc học của con qua nhận xét của thầy cô chủ nhiệm, ở điểm số ở lớp có được cải thiện hơn với trước hay không. Phụ huynh có thể trao đổi với gia sư, kiểm tra kiến thức của con hay có thể thay gia sư nếu như kết quả học tập không được cải thiện.

• Có thể chủ động lựa chọn học gia sư phù hợp với chi phí tài chính mà mình dự định chi cho việc học của con. Mức học phí gia sư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì vậy cha mẹ cần đưa ra những tiêu chí phù hợp. Trong đó, sinh viên là đối tượng gia sư có giá tốt nhất.

• Không phải đưa đón con tới lớp nên có thêm thời gian, tiết kiệm công sức, chi phí đi lại hiệu quả. Đây là một trong những lý do được nhiều gia đình lựa chọn. Từ đó, cha mẹ có thêm thời gian làm việc hay thư giãn, giải trí cho bản thân.

2. Nội dung chương trình học môn Toán lớp 7

Có thể nói, chương trình Toán lớp 7 được xếp vào hàng khó nhất ở toán cấp 2 bởi có nhiều kiến thức mới lạ khác hẳn những năm học trước đó, yêu cầu tư duy logic cao của học sinh. Vì vậy, để tiếp thu và học tốt môn toán lớp 7, con bạn cần học đến đâu chắc tới đó, học hiệu quả cùng sự giúp đỡ từ cha mẹ. Toán lớp 7 gồm có môn Đại số và Hình học.

a. Trong phần Đại số, các em sẽ học:

• Số Hữu tỉ - Số thực trên trục số

• Các bài toán về Hàm số và Đồ thị

• Các bài toán về biểu thức thống kê và đại số,

• Dạng toán chứng minh cho mệnh đề đúng hay sai

• Phương trình Đại số

Để học tốt những nội dung kiến thức này, học sinh cần nắm được kiến thức lớp 6 cùng kỹ năng học tập để có thể theo kịp chương trình với nhiều nội dung đa dạng.

Chương trình học môn Toán lớp 7 mà các gia sư cần học.

b. Trong phần Hình học, các em sẽ học:

• Học về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng như đường thẳng song song, đường thẳng vuông góc

• Học về quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác đặc biệt

• Chứng minh tam giác bằng nhau

• Các đường đồng quy trong tam giác

Đây là những kiến thức có tính liên hệ, liên tưởng cao nên học sinh cần nắm chắc lý thuyết để áp dụng và khả năng tưởng tượng, liên tưởng tốt nên gây nhiều khó khăn cho học sinh trong quá trình học. Thêm nữa, ở lớp học này, học sinh đang ở độ tuổi mới lớn nên tâm sinh lý có nhiều thay đổi về tính cách và thể chất.

Với khối lượng kiến thức mới lạ và đa dạng như vậy không phải học sinh nào cũng có thể nắm tốt các kiến thức và làm bài tập tốt. Vì vậy, nếu bạn đang có con học ở lớp 7, hãy chú ý tới con bằng sự quan sát, cảm nhận tinh tế qua những biểu hiện để có thể giúp đỡ con kịp thời. Chọn gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán cho con là một ý tưởng không hề tồi.

3. Tiêu chí tìm gia sư Toán lớp 7 chuẩn chỉnh

Gia sư Toán lớp 7 như thế nào là tốt nhất với một học sinh nào đó. Bởi khi tìm kiếm có thể bạn sẽ gặp nhiều ứng viên đều đạt những tiêu chí mà bạn cần nên không biết chọn ai dạy kèm. Vì vậy, bạn hãy tham khảo những tiêu chí tìm gia sư Toán lớp 7 chuẩn chỉnh với gợi ý từ gia sư sau đây nhé:

• Tiêu chí về bằng cấp: Gia sư có bằng cấp trình độ về Toán hay liên quan là điều không thể thiếu. Đây cũng là tiêu chí cần có đối với 1 gia sư lớp 7 muốn nhận dạy kèm toán tại nhà. Gia sư cần có kiến thức về toán học tốt mới có thể dạy kỹ và đa chiều giúp học sinh hiểu bài sâu sắc hơn. Thông thường, phụ huynh sẽ tuyển gia sư có bằng cao đẳng chính quy trở lên.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Một gia sư có kinh nghiệm từng dạy toán lớp 7 sẽ biết mình phải làm gì và làm như thế nào để học sinh nắm được kiến thức cũng như học tập tiến bộ hơn. Tuy nhiên điều này không phải là tất cả mà bạn có thể tìm gia sư không có kinh nghiệm hay có kinh nghiệm dạy lớp khác nếu có kiến thức tốt, khả năng truyền đạt cùng với thành tích học tập tốt có thể xem xét tới. Tuy nhiên, kinh nghiệm vẫn là yếu tố được các chuyên gia đánh giá cao và thành tích dạy đạt được của gia sư.

• Tiêu chí về tính cách: Để làm được tốt công việc dạy kèm học sinh tại nhà, người gia sư còn cần thêm những đức tính như sự kiên nhẫn, trung thực, sự linh hoạt trong cách dạy, nhạy bén để hiểu được học sinh ngoài kiến thức, khả năng giảng dạy. Bởi học sinh không giống như người dạy mà có thể hiểu ngay kiến thức mà bạn muốn truyền đạt vì vậy trong hầu hết trường hợp là bạn sẽ phải dạy đi dạy lại một kiến thức tưởng chừng rất đơn giản với bạn mà không được cáu giận hay học lướt qua.

4. Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên tốt hơn?

Sinh viên và giáo viên là 2 đối tượng dạy gia sư phổ biến và được lựa chọn nhiều. Ngoài ra, còn có người có bằng cấp muốn nhận dạy kèm để làm thêm kiếm thu nhập và những người này hầu hết từng đi gia sư thời sinh viên. Nhưng ở đây chúng ta đang xét tới sinh viên và giáo viên làm gia sư nên chọn đối tượng nào. Đây là 2 đối tượng có sự phân cấp khá rõ trên nhiều tiêu chí nhưng hiệu quả dạy gia sư khá tốt, đáp ứng được yêu cầu học gia sư thực tế của học sinh và các gia đình. Trong đó:

• Giáo viên là những người có bằng sư phạm chính quy môn toán hoặc liên quan, có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm chuẩn cùng những nề nếp, quy định dạy học chuẩn đang áp dụng hiện nay. Tuy nhiên cũng có giáo viên về hưu, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Giáo viên, đặc biệt là giáo viên dạy con bạn ở lớp khi tới nhà dạy sẽ có uy với học sinh hơn bao giờ hết nên giúp các em ngoan ngoãn học và nghe lời nên có nhiều gia đình muốn tìm. Tuy nhiên, đôi khi học với giáo viên ở nhà khiến con bạn không thoải mái, thấy căng thẳng sau nhiều giờ học chính khóa trên lớp.

Trong khi đó, thuê gia sư là giáo viên về nhà dạy kèm không đơn giản đặc biệt ở khu vực thành thị. Thông thường có nhiều giáo viên các bộ môn liên quan dạy kèm gia sư Toán lớp 7 ở khu vực tỉnh lẻ, ở giáo viên mới ra trường… Học phí gia sư của giáo viên cũng thường cao hơn hẳn so với bình thường.

• Sinh viên là các bạn trẻ đang theo học cao đẳng, đại học trong khu vực mà bạn tìm kiếm. Họ tốt nghiệp phổ thông chưa lâu, có thành tích học tập tốt nên sẽ gia sư bằng những trải nghiệm của bản thân là chính cũng mang lại hiệu quả tốt.

gia sư là sinh viên hay giáo viên tốt hơn?

Gia sư là công việc mà hầu hết sinh viên đều mong muốn được trải nghiệm trong thời sinh viên, thậm chí nhiều sinh viên muốn tìm việc gia sư như là một việc làm bán thời gian có thù lao khá tốt để làm thêm cho mình trang trải cuộc sống. Học phí sinh viên có giá tốt nhất hiện nay. Mặc dù đối tượng này thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm hay thời gian trải nghiệm.

5. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7

Phụ huynh cần biết có nhiều thứ cần lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7. Những điều đó có thể giúp cho việc tìm kiếm gia sư chất lượng hơn, không bị lừa đảo cũng như con bạn học tập đạt kết quả tốt nhất với một gia sư phù hợp và dạy tốt. Sau đây là những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7:

• Không quên dành thời gian tìm hiểu, cập nhật kinh nghiệm, kiến thức tìm gia sư Toán lớp 7 từ chuyên gia giáo dục hoặc những phụ huynh có kinh nghiệm lấy làm bài học cho mình trong quá trình tìm kiếm. Bạn cần dành một thời gian nhất định để nắm được cơ bản sau đó vừa tìm vừa đọc thêm thông tin bên lề để có cái nhìn đa chiều hơn. Đừng bỏ lỡ thông tin trên website Vieclam123.vn có đầy đủ cho bạn đấy.

• Biết được các tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp và tốt nhất cho con mình. Đồng thời, biết cách đánh giá chất lượng gia sư, biết đề ra mục tiêu học tập tương ứng để áp dụng vào khi thực hiện.

• Hãy thực hiện giám sát, theo dõi gia sư nhưng đừng quá gắt gao khiến người dạy chạnh lòng. Bạn hãy thực hiện tế nhị như ngồi nghe bài giảng của gia sư, kiểm tra tài liệu tham khảo mà gia sư sử dụng có ổn không, trao đổi với gia sư và con mình cùng gặp gỡ giáo viên dạy Toán ở trường để nghe nhận xét về học lực, yếu điểm của con. Bạn không giao phó hoàn toàn việc học của con cho gia sư mà cần quan tâm dù cho có bận rộn cỡ nào hay không đủ trình độ dạy kèm con của bạn đi chăng nữa.

• Lựa chọn hình thức tìm gia sư có hiệu quả đối với bản thân như tìm gia sư qua người quen bạn bè, tìm gia sư online. Bạn nên tìm gia sư theo kênh miễn phí trước, có dịch vụ thấp trước. Bạn hoàn toàn có thể tìm gia sư với chi phí dịch vụ tiết kiệm mà vẫn chất lượng nếu nắm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm tốt. Trong đó, tìm gia sư online từ website gia sư đang thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội thu hút nhiều người dùng. Bởi họ có thể tìm gia sư từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng từ ở nhà rất đơn giản, nhanh chóng và nhiều lựa chọn. Các phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 7 cho con không chỉ có nhiều lựa chọn ứng viên làm gia sư mà còn có thể tham khảo các nội dung về gia sư thuận tiện nhất.

• Địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư linh hoạt và miễn phí chỉ với 1 tài khoản miễn phí đăng ký bằng số điện thoại. Website thu hút lượng lớn người dùng vì những tính năng tìm gia sư rất thuận tiện hợp với xu hướng sử dụng hiện nay và nội dung gia sư phong phú đa dạng hỗ trợ đắc lực cho họ trong quá trình tìm kiếm. Theo đó, bạn có nhiều cơ hội tìm gia sư Toán lớp 7 hay gia sư môn học bất kỳ cho con.

Những điều lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 7 ở trên là rất cần thiết để bạn nhanh chóng biết cách và thực hiện một cách thuận lợi, có kết quả tốt.

>> Với đội ngũ giáo viên dạy kèm uy tín chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ hài lòng khi tìm gia sư toán lớp 8 tại trang web Vieclam123.vn của chúng tôi

6. Cách tìm gia sư Toán lớp 7 trên Vieclam123.vn đơn giản, miễn phí

Muốn tìm gia sư Toán lớp 7 trên Vieclam123.vn, phụ huynh đừng bỏ qua những hướng dẫn chi tiết và cực kỳ dễ hiểu chỉ qua 2 bước dưới đây nhé.

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cực nhanh

Cung cấp tính năng tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí trên website, bạn chỉ cần truy cập Vieclam123.vn, chọn mục Đăng ký và chọn tài khoản tương ứng tìm gia sư để thực hiện:

Cách tìm gia sư Toán lớp 7 trên Vieclam123.vn đơn giản, miễn phí

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã bằng cuộc gọi tới. Không tích nếu muốn nhận bằng sms.
 • Tích vào ‘Tôi cam kết…’

>> Bấm Hoàn tất để được hệ thống xử lý rồi gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã theo yêu cầu để hoàn tất. Lúc này, bạn đã có tài khoản của riêng mình và có thể đăng nhập linh hoạt là người tìm gia sư hoặc người làm gia sư thuận tiện.

Tài khoản này là hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không mất phí duy trì hàng năm.

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 7 bằng 2 cách đơn giản

Bạn đăng nhập tài khoản là có thể tiến hành tìm gia sư Toán lớp 7 cho con được rồi đấy.

Cách 1: Tìm gia sư Toán lớp 7 bằng cách đăng tin

Bạn sẽ đăng tin bằng cách hoàn thiện hồ sơ của tài khoản vừa tạo ở bước trên. Bạn nên điền càng chi tiết càng tốt vào tài khoản của mình. Nhưng nhớ ghi rõ yêu cầu của mình đối với gia sư và mô tả công việc gia sư cụ thể ở mục tương ứng. Khi cập nhật thành công, hồ sơ tức tin đăng tìm gia sư Toán lớp 7 sẽ hiển thị mới nhất trên trang chủ. Từ đó, bạn có thể lọt vào vùng tìm kiếm của những ứng viên gia sư một cách tốt nhất.

Cách 2: Tìm gia sư Toán lớp 7 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Đây là tính năng cực tiện ích mà Vieclam123.vn triển khai dành cho người dùng. Theo đó, bạn có thể tìm gia sư Toán lớp 7 một cách mau lẹ, đơn giản nhất có thể. Cụ thể:

a. Tìm gia sư Toán lớp 7 đơn giản

Tính năng này có ngay ở trang chủ với hàng ngang các box thông tin dưới thanh menu. Bạn sẽ điền các thông tin:

 • Chọn yêu cầu
 • Môn học: Toán
 • Lớp học: lớp 7
 • Tỉnh thành

>> Bấm vào biểu tượng kính lúp ở cuối hàng để tìm kiếm. Hệ thống xử lý các tiêu chí từ khóa của bạn và cho ra kết quả ngay sau đó.

b. Tìm gia sư Toán lớp 7 chi tiết

Tính năng này sẽ giúp người dùng tìm gia sư với nhiều từ khóa hơn, chi tiết hơn giúp ra kết quả là các ứng viên sát với nhu cầu thực tế nhất. Theo đó, bạn trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Chọn Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới.

Lúc này, bạn để ý ở bên trái có bảng Tìm kiếm gia sư với các box thông tin tương ứng để bạn điền phù hợp:

 • Chọn yêu cầu: ví dụ như tìm gia sư tiếng Anh
 • Chọn môn học
 • Chọn chủ đề
 • Chọn hình thức học
 • Chọn tỉnh thành
 • Chọn giới tính

Tìm gia sư Toán dạy kèm lớp 7

>> Bấm Tìm kiếm sẽ được hệ thống xử lý yêu cầu và cho ra kết quả danh sách tìm kiếm tương ứng đúng các tiêu chi đã chọn. Bạn có thể bỏ chọn box tiêu chí phụ kèm theo nào đó sẽ vẫn cho ra kết quả phù hợp với các tiêu chí mà bạn đã chọn.

Ngoài tính năng tìm gia sư linh hoạt ở trên, bạn còn có thể tham khảo nhiều nội dung hấp dẫn về gia sư có thể giúp bạn tìm kiếm tốt hơn, chất lượng hơn. Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập. Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng gia sư mà các thành viên tải lên để chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn nữa cho bài học cũng rất thiết thực phải không nào.

Như vậy, Vieclam123.vn ra đời đã đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tìm gia sư của bạn một cách uy tín, chất lượng nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Bạn không có lo bị lừa tiền, mất công tìm kiếm mà không được vì những tin đăng trên Vieclam.123.vn có tính xác thực, chất lượng cho phép bạn tìm được gia sư Toán lớp 7 không mấy khó khăn.

Nếu con bạn cần tới một gia sư Toán lớp 7 thì nhất định bạn đừng bỏ qua những nội dung ở trên để tham khảo cho mình, tìm được gia sư dạy kèm phù hợp với chi phí hợp lý.