Tìm gia sư Toán lớp 5 uy tín – Có 1119 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 5

TRỊNH QUỐC ĐẠT   Hà Nội
TRỊNH QUỐC ĐẠT
Gia sư Toán , Sinh , Vẽ mỹ thuật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, có niềm đam mê theo học công nghệ sinh học - nghiên cứu vi sinh. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đã tìm nhiều việc để làm thêm, và tôi nhận thấy việc làm gia sư rất phù hợp, ít nhất là đối với tôi bây giờ.

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Phương Chinh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc Phương Chinh
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Rất tận tâm trong công việc Không quá tính toán tiền bạc Dạy vì đam mê

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
trần thị doan
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ thân thiện hết nk trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Dương Khánh Linh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là SV năm 1 lớp CLC Khoa Sinh học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có kinh nghiệp giúp các em giải bài tập từ lúc còn đi học và có đi dạy gia sư cũng như đi làm trợ giảng ở các trung tâm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoàng Văn Đạo
Gia sư Toán
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người tích cực, nghiêm túc. Thế mạnh ở môn Toán, Vật Lý và đặc biệt là khả năng thuyết trình, phản biện.

Xem chi tiết >
Nguyễn thu hường   Hà Nội
Nguyễn thu hường
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, hay cười, yêu trẻ con, luôn làm cho bé thích thú học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hồng Sơn
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Duyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

Sống giản dị

Xem chi tiết >
Nguyễn Trung Dương   Hà Nội
Nguyễn Trung Dương
Gia sư Toán
Từ : 98,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh trong học tập , có kinh nghiệp gia sư tốt !

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đỗ Thị Thúy Hoà   Hà Nội

Đỗ Thị Thúy Hoà

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi đam mê công việc, tỉ mỉ, gắn bó lâu dài   Xem chi tiết
Lê Phạm Công   Đà Nẵng

Lê Phạm Công

Gia sư Toán , Lý , Lịch sử Từ: 120,000 vnđ/buổi là sinh viên năm nhất có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đạt nhiều giải cấp tỉnh môn vật lý 3 năm liền đứng top đầu trường thpt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trang

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 170,000 vnđ/buổi Em là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương, năm 2 khoa ngôn ngữ Nhật. Đã có kinh nghiệm đi gia sư được 1 năm và đã có bằng n3. Tháng 12 tiếp theo sẽ thi N2 . Em có thể dạy tiếng Nhật từ N5-N3 ạ   Xem chi tiết
Nguyễn Thuỳ Duyên   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuỳ Duyên

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Em khá vui vẻ , thân thiện và hiểu tâm lý của các bé . Hết sức quyết tâm với công việc mình đã chọn và thực hiện thật tốt.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm trong công việc, đúng giờ Phương pháp giảng dạy vui vẻ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Hướng Dương

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi ^^   Xem chi tiết
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng

Marco Aurelio Alves de Oliveira

Gia sư Ngoại ngữ khác Từ: 500,000 vnđ/buổi Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong năm học lớp 5 - năm học cuối cùng của bậc Tiểu học, học sinh đã được làm quen với rất nhiều các dạng Toán khác nhau, làm nền tảng cho các kiến thức trung học cơ sở. So với trước đây, kiến thức trong chương trình Toán lớp 5 có khối lượng lớn hơn rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 5 đang trở nên phổ biến rất rộng rãi, đặc biệt là ở những khu vực có kinh tế phát triển mạnh. Các gia đình luôn cố gắng đầu tư cho con em mình điều kiện tốt nhất  để có hành trang Toán học thật vững chắc trước khi bước vào năm học lớp 6. Ở bài viết dưới đây, Vieclam123.vn xin chia sẻ với các phụ huynh những chú ý cần thiết khi tìm gia sư Toán lớp 5 cho con em.

1. Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 5

Sau khi được làm quen với những dạng toán cơ bản của ở những năm học trước, bước vào năm học lớp 5, kiến thức Toán học phức tạp hơn rất nhiều. Học sinh đã bắt đầu phải làm quen với các công thức tính vận tốc, bảng đơn vị đo diện tích, đo độ dài, đo thể tích, cách quy đổi đơn vị …. Với khối lượng kiến thức như vậy, nhiều khi phụ huynh sẽ gặp phải rất nhiều những trở ngại trong việc giảng dạy cho con em. Hơn nữa, ở độ tuổi này, học sinh rất dễ xao nhãng việc học do tập trung nhiều vào các trò chơi. Nhiều em, khi bước vào năm học lớp 5, có kết quả các môn nói chung và môn Toán nói riêng sa sút rất nhiều so với những năm học trước đó. Điều này, khiến khá nhiều những ông bố, bà mẹ “đau đầu” trong việc dạy con, thậm chí nhiều khi việc giảng dạy chon con cái lại chính là nguyên nhân gây ra những bất hòa trong gia đình. Lúc này, lựa chọn gia sư Toán lớp 5 chính là một trong những lựa chọn giáo dục phù hợp nhất.

Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 5

Hơn nữa, chương trình tiểu học hiện nay có rất nhiều thay đổi so với thời kỳ của chúng ta. Các bậc phụ huynh nhiều khi không biết giúp con tư duy cách giải như thế nào. gia sư dạy kèm tại nhà uy tín Toán lớp 5 sẽ giúp cho các con hình thành tư duy khi gặp các dạng bài để có thể xử lý các bài toán tương tự.

Nhiều trường hợp học sinh bị mất nền tảng từ những năm trước dẫn đến tình trạng không thể theo kịp các bạn. Đối với những học sinh này, gia sư Toán lớp 5 đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các kiến thức cần phải được bù đắp lại trong thời gian ngắn, đồng thời tiến độ học sẽ được đẩy nhanh để không bị chậm so với chương trình trên lớp. Ví dụ, khi học sinh không nắm được bảng đơn vị đo độ dài từ những năm học trước, sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học đến bảng đơn vị đo diện tích. Nếu không có người phụ đạo tìm ra được đoạn mất gốc, học sinh sẽ không thể tiếp thu được các kiến thức mắt xích liên quan đến bảng đơn vị đo độ dài. Gia sư uy tín dạy kèm môn Toán lớp 5 sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, cùng học sinh giải quyết các vấn đề hóc búa trong môn Toán một cách nhanh chóng.

Chương trình càng được nâng cao, tầm quan trọng của Gia sư dạy thêm Toán lớp 5 càng cao. Hiện nay, lượng cầu về gia sư Toán lớp 5 đang chiếm một tỷ trọng lớn so với tổng lượng cầu về gia sư khối tiểu học. Thị trường gia sư lớp 5 nói chung và môn toán nói riêng đang dần trở nên rất sôi động.Tại các thành phố lớn và các khu vực có nền kinh tế phát triển, phụ huynh sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm gia sư cho con em mình.

2. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Toán lớp 5

Năm học lớp 5 là một năm học mang tính quyết định đối với học sinh tiểu học. Sau năm học này, bên cạnh những học sinh chuẩn bị học lớp 6 tại các trường THCS thông thường, có khá nhiều em có định hướng thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu để có thể phát triển tối đa điểm mạnh của mình. Cũng có những em học sinh mang “nỗi niềm sợ Toán” suốt những năm học tiểu học. Nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 5 đang dần trở nên vô cùng phổ biến để khắc phục các tình trạng trên. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn chưa biết thời điểm nào là thích hợp nhất để cho con học phụ đạo cùng với gia sư. Các bạn có thể căn cứ vào một vài tiêu chí dưới đây trước khi đưa ra quyết định:

Khả năng nhận thức của học sinh lớp 5

Mỗi học sinh có một khả năng nhận thức khác nhau. Đối với những học sinh có nhận thức tốt, tiếp thu bài nhanh, lực học luôn ở mức khá, giỏi, các bậc phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư Toán lớp 5 trong thời gian quá lâu dài. Đối với các bạn này, các phụ huynh có thể tìm gia sư cho con em trước khi chuẩn bị tham gia các kỳ thi trên trường hoặc các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Nếu có định hướng cho các bé thi chuyên Toán, các bạn nên tìm gia sư cho con em trước khi kỳ thi diễn ra khoảng từ một đến hai tháng để con có thể hệ thống lại toàn bộ kiến thức và có thời gian ôn luyện các dạng đề nâng cao phục vụ cho kỳ thi.

Trường hợp con em bạn nhận thức chưa thực sự nhanh hoặc có một số khiếm khuyết trong nhận thức, các bậc phụ huynh cần xác định tìm gia sư  Toán lớp 5 cho con em trong thời gian lâu dài, tốt hơn hết là ngay từ đầu năm học để học sinh luôn được kèm cặp sát sườn và bắt chắc kiến thức kịp thời.

Tình hình học tập của học sinh lớp 5

Không hiếm những học sinh lớp 5 được đánh giá là có khả năng nhận thức rất tốt nhưng lại không đạt được thành tích cao trong học tập nói chung và môn Toán nói riêng. Thông thường, những học sinh này thường mải chơi, không tập trung vào học tập cũng như có phương pháp học thiếu định hướng. Các phụ huynh nên tìm gia sư dạy Toán cho con ngay tại thời điểm nhận được phản hồi từ các thầy cô trên lớp để kịp thời “cứu vãn” tình hình.

Tìm gia sư toán lớp 5 uy tín, chất lượng

Thời gian dành cho con em của phụ huynh

Trong trường hợp phụ huynh có thể dành thời gian để giảng dạy cho con em cũng như đã tìm được phương pháp dạy Toán phù hợp cho học sinh lớp 5, việc tìm Gia sư dạy kèm Toán lớp 5 không thực sự quá cần thiết. Chỉ khi các bạn gặp phải vướng mắc trong quá trình cùng con học tập, mới cần phải tìm đến gia sư. Tuy nhiên, khi tìm gia sư Toán lớp 5 hoặc gia sư cho bất kỳ môn học nào, các phụ huynh vẫn cần phải có những biện pháp phù hợp để kết hợp cùng với gia sư để sát sao hơn nữa đối với việc học tập của các con.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 5

3.1. Giáo viên dạy kèm môn Toán lớp 5 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Gia sư có kiến thức tốt và am hiểu tâm lý học sinh

Chương trình toán lớp 5 đã bắt đầu được làm quen với những kiến thức tiền đề và tư duy toán học cũng trở nên logic hơn so với những năm học trước. Một gia sư Toán lớp 5 giỏi là một người có trình độ chuyên môn tốt, đảm bảo có thể xử lý được tất cả các kiến thức trong chương trình học. Rất nhiều bài toán có lời văn trong chương trình học lớp 5 khiến không ít người lớn phải “vắt óc” suy nghĩ. Một gia sư giỏi cần phải đảm bảo rằng, nếu họ dạy một đơn vị kiến thức, họ sẽ có thể đào sâu sang rất nhiều những kiến thức liên quan khác.

Ngoài ra, gia sư Toán lớp 5 nói riêng và gia sư cấp tiểu học nói chung phải đảm bảo được kỹ năng sư phạm. Những học sinh tiểu học thường dễ bị thu hút bởi các trò chơi hoặc hiện tượng bên ngoài nhiều hơn bài giảng. Gia sư lớp 5 cần phải thu hút được sự chú ý của học sinh đồng thời phải có khả năng “đơn giản hóa” kiến thức để các em tiếp thu một cách nhanh nhất. Theo tư duy của người lớn, rất nhiều bạn “phức tạp hóa” kiến thức so với chương trình lớp 5, dẫn tới học sinh khó nắm bắt bài giảng. Các kiến thức nên được giảng dạy một cách” nôm na” nhất để học sinh nhanh chóng nhìn nhận được ra vấn đề.

Học sinh lớp 5 đang ở trong độ tuổi phát triển, nên có thể sẽ rất hiếu động. Gia sư không nên để các em học tập dưới một áp lực quá cao. Các phụ huynh cũng nên trao đổi với gia sư Toán lớp 5 về vấn đề này, và cùng các thầy cô tìm ra những biện pháp thích hợp nhất để con em mình có thể học tập tốt mà vẫn có thời gian để vui chơi, giải trí.

Gia sư có lòng yêu trẻ và tâm huyết với nghề

Gia sư đóng vai trò quan trọng không hề kém các thầy cô trực tiếp giảng dạy trên lớp cho con em bạn. Họ đều là những người thầy, giúp cho học sinh mở mang tri thức dạy các em cách cư xử phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau.Đối với học sinh ở độ tuổi lên 10, là lứa tuổi còn chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những người thầy giảng dạy. Cách tư duy toán học của gia sư cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lối tư duy sau này của các em. Các vị phụ huynh nên “ chọn mặt gửi vàng”, gửi gắm con em mình cho những gia sư dạy toán lớp 5  có tâm huyết với nghề và yêu quý những bạn nhỏ. Với cái tâm được đặt trong từng bài giảng, những gia sư này có thể đem đến cho học sinh những bài học hay nhất, và nhanh chóng giúp học sinh gặt hái được những thành tích học tập tốt. Trong bất kỳ nghề nghiệp nào, những con người làm việc bằng cả trái tim đều đáng được lựa chọn và trọng dụng.

Gia sư giáo viên toán lớp 5

3.2. Nên tìm gia sư Toán lớp 5 là sinh viên hay giáo viên?

Đây là một câu hỏi khiến khá nhiều phụ huynh phải suy nghĩ. Dù là sinh viên hay giáo viên đều có thể có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dưới đây, tôi xin sơ lược về một số đặc điểm của hai đối tượng này để các bạn có thể cân nhắc, lựa chọn.

Trường hợp gia sư là sinh viên

Đối tượng sinh viên chiếm phần tỷ trọng cao trong tổng nguồn cung tại các thành phố lớn. Các phụ huynh trên địa bàn những khu vực này có thể dễ dàng tìm kiếm một gia sư là sinh viên cho con em mình. Các bạn sinh viên thường khá nhiệt tình, cởi mở và am hiểu tâm lý của các cô cậu học trò.

Bạn có thể tìm gia sư Toán lớp 5 cho con em nếu bé nhà bạn có khả năng tiếp thu ổn và không quá bướng bỉnh, nghịch ngợm. Nhìn chung, gia sư là sinh viên còn khá non nớt trong nghiệp vụ sư phạm và sẽ rất khó để có thể  đưa những học sinh có cá tính mạnh “ vào guồng” học tập. Nếu có điều kiện hơn, bạn nên tìm những gia sư học chuyên ngành sư phạm, là những thầy cô tương lai được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ sư phạm.

Trường hợp gia sư là giáo viên

Tại các khu vực không thuộc trung tâm, thị trường gia sư sinh viên hầu như không có. Ở đây, thị trường việc làm gia sư chỉ có một đối tượng là giáo viên. Tìm gia sư tại nhà Toán lớp 5 là giáo viên gần như là lựa chọn duy nhất đối với các gia đình có nhu cầu tại các khu vực này. Ngoài ra, nhiều gia đình tại các thành phố lớn có điều kiện cũng sẽ có xu hướng tìm gia sư Toán lớp 5 là giáo viên cho con em.

Bàn về chất lượng, gia sư dạy thêm môn Toán lớp 5 là giáo viên có thể được coi là một lựa chọn tối ưu nhất. Các thầy cô hầu như đều đã có kinh nghiệm đứng lớp và hướng dẫn học sinh tiểu học nên sẽ dễ dàng xử lý tất cả các tình huống sư phạm phát sinh trong quá trình dạy.

Khi học với gia sư là giáo viên, phụ huynh cần phải sắp xếp một lịch học cố định và có sự chuẩn bị tài chính tốt. Do có nhiều ưu điểm vượt trội so với các bạn sinh viên, mức học phí cần phải chi trả cho gia sư là giáo viên tương đối cao. Hầu như, các gia đình có mức thu nhập tầm trung khó có thể đáp ứng được điều này.

3.3. Mức học phí của gia sư Toán lớp 5

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí của giáo viên dạy thêm Toán lớp 5.

Nếu bạn ở các tỉnh xa, mức học phí phải trả sẽ thấp hơn tại các thành phố lớn. Nhu cầu về gia sư tại khu vực bạn sinh sống càng cao, mức học phí bạn cần phải trả càng có xu hướng tăng so với các khu vực có nhu cầu chưa thực sự phát triển. Đối với học sinh lớp 5, mức học phí cho gia sư, cụ thể là gia sư dạy toán có thể sẽ cao hơn so với các lớp dưới do khối lượng kiến thức lớn hơn và yêu cầu cao hơn về trình độ nghiệp vụ sư phạm. Trường hợp con em bạn là những học sinh lớp 5 có khiếm khuyết về nhận thức, bạn sẽ phải chuẩn bị một mức học phí cho gia sư dạy toán lớp 5 khá cao. Hãy cân nhắc và chuẩn bị tài chính thật kỹ trước khi đưa ra những lựa chọn nhé!

Mức học phí cho gia sư giỏi dạy Toán lớp 5 trên địa bàn Hà Nội sẽ dao động trong khoảng từ : 150 đến 200 nghìn. Ở các tỉnh khác sẽ có sự biến động tăng hoặc giảm tùy theo các tiêu chí kể trên.

3.4. Các phương pháp tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 5

Các bạn có thể được gia sư uy tín dạy thêm Toán lớp 5 theo nhiều phương pháp khác nhau

Tìm gia sư Toán lớp 5 qua trung tâm gia sư

Qua các trung tâm, các phụ huynh có thể tìm gia sư dạy kèm ở tại nhà môn Toán lớp 5 cho con em mình một cách khá nhanh chóng. Tuy nhiên, gia sư tại các trung tâm còn khiến khá nhiều người nghi ngờ về chất lượng. Thị trường càng phát triển, nhiều trung tâm xuất hiện với cách làm việc thật giả lẫn lộn.  Một số trung tâm không quan tâm phát triển một thị trường gia sư chất lượng mà chỉ quan tâm tới lợi nhuận cá nhân. Không ít phụ huynh rơi vào tình trạng dở khóc,dở cười, lợi bất cập hại khi tìm gia sư, cụ thể là gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 5 tại các trung tâm này. Vì thế, trước khi quyết định làm việc với trung tâm, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin, và thật tỉnh táo trước khi lựa chọn nhé.

Tìm gia sư Toán lớp 5 qua trường lớp con học

Ngoài cách tìm kiếm trên, các bạn cũng có thể tìm giáo viên giỏi dạy Toán lớp 5 cho con em qua trường con em mình theo học. Các phụ huynh có thể tổ chức một lớp gia sư từ 2 đến 3 học sinh và mời thầy cô giảng dạy trên lớp về làm gia sư . Hình thức này  giúp các bạn tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ. Tuy nhiên, các phụ huynh cần phải chú ý về học lực và khả năng nhận thức của học sinh phải đảm bảo đồng đều nhau để có thể đem lại kết quả học tập tốt nhất.

Tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 5 qua các trang việc làm gia sư

Khi công nghệ thông tin đang vô cùng phát triển, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư dạy thêm môn Toán lớp 5 cho con em mình thông qua các trang web tìm việc làm. Với cách tìm kiếm này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có nhiều lựa chọn khá phong phú. Ở bài viết tiếp theo, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư toán lớp 6 thông qua một trong những trang web hàng đầu về gia sư – trang Vieclam123.vn.

4. Tìm gia sư Toán lớp 5 nhanh chóng, hiệu quả thông qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website được thành lập chưa lâu nhưng đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với các phụ huynh do có các tính năng ưu việt và chất lượng gia sư khá tốt. Các bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm để tìm ra được những giáo viên dạy kèm Toán lớp 5 phù hợp nhất cho con em bạn.

Để có thể khai thác các ưu điểm của website chúng tôi, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin chi tiết và gia nhập cộng đồng phụ huynh trên khắp cả nước.

Sau khi có tài khoản, các bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 5 cho con em bằng cách hai cách. Bạn có thể đăng tin miễn phí trên trang bằng cách hoàn thiện hồ sơ của mình, và chọn mục tìm gia sư lớp 5, bộ  môn Toán. Ngoài ra cũng có thể dùng tính năng lọc để có thể xem hồ sơ của các gia sư dạy kèm Toán lớp 5. Các bạn có thể chủ động liên hệ với gia sư và mời dạy mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Tìm gia sư Toán lớp 5 nhanh chóng, hiệu quả thông qua Vieclam123.vn

Trên đây là những chia sẻ về một số điều cần biết khi tìm gia sư Toán lớp 5. Hy vọng các bạn sẽ có thể cùng chúng tôi có những trải nghiệm tốt và nhanh chóng tìm được gia sư giỏi dạy thêm môn Toán lớp 5 phù hợp nhất cho con em mình.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?