home-logo.png

Tìm gia sư Toán lớp 2 uy tín – Có 996 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Toán lớp lớp 2

Nguyễn Quang Trưởng   Hà Nội
Nguyễn Quang Trưởng
Gia sư Toán , Văn , Thể thao khác
Từ : 70,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên: Nguyễn Quang Trưởng Tuổi:18 Sở trường: người truyền cảm hứng, khoa học xã hội, fitness, gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Lan Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là giáo viên Tiểu học, có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt, luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

Xem chi tiết >
Cao Thảo Phương   Hà Nội
Cao Thảo Phương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Vững kiến thức, trung thực, chuyên nghiệp

Xem chi tiết >
Lê thị kim liên   Hà Nội
Lê thị kim liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Hưng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thầy là Nguyễn Ngọc Hưng thầy sinh năm 93 thầy hiện đang công tác tại trường nhưng vì dịch bệnh nên tạm thời nghỉ

Xem chi tiết >
Phạm Quỳnh Anh   Hà Nội
Phạm Quỳnh Anh
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tuy em chưa có kinh nghiệm đi dạy nhưng e đã từng kèm cho cháu e học lớp 3 môn toán và kèm cho em ôn thi vào cấp 3 môn toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đinh Yến Chi
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện, dễ nói chuyện, dễ gần.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Huyền   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đang là sinh viên năm 2, đã có kinh nghiệm gia sư, ôn thi cấp 3.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hương Giang   Hà Nội
Nguyễn Hương Giang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Năng động. - Nhiệt tình. -Kĩ năng giao tiếp và xử lí tình huống tốt. - Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh

Xem chi tiết >
Tống Ngọc Hải   Hà Nội
Tống Ngọc Hải
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em tên Hải, nam, sinh năm 1996. Em từng học chuyên lý trường THPT Chuyên Trần Phú Hải Phòng, tốt nghiệp bằng Giỏi trường ĐH Kinh tế quốc dân, tiếng anh đầu ra TOEIC 870. Em có thể dạy được các môn TOÁN, ANH, VẬT LÝ cho các bạn từ cấp 1 đến cấp 3.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Hương Ly   Hà Nội

Nguyễn Hương Ly

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Chào các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Em hiện đã có hơn 3 năm kinh nghiệm dạy và ôn thi Toán Lý Hóa cho các em lớp 6-12 (cơ bản và nâng cao).   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Nga   Hà Nội

Nguyễn Thanh Nga

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Học sinh c3 Chuyên Văn Chuyên Hạ Long, từng đạt giải cao trong kì thi HSG Văn cấp Tỉnh, Thành phố. Có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

PHẠM THỊ BÍCH TRANG

Gia sư Kế toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm 10 năm trong nghề Kế toán Kiểm toán tại các Công ty lớn với các chức danh Kế toán Tổng Hợp, Kế toán Trưởng Mong muốn nhận lớp Kế toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao, luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào 10, luyện thi thpt quốc gia môn toán.   Xem chi tiết
Dương Ánh   Đà Nẵng

Dương Ánh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thương và chia sẻ!!!   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Thắm   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng Thắm

Gia sư Toán Từ: 90,000 vnđ/buổi hello^^ Mình là Hồng Thắm , hiện đang là sinh viên năm nhất đại học Thương Mại . Ước muốn ra trường được đi làm luôn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thái Bình

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, đội tuyển Toán 12 năm, đội tuyển Lí 1 năm. Được giải ba Nghiên cứu Khoa học cấp Thành phố   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Toán lớp 2 thường được nhiều phụ huynh quan tâm chú ý vì đây là một trong những môn học quan trọng nhất. Hãy cùng xem kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm ở tại nhà Toán lớp 2 dưới đây nhé.

Khi học giỏi môn Toán trong chương trình học, học sinh sẽ không chỉ biết tính toán mà còn thể hiện được tư duy lôgic, sự linh hoạt và thông minh. Vì vậy, ngay từ những năm cấp 1, cha mẹ đã rất chú ý tới việc học môn này cũng như tìm cách rèn luyện tư duy cho con dưới nhiều hình thức. Một phần vì con còn nhỏ tuổi không thuận tiện tới trung tâm đông bạn để học nhưng phần nhiều là do lợi ích của hình thức học gia sư tại nhà một thầy một trò thuận tiện và có thể giúp học sinh lớp 2 học tốt môn Toán nên nhiều phụ huynh lựa chọn.

Để tìm được gia sư Toán giỏi, bạn nên tìm hiểu qua những kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 2 dưới đây.   

Kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 2 từ A tới Z

1. Chương trình học Toán lớp 2

Chương trình Toán lớp 2, các em sẽ được học về phép cộng và phép trừ 1,2 chữ số, bắt đầu làm quen với phép nhân và phép chia các số. Trong đó:

• Học phép trừ 1,2 chữ số, nắm được số trừ, số bị trừ và hiệu của phép tính.

• Học phép cộng 1,2 chữ số, học số hạng, tổng là gì.

• Học phép nhân từ 0 tới 6 và nhận biết tích.

• Học về phép chia số 1,2,3 và nhận biết thương, số chia và số bị chia. 

• Bắt đầu làm quen với các hình cơ bản như hình tứ giác, tam giác và cách tính diện tích, chu vi của các hình này.

• Học về so sánh các số có 2,3 chữ số…

Đây là những nội dung chương trình Toán lớp 2 mà con bạn sẽ học trong chương trình trên lớp. Như vậy, khối lượng kiến thức khá đa dạng và không ít để con bạn học so với chương trình học lớp 1. Vì vậy, con bạn sẽ phải học nhiều hơn và làm sao học không quá vất vả mà con vẫn làm tốt những bài tập, học chắc kiến thức. Gia sư dạy kèm có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn. Bởi họ không chỉ có kiến thức mà còn có khả năng dạy dễ hiểu, giúp con có kỹ năng học tập tốt.

2. Những lợi ích khi tìm gia sư Toán lớp 2 cho con

Nếu bạn đang cho con học gia sư Toán lớp 2 hay đang phân vân lựa chọn cách học thêm cho con thì hãy tham khảo những lợi ích của gia sư Toán cho con mình ngay nhé:

• Gia sư sẽ là người hỗ trợ, hướng dẫn con bạn học môn toán lớp 2 phù hợp với học lực và khả năng tiếp thu bài học của con. Gia sư sẽ theo sâu theo sát việc học của con bạn để biết bé cần bổ sung những kiến thức nào còn chưa nắm được cũng như học theo chương trình trên lớp giúp con bạn học tiến bộ và đạt điểm số tốt hơn.

• Gia sư giúp con bạn làm bài tập về nhà môn toán, học kiến thức thầy cô dạy trên lớp chắc cũng như có thể học nâng cao. Từ đó giúp con bạn hình thành thói quen học tập, kỹ năng tư duy, tư duy học tập độc lập.

• Gia sư dạy một học sinh nên có thể đánh giá chính xác học lực, những kiến thức mà học sinh đã nắm được và những kiến thức còn hổng. Đồng thời, gia sư sẽ biết tính cách, khả năng tiếp thu của học sinh để có cách dạy phù hợp để con bạn có thể tiếp thu tốt nhất.

• Bạn có thể yêu cầu nội dung kiến thức toán lớp 2 cần dạy, có thể lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với con bạn cũng như gia đình cũng như có thể chủ động sắp xếp buổi học phù hợp với lịch sinh hoạt của con và gia đình dễ dàng, đặc biệt đối tượng gia sư là sinh viên. Vì vậy, gia sư tại nhà rất thuận tiện cho những học sinh muốn học Toán lớp 2 nên được nhiều cha mẹ chú ý.

• Bạn có thể hoãn buổi học gia sư vào hôm khác khi con ốm hay gia đình có việc bận đi du lịch, hiếu hỷ… mà không lo con bị bỏ lỡ kiến thức đã dạy. Như vậy, học gia sư toán tại nhà giúp bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc học của con.

• Học gia sư Toán với mục tiêu cụ thể mà con bạn đang cần như ôn tập kiến thức, ôn tập để thi, để kiểm tra đạt điểm tốt. Từ đó giúp con bạn có động lực học, học tập trung vào những kiến thức cần thiết mà không dạy lan man những nội dung không liên quan.

Có nhiều lợi ích thiết thực của việc tìm gia sư Toán lớp 2 tại nhà mà các mẹ đừng bỏ qua cho con mình nhé.

Những lợi ích khi tìm gia sư Toán lớp 2 cho con

3. Nên thuê gia sư Toán lớp 2 là giáo viên hay sinh viên?

Có thể nói, đối tượng gia sư là giáo viên và sinh viên chiếm số lượng đông nhất, phổ biến nhất. Đây cũng là 2 đối tượng mà nhiều gia đình lựa chọn vì thuận tiện sắp xếp thời gian, kiến thức môn học tốt, có nghiệp vụ chuyên môn gia sư với 2 lựa chọn khá là khác biệt nhưng đều có thể mang lại hiệu quả, sự tiến bộ cho con đang học lớp 2 về môn Toán. Trong đó:

• Giáo viên là những người đang giảng dạy hay những người có bằng cấp sư phạm chính quy. Họ có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm trong giảng dạy môn Toán hoặc môn học liên quan. Với những kỷ luật, nề nếp và thường có uy với học sinh hơn, giáo viên là đối tượng được các phụ huynh có con em học lớp 2 lười học, nghịch ngợm muốn tìm để rèn luyện con học tốt hơn, tạo được thói quen học tập.

Tuy nhiên, giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường học không dễ mời tới nhà dạy riêng cho học sinh khi ở khu vực thành phố mà thường chỉ có ở khu vực các huyện xã. Học phí dạy gia sư của giáo viên thường cao hơn gấp 1,5 lần so với bình thường. Giáo viên làm gia sư Toán có thể là giáo viên đang giảng dạy môn học liên quan hoặc sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu. Mỗi đối tượng, trình độ và uy tín của giáo viên khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau.

• Còn sinh viên cũng là đối tượng gia sư phổ biến ở những khu vực có các trường đại học cao đẳng trong khu vực tìm kiếm. Sinh viên là người dạy gia sư khá hiệu quả vì học có kiến thức mới, tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng họ có trải nghiệm học tập và thành tích thực tế nên đã giúp cho nhiều học sinh học tiến bộ với môn Toán.

Đây là đối tượng được nhiều người lựa chọn vì có giá học phí tốt nhất, linh hoạt về giờ giấc dạy học và sự nhiệt tình vì hầu hết sinh viên đều muốn trải nghiệm hoặc chọn việc làm thêm này kiếm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên còn nhiều thiếu thốn.

4. Tiêu chí lựa chọn gia sư toán lớp 2

Khi lựa chọn gia sư Toán lớp 2, bạn nhất định phải có những tiêu chí cần thiết của bản thân sau khi xem xét nhu cầu học gia sư cụ thể của con mình đang theo học lớp 2. Để giúp bạn lựa chọn được gia sư dạy kèm lớp 2 tốt nhất cho con em mình, sau đây là những tiêu chí mà các chuyên gia giáo dục thường đưa ra gợi ý cho người tìm gia sư Toán tại nhà của mình:

• Xem xét về bằng cấp: Bằng cấp có thể nói là điều kiện cần để một người có thể tìm việc gia sư thành công. Tìm gia sư dạy thêm Toán lớp 2, phụ huynh chọn bằng cấp chính quy về môn toán hoặc liên quan cho thấy người dạy có kiến thức tốt về môn toán nên có khả năng dạy thấu đáo, nhìn nhận kiến thức đa chiều hơn.

• Xem xét về kinh nghiệm: Bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy môn Toán lớp 2 với đối tượng tương đương như giống về học lực, đặc biệt nếu gia sư để ôn tập cho kỳ thi học kỳ hay ôn thi cuối năm. Nếu dạy kèm môn toán theo chương trình học cho những học sinh học trung bình có thể chỉ cần gia sư có kiến thức, kỹ năng giảng dạy Toán tốt với những hiểu biết nhất định về quy trình dạy toán cho học sinh cấp 2 từ việc tích lũy qua tìm hiểu từ chia sẻ kinh nghiệm từ gia sư khác hay từng dạy kèm người nhà.

• Xem xét về tính cách: Tính cách của gia sư như sự thân thiện, sự thích ứng, linh hoạt và không thể thiếu sự trung thực, yêu công việc là không thể thiếu để làm nên một gia sư dạy giỏi. Nhưng gia sư cần phù hợp với con bạn, con bạn cảm thấy thoải mái khi học với gia sư đó mới có thể giúp việc dạy kèm thuận tiện được. Yếu tố này đôi khi chiếm tới 50% để phụ huynh quyết định lựa chọn gia sư này mà không phải gia sư kia mặc dù 2 người đều có đầy đủ các tiêu chí khác.

• Học phí gia sư Toán lớp 2: Đây là yếu tố mà cha mẹ cũng cần quan tâm. Thông thường học phí gia sư Toán cấp 2 khoảng trên dưới 100 nghìn/buổi, tùy thuộc vào đối tượng và khu vực tỉnh thành dạy gia sư. Trước khi tìm kiếm, bạn có thể tham khảo từ những phụ huynh có con học gia sư lớp 2 khác hoặc từ các trung tâm gia sư hay thông tin trên mạng.

Đây là các tiêu chí cơ bản để phụ huynh có thể lựa chọn gia sư Toán lớp 2 cho mình có thể nói là đạt chuẩn. Tuy nhiên, sự lựa chọn cũng cần xem xét nhu cầu học, bản thân học của con bạn ra sao và bạn mong muốn con học gia sư dạy kèm toán lớp 2 như thế nào. Từ đó, có thể đưa ra lựa chọn cụ thể hơn.

5. Cách tìm gia sư Toán lớp 2 uy tín, chất lượng

Tìm gia sư Toán lớp 2 sao cho uy tín, chất lượng có lẽ mong muốn của tất cả phụ huynh khi tìm kiếm gia sư cho con. Thực tế có rất nhiều người có bằng cấp thuộc nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn toán tại nhà để trải nghiệm nhưng hầu hết là để kiếm thêm thu nhập bằng công việc làm bán thời gian khá tốt này. Để tìm gia sư môn Toán lớp 2 uy tín, chất lượng, bạn không thể bỏ qua những tiểu mục ở trên.

Ngoài ra, giữa nhiều cách tìm gia sư hiện nay các môn học như tìm qua người quen, bạn bè hay tìm gia sư tại trung tâm giới thiệu, tìm gia sư online. Giữa thời buổi công nghệ phổ biến và bình dân ngày nay, nhiều người chú ý và lựa chọn tìm gia sư online qua mạng từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng vô cùng thuận tiện, đơn giản ngay tại nhà. Đặc biệt hiện nay, chất lượng và uy tín tìm gia sư online đã tạo được lòng tin của người dùng, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho người dùng có thể chủ động trong việc tìm kiếm cho mình sao cho tốt nhất, hiệu quả nhất.

Cách tìm gia sư Toán lớp 2 uy tín, chất lượng

Một trong những địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng và đặc biệt miễn phí là website Vieclam123.vn. Đây là nơi tốt nhất để bạn tìm gia sư với 1 tài khoản miễn phí đăng ký bằng số điện thoại rất đơn giản. Sau đó, bạn có thể tìm gia sư linh hoạt mà mình mong muốn như hoàn thiện hồ sơ trong tài khoản tương ứng để tin đăng hiện lên mới nhất trang trang chủ nhờ đó mà tiếp cận được với những đối tượng phù hợp. Bạn cũng có thể tìm gia sư bằng tính năng bộ lọc từ khóa bằng cách gõ tiêu chí vào các box ở ngay trang chủ hay từ mục tương ứng tìm gia sư trên thanh menu.

Như vậy, bạn có thể đa dạng cách tìm kiếm và hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn của mình khi tìm gia sư Toán lớp 2 phải không nào. Chưa hết, bạn còn được hỗ trợ thông tin hữu ích để tìm gia sư qua mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư. Mục Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn thông tin về Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang gia sư. Mục Tài liệu gia sư sẽ có những bài giảng dạy gia sư của các thành viên tải lên chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp cho bài giảng từ các gia sư khác để hoàn thiện bài dạy của mình hơn. Đồng thời, giao diện cùng những tính năng của website rất hữu ích, dễ sử dụng.

6. Hướng dẫn tìm gia sư Toán lớp 2 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn

Sau đây là hướng dẫn giúp người dùng tìm gia sư Toán lớp 2 miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn để các bạn tiện theo dõi và thực hiện.

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại

Bạn truy cập website chọn mục Đăng ký tìm gia sư hoặc làm gia sư tương ứng và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã xác nhận từ cuộc gọi đến hoặc không tích để nhận mã qua tin nhắn sms.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm vào Hoàn tất để hệ thống xử lý và sẽ gửi mã xác nhận về số thuê bao của bạn đăng ký và điền vào là hoàn tất quá trình.

Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ dùng số điện thoại và mật khẩu đã tạo để đăng nhập vào hệ thống. Từ đây, bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích và tính năng mà website cung cấp cho việc tìm gia sư của mình.

Bước 2: Tìm gia sư Toán lớp 2 qua 2 cách đơn giản

Vieclam123.vn cung lớp 2 cách tìm gia sư rất thân thiện với người dùng hiện nay gồm tính năng đăng tin, đăng hồ sơ và tính năng tìm kiếm theo từ khóa chính xác phổ biến.

Cách 1: Tìm gia sư Toán lớp 2 bằng cách đăng tin

Đăng nhập tài khoản thành công, bạn hoàn thiện hồ sơ tương ứng của mình để tìm gia sư hay nhận làm gia sư. Lưu ý, đăng tin tìm gia sư, bạn cần ghi rõ yêu cầu, mô tả công việc gia sư cụ thể để ứng viên tiện liên hệ. Khi tạo hồ sơ gia sư dạy kèm, bạn cần ghi rõ bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm gia sư của bản thân sao cho thể hiện mình là một gia sư giỏi. Điền thông tin càng chi tiết, bạn càng có cơ hội tìm được người phù hợp hơn.

Cách 2: Tìm gia sư Toán lớp 2 qua bộ lọc từ khóa chính xác

Website cung cấp 2 cách tìm gia sư qua từ khóa chính xác gồm tìm gia sư nhanh ngay trên trang chủ và tìm gia sư chi tiết.

a. Tìm gia sư nhanh qua bộ lọc từ khóa

Ngay tại trang chủ, bạn sẽ điền thông tin tương ứng vào các box hàng ngang ngay dưới thanh menu:

Tìm gia sư Toán lớp 2 qua 2 cách đơn giản

  • Chọn yêu cầu
  • Lớp học
  • Môn học
  • Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm vào biểu tượng kính lúp màu vàng cuối hàng để hệ thống thực hiện tìm kiếm cho bạn.

b. Tìm gia sư chi tiết qua bộ lọc từ khóa

Bạn sẽ thực hiện tương ứng như sau:

• Nếu bạn tìm gia sư Toán lớp 2 tại nhà: Trỏ chuột vào Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Tìm gia sư để xuất hiện giao diện mới.

• Nếu bạn làm gia sư Toán lớp 2 tại nhà: Trỏ chuột vào Lớp mới cần gia sư  >> Tìm lớp gia sư để xuất hiện giao diện mới

Lúc này, bạn sẽ điền các thông tin vào các box trong bảng ở bên trái của giao diện mới và tìm kiếm. Điền càng đầy đủ thông tin, kết quả tìm kiếm càng sát với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể bỏ qua những box phụ kèm theo vẫn cho ra kết quả theo những tiêu chí đã chọn.

Bên cạnh tính năng tìm kiếm gia sư đơn giản, dễ sử dụng, Vieclam123 còn cung cấp nhiều nội dung về chủ đề gia sư cho người dùng tham khảo, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm cho mình để quá trình tìm gia sư hiệu quả, chất lượng hơn không lo bị lừa tiền hay gia sư chất lượng không tốt. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia giáo dục đối với các phụ huynh muốn tìm gia sư tại nhà cho con cần dành chút thời gian tìm hiểu trước.

Trong đó, mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập sẽ gồm những tin tức bổ ích dành cho bạn. Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm có những bài giảng dạy gia sư mà các thành viên tải lên nhằm chia sẻ hay xin ý kiến từ các gia sư pro khác giúp hoàn thiện hơn bài giảng, tích lũy thêm kinh nghiệm khi làm gia sư được tốt hơn.

Có thể nói, Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư tốt nhất mà bạn có thể tìm được hiện nay. Tìm gia sư miễn phí không mất 20 – 50% tiền lương tháng đầu như trước kia nên không còn lo mất tiền đặt cọc hay e ngại việc đi đòi tiền đặt cọc khi không nhận lớp thành công dành cho mình nên giúp các gia sư có thể hoàn toàn yêu tâm và dễ dàng tìm cho mình chỗ dạy gia sư phù hợp.

Công việc dạy gia sư Toán lớp 2 hay dạy gia sư nói chung là một việc làm bán thời gian với thù lao khá tốt so với nhiều công việc làm thêm khác. Hầu hết các sinh viên đều mong muốn trải nghiệm hay chọn việc này để làm thêm kiếm thu nhập trang trải cuộc sống cho mình. Gia sư là công việc dành cho những người có trình độ chuyên môn, đặc biệt những sinh viên có học lực khá lựa chọn với nhiều trải nghiệm thú vị.

Những kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 2 ở trên hy vọng mang lại cho bạn những thông tin hữu ích đặc biệt là các phụ huynh để tìm người dạy kèm tốt nhất cho con ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm gia sư toán lớp 3 để tìm giáo viên dạy kèm chất lượng.

Hotline

0869.154.226