Tìm gia sư Tin học tại Đà Nẵng uy tín – Có 2 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Đà Nẵng

Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Dieu Nhi

Gia sư Từ: Thỏa thuận cần tìm gia sư dạy toán và tiếng việt cho hs lớp 2   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Huỳnh Mỹ Hoa

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có ưu thế về môn toán và hoá. Cấp 2 học ở Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, đã từng ở đội tuyển hoá của trường. Cấp 3 em đang học ở Phổ Thông Năng Khiếu -Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh(khoá hoá1-1922)   Xem chi tiết
Lê Thị Yến Thi   Hồ Chí Minh

Lê Thị Yến Thi

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là sinh viên năm 3, cần tìm công việc gia sư làm thêm vào buổi tối   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Khánh Huyền

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là sinh đã đi dạy môn toán cấp 3. Là sinh viên trẻ nên sẽ dễ tiếp cận với học sinh và hiểu tâm lý của cá em học sinh. Tôi sẽ cố gắng hết sức và dạy bằng tâm huyết của mình   Xem chi tiết
Nguyễn  Cẩm Nhung   Hà Nội

Nguyễn Cẩm Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi truyền đạt tốt   Xem chi tiết
Nguyễn Thiện An   Kiên Giang

Nguyễn Thiện An

Gia sư Lý Từ: 300,000 vnđ/buổi Hòa đồng, trung thực. Có tinh thần đoàn kết, học hỏi và luôn lắng nghe ý kiến người khác. Có trách nhiệm với công việc. Luôn thương yêu học sinh.   Xem chi tiết
Hoàng Việt Phương   Hà Nội

Hoàng Việt Phương

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Cấp 3 học chuyên Anh Có chứng chỉ Tiếng Anh APTIS của Hội Đồng Anh Chuyên dạy Toán ôn thi vào 10 Có thể kèm thêm Tiếng Anh và Lý   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để việc tìm kiếm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng trở nên dễ dàng và hiệu quả nhé.

1. Tìm thuê gia sư tin học tại Đà Nẵng có cần thiết?

Chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích mà tin học mang lại và sự cần thiết của việc thuê gia sư tin học nói chung và gia sư tin học tại Đà Nẵng nói riêng nhé.

Ngày nay với sự phát triển nhảy vọt của khoa học công nghệ nói chung và ngành tin học nói riêng. Tin học là một phần không thể thiếu của nhiều ngành nghề và trong cuộc sống, tin học đi sâu vào đời sống xã hội và giải quyết nhiều nhu cầu của con người như: văn hóa, giải trí, phục vụ trong công việc trong học tập, …

Tin học đã tác động khá mạnh mẽ vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực quản lý hành chính, quản lý kinh tế, khoa học công nghiệp, giáo dục, … đều có sự thay đổi đáng kể nhờ có ứng dụng tin học. Máy tính là công cụ và phương tiện không thể thiếu đối với con người trong thời đại ngày nay. Máy tính sẽ xử lý những thông tin đầu vào theo một chương trình đã được lập trình sẵn và đưa ra kết quả phục vụ cho yêu cầu nào đó của người sử dụng.

Ngày nay quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển, nhu cầu về sử dụng nguồn lực có chất lượng đang tăng cao. Cũng giống như ngoại ngữ, ngày nay các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu các ứng viên phải có kiến thức về tin học, sử dụng thành thạo máy tính và các công cụ hỗ trợ cho công việc như: sử dụng internet thành thạo, thành thạo tin học văn phòng, .... Các bạn cũng nên nhớ rằng việc sử dụng thành thạo máy tính những kỹ năng tin học không chỉ là công cụ cho việc học tập và làm việc mà nó còn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong thời đại ngày nay. Qua nhu cầu sử dụng nguồn lực có chất lượng cao, nếu chúng ta không trang bị kiến thức về công nghệ thông tin, và cái cơ bản và cần thiết nhất là tin học văn phòng, thì việc tìm cho mình một công việc tốt với một mức thu nhập khá quả là một điều rất khó. Vậy để tìm kiếm cho mình một công việc tốt thì các bạn ngay từ bây giờ hãy trang bị cho bản thân mình cho con em mình những thế hệ sau này một kiến thức tin học vững vàng nó sẽ là một bước đệm quan trọng dẫn đến thành công của bạn.

Nhận thấy sự quan trọng và cần thiết của môn tin học, bộ giáo dục đã đưa môn tin học vào chương trình học với mục tiêu là đào tạo ra một nguồn lực có chất lượng cao. Khối lượng kiến thức của môn học này khá lớn và khó vì vậy việc thuê gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng là một việc quan trọng và cần thiết. Các gia sư tin học là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, các gia sư sẽ giảng dạy cho các em học sinh những kiến thức trong chương trình sách giáo khoa, những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết như word, excel, powerpoint, kỹ năng tìm kiến tài liệu qua internet sao cho hiệu quả, … đến những kiến thức chuyên ngành dành cho các bạn học lên những trình độ cao hơn như: photoshop, các ngôn ngữ lập trình (php, android, ios, C#, …).
Với những lợi ích mà các gia sư tin học mang lại, các bậc phụ huynh đã sẵn sàng tìm và thuê một gia sư tin học về dạy kèm cho các em học sinh rồi đó.

Tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

2. Gia sư tin học ở Đà Nẵng là những ai?

Có hai đối tượng chính là gia sư tin học là giáo viên và sinh viên, các bạn hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của hai đối tượng gia sư này nhé.

2.1 Gia sư tin học ở Đà Nẵng là giáo viên

Tìm gia sư dạy kèm tin học tại Đà Nẵng tiện lợi qua website Vieclam123.vn

Ưu điểm của gia sư tin học là giáo viên

Gia sư tin học là giáo viên luôn là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh, các thầy cô giáo dạy tin là những người có kỹ năng chuyên môn vững vàng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Khi học với gia sư tin học là giáo viên các em học sinh sẽ được các thầy cô giáo định hướng và đưa ra các phương pháp học phù hợp.

Hạn chế của gia sư tin học là giáo viên

Học phí thuê một gia sư dạy tin tại Đà Nẵng là giáo viên khá cao, nhiều gia đình không có khả năng chi trả học phí.

2.2 Gia sư tin học ở Đà Nẵng là sinh viên

Ưu điểm của gia sư tin học là sinh viên

Ưu điểm lớn nhất của gia sư tin học là sinh viên là thị trường gia sư sinh viên nói chung, và gia sư tin học nói riêng rất đông và nhộn nhịp. Việc tìm và thuê một gia sư tin học là khá dễ dàng, với một mức học phí khá mềm. Các bạn gia sư là những người trẻ tuổi sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh từ đó sẽ đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả. Các em học sinh khi học với gia sư là sinh viên sẽ cảm thấy gần gũi, không ngại khi đưa ra những thắc mắc và hỏi lại những phần các em bị quên các em chưa hiểu.

Hạn chế của gia sư tin học là sinh viên

Hạn chế của gia sư tin học họ là sinh viên nên thiếu những kỹ năng về sư phạm, từ đó sự tương tác giữa gia sư và sinh viên kém, dẫn đến kết quả học tập của các em học sinh không được cao.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tin học tại Đà Nẵng?

3.1. Gia sư tin học tại Đà Nẵng có trình độ chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn là yếu tố quan trọng và cần thiết trong tất cả các ngành nghề, gia sư tin học có chuyên môn cao thì công việc giảng dạy cho các em học sinh mới đạt được kết quả cao như mong muốn. Gia sư có trình độ chuyên môn cao, sẽ đánh giá được một cách chính xác và hiệu quả về khả năng học của các em, và từ đó đưa ra được những phương hướng và khối lượng kiến thức phù hợp vào mỗi buổi học cho các em, để việc học gia sư đạt kết quả cao nhất. Để tránh những trường hợp không may mắn xảy ra các phụ huynh có thể test và đánh giá qua trình độ của gia sư trước khi họ bắt tay vào giảng dạy.

3.2. Gia sư tin học tại Đà Nẵng có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một kỹ năng cần thiết và tất yếu trong nghề dạy học, và mục đích của công việc là kết quả học tập của các em học sinh. Một gia sư dạy tin tại Đà Nẵng có kỹ năng sư phạm tốt hay không được đánh giá bằng mức độ hiểu bài của các em học sinh.

 

Tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng nhanh chóng dễ dàng với Vieclam123.vn

3.3. Gia sư tin học tại Đà Nẵng có tâm huyết với nghề

Để một công việc thành công thì người làm công việc đó phải tâm huyết với công việc mình đang làm. Đặc biệt với gia sư tin học, trong những trường hợp như gặp phải các em học sinh lười học, bướng bỉnh thì các gia sư có tâm huyết với nghề sẽ tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp.

4. Mức học phí thuê gia sư tin học tại Đà Nẵng

Học phí thuê gia sư tin học phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng làm gia sư, thực trạng của học sinh, tình hình gia sư trong khu vực, … Các bạn hãy tham khảo mức học phí của gia sư tin học bên dưới đây nhé.

Mức học phí thuê gia sư tin học là sinh viên giao động từ 100 – 200 nghìn đồng / buổi tùy vào cấp học.

Mức học phí thuê gia sư tin học là giáo viên giao động từ 150 – 300 nghìn đồng / buổi tùy vào cấp học.

5. Cách tìm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng?

5.1 Tìm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng bằng những cách truyền thống

Chúng ta có thể tìm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng qua các trung tâm môi giới gia sư, cách tìm gia sư này các bạn sẽ mất phí và đôi khi gặp phải những trường hợp gia sư kém chất lượng.

Tìm gia sư tin học qua bạn bè, người thân giới thiệu cách tìm gia sư này khá an toàn nhưng hiệu quả không cao.

Tìm gia sư tin học qua trường học của các em, hoặc qua các trường đại học cao đẳng trong địa bàn bằng cách liên hệ với các thầy cô giáo hoặc các phòng ban tại trường để tìm gia sư.

5.2 Tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng qua website Vieclam123.vn

Hiện nay việc tìm gia sư tin học trở nên dễ dàng hơn qua website Vieclam123.vn, các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản là đã có thể tìm được một gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng, mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

Các bạn hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn dưới đây để tìm được một gia sư dạy kèm tin học tại Đà Nẵng phù hợp qua Vieclam123.vn nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng qua website Vieclam123.vn, các bạn hãy đọc và làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập thành công vào trang web Vieclam123.vn, bạn chọn đăng ký tiếp theo bạn chọn đăng ký tìm gia sư.

Tìm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn

Bước 2: Sau đó website Vieclam123.vn chuyển sang trạng thái đăng ký tài khoản, tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp dạy gia sư tin học tại Đà Nẵng.

Đăng ký tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng dạy kèm chất lượng

Sau đó bạn chọn Đăng tin miễn phí tại trang chủ website, điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo.

Cách 2: Tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn tin học, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Đà Nẵng. 
  • Tìm gia sư tin học chất lượng tại Đà Nẵng tốt nhất ở Vieclam123.vn

  • Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu của mình sau đó nhấn tìm kiếm.

Tìm gia sư tin học tại Đà Nẵng uy tín chất lượng tại Vieclam123.vn​​​​​​​

 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư dạy tin học tại Đà Nẵng an toàn hiệu quả của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

Hotline

0869.154.226