Tìm gia sư Tin học tại Cần Thơ uy tín – Có 0 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Tin học tại Cần Thơ

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, yêu trẻ, tận tâm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thuỳ Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã là gia sư môn Tiếng Anh được 2 năm. Có kinh nghiệm ôn thi đại học và dạy cho trẻ tiểu học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Loan

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là giáo viên có 4 năm kinh nghiệm giảng dayh tất cả các khối lớp, ban cơ bản và nâng cao. Có thể dạy theo chương trình A level   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Hải

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Trách nhiệm, hiệu quả   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Thịnh   Hà Nội

Nguyễn Văn Thịnh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Dễ tính   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Khánh Mai

Từ: Thỏa thuận học giỏi có trách nhiệm   Xem chi tiết
Nguyễn Phú Thịnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Phú Thịnh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên Thịnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kĩ thuật HCM, đã làm gia sư hồi còn sinh viên năm 2, bây giờ đã đi làm nhưng vẫn còn nhiệt huyết với các thế hệ sau, nên tham gia đăng ký lớp gia sư.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tin học tại Cần Thơ có nhiều điều mà bạn nên tham khảo, tìm hiểu qua những gợi ý dưới đây để tích lũy kinh nghiệm, hiểu biết nhất định giúp việc tìm kiếm đúng hướng, hiệu quả và chất lượng.

1. Bạn có cần tìm thuê gia sư Tin học tại Cần Thơ?

Về vấn đề này, bạn cần xem xét trường hợp cụ thể của người học, điều kiện tài chính, thời gian học mới có thể biết chắc chắn được có cần thuê gia sư Tin học tại Cần Thơ hay không? Bạn làm công việc văn phòng tiếp xúc với máy tính mà kỹ năng sử dụng tin học không tốt muốn cải thiện? Bạn muốn học tin học để thi lấy chứng chỉ? Hay bạn đang học phổ thông nhưng môn tin học lại được điểm kém cũng như không thể sử dụng được vi tính…

Tìm gia sư tin học tại Cần Thơ dễ dàng với trang web Vieclam123.vn

Đó là những trường hợp mà bạn nên tìm thuê giáo viên dạy kèm Tin học cho mình. Tiếp theo, bạn tham khảo thêm sự cần thiết và lợi ích khi học với một gia sư tin giỏi ra sao sau đây:

• Học gia sư Tin học riêng tại nhà sẽ có người giỏi tin học là chắc chắn và trực tiếp kèm cặp, hướng dẫn bạn từng li từng tí sử dụng vi tính, học kiến thức, kỹ năng theo hình thức một thầy kèm một trò. Theo đó, bạn sẽ hiểu bài tốt hơn, học nhanh hơn đấy.

• Học trò có nhiều cơ hội trao đổi, tương tác với gia sư thuận lợi hơn nên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn so với cách học một chiều phổ biến ở trường lớp hiện nay. Người học sẽ hỏi ngay khi cần, nói về khó khăn của mình khi học tin học để xin ý kiến góp ý, hướng dẫn và các biện pháp mà gia sư bày cho để khắc phục được những điều đó.

• Gia sư là người giỏi tin học sẽ đồng hành cùng học sinh trong học tập môn Tin học, sẽ luôn có mặt hỗ trợ kịp thời khi người học gặp khó khăn, làm bài tập hay ôn làm bài kiểm tra.

• Học gia sư ngay tại nhà nên tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của người học hay phụ huynh không phải đưa đón con. Từ đó có thêm thời gian cho bản thân mình tốt hơn.

• Cũng giống như nhiều môn học khác, gia sư Tin học tại nhà cho phép phụ huynh có điều kiện thuận lợi theo dõi, giám sát các buổi học, trao đổi với gia sư trực tiếp tốt hơn, kịp thời cũng như có những sự can thiệp, điều chỉnh thích hợp để việc dạy kèm thuận lợi và đem lại kết quả tốt.

• Cuối cùng, học với gia sư tại nhà, bạn có quyền lựa chọn đối tượng mà mình mong muốn, trình độ ra sao, giới tính… phù hợp để có người dạy kèm ưng ý nhất. Bạn có thể sắp xếp buổi học phù hợp với mình, có thể hoãn buổi học khi có việc hay ốm đau.

Một số gợi ý này có thể giúp ích cho bạn trả lời câu hỏi ở tiêu đề tốt hơn. Trên thực tế, những người cần học tin học ở một trình độ nào đó mà mình chưa đạt được đều có thể học gia sư riêng tại nhà.

2. Ai là những đối tượng gia sư Tin học tại Cần Thơ hiện nay

Kế đến, bạn nên nắm được những đối tượng gia sư Tin học ở Cần Thơ là những ai để tìm kiếm tốt hơn. Cụ thể bao gồm:

Đối tượng gia sư Tin học ở Cần Thơ là ai?

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng chuyên ngành CNTT hoặc liên quan, giỏi tin học nhận dạy kèm gia sư gần khu vực trường học tương đương với khả năng của bản thân để làm thêm kiếm thu nhập hay lấy kinh nghiệm.

• Những thầy cô giáo đang giảng dạy môn Tin học hay liên quan tại các trường phổ thông hay cao đẳng đại học muốn dạy kèm tại nhà trong lúc rảnh rỗi.

• Những người đi làm có bằng cấp từ đại học trở lên có chuyên môn về tin học nhận dạy kèm môn Tin học ở Cần Thơ ngoài giờ hành chính thường sau giờ làm ở cơ quan, xí nghiệp.

Trên đây là 3 nhóm đối tượng gia sư Tin học ở Cần Thơ mà bạn dễ dàng tìm hơn cả. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đối tượng là sinh viên sư phạm Tin học đã tốt nghiệp, giáo viên Tin về hưu cũng nhận dạy kèm với giá thấp hơn so với giáo viên đang giảng dạy một chút.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Tin học dạy tại Cần Thơ

Sau đây, bạn tham khảo những tiêu chí cơ bản nhất để lựa chọn gia sư Tin học tại Cần Thơ hy vọng sẽ hỗ trợ bạn tốt trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn:

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Để đảm bảo gia sư có kiến thức học tốt, chuyên sâu, bạn nên tìm người có trình độ chính quy từ cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT hoặc liên quan. Nói chung, một người muốn tìm việc gia sư thành công thường cần có bằng cấp với chuyên môn tương ứng. Đây gần như là điều kiện cần cho một gia sư ở bất cứ đâu.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm

Nếu được bạn nên tìm gia sư dạy kèm có kinh nghiệm tương tự, đặc biệt nếu dạy tin học để ôn thi, luyện thi chứng chỉ… quan trọng. Bởi kinh nghiệm cho phép gia sư dạy kèm hiệu quả hơn khi đã từng có thành tích dạy gia sư tốt trước đó. Tuy nhiên nếu bạn chỉ học nâng cao kiến thức, kỹ năng có thể tìm gia sư giỏi kiến thức, kỹ năng truyền đạt và kinh nghiệm có thể linh hoạt.

3.3. Tính cách kiên nhẫn và khả năng thích ứng

Sự kiên nhẫn là điều cần thiết nếu bạn muốn dạy kèm gia sư tại nhà môn Tin học hay môn học nào đó. Bởi học sinh không giống như bạn, không dễ dàng nắm được kiến thức bài học nên bạn thường xuyên phải dạy đi dạy lại một nội dung kiến thức nào đó tưởng chừng rất đơn giản là điều thường thấy. Ngoài ra, khả năng thích ứng giúp bạn tiếp cận, hòa nhập với học sinh cụ thể nào đó nhanh chóng, thuận lợi từ đó tạo cho người học sự thân thiện, thoải mái hơn.

3.4. Tính cách trung thực, nhiệt huyết và thân thiện

Những điều này giúp bạn biết phải làm gì khi gặp những khó khăn, trở ngại trong quá trình dạy kèm. Gia sư là một việc làm bán thời gian được nhiều người có bằng cấp tìm kiếm. Khi đi dạy kèm, bạn nên tập trung vào việc dạy sao cho có kết quả chứ không tò mò vào chuyện riêng trong gia đình họ cho dù họ có kể với bạn cũng không bình luận. Tạo được sự thân thiện, thoải mái, người học và phụ huynh để cảm thấy dễ chịu hơn.

3.5. Học phí gia sư

Khi muốn thuê gia sư Tin học tại nhà, bạn nên chú ý tới học phí gia sư là bao nhiêu và khả năng tài chính của mình để cân đối cho phù hợp. Bởi bạn chắc chắn sẽ tốn một khoản kha khá hàng tháng. Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới học phí gia sư mà bạn nên xem xét để tìm kiếm phù hợp giúp vẫn tìm được gia sư phù hợp mà chi phí hợp lý.

Có một số vấn đề như vậy chia sẻ cùng bạn hy vọng là những gợi ý tốt để bạn tham khảo tìm gia sư hiệu quả. Đây là những gợi ý tổng hợp từ các chuyên gia mà bạn không thể bỏ qua.

4. Phí thuê gia sư môn Tin học tại Cần Thơ có đắt không?

Môn tin học trong trường phổ thông không phải là môn học chiếm nhiều thời gian trên lớp nhưng sẽ cung cấp cho học sinh những kỹ năng, kiến thức thiết thực giúp các em sử dụng được máy tính tốt hơn, thuận lợi hơn. Trong khi đó, hầu hết những công việc hiện này đều đòi hỏi kỹ năng vi tính như là điều kiện đầu tiên. Vì vậy, học tin học không chỉ có ở học sinh mà còn là nhu cầu của nhiều người trưởng thành, người đi làm thậm chí cả người lớn tuổi.

Mức học phí thuê gia sư Tin học tại Cần Thơ có nhiều giá khác nhau phụ thuộc vào một số yếu tố chính như đối tượng dạy kèm là ai, khu vực dạy ở đâu của Cần Thơ, trình độ uy tín… Cụ thể bạn tham khảo một số mức như sau:

• Học phí thuê gia sư tin học tiểu học và cấp 2: Sinh viên từ 60 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tin học cấp 3: Sinh viên từ 100 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tin học theo yêu cầu: Sinh viên từ 130 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Đây là một số mức phí thuê gia sư dạy tin tại nhà để bạn tham khảo cho mình đấy. Vì vậy, để tìm thuê gia sư tốt mà chi phí hợp lý, bạn nên đề ra những tiêu chí lựa chọn phù hợp.

5. Cách tìm gia sư Tin học tại Cần Thơ?

Sau đây là những gợi ý giúp bạn cách tìm gia sư dạy Tin học ở Cần Thơ nên đừng bỏ qua nhé.

5.1. Có 4 cách tìm gia sư dạy Tin học ở Cần Thơ bạn có biết

Thực ra, những cách tìm gia sư tại nhà này từ lâu nay vẫn được mọi người nghĩ tới khi có ý định tìm gia sư. Mỗi cách sở hữu những ưu nhược điểm riêng của mình, có thể phù hợp với đối tượng này mà không phải với người kia. Cụ thể bao gồm:

• Tìm gia sư Tin học nhờ người thân, bạn bè giỏi môn Tin dạy kèm hoặc giới thiệu người quen. Đây là cách mà bạn không mất phí giới thiệu thậm chí học phí thấp hơn so với bình thường nhờ quen biết.

• Tìm gia sư Tin học thông qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng gần đó. Bạn sẽ tới trường gặp thầy cô hoặc phòng ban có liên quan để hỏi và nhờ hỗ trợ, tư vấn.

• Tìm gia sư Tin học thông qua mạng internet để tìm trên diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng ngay tại nhà rất thuận tiện.

• Tìm gia sư Tin học thông qua trung tâm gia sư giới thiệu với một dịch vụ mất phí. Theo đó, các gia sư sẽ được trung tâm cử tới nhà bạn dạy thử để lựa chọn.

Dù bạn tìm theo cách nào, sử dụng một cách hay nhiều cách cùng lúc cũng cần lưu ý chọn cách phù hợp, thuận tiện và hiệu quả, đặc biệt hãy chọn tìm gia sư miễn phí trước. Tìm miễn phí tuy có mất công, mất thời gian hơn một chút nhưng bạn sẽ không mất một khoản phí cho mỗi lần tìm. Mà rất có thể bạn không chỉ tìm gia sư tại nhà có một lần duy nhất phải không nào. Sau đó mới tính đến sử dụng dịch vụ mất tiền.

Tiêu chí lựa chọn gia sư Tin học dạy tại Cần Thơ

Một trong những địa chỉ gia sư miễn phí tốt nhất dành cho bạn hiện nay là Vieclam123.vn. Đây là website gia sư uy tín, chất lượng và đặc biệt không mất bao nhiêu phần trăm tiền phí phải đóng khi tìm gia sư thành công. Vieclam123.vn là cầu nối giữa người tìm gia sư và gia sư nên rất tiện ích cho bạn sử dụng.

5.2. Cách tìm gia sư Tin học tại Cần Thơ miễn phí cực đơn giản

Bạn truy cập website và hãy tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để sử dụng các tiện ích thuận lợi hơn. Tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư, bạn điền các thông tin về họ tên, số điện thoại, mật khẩu… lần lượt và làm theo hướng dẫn để hoàn tất. Mã xác nhận sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký của bạn.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại, mật khẩu vừa tạo và tiến hành tìm gia sư Tin học tại Cần Thơ như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Tin học tại Cần Thơ

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí/Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin trong giao diện mới hiện ra. Box thông tin có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn điền đầy đủ tin đăng của bạn sẽ chi tiết hơn, có tính xác thực cao hơn. Khi cập nhật thành công, tin đăng tìm gia sư Tin học tại Cần Thơ của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Cách tìm gia sư Tin học ở Cần Thơ miễn phí cực đơn giản

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa

Bạn sẽ thực hiện tính năng này như sau:

* Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Trên trang chủ có các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu và bạn sẽ thực hiện điền vào:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tin học
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư tin học tại Cần Thơ nhanh chóng với website Vieclam123.vn

>> Bấm thực hiện là hình kính lúp trong box cuối cùng.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ vào Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn tương ứng vào các box thông tin.

Tìm gia sư tin học tại Cần Thơ uy tín dễ dàng thông qua website Vieclam123.vn

Để có nhiều kết quả tìm kiếm một cách linh hoạt, bạn hãy tích chọn và bỏ chọn box phụ thay đổi khác nhau. Hệ thống sẽ lựa chọn những kết quả theo đúng những từ khóa mà bạn đã chọn. Đây là tính năng cực kỳ thuận tiện sử dụng linh hoạt, tìm kiếm nhanh chóng, đáp ứng đúng nhất tiêu chí cho bạn.

Hy vọng những kinh nghiệm tìm gia sư tin học tại Cần Thơ ở trên sẽ là những điều mà bạn đang cần giúp hỗ trợ tốt quá trình tìm gia sư tại đây.

Hotline

0869.154.226