Tìm gia sư Tiếng Việt tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 201 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Hồ Chí Minh

trần thị kim thoa   Hồ Chí Minh
trần thị kim thoa
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình là nhân viên văn phòng và có kinh nghiệm 8 năm trong việc dạy kèm. Mình nhận dạy kèm các môn từ cấp 1 đến cấp 2. Địa chỉ dạy kèm tại số: 79/27 đường 475 - phường Phước Long B - Q9 - TPHCM. Thời gian dạy: các tối trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Xem chi tiết >
Trần Thị Thanh Thùy   Hồ Chí Minh
Trần Thị Thanh Thùy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em tên Thùy, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, em đang cần tìm việc làm. Em thấy công việc gia sư rất khả quan. Em muốn rèn luyện thêm kinh nghiệm của mình. Mong sẽ sớm tìm được lớp phù hợp

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Ngân Hà   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc Ngân Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Hà, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Công Nghệ Thông Tin. Với những kiến thức đã được học, dạy em gái chuẩn bị vào lớp 4 cộng tích lũy lâu nay cùng với sự vui vẻ và kiên nhẫn của bản thân, tôi sẽ hoàn thành tốt việc của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
mai kim cuc
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là giáo viên chuyên về lĩnh vực dạy trẻ tự kỷ, chậm nói. lên giáo án, tư vấn cho phụ huynh về tình trạng hiện tại và hướng dạy trẻ. yêu trẻ, luôn đồng hành và hỗ trợ trẻ hết mình

Xem chi tiết >
Trần Nguyễn Thảo Ngân   Hồ Chí Minh
Trần Nguyễn Thảo Ngân
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 2 đại học tài chính Marketing. Cấp 3 học chuyên anh và từng thi học sinh giỏi anh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
nguyễn hồng linh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có kinh nghiệm dạy anh văn và kĩ năng sống cho học sinh ở tất cả khối lớp môn anh văn. sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Thu Oanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vừa thi THPTQG 2019. Mong muốn tìm thêm việc trong hè

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đẹp, giỏi, siêng.

Xem chi tiết >
Ngô Dương Kim Trinh   Hồ Chí Minh
Ngô Dương Kim Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện là sinh viên năm cuối. Em đã từng đi dạy kèm các bạn nhỏ cấp 1 và hỗ trợ ở các trường MN. Em rất thích trẻ con và khá kiên nhẫn với các bạn nhỏ năng động. Em có trách nhiệm với những gì mình đã làm. Đến đây, em mong muốn tìm được lớp dạy để kiếm thêm thu nhập và giúp các bạn nhỏ củng cố được kiến thức của mình.

Xem chi tiết >
Huỳnh Nguyễn Ngọc Nga   Hồ Chí Minh
Huỳnh Nguyễn Ngọc Nga
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

12 năm HSG Điểm Đại học 26,75, văn 8,5 anh 9, sử 9 Giải nhất cấp tỉnh môn lịch sử Giải khuyến khích cấp quốc gia môn lịch sử Huy chương Đồng Olympic miền Nam 30-4 và Huy chương đồng Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ. Được ĐHKXHNV ưu tiên xét tuyển

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

nguyễn vinh khánh

Gia sư Toán Từ: 50,000 vnđ/buổi em muốn thử sức bản thân   Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Chi   Hà Nội

Nguyễn Khánh Chi

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 200,000 vnđ/buổi thích nghe nhạc , xem phim ,đọc sách   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Huỳnh Như

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 80,000 vnđ/buổi Có thể kèm môn Toán, Hóa, Sinh cấp 1, 2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Tuấn

Gia sư Toán Từ: 180,000 vnđ/buổi khá thích toán,xem nó như đam mê   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tống Thị Vui

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Là sv năm 3 trường đại học Y hà nội   Xem chi tiết
no image   Kiên Giang

Nguyễn Lâm Mai Khôi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi tên khôi học lực giỏi biết nấu ăn   Xem chi tiết
Lê Thùy Anh   Hà Nội

Lê Thùy Anh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình hiện là sinh viên học viện ngân hàng. Mình sinh ra trong 1 gia đình có mẹ là giáo viên, bố là bộ đội nên từ nhỏ gia đình mình luôn chú trọng việc học. Khi làm việc gì thì mình luôn cẩn thận từng tí, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, thân thiện hoà đồng với mọi người.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhiều phụ huynh học sinh tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng việc thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình là không cần thiết. Bởi tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của của mình hay nói cách khác nó là một ngôn ngữ chung của toàn người Việt nên đôi khi không học nó cũng biết. Điều này có lẽ là một sai lầm của các bậc phụ huynh tại đây. Dưới đây là một bài viết gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh mà phụ huynh học sinh nên xem qua để thấy được tầm qua trọng của việc thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình.

1. Tìm gia sư Tiếng Việt tại Hồ Chí Minh có cần thiết không?

Như chúng ta đã biết Tiếng Việt là một môn học được Bộ Giáo Dục đưa vào chương tình học ở cấp tiều học. Bởi vậy mà chúng ta có thế tầm quan trọng của Tiếng Việt rồi đó. Việc học tiếng Việt lúc còn ở lứa tuổi cấp 1 như thể là để các em có thể sử dụng và hiểu được các câu nói ngắn gọn mà các em nói ra. Dần dần để các em nhận biết được âm này nên ghép như thể nào để thành chữ và chúng ta có thể đọc hiểu được. Với những từ cơ bản ban đầu các em sẽ hình thành được thói quen nhân biết chữ cũng như các khái niêm của Tiếng Việt cũng như các quy tắc riêng của Tiếng Việt. Các điều này hoc thấy một điều là học tiểng Việt rất là quan trọng. Với việc học trên lớp nó vẫn chưa đủ để các em có thể hiểu hết hoàn toàn hết về Tiếng Việt do vậy mà ở tại nhà các em cần có một người chỉ dạy lại cũng như  chỉ dạy thêm cho các em về môn Tiếng Việt này để các em có thể nắm chắc lượng kiến thức, cũng như từ ngữ để áp dụng nó sau này.

Tìm gia sư dạy Tiếng Việt tại Hồ Chí Minh có cần thiết không?

Những lợi ích cụ thể khi thuê gia sư Tiếng Việt tại Hồ Chí Minh

- Gia sư dạy tiếng Việt tại nhà đầu tiên sẽ hình thành cho các em thói quen tự học không phải đợi phụ huynh nhắc nhở bài.

- Gia sư tiếng Việt tại nhà sẽ ôn lại tất cả kiến thức của các em đã học trên lớp để các em có thể nắm chắc hơn. Ngoài ra sẽ giúp các em học thêm được nhiều nội dụng học mới mà các em chưa được học trên lớp .

- Việc học gia sư tiếng Việt tại nhà là hình thức học một thầy một trò nên khi trao đổi việc học sẽ dễ dàng hơn, sự tương tác với nhau trong việc học cũng cao nên các em học sinh sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, hiểu quả hơn từ đó nâng cao kết quả học tập của học sinh.

- Việc thuê gia sư tiếng Việt tại nhà, các em có thể thoải mái khi nói những khó khăn khi học ở trường, việc tìm gia sư  dạy con tại nhà như vậy sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó. Đồng thời , giúp con bạn bỏ sung thêm được kiến thức còn yếu kém để có thể theo kịp các bạn đồng trang lứa.

- Nếu các bạn cho con em mình đi học thêm gia sư tiếng Việt bên ngoài các trung tâm hay tại nahf thầy cô nào đó thì các phụ sẽ sẽ mất thời gian đưa đón con em mình đi học, đặc biệt là các gia đình bận rộn, cha mẹ đều bân rộn công việc  không có nhiều thời gian dạy học hay đưa đón con đi học,  vì vậy việc thuê gia sư dạy tiếng Việt tạị nhà là tiện lợi nhất.

- Việc thuê gia sư tiếng Việt tại nhà  ở Hồ Chí Ninh, thì lịch học cũng như giờ dạy học gia sư cho các con em mình là phía phụ huynh sắp xếp chủ động. Nên nếu gia đình có bận rộn công việc, hay con em bị ốm đau không thể học buổi học gia đó thì có thể chủ động chuyển buổi gia sư môn Tiếng Việt vào một hôm khác.

- Ngoài ra gia sư dạy tiếng Việt tại nhà ở Hồ Chí Minh phụ huynh sẽ kiếm soát được thời gian học của các em cũng như kết quả học tập của các qua kết quả báo cáo của gia sư.

Tóm lại việc học gia sư tiếng Việt tại nhà ở Hồ Chí Minh rất cần thiết đối với các em học sinh tiểu học hiện nay.

2. Những đối tượng gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh là ai?

Giáo viên hay là sinh viên cũng là các đối tượng gia sư được nhiều phụ huynh tại Hồ Chí Minh quan tâm. Mỗi một đối tượng đều có những phương thức giảng dạy gia sư khác nhau bởi vậy mà mà họ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của các đối tượng gia sư Tiếng Việt tại Hồ Chí Minh như sau:

2.1. Gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh là Sinh viên

- Ưu điểm:

+/ Học phí trả cho sinh viên khi đi làm gia sư khá là hợp lý so với thị trường gia sư. Việc thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình vừa giúp các em học tập vừa là để trông nom, bảo ban các em để các em có thể tự tập trong việc học tập.

+/ Thưc ra gia sư là sinh viên thì thường rất trẻ tuổi.  Do đó mà việc dạy gia sư cũng thoải mái và cũng dễ dàng hòa đồng với các em học sinh hơn từ đó các em sẽ thoải mái mà chủ động chia sẻ những khó khăn trong việc học với gia sư là sinh viên, điều này thuận lợi cho quá trình dạy và học của cả 2 bên.

+/ Số lượng gia sư là sinh viên tại Hồ Chí Minh rất đông, con số ước tính hiện nay được biết là gấp đôi gia sư giáo viên. Vì thế, sự lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt cho con em của  phụ huynh tại đây cũng nhiều hơn.

+/ Gia sư là sinh viên dễ dàng linh động trong thời gian dạy, phương pháp dạy cũng như kiến thức mà không cứng nhắc quá đối với học sinh. Phụ huynh có thể đặt ra các yêu cầu cho sinh viên trong quá trình dạy gia sư con em mình.

Những đối tượng gia sư dạy tiếng Việt tại Hồ Chí Minh là ai?

- Nhược điểm:

+/ Dễ bị tình cảm xen lẫn công việc, đôi khi thấy kết quả của các em không được tốt mà các em lại sợ các em bị phụ huynh la, nên thường bao che cho các em.

+/ Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn ít được va chạm các vấn đề không mong muốn khi đu làm gia sư nên xử lý những tình huống phát sinh còn khá non.

2.2. Gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh là giáo viên, giảng viên

- Ưu điểm:

+/ Gia sư là giáo viên có kiến thức rất vững vàng, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Việt phương pháp giảng dạy tốt.

+/ Tiếng Việt là một môn học nằm trong chương trình đào tạo của bậc tiểu học nên gia sư nắm rất rõ trọng tâm bài học ở đâu, giúp các em tiếp thu được bài học nhanh chóng và hiểu quả hơn.

+/ Phụ huynh tại Hồ Chí Minh sẽ an tâm vì sự chín chắn và nghiệp vụ sư phạm của giáo viên cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc giảng dạy của giáo viên.

- Nhược điểm:

+/ Nhiều gia sư khi đi làm gia sư nhưng hay sử dụng một số phương pháp phạt trên lớp áp dụng tại đây do vậy nhiều em học sinh cảm thấy việc học nặng nề hơn và áp lực làm các em không chuyên tâm vào buổi học đó.

+/ Gia sư là giáo viên rất ít, vì phần lớn cảu giáo viên thường dành cho việc nghiện cưu khoa học hay lo cho gia điình nên số lượng gia sư ít.

+/ Chi  phí chi trả cho gia sư dạy tiếng Việt tạị Hồ Chí Minh là giáo viên thường rất đắt .

3. Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh

3.1. Tiêu chí giỏi

Để trở thành một tiêu chí giỏi cần nắm chắc các nội dung sau:

+ Am hiểu kiến thức chuyên sâu về kiến thức môn tiếng Việt

+ Cách giảng dạy phải phụ hợp với từng đối tượng học

+ Đam mê với công việc gia sư

+ Có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, đơn giản

3.2. Các kỹ năng nghiệp vụ khác

Là một  gia sư giỏi cần một kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp phù hợp với từng năng lực, tính cách của từng học sinh.

Ngoài ra, việc làm gia sư tại HCM dạy tiếng Việt cũng yêu cầu về các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chịu áp lưc, kỹ năng thuyết phục, đàm phán. Với kỹ năng giao tiếp tốt thì các em sẽ không phải chỉ ngồi nghe mà các em có thể tự tin trao đổi các bài giảng thoải mái hơn. Kỹ năng chịu áp lực là do mỗi một đối tượng học sẽ có tính cách và khả năng học khác nhau nên để có thể làm gia sư cần phải chịu được áp lực do các em học sinh gây ra trong quá trình giảng dạy hay kỹ năng thuyết phục và đàm phán với kỹ năng này thường là áp dụng đối với các bậc phụ huynh để trao đổi về kế hoạch việc dạy và học của các em.

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh

3.3. Phương pháp giảng dạy

Mỗi một lớp học sẽ có một chương trình học khác nhau nên gia sư cần phải thường xuyên cập nhập các kiến thức, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học vừa hiệu quả, vừa sáng tạo nhằm khơi gợi năng lực học môn Tiếng Việt cho các em.

3.4. Thái độ, phẩm chất của một gia sư

Tiêu chí để lựa chọn một gia sư dạy tiếng Việt đó là thái độ của gia sư, khi gặp mặt gia sư phụ huynh cần đánh giá xem gia sư có thái độ tích cực trong việc làm gia sư không hay chỉ là với hình thức đối phó. Là một gia sư dạy tiếng Việt cần phải có tính cách vụi vẻ, cởi mở , nhiệt tình, chu đáo, khi dạy phải nghiêm túc công bằng đúng giờ và đúng lịch không cắt xem thời gian dạy gia sư.

4. Bảng giá gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh

Để chi trả cho gia sư dạy tiếng Việt tại Hồ Chí Minh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực của con em bạn đang ở mức nào, khu vực dạy bạn thuê gia sư ở đâu, đối tượng gia sư dạy là những ai,…mỗi một tiêu chí đó là một điều kiện tạo nên một giá thành mới. Dưới đây là một số mức chi trả cho gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Mức giá

Sinh viên

Giáo viên

Học sinh lớp 1-2-3

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Học sinh lớp 4-5

120-180 nghìn/buổi

150-200 nghìn/buổi

Học sinh ôn thi chuyển cấp

150-200 nghìn/buổi

180-250 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư dạy kèm tiếng Việt tại Hồ Chí Minh qua web Vieclam123.vn 

Trang Website Vieclam123.vn là một trang web miễn phí dành cho các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư không qua trung tâm cho con em mình và cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư. Trang web này đã được nhiều người lựa chọn khi có suy nghĩ làm gia sư hay thuê gia sư, với nhiều ứng dụng thông minh gia sư cũng như phụ huynh có thể tìm thấy được nhau nhanh nhất và cùng thực hiên mục tiêu chung. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng web vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể thực hiện được cách 1, phụ huynh hãy “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu chưa có.

Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện thị trang chủ mới phụ huynh hãy chọn mục “Đăng tin miễn phí“ hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh”  các bạn kích chọn “Đăng tin tìm gia sư”.

Sau đó hệ thông sẽ hiển thị nội dung như hình ảnh dưới đây. Các bậc phụ huynh chỉ cần ghi đủ thông tin yêu cầu tìm gia sư mà mình đang và nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Việt tại Hồ Chí Minh qua web Vieclam123.vn 

Ngoài ra, khi phụ huynh cần chỉnh sửa thông tin tìm gia sư đã đăng thì phụ huynh hãy vào trong mục “Quản lý lớp học”.

Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc thông minh

- Tại trang chủ sẽ hiển thị các mục tại thanh search như hình dưới đây, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: tìm gia sư

+ Chọn lớp: Chọn theo yêu cầu

+ Môn học: Tích chọn tiếng Việt

+ Tỉnh thành: Tích chọn Hồ Chí Minh

Tìm gia sư tiếng Việt uy tín dễ dàng với Vieclam123.vn

Cách 3: Với bảng search như hình dưới đây, phụ huynh nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh theo yêu cầu của phụ huynh

Tìm gia sư tiếng Việt tại Hồ Chí Minh uy tín tốt nhất

Tất cả kết quả gia sư mà phụ huynh yêu cầu sẽ hiện thị ngay sau đó.

Với các cách hướng dẫn trên của vieclam123.vn, chúc các bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh có thể tìm được gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình như mong muốn.