home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 326 gia sư
no image   Hà Nội
Vũ Thanh Hường
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/cháu là sinh viên năm nhất ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa Ngoại ngữ của trường đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhiều năm liền được hs giỏi và trong kì thi đại học đạt số điểm 24,5đ. Tuy chưa dạy gs bên ngoài nhưng em/cháu đã từng dạy, chỉ bài cho em trai và bạn bè, mong các cô chú, anh chị phụ huynh tin tưởng và cho em/cháu cơ hội. Em/cháu xin cảm ơn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hoa   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa năm nay 21 tuổi và em đã có kinh nghiệm dậy các bạn lớp 1 và lớp 2

Xem chi tiết >
Nguyễn Lê Hạnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Lê Hạnh Trang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã tốt nghiệp cấp 3 với số điểm khá cao và học lớp chọn suốt từ năm cấp 2 và cấp 3. Em có test IELTS trên máy tính và được 5.5. Hiện tại em đang trau dồi khả năng phát âm giao tiếp tiếng Anh của mình. Em cũng đã nói chuyện với người nước ngoài khá nhiều.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
trần thị ngân
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi hiện đang là giáo viên Ngữ văn cấp 2. Trước đây tôi từng có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại trường tiểu học quốc tế, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ngữ văn thcs và 11 năm kinh nghiệm gia sư.

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc trang   Hà Nội
Nguyễn Ngọc trang
Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh. và địa lí học chuyên tiếng anh với điểm thi trung học phổ Thoòng 8,8 trung bình môn tiếng anh 3 năm cấp 3 luôn trên 8,5

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Trà My
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cẩn thận, có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thảo Nguyên   Hà Nội
Hoàng Thị Thảo Nguyên
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

học tốt xã hội có kĩ năng thuyết trình, cảm nhận văn sử địa tốt

Xem chi tiết >
trần hải yến   Hà Nội
trần hải yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

có khả năng tiếng anh tốt, 12 năm là học sinh giỏi. đã đạt giải cao môn toán, sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Lan Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

học tốt các môn tự nhiên

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Phương Thanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

giải ba học sinh giỏi cấp thành phố giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh giải nhất học sinh giỏi môn Sinh cấp thành phố 12 năm học sinh giỏi 3 năm cấp 3 học trường chuyên tỉnh Hải Dương

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Phạm Thế Tân   Hà Nội
Phạm Thế Tân
Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: Thỏa thuận Phạm Thế Tân sdt 0355516962 thi đại học toán 10 lý 9,2 hóa 9,8   Xem chi tiết
Hoàng Biển   Hà Nội
Hoàng Biển
Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình hiện đang là sinh viên.Là người có tính cách hiền lành, có ý thức và thái độ cầu tiến trong công việc.   Xem chi tiết
Phan Thị Phương   Hà Nội
Phan Thị Phương
Gia sư Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Nhiệt tình và có trách nhiệm Vui vẻ hoà đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Võ Diễm Thanh Thuý
Gia sư Từ: Thỏa thuận Tôi tên Thuý đến từ Vĩnh Long, tôi từng tốt nghiệp chuyên ngành luật kinh tế Đại học Nam Cần Thơ vào năm 2018   Xem chi tiết
Nguyễn Hải Nam   Hà Nội
Nguyễn Hải Nam
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ thân thiện trách nhiệm với công việc. Hiện đang là sinh viên đại học Ngoại Thương   Xem chi tiết
chị thủy   Hà Nội
chị thủy
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia sư chuyên tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ với thâm niên 10 năm học tiếng Anh chuyên, ngữ pháp chắc, phát âm chuyên giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Giỏi Piano, hòa đồng với các em nhỏ, ưu thích đọc truyện , xem phim, nghe nhạc, biết nhiều dòng nhạc, thích vẽ, thích các dòng mỹ phẩm cao cấp...   Xem chi tiết
Anh Phuong   Hà Nội
Anh Phuong
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình nhận dạy từ cấp 1-2 môn Tiếng Anh để đảm bảo thời gian và kiến thức cho các bạn học sinh. Mình nghĩ bản thân đã có kiến thức Tiếng Anh vững nên muốn học một ngôn ngữ mới ở một trường đại học có cơ sở tốt. Mình rất cởi mở và đặc biệt là với các bạn học sinh cấp 1, sẽ luôn có cách để giúp các bạn thích nghi và học tập tốt hơn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung, việc tìm gia sư cho các em học sinh đã trở nên phổ biến và ngày càng rộng rãi. Với lượng nhu cầu tìm gia sư ngày một tăng đi kèm với nó là thị trường gia sư ngày càng sôi động, nên các phụ huynh gặp phải không ít khó khăn trong quá trình tìm một gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình. Dưới đây Vieclam123.vn xin chia sẻ một số nội dung giúp các bạn tìm được gia sư dạy tiếng Việt phù hợp cho con em mình?

1. Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội có cần thiết không?

Từ những năm đầu đời bắt đầu biết nói, thì chúng ta đã bắt đầu sử dụng tiếng việt mà chúng ta không hề biết. Đôi khi chúng ta không hiểu mình nói gì tuy nhiên dưới sự chỉ dạy của bố mẹ chúng ta đã bập bẹ gọi một tiếng “mẹ”, “ba”. Bởi vậy tiếng Việt là một thứ tiếng mà chúng ta không thể không học, chúng ta cần phải học tiếng Việt để hiểu chúng ta đang nói gì, làm gì.

Tiếng Việt là một môn học nằm trong chương trình học của bậc tiểu học. Thông qua học tiếng Việt, các em sẽ học được cách giao tiếp, truyền đạt tư tưởng hay biểu đạt những cảm xúc của mình sau này. Nói tiếng Việt không khó học vì nó là tiếng mẹ đẻ của mình, những để có thể viết hiểu tiếng Việt thì không hề dễ dàng với các em học sinh khi mới bắt đầu học đặc biệt là các em học sinh lớp 1, 2, 3. Ở giai đoạn này, các em sẽ nhận diện được và sử dụng được các chữ - âm để hình thành các từ, câu của Tiếng Việt, các quy tắc sử dụng Tiếng Việt trong lúc đọc, viết, nghe, nói. Vậy nên, việc học Tiếng Việt ở bậc tiểu học  sẽ tạo nền tảng cho trẻ trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ, biểu hiện qua việc trẻ đọc thông thạo và hiểu đúng ý nghĩa một văn bản ngắn; viết rõ ràng, đúng chính tả; nghe chủ động; nói chủ động, rành mạch.

Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội có cần thiết không?

Tiếp theo ở khoảng lớp 4, 5 nội dung môn học, học sinh ở giai đoạn này đã được cung cấp những khái niệm cơ bản về một số đơn vị ngôn ngữ và quy tắc sử dụng Tiếng Việt làm nền móng cho việc phát triển kỹ năng. Ở giai đoạn này các em sẽ không phải học theo là lý thuyết đơn thuần nữa mà được tiếp nhận hoàn toàn bằng con đường tư duy trừu tượng, mà chủ yếu vẫn bằng con đường nhận diện, phát hiện trên những ngữ liệu đã đọc, viết, nghe, nói; rồi sau đó mới khái quát thành những khái niệm.

Qua các điều trên có thể thấy rằng học tiếng Việt rất cần thiết, học trên lớp vẫn chưa đủ cần phải học thêm ở nhà. Thời gian tại nhà phụ huynh có thể thuê gia sư tiếng Việt về dạy cho con em mình.

- Việc thuê gia sư tiếng Việt tại Hà Nội mà nói chính là gia sư sẽ là người giám sát kèm cặp việc học tập cho con em thay phụ huynh. Ở lứa tuổi tiểu học các em còn hiếu động, mải chơi chưa định hình được tầm quan trọng của việc học của mình đặc biệt là tiếng Việt

- Nhiều gia đình tại Hà Nội trong chúng ta quá bận rộn với công việc ở công ty, công việc gia đình không thể thu xếp thời gian để giúp con học tập. Rồi ở trên lớp các em học lại gặp khó khăn trong tiếp thu kiến thức môn tiếng Việt, không bằng bạn bằng bè làm các em dễ nả chí. Vì thế việc tìm kiếm một gia sư dạy tiếng Việt để định hình cách học, giúp các em có phương pháp học bài, tiếp thu tốt là vô cùng cần thiết.

- Đối với học sinh học kiến thức rất quan trọng nhưng học đạo đức nhân cách cũng quan trọng không kém. Tiếng Việt là môn học giúp các em có các vốn từ cuộc sống, cách hiểu, cách cảm nhận cuộc sống và diễn đạt các vấn đề trôi chảy… Vì thế càng cần được chú ý rèn dũa đúng cách. Mà việc việc thuê gia sư về dạy tiếng Việt cho các em cũng phần nào giúp được các em trong việc rèn dũa việc học. Học tiếng việt tốt sau này đứa trẻ lớn lên sẽ tự tin khi diễn đạt các vấn đề và càng tôn lên tính nhân văn trong mỗi em.

2. Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Hà Nội là những ai?

Hiên nay, việc thuê gia sư cho tất cả môn học rất phổ biến bởi vậy mà viêc tìm đối tượng gia sư tiếng Việt để dạy kèm cho con mình tại Hà Nội là không hẳn khó nếu các bậc phụ tìm đúng cách và đúng đối tượng. Đối tượng thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con mình có thể là sinh viên, giáo viên, người có bằng cấp về chuyên môn.

Sẽ có hai đối tượng gia sư phù hợp dạy tiếng Việt cho con em mình đó là là giáo viên và sinh viên, các bạn hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của hai đối tượng gia sư này nhé.

Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Hà Nội là sinh viên:

Tuổi trẻ là một ưu điểm đi đầu vì khi dạy cho các em học sinh, các em sẽ cảm thấy rằng đây là một người bạn của mình chứ không phải là gia sư. Nên khi học các em sẽ cảm thấy thoải mái khi hỏi bài, có thể thỏa thích nói ra những yêu cầu về học tiếng Việt cho gia sư nếu gia sư thấy hợp lý thì vẫn thoải mái chấp nhận đề nghị của các em

Số lượng sinh viên rất là nhiều nên khi thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con em mình thì các bạn không phải chờ đợi lâu bạn tìm hôm nay đôi khi trong tối hoặc sớm ngày mai sẽ có người chủ động cho bạn ngay nếu bạn tìm đúng cách nữa.

Đối tượng gia sư dạy tiếng Việt tại Hà Nội là những ai?

Thời gian của sinh viên rất linh động nên thoải mái trong việc dạy kèm nếu gia đình bạn bận công việc thì có thể dời lịch sang buổi khác cũng được. Và một ưu điểm nữa là chi phí thuê gia sư sinh viên dạy tiếng Việt khá là hợp lý với thị trường gia sư.

+ Nhược điểm

Là sinh viên nên đôi khi kỹ năng giảng dạy còn yếu, chưa được va chạm nhiều

Dễ đặt cảm xúc cá nhân vào công việc, việc này đôi khi sẽ làm hư các em học sinh

- Đối với gia sư tiếng Việt tại Hà Nội là giáo viên:

Vì gia sư là giáo viên nên kiến thức chuyên môn nắm rất chắc chắn,  có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài trường nhiều năm, kỹ năng sư phạm tốt. Là những người có kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ được tiếp xúc với nhiều học sinh khác nhau.

Nhược điểm của giáo viên là tính kỷ luật quá cao nên nhiều khi tạo áp lực học tập với các em. Chi phí thuê gia sư là giáo viên thường đắt gấp đôi gia sư là sinh viên

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Hà Nội

3.1. Tiêu chí gia sư Giỏi

Đây là một tiêu chí được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp các em có thể tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Gia sư giỏi, ắt học sinh được giảng dạy cũng sẽ giỏi,bởi gia sư dạy sẽ biết cách áp dụng những phương pháp dạy học như thế nào cho từng đối tượng học sinh. Đáng chú ý nhất là khi lựa chọn gia sư cho những trẻ chuyển cấp, việc sang một ngôi trường đào tạo mới sẽ khiến trẻ có nhiều bỡ ngỡ.

3.2. Kinh nghiệm giảng dạy

Hiện nay, không chỉ tại Hà Nội mà tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc cho thấy những gia sư dạy kèm ở nhà đa phần là những sinh viên, vì vậy phụ huynh cần phải tìm hiểu rõ về kinh nghiệm, trình độ cũng như kết quả học tập ở những thời gian trước. Đây là cách đánh giá đúng năng lực của gia sư đó. Còn với đối tượng là giáo viên thì phụ huynh không cần phải lo lắng về kinh nghiệm giảng dạy hay kiến thức của gia sư là giáo viên nữa.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Hà Nội

3.3. Kỹ năng sư phạm

Gia sư tiếng Việt tại Hà Nội hay một môn học nào cũng vậy đều phải biết tới việc các nội dung này:

- Khi đi dạy tác phong ăn mặc phải gọn gàng

- Giọng nói phải nhẹ nhàng, không sử dụng tiếng đia phương hay nói ngọng.

- Biết cách soạn bài trước khi tới giảng dạy gia sư tiếng Việt cho các em học sinh.

- Biết tạo bầu không khí vui vẻ cho buổi học gia sư

3.4. Gia sư có khả năng đánh giá đúng năng lực của người học

Một gia sư cần phải biết cách đánh giá năng lực của trẻ đến đâu. Đây là yếu tố quan trọng giúp các gia sư lên kế hoạch giảng dạy sao cho phù hợp, đối với những học sinh Khá cũng như có những phương pháp giảng dạy khác so với những học sinh có học lực kém và một điều nữa là để báo cáo kết quả năng lực của các em cho các phụ huynh. Đây cũng là cách nhanh nhất giúp học sinh sớm phát triển và tiếp thu mọi thông tin một cách dễ dàng hơn.

3.5.Tính cách và tư cách đạo đức của một gia sư

Gia sư dạy tiếng Việt là người gần gũi, đồng hành con bạn trong những quá trình học tập. Vì vậy, khi dạy trong một quá trình lâu như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của trẻ. Do đó đây cũng là một tiêu chí khi lựa chọn gia sư mà các phụ huynh tại Hà Nội không thể bỏ qua.

3.6. Biết cách tạo được đức tính tự lập cho con

Có lẽ rất phụ huynh tại Hà Nội để ý đến tiêu chí này, nhưng đây cũng là một tiêu chí ảnh hưởng tới sự thành công trong quá trình học tập của con. Đang là trong độ tuổi phát triển nên các em ít để ý tới việc học đặc biệt là tiếng Việt do đó là một gia sư trong quá trình giảng dạy, gia sư nên biết cách hình thành cho trẻ đức tính tự lập, ý chí vươn lên và trung thực trong học tập.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại những tiêu chí cần thiết nhất mọi người nên biết khi lựa chọn gia sư cho con. Hãy có tầm nhìn rộng và khả năng đánh giá phẩm chất của một con người để lựa chọn cho con mình được một gia sử giỏi về cả chuyên môn lẫn đạo đức.

4. Bảng giá thuê gia sư tiếng Việt tại Hà Nội

Việc thuê gia sư dạy tiếng Việt rất cần thiết đối với các em học sinh tuy nhiên chi phí cho việc tìm gia sư cũng được nhiều phụ huynh ở Hà Nội thắc mắc. Học phí gia sư sẽ còn dựa vào đối tượng gia sư là ai thì mới có một mức giá cụ thể. Dưới đây là mức giá gia sư dạy tiếng Việt tại Hà Nội mà phụ huynh có thể xem qua để có thể tìm được gia sư như mong muốn:

Mức giá

Sinh viên

Giáo viên

Lớp 1-2-3

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Lớp 3-4

120-180 nghìn/buổi

180-220 nghìn/buổi

Ôn thi cấp 2

150-200 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

5. Tìm nguồn gia sư tiếng Việt tại Hà Nội ở đâu?

5.1. Tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Hà Nội qua trung tâm giới thiệu gia sư

Hiện nay, tại Hà Nội nhu cầu học gia sư tiếng Việt không những nhiều mà còn ngày càng tăng lên đi kèm với nó là sự gia tăng về các trung tâm giới thiệu gia sư. Nên các bậc phụ huynh thường áp dụng phương thức tìm gia sư dạy cho con mình qua trung tâm giới thiệu, mọi yêu cầu của phụ huynh đều được đáp ứng. Tuy nhiên vì là mua giới nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng gia sư cho khác hàng thôi. Như vậy phụ huynh  không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, kinh nghiệm giảng dạy của có hay không. Đôi khi việc tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con đã không tốt dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư dạy tiếng Việt tại các trung tâm tại Hà Nội các phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng xem trung tâm đó có chất lượng không, có nhiều phụ huynh sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó không như vậy sẽ đảm bảo được việc dạy kèm tiếng Việt cho con mình hiểu quả hoặc có thể tìm một phương pháp khác hiệu quả hơn mà không mất chi phí.

5.2. Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội qua web Vieclam123.vn 

Website Vieclam123.vn là một trang web miễn phí cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư, ngoài ra còn có cho đối tượng phu huynh ở Hà Nội có thể tìm gia sư nhanh và hiểu quả nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng web vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể thực hiện cách này trước hết phụ huynh hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tìm gia sư nếu chưa có.

Tiếp theo kh hệ thống hiện thị trang chủ mới phụ huynh hãy chọn mục “ Đăng tin miễn phí “hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh” kích chọn “Đăng tin tìm gia sư”. Thì web sẽ hiện thị về trạng thái cập nhật thông tin như hình phía dưới đây. Các bậc phụ huynh chỉ cần ghi đủ thông tin mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất là được.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Hà Nội qua trung tâm giới thiệu gia sư

Ngoài ra, khi phụ huynh cần chỉnh sửa thông tin tìm gia sư đã đăng thì phụ huynh hãy vào trong mục “Quản lý lớp học”.

Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc thông mình để tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội

- Tại trang chủ, nó sẽ hiện thị các mục tại thanh search như hình dưới đây, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: tìm gia sư

+ Chọn lớp: Chọn theo yêu cầu

+ Môn học: Tích chọn tiếng Việt

+ Tỉnh thành: Tích chọn Hà Nội

Cách 3: Với bảng search như hình dưới đây, phụ huynh nhập các thông tin tìm gia sư dạy tiếng Việt theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Việt tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Tất cả kết quả gia sư tiếng Việt tại Hà Nội mà phụ huynh yêu cầu sẽ hiển thị ngay sau đó.

Ngoài ra, trang web Vieclam123.vn có rất nhiều các tính năng ưu việt như mục “mục chia sẻ thông tin” và “cẩm nang học tập” để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy tiếng Việt cũng như các môn học  khác.