Tìm gia sư Tiếng Việt tại Đà Nẵng uy tín – Có 14 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Đà Nẵng

Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
Trang Minh Nguyệt   Đà Nẵng
Trang Minh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt huyết, hết lòng vì học sinh

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
Phan Thị Thu Hồng   Đà Nẵng
Phan Thị Thu Hồng
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Mình là Thu hồng , mình hiện tại học 11 ở trường THPT Thái Phiên , Tp đà nẵng . ......................

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
khổng thị hồng
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một người kiên trì, có tính logic trong công việc

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thùy Linh   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thùy Linh

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình học tiếnghanf ở hàn quốc hơn 1 năm. Mình đã đi làm phiên dịch cho công ty Hàn Quốc. Mình muốn tìm công việc dạy tiếng hàn để truyền đạt kiến thức mình học được. Sau này mình muốn trở thành giáo viên tiếng Hàn.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mi Mi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Mi Mi

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi Năng động, chịu khó, kĩ luật   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Hậu

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là một người trách nhiệm, hòa đồng và yêu thích chia sẻ. Yêu thích việc dạy và sử dụng tiếng Anh và Văn học trong cuộc sống   Xem chi tiết
Lê Thị Hòa   Hồ Chí Minh

Lê Thị Hòa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, hòa đồng, tích cực trong công việc   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Hà Mỹ Diễm

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Ưu điểm:, Vui vẻ, cẩn thẩn và có kiên nhẫn Tuy chưa có kinh nghiệm làm gia sue nhưng tại nhà có em nhỏ và đã hướng dẫn em thường xuyên nên rất bị cô giáo phê bình   Xem chi tiết
bùi quốc phước   Hồ Chí Minh

bùi quốc phước

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 300,000 vnđ/buổi luôn nhiệt tình trong công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Kinh nghiệm dạy nhiều   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Một câu hỏi được đặt ra cho tất cả các phụ huynh tại Đà Năng có con em  đã và đang học cấp tiểu học “tìm gia sư tiếng Việt cho các em có cần thiết”. Với câu hỏi này đã có nhiều luồng ý trái chiều nhau có phụ huynh cho rằng tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ nên không cần phải thuê gia sư làm gì tốn kém, có phụ huynh lại cho rằng thuê gia sự dạy tiếng Việt tại nhà là vô cùng quan trọng giúp các em làm quen và tiếp thu kiến thức tốt hơn tạo nền tảng cho những cấp học khác sau này. Do vậy mà chúng tôi Vieclam123.vn đã viết bài này để phụ huynh tại Đà Nẵng có thể thấy được việc gia sư tiếng Việt liệu có cần thiết.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng có cần thiết không?

Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để dạy học tiếng Việt cho con bạn? Hay bạn có đủ thời gian để dạy học tiếng Việt cho con bạn? Những câu hỏi thật đơn giản nhưng đối với các phụ huynh tại Hà Nội đây là một câu hỏi khó trả lời. Bởi phần lớn phụ huynh sẽ không biết trả lời như thế nào.

Nhiều luống ý kiến của các phụ huynh tại Đà Nẵng nói rằng tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ rồi thì cần gì phải thuê gia sư , có phụ huynh lại cho rằng tiếng Việt là nền tảng cho tất cả ngôn ngữ mà chúng ta sử dụng bây giờ nên chúng ta cần phỉa rèn luyện ngay từ nhỏ để sau này không phải bỡ ngỡ trước những từ chúng ta sử dụng. Do vậy việc học trên lớp không nó không hề đủ mà ở nhà cũng phải học và nên học theo phương pháp gia sư thì sẽ hiểu quả rất nhiều. Bên cạnh đó nó còn mang lại nhiều lợi ích.

Tìm thuê gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng có cần thiết không?

- Việc học gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng với hình thức một thầy một trò, gia sư sẽ là người chỉ dạy kèm cặp từng tý một cho các em về nội dụng chương trình học.

- Việc học gia sư tiếng Việt tại nhà ở Đà Nẵng là cách học một thầy một trò nên việc tiếp thu trao đổi cũng dễ dàng hơn, tạo ra mối tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó nâng cao kết quả học tập của học sinh và buổi học cũng nhanh đạt hiệu quả.

- Việc thuê gia sư tiếng tại nhà còn giúp con bạn chia sẻ những khó khăn khi học ở trường mà không giám hỏi ai, việc gia sư tại nhà như vậy sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó. Đồng thời , giúp con bạn bỏ sung thêm được kiến thức còn yếu kém để có thể theo kịp các bạn đồng trang lứa.

-Việc đi học thêm gia sư sẽ mất thời gian đưa đón của phụ huynh , đặc biệt là các gia đình bận rộn, cha mẹ đều có công việc riêng, không có nhiều thời gian dạy học cho con cái, vì vậy việc thuê gia sư dạy tiếng Việt tại nhà giống như thay việc phụ huynh dạy con vậy. 

- Việc thuê gia sư tiếng Việt tại nhà ở Đà Nẵng, các phụ huynh sẽ là người sắp xếp thời gian cho con em mình, chủ động được thời gian dạy học nếu trường hợp con em bạn bị ốm đau hay gia đình bận việc gì đó thì có thể thay đổi thời gian vào một hôm khác.

2. Đội ngũ gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng là những ai?

Hiên nay, việc thuê gia sư cho tất cả môn học rất phổ biến tại Đà Nẵng bởi vậy mà viêc tìm đối tượng gia sư tiếng Việt để dạy kèm cho con mình tại nhà không còn là vấn đề khó đối với các bậc phụ huynh. Thường các đối tượng thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con mình có thể là sinh viên, giáo viên người có  chuyên môn.  Phụ huynh hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của hai đối tượng gia sư này nhé.

2.1. Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng là sinh viên

- Ưu điểm:

+/ Gia sư thường là các bạn rất trẻ, tính ra là có thể làm bạn đồng trang lứa, nên khi học các em sẽ cảm thấy rất thoải mái, có thể hỏi bài dễ dàng hơn, có thể thỏa thích nói ra những yêu cầu về học tiếng Việt cho gia sư nếu gia sư thấy hợp lý thì vẫn thoải mái chấp nhận đề nghị của các em

+/ Chi phí thuê gia sư dạy tiếng Việt đối với sinh viên khá là hợp lý

+/  Sinh viên tại Đà nẵng thường là các bạn năng động, luôn nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch.

+/ Thời gian của sinh viên ở Đà Nẵng rất linh động nên có thể dễ dàng sắp xếp việc học và việc dạy kèm thêm môn tiếng Việt, nếu gia đình bạn bận công việc thì có thể dời lịch sang buổi khác cũng được

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt uy tín tại Đà Nẵng là những ai?

- Nhược điểm:

+/ Dễ bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em.

+/ Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

2.2. Đối tượng gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng là giáo viên, giảng viên

- Ưu điểm:

+/ Giáo viên là những người rất vững kiến thức, có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt.

+/ Khi thuê gia sư tiếng Việt là giáo viên thì các em không phải lo lắng vì phải học nhiều phương pháp mà các em sẽ được học theo cách dạy trên lớp mà các giáo viên ở trường vẫn hay dạy.

+/ Phụ huynh sẽ an tâm vì sự chín chắn và nghiệp vụ sư phạm của giáo viên. Giáo viên có thể xử lý tốt các trường hợp sự cố sư phạm của một số em trong quá trình học.

- Nhược điểm:

+ Nhiều gia sư khi đi làm gia sư nhưng hay sử dụng một số phương pháp phạt trên lớp áp dụng tại đây do vậy nhiều em học sinh cảm thấy việc học nặng nề hơn và áp lực làm các em không chuyên tâm vào buổi học đó.

+ Thời gian của giáo viên lại rất bận vì thường có các công việc soạn bài trên lớp rồi nghiên cứu khoa học,… nên lịch học của con em nhiều lúc bị thụ động.

+ Học phí chi trả cho gia sư dạy tiếng Việt là giáo viên thường đắt gấp 1.5 -2 lần so với sinh viên.

3. Các tiêu chí khi thuê gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng

- Nắm bắt kiến thức sâu rộng, truyền tải cô đọng:

Nếu một gia sư dạy tiếng Việt nếu không có kiến thức sâu rộng thì chắc chắn không thể trở thành một gia sư giỏi, cho dù khả truyền đạt tốt, thu phục nhân tâm đến đâu thì kết quả giảng dạy cũng chỉ đạt ở một mức nhất định nào đó.  Chỉ khi gia sư nắm rõ kiến thức tốt về môn tiếng Việt  thì hiệu quả của các buổi dạy mới có kết quả tốt. Nếu không nắm rõ kiến thức chuyên sâu về tiếng Việt, gia sư sẽ không thể chỉ dạy rõ tất cả nội dung chương trình tiếng Việt cho các em và điều đó chính gia sư cũng không biết rõ điểm mạnh yếu của các em học sinh dẫn tới các em học sinh khó nắm bắt và dễ gây cảm giác nhàm chán cho học sinh đã ở học lực khá giỏi.

- Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt:

Là một gia sư  dạy tiếng Việt ngoài có kiến thức sâu rộng cách truyền đạt giúp các em dễ tiếp thu thì để thành công trong việc dạy gia sư này các yếu tố then chốt này sẽ nói lên tất cả: Từ giọng nói, ngữ pháp từ vựng, cách dùng từ trong mỗi hoàn cảnh nó ảnh hướng rất lớn cho việc học của các em.

Các tiêu chí khi thuê gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng

- Kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh

Ngoài giỏi về kiến thức chuyên môn về tiếng Việt, thì khả năng truyền đạt đối với một gia sư dạy tiếng Việt thì tiêu chí mà các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng không thể bỏ qua đó khi lựa chọn gia sư  dạy cho con em mình là kỹ năng nắm bắt tâm lý người học.  Có nhiều em học sinh không muốn học, có em lại học không vào nên chán không muốn học, rồi các em lười bị bố mẹ học. Đây là một trong những điều có thể xảy ra khi đi làm gia sư. Bởi vậy một gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng cần có thẻ nắm bắt được tâm lý của các em học học để có thể giúp em giũ bỏ được gánh nặng hay giúp các em tập trung chyên môn, giúp các em có thể chuyên tâm học hơn.

- Tính cách nhiệt tình, có trách nhiệm, tâm huyêt và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

Có rất nhiều gia sư đi dạy thêm với mục đích sống trước mắt nên thường coi công việc gia sư chỉ là tạm bợ, dạy tạm thời nên nhiều lúc dạy rất là qua lao. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng khi thuê gia sư cho con em mình đặc biệt là gia sư tiếng Việt cần thuê những gia sư có tâm huyết và coi trong đạo đức nghề nghiệp. Bởi gia sư là người dạy các em môn mà các em có thể hình thành nhân cách con người.  Nếu các bạn coi việc gia sư đây là một công việc tay trái, công việc tạm bợ thì cuộc sống của họ cũng sẽ tạm bợ tương tự như vậy. Bên cạnh đó tính cách cũng ảnh hưởng không hề nhẹ đối với các em học sinh.  Từ nhỏ các em hay có thói quen là học theo những hành động, thói quen cử chỉ của bố mẹ nên nếu tính cách đạo đức của gia sư dạy tiếng Việt đó không được tốt thì các em cũng có thể học theo tính cách không tốt đó. Nên các bậc phụ huynh tại đây nên chú ý việc lựa chọn đó.

4. Học phí cho việc gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Để chi trả cho gia sư dạy tiếng Việt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực học sinh đang cần dạy kèm đang ở mức độ nào, đối tượng gia sư là ai, khu vực dạy ở đâu,…do vậy mà sẽ có mức chi trả khác nhau. Dưới đây là một số mức chi trả cho gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo

Mức giá

Sinh viên

Giáo viên

Lớp 1-2-3

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Lớp 4-5

120-180 nghìn/buổi

150-200 nghìn/buổi

Ôn chuyển cấp

150-200 nghìn/buổi

180-250 nghìn/buổi

 

5. Cách tìm gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng

5.1 Tìm gia sư dạy tiếng Việt ở Đà Nẵng qua trung tâm tìm gia sư

Nhu cầu gia sư các môn học nói chung và tiếng Việt tại Đà Nẵng nói riêng ngày càng nhiều, đi kèm với nó là sự bùng nổ của các trung tâm giới thiệu gia sư. Khi các phụ huynh có yêu cầu về gia sư dạy tiếng Việt các trung tâm sẽ đáp ứng được hết. Tuy nhiên vì là giới thiệu nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng cho khác hàng thôi. Như vậy không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, liệu có dạy có hiểu quả không, nếu không tốt thì gia đình đó lại rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư dạy tiếng Việt các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm gia sư về dạy kèm cho con em mình.

5.2 Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng qua người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Đây là cũng là một phương pháp tìm gia sư tiếng Việt  khá hay tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng. Điều này làm khó ăn nói giữa hai bên khi phải đối mặt với vấn đề đó, dễ mất lòng bạn bè hay đồng nghiệp khi giới thiệu người không phù hợp cho nhau.

5.3. Tìm gia sư dạy kèm tiếng Việt tại Đà Nẵng qua web Vieclam123.vn 

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng tại web vieclam123.vn có các cách sau đậy mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng trên tài khoản Vieclam123.vn

Với cách này phụ huynh cần phải  “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu phụ huynh đăng ký.

Tại trang chủ khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Việt tại Đà Nẵng qua web Vieclam123.vn 

 Cách 2: Tìm gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

Chọn yêu cầu/ Chọn lớp/ Môn học/ Tỉnh thành

Với các mục trên phụ huynh chọn theo hình dưới đây. Sau đó kết quả tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng sẽ hiện thị cho phụ huynh lựa chọn

Tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Cách 3: Với bảng search dưới đây phụ huynh điền thông tin tìm gia sư dạy tiếng Việt theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Việt tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Với 3 cách tìm gia sư dạy tiếng Việt tại Đà Nẵng trên chúc các bạn thành công.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su