Tìm gia sư Tiếng Việt tại Bình Dương uy tín – Có 11 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt tại Bình Dương

Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >
Trần Thị Thu Trang   Bình Dương
Trần Thị Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện là giáo viên dạy lớp tại trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký Có thể dạy tất cả các môn trong chương trình Tiểu học và tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 7

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Tuyết Trâm   Bình Dương
Nguyễn Thị Tuyết Trâm
Gia sư Tiếng Việt , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bình Dương

chuyên về tiếng anh, dạy nhiệt tình

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Thủ Dầu Một. Đang đi làm và đi dạy thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
dinh thi thuy dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

tôi tên là Đinh Thị Thuỳ Dung , yêu trẻ và hoà đồng với mọi người. ,tôi luôn mong muốn học sinh của mình học giỏi không chỉ ở kiến thức mà còn phải đẹp ở tâm hồn

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn quốc khánh

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 3 trường đại học điện lực chăm chỉ học tập đã từng gia sư cho một vài học sinh tại nhà riêng   Xem chi tiết
Trần Văn Tiến   Hồ Chí Minh

Trần Văn Tiến

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Hòa đồng, vui vẽ, nhiệt tình.   Xem chi tiết
Đỗ Lan Anh   Hà Nội

Đỗ Lan Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi học tốt tất cả các môn có thể dạy từ lớp 1 đến lớp 11   Xem chi tiết
Nguyễn Hà Diễm Quỳnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hà Diễm Quỳnh

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Có em học lớp 4 thường dạy học nên hiểu tâm lý   Xem chi tiết
no image   Hải Dương

Nguyễn Thanh Mai

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi rất nhiệt huyết và tận tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Minh Sơn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt huyết và đam mê với môn toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phương Linh

Gia sư Tiếng Pháp Từ: 300,000 vnđ/buổi biugui giỳthkckhtfyljfjlygk.ugljyfkthfkygjjlkhtchktfkjyfrjxhztdhtdzfctjlfkhttjrsiyjvlylycfgjxhtfjgcljg   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Không chỉ tại Bình Dương mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cuộc sống với nhiều công việc bộn bề, ngày càng bận rộn làm cho việc chăm lo việc học tập của con cái ngày càng không được quan tâm đặc biệt là môn tiếng Việt. Để giải quyết được vấn đề trên không khó, các bậc phụ huynh có thể thuê gia sư dạy tiếng Việt về dạy cho con mình để con có một nền kiến thức tốt, học được điều hay lẽ phải, con ngoan trò giỏi và một điều nữa là các bậc phụ huynh cũng không phải suy nghĩ nhiều vì không có thời gian dạy cho con nữa.

Vậy để tìm được một gia sư  dạy tiếng Việt phù hợp để dạy cho con mình các bậc phụ huynh tại Bình Dương có thể tham khảo bài viết dưới đây:

1. Những lợi ích của việc gia sư tiếng Việt tại Bình Dương mang lại

Khi bắt đầu học tiếng Việt , nội dung của môn Tiếng Việt sẽ là tập trung hình thành những cơ sở ban đầu cho việc học đọc, học viết; định hướng cho việc học nghe, học nói dựa trên vốn Tiếng Việt mà trẻ đã có. Ở giai đoạn này, các em sẽ được học thực hành qua các bài học thực tế đẻ thấm dần qua từng giai đoạn một. Bởi tiếng Việt được đưa vào chương trình học cấp 1, do vây các em  sẽ nhận diện được và sử dụng được các đơn vị của Tiếng Việt, các quy tắc sử dụng Tiếng Việt trong lúc đọc, viết, nghe, nói. Vậy nên, việc học Tiếng Việt ở bậc tiểu học  sẽ tạo nền tảng cho trẻ trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ, biểu hiện các cảm xúc qua các câu các em muốn nói , và có thể đọc hiểu đúng ý nghĩa một văn bản ngắn; viết thành các câu hoàn chỉnh đúng chính tả.

Những lợi ích của việc gia sư tiếng Việt tại Bình Dương mang lại

Khi dần có thói quen học các câu chữ ngắn gọn các em học sinh ở giai đoạn này sẽ được cung cấp những khái niệm cơ bản về một số đơn vị ngôn ngữ và quy tắc sử dụng Tiếng Việt làm nền móng cho việc phát triển kỹ năng. Bên cạnh những bài học thực hành ở giai đoạn trước, học sinh được học các bài về trí thức Tiếng Việt về các nội dung như từ vựng, ngữ pháp, văn bản, phong cách.  

Qua các giai đoạn học trên, các phụ huynh tại Bình Dương phải thấy rằng, việc học tiếng Việt lúc sơ khai không hề đơn giản, khả năng tiếp thu bài của mỗi em học sinh cũng khác do vậy mà nhiều em sẽ không thể tiếp nhận được kiến thức một cách triệt để do vậy cần tìm một gia sư dạy tiếng Việt tại nhà cho các em. Để các em hình thành thói quen học tập và có thể sử dụng chuẩn tiếng Việt của dân mình.

- Với người lớn chúng ta thì tiếng Việt là một môn học rất dễ dàng tuy nhiên đối với các em học sinh cấp 1 lứa tuổi bắt đầu học các nguyên âm phụ âm, ghép chữ nó không dễ dàng gì. Với việc học trên lớp như vậy liệu sẽ có bao nhiêu phần trăm học sinh sẽ theo kịp được tiến độ chương trình học môn vật tiếng Việt  khi chỉ mới bắt đầu tiếp xúc với cách đánh vẫn ghép chữ này. Việc thuê gia sư tiếng Việt tại Bình Dương sẽ giúp cho các em có thể nắm vững được kiến thức cơ bản, nâng cao khả năng tư duy  hơn.

- Việc học gia sư tiếng Việt tại nhà là cách học một thầy một trò nên việc tiếp thu trao đổi cũng dễ dàng hơn, tạo ra mối tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó nâng cao kết quả học tập của học sinh và buổi học cũng nhanh đạt hiệu quả.

- Việc thuê gia sư  dạy tiếng Việt tại nhà còn giúp con bạn chia sẻ những khó khăn khi học ở trường mà không giám hỏi ai, việc gia sư dạy tiếng Việt tại nhà như vậy sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó. Đồng thời , giúp con bạn bỏ sung thêm được kiến thức còn yếu kém để có thể theo kịp tiến độ học  tiếng Việt trên lớp cũng như cho bằng bạn bằng bè.

-Việc đi học thêm gia sư tiếng Việt bên ngoài sẽ mất thời gian đưa đón con đi học của phụ huynh,  đặc biệt là gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian dạy học cho con cái, vì vậy việc thuê gia sư Việt tại nhà tại Bình Dương là một việc rất cần thiết, gia sư sẽ thay phụ huynh dạy cho con các bạn.

- Việc thuê gia sư dạy tiểng Việt tại nhà sẽ giúp mình chủ động được thời gian dạy học nếu trường hợp con em bạn bị ốm đau hay gia đình bận việc gì đó thì có thể thay đổi thời gian vào một hôm khác. Ngoài ra khi thuê gia sư day tiếng Việt tại nhà phụ huynh tại Bình Dương có thể theo dõi được kết quả học tập của con em mình qua những báo cáo của gia sư sau buổi dạy.

Tòm lại là việc học tiếng Việt ngay từ lúc đầu rất cần thiết và việc dạy gia sư như vậy nó sẽ giúp các em hình thành được tính cách cũng như các kỹ năng sau này.

2. Các đối tượng gia sư tiếng Việt tại Bình Dương là ai?

Rất nhiều phụ huynh  tại Bình Dương luôn đặt một câu hỏi rằng nếu thuê gia sư tiếng Việt cho con nên chon đối tượng nào là phù hợp nhất. Thực ra để tìm một gia sư dạy tiếng Việt rất dễ dàng, việc nên chọn ai mới là quan trọng, những gia sư thường là các bạn sinh viên với giáo viên dạy học nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương.  Mỗi một gia sư luôn sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy các phụ huynh có thể tham khảo dưới đây để thấy rằng chọn ai là phù hợp.

Các đối tượng gia sư tiếng Việt tại Bình Dương là ai?

2.1. Gia sư tiếng Việt tại Bình Dương là sinh viên

Do mức học phí cho việc dạy kèm tiếng Việt khá là phù hợp với khả năng tài chính của một số gia đình phụ huynh tại Bình Dương do vậy mà phần lớn các phụ huynh thường chọn sinh viên là đối tượng gia sư sẽ dạy cho con mình.

Bên cạnh đó, các gia sư đi dạy này thường chủ yếu là các bạn sinh viên các trường sư phạm bởi các em đi dạy kèm như thể này để lấy thêm kinh nghiệm nên các phụ huynh không phải lo lắng  nhiều về chất lượng giảng dạy. Với tính cách năng động , trẻ trung  các bạn sinh viên làm gia sư cũng sẽ am hiểu hơn về việc nắm bắt tâm lý trẻ điều này sẽ tạo cho khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

2.2. Gia sư tiếng Việt tại Bình Dương là giáo viên

Đối với  gia sư dạy tiểng Việt  là giáo viên đây luôn là đối tượng lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh bời giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp, kỹ năng sư phạm là giảng dạy, truyền đạt cực kỳ chuyên nghiệm. Giáo viên là gia sư thì việc đem lại kết quả cao cho các em học sinh tại Bình Dương là việc không khó vì họ có bề sâu về chuyên môn, dày kinh nghiệm. Tuy nhiên, giá thành để thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà lại cao hơn so với giá sinh viên. Nếu gia đình phụ huynh tạị Bình Dương  có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất,.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Việt tại Bình Dương

3.1. Có kiến thức chuyên môn sâu

Là một gia sư dạy tiếng Việt cần phải có đủ kiến thức chuyên môn sâu và rộng về tiếng Việt. Việt Nam chúng ta nhiều khi còn có câu đùa là “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” do vậy mà là một gia sư dạy tiếng Việt cần biết rõ về tiếng Việt của mình để có thể chỉ bảo tận tình từng tý một cho các em học sinh.

3.2. Các kỹ năng sư phạm

Là một gia sư dạy tiếng Việt nên đối tượng học sinh sẽ là các em ở cấp tiểu học, với độ tuổi đang dần lớn lên nên bên trong các em vẫn còn suy nghĩ chơi nhơi, chưa muốn học. Nên một gia sư cần phải hiểu được các em để có các phương pháp giảng dạy riêng. Với những em lười học thì nên dạy như thế nào, với các em chăm chỉ thì cần tác động những  tiêu chí động lực nào để các em có thể ngày càng hứng thú với tiếng Việt này.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt tại Bình Dương

3.3. Cần phải hiểu tâm lý học sinh

Chương trình học tiếng Việt là nằm ở cấp tiểu học , do vậy mà đây là lứa tuổi đang mới lớn các em sẽ có theo có những biểu hiện tính cách khác nhau. Nên khi phụ huynh lựa tại Bình Dương chọn gia sư tiếng Việt về dạy cho con mình, phụ huynh cần lắng nghe những lời nói cử chỉ của gia sư đó nói với con mình và nếu các phụ huynh tinh ý bạn rất dễ nhận ra người gia sư đó liệu có phù hợp với con mình không. Phụ huynh có thể quan sát âm thầm qua cách giảng bài, độ tiếp thu của con để tự đánh giá được chất lượng việc học cũng như nên tìm hiểu sơ qua về các tài liệu học tiếng Việt mà gia sư cung cấp cho con mình.

3.4. Kỹ năng quản lý thời gian

Một buổi dạy gia sư tiếng Việt  thường chỉ có từ 90 -120 phút  thôi.  Bởi vậy một gia sư cần phải biết sắp xếp thời gian phù hợp để có thể giảng dạy đủ lượng kiến thức trong buổi học đó. Nên giành boa nhiêu phút đầu giờ để kiểm tra lại lượng kiến thức cũ của buổi trước và dành thời gian còn lại để chia bố cục nội dung học cho buổi học hôm nay.  Bởi vậy mà kỹ năng quản lý thời gian đối với một gia sư rất là cần thiết.

3.5. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh của gia sư đó.  Nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình và thân thiện, có lỗi ăn nói hành sự nhỏ nhẹ để các em  học sinh có thể noi theo.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Việt tại Bình Dương

Được biết tại Bình Dương chi phí dạy cho việc học gia sư tại nhà này cũng không mất nhiều chi phí so với việc học trung tâm. Tuy nhiên giá cả dạy kèm tiếng Việt cũng được nhiều phụ huynh tại đây quan tâm để lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho gia đình nên dưới đậy là giá của gia sư dạy tiếng Việt tại Bình Dương mà phụ huynh có thể xem qua :

- Học phí gia sư tiếng Việt tại Bình Dương là sinh viên

+/ Học sinh lớp 1-2-3: 100-150 nghìn/ buổi

+/ Học sinh lớp 4-5: 120-180 nghìn/ buổi

+/ Học sinh ôn thi chuyển cấp : 180-200 nghìn/ buổi

- Học phí gia sư dạy tiếng Việt tại Bình Dương là giáo viên

+/ Học sinh lớp 1-2-3: 120-180 nghìn/ buổi

+/ Học sinh lớp 4-5: 150-200 nghìn/ buổi

+/ Học sinh ôn thi chuyển cấp : 200-250 nghìn/ buổi

5. Nguồn gia sư tiếng Việt tại Bình Dương sẽ tìm tại đâu?

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển đi kèm với nó là internet trải rộng khắp nước. Việc sử dụng internet để tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con là rất phổ biến tại tất cả tỉnh thành trên cả nước. Tại Bình Dương hiện tại đang có nhu cầu gia sư tiếng Việt cho con thì có thể tìm gia sư dạy kèm tại nhà nhanh chóng, hiệu quả qua web vieclam123.vn .

Website Vieclam123.vn  là một web được rất nhiều phụ tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước tin tưởng  và sử dụng, đây được coi là phương thức tìm chọn gia sư thích hợp nhất. Là một wedsite  miễn phí nên các bậc phụ huynh tại Bình Dương chỉ cần đăng nhập tại trang web và điền các thông tin cần thiết về bản thân cũng như nhu cầu của mình mong muốnvề đối tượng gia sư mình đang yêu cầu.  

Dưới đây là sẽ là một số cách hướng dẫn sử dụng web để các phụ huynh có thể dễ dàng truy cập:

Cách 1: Cách đăng tin tìm gia sư tiếng Việt tại Bình Dương trên web Vieclam123.vn

+/ Hãy đăng nhập vào trang web hoặc đăng ký tài khoản tìm gia sư nếu chưa có

+/ Tại trang chủ ở mục “Dành cho phụ huynh”phụ huynh hãy chọn mục “ Đăng tin tìm gia sư”  hoặc tại trang chủ phụ huynh chọn mục “ Đăng tin miễn phí”

+/ Sau đó phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư mà mình đang cần và nhấn “Hoàn tất”

Nguồn gia sư dạy tiếng Việt tại Bình Dương sẽ tìm tại đâu?

Kết quả phụ huynh tìm sẽ hiện thị danh sách ngay sau đó.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Việt tại Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh của web Vieclam123.vn

Với các tính lọc thông minh tại thanh search như hình dưới đây, phụ huynh nhấn chọn như sau:

+ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Tích từ lớp 1-5 tùy theo yêu cầu gia sư của phụ huynh

+ Môn học: Tiếng Việt

+ Tỉnh thành: Bình Dương

Cách 3: Với bảng search tại link:  https://vieclam123.vn/tim-gia-su  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Việt theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Việt tại Bình Dương

Với các cách tìm gia sư tiếng Việt tại Bình Dương mà web Vieclam123.vn đã hỗ trợ trên chúc các phụ huynh có thể tìm được một gia sư dạy tiếng Việt phù hợp với con em mình.