Gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội - Có 145 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt lớp lớp 5 tại Hà Nội

Đặng Ngọc Thuý   Hà Nội
Đặng Ngọc Thuý
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên năm 4 trường đại học sư phạm Hà Nội, có kinh nghiệm dạy toán cho các em cấp 2 và môn toán tiếng việt cho các em cấp 1

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thuỷ
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên tại Học Viện Ngân Hàng.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối đại học. Em đã có kinh nghiệm 1 năm dạy các bé tiểu học và các bé đều đạt được thành tích tốt. Hiện tại em đang học IELTS nên có thể kèm tiếng Anh cho các bé ạ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Quê quán Thái bình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Hải Yến
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

đã từng đi dậy thêm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Hà   Hà Nội
Nguyễn Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có mong muốn được truyền đạt giảng dạy kiến thức môn tiếng anh. Em ở Kiêu Kỵ -Gia Lâm, phụ huynh nào co nhu cầu cho con em học thì có thể liên hệ với e. E dạy tại nhà thì phí sẽ rẻ hơn so với việc đến tận nơi kèm ạ. E cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Mến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

kính chào các bậc phụ huynh và các bạn gia sư, mình là Mến, mình sinh năm 2000 , quê ở Hưng Yên. Mình đang học năm 2 ngành Kinh tế của trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Bản thân mình là một ng khá hòa đồng, ưa thích tìm tòi , học hỏi. Mình có 5 năm liền thi học sinh giỏi cấp huyện môn toán , tốt nghiệp tiểu học, THCS, THPT đều là loại giỏi và đạt 23,35 đ trong kì thi đại học năm 2018. Mình mong muốn truyền cảm hứng học tập cũng như kiến thức mình có cho các em học sinh để các em có được kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống .

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị An Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- 7 năm sinh sống và học tập tại Liên Bang Nga, am hiểu về tiếng Nga, văn hóa và con người Nga - Có kinh nghiệm dạy online, offline về tiếng Nga cơ bản, tiếng Nga giao tiếp và kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nga - Có chứng chỉ giảng dạy và tổ chức các hoạt động liên quan đến tiếng Nga do Học viện hướng nghiệp Moscow cấp.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tốt nhất ở kĩ năng giao tiếp. Thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài. Tạo được phản xạ và cách suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng anh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Bình   Hà Nội

Nguyễn Thị Bình

Gia sư Lý Từ: 300,000 vnđ/buổi Là một người cởi mở, vui vẻ, hoà đồng với đồng nghiệp và học sinh. Luôn có nguyên tắc riêng trong quá trình làm việc. Quan điểm dạy học: lấy học sinh làm trung tâm.   Xem chi tiết
Nguyen Trung Duong   Hà Nội

Nguyen Trung Duong

Gia sư Toán , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi Thích đi du lịch và nghiên cứu.   Xem chi tiết
NGUYEN THI TUYET   Hà Nội

NGUYEN THI TUYET

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Có thêm bằng CĐ Tiểu Học và dạy tiền tiểu học hơn 10 năm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Phương Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là sinh viên năm nhất. Dễ hòa nhập, có khả năng giảng bài   Xem chi tiết
Nguyễn Nhật   Hà Nội

Nguyễn Nhật

Gia sư Hóa Từ: 80,000 vnđ/buổi trung thực, có ý thức trách nhiệm với công việc   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Khánh   Hà Nội

Đặng Thị Ngọc Khánh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: Thỏa thuận Là Sinh viên mới ra trường . Có tính kiên nhẫn cao nên có thể nhận các bé tiếp thu chậm .   Xem chi tiết
DƯƠNG THỊ NHẬT ANH   Hồ Chí Minh

DƯƠNG THỊ NHẬT ANH

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật, có JLPT N2, từng du học Nhật. Từng làm việc tại công ty Nhật, dạy tiếng Nhật tại trung tâm.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các năm học cuối cấp luôn khiến phụ huynh đau đầu khi không biết con mình đã có đầy đủ kiến thức để chuyển cấp hay chưa. Đặc biệt là khi mà bước chân vào lớp 1 trẻ đã phải đeo cặp đến lớp học thêm thì việc cha mẹ đổ xô tìm kiếm gia sư lớp 5 cho con cũng là điều dễ hiểu. Cha mẹ sẽ muốn con nắm vững những môn cơ bản khi bước chân vào cấp 2 trong đó có môn Tiếng Việt. Gia sư thì nhiều nhưng để cha mẹ tìm được cho con người thầy lí tưởng thì không phải phụ huynh nào cũng biết cách. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội

1. Băn khoăn của cha mẹ về việc tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội

Hình ảnh một đứa trẻ chuẩn bị vào lớp 1 mang balo nặng trĩu bước vào các lớp học thêm hay các lớp luyện chữ chắc không có gì xa lạ. Cha mẹ có biết bao nhiêu lý do để bắt con trẻ đi học thêm sớm như vậy ví dụ như sợ con không bằng bạn bè, mong con trở nên xuất sắc từ những bước đi đầu tiên hoặc có thể vì chính kỳ vọng lớn lao làm nở mày nở mặt cha mẹ. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm gia sư ở các lớp chuyển cấp trở nên rất phổ biến. Ai cũng mong muốn con cái mình làm tốt từ những bước đầu tiên đặc biệt là cấp học nền tảng cấp 1. Tại cấp học này trẻ chưa cần chú tâm vào môn chuyên nào cả mà quan trọng là phát triển đồng đều các kỹ năng để có nền tảng làm tốt các môn học về sau. Một trong những môn học mà trẻ buộc phải học tốt đó là Tiếng Việt.

Giúp mẹ tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội cho con

Nếu cấp 1 là cấp học nền tảng cho các cấp học sau thì Tiếng Việt chính là nền tảng để học tốt tất cả các môn học khác. Trẻ học tốt Tiếng Việt mới có thể học tốt các môn học khác, có đọc tốt, viết tốt, diễn đạt tốt mới có thể hiểu và trình bày tốt các môn học khác. Nhưng cũng giống như việc người nước ngoài nói học Tiếng Việt thật khó thì mọi đứa trẻ khi bắt đầu học bộ môn này cũng vậy, chúng chỉ may mắn hơn là được học và có môi trường giao tiếp thuận lợi hàng ngày. Tiếng Việt tại tiểu học cho phép trẻ nắm vững từ vựng và cấu trúc câu từ cơ bản phục vụ việc đọc viết và cung cấp vốn từ phong phú cho trẻ phát huy các môn học tiếp theo. Bởi vậy nắm vững những kiến thức ban đầu này rất quan trọng và phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội ngay nếu con có những biểu hiện học kém sau.

Việc cha mẹ thường xuyên quan sát con trẻ cả trong cả sinh hoạt hàng ngày lẫn hỏi han giáo viên về tình hình học tập của con tại lớp rất quan trọng. Căn cứ đầu tiên để cha mẹ biết được có có đang học kém môn Tiếng Việt không là căn cứ vào điểm số trên lớp. Tiếp theo là quan sát con học tập tại nhà, xem trẻ có hào hứng với môn học này không hay né tránh. Chương trình học cấp 1 có nhiều cải cách khiến cha mẹ khó có thể học cùng nhưng việc kiểm tra bài vở và năng lực của con tại nhà vẫn là điều cần thiết và phụ huynh vẫn có thể làm được. Biểu hiện học kém môn học này có thể đến từ chính giao tiếp hàng ngày của trẻ nếu cha mẹ lưu tâm, từ cách con trò chuyện, dùng từ cho đến cách con đọc sách, đọc truyện. Đọc sai, nói ngọng, vốn từ kém, giao tiếp không trôi chảy là những lý do hàng đầu cho thấy trẻ học không tốt môn học này và mẹ cần ngay lập tức xem lại phương pháp học và thuê giáo viên dạy tại nhà cho con ngay.

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội sẽ giúp trẻ tổng hợp lại kiến thức của cả cấp học

2. Mách mẹ cách chọn gia sư lớp 5 tốt nhất cho môn Tiếng Việt

Trong thời đại công nghệ phát triển cha mẹ chỉ cần sử dụng chính chiếc điện thoại thông minh của mình để tìm ngay cho con một gia sư lớp 5 môn Tiếng Việt. Thường thì phụ huynh sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm cơ cản đó là Google để xem đâu là những trung tâm lớn để chọn gia sư cho con theo học nhưng làm sao để chọn được trung tâm tốt hay gia sư tốt thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Trung tâm gia sư ở Hà Nội thật sự rất nhiều và mọc lên như nấm theo nhu cầu của phụ huynh về cải thiện thành tích học tập của con cái. Đánh vào tâm lý của phụ huynh ngày nay muốn đầu tư ngay từ khi còn nhỏ nên thật sự không khó để có thể tìm được một trung tâm có gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà nội. Cha mẹ cần biết các tiêu chí cơ bản để chọn trung tâm tốt trước khi tìm được một gia sư tốt cho con.

-         Mọi trung tâm gia sư uy tín đều sẽ có giấy phép hoạt động đàng hoàng, công ty trụ sở đàn hoàng, việc này cha mẹ có thể tra ngay trên Google Map sẽ thấy.

-         Tiếp theo là tìm hiểu những đánh giá của các phụ huynh về trung tâm bạn chọn, thời gian và thâm niên hoạt động xem ý kiến của các vị phụ huynh đã có con học gia sư tại đây nói gì về trung tâm này.

-         Mọi thông tin trung tâm cung cấp cho phụ huynh đều cần được minh bạch, chính xác ví dụ như học phí, chương trình học thử, thời gian cam kết cải thiện học lực và lưu ý nếu gia sư không đạt hiệu quả thì cha mẹ có quyền yêu cầu đổi người khác.

-         Trung tâm có sự giới thiệu từ bạn bè người thân cũng là một lựa chọn tốt và trên hết là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả.

Một trung tâm tốt không có nghĩa sẽ có thể cung cấp được một gia sư ưng ý phù hợp với con em mình nên phụ huynh cũng cần biết những tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội phù hợp với con.

Mẹ có thể tìm thấy gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội trên các website uy tín

-         Đối tượng dạy học là học sinh tiểu học vậy nên yêu cầu đầu tiên dành cho gia sư phải là người yêu trẻ nhỏ và có khả năng giao tiếp tốt mới có thể làm quên và có được lòng tin từ con trẻ khi tham gia giảng dạy lại nhà. Nếu không có sự thấu hiểu và gắn kết giữa thầy trò thì trẻ thậm chí sẽ không muốn học chứ chưa cần biết năng lực của gia sư đến đâu.

-         Trẻ ở độ tuổi tiểu học nên suy nghĩ còn non nớt và học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh nên khi chọn gia sư cha mẹ cần rất lưu tâm đến phẩm chất đạo đức vì đây là người sẽ dạy dỗ con không chỉ kiến thức mà còn cả tư duy và suy nghĩ. Một giáo viên tốt, chuẩn mực sẽ là tấm gương lý tưởng cho con noi theo và học tập.

-         Một gia sư giỏi trước tiên kiến thức phải vững, có khả năng tổng hợp kiến thức tốt vì lớp 5 là thời điểm cuối cấp rồi con sẽ cần một người giúp con hệ thống được kiến thức của 5 năm học và ôn luyện giúp con đạt thành tích tốt trong kì thi chuyển cấp.

-         Bên cạnh việc chuẩn bị một lượng kiến thức và tận tâm với nghề nghiệp thì một gia sư giỏi sẽ phải đánh giá đúng được năng lực của học sinh. Phải biết trẻ mạnh ở điểm nào yếu ở điểm nào để viết giáo trình riêng bù đắp lượng kiến thức còn thiếu hụt cho trẻ. Thấu hiểu được năng lực hành vi và thói quen của trẻ sẽ giúp quá trình giảng dạy dễ dàng hơn rất nhiều.

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội có thật sự cần thiết với trẻ?

3. Cha mẹ nên có hiểu biết về những điều còn cần học từ gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội

Đừng nghĩ rằng chỉ cần tìm được gia sư cho con rồi phụ huynh sẽ có thể phó mặc chuyện học tập của con cho gia sư mà không phải bận tâm nghĩ ngợi nữa. Đây là một trong những tư tưởng sai lệch của rất nhiều phụ huynh do quá tin tưởng gia sư và một phần thiếu trách nhiệm của bản thân. Phải biết con mình đăng được học gì, như vậy đã đủ chưa, thì mới có thể kiểm tra và nắm bắt tình hình học tập của con. Có thể cha mẹ không thể hiểu hết về chương trình học nhưng cũng cần nắm được phương pháp học và những điều cơ bản mà con cần nắm vững. Một gia sư Tiếng Việt lớp 5 cần phải dạy được cho trẻ những điều cơ bản dưới đây.

-         Sửa chữa các tật xấu trong học tập và thay thế bằng thói quen tốt trong học tập. Từ việc giúp trẻ xây dựng thời khóa biểu hàng ngày cho đến tư thế ngồi học, cách cầm bút, luyện nét và có thời gian ôn bài hợp lý.

-         Đối với nội dung chương trình học thì cần giúp trẻ ôn lại từ những thứ cơ bản cho đến nâng cao. Trước tiên là tổng hợp kiến thức để biết trẻ đang thiếu sót ở đâu, đâu là thế mạnh cần giúp trẻ phát huy. Đưa bài học vào các buổi nói chuyện giao lưu với trẻ để con có thể trau dồi vốn từ vựng, thay vì cứ mải miết bắt trẻ làm bài tập thì có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập khác như chơi trò chơi hoặc miêu tả trực tiếp mọi đồ vật xung quanh trẻ.

-         Bắt hình hình thành cho trẻ thói quen tự giác trong học tập, khơi dậy tình yêu văn học và thầy trò trực tiếp trao đổi về bài học, giúp con mạnh dạn nói ra những điều con còn yếu kém và rèn luyện thói quen ko ngại thừa nhận khuyết điểm.

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội sẽ dạy trẻ từ cách cầm bút cho đến tư thế ngồi chứ không chỉ là lý thuyết

-         Kiến thức ở cấp học này không có nhiều nhưng những điều cơ bản như luyện vốn từ, đặt câu hay viết đoạn văn miêu tả sẽ là những thứ mà con cần rèn luyện và nắm vững, cũng không khó để cha mẹ có thể kiểm tra con với môn học này.

-         Bên cạnh đó là giúp trẻ phát triển tư duy và không ngừng sáng tạo, văn học đối với trẻ tại những cấp học sau sẽ không còn là luyện viết chữ đẹp hay đặt câu, viết đoạn văn miêu tả nữa mà là viết bài văn miêu tả, nêu cảm nhận và cảm thụ văn học. Cho nên việc dạy trẻ cách khám phá và nhìn nhận sự việc dưới nhiều góc cạnh là rất quan trọng.

-         Tại sao nói tiêu chuẩn chọn gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội lại cần xét đến nhân phẩm đạo đức vì đặc thù của môn học này muốn học tốt cần có sự trau chuốt về tâm hồn và vì cơ bản trẻ đang trong độ tuổi phát triển nên việc hình thành nhân cách cho trẻ rất quan trọng. Trên cương vị là người thầy dạy học tại nhà thì mỗi gia sư đều cần rèn luyện nhân cách cho trẻ. Trẻ có nhân cách tốt không chỉ trở thành một công dân mẫu mực mà còn truyền lại được những lời hay ý đẹp qua vốn văn chương và giao tiếp của bản thân.

Biết về năng lực của con cái và hiểu rõ người thầy tại nhà của con là điều mà phụ huynh nào cũng nên làm khi quyết định thuê gia sư lớp 5 môn Tiếng Việt cho con. Có 3 điều mà phụ huynh nào cũng cần phải ghi nhớ khi muốn cho con học gia sư đó là đánh giá năng lực của con cái, tìm được gia sư giỏi và song hành cùng việc học của con.

Một gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội giỏi còn phải giao tiếp tốt với trẻ

4. Cha mẹ cùng con học tốt môn Tiếng Việt ngoài giờ học với gia sư 

Chắc không cha mẹ nào muốn con ở độ tuổi này cứ phải học ngày học đêm không có lấy một ngày nghỉ vậy nên cho con học gia sư ở độ tuổi này không nhất thiết phải học quá nhiều buổi. Phụ huynh chỉ nên cho con học từ 3 đến tối đa là 3 buổi tránh việc phải học quá nhiều sẽ khiến con căng thẳng và chán học. Thay vào đó cha mẹ có thể lựa chọn cách ôn luyện cùng con bằng các trò chơi hoặc trong chính giao tiếp hàng ngày. Vừa có thể giúp con ôn bài lại tăng tình cảm gắn kết gia đình bằng các hoạt động sinh hoạt gia đình hàng ngày.

Trẻ ở độ tuổi này vẫn rất tò mò về mọi thứ xung quanh nên trẻ sẽ thường xuyên đặt câu hỏi và nhiệm vụ của phụ huynh là khôn khéo trong cách trả lời để biến đó thành bài học cho con. Các câu hỏi hay bài học có thể đến từ mọi đồ vật xung quanh trẻ, mọi câu chuyện trẻ nghe thấy , nhìn thấy hay những tình huống mà trẻ gặp phải. Cha mẹ cũng có thể đặt câu hỏi để trẻ suy nghĩ, gợi ý cho trẻ cách quan sát, căn cứ vài câu trả lời của trẻ để mở rộng ra cho trẻ vốn từ và những điều trẻ còn thiếu sót khi nhìn nhận mọi thứ xung quanh.

Dạy con từ tự nhiên là điều đơn giản và gần gũi nhất, bên cạnh đó cha mẹ cũng có thể lựa chọn các trò chơi để trẻ hào hứng và thích thú hơn với việc học. Những câu truyện cổ tích hay bài học về đời sống chính là cẩm nang từ vựng hiệu quả nhất cho trẻ. Cha mẹ cũng có thể chơi câu đố với con, vừa giúp trẻ tư duy nhanh nhạy lại rèn luyện trí tưởng tượng phong phú, rất tốt cho chương trình văn học sau này. Đố chữ cũng là một cách để khai thác vốn từ vựng và đánh giá năng lực của con. Vừa học vừa chơi là phương pháp hiệu quả nhất mà phụ huynh có thể áp dụng để luôn sát cánh cùng con trên con đường học tập.

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội có thể cần thiết nhưng cha mẹ vẫn nên có thời gian học cùng con

Bên cạnh đó cũng có một số điều cha mẹ cần lưu ý khi tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội cho con đó là chỉ cho trẻ đọc văn mẫu như sách tham khảo không được để con lưu giữ và tận dụng để học một cách chống đối. Cha mẹ cũng có thể cho con tham khảo các bài học trên máy tính những việc sử dụng cần có giờ giấc rõ ràng và theo sát không để con mải chơi quên học. Luôn có sự trao đổi thường xuyên với gia sư của con về tiến độ học tập và lập tức đổi gia sư nếu không hiệu quả tránh mất thời gian và hình thành thói quen học tập và quen lối giảng bài của gia sư không đạt hiệu quả.

Cẩm nang phía trên có thể chưa hoàn hảo nhưng cũng đã cung cấp rất nhiều thông tin xoay quanh việc giúp phụ huynh tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội cho con. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với phụ huynh cho trong việc tìm cho con một gia sư lý tưởng để giúp con hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực môn Tiếng Việt trong năm học cuối cấp này.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226