Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 uy tín – Có 199 gia sư T10/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Việt lớp lớp 5

Lê thị kim liên   Hà Nội
Lê thị kim liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Dương Văn Tuấn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là học sinh trường đại học Youngsan ở Hàn Quốc. Tính cách vui vẻ, thân thiện và hoà đồng ạ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn thúy hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc, trách nhiệm, biết cách giúp trẻ yêu thích học tập, hiểu tâm lí trẻ.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Bích
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Họ và Tên: Nguyễn Thị Ngọc Bích Sn: 08-08-1987

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thị TƯỜNG Vy
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em tên Huỳnh Thị Tường Vy 20tuoi Hiện đang là sinh viên trường Ngoại Ngữ Tin học TPHCM Em đã có kinh nghiệm dạy học 1 năm rồi ạ đặc biệt em rất thích trẻ con và chịu khó cần cù kiên trì và đặc biệt rất vui vẻ.Em cũng có kinh nghiệm ( em cũng có một đứa cháu năm nay 8 tuổi do a chị em đi làm xa nên phai ở với ông bà ạ) nên em rất tự tin về việc gần gũi với những bạn học sinh của mình.Em xin chân thành cảm ơn ạ

Xem chi tiết >
Phan Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Phan Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng, vui vẻ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm!

Xem chi tiết >
lê thị thảo   Hà Nội
lê thị thảo
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

cháu là một người nghiêm túc, có nguyên tắc, và trách nhiệm với công việc của mình có lòng nhiệt huyết và dễ gần

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

xin chào mọi người. Em tên là Phương. Hiện là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
đoàn thị trà giang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui tính hoà đồng

Xem chi tiết >
Hoàng Thanh Sơn   Hồ Chí Minh
Hoàng Thanh Sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 25,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đứng tuổi,điềm đạm,hiền lành,kiên nhẫn,dịu dàng.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Lan   Hà Nội

Nguyễn Thị Lan

Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, thật thà, tận tụy trong công việc   Xem chi tiết
Nguyễn Đỗ Hồng Đào   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đỗ Hồng Đào

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã từng học tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Ninh Thuận. Có tinh thần trách nhiệm cao, yêu trẻ em, tích cực.   Xem chi tiết
Vũ Thị Lan   Hà Nội

Vũ Thị Lan

Gia sư Toán , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, Nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hương Giang   Hà Nội

Nguyễn Thị Hương Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, cần cù   Xem chi tiết
Ngô Vân Long   Hà Nội

Ngô Vân Long

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hoà đồng, thân thiện với học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Nguyễn Xuân Hương đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Ngoại Thương   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Phương Thanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi giải ba học sinh giỏi cấp thành phố giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh giải nhất học sinh giỏi môn Sinh cấp thành phố 12 năm học sinh giỏi 3 năm cấp 3 học trường chuyên tỉnh Hải Dương   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong suốt năm năm học tiểu học, môn học Tiếng Việt được coi là một trong những môn học quan trọng và được chú tâm nhiều nhất. Nhiều phụ huynh sẵn sàng chi hầu bao đầu tư cho con học môn Tiếng Việt từ rất sớm.Ở năm học cuối cùng của bậc tiểu học, môn Tiếng việt lại càng được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 tăng cao rõ rệt so với những năm trước đây. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về một số điều cần biết khi tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 cho con em.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của việc tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5

Đối với học sinh lớp 5, khối lượng kiến thức của bộ môn Tiếng Việt khá lớn. Các em được làm quen với văn miêu tả, văn kể chuyện và một số mảng kiến thức Tiếng Việt, tập làm văn nâng cao hơn rất nhiều so với năm học lớp 4. Các bậc phụ huynh thường gặp rất nhiều khó khăn khi học bài cùng con, do chương trình đã có sự thay đổi rất nhiều so với trước đây, cách giải thích của các bạn khiến con không hiểu được bài. Đối với nhiều gia đình, việc dạy con thực sự trở thành một “ cuộc chiến” do bố mẹ không thể truyền đạt được để cho con hiểu. Lúc này, gia sư Tiếng Việt lớp 5 đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Người gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 sẽ là người hỗ trợ học sinh rất nhiều trong quá trình học tập, kết hợp cùng với các thầy cô phụ trách giảng dạy trên lớp. Đối với những học sinh yếu kém, gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp các em bắt chắc kiến thức và giải đáp những khúc mắc chưa rõ ràng. Đối với những học sinh có định hướng học chuyên, các bạn sẽ được gia sư Tiếng Việt lớp 5 hướng dẫn để làm quen với cấu trúc đề thi và ôn luyện chuyên sâu và khai thác những năng khiếu văn học còn tiềm ẩn để các em có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 uy tín, chất lượng

Chúng ta có thể thấy rằng, các học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 5 nói riêng chưa có khả năng tập trung học tập cao như học sinh các cấp học cao hơn. Khi học ở lớp phụ đạo với sĩ số đông, các thầy cô giáo rất khó có thể sát sao kỹ tình hình của từng học sinh, các bé rất dễ bị chú ý bởi những thứ khác nhiều hơn bài giảng. Hình thức học giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 có thể khắc phục được nhược điểm này của các trung tâm học thêm. Khi trong lớp học chỉ có một thầy một trò, sự tương tác của gia sư Tiếng Việt lớp 5 và các bé diễn ra thường xuyên hơn, khiến cho con tập trung và trở nên yêu thích với việc học hơn. Khi có sự chuẩn bị bài vở ở nhà một cách đầy đủ và bài bản, chắc chắn kết quả học tập trên lớp của con cũng có sự gia tăng đáng kể.

Hiện nay, đang có rất nhiều những vấn đề xã hội nổi cộm, trẻ em bị rất nhiều những yếu tố nguy hiểm xung quanh rình rập.Khi cho con học với gia sư dạy môn Tiếng Việt lớp 5 tại nhà, các bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều vì con vẫn đang ở trong”vùng an toàn” và trong tầm kiểm soát của bạn. Các rủi ro giao thông vẫn tiềm ẩn cũng được giảm thiểu, bạn không mất thời gian đưa con tới các trung tâm và đợi chờ con mỗi giờ tan học. Khi tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 cho con tại nhà, bạn có thể dành khoảng thời gian đó để chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất để con có thể tiếp thu bài một cách đầy đủ nhất.

2. Thời điểm phù hợp tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5

Tùy từng đặc điểm của học sinh, các bạn có thể lựa chọn những thời điểm khác nhau để tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 5 cho con em mình. Các bạn có thể tham khảo một số thời điểm tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 dưới đây dưới đây.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 dạy kèm tại nhà

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 từ đầu năm học

Đầu năm học là thời điểm rất hợp lý để bạn tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 cho con em mình. Khi việc học trên trường và việc học phụ đạo diễn ra song song nhau, học sinh có thể dễ dàng trao đổi những phần kiến thức mình còn chưa chắc chắn với gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 của mình.

Ví dụ khi chưa phân biệt được một số từ đồng âm khác nghĩa trong bài tập ở trên lớp, học sinh có thể trao đổi thêm với gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 của mình để hiểu vấn đề hơn. Sau mỗi tiết trả bài tập làm văn, các em có thể nhờ gia sư chỉnh sửa một số lỗi trong văn phong, cách diễn đạt và những ý còn thiếu trong bài.

Có thể thấy rằng, khi giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 có sự kết hợp cùng với giáo viên phụ trách trên lớp, kết quả của học sinh sẽ có sự cải thiện đáng kể. Đặc biệt đối với những học sinh có lực học chưa tốt, khi được theo dõi một cách sát sao và ôn luyện thường xuyên, các em mới có thể củng cố lại được những kiến thức còn khúc mắc. Nếu gia đình các bạn có đủ điều kiện về tài chính, bạn không có quá nhiều thời gian để giảng dạy cho con, hãy tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 cho con ngay từ đầu năm học để con được trang bị kiến thức thật tốt nhé!

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 trước mỗi kỳ thi

Đối với một số học sinh có khả năng tự học tốt, phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 cho con trong thời gian lâu dài. Trước khi con tham gia những kỳ thi lớn như thi trên trường hoặc thi học sinh giỏi các cấp, bạn có thể mời giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 phụ đạo cho con một thời gian. Lúc này gia sư sẽ chủ yếu ôn luyện các kiến thức nâng cao để con quen dần với cấu trúc đề thi và tự tin hơn rất nhiều.

Dù cho con học gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 ở bất kỳ thời điểm nào, các bạn cũng không nên đặt quá nhiều áp lực điểm số lên con em. Khi học cùng với gia sư, phải sau một thời gian các bạn mới có thể nhìn thấy sự tiến bộ của con em.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5

3.1. Gia sư Tiếng Việt lớp 5 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Các bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau để đánh giá và tìm kiếm những gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 5 cho con em mình

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 có chuyên môn tốt

Tiêu chí về chuyên môn là một tiêu chí mà tất cả các phụ huynh đều vô cùng quan tâm khi tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5. Ở năm học lớp 5 kiến thức Tiếng Việt là nền tảng cơ bản cho môn Ngữ Văn lớp 6. Do vậy, gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 cần phải có bề sâu về chuyên môn, để có thể giúp học sinh hiểu được bản chất của vấn đề. Một gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 giỏi là người có thể giúp học sinh liên hệ và mở rộng các kiến thức đã được học lên một mức độ cao hơn để các em có thể nâng cao cảm quan văn học.

Ví dụ, khi cho học sinh luyện tập văn miêu tả người, cụ thể là với đề văn tả cô giáo chẳng hạn, những gia sư Tiếng Việt lớp 5 giỏi sẽ không hướng dẫn học sinh theo những lối mòn dạng như : “ Trong trường em có rất nhiều cô giáo, nhưng em yêu quý nhất là cô A”, mà sẽ giúp học sinh có những phương pháp phù hợp hơn, giúp cho các em có thể vào để có cách viết sáng tạo hơn và cách dẫn dắt câu từ hay hơn.

Để tìm một gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 giỏi, các bạn nên tìm những thầy cô hoặc các bạn sinh viên đã có kinh nghiệm giảng dạy và nhận được đánh giá tốt từ những phụ huynh khác. Hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm được người một gia sư dạy thêm lớp 5 mônTiếng Việt cho con em mình có chuyên môn thật vững vàng, bạn nhé!

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 có phương pháp sư phạm tốt

Phương pháp sư phạm là điều kiện cần để có thể trở thành một gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 giỏi. Gia sư phải thu hút được sự chú ý của những học sinh hiếu động, giúp các em tập trung vào bài vở và có thể hiểu bài một cách nhanh chóng. Những gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 5 giỏi thường rất khéo léo trong việc kết hợp các kiến thức thực tế để học sinh có thể làm bài một cách tốt nhất.

Để có sự đánh giá đúng nhất về phương pháp sư phạm của giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5, bạn có thể yêu cầu gia sư dạy thử một vài buổi trước khi làm việc chính thức. Bạn hãy kiểm tra mức độ hiểu bài của con em bạn sau mỗi buổi dạy thử để quyết định có làm việc lâu dài với gia sư hay không?

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 có phẩm chất đạo đức tốt và tâm huyết với nghề

Bạn nên tìm hiểu về lý lịch của gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 trước khi gửi gắm con em bạn cho họ. Hãy cẩn thận, vì sự an toàn của con em, bạn có thể yêu cầu gia sư cung cấp sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương trước khi chính thức làm việc.

Bên cạnh phẩm chất đạo đức tốt,gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 cần phải có “tâm” với nghề để có thể “thu phục” những cô cậu học trò nghịch ngợm. Khi đặt tâm huyết vào bài giảng, gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 sẽ có thể tìm ra được những phương pháp giảng dạy, những kiến thức bổ ích để học sinh có thể tiếp thu và học tập nhanh nhất.

3.2.  Nên tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 là sinh viên hay giáo viên?

Rất nhiều phụ huynh đang tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 cho con em đang có chung câu hỏi này. Thực tế cho chúng ta thấy rằng, cả hai đối tượng này đếu có những ưu điểm và những mặt hạn chế riêng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về hai đối tượng có thể làm gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 5 ở dưới đây

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 là sinh viên

Gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 là sinh viên là lựa chọn khá hay đối với những gia đình có mức thu nhập tầm trung vì mức học phí tương đối phải chăng. Nếu các bạn tìm được những sinh viên tại các trường có điểm đầu vào cao hoặc sinh viên của các trường sư phạm, bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều về chất lượng gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5. Với sự năng động, trẻ trung, các bạn gia sư rất am hiểu tâm lý của học sinh và dễ dàng tạo được hứng thú đồng thời khiến học sinh trở nên yêu thích môn Tiếng Việt.

Bên cạnh những ưu điểm đó, một điểm trừ rất lớn đối với các bạn gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 chính là không có sự cập nhật kiến thức thường xuyên. Điều này khiến cho chương trình học phụ đạo và học trên trường của học sinh không có sự đồng nhất, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của quá trình học với giáo viên dạy môn Tiếng Việt lớp 5

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 là giáo viên

Lựa chọn gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 là giáo viên được coi là lựa chọn hàng đầu. Những thầy cô đã từng tham gia đứng lớp, có kinh nghiệm quản lý và giảng dạy cho học sinh, là những người có bề sâu về chuyên môn, bề dày về kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất cho con em bạn. Nếu gia đình bạn có thu nhập cao,chọn giáo viên dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 5 là giáo viên có thể coi là một quyết định sáng suốt nhất, phù hợp nhất.

Tìm gia sư Tiếng Việt dạy kèm tại nhà

3.3. Mức học phí của gia sư Tiếng Việt lớp 5

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí phải trả cho giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 như : mức giá chung trên địa bàn, đối tượng gia sư,… Các bạn cần có sự trao đổi rõ ràng với gia sư về mức học phí để có sự hợp tác tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả học tập của con em.

Mức học phí cho gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng từ: 150-200 nghìn.

3.4. Các phương pháp tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5

Các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để có thể tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 cho con em mình

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 qua trung tâm gia sư

Phần đa các phụ huynh đều đang áp dụng tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 theo cách này. Nhưng những phản hồi về các trung tâm gia sư 80% đều là phản hồi chưa tốt. Bên cạnh một số những trung tâm làm việc rất chuyên nghiệp, cung cấp những gia sư là những sinh viên, giáo viên chất lượng, có chuyên môn, năng lực thì rất nhiều những trung tâm lại làm việc thiếu trách nhiệm, sẵn sàng cung cấp thông tin sai sự thật về gia sư để “qua mắt” phụ huynh. Hệ lụy của việc này chính là bạn mất tiền, nhưng kết quả học tập của con em thì vẫn dậm chân tại chỗ.

Do đó, các bạn khi tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 cho con qua các trung tâm, cần phải hết sức cẩn thận. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng về trung tâm và ký kết hợp đồng điều khoản đầy đủ khi làm việc. Những trung tâm làm việc uy tín sẽ có cách làm việc rất chuyên nghiệp và hợp đồng rất rõ ràng. Trong trường hợp trung tâm yêu cầu bạn phải nộp một khoản phí cao để tìm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 cho con em, hãy dừng làm việc với họ để tránh gặp phải những “cú lừa” không đáng có.

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 qua người quen, bè bạn

Khi bạn có nhiều bạn bè có con em cùng trang lứa đã và đang học gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 có hiệu quả, bạn có thể hỏi thông tin về gia sư và trực tiếp mời dạy cho con em mình. Với cách tìm kiếm gia sư dạy thêm Tiếng Việt lớp 5 này, chất lượng gia sư hầu như được đảm bảo. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn sẽ bị giới hạn hơn rất nhiều so với những cách tìm kiếm khác

Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5 qua website việc làm

Hiện nay, khi công nghệ web đang phát triển rất mạnh, công tác tìm gia sư nói chung và tìm gia sư dạy kè Tiếng Việt lớp 5 nói riêng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo cách tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 nhanh chóng, hiệu quả qua website Vieclam123.vn ở luận điểm tiếp theo.

4. TÌm gia sư Tiếng Việt lớp 5 qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn được coi là một trong những trang web đi tiên phong về việc làm gia sư, đã và đang thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị phụ huynh. Website Vieclam123.vn hỗ trợ các bạn tìm  được một gia sư tiếng việt nhanh chóng và tìm gia sư tiếng việt mới nhất. Để có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 cho con em, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5

Để có thể sử dụng hết những tính năng ưu việt của chúng tôi trong việc tìm gia sư dạy môn Tiếng Việt lớp 5 cho con em, các bạn cần gia nhập vào cộng đồng thành viên của chúng tôi bằng cách đăng ký tài khoản. Các bước đăng ký nhìn chung khá đơn giản, bạn chỉ cần một vài thao tác chuột như chọn mục đăng ký, chọn đăng ký tìm lớp gia sư, điền đầy đủ thông tin vào form mẫu và xác thực lại số điện thoại ( chú ý đọc điều khoản trước khi đăng ký) là đã có tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 miễn phí trên trang của chúng tôi.

TÌm gia sư Tiếng Việt lớp 5 qua Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 5

Bạn có thể tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 theo hai cách sau:

Cách 1: Tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 bằng tính năng lọc

Để có thể xem hồ sơ của các gia sư dạy thêm môn Tiếng Việt lớp 5 một cách nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng công cụ lọc và chọn lọc: Tìm gia sư, Môn Tiếng Việt, lớp 5 và nhấn vào công cụ tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ xem được tất cả những hồ sơ của các gia sư có khả năng dạy giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 và dễ dàng lựa chọn một người phù hợp nhất để phụ đạo cho con em mình.

Tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 bằng tính năng lọc

Cách 2: TÌm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 bằng cách đăng tin trên diễn đàn

Để có tin đăng trên diễn đàn, bạn cần hoàn thiện hồ sơ để có thể đăng tin tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5 cho con em trên diễn đàn. Nhìn lên thanh menu, bạn sẽ thấy có mục “ Dành cho phụ huynh”, chọn “ Đăng tin tìm gia sư” và lần lượt điền thông tin vào mẫu để có tin đăng tìm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5. Khi tin đăng của bạn xuất hiện, các gia sư trên diễn đàn sẽ trực tiếp liên lạc với bạn.

TÌm giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 5 bằng cách đăng tin trên diễn đàn

Bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược về kinh nghiệm tìm gia sư dạy Tiếng Việt lớp 5. Hy vọng các phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được những gia sư Tiếng Việt lớp 5 phù hợp nhất với con em mình. Bên cạnh đó phụ huynh cũng đừng bỏ lỡ bài viết về tìm gia sư tiếng việt lớp 1 cho những bé mới chập chững bước vào bậc tiểu học.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?