Tìm gia sư Tiếng Trung tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 14 gia sư T02/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Hồ Chí Minh

Thái Thể Tú   Hồ Chí Minh
Thái Thể Tú
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Thái Thể Tú hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh , quê ở An Giang ,đã có giấy chứng nhận trình độ tiếng trung HSK 4 . Với những kiến thức mình tự tìm tòi và học mình tin rằng mình sẽ truyền đạt được cho học viên một cách dể hiểu nhất .

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Cao Thảo Linh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi everyone. My name is Linh. I was born in Dong Da District, Hanoi. I live here from a child with my parents. At present, I’m 11 years old and I’m studying in 6A at ABC Primary school. My family has 4 people, including my parents, my brother and me. We’re willing to help together and my family is very happy. To my classmate, I’m active and humorous child so they love me so much. I have a lot of friends in my school. Besides that I’m good at Maths and English. I usually obtain many high scores in this subjects. I’m proud of their. I’m a big fan of detective stories. In my free time, I always read them with intensive passion. In the future, I also want to become a detective as Sherlock Holmes. Xin chào mọi người. Tên tôi là Linh. Tôi sinh ra ở quận Đống Đa, Hà Nội. Tôi sống ở đây từ nhỏ cùng với bố mẹ. Hiện tại, tôi 11 tuổi và học ở lớp 6A trường THCS ABC. Gia đình tôi có 4 người gồm bố mẹ, anh trai và tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và gia đình tôi rất hạnh

Xem chi tiết >
Đoàn Thị Bé Thu   Hồ Chí Minh
Đoàn Thị Bé Thu
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tận tâm và trách nhiệm

Xem chi tiết >
Đàm thị Oanh   Hồ Chí Minh
Đàm thị Oanh
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Yêu nghề, sáng tạo trong cv, thích môi trường làm việc năng động, chịu dc cv áp lực cao

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuỷ Tiên   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thuỷ Tiên
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình là Vanessa. Mình tốt nghiệp cử nhân khoa tiếng Trung Đại học Tôn Đức Thắng 2018. Mình đã có kinh nghiệm 3 năm cho vị trí trợ lý phiên dịch tiếng Trung

Xem chi tiết >
phan thi yen nhi   Hồ Chí Minh
phan thi yen nhi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có kinh nghiệm nhiều năm đi dạy thêm tính tình hòa đồng nhiệt tình, thân thiện

Xem chi tiết >
Triệu Thị Hà   Hồ Chí Minh
Triệu Thị Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có kinh nghiệm dạy các bé nhỏ và chịu khó. Nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Lê Hoàng Mỹ Phương   Hồ Chí Minh
Lê Hoàng Mỹ Phương
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 220,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, có thời gian giảng dạy tiếng Trung và đi làm cho đối tác Trung quốc 1 năm.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trương Hồng Hạc Uyển
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hướng dẫn viên du lịch Digital marketing Gia sư tiếng Anh, Hoa

Xem chi tiết >
Châu Mỹ Quyên   Hồ Chí Minh
Châu Mỹ Quyên
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy Vui vẻ, hoà đồng với học sinh, phụ huynh Có sở trường về ngôn ngữ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
NGUYỄN THỊ HUYỀN   Hà Nội

NGUYỄN THỊ HUYỀN

Gia sư Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp bằng giỏi khoa Sư phạm Vật Lý đại học Sư phạm Hà Nội   Xem chi tiết
Đinh Tường Vi   Hà Nội

Đinh Tường Vi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em tên là Đinh Tường Vi , sinh viên năm nhất khoa quốc tế học ĐH hà nội . Điểm đầu vào tiếng anh là 9,4 . em có thể dạy vào các buổi sáng từ 8h30-11h30 ( trừ sáng thứ 2 và 5 em đi học ) , ngày chủ nhật có thể làm cả ngày ạ .   Xem chi tiết
Võ Thị Hoài Thương   Hồ Chí Minh

Võ Thị Hoài Thương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi hiện tại là Lễ Tân của một khách sạn tại Quân 7. Rất yêu con nít và có thể kết nối với suy nghĩ của trẻ, cảm nhận được mong muốn của trẻ khi học là gì và dùng phương pháp nào khuyến khích học tập   Xem chi tiết
trần lan anh   Toàn Quốc

trần lan anh

Từ: Thỏa thuận năng động . dễ gần . nhiều năng lượng^^   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Anh Tâm

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là sinh viên năm 2, trường Đại học Văn Lang. Mình có thể kèm các bạn cấp 1, 2 từ mức yếu lên khá   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Trần Thị Hậu

Từ: Thỏa thuận Yêu công việc giảng dạy. Phương châm: Sự chân thành và nhiệt tình của người giáo viên là con đường truyền tải tri thức nhanh nhất.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Ngô vũ tường vy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Em có kinh nghiệm và kiên nhẫn khi dạy mấy bé nhỏ tuổi   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi tại Hồ Chí Minh phụ huynh có thể xưm bài viết dưới đây.

1. Tìm gia sư Tiếng Trung tại Hồ Chí Minh có cần thiết?

Tp Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời nó cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hôi và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Bởi vậy mà trong mấy năm trở lại, các doanh nghiệpTrung Quốc đã bắt đầu mở rộng kinh doanh và và đầu tư cũng khá nhiều đặc biệt trong lĩnh vực hoạt động xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc. Mà cơ sở hoạt động của các doanh nghiệp này thường ở các tỉnh thành lớn. Do đó mà nhu cầu học tiếng trung không những ở Hồ Chí Minh mà các tỉnh thành khác cũng ngày càng đông. Khi học tiếng Trung nó sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhũng ai thành thao tiếng Trung, các em sẽ có một nền tảng kiến thức để đi du học nếu muốn hoặc có thể đi du lịch hay thực hiện một mục tiêu nào đó mà cần tới tiếng Trung.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Bởi vậy còn chần chờ gì nữa mà phụ huynh ở Hồ Chí Minh không tìm ngay một gia sư dạy kèm tiếng Trung cho con em mình ngay bây giờ. Học tiếng Trung gia sư tại nhà nó mang lai các lợi ích sau:

- Học sinh không phải đi lại vất vả di chuyển mà gia sư sẽ là người chủ động di chuyển tới tận nhà để dạy kèm

- Tiết kiệm được thời gian đi lại tới lớp học nếu các em đi học trung tâm

- Với hình thức vô cùng thuận tiện một thầy một trò nên sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp nhiều hơn, được trao đổi việc học tập nhiều hơn và nói nhiều hơn giúp các em có thể tự tin tin trong giao tiếp.

- Gia sư sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và có phiếu đánh giá tổng hợp sát nhất về khả năng học của các em để có thể lên các chương trình học cho các em.

- Học sinh có thể chủ động hỏi các phần mà các em muốn biết, muốn học, bỏ qua những phần nó không thiết thực và chưa cần thiết, đi sâu vào từng chuyên đề học.

- Việc dạy kèm gia sư tiếng Trung tại nhà, phụ huynh có thể chủ động sắp xếp thời gian học cho các em học sinh mà không lo việc con mất bài nếu hôm nay con em mình không thể đi học được giống như tại các trung tâm.

Với các lợi ích trên cho thấy một điều, gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà là một điều vô cùng cần thiết. Nếu muốn con bạn phát triển hơn mức khả năng tư duy và học tập thì bạn hãy thực hiện ngay việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung cho con em mình ngay bây giờ nhé.

2. Đối tượng gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh là ai?

Lựa chọn đối tượng gia sư luôn là vấn đề mà nhiều phụ huynh không chỉ tại Hồ Chí Minh mà tất cả phụ huynh tại các tỉnh thành khác rất quan tâm. Mà các đối tượng gia sư luôn chỉ qua đi quẩn lại là sinh viên học giáo viên thôi, tuy nhiên chỉ có vậy mà đã làm nhiều phụ huynh phải phân vân lựa chọn. Để giúp các phụ huynh tại Hồ Chí Minh có thể lựa chọn gia sư phù nào sẽ phù hợp nhất dưới đây sẽ là một số gợi ý để tham khảo:

Tìm gia sư tiếng Trung tại TPHCM ở trên website Vieclam123.vn

Đối với gia sư Tiếng Trung tại Hồ Chí Minh là sinh viên đi tìm lớp gia sư: Với sinh viên làm gia sư môn này thường là các sinh viên học theo chuyên ngành ngôn ngữ Trung tại các trường Đại học nối tiếng như trường ĐH Quốc Gia, trường ĐH Ngoại Ngữ. Ưu điểm của sinh viên là năng động nên trong lúc dạy luôn tạo được tâm lý thoải mái và sự hứng thú học của các em học sinh; Thời gian của sinh viên rất  dễ dàng linh động; Chi phí thuê gia sư rẻ nó phù hợp với một số gia đình có thu nhập khá; Sinh viên tại Hồ Chí Minh thường là các bạn năng động, luôn nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này; Sinh viên tại Hồ Chí Minh rất có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch điều này rất được nhiều phụ huynh thích. Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế như Vì độ tuổi sát với các em học sinh, hiểu được tâm lý của các em nên nhiều khi hay để bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em; Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

Đối với gia sư dạy tiếng Trung là giáo viên, chất  lượng giảng dạy có thể được đảm bảo hơn, các em sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn nhưng đi kèm với hiệu quả thì chi phí bỏ ra để thuê gia sư là giáo viên cũng rất cao. Là một giáo viên đi làm gia sư nên sẽ có một nền tảng kiến thức chuyên môn nhất định, do đó việc truyền tải nội dụng tới các em học sinh rất dễ dàng giúp các em có thể hiểu được bài tốt hơn. Là giáo viên nên có rất nhiều năm rèn luyện trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng truyền đạt cho từng đối tượng trở nên nhuần nhuyễn hơn, dễ nắm bắt được tâm lý các em học sinh.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh

3.1. Kiến thức chuyên môn

Tiếng Trung là một ngôn ngữ rất khó học, do vậy mà một gia sư dạy kèm tiếng Trung cần phải biết nắm chắc chắn thành thục kỹ năng nghe nói đọc viết. Với cái nhìn tổng quát cụ thể đó là:

- Vốn từ vựng của từng chủ đề phải chắc chắn và phong phú để các em có thể sử dụng được trong việc giao tiếp

- Cấu trúc ngữ pháp nắm phải nắm vững  như vậy khi sử dụng nói mới đúng với hoàn cảnh nói

- Khả năng nói và giao tiếp tốt, có thể nói chuyện như người bản ngữ

3.2. Các kỹ năng sư phạm

Với kiến thức đã đầy đủ thì kỹ năng sư phạm sẽ là một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn gia sư, kỹ năng sư phạm bao gồm các nội dung dưới đây:

- Tác phong sư phạm khi đi làm gia sư phải nghiêm chỉnh

- Giọng nói phải rõ ràng, không bị ngọng hay bị long tiếng địa phương

- Có phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn

- Biết cách soạn thảo một chương trình học tiếng Trung cho từng đối tượng học sinh

- Xử lý các trường hợp xảy ra đột ngột một cách linh hoạt và tinh tế tránh các trường hợp hiểu nhầm xảy ra không đáng có

- Biết tạo không khí vui vẻ trong buổi học để các em có thể thoải mái về tâm lí trong lúc học

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh

3.3. Cách bố trí quản lý thời gian

Một buổi học có 120 phút thì cần sắp xếp thời gian như thế nào là phù hợp:

- Kiếm tra bài cũ sẽ giành bao nhiêu phút

- Nội dung buổi học sẽ học trong bao lâu sẽ hiệu quả      

- Trao đổi bài chưa hiểu, trao đổi những vẫn đề ngoài lề (nếu cần thiết)

3.4. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Tính cách vui vẻ, cởi mở và thân thiện khi đi làm gia sư dạy tiếng Trung tại Hồ Chí Minh luôn được các phụ huynh chào đón, bởi chả ai muốn thuê một gia sư có tính cách không vui vẻ còn ít nói về làm gia sư cho con em mình cả. Nó sẽ làm con em mình cũng sẽ ít nói theo. Bên cạnh đó cần có là một gia sư dạy tiếng Trung cần có một đạo đức nghề nghiệp phải có sự đam mê yêu thích trong đó, không được bỏ cuộc giữa chừng làm tâm lý của các em hoảng loạn vì không biết vì sao giáo viên lại không dạy mình nữa.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Trung tạị Hồ Chí Minh

TP.Hồ Chí Minh là một trong 2 khu đô thị lớn nhất Việt Nam nên tất cả mọi chi phí từ sinh hoạt cho tới các dịch vụ khác đều rất lớn chi phí cho việc thuê gia sư dạy tiếng Trung cũng vậy. Thường giá thuê gia sư tại TP Hồ Chí Minh thường cao 1.5 lần so với các tỉnh thành khác. Dưới đây là chi phí giá gia sư Tiếng Trung  tại TP Hồ Chí Minh mà phụ huynh có thể tham khảo qua

- Học phí thuê gia sư tiếng Trung là sinh viên: 150-200 nghìn/ buổi

- Học phí thuê gia sư tiếng Trung là giáo viên: 200-300 nghìn/ buổi

5. Tìm gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh trên web Vieclam123.vn

TP Hồ Chí Minhđược biết tới là một Tp lớn nhất nhì Việt Nam do vậy mà việc tìm kiếm gia sư Tiếng Trung dạy kèm rất là dễ dàng. Ở đây các bậc phụ huynh thường tìm gia sư tiếng Trung cho con em mình qua các mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc qua các trung tâm giới thiệu, nhưng thường không hiệu quả với mất nhiều chi phí công sức. Với trường hợp được bạn bè giới thiệu thì liệu có người được giới thiệu có phù hợp với việc dạy con mình hay không hay chỉ là vì do quen biết nên cứ giới thiệu nhau cái này sẽ xét trên nhiều phương diện nữa, qua trung tâm vừa mất tiền, tốn thời gian trao đổi này nọ rồi thủ tục rườm rà.

Do vậy mà để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi các bậc phụ huynh có thể dùng mạng xã hội để tìm kiếm gia sư trên các website. Với việc tìm trực tuyến trên mạng này có thể giúp các bậc phụ huynh tìm được những Website tìm gia sư tiếng Trung.

Nói đến các web dễ dàng tiện lới và còn miễn phí không thể không nhắc tới web Vieclam123.vn, đây là một web miễn phí để cho các bậc phụ huynh có thể truy cập dễ dàng và có hiểu quả tốt trong việc tìm gia sư. Trang web vieclam123.vn được thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng.

Dưới đây là bảng hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy câp:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Qúy phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh trên web Vieclam123.vn

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Trung

+ Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Hồ Chí Minh đơn giản dễ dàng qua Vieclam123.vn

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Trung tại Hồ Chí Minh theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư dạy tiếng Trung tại TPHCM chưa bao giờ dễ đến thế

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học tiếng Trung cũng như các môn học khác ở mọi cấp học.

Hotline

0869.154.226