Tìm gia sư Tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Hải Phòng

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đinh Phương Anh   Hà Nội

Đinh Phương Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm nhất của trường đại học thăng long , có khả năng về văn chương , giao tiếp và hoạt bát nắm bắt được tâm lý học sinh để có thể đưa ra phương pháp phù hợp nhất   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Anh   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Từ: Thỏa thuận Rất mạnh dạng thích với không khí lớp. Chính vì vậy dễ tạo lớp học vui vrt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thu Giang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Trách nhiệm và tận tâm Có kinh nghiệm 4 năm gia sư tiếng Anh (luyện ôn thi đại học, Ngữ pháp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp) Hiện đang dạy tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm   Xem chi tiết
Tạ Thị Kim Thành   Hà Nội

Tạ Thị Kim Thành

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán Từ: 70,000 vnđ/buổi nhiệt tình , cố gắng   Xem chi tiết
Đỗ Thị Thảo Linh   Hà Nội

Đỗ Thị Thảo Linh

Gia sư Toán , Hóa Từ: Thỏa thuận Xin chào các bậc phụ huynh! Cháu/ em hiện tại là sinh viên năm ba khoa hóa học tại trường khoa tự nhiên.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Công Sơn

Gia sư Toán , Tin học Từ: 80,000 vnđ/buổi tên Đỗ Công Sơn sinh năm 2002 hiện tại đang là sinh viên năm nhất của học viện kĩ Thuật mật mã là người thân thiện dễ gần :))   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng miễn phí sẽ giúp bạn đỡ tốn một khoản chi phí kha khá đấy. Sau đây là những gợi ý giúp bạn thực hiện được điều này, tìm được gia sư tiếng Trung giỏi đơn giản hơn. 

1. Tìm thuê gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng có cần thiết?

Nếu nói về sự cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Trung ở thành phố Hải Phòng hay không đối với một người nào đó, bạn cần xem xét tình hình cụ thể của mình. Nếu bạn đang muốn học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung 4 kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao với mục tiêu học tập cụ thể nào đó sẽ đều có thể lựa chọn hình thức học gia sư riêng tại nhà. Gia sư tiếng Trung tại nhà là cách học hiệu quả một thầy kèm một trò nên khá hiệu quả đối với nhiều người, đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Bạn tham khảo thêm những gợi ý về lợi ích của gia sư tiếng Trung tại nhà cho mình bao gồm:

• Gia sư tiếng Trung tại nhà sẽ có một người dạy kèm dạy riêng cho bạn theo hình thức online hoặc offline. Như vậy, bạn và gia sư sẽ có nhiều thời gian tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau hơn nên kiến thức bài học sẽ hiểu nhanh, hiểu kỹ hơn đấy.

• Gia sư là người dạy kèm trực tiếp sẽ có nhiệm vụ giảng bài, hướng dẫn, hỗ trợ người học từng li từng tí một trong khi học và thường xuyên giảng đi giảng lại những nội dung quan trọng mà người học chưa nhớ được.

• Bạn thoải mái hỏi bài hay xin ý kiến, kinh nghiệm học tập từ gia sư trong quá trình học để được gợi ý, chia sẻ về cách học, trải nghiệm học tập thực tế của họ. Điều này khá bổ ích với bạn nên học gia sư tại nhà, bạn không chỉ học kiến thức mà còn học được tư duy học tập độc lập, kỹ năng lên kế hoạch…

• Học ngay tại nhà mang tới cho người học cơ hội học thoải mái, tập trung hơn so với học ở trung tâm hay trên trường lớp. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tới lớp đáng kể, đỡ mất công hơn. Từ đó, có thêm thời gian làm việc gì đó thuận lợi.

• Nếu phụ huynh tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng cho con sẽ không mất thời gian đưa đón, cũng như thuận tiện theo dõi, đánh giá chất lượng, buổi học gia sư và hỗ trợ, điều chỉnh quá trình học của gia sư hoặc con mình thuận tiện và kịp thời hơn giúp đảm bảo việc học diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

• Nếu bạn học với một gia sư dạy kèm giỏi tiếng Trung, bạn sẽ rút ngắn thời gian học hơn so với cách học tự mày mò hay học ở trung tâm. Đối với một số người, gia sư dạy riêng tại nhà rất có hiệu quả.

Sau khi xem xét một số lợi ích ở trên, nếu bạn đang thấy cần thiết ở những điểm nào đó và muốn tìm gia sư tiếng Trung ở Hải Phòng hãy đọc thêm những phần tiếp theo dưới đây.

2. Bạn nên biết gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng là những ai?

Nếu bạn đang sinh sống ở Hải Phòng và đang muốn tìm gia sư tiếng Trung tại nhà cho mình hay cho người nhà, hãy tham khảo những đối tượng dạy kèm tiếng Trung ở thành phố Cảng này cho mình:

• Sinh viên khoa tiếng Trung đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có học lực tốt muốn nhận dạy kèm gia sư tại nhà.

• Giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tiếng Trung tại các trường đại học cao đẳng hay môn học nào đó nhưng khả năng tiếng Trung giỏi muốn nhận dạy kèm tại nhà.

• Những người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng có thể nhận làm gia sư tại nhà trong thời gian rảnh rỗi.

• Những người có bằng cấp đang đi làm ở các công ty, doanh nghiệp có khả năng tiếng Trung tốt muốn nhận dạy kèm ngoài giờ hành chính. Những đối tượng này thường từng làm gia sư trong thời sinh viên.

Đây là một số đối tượng gia sư tiếng Trung dạy kèm mà bạn có thể tìm được ở Hải Phòng. Lưu ý mỗi đối tượng sẽ có một ưu nhược điểm riêng, có mức học phí riêng mà bạn cần xem xét có phù hợp và đâu là đối tượng dạy kèm tốt nhất đối với trường hợp của mình.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng

Tiếp theo, chúng tôi gợi ý những tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung dạy tại Hải Phòng để hỗ trợ bạn tìm kiếm và lựa chọn tốt hơn, chất lượng hơn giúp đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, đạt được mục tiêu mong muốn. Cụ thể như sau:

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung dạy tại Hải Phòng

3.1. Bằng cấp và có giáo trình dạy cụ thể

Gia sư tiếng Trung dạy kèm riêng tại nhà đòi hỏi người dạy phải có trình độ nhất định về tiếng Trung. Vì vậy, bạn nên chọn người có bằng cấp, chứng chỉ cụ thể hoặc có thế mạnh nào đó như từng đi du học, công tác làm việc tại Trung Quốc, làm việc trực tiếp với người Trung Quốc để đảm bảo họ có trình độ tiếng Trung cao đủ khả năng dạy kèm ở một mức độ nào đó mà bạn đang cần. Khi dạy, gia sư cần có giáo trình cụ thể và tài liệu tham khảo

3.2. Kinh nghiệm dạy kèm

Gia sư từng có kinh nghiệm dạy tiếng Trung sẽ có nhiều ưu điểm khi dạy kèm cho bạn. Đặc biệt nếu bạn học tiếng Trung để đạt điểm thi tốt ở trường lớp, học để du học hay thi chứng chỉ nên tìm người có kinh nghiệm. Có thể linh hoạt về yếu tố kinh nghiệm nhưng bạn cần đảm bảo gia sư có trình độ giỏi tiếng Trung nếu học để nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Trung.

3.3. Sự kiên nhẫn và khả năng thích ứng

Đây là những yếu tố rất cần đối với một người gia sư tiếng Trung hay gia sư bất kỳ môn học nào khác. Trong nhiều trường hợp khi bạn dạy kèm tiếng Trung tại nhà, người học sẽ đạt được ngay kết quả học như mong đợi nên bạn cần thật kiên nhẫn giảng đi giảng lại cho tới khi học hiểu.

Đồng thời, gia sư tại nhà cần có phương pháp, cách tiếp cận cụ thể đối với từng người học riêng. Bởi bạn sẽ không chỉ dạy một người trong thời gian làm gia sư của mình. Sự kiên nhẫn và khả năng thích ứng cho phép bạn hoàn thành tốt công việc của mình hơn đấy.

3.4. Sự thân thiện, cởi mở

Có lẽ không ai muốn học với một gia sư khó đăm đăm phải không nào? Người gia sư rất cần tạo được sự thân thiện, cởi mở để người học thoải mái, hào hứng với các buổi học cũng như họ có thể chia sẻ khó khăn trong việc học, hỏi bài bạn bất cứ lúc nào hay xin tư vấn về cách học hiệu quả… từ bạn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể thêm những tiêu chí khác bổ sung phù hợp cho mình để tìm kiếm gia sư như mong đợi, giúp quá trình dạy kèm diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng

Thông thường, học thêm ngoại ngữ thường diễn ra trong 1,5 tiếng – 2 tiếng. Tại Hải Phòng, thuê gia sư tiếng Trung dạy kèm riêng tại nhà thường có mức học phí như sau:

• Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng: Sinh viên giỏi từ 120 – 150 nghìn/buổi/1,5 tiếng; Giáo viên giỏi từ 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng.

Về cơ bản, mức học phí như vậy nhưng thực tế có thể dao động khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư với trình độ uy tín khác nhau, khu vực dạy kèm…

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Hải Phòng?

Khi thực hiện tìm kiếm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng, bạn nên tích lũy cho mình những kinh nghiệm, mẹo nhỏ để tìm có hiệu quả và chất lượng hơn, cũng như tiết kiệm thời gian và công sức. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

5.1. 4 cách tìm gia sư tiếng Trung ở Hải Phòng hiện nay

Khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn hãy tham khảo các cách tìm gia sư vẫn thường được mọi người nhớ tới dưới đây:

Cách tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Hải Phòng

• Tìm gia sư tiếng Trung từ người thân quen, bạn bè hay nhờ họ giới thiệu cho. Cách này thường miễn phí và học phí cũng có thể thấp hơn so với bình thường.

• Tìm gia sư tiếng Trung từ các trường đại học cao đẳng gần khu vực sinh sống có sinh viên tiếng Trung dạy gia sư hay có câu lạc bộ gia sư. Bạn cũng có thể không mất tiền phí trong nhiều trường hợp với cách này mà vẫn có nhiều cơ hội tìm được người dạy kèm giỏi.

• Tìm gia sư tiếng Trung từ trung tâm gia sư uy tín, chất lượng. Ở đó, bạn sẽ mất một khoản phí dạy kèm nhất định, thường là vài trăm nghìn cho mỗi lần tìm kiếm. Họ sẽ cử gia sư tới tận nhà cho bạn lựa chọn.

• Tìm gia sư tiếng Trung qua mạng internet từ website gia sư, diễn đàn và mạng xã hội. Khi tìm gia sư trên mạng, bạn cần chọn lọc thông tin tốt, chất lượng, tích lũy kinh nghiệm từ chuyên gia, từ những người tìm gia sư khác trước khi tìm kiếm.

Bạn nên chọn cách thuận tiện với mình và có kết quả tốt. Có thể sử dụng một hay nhiều cách tìm gia sư cùng lúc để có nhiều ứng viên hơn. Đặc biệt, bạn nên chọn các cách tìm gia sư miễn phí trước vì sẽ đỡ một khoản phí mà cũng có nhiều cơ hội tìm gia sư chất lượng. Còn nếu không quan tâm nhiều tới tài chính, chi phí hay dành sẵn một khoản tiền để dùng dịch vụ gia sư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tìm được gia sư chất lượng. Cách tìm miễn phí có thể khiến bạn mất công và thời gian hơn nhưng thuận tiện nếu thường xuyên tìm gia sư.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng miễn phí

Một trong những cách tìm gia sư miễn phí uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua là Vieclam123.vn. Đây là website gia sư tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Vieclam123.vn không chỉ cho phép người dùng tìm gia sư tiếng Trung miễn phí mà còn cung cấp nhiều cách tìm linh hoạt, đơn giản rất dễ sử dụng.

Nếu bạn đã có tài khoản hãy đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư để tạo tài khoản miễn phí bằng số điện thoại bằng cách điền thông tin họ tên, số điện thoại, mật khẩu... theo như yêu cầu. Khi nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi về số điện thoại bằng cuộc gọi hay sms, bạn đã tạo thành công. 

Lúc này, bạn có thể tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Hải Phòng miễn phí theo 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng

Tại mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện mới để thực hiện đăng tin. Đó là các box thông tin để bạn điền chọn tương ứng. Các box thông tin có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ khi hoàn tất. Nội dung của tin đăng tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng sẽ đầy đủ, chi tiết nếu bạn điền kỹ vào các box, từ đó thể hiện rõ yêu cầu, mô tả công việc, tin đăng có tính xác thực cao hơn. 

Đăng tin tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng

Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc tiện ích

Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng linh hoạt, nhanh chóng hơn bao giờ hết với tính năng bộ lọc từ khóa mà Vieclam123.vn cung cấp. Tính năng nay có thể sử dụng linh hoạt bằng cách chọn và bỏ chọn những box thông tin phụ sẽ cho ra các kết quả tìm kiếm khác nhau. Vì hệ thống sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác với những tiêu chí mà bạn đã chọn trong các box. Vì vậy, bạn hãy linh hoạt khi thực hiện để tìm kiếm hiệu quả và đa dạng hơn cho mình. Cụ thể:

* Tính năng bộ lọc đơn giản: Trên trang chủ, bạn điền chọn từ khóa tương ứng vào các box thông tin hàng ngang nằm dưới thanh menu và tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng dễ dàng qua website Vieclam123.vn

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin ở bên dưới và thực hiện. 

Để việc tìm kiếm có kết quả và chất lượng tốt nhất, bạn nên dành chút thời gian tham khoản những tin bài trên các mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư với các tìm kiếm cụ thể có những bài viết thiết thực tư vấn, là kinh nghiệm tìm gia sư dành cho bạn. 

Trên đây là những gợi ý hy vọng giúp bạn có kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Trung tại thành phố Hải Phòng tốt nhất, tìm kiếm chất lượng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

>>>Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su