Tìm gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội uy tín – Có 41 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tìm dạy đối tượng học tiếng Trung cơ bản, học sinh cấp 1 ngoan, nghe lời Mong muốn được truyền đạt kiến thức một cách thoải mái và dễ hiểu nhất

Xem chi tiết >
Tạ Thị Kim Thành   Hà Nội
Tạ Thị Kim Thành
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thu Trang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Thuỳ Nhung
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Muốn tìm công việc liên quan đến tiếng Trung

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Phương Thảo
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 sắp lên năm 4 khoa Trung Đại học Hà Nội

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình có thể dạy cho các bé kỹ năng môn tiếng Việt, toán tốt. Môn tiếng Trung thì có thể dạy sợ cấp, giáo tiếp, người Trung muốn học tiếng Việt,...

Xem chi tiết >
Phạm minh phương   Hà Nội
Phạm minh phương
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em học tiếng trung hết năm nhất , trình độ hsk4 có thể dậy tiếng trung từ đầu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
HOÀNG VĂN NHÂM
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào bạn! Mình hiện là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Ngoại Thương. Hiện tại mình có nhu cầu làm gia sư để lấy thêm kinh nghiệm ạ

Xem chi tiết >
Trịnh Minh Đức   Hà Nội
Trịnh Minh Đức
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

1 gia sư tốt Thì sẽ có trò tốt Hay tin tưởng ở thầy

Xem chi tiết >
Hoàng Nguyên Minh   Hà Nội
Hoàng Nguyên Minh
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên khoa Trung Đại học Hà Nội Tính cách khá hài hước, trong quá trình giảng dạy học viên khá thích thú

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hoàng Nghĩa Đức   Hà Nội

Hoàng Nghĩa Đức

Gia sư Toán , Tiếng Pháp , Đánh cờ Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã có thời gian lâu năm học tập với tiếng pháp, có kinh nghiệm trong việc giải thích về ngữ pháp, từ vựng, hình thành phương pháp học tập cho người học, từ đó cải thiện khả năng học tập cho người học   Xem chi tiết
Trần Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thu Hiền

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi "Teaching is the working of heart". Mình luôn hy vọng có thể giúp đỡ và lan tỏa đam mê tiếng Anh và ngôn ngữ đến cho các bạn trẻ !   Xem chi tiết
Hân Hạnh   Hồ Chí Minh

Hân Hạnh

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 100,000 vnđ/buổi hòa đồng thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Hoàng Thị Oanh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Nghiêm túc trong học tập, vui vẻ, hoà đồng, năng động, sáng tạo.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Thơm

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, kiên nhẫn và có thể dạy cả các em bị mất gốc ngữ pháp   Xem chi tiết
Hoàng Thanh Bình   Hồ Chí Minh

Hoàng Thanh Bình

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 250,000 vnđ/buổi Xin chào em là Thanh Bình. Đã tốt nghiệp ngành Hàn Quốc học tại Trường Đh quốc tế Hồng Bàng. Hiện đang làm giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm và trung tâm Saigon Vina. Em có topik cấp 4 và chuyên kèm tiếng Hàn và tiếng Việt cho người Hàn ạ.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Huyền

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi E là sinh viên năm 2 đại học Kinh tế thuộc đại học quốc gia Hà Nội. E quê ở Vĩnh Phúc. Thi đại học e thi khối D được 22.5 điểm. E đã có kinh nghiệm kèm toán các em lớp 2, 7. E có thể dạy được toán, văn từ lớp 1-8. Ngoài trở thành 1 gia sư, e cũng rất mong muốn trở thành 1 người bạn của các e học sinh.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Bạn nên biết những thông tin và kinh nghiệm gì khi tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội. Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình ngay nhé. 

Tiếng Trung ngày càng được nhiều người Việt Nam lựa chọn học đông hơn bao giờ hết. Giỏi tiếng Trung, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt ở các công ty Trung Quốc đang kinh doanh tại Việt Nam hay du học, sang Trung Quốc làm ăn buôn bán… Theo đó, gia sư tiếng Trung tại Hà Nội cũng có nhu cầu khá lớn.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng

1. Tìm thuê gia sư tiếng Trung tại Hà Nội có cần thiết?

Có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung ở mọi trình độ từ cơ bản tới nâng cao với các mục tiêu học tập riêng của mình. Người học tiếng Trung có ở nhiều lứa tuổi khác nhau ở thủ đô. Nếu bạn đang cần học thêm tiếng Trung Quốc để theo kịp chương trình học ở trường hay để thi chứng chỉ, du học, làm ăn với người Trung Quốc hãy tham khảo những gợi ý sau xem mình có cần tìm người dạy kèm tại nhà môn tiếng Trung ở Hà Nội hay không:

• Bạn sẽ được học riêng với một người có trình độ, giỏi tiếng Trung dạy kèm từng li từng tí ngay tại nhà khi tìm thuê gia sư tại nhà. Từ đó, người học và người dạy kèm tương tác, trao đổi kiến thức thường xuyên hơn, sâu sát hơn nên bạn sẽ học nhanh hơn, hiệu quả hơn.

• Bạn dễ dàng hỏi gia sư về môn học khi chưa hiểu bài hay muốn xin gợi ý cách học, sách tham khảo từ gia sư thuận tiện hơn để học tập hiệu quả, rút ngắn thời gian hơn. Còn gì thuận tiện hơn khi hỏi trực tiếp một người giỏi tiếng Trung.

• Gia sư sẽ theo sâu theo sát việc học của bạn nên có thể đánh giá chính xác học lực, khả năng tiếp thu cùng phong cách học của bạn. Bởi gia sư sẽ có nhiệm vụ dạy kèm bạn sao cho đạt được mục tiêu học tập đề ra.

• Học gia sư tiếng Trung ở Hà Nội ngay tại nhà sẽ giúp người học tiết kiệm được thời gian công sức đi lại đáng kể, không còn lo tình trạng tắc đường, bụi bẩn phổ biến ở Hà Nội vào giờ cao điểm sáng chiều nên có thời gian để làm việc khác.

• Học với gia sư riêng ngay tại nhà, người học sẽ tập trung hơn vào bài học, có thể chọn cách học theo mong muốn của mình. Đồng thời, bạn có thể tự chọn gia sư có những tiêu chí mà mình muốn thuận lợi hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp.

Với những gợi ý ở trên, bạn đã biết được mình có nên tìm thuê gia sư tiếng Trung riêng để học không rồi phải không nào.

2. Những đối tượng gia sư tiếng Trung ở Hà Nội  

Gia sư tiếng Trung tại Hà Nội gồm nhiều đối tượng có trình độ, khả năng sử dụng ngoại ngữ này tốt. Chúng ta điểm danh qua các đối tượng gia sư tiếng Trung ở Hà Nội bao gồm:

• Sinh viên khoa tiếng Trung ở các trường đại học cao đẳng tại Hà Nội muốn dạy kèm gia sư tại nhà ngôn ngữ này.

• Giáo viên, giảng viên tiếng Trung đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng… muốn nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Hay giáo viên tiếng Trung về hưu nhưng số lượng không nhiều.

• Những người Trung Quốc đang học tập và làm việc tại Hà Nội trong ngắn hạn hoặc dài hạn nhiều năm, sinh sống tại Việt Nam nhận dạy kèm gia sư tiếng Trung.

• Những người đã đi làm giỏi tiếng Trung muốn nhận làm gia sư trong thời gian rảnh rỗi, thường ngoài giờ hành chính. Thông thường những người này đang đi làm tại các công ty, xí nghiệp giỏi tiếng Trung và có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Trung.

Đây là những đối tượng gia sư tiếng Trung tại Hà Nội mà bạn có thể tìm kiếm cho mình. Mỗi đối tượng gia sư tiếng Trung lại có ưu nhược điểm riêng và đặc biệt mức học phí khác nhau.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung dạy tại Hà Nội

Khi đang muốn tìm gia sư tiếng Trung dạy kèm riêng cho mình ở khu vực thủ đô, bạn nên tham khảo qua những tiêu chí lựa chọn sau đây:

3.1. Sự kiên nhẫn và trung thực

Dạy kèm tại nhà tiếng Trung, bạn cần có sự kiên nhẫn bởi người học không có khả năng hiểu bài nhanh như bạn. Vì vậy, trong quá trình dạy để người học hiểu được bài, học tập tốt, gia sư cần thiết phải dạy đi dạy lại, ôn tập thường xuyên để họ nhớ được bài học. Ngoài ra, sự trung thực giúp bạn tạo được lòng tin cậy đối với người học, gia đình họ vì học tại nhà riêng nên sẽ không ít lần, bạn vô tình biết chuyện riêng của họ. Lúc này, bạn không tò mò hay bình luận nếu được nghe kể mà tốt nhất tập trung vào việc dạy kèm sao cho tốt.

3.2. Khả năng thích ứng cùng sự thân thiện, cởi mở

Đây cũng là điều quan trong giúp bạn có thể thích ứng với từng người học cụ thể tốt hơn. Bởi khi bạn đi làm gia sư hẳn không chỉ dạy duy nhất một người mà có thể nhiều học trò với những tính cách, điều kiện khác nhau. Vì vậy, bạn cần làm sao để tạo sự thân thiện, cởi mở với học trò của mình để họ thích học, có thể chia sẻ những khó khăn khi học tiếng Trung với mình và xin ý kiến.

3.3. Kinh nghiệm dạy kèm

Nếu bạn học tiếng Trung để phỏng vấn đi du học hay xin việc, thi chứng chỉ, thi kiểm tra ở giảng đường môn học này nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy kèm tương tự để có những trải nghiệm thực tế nhất định giúp hỗ trợ việc dạy kèm đạt kết quả cao hơn. Kinh nghiệm giúp gia sư chững chạc hơn trong dạy kèm và kế hoạch học tập. Nếu học chỉ nâng cao kiến thức, luyện tập từ cơ bản tới nâng cao, bạn có thể linh hoạt mà chủ yếu xem gia sư dạy có hiệu quả và chất lượng không.

3.4. Bằng cấp

Cuối cùng là bằng cấp nhưng cũng là yếu tố mà bạn cần xem xét khi tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội. Bạn nên tìm gia sư tiếng Trung có bằng cấp, chứng chỉ nhưng trên hết vẫn là xem khả năng, trình độ của họ có phù hợp với kiến thức mà bạn đang cần hay không.

Các gợi ý về tiêu chí này khá quan trọng để giúp bạn tìm được gia sư tiếng Trung ở Hà Nội đảm bảo chất lượng, có thể dạy kèm hiệu quả. Mặc dù, trong quá trình tìm kiếm, bạn cần linh hoạt hay có thể thêm những tiêu chí khác để tìm kiếm người phù hợp với mình nhất.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Hà Nội

Tiếng Trung là một ngôn ngữ khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn học. Sau đây là mức học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Hà Nội để bạn tham khảo:

Học phí thuê gia sư tiếng Trung tại Hà Nội

• Gia sư tiếng Trung dạy kèm 1 học sinh: Sinh viên từ 140 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Trung dạy kèm 2 học sinh: Sinh viên từ 180 – 220 nghìn/buổi; Giáo viên từ 240 – 350 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Trung dạy kèm từ 3 học sinh trở lên: 100 nghìn/buổi/1 học sinh.

Như vậy, gia sư tiếng Trung sẽ có học phí tốt nhất khi học với một nhóm nhiều người hơn. Bạn có thể lựa chọn cách học cụ thể và phù hợp cho mình để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi nhất và có kết quả tốt hơn.

5. Cách tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Hà Nội?

Mặc dù hiện nay tìm gia sư dạy tiếng Trung ở Hà Nội không khó khăn vì có khá nhiều cách hỗ trợ bạn tìm kiếm cũng như thông tin về kinh nghiệm, tư vấn từ chuyên gia rất thiết thực. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo những cách tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội cho mình dưới đây.

5.1. Tham khảo 4 cách tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội

Hiện nay, mọi người thường tìm gia sư tại nhà ở Hà Nội qua các cách sau đây:

• Tìm gia sư từ người thân, bạn bè, người quen biết

• Tìm gia sư từ trường đại học cao đẳng liên quan gần đó

• Tìm gia sư từ trung tâm gia sư với dịch vụ mất tiền.

• Tìm gia sư qua mạng internet từ các diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư. Trong đó, website gia sư là địa chỉ uy tín, chất lượng và thận tiện hơn cả. Trong đó, bạn đừng bỏ qua trang Vieclam123.vn, một địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng cho phép tìm miễn phí đấy.

Bạn có thể sử dụng một hay nhiều cách tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội cho mình miễn sao lựa chọn cách thuận tiện sử dụng và có hiệu quả. Lưu ý nên tìm gia sư miễn phí trước như tìm qua người thân bạn bè, tìm từ các trường cũng có nhiều trường hợp miễn phí hay tìm qua website Vieclam123.vn. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là dễ dàng tìm gia sư trên website theo nhiều cách cũng như tham khảo nhiều thông tin thiết thực.

5.2. Hướng dẫn cách tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội miễn phí trên Vieclam123.vn

Nếu bạn muốn tìm gia sư ở khu vực Hà Nội dạy tiếng Trung, Vieclam123.vn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn, tìm kiếm đơn giản hơn và đặc biệt là miễn phí, không mất một khoản tiền hay lo ngại bị lừa tiền như trước kia.

Để việc tìm gia sư thuận tiện hơn, bạn nên tạo tài khoản tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin họ tên, số điện thoại, mật khẩu… đầy đủ theo yêu cầu và thực hiện. Nhập mã xác nhận do hệ thống gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký qua cuộc gọi hay sms sẽ giúp bạn hoàn tất đăng ký.

Nếu đã có tài khoản, bạn bỏ qua bước này và đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư.

Sau đó, bạn thực hiện tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội

Bạn được đăng tin miễn phí tìm gia sư bất kỳ. Để tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội, bạn chọn:

• Đăng ký miễn phí trên trang chủ

• Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu

Hướng dẫn cách tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội miễn phí trên Vieclam123.vn

Giao diện mới để đăng tin gồm các box thông tin sẽ xuất hiện sau đó. Bạn thực hiện điền chọn vào các box tương ứng và cập nhật. Tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ và kết quả tìm kiếm tương tự. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn càng điền chi tiết vào các box, tin đăng sẽ càng đầy đủ thể hiện yêu cầu, mô tả công việc của bạn.

Cách 2: Tính năng bộ lọc giúp tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội siêu nhanh

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị chính xác theo những tiêu chí mà bạn điền chọn vào các box. Đây là tiện ích tuyệt vời dành cho gia sư và người tìm gia sư mà bạn không thể bỏ qua. Để đa dạng kết quả tìm kiếm, bạn nên điền chọn linh hoạt các box phụ kèm theo, chọn hoặc không chọn để hệ thống tìm kiếm. Cụ thể:

• Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Có các box thông tin theo hàng ngang nằm dưới thành menu để bạn điền chọn gồm Chọn yêu cầu là Tìm gia sư, Môn học là tiếng Trung, Lớp học để mặc định và tỉnh thành điền Hà Nội >> Bấm vào hình kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

Tính năng bộ lọc giúp tìm gia sư tiếng Trung ở Hà Nội siêu nhanh

• Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội qua trang web vieclam123.vn

Hệ thống xử lý yêu cầu của bạn nhanh chóng cho ra kết quả tương ứng chưa đầy 1 phút. Ngoài ra, để tìm gia sư tại nhà dạy kèm tiếng Trung hiệu quả, chất lượng hơn, bạn nên tham khảo thêm những nội dung về kinh nghiệm, tư vấn tìm gia sư tại mục Chia sẻ kinh nghiệm hay mục Tìm gia sư với các chủ đề cụ thể khi bạn tìm kiếm sẽ có một bài tổng hợp thiết thực dành cho bạn trên vieclam123.vn.

Tóm lại, bạn sẽ có tất cả những thông tin, những điều mình cần khi muốn tìm gia sư tiếng Trung ở khu vực Hà Nội hay tìm gia sư tại nhà ở tỉnh thành nào trên cả nước.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, bạn đã có những thông tin mình cần để tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội hiệu quả và chất lượng hơn.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226