Tìm gia sư Tiếng Trung uy tín – Có 67 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Trung

Trần Thị Hải Linh   Hà Nội
Trần Thị Hải Linh
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vững tiếng Trung

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Châm Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Trung Quốc Em đã đi dạy các em cấp 2 môn văn và một bạn học tiếng trung từ đầu Cấp 3 em theo khối A nhưng đi thi ở trường và đại học thì Văn lúc nào cũng cao nhất, văn thi đại học năm 2018 em được 9. Vì vậy em dạy môn Văn sẽ tốt hơn.

Xem chi tiết >
Vương Quốc Chính   Lào Cai
Vương Quốc Chính
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Lào Cai

tính cách hoà đồng, có khả năng kết nối với học sinh, có kinh nghiệm dạy và đào tạo chuyên nghiệp

Xem chi tiết >
NGUYỄN THỊ MỸ THUẬN   Quảng Ngãi
NGUYỄN THỊ MỸ THUẬN
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Quảng Ngãi

- Nhiệt tình, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy - Đã từng học tập và sinh sống tại Trung Quốc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương Từng có kinh nghiệm dạy gia sư năm nhất 12 năm đều được học sinh giỏi và nằm trong top 5 toàn trường Tham gia HSG môn Toán cấp tỉnh và luôn được giải cao

Xem chi tiết >
Tạ Thị Kim Thành   Hà Nội
Tạ Thị Kim Thành
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội

Xem chi tiết >
Châu Mỹ Quyên   Hồ Chí Minh
Châu Mỹ Quyên
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy Vui vẻ, hoà đồng với học sinh, phụ huynh Có sở trường về ngôn ngữ

Xem chi tiết >
Thái Thể Tú   Hồ Chí Minh
Thái Thể Tú
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Thái Thể Tú hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh , quê ở An Giang ,đã có giấy chứng nhận trình độ tiếng trung HSK 4 . Với những kiến thức mình tự tìm tòi và học mình tin rằng mình sẽ truyền đạt được cho học viên một cách dể hiểu nhất .

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Hương   Thái Nguyên
Hoàng Thị Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 50,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

xin chào mọi người. mình tên là Hoàng Thị Hương SV năm 3 trường đại học y dược thái nguyên khoa điều dưỡng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Thuỳ Nhung
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Muốn tìm công việc liên quan đến tiếng Trung

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Thị Lệ   Hà Nội

Vũ Thị Lệ

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm, ham học hỏi, có tính kỉ luật cao   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thoa

Gia sư Đàn Từ: Thỏa thuận Xin chào các bạn yêu thích âm nhạc và phụ huynh. Tôi là Thoa Nguyễn năm nay 30 tuổi, công việc hiện tại của tôi chuyên dạy kèm piano, organ cho trẻ 4 tuổi, thiếu nhi và người lớn. Kinh nghiệm dạy 05 năm. Hình thức dạy 1 kèm 1 đảm bảo uy tín, chất lượng cho từng học viên. Trân trọng!   Xem chi tiết
Đồng Vân Chinh   Hà Nội

Đồng Vân Chinh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Luôn sẵn sàng giải mọi bài toán và rất thích học toán. Vui tính + để thương   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lý Thị Thùy Nga

Gia sư Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi ..   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Thị Linh Chi

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Em là người thẳng tính, hòa đồng, dễ giao tiếp.   Xem chi tiết
Đỗ Thị Hà   Hà Nội

Đỗ Thị Hà

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi E đang là sv năm 3 ạ E đã đi gia sư được 1 năm và đã dạy nhiều bé r ạ. Chủ yếu là lớp cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở ạ   Xem chi tiết
Cao Khắc Thịnh   Hà Nội

Cao Khắc Thịnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng,nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Trung là ngôn ngữ có nhu cầu cao trong xã hội. Tìm gia sư tiếng Trung nhanh và chất lượng không phải là điều dễ dàng nhưng những thông tin sau đây có thể làm gợi ý tốt cho bạn.

Hiện nay, nhiều người muốn học tiếng Trung Quốc không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Tiếng Trung là ngôn ngữ được học nhiều thứ 5 trên thế giới. Bởi Trung Quốc ngày nay đã trở thành cường quốc mạnh về kinh tế ở châu Á và thế giới. Theo đó, thành thạo tiếng Trung giúp nhiều người có cơ hội kinh doanh hoặc nghề nghiệp tốt hơn. Với sự giúp đỡ của gia sư tiếng Trung, chẳng mấy chốc, bạn sẽ giao tiếp thành thạo với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh tại Trung Quốc, giúp xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ ngôn ngữ nào, học tiếng Trung đòi hỏi nỗ lực cao của người học chứ không thể chỉ một chiều là giỏi. Nếu bạn không tập trung vào công việc và thực hành nói viết tiếng Trung sẽ không bao giờ thành thạo được cũng như không ai có thể giúp ngoại trừ bạn ra.

Tìm gia sư tiếng Trung uy tín tại Việc làm 123

1. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Trung

Muốn tìm gia sư tiếng Trung, bạn cần lưu ý một số yếu tố như những ai cần tìm gia sư, lợi ích của gia sư hay cách tìm và chọn gia sư thế nào cùng mức phí học ra sao…

1.1. Đối tượng cần tìm gia sư tiếng Trung

Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và đây cũng là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới cùng một nền văn hóa phong phú, lịch sử lâu đời và hấp dẫn. Ở Việt nam, nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung ở mọi trình độ, ngành nghề để tìm kiếm cơ hội cho tương lai của mình. Họ có thể tham gia khóa học hay học tiếng Trung ở đại học, cao đẳng, tự học tiếng Trung… Có nhiều cách học tiếng Trung rất đa dạng mà nhiều người áp dụng phù hợp với điều kiện của bản thân.

Vậy những đối tượng nào cần tìm gia sư tiếng Trung? Gia sư tiếng Trung rất đa dạng mà khi muốn tìm bạn cần xác định được mục tiêu của nó để tìm gia sư phù hợp cũng như đạt được kết quả nhanh hơn. Những ai muốn học tiếng Trung thì đều có thể tìm gia sư tiếng Trung để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân. Cũng giống như các ngoại ngữ khác, trình độ của mỗi người học sẽ ở một mức nhất định nào đó, không dễ dàng cũng như không thể nhanh chóng trở nên thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung như người bản xứ được. Bạn cần tìm gia sư tiếng Trung khi:

• Bắt đầu được học tiếng Trung ở trường phổ thông hay đại học.

• Học chương trình đại học, cao đẳng bằng tiếng Trung

• Nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Trung để xin việc, cải thiện CV trong mắt nhà tuyển dụng.

• Mong muốn thành thạo tiếng Trung và sử dụng trong công việc một cách chuyên nghiệp khi đang theo học tiếng Trung ở đại học, cao đẳng.    

Gia sư tiếng Trung cũng hết sức đa dạng, bạn có thể tìm gia sư là sinh viên hay giáo viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiếng Trung cơ bản hay giao tiếp, nâng cao, dịch và phiên dịch tiếng Trung… Tùy vào trình độ của bạn mà cần tìm gia sư phù hợp nhất cho mình.            

1.2. Lợi ích của việc học tiếng trung tại nhà

Gia sư tiếng Trung là cách học một thầy một trò nếu biết tận dụng những lợi ích của cách học phụ đạo này, bạn sẽ nhận được hiệu quả học tiếng Trung vượt trội không ngờ đấy.

Cách dạy gia sư tại nhà sẽ dựa vào mục tiêu cũng như trình độ của người học

Dạy gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn sẽ được thầy dạy tùy chỉnh phương pháp và nội dung kiến thức phù hợp với trình độ hiện tại, phù hợp với mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được trong ngắn và dài hạn. Trước khi bắt đầu dạy tại nhà, gia sư sẽ kiểm tra trình độ của học sinh trước để có giáo án dạy phù hợp giúp kết quả học tập được cải thiện nhanh hơn.

Điều mà các trung tâm khó thực hiện hơn vì một lớp học có nhiều học viên theo học. Trong khi đó, mỗi người lại có khả năng tiếp thu và trình độ khác nhau. Hơn nữa, trong quá trình dạy, chỗ nào chưa hiểu thấu đáo, bạn sẽ được gia sư dạy kèm tiếng trung tại nhà dừng lại giảng dạy kỹ lưỡng hơn cũng như giúp bạn phát hiện ra những yếu điểm và tập trung khắc phục hiệu quả nhất.

Có thể chọn thời gian học linh hoạt, dễ dàng

Thời gian học linh hoạt là một trong những lý do mà nhiều người chọn gia sư tiếng Trung tại nhà rất thuận tiện cho phụ huynh, người học và gia sư. Người học không phải tốn công di chuyển, không phải lo xe cộ, mất thời gian đi lại do tắc đường, đường xa.

Cách học một thầy một trò hiệu quả

Cách học một thầy kèm 1,2 trò sẽ giúp học sinh tập trung hơn, giúp gia sư dạy tiếng Hoa quan tâm sát sao, chi tiết hơn. Trên lớp, thầy phải quản mấy chục học sinh không thể làm được điều này. Người học không bị phân tán tư tưởng, không bị quấy rầy bởi các yếu tố bên ngoài. Đây được xem là môi trường lý tưởng để bạn tập trung tối đa. Người học sẽ được chỉ ra và khắc phục kịp thời những lỗi sai khi học tiếng Trung. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình tốt hơn.

Hướng dẫn làm bài tập cụ thể, thiết thực

Làm bài tập tiếng Trung là yêu cầu tất yếu của người học. Tuy nhiên, nhiều khi bạn ngại dành thời gian cả tiếng mày mò làm bài mà không xong hoặc không mấy hứng thú. Việc chăm chỉ làm bài tập sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức đã học, ôn luyện kiến thức hiệu quả. Với người gia sư nhận dạy tiếng trung tại nhà, bạn sẽ làm bài tập nhanh hơn, đặc biệt với những vướng mắc, khó khăn của mình. Đặc biệt đối với những bạn đang theo học tiếng Trung ở trường thì việc làm bài tập là bắt buộc để lên bảng, để không bị phê bình, không bị điểm kém…

Không những vậy, bạn có được làm những bài nâng cao, giúp học hỏi thêm kiến thức trong khi làm. Từ đó, người học sẽ tự tin đến trường, tự tin hơn vào kiến thức của mình đã học với các bạn trong lớp hay trước mặt thầy cô.

Gia sư có thể trở thành người bạn thân của học trò

Vì luôn sát cánh trong việc học của học trò, gia sư tự nhiên trở thành người bạn mà họ có thể tâm sự chia sẻ không chỉ trong việc học mà còn cả trong cuộc sống. Điều này giúp buổi học trở nên gần gũi, hứng thú hơn.

Như vậy, có rất nhiều lợi ích trong việc tìm gia sư tiếng Trung mà bạn có thể nhận được. Nếu học tiếng Trung và có mong muốn nâng cao điểm số hay kỹ năng sử dụng ngoại ngữ này một cách nhanh chóng và thiết thực, bạn có thể tham khảo những lợi ích và thông tin tìm gia sư ở trên.

Lợi ích nhận được khi tìm học gia sư tiếng Trung

1.3. Nên chọn gia sư tiếng Trung như thế nào?

Khi gia sư tiếng Trung là giáo viên

Gia sư tiếng Trung là giáo viên có lợi thế là nghiệp vụ sư phạm rất vững, giảng bài bài bản, có hệ thống và giàu kinh nghiệm đứng trên bục giảng. Tuy nhiên, tìm gia sư là giáo viên thường có mức phí cao hơn hẳn, có khi gấp đôi bình thường. Nhưng đắt sắt ra miếng nếu bạn tìm được giáo viên giỏi sẽ giúp cải thiện khả năng tiếng Trung trông thấy. Ngoài ra, giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà nắm bắt tâm lý học sinh và hiểu học trò tốt cũng như có uy hơn đối với học sinh, đặc biệt là những em nghịch ngợm, lười học.           

Khi gia sư tiếng Trung là sinh viên

Sinh viên tìm lớp dạy gia sư có ưu điểm là phí rẻ hơn rất nhiều cùng sự nhiệt tình của tuổi trẻ, sự tươi mới cập nhật những xu hướng mới nhanh nhạy. Sinh viên là những người trẻ nên dễ hòa đồng với những em học sinh hơn, họ vừa là người hướng dẫn, kèm cặp, vừa là người bạn của học sinh tốt hơn. Đôi khi, giờ học của sinh viên cũng không quá mô phạm, sự thoải mái vui vẻ dễ tạo được không khí học tập, tránh sự nhàm chán.                

Khi gia sư là người Trung Quốc

Người Trung Quốc mà dạy tiếng Trung thì còn gì bằng. Bạn sẽ học được cách phát âm, cách tư duy theo tiếng mẹ đẻ của họ tốt hơn, hình thành phản xạ tự nhiên tốt hơn. Tuy nhiên, người Trung Quốc thì hẳn là khả năng tiếng Việt của họ hạn chế. Nếu bạn có trình độ tiếng Trung cơ bản, mới bắt đầu thì thật khó mà tìm được tiếng nói chung giữa thầy và trò. Nếu bạn đã có trình độ tiếng Trung nhất định và muốn nâng cao hơn nữa thì tìm gia sư là người Trung Quốc là lựa chọn tuyệt vời.

1.4. Giá gia sư tiếng Trung tham khảo

Hiện nay, học gia sư tiếng Trung, người dùng có thể chọn hình thức gia sư tiếng Trung tại nhà và gia sư tiếng Trung online.                    

Gia sư tiếng trung tại nhà

Học phí của gia sư giao tiếp tiếng Trung (Hoa), Nhật, Hàn, Pháp: 1.600.000 (2b/tuần), 1.800.000 (2b/tuần), 2.400.000 (3b/tuần), 2.700.000 (3b/tuần)               

Gia sư tiếng Trung online   

Gia sư tiếng Trung online phát triển mạnh trong vài năm gần đây cùng với sự phổ biến của internet lại linh hoạt giờ học, nơi học nên được nhiều người lựa chọn. Cách học online này cũng có mức phí hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với hình thức học tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu học hay có trình độ chưa cao thì hình thức này không phải là tối ưu như bạn mong đợi.

Nếu bạn đã có trình độ nhất định và muốn hoàn thiện, nâng cao thêm thì hình thức học trực tuyến xem ra rất có lợi cho bạn về kinh tế cũng như thời gian, cách học linh động. Bạn đăng ký học theo tháng, theo quý hay theo năm đều được với tài khoản thành viên của mình trên website cung cấp các khóa học này.  

Giá gia sư dạy tiếng Trung cần biết 

2. Tại sao nên tìm gia sư tiếng Trung trên Vieclam123.vn

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, vieclam123.vn là website gia sư trực tuyến ưu việt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm được. Chúng tôi phát triển website nhằm đem tới cho người dùng tiện ích tốt nhất. Có rất nhiều tiện ích miễn phí dành cho bạn vượt trội so với cách tìm gia sư truyền thống trước kia như tìm việc gia sư miễn phí, đăng ký tài khoản đơn giản, dễ dàng bằng số điện thoại, thao tác nhanh… Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết những điều tuyệt vời chỉ có trên vieclam123.vn ngay sau đây nhé.   

2.1. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Trung tại Vieclam123.vn là ai?

Vieclam123.vn cung cấp đội ngũ gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà đa dạng cho mọi đối tượng học sinh, cho mọi nhu cầu tìm kiếm. Bạn có thể tìm gia sư tiếng Trung là giáo viên, sinh viên hay người thành thạo tiếng Trung có khả năng sư phạm tốt. Thông tin về đội ngũ gia sư đều được ghi rõ ràng, cùng khả năng, thành tích về tiếng Trung để bạn chọn người thầy làm bạn đồng hành cho mình trong quá trình học ngôn ngữ này.   

Gia sư tiếng Trung là giáo viên

Họ là giáo viên tiếng Trung có nghiệp vụ sư phạm tốt cùng kinh nghiệm đứng trên bục giảng sẽ mang tới cho bạn cơ hội học bài bản và đúng đắn nhất. Bạn sẽ nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao qua các buổi giảng bài của thầy cô. Điều này cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức bài bản nhất giống như học ở trường vậy. Các thầy cô đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm tiếng Trung hay đang hoặc từng giảng dạy tại trường học nào đó.        

Gia sư tiếng Trung là sinh viên   

Sinh viên tiếng Trung làm gia sư là những người trẻ tuổi, đang là sinh viên có thể sẽ dễ dàng hòa đồng với học sinh hơn, giúp các em dễ chia sẻ những thắc mắc, khó khăn của mình trong quá trình học. Các bạn sinh viên đến từ nhiều trường trên cả nước đang theo học chuyên ngành tiếng Trung và có khả năng truyền đạt tốt.        

Gia sư người Trung Quốc

Tìm gia sư là người Trung Quốc dạy tiếng mẹ đẻ của họ hiện nay không phải là hiếm ở Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố HCM… Người bản xứ có ưu điểm là rất thông thạo tiếng mẹ đẻ, khả năng phát âm, viết chuẩn cũng như có thể nhanh chóng phát hiện ra lỗi sai của người học khi nói, viết.

Đặc biệt khi học với người bản xứ, bạn sẽ hình thành được phản xạ tự nhiên tốt hơn, phát âm chuẩn hơn. Tuy nhiên nhược điểm là họ không nhiều người biết tiếng Việt, không giỏi tiếng Việt đôi khi có thể gây khó khăn để hiểu ý nhau trong quá trình học nếu bạn đang ở trình độ cơ bản, người mới học.    

2.2. Sự khác biệt khi chọn gia sư tiếng Trung của Vieclam123.vn với các trung tâm khác

Vieclam123.vn là website gia sư online tạo ra cầu nối cho các bạn muốn tìm việc làm gia sư hoặc những người có nhu cầu tìm gia sư xích lại gần nhau hơn, thuận tiện kết nối với nhau hơn. Bạn chỉ cần truy cập website là có thể thực hiện được ngay. Tuy nhiên gia sư tiếng Trung của vieclam123.vn khác biệt so với các trung tâm khác gồm:

• Đối với người tìm gia sư: Bạn dễ dàng tìm được nhiều gia sư tốt, chất lượng để chọn ra người phù hợp với mình để liên hệ ngay. Có nhiều gia sư tiếng Trung để bạn có thể chọn lọc phù hợp với nhu cầu học cho mình.

• Đối với người tìm việc làm gia sư: Bạn có thể chủ động liên lạc với những người đang cần phụ đạo thêm tiếng Trung dễ dàng trên website. Hoặc bạn chủ động đăng tin tìm việc gia sư tiếng hoa tại nhà cho mình đơn giản, nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản. Nhớ tải ảnh đại diện của mình lên nhé. Theo đó, bạn sẽ được người có nhu cầu trực tiếp liên hệ sau khi thấy những thông tin phù hợp.

• Đăng ký tài khoản nhanh chóng bằng số điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt người tìm việc gia sư không mất phí. Đây là tiện ích nổi bật của vieclam123.vn so với các trung tâm khác, thông thường người tìm sẽ mất khoảng 20 – 50% mức lương đầu tiên.

• Tin đăng tìm gia sư tiếng trung chất lượng, có thông tin rõ ràng giúp bạn an tâm hơn trong quá trình tìm kiếm của mình. Bạn sẽ không còn lo ngại nạn lừa tiền hay tìm kiếm mãi không được như mong muốn nữa. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn truy cập website qua máy tính hay điện thoại dễ dàng, đơn giản.

• Luôn được hỗ trợ tốt nhất từ vieclam123.vn, không lo lừa đảo, lừa tiền. Bạn dễ dàng tìm kiếm ngay tại nhà mà không phải mất công chạy ra trung tâm đăng ký và chờ đợi.

Chọn tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín tại Vieclam123.vn

2.3. Quy trình tìm gia sư tiếng Hoa tại Vieclam123.vn

Để tìm gia sư tiếng Hoa tại vieclam123.vn, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Truy cập website vieclam123.vn, bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản của mình bằng số điện thoại hết sức đơn giản. Sau đó, bạn chọn nếu:

• Là người tìm gia sư dạy tiếng trung tại nhà: Bạn xem danh sách các ứng viên đang cần tìm việc dạy kèm tại nhà với các thông tin cơ bản sẽ giúp bạn xem sự phù hợp trước khi quyết định bấm số liên hệ.

• Là người tìm lớp dạy: Bạn có thể đăng hồ sơ online trên website nhanh chóng vài phút hoặc xem những người đang cần tìm gia sư để liên hệ trực tiếp.  

Mẹo:

• Để rút ngắn quá trình tìm kiếm, bạn sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa bằng cách điền vào các box gồm tìm gia sư hay gia sư tìm lớp, chọn môn học và tỉnh thành sau đó thực hiện tìm kiếm sẽ ra danh sách kết quả cho bạn.    

• Đăng ký tài khoản bằng số di động của mình duy nhất và miễn phí để nhận được sự hỗ trợ cũng như sử dụng tiện ích của website tốt nhất.

Khi bạn tìm được gia sư tiếng Trung hay nơi dạy tốt có thể kéo dài hàng tháng, hàng năm. Tuy nhiên việc tìm gia sư tiếng Trung chất lượng không phải là đơn giản vì thế bạn đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ ở trên.

Hotline

0869.154.226