Tìm gia sư Tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín – Có 13 gia sư T10/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Pháp tại Hà Nội

Trần Phương Linh   Hà Nội
Trần Phương Linh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình thích trẻ con, luôn cố gắng hiểu tâm lý học sinh và có phương pháp dạy học hướng theo mô hình giáo dục khai phóng (liberal art), khiến cho học sinh hứng thú, tò mò với việc học đặc biệt trong phạm trù ngôn ngữ. Mỗi một ngôn ngữ sẽ mở ra một tâm hồn mới, một cầu nối mới. Mình luôn mong không chỉ đơn thuần dạy học trò của mình về ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp mà còn có thể chia sẻ, thảo luận cùng các em về văn hoá, sự biến đổi của ngôn ngữ và đất nước đó, hình thành cho các em một bước đệm vững chắc để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu, đạt được mục tiêu trước mắt đồng thời định hình được mục tiêu về lâu dài. Mình thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp, thiên về nghe, nói. Ngoài ra thì luôn kiên nhẫn lắng nghe, lịch sự với học sinh và phụ huynh học sinh

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thi   Hà Nội
Vũ Thị Thi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đã có kinh nghiệm gia sư 2 năm cho học sinh tiểu học và trung học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phương Linh
Gia sư Tiếng Pháp
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

biugui giỳthkckhtfyljfjlygk.ugljyfkthfkygjjlkhtchktfkjyfrjxhztdhtdzfctjlfkhttjrsiyjvlylycfgjxhtfjgcljg

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Huyền Khánh
Gia sư Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đã có khoảng thời gian 3 năm học tiếng Pháp và hiện tại đã có DELF B1, có thể dạy cho những bạn học từ đầu để nắm chắc những kiến thức căn bản và cách thi DELF A2, có thể giao tiếp và nắm chắc kiến thức cơ bản.

Xem chi tiết >
Đinh Thu Trang   Hà Nội
Đinh Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tên là Trang, hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Pháp đại học Hà Nội

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3, trường Đại học Hà Nội, tốt nghiệp chuyên Pháp trường THPT chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định. Đã có kinh nghiệm gia sư tiểu học các lớp 2,3.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Bạch Cúc
Gia sư Tiếng Pháp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- có bằng DELF TP B1 - theo hệ song ngữ ( học tiêng pháp hệ 12 năm)

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Sơn Hà
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Pháp , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 2 khoa Pháp của Trường đại học Hà Nội. Đối với mình, làm việc gì cũng cần nghiêm túc và cố gắng hết sức dù kết quả có ra sao.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Mỹ Hạnh
Gia sư Tiếng Pháp
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình từng có thời gian học các môn về xã hội học cũng như tâm lí học nên có khả năng trong việc thấu hiểu người khác. Mình cũng là người giỏi lắng nghe nên mình tự tin có thể tìm được giải pháp tốt để dạy học cho những đối tượng khác nhau.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Trần Minh Quân
Gia sư Lý , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là một người đủ kiên nhẫn với những học sinh không thông minh, miễn là các em thực sự muốn cố gắng. Trong giảng dạy ngoài việc bám sát chương trình học thì có kết hợp thêm yếu tố Công nghệ ;Sử dụng phần mềm mô phỏng trên máy tính để minh họa các hiện tượng vật lý, điều này quan trọng hơn việc xem các video, do có thể tương tác được, giúp các em hình dung bài giảng một cách trực quan hơn, nhất là với một môn học khó hiểu như Vật lý. Khi đi dạy, tôi muốn mình có thể tập trung toàn tâm toàn ý vào việc dạy học. Do đó tôi hy vọng có thể làm rõ những vấn đề ngoài lề như Học phí hay Lịch học một cách rõ ràng và ổn định ngay từ đầu với gia đình học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Lê Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có kinh nghiệp giúp các em giải bài tập từ lúc còn đi học và có đi dạy gia sư cũng như đi làm trợ giảng ở các trung tâm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Hương

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Họ tên: Nguyễn Thu Hương. là sinh viên năm 3 đại học Bách khoa Hà Nội. đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư môn toán   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

PHẠM THỊ KIM HIEU

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 140,000 vnđ/buổi Thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi -Hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Hà Nội( một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ) chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh. - Là người nhiệt tình, năng động. -Muốn tìm công việc dạy online cho học sinh   Xem chi tiết
Phạm Diễm Quỳnh   Hà Nội

Phạm Diễm Quỳnh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Dạy toán hoặc anh và có thể kèm môn còn lại   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Đức Tùng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 4 trường Đại học Khoa học Tự nhiên, sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội   Xem chi tiết
Lê Thị Minh Ngọc   Lâm Đồng

Lê Thị Minh Ngọc

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã từng du học Nhật Bản   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu về lợi ích, đối tượng gia sư tiếng Pháp, tiêu chí lựa chọn gia sư cho tới học phí, mẹo tìm gia sư chất lượng… Tất cả sẽ có đầy đủ, chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội có cần thiết?

Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến ở Việt Nam từ lâu nên hiện nay vẫn có nhiều người lựa chọn ngôn ngữ này để học, cả trong trường phổ thông, có nhiều nơi chọn tiếng Pháp cho học sinh trong chương trình học. Chúng ta cùng điểm qua sự cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Pháp dưới đây:

Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội có cần thiết?

• Học giỏi tiếng Pháp hiện nay mang lại nhiều cơ hội cho người học không chỉ trong việc làm tốt lương cao mà còn cơ hội du học Pháp, sang Pháp làm việc dưới nhiều hình thức, nghiên cứu sinh… Vì vậy, học tiếng Pháp hiện nay của mỗi người có những mục đích cụ thể khác nhau.

• Trong xu thế toàn cầu hóa, bạn có thể học tiếng Pháp như là ngôn ngữ thứ 2,3 của mình. Càng biết nhiều ngôn ngữ, người ta càng có cơ hội, tương lai tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Bởi tiếng Pháp được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển.

• Thuê gia sư tiếng Pháp tại nhà có thể mang tới cho bạn cách học hiệu quả, nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Vì vậy, nếu bạn cần học tiếng Pháp để nâng cao kỹ năng, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Pháp hay chuẩn bị cho du học, phỏng vấn xin việc hay chuẩn bị sang Pháp làm việc thì học với một gia sư giỏi có thể giúp bạn nhanh tiến bộ hơn.

• Nếu bạn bận rộn, không có nhiều thời gian trong ngày cho việc học tiếng Pháp, gia sư tại nhà là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm thời gian công sức hiệu quả. Vì gia sư sẽ tới tận nhà để dạy kèm theo hình thức một thầy một trò khá hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

• Học riêng với gia sư sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tương tác, trao đổi và luyện tập kiến thức đã học tốt hơn. Đây là yếu tố quan trọng có thể giúp một người học tiếng Pháp như là ngôn ngữ thứ 2 tiến bộ nhanh chóng. Bởi gia sư sẽ là người theo sâu theo sát học sinh nên sẽ chỉ ra những lỗi sai và cách sửa cho bạn ngay từ đầu trong việc phát âm từ, đặt câu, dùng từ và lỗi trong giao tiếp của bạn.

• Người học sẽ thoái mái hơn khi học với gia sư riêng của mình, nên họ có thể chủ động hỏi bài khi chưa hiểu, chia sẻ những khó khăn trong việc học để gia sư gợi ý phương pháp học tốt, sách tham khảo, biện pháp khắc phục những nhược điểm của bản thân để học tập hiệu quả hơn.

• Gia sư sẽ là người theo sát việc học của bạn, trở thành người đồng hành trong học tập với người học. Cho nên, họ sẽ biết rõ trình độ của người học, khả năng tiếp thu, ưu nhược điểm nên sẽ biết cần bổ sung những kiến thức nào còn hổng, ôn tập kiến thức nào để đạt được kết quả tốt.

• Chủ động lựa chọn gia sư tiếng Pháp theo tiêu chí mà mình mong muốn cũng là lợi ích mà bạn có thể xem xét khi tìm thuê gia sư tiếng Pháp cho mình.

Tóm lại, bạn có cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại thủ đô Hà Nội hay không còn tùy thuộc vào tình hình thực tế của bạn nữa. Vì vậy, hãy xem xét qua những gợi ý ở trên nhé.

2. Đối tượng làm gia sư tiếng Pháp ở Hà Nội

Ở Hà Nội, tiếng Pháp được nhiều người thuộc nhiều đối tượng, các lứa tuổi lựa chọn học. Đây là ngôn ngữ khá phổ biến, chỉ sau tiếng Anh. Vì vậy, gia sư tiếng Pháp có lượng cung – cầu khá lớn cho cả gia sư và những người tìm gia sư. Riêng đối với những người cần tìm gia sư tiếng Pháp riêng tại nhà, bạn nên biết rõ những đối tượng gia sư nhận dạy kèm tại Hà Nội để xem xét những ưu nhược điểm của từng đối tượng xem ai sẽ là người dạy kèm cho mình thuận lợi hơn cả.

Sau đây là một số đối tượng gia sư tiếng Pháp ở Hà Nội mà bạn có thể tìm thấy ở thủ đô:

• Sinh viên khoa tiếng Pháp ở khoa Ngoại Ngữ của các trường đại học giỏi tiếng Pháp đang theo học đại học nhận dạy kèm gia sư tại nhà

• Giảng viên, giáo viên tiếng Pháp đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay đại học cao đẳng trên địa bàn thủ đô, những sinh viên sư phạm tiếng Pháp đã tốt nghiệp, giáo viên tiếng Pháp về hưu.

• Những người nước ngoài, thành thạo tiếng Pháp đang sinh sống ở Việt Nam trong dài hạn hay ngắn hạn nhận dạy kèm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội.

• Người từng du học, làm việc tại Pháp hay sử dụng tiếng Pháp hằng ngày, thường trong công việc, thành thạo tiếng Pháp muốn nhận dạy kèm ngoài giờ hành chính.

Trên đây là 4 nhóm đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội mà bạn có thể tìm kiếm. Trong đó, số lượng đông đảo và dễ tìm, học phí tốt nhất là sinh viên. Còn giảng viên tiếng Pháp, người nước ngoài thường dạy kèm tiếng Pháp chuyên sâu hơn. Những người du học, làm việc sử dụng tiếng Pháp thường dạy tiếng Pháp giao tiếp thực hành nhiều hơn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp dạy tại Hà Nội

Vậy tìm gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại Hà Nội, bạn cần xem xét theo những tiêu chí gì để đảm bảo gia sư có chất lượng, dạy kèm đem lại kết quả tốt. Sau đây là một số tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại nhà:

3.1. Bằng cấp

Bạn nên chọn gia sư tiếng Pháp có trình độ bằng cấp tương đương hoặc liên quan hay giỏi tiếng Pháp dù không có bằng tiếng Pháp. Bởi ngôn ngữ có những đặc thù riêng mà bằng cấp không hoàn toàn mang tính quyết định tất cả bởi học ngoại ngữ yếu tố thực hành rất quan trọng, là mục đích chính khi học ngôn ngữ. Vì vậy, bạn nên chọn gia sư có bằng cấp và trình độ tiếng Pháp tương ứng.

3.2. Kinh nghiệm dạy kèm

Một gia sư có kinh nghiệm dạy kèm sẽ tốt hơn nhưng bạn nên chọn người từng dạy kèm có thành tích tốt và tốt nhất là từng dạy đối tượng tương đương với bạn. Nếu bạn cần học tiếng Pháp cấp tốc hay để thi chứng chỉ, phỏng vấn du học, đi nghiên cứu sinh hay phỏng vấn xin việc.

3.3. Học phí gia sư

Bởi thuê một gia sư tiếng Pháp riêng sẽ tốn một khoản phí không nhỏ mà bạn sẽ phải chi trả hàng tháng. Vì vậy, đây là điều mà bạn cũng cần quan tâm tới khi muốn thuê một người dạy kèm tại nhà để nâng cao khả năng tiếng Pháp. Bạn có thể chi một khoản phí bao nhiêu/tháng cho việc học gia sư, khả năng tài chính của bạn. Bởi học gia sư tại nhà không phải trong một sớm một chiều mà thường kéo dài ít nhất là vài tháng trở lên.

3.4. Tính cách

Để trở thành một gia sư tiếng Pháp dạy kèm giỏi, bạn không chỉ có kiến thức mà còn cần thêm một số đức tính để hoàn thành tốt công việc của mình. Đầu tiên là sự kiên nhẫn. Có thể nói, gia sư là việc đòi hỏi sự kiên nhẫn tốt của người dạy bởi học trò của bạn không có khả năng tiếp thu như bạn đâu mà trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần phải giảng đi giảng lại một nội dung kiến thức mà người học chưa hiểu, ôn lại kiến thức nhiều lần là điều cần thiết.

Thêm nữa, bạn cần thêm khả năng thích ứng, sự thân thiện, cởi mở để bắt nhịp nhanh với học sinh, hòa nhịp với phong cách học của họ để trở thành người bạn đồng hành hữu ích. Sự trung thực cũng rất cần thiết để bạn tạo được sự tin cậy với gia đình họ bởi gia sư sẽ dạy kèm ngay tại nhà nên bạn tránh buôn chuyện riêng trong gia đình mà mình biết là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể thêm các tiêu chí khác khi tìm gia sư tại Hà Nội dạy kèm tiếng pháp cho mình để làm sao mà có được gia sư tốt nhất dành cho mình.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau lựa chọn học. Sau đây là mức học phí gia sư dạy tiếng Pháp tại Hà Nội để bạn tham khảo:

Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

• Học phí gia sư tiếng Pháp cấp 1: Sinh viên từ 100 – 130 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Pháp cấp 2: Sinh viên từ 100 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Pháp cấp 3: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Pháp luyện thi đại học: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Pháp học theo nhóm 2 – 3 người: Sinh viên từ 140 – 200 nghìn/buổi/người; Giáo viên từ 250 – 350 nghìn/buổi/người. Chú ý gia sư có uy tín dạy giỏi.

Như vậy, học phí gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội rất đa dạng tương ứng với các đối tượng người có nhu cầu học khác nhau. Trên đây là những con số để bạn tham khảo cho mình.

5. Mách bạn cách tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Hà Nội?

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Hà Nội, bạn sẽ cần chú ý tới những gợi ý sau đây của chúng tôi để có những kinh nghiệm thiết thực dành cho mình.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Pháp ở Hà Nội hiện nay

Bạn có thể tìm gia sư tiếng Pháp ở thành phố Hà Nội theo 4 cách phổ biến được mọi người tìm kiếm sau đây:

• Tìm qua người thân quen, bạn bè giới thiệu thường không mất phí và học phí có thể thấp hơn bình thường.

• Tìm từ trung tâm gia sư có mất một khoản phí nhất định. Đây là cách được nhiều người bận rộn, phụ huynh lựa chọn vì khá thuận tiện, chất lượng gia sư khá đảm bảo nhưng sẽ mất một khoản phí nhất định cho mỗi lần tìm kiếm.

• Tìm bằng cách tới trường học của con, tới các trường đại học có khoa liên quan để tìm sinh viên dạy kèm. Bạn sẽ tới gặp người hoặc phòng ban có liên quan để hỏi thông tin và có thể không mất tiền phí mà vẫn có được gia sư dạy tốt.

• Tìm gia sư online qua internet trên các diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Đây là cách thu hút nhiều người dùng hiện nay vì đơn giản, có nhiều thông tin và cách tìm kiếm hơn.

Dù bạn tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hà Nội theo cách nào, theo một hay nhiều cách cùng lúc nên ưu tiên cách miễn phí trước và thuận tiện sử dụng.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội miễn phí

Một trong những cách giúp bạn tìm gia sư tiếng Pháp ở thủ đô miễn phí đơn giản và chất lượng là website gia sư Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng đang thu hút nhiều người sử dụng.

Bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin qua vài thao tác. Sau đó, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hà Nội, bạn thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Giao diện đăng tin xuất hiện sẽ gồm các box thông tin để bạn điền chọn tương ứng. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị mới nhất trên trang chủ và kết quả tìm kiếm tương ứng.

Cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội miễn phí

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

Vieclam123.vn cho phép bạn dùng tính năng bộ lọc tìm gia sư tiếng Pháp ở Hà Nội cực kỳ thuận tiện như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Pháp
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

>> Bấm vào hình kính lúp trong box cuối cùng để tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box bên dưới tương ứng sau đó tìm kiếm.

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại Hà Nội

Kết quả tìm kiếm sẽ được hệ thống đưa ra chính xác với những từ khóa mà bạn đã điền chọn trong các box. Những box nào không điền sẽ không được tính tới. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt điền chọn vào các box thông tin để ra nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng nhất cho mình. Bạn tìm kiếm qua vài thao tác đơn giản chỉ mất vài phút là có ngay kết quả cho mỗi lần thực hiện.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo những nội dung về gia sư như kinh nghiệm, tư vấn từ chuyên gia ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư theo các chủ đề tìm kiếm tương ứng sẽ có một bài tổng hợp hỗ trợ thông tin cho bạn. Đừng bỏ lỡ tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà trên Vieclam123.vn bạn nhé.

Qua những điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hẳn bạn đã có những thông tin cần thiết để tìm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội cho mình uy tín, chất lượng hơn.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?