Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 18 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy   Hồ Chí Minh
Nguyễn Duy
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Nguyễn Duy sinh năm 1997. Ngoại ngữ là thế mạnh của tôi và cũng là môn tôi tuyệt đối thích nhất và đồng thời đang học 2 ngoại ngữ là Anh và Nhật. Tôi cam đoan luôn có những phương pháp dạy và học ngoại ngữ một cách tốt nhất với phương châm "KHÔNG DẠY NHỮNG GÌ MÌNH CÓ, HÃY CUNG CẤP BẤT CỨ ĐIỀU GÌ HỌC VIÊN CẦN"

Xem chi tiết >
tran thi my chi   Hồ Chí Minh
tran thi my chi
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ, nhiệt tình, thật thà, có kinh nghiệm sống và làm việc tại nhật.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
Châu Thành Tâm   Hồ Chí Minh
Châu Thành Tâm
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có thể đảm nhận và dạy các môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật hoặc Toán (cấp THCS vs cấp TH)

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
dinh thi thuy
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi là thuỷ. hiện tại đang sinh sống và làm việc tại nhật bản. trước đây tôi là du học sinh và đã sinh sống ở nhật được 5 năm. công việc hiện tại là nhân viên khách sạn của một tập đoàn kinh doanh khách sạn viện dưỡng lão và nhà trọ cho học sinh sinh viên. tôi đã có bằng n3 và trình độ giao tiếp tương đương n2. tôi rất mong có thể chia sẻ chút kiến thức của mình về nước nhật và tiếng nhật.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Thị Hồng Nhung
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Trung thực, chăm chỉ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đỗ Ngọc Thơ
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đang là gia sư tiếng Nhật với kinh nghiệm giảng dạy 1 năm và có bằng năng lực tiếng Nhật N2, nhiệt huyết, tận tâm

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Thành   Hồ Chí Minh
Nguyễn Văn Thành
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năng đông và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Kim Nhi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Kim Nhi
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình tên Kim Nhi và mọi người thường gọi mình bằng caia tên thân mật là Ni. Mình là du học sinh tại nhật 2 năm và có bằng JLPT N2. Sở thích của mình là mỗi ngày đều uống 1 ly cà phê, đi du lịch...

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
mai thị hồng linh
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đã đi du học tại nhật 4 năm ở tokyo nhật bản chuyên ngành tiếng nhật có kinh nghiệm dạy tiếng nhật 2 năm dạy từ cấp đội N5-N1, giao tiếp... luyện được kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.. luôn luôn hộ trợ học sinh trong việc học.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đặng Vũ Kiều Trang   Hà Nội

Đặng Vũ Kiều Trang

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi *tính cách gần gũi, thân thiện❤️ *Luôn tìm hiểu và tiếp cận những cách dạy và học mới để có thể nâng cao hiệu quả học tập * Điểm mạnh nhất là ở môn ngữ văn   Xem chi tiết
Quản Trọng Quý   Hà Nội

Quản Trọng Quý

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Gia Lai

Nguyễn thị hồng nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi nhận dạy cho học sinh cấp 1 học phí giao động từ khoảng 100-150k học các buổi chiều hoặc buổi tối   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Thúy Hằng

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Là giáo viên tự do môn toán, đã có 6 năm kinh nghiệm dạy toán tiểu học và toán cấp 2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Mai Tú Anh

Gia sư Toán , Văn , Sinh Từ: 50,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm ôn thi các môn toán lý hóa anh sinh văn cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 kiến thức dễ hiểu và nhanh tiếp thu   Xem chi tiết
lê thanh danh   Hồ Chí Minh

lê thanh danh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi nắm vững kiến thức, vui vẻ nhưng nghiêm khắc, tận tâm với công việc, .   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu học tiếng Nhật tại nhà ngày càng cần thiết và phổ biến đối với mọi đối tượng. Từ những bạn học sinh cấp 1 cho tới các bạn sinh viên đại học, mỗi một bạn khi bắt đầu học ngôn ngữ Nhật này thì đã có mục tiêu cụ thể cho việc học tiếng Nhật do vậy mà để lựa chọn đối tượng gia sư tại nhà phù hợp cho con em mình các bậc phụ huynh có thể xem tham khảo bài dưới đây.

1. Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh có cần thiết?

Hiện nay các các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng đầu tư kinh tế mạnh mẽ vào Việt Nam, mở ra rất nhiều cơ hội làm việc cho những người thạo tiếng Nhật với mức thu nhập cao, đãi ngộ cực kỹ tốt, do đó mà tiếng Nhật ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Bởi vậy mà nhiều bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh đã chọn thêm một môn học mới cho con em mình đó là tiếng Nhật. Có thể  nói tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học, tuy nhiên không có gì là khó khi chúng ta biết phương pháp học và học như thế nào? và ai là người sẽ dạy con em mình? Khi đã biết được tiếng Nhật phải học như vậy thì các em học sinh có thể sử dụng thành thạo được cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, ngoài ra các còn em còn được trang bị thêm kiến thức về du lịch, thương mại,… để có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội. Chung quy lại để đạt được tất cả các điều trên, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Nhật dạy kèm cho con em mình là tốt nhất và nó cũng mang lại nhiều lợi ích nữa.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

- Việc thuê gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà ở Hồ Chí Minh với hình thức một thầy một trò giúp các em có thể giải đáp các thắc mắc đang mắc phải trong việc học dễ dàng hơn.

- TP Hồ Chí Minh là một trong hai đô thị lớn nhất Việt Nam nên kinh tế phát triển ổn định, cuốn theo công việc bận rộn, mỗi ngày đều tất bật từ sáng đến tối, đôi lúc ăn còn không kịp, nên nhiều bậc phụ huynh không thể có thời gian đưa đón con đi học thêm tại nhiều nơi, do vậy việc gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà rất thuận lợi, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian để các bậc phụ huynh có thể làm các công việc khác.

- Việc thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà các bậc phụ huynh có thể kiếm soát được thời gian học tập, thời gian nghỉ ngơi của con em mình. Ngoài ra còn không phải lo lắng việc con em mình bỏ nhà đi chơi, tụ tập bạn bè, la cà.

 - Chủ động trong việc sắp xếp lịch học và có thể chuyển đổi lịch học nếu gia đình có việc hay các em học sinh bị ốm mà không phải lo lắng việc con bị hổng kiến thức như đi học đại trà tại các trung tâm hay tại nhà một số thầy cô.

Trên đây là một số lợi ích mà việc gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hồ Chí Minh mang lại không những cho học sinh và cho  phụ huynh nữa. Bởi vậy việc gia sư tiếng Nhật rất là cần thiết, vậy còn chần chờ gì nữa mà các bậc phụ huynh không nhanh tay tìm ngay một gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà cho con em mình ngay bây giờ.

2. Đối tượng gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh là những ai?

Nhu cầu gia sư tiếng Nhật tại nhà ngày càng nhiều đi kèm với nó là gia sư dạy kèm tiếng Nhật cũng nhiều theo. Đối tượng là gia sư dạy kèm tiếng Nhật luôn được nhiều phụ huynh không những tại Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc đòi hỏi rất cao. Mỗi một đối tượng gia sư sẽ có những ưu nhược điểm của mình do vậy mà khi lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Nhật cho con em mình phụ huynh cần lựa chọn cẩn thẩn trước khi thuê dạy. Dưới đây là một số đối tượng gia sư tiếng Nhật mà các bậc phụ huynh có thể xem xét.

Đối tượng gia sư dạy tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh là những ai?

2.1. Đối tượng gia sư tiếng Nhât là sinh viên

Với sinh viên ưu điểm khi đi dạy gia sư là tuổi trẻ, lứa tuổi mà gia sư tiếng Nhật dạy kèm thường là các em học sinh thuộc cùng thế hệ  nên khi giảng dạy cho các em học sinh, các em sẽ có tâm lý thoải mái, giống như 2 người bạn đang thảo  luận bài học hơn chứ  không phải là một buổi gia sư bắt học cái này cái kia.  

Nhưng nhược điểm của gia sư dạy kèm tiếng Nhật là các em còn rất yếu các kỹ năng sư phạm chưa được va chạm nhiều. Cho nên nhiều khi hay bị bỡ ngỡ trước một vẫn đề sư phạm nào đó.

2.2. Đối tượng gia sư tiếng Nhât là giáo viên, giảng viên

Ưu điểm của giáo viên dạy kèm tiếng Nhật là kiến thức tốt, kỹ năng sư phạm vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều được va chạm nhiều với các em học sinh nên có thể xử lý được nhiều trường hợp các em học quậy phá, ngỗ nghịch không chịu học

Nhược điểm là do vì không cũng trang lứa nên các em học sinh sẽ cảm thấy áp lực trước sự nghiệm khắc của gia sư nên trong lúc học sẽ hay lo sợ không giám nói nhiều, đôi khi không hiểu bài vẫn không dám nói là không hiểu.

2.3. Đối tượng gia sư là người Nhật bản đang học tập và làm việc tại Hồ Chí Minh

Ưu điểm của đối tượng này là tất cả mọi kiến thức từ cơ bản tới nâng cao họ là người nắm rõ nhất, các phong tục tập quán, văn hóa của họ đều sẽ được giảng dạy một các tốt nhất tới các em học sinh. Tuy nhiên nhược điểm của họ là ngôn ngữ Việt dùng chưa được tốt, kỹ năng sư phạm với một số người chưa có và kinh nghiệm dạy kèm chưa có.

3. Các tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

3.1.  Tiêu chí về bằng cấp

Trong tiếng Nhật,nó được chia dưới dạng: N1, N2, N3, N4, N5: đối với bạn có bằng từ N5 đến N3 cở mức này các bạn được xét ở dạng đang có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, N2 thì cao hơn một chút và bạn đã có thể sử dụng khá thành thạo, còn N1 nghĩa là bạn đã rất thành thạo và có thể sử dụng tiếng Nhật một cách khá thuần thục.  Bởi khi bạn được cấp chứng chỉ N2 hya N1 có nghĩa là các kỹ năng như nghe-nói-đọc-viết bạn cực kỹ giỏi rồi, bạn có thể nói chuyện như một người bản xứ do vậy mà tiêu chí về bằng cấp không thể thiếu được khi lựa chọn gia sư ở Hồ Chí Minh.

Ở đây có một số đối tượng không cần xét tới bằng cấp đó là sinh viên đang đi học và người Nhật. Với sinh viên có thể xem xét học lực hiện tại tại Trường bạn theo học đang ở mức nào. Nó sẽ là một tiê chí thay bằng cấp khi lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh.

3.2. Kinh nghiệm giảng dạy

Không giống với gia sư các môn học khác, bởi vậy là một gia sư tiếng Nhật rất cần có kinh nghiệm giảng dạy về tiếng Nhật hoặc các vị trí tương đương. Lượng kiến thức tiếng Nhật không phải một sớm một chiều có thể học hết được mà cần người có kinh nghiệm hướng dẫn truyền đạt sao cho phù hợp với từng đối tượng học để các em có thể có được cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Hoặc một số những trải nghiệm của người học như từng sinh sống và làm việc ở Nhật cũng là một lợi thế.

Tiêu chí khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

3.3. Có tư duy logic, hệ thống tốt, có giáo trình bài bản đầy đủ

Là một gia sư có đầu óc tư duy logic thì trong lúc giảng dạy sẽ giúp các em học sinh có một lối học phong phú, logic từ đầu tới cuối giúp các em tại Hồ Chí Minh có thể tiếp tục học tốt hơn tiếng Nhật này. Bên canh đó, khi đi dạy kèm tiếng Nhật, gia sư phải xem xét việc tiếp thu kiến thức của các em học sinh nhanh hay chậm từ đó sẽ lên một kế hoạch và phương pháp dạy mới cho từng đối tượng học sinh.

3.4. Có tính kiên nhẫn, phẩm chất đạo đức và đam mê với việc dạy gia sư này

Là một gia sư không chỉ với gia sư tiếng Nhật mà với tất cả môn học khác, một gia sư đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn. Với kiến thức là số không của tiếng Nhật, việc học sinh học đi học  lại một bài là một chuyện rất bình thường vì nhiều em học sinh có khả năng tiếp thu bài rất là chậm do vậy gia sư dạy tiếng Nhật cần có môt sự kiên nhẫn và đam mê công việc không được bỏ dỡ. Ngoài ra, mỗi một gia sư  cần có một phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt để các em học sinh có thể noi theo.

4. Học phí để thuê gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh mức thu nhập của người dân sống tại đây rất cao, do vây nên nhu cầu học tập, đầu tư cho việc học được quan tâm. Từ đó nhiều gia đình đã đầu tư cho việc học tiếng Nhật tại nhà cho con em mình ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Học phí thuê gia sư tiếng Nhật dạy riêng tại nhà khá cao so với các môn học khác hiện nay ở thành phố.

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là giảng viên, giáo viên khoảng 300-350 nghìn/ buổi

Học phí trả cho gia tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh du học sinh, hay người Nhật làm việc và học tập tại Hồ Chí Minh khoảng 200-250 nghìn/buổi

5. Tìm nguồn gia sư dạy tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh ở đâu?

5.1. Một số cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Một số cách tìm gia sư tại nhà vẫn thường được các bậc phụ huynh ở TP Hồ Chí Minh áp dụng khi có nhu cầu thuê một người dạy kèm cho con em mình.  Bạn có thể sử dụng một cách hay đồng thời nhiều cách tìm kiếm khác nhau mà mình muốn.Tuy nhiên các bậc phụ huynh có thể lưu ý cần lưu ý khi gia sư tiếng Nhật cho con cần tìm hnhững cách dễ sử dụng và có kết quả, đặc biệt nên ưu tiên cách tìm gia sư miễn phí trước. Bởi có lẽ bạn không chỉ tìm gia sư cho một môn học mà rất nhiều môn bởi vậy mà bạn sẽ sử dụng rất nhiều lần. Từ đó, khi tìm gia sư miễn phí, bạn sẽ đỡ được một khoản phí cho mỗi lần tìm kiếm.

- Tìm qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu người có trình độ tiếng Nhật tốt có thể dạy kèm

- Tìm qua mạng internet, mạng xã hội cho tới website gia sư. Trong đó, website gia sư online đang thu hút sự chú ý và sử dụng của người dùng đông đảo và ngày càng cải thiện về tính năng, uy tín chất lượng khiến người dùng tin tưởng và thuận tiện tìm kiếm hơn.

- Tìm qua các trung tâm gia sư. Đây là hình thức tìm kiếm lâu đời và mất một khoản phí nhất định được nhiều người, đặc biệt là phụ huynh chọn lâu nay.

Mỗi hình thức tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà đều có những ưu nhược điểm riêng của mình. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cách tìm thuận tiện với mình và dễ thực hiện

5.2. Hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh trên Website Vieclam123.vn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh trên Website Vieclam123.vn

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Nhật

+ Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh qua website vieclam123.vn

Khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì sẽ hiển thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?