Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín – Có 25 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Hà Nội

Lê Minh Giang   Hà Nội
Lê Minh Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 đại học kinh tế quốc dân

Xem chi tiết >
Nguyễn  Thị Linh Trang   Hà Nội
Nguyễn Thị Linh Trang
Gia sư Hóa , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bây giờ đang chuyển hướng đi du học nhật đã có bằng n4 dang theo học ở trung tâm n3. Là cô giáo trẻ vui tính dể thương ân cần, dạy thay đổi phương pháp thường xuyên để phù hợp với học sinh, đã từng dạy và ôn luyện môn hóa 2 năm, môn tiếng Việt toán cho trẻ cấp 1

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Việt Tiến
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hà Nội

vui vẻ hòa đồng thân thiện :3

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hồng Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng là học sinh học trung bình trải qua thời gian và cố gắng mình cũng đạt được một số thành tựu nhỏ nhoi trong việc học nên mình hiểu và hi vọng có thể giúp đỡ các em học sinh trong quá trình học tập.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Khánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Khánh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hà Nội

Là Sinh viên mới ra trường . Có tính kiên nhẫn cao nên có thể nhận các bé tiếp thu chậm .

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Huyền
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ , hòa đồng, nhiệt tình, thích nghe và hát nhạc nhật bản. Muốn truyền đạt kiến thức đã học và những kinh nghiệm sống tại Nhật Bản tới các bạn đam mê văn hóa Nhật

Xem chi tiết >
Tạ Thị Ngọc Trâm   Hà Nội
Tạ Thị Ngọc Trâm
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu thích văn hoá lịch sử Nhật Bản. Có thể truyền đạt tốt ngôn ngữ và văn hoá Nhật cho học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người hoà đồng và có trách nhiệm trong công việc. Sẽ cố gắng hết sức để có thể hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả nhất!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Trang
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương, năm 2 khoa ngôn ngữ Nhật. Đã có kinh nghiệm đi gia sư được 1 năm và đã có bằng n3. Tháng 12 tiếp theo sẽ thi N2 . Em có thể dạy tiếng Nhật từ N5-N3 ạ

Xem chi tiết >
Đặng Xuân Kiều   Hà Nội
Đặng Xuân Kiều
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình có IELTS 7.0 (Speaking 8.0) Tiếng Nhật gần N2

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Phạm Thảo Linh

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình đã có kinh nghiệm gia sư Thi đại học năm 2018 được 23,7 chưa cộng Dạy Văn theo phương pháp cực khoa học do chính bản thân trải nghiệm Đảm bảo chắc ngữ pháp Tiếng Anh cho các bạn mất gốc   Xem chi tiết
no image   Nam Định

Nguyễn thị thu huyền

Gia sư Toán Từ: 50,000 vnđ/buổi Vui tính, hòa đồng ,có trách nhiệm với công việc   Xem chi tiết
no image   Quảng Ninh

hoàng quỳnh phương

Gia sư Tiếng Trung Từ: 50,000 vnđ/buổi ........,..........................oyoydoydoydlylyxlyxlyxlyxlgxlgxlyxlyditsirzkfzkgxktxotzotzkgzkgxitzitsi5sotzktzktdot   Xem chi tiết
Đỗ Thị Thuý Hiền   Hà Nội

Đỗ Thị Thuý Hiền

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Dễ Tính, Thân Thiện, rảnh tất cả các tối trừ Thứ 3 và Thứ 5   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Quỳnh Mai   Đồng Nai

Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Gia sư Văn , Sinh , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại đang là sinh viên ngành Sư Phạm Anh, Anh thi ĐH 8đ Đã từng đạt Giải Ba cấp tỉnh HSG Văn lớp 9, đầu vào lớp 10 8.5đ Văn, thi Đại học 8.8đ Văn. Giải KK HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 11, Nhì HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 12, Sinh thi Đại học 8đ. Có thể kèm Toán, Anh từ lớp 1 tới lớp 7 ; Văn, Sinh từ lớp 1 tới lớp 12. Học phí có thể thương lượng. Hiện tại em cũng đang làm trợ giảng một số trung tâm nhỏ,mong được quý Phụ huynh tin tưởng.   Xem chi tiết
Đinh Thu Trang   Hà Nội

Đinh Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình tên là Trang, hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Pháp đại học Hà Nội   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Huế   Hà Nội

Nguyễn Thị Huế

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Có thể dạy cơ bản toán cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 8.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Muốn tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng, dạy giỏi tại nhà mình, bạn hãy tham khảo những gợi ý chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Liệu bạn có cần tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khả năng tiếng Nhật ở trình độ cơ bản cho người mới bắt đầu hay tiếng Nhật giao tiếp hay học tiếng Nhật để thi cử, để sử dụng trong công việc. Vậy bạn xem xét tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội như là một cách học hiệu quả, đặc biệt là học ngôn ngữ. Liệu bạn có cần tìm thuê gia sư tiếng Nhật riêng cho mình hay không hãy xem qua những gợi ý dưới đây:

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng

• Bạn sẽ được học với một người giỏi tiếng Nhật dạy riêng tại nhà theo hình thức một thầy một trò. Điều này rất thuận lợi cho bạn học một ngôn ngữ thứ 2 vì có điều kiện luyện tập, tương tác tốt. Từ đó, bạn còn những chỗ sai sót nào như phát âm, đặt câu, phản xạ ngôn ngữ sẽ được gia sư điều chỉnh ngay.

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong việc học tiếng Nhật từ hướng dẫn, hỗ trợ bạn học kiến thức, ôn tập kiến thức cũ, gợi ý làm bài tập theo kế hoạch học tập được đề ra kịp thời nhằm đạt được những kết quả tốt nhất.

• Bạn có thể hỏi kiến thức chưa hiểu, xin ý kiến, hướng dẫn để giải quyết những khó khăn của bản thân khi học tiếng Nhật sẽ được gia sư lắng nghe, gợi ý biện pháp học tập như kỹ năng, sách tham khảo và các mẹo.

• Phụ huynh rất thuận tiện theo dõi quá trình học gia sư tại nhà qua các buổi học trực tiếp, trao đổi với gia sư và kết quả học tập của con có tiến bộ hay không. Đồng thời, cha mẹ có thể hỗ trợ, đôn đốc con học hay có những sự can thiệp kịp thời nhằm đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có chất lượng.

• Không tốn thời gian, công sức đi lại đặc biệt vào giờ cao điểm đông xe, tắc đường và bụi bẩn, tiếng ồn. Đây là lợi ích khiến nhiều người ưa chọn học gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hà Nội hơn.

• Chủ động tìm gia sư mà mình mong muốn phù hợp với thực tế, đảm bảo phù hợp với phong cách của người học. Có thể nói bạn có thể tìm gia sư theo những tiêu chí riêng của mình một cách khá thuận lợi.

• Người học tập trung hơn vào bài học nên tiếp thu bài nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, phụ huynh cần chú ý để tránh cho con ỷ lại vào gia sư, không chịu làm bài tập dẫn tới kết quả học tập không đạt được.

Qua những lợi ích hay ưu điểm của cách học gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội ở trên, bạn đã có thể biết mình có nên tìm riêng cho mình một người dạy kèm hay không rồi đấy.

2. Những người thường làm gia sư tiếng Nhật ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt tăng rất cao, có ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ học sinh tới người đi làm, sinh viên. Vì vậy, những người tham gia dạy tiếng Nhật cũng ngày càng đông nhưng vẫn ít so với nhu cầu thực tế. Sau đây, chúng ta cùng điểm danh những người ở Hà Nội thường nhận làm gia sư tại nhà môn tiếng Nhật như:

• Sinh viên khoa tiếng Nhật đang theo học tại các trường đại học ở thủ đô, có khả năng tiếng Nhật tốt.

• Giáo viên tiếng Nhật đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng hay những sinh viên tốt nghiệp giỏi tiếng Nhật.

• Người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngắn hạn hay lâu dài. 

• Những người đi làm, những người từng đi du học, đi lao động xuất khẩu ở Nhật nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp. Thông thường, họ có khả năng tiếng Nhật tốt, đặc biệt là mảng giao tiếp hàng ngày.

Về cơ bản, gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội sẽ gồm những đối tượng này. Họ đều là những người có trình độ nhất định về ngôn ngữ này. 

3. Chọn gia sư tiếng Nhật dạy tại Hà Nội qua các tiêu chí sau

Nếu bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Nhật dạy tại Hà Nội thì đừng quên những tiêu chí mà các chuyên gia gợi ý sau đây:

3.1. Bằng cấp

Hầu hết các chuyên gia đều khuyên bạn nên chọn gia sư có bằng cấp đầu tiên từ hệ cao đẳng chính quy trở lên đúng chuyên môn hoặc liên quan. Nhờ đó, bạn có gia sư có đủ kiến thức chuyên sâu để dạy kèm đảm bảo chất lượng, uy tín. Bởi gia sư là công việc đòi hỏi có một trình độ kiến thức nhất định, thường là việc làm bán thời gian của người có học thức. Bằng cấp là một trong những tiêu chí không thể thiếu của người gia sư.

3.2. Kinh nghiệm

Yếu tố kinh nghiệm có thể hỗ trợ gia sư dạy đạt hiệu quả cao hơn. Bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội có kinh nghiệm dạy kèm tương đương nếu cần học để thi cử hay vượt qua vòng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật. Nếu bạn chỉ cần học tiếng nhật nâng cao, rèn luyện kỹ năng có thể tìm người dạy kèm có trình độ giỏi còn kinh nghiệm có thể linh hoạt.

3.3. Khả năng thích ứng và thân thiện, cởi mở

Một người gia sư có thể dạy kèm nhiều đối tượng học sinh khác nhau mà mỗi người có một tính cách, học lực riêng mà bạn cần thích ứng, nắm bắt nhanh. Điều này sẽ giúp bạn dạy kèm tốt hơn, đạt được hiệu quả. Cùng với đó là sự thân thiện, cởi mở để trở thành người bạn đồng hành với người học, người mà họ luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn để bạn tư vấn, điều chỉnh cách dạy phù hợp.

3.4. Sự kiên nhẫn và trung thực

Tính kiên nhẫn trong việc dạy kèm là rất cần thiết và thường xuyên cần tới. Bởi học sinh sẽ không có khả năng tiếp thu bài học như bạn. Cho nên, không ít lần dù kiến thức tưởng như đơn giản nhưng bạn sẽ phải dạy đi dạy lại nhiều lần mà học sinh vẫn chưa thông thạo đấy. Thêm nữa, công việc dạy sư dạy tại nhà đôi khi rất nhạy cảm bởi nhiều khi không muốn nhưng bạn vẫn luôn phải nghe, vô tình biết những việc riêng tế nhị trong nhà họ. Khi gặp điều này, bạn nên tránh bình luận hay buôn chuyện mà chỉ tập trung vào công việc dạy kèm của mình sao cho có kết quả.

Trên đây là những gợi ý về tiêu chí giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Mặc dù, tại thủ đô, bạn sẽ không khó tìm được gia sư nhưng làm sao để tìm được đúng người phù hợp, đảm bảo chất lượng mới quan trọng.

4. Thuê gia sư tiếng Nhật ở Hà Nội có đắt không?

Mặc dù tiếng Nhật thu hút nhiều người có nhu cầu học từ lâu và học phí thuê gia sư riêng dạy kèm ngôn ngữ này có mức khá cao và không có nhiều gia sư để bạn lựa chọn như đối với tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn vẫn có gia sư sinh viên, giáo viên, người đi làm nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tương ứng. Bạn có thể học tiếng Nhật cơ bản hay nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội

• Mức học phí thuê gia sư tiếng Nhật ở khu vực Hà Nội có giá khoảng 200 – 250 nghìn/buổi/2 tiếng.

Mức học phí có thể dao động tùy vào đối tượng dạy kèm, thời gian dạy… nên bạn có thể quan tâm xem mục tiêu học của bạn là gì để tìm người tương ứng với mức học phí phải chăng.

5. Mách bạn mẹo tìm gia sư dạy tiếng Nhật ở Hà Nội tốt nhất

Về cách tìm gia sư dạy tiếng Nhật ở thủ đô Hà Nội, bạn tham khảo thêm những thông tin mà chúng tôi gợi ý ở dưới đây.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Nhật ở Hà Nội

Hiện nay, bạn có nhiều cách khác nhau để tìm gia sư ở khu vực Hà Nội. Bạn có thể dùng một hay nhiều cách cùng lúc để tăng cơ hội tìm kiếm cho mình. Bạn nên tìm gia sư tại nhà miễn phí trước khi cân nhắc tới một dịch vụ giới thiệu gia sư mất tiền. Tham khảo các cách tìm gia sư hiện nay như:

• Tìm gia sư tiếng Nhật từ người quen, bạn bè của mình, từ phụ huynh có con đang học gia sư. Cách này thường không mất tiền phí giới thiệu và thậm chí có học phí thấp hơn so với bình thường, có người còn không lấy tiền học.

• Tìm gia sư tiếng Nhật qua trường học của bạn, của con hay các trường đại học trên địa bàn. Theo đó, bạn sẽ tới trường để liên hệ với giáo viên hay phòng ban có liên quan để được tư vấn, hỗ trợ.

• Tìm gia sư tiếng Nhật bằng cách online trên mạng internet. Bạn sẽ tìm trên diễn đàn, mạng xã hội hay website gia sư. Trong đó, website gia sư được nhiều người lựa chọn hơn cả vì tính uy tín, chất lượng.

• Tìm gia sư tiếng Nhật nhờ trung tâm gia sư trợ giúp với một dịch vụ mất tiền theo quy định của họ. Gia sư sẽ được cử tới dạy thử để bạn lựa chọn nên rất thuận tiện, không mất nhiều công sức và dễ dàng tìm được gia sư theo mong muốn của mình nhanh chóng.

Tóm lại những cách tìm gia sư tại nhà này lâu nay vẫn được phụ huynh, người tìm gia sư lựa chọn cho mình. Bạn hãy chọn cách phù hợp để sử dụng. Trong đó, đừng quên website Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà đơn giản và miễn phí nên không lo bị lừa tiền hay mất một khoản phí kha khá khi cần tìm người dạy kèm.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội miễn phí trên Vieclam123.vn

Bạn nên tạo một tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để thuận tiện sử dụng những tính năng, tiện ích mà Vieclam123.vn cung cấp. Nếu bạn đã có tài khoản sẽ bỏ qua bước này mà đăng nhập luôn tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… để đăng ký. Số điện thoại bạn điền sẽ nhận xã xác nhận và làm theo yêu cầu của hệ thống.

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Hà Nội theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Sau đó, bạn điền chọn vào các box thông tin hiện ra trong giao diện mới để tiến hành đăng tin. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng sẽ càng chi tiết sẽ có tính xác thực cao hơn. Cập nhật thành công, tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội của bạn sẽ hiển thị lên trang nhất nên sẽ có khả năng tiếp cận với các ứng viên không giới hạn.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội miễn phí trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa linh hoạt

Thêm nữa, Vieclam123.vn còn cung cấp tính năng bộ lọc cực tiện ích để bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội cực nhanh, cực tiện ích nhé. Theo đó, bạn sẽ sử dụng như sau:

a. Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin hàng ngang ngay dưới thanh menu như sau:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Nhật
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội nhanh chóng qua website Vieclam123.vn

>> Bấm vào kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc chi tiết: Trên thanh menu, bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box tương ứng để tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội đơn giản dễ dàng với website Vieclam123.vn

Kết quả sẽ được hệ thống lọc ra chính xác với những từ khóa mà bạn đã chọn. Để có nhiều kết quả tìm kiếm hơn, bạn nên thực hiện nhiều lần tương ứng với những lần chọn các box phụ linh hoạt bằng cách thêm bớt để ra những kết quả khác nhau bạn nhé.

Để tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà có chất lượng tốt, tìm kiếm hiệu quả, bạn nên tham khảo thêm những nội dung về gia sư tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục Tìm  gia sư tương ứng với các chủ đề sẽ có 1 bài tổng hợp rất hữu ích cho bạn.

Tóm lại, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội hơn qua những gợi ý kinh nghiệm tìm kiếm thiết thực ở trên. Hãy lựa chọn những điều phù hợp và áp dụng cho bạn thân bạn nhé.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226