Tìm gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín – Có 26 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Trang
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương, năm 2 khoa ngôn ngữ Nhật. Đã có kinh nghiệm đi gia sư được 1 năm và đã có bằng n3. Tháng 12 tiếp theo sẽ thi N2 . Em có thể dạy tiếng Nhật từ N5-N3 ạ

Xem chi tiết >
Lê Minh Giang   Hà Nội
Lê Minh Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 đại học kinh tế quốc dân

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Việt Tiến
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hà Nội

vui vẻ hòa đồng thân thiện :3

Xem chi tiết >
Tạ Thị Ngọc Trâm   Hà Nội
Tạ Thị Ngọc Trâm
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu thích văn hoá lịch sử Nhật Bản. Có thể truyền đạt tốt ngôn ngữ và văn hoá Nhật cho học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Khánh Linh   Hà Nội
Nguyễn Khánh Linh
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Du học sinh Nhật Bản, có thể dạy tiếng Nhật N3

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Huyền
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ , hòa đồng, nhiệt tình, thích nghe và hát nhạc nhật bản. Muốn truyền đạt kiến thức đã học và những kinh nghiệm sống tại Nhật Bản tới các bạn đam mê văn hóa Nhật

Xem chi tiết >
Hà Diệu Huyền   Hà Nội
Hà Diệu Huyền
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình hiện 26 tuổi, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Sau 1 thời gian học tập cũng như làm việc tại Nhật thì mình muốn đem kiến thức đã học được truyền lại cho các bạn yêu thích tiếng Nhật

Xem chi tiết >
Nguyễn thị Minh Lý   Hà Nội
Nguyễn thị Minh Lý
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ, dễ gần, nhiệt tình yêu thích ca hát, nhảy và ngoại ngữ. thích coi hoạt hình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hồng Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng là học sinh học trung bình trải qua thời gian và cố gắng mình cũng đạt được một số thành tựu nhỏ nhoi trong việc học nên mình hiểu và hi vọng có thể giúp đỡ các em học sinh trong quá trình học tập.

Xem chi tiết >
Trần Hữu Đức   Hà Nội
Trần Hữu Đức
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, trẻ trung , có ý thức cao trong công việc

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Phương Anh   Bắc Giang

Nguyễn Phương Anh

Gia sư Văn , Hát - Thanh nhạc Từ: 15,000 vnđ/buổi hiện tại tớ đang muốn dạy kèm môn văn , ở mức độ đạt điểm 7,8 trên trường , không mong muốn quá nhiều tiền vì tớ chỉ cần đủ mua đồ lặt vặt mà không cần trợ giúp của bố mẹ , mục đích của tớ là vừa dạy các bạn vừa là học thêm kiến thức cho mình   Xem chi tiết
Trần Thị Tú Anh   Hà Nội

Trần Thị Tú Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi - Là sinh viên năm nhất khoa sư phạm Tiếng Anh, ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, với điểm thi THPT Quốc Gia Toán 8,6, Văn 7,75, Tiếng Anh 8,6 - Có kinh nghiệm dạy kèm các bé với phương pháp dễ hiểu hiệu quả nhất   Xem chi tiết
Lê Thị Khánh Ly   Hồ Chí Minh

Lê Thị Khánh Ly

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Nghiêm túc với việc học tập Nghiêm túc với những công việc của bản thân và cố gắng hết sức để hoàn thành mọi thứ tốt nhất có thể   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đại Đức

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên năm 2, có thể dạy kèm môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm thị huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi đã tốt nghiệp cấp 3 với bằng loại giỏi và có 2 năm kinh nghiệm gia sư môn toán, hóa, tiếng anh cấp 2. Với phương pháp dạy chuẩn theo sách giáo khoa và sách bài tập nhằm giúp học sinh nắm chắc các kiến thức cơ bản đồng thời có thêm nhiều bài tập mở rộng để học sinh áp dụng và tạo nhiều tư duy logic,sáng tạo trong học tập.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Quỳnh

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, cởi mở. Dạy học nhiệt tình, kiên nhân, chăm chỉ, không ngại khó khăn, vất vả. Có tinh thần học hỏi và tiếp thu.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Minh Hiếu

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội. Đang theo học chương trình tiên tiến Việt Nhật, Chuyên ngành Công nghệ thông tin. Từng là HSG Toán cấp quốc gia lớp 5, HSG Toán, Vật lý cấp tỉnh các lớp 9,11,12. Nên e tự tin có thể giúp con của anh chị củng cố những kiến thức cơ bản tới nâng cao môn Toán ở mọi cấp bậc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Muốn tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng, dạy giỏi tại nhà mình, bạn hãy tham khảo những gợi ý chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Liệu bạn có cần tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khả năng tiếng Nhật ở trình độ cơ bản cho người mới bắt đầu hay tiếng Nhật giao tiếp hay học tiếng Nhật để thi cử, để sử dụng trong công việc. Vậy bạn xem xét tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội như là một cách học hiệu quả, đặc biệt là học ngôn ngữ. Liệu bạn có cần tìm thuê gia sư tiếng Nhật riêng cho mình hay không hãy xem qua những gợi ý dưới đây:

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng

• Bạn sẽ được học với một người giỏi tiếng Nhật dạy riêng tại nhà theo hình thức một thầy một trò. Điều này rất thuận lợi cho bạn học một ngôn ngữ thứ 2 vì có điều kiện luyện tập, tương tác tốt. Từ đó, bạn còn những chỗ sai sót nào như phát âm, đặt câu, phản xạ ngôn ngữ sẽ được gia sư điều chỉnh ngay.

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong việc học tiếng Nhật từ hướng dẫn, hỗ trợ bạn học kiến thức, ôn tập kiến thức cũ, gợi ý làm bài tập theo kế hoạch học tập được đề ra kịp thời nhằm đạt được những kết quả tốt nhất.

• Bạn có thể hỏi kiến thức chưa hiểu, xin ý kiến, hướng dẫn để giải quyết những khó khăn của bản thân khi học tiếng Nhật sẽ được gia sư lắng nghe, gợi ý biện pháp học tập như kỹ năng, sách tham khảo và các mẹo.

• Phụ huynh rất thuận tiện theo dõi quá trình học gia sư tại nhà qua các buổi học trực tiếp, trao đổi với gia sư và kết quả học tập của con có tiến bộ hay không. Đồng thời, cha mẹ có thể hỗ trợ, đôn đốc con học hay có những sự can thiệp kịp thời nhằm đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có chất lượng.

• Không tốn thời gian, công sức đi lại đặc biệt vào giờ cao điểm đông xe, tắc đường và bụi bẩn, tiếng ồn. Đây là lợi ích khiến nhiều người ưa chọn học gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hà Nội hơn.

• Chủ động tìm gia sư mà mình mong muốn phù hợp với thực tế, đảm bảo phù hợp với phong cách của người học. Có thể nói bạn có thể tìm gia sư theo những tiêu chí riêng của mình một cách khá thuận lợi.

• Người học tập trung hơn vào bài học nên tiếp thu bài nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, phụ huynh cần chú ý để tránh cho con ỷ lại vào gia sư, không chịu làm bài tập dẫn tới kết quả học tập không đạt được.

Qua những lợi ích hay ưu điểm của cách học gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội ở trên, bạn đã có thể biết mình có nên tìm riêng cho mình một người dạy kèm hay không rồi đấy.

2. Những người thường làm gia sư tiếng Nhật ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt tăng rất cao, có ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ học sinh tới người đi làm, sinh viên. Vì vậy, những người tham gia dạy tiếng Nhật cũng ngày càng đông nhưng vẫn ít so với nhu cầu thực tế. Sau đây, chúng ta cùng điểm danh những người ở Hà Nội thường nhận làm gia sư tại nhà môn tiếng Nhật như:

• Sinh viên khoa tiếng Nhật đang theo học tại các trường đại học ở thủ đô, có khả năng tiếng Nhật tốt.

• Giáo viên tiếng Nhật đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng hay những sinh viên tốt nghiệp giỏi tiếng Nhật.

• Người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngắn hạn hay lâu dài. 

• Những người đi làm, những người từng đi du học, đi lao động xuất khẩu ở Nhật nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp. Thông thường, họ có khả năng tiếng Nhật tốt, đặc biệt là mảng giao tiếp hàng ngày.

Về cơ bản, gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội sẽ gồm những đối tượng này. Họ đều là những người có trình độ nhất định về ngôn ngữ này. 

3. Chọn gia sư tiếng Nhật dạy tại Hà Nội qua các tiêu chí sau

Nếu bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Nhật dạy tại Hà Nội thì đừng quên những tiêu chí mà các chuyên gia gợi ý sau đây:

3.1. Bằng cấp

Hầu hết các chuyên gia đều khuyên bạn nên chọn gia sư có bằng cấp đầu tiên từ hệ cao đẳng chính quy trở lên đúng chuyên môn hoặc liên quan. Nhờ đó, bạn có gia sư có đủ kiến thức chuyên sâu để dạy kèm đảm bảo chất lượng, uy tín. Bởi gia sư là công việc đòi hỏi có một trình độ kiến thức nhất định, thường là việc làm bán thời gian của người có học thức. Bằng cấp là một trong những tiêu chí không thể thiếu của người gia sư.

3.2. Kinh nghiệm

Yếu tố kinh nghiệm có thể hỗ trợ gia sư dạy đạt hiệu quả cao hơn. Bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội có kinh nghiệm dạy kèm tương đương nếu cần học để thi cử hay vượt qua vòng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật. Nếu bạn chỉ cần học tiếng nhật nâng cao, rèn luyện kỹ năng có thể tìm người dạy kèm có trình độ giỏi còn kinh nghiệm có thể linh hoạt.

3.3. Khả năng thích ứng và thân thiện, cởi mở

Một người gia sư có thể dạy kèm nhiều đối tượng học sinh khác nhau mà mỗi người có một tính cách, học lực riêng mà bạn cần thích ứng, nắm bắt nhanh. Điều này sẽ giúp bạn dạy kèm tốt hơn, đạt được hiệu quả. Cùng với đó là sự thân thiện, cởi mở để trở thành người bạn đồng hành với người học, người mà họ luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn để bạn tư vấn, điều chỉnh cách dạy phù hợp.

3.4. Sự kiên nhẫn và trung thực

Tính kiên nhẫn trong việc dạy kèm là rất cần thiết và thường xuyên cần tới. Bởi học sinh sẽ không có khả năng tiếp thu bài học như bạn. Cho nên, không ít lần dù kiến thức tưởng như đơn giản nhưng bạn sẽ phải dạy đi dạy lại nhiều lần mà học sinh vẫn chưa thông thạo đấy. Thêm nữa, công việc dạy sư dạy tại nhà đôi khi rất nhạy cảm bởi nhiều khi không muốn nhưng bạn vẫn luôn phải nghe, vô tình biết những việc riêng tế nhị trong nhà họ. Khi gặp điều này, bạn nên tránh bình luận hay buôn chuyện mà chỉ tập trung vào công việc dạy kèm của mình sao cho có kết quả.

Trên đây là những gợi ý về tiêu chí giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Mặc dù, tại thủ đô, bạn sẽ không khó tìm được gia sư nhưng làm sao để tìm được đúng người phù hợp, đảm bảo chất lượng mới quan trọng.

4. Thuê gia sư tiếng Nhật ở Hà Nội có đắt không?

Mặc dù tiếng Nhật thu hút nhiều người có nhu cầu học từ lâu và học phí thuê gia sư riêng dạy kèm ngôn ngữ này có mức khá cao và không có nhiều gia sư để bạn lựa chọn như đối với tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn vẫn có gia sư sinh viên, giáo viên, người đi làm nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tương ứng. Bạn có thể học tiếng Nhật cơ bản hay nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội

• Mức học phí thuê gia sư tiếng Nhật ở khu vực Hà Nội có giá khoảng 200 – 250 nghìn/buổi/2 tiếng.

Mức học phí có thể dao động tùy vào đối tượng dạy kèm, thời gian dạy… nên bạn có thể quan tâm xem mục tiêu học của bạn là gì để tìm người tương ứng với mức học phí phải chăng.

5. Mách bạn mẹo tìm gia sư dạy tiếng Nhật ở Hà Nội tốt nhất

Về cách tìm gia sư dạy tiếng Nhật ở thủ đô Hà Nội, bạn tham khảo thêm những thông tin mà chúng tôi gợi ý ở dưới đây.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Nhật ở Hà Nội

Hiện nay, bạn có nhiều cách khác nhau để tìm gia sư ở khu vực Hà Nội. Bạn có thể dùng một hay nhiều cách cùng lúc để tăng cơ hội tìm kiếm cho mình. Bạn nên tìm gia sư tại nhà miễn phí trước khi cân nhắc tới một dịch vụ giới thiệu gia sư mất tiền. Tham khảo các cách tìm gia sư hiện nay như:

• Tìm gia sư tiếng Nhật từ người quen, bạn bè của mình, từ phụ huynh có con đang học gia sư. Cách này thường không mất tiền phí giới thiệu và thậm chí có học phí thấp hơn so với bình thường, có người còn không lấy tiền học.

• Tìm gia sư tiếng Nhật qua trường học của bạn, của con hay các trường đại học trên địa bàn. Theo đó, bạn sẽ tới trường để liên hệ với giáo viên hay phòng ban có liên quan để được tư vấn, hỗ trợ.

• Tìm gia sư tiếng Nhật bằng cách online trên mạng internet. Bạn sẽ tìm trên diễn đàn, mạng xã hội hay website gia sư. Trong đó, website gia sư được nhiều người lựa chọn hơn cả vì tính uy tín, chất lượng.

• Tìm gia sư tiếng Nhật nhờ trung tâm gia sư trợ giúp với một dịch vụ mất tiền theo quy định của họ. Gia sư sẽ được cử tới dạy thử để bạn lựa chọn nên rất thuận tiện, không mất nhiều công sức và dễ dàng tìm được gia sư theo mong muốn của mình nhanh chóng.

Tóm lại những cách tìm gia sư tại nhà này lâu nay vẫn được phụ huynh, người tìm gia sư lựa chọn cho mình. Bạn hãy chọn cách phù hợp để sử dụng. Trong đó, đừng quên website Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà đơn giản và miễn phí nên không lo bị lừa tiền hay mất một khoản phí kha khá khi cần tìm người dạy kèm.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội miễn phí trên Vieclam123.vn

Bạn nên tạo một tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để thuận tiện sử dụng những tính năng, tiện ích mà Vieclam123.vn cung cấp. Nếu bạn đã có tài khoản sẽ bỏ qua bước này mà đăng nhập luôn tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… để đăng ký. Số điện thoại bạn điền sẽ nhận xã xác nhận và làm theo yêu cầu của hệ thống.

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Hà Nội theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Sau đó, bạn điền chọn vào các box thông tin hiện ra trong giao diện mới để tiến hành đăng tin. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng sẽ càng chi tiết sẽ có tính xác thực cao hơn. Cập nhật thành công, tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội của bạn sẽ hiển thị lên trang nhất nên sẽ có khả năng tiếp cận với các ứng viên không giới hạn.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội miễn phí trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa linh hoạt

Thêm nữa, Vieclam123.vn còn cung cấp tính năng bộ lọc cực tiện ích để bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội cực nhanh, cực tiện ích nhé. Theo đó, bạn sẽ sử dụng như sau:

a. Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin hàng ngang ngay dưới thanh menu như sau:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Nhật
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội nhanh chóng qua website Vieclam123.vn

>> Bấm vào kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc chi tiết: Trên thanh menu, bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box tương ứng để tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội đơn giản dễ dàng với website Vieclam123.vn

Kết quả sẽ được hệ thống lọc ra chính xác với những từ khóa mà bạn đã chọn. Để có nhiều kết quả tìm kiếm hơn, bạn nên thực hiện nhiều lần tương ứng với những lần chọn các box phụ linh hoạt bằng cách thêm bớt để ra những kết quả khác nhau bạn nhé.

Để tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà có chất lượng tốt, tìm kiếm hiệu quả, bạn nên tham khảo thêm những nội dung về gia sư tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục Tìm  gia sư tương ứng với các chủ đề sẽ có 1 bài tổng hợp rất hữu ích cho bạn.

Tóm lại, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội hơn qua những gợi ý kinh nghiệm tìm kiếm thiết thực ở trên. Hãy lựa chọn những điều phù hợp và áp dụng cho bạn thân bạn nhé.