home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Nhật uy tín – Có 33 gia sư T05/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Nhật

Hà Diệu Huyền   Hà Nội
Hà Diệu Huyền
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình hiện 26 tuổi, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Sau 1 thời gian học tập cũng như làm việc tại Nhật thì mình muốn đem kiến thức đã học được truyền lại cho các bạn yêu thích tiếng Nhật

Xem chi tiết >
no image   Long An
Lê Thị Huyền Trang
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Long An

Nhiệt tình, đam mê

Xem chi tiết >
Nguyễn Duy   Hồ Chí Minh
Nguyễn Duy
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Nguyễn Duy sinh năm 1997. Ngoại ngữ là thế mạnh của tôi và cũng là môn tôi tuyệt đối thích nhất và đồng thời đang học 2 ngoại ngữ là Anh và Nhật. Tôi cam đoan luôn có những phương pháp dạy và học ngoại ngữ một cách tốt nhất với phương châm "KHÔNG DẠY NHỮNG GÌ MÌNH CÓ, HÃY CUNG CẤP BẤT CỨ ĐIỀU GÌ HỌC VIÊN CẦN"

Xem chi tiết >
Lê Minh Giang   Hà Nội
Lê Minh Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 đại học kinh tế quốc dân

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Huyền
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ , hòa đồng, nhiệt tình, thích nghe và hát nhạc nhật bản. Muốn truyền đạt kiến thức đã học và những kinh nghiệm sống tại Nhật Bản tới các bạn đam mê văn hóa Nhật

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Việt Tiến
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hà Nội

vui vẻ hòa đồng thân thiện :3

Xem chi tiết >
Châu Thành Tâm   Hồ Chí Minh
Châu Thành Tâm
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có thể đảm nhận và dạy các môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật hoặc Toán (cấp THCS vs cấp TH)

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Đào Thị Hà   Hà Nội
Đào Thị Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Muốn làm gia sư cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở để có thêm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời phục vụ cho sở thích ,đam mê của mình

Xem chi tiết >
DƯƠNG THỊ NHẬT ANH   Hồ Chí Minh
DƯƠNG THỊ NHẬT ANH
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật, có JLPT N2, từng du học Nhật. Từng làm việc tại công ty Nhật, dạy tiếng Nhật tại trung tâm.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh

Đặng Thị Ngọc Linh

Gia sư Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.   Xem chi tiết
Dương Văn Thanh   Hà Nội

Dương Văn Thanh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa đồng, vui tính, có khả năng truyền đạt tốt + truyền cảm hứng.   Xem chi tiết
Đặng Tuyết Như   Hồ Chí Minh

Đặng Tuyết Như

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi chăm chỉ, chịu khó, có trách nghiệm với công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Mẫn Thị Linh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 trường kinh tế quốc dân. Khá Văn, Tiếng anh   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Huyền   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Huyền

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 Học viện nông nghiệp Việt Nam. Hiện e đã có.kinh nghiệm 1 năm giảng dạy các lớp toán tiểu học đặc biệt e có kinh nghiệm rèn cho các bạn từ yếu trung bình lên khá và từ khá lên giỏi.   Xem chi tiết
Bùi Ngọc Phương   Hà Nội

Bùi Ngọc Phương

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình hiện là sinh viên năm 4 của trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN Tính cách: Cởi mở, nhiệt tình, tận tâm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Khánh Ly

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có khả năng sư phạm, có thể dạy học sinh học lực trung bình và mất gốc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Nhật có thể giúp bạn nâng cao trình độ, khả năng học ngôn ngữ tốt hơn, nhanh hơn. Bí quyết là bạn cần tìm được gia sư chất lượng, phù hợp với bản thân.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật hiệu quả

1. Thời điểm thích hợp tìm gia sư tiếng Nhật?

Bạn đang theo học tiếng Nhật với các khóa học hay bằng ngôn ngữ. Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân nhưng không có điều kiện sang Nhật sống vài năm. Vậy cách tốt nhất để học tiếng Nhật là tìm gia sư cho mình. Đây là cách tốt nhất để bạn cải thiện khả năng tiếng Nhật hiệu quả với mục tiêu đề ra cụ thể. Với gia sư tiếng Nhật, bạn sẽ được hướng dẫn và giải quyết những khó khăn trong quá trình học kịp thời.

Hơn thế nữa nhiều khả năng, gia sư của bạn là người Nhật hoặc người nói tiếng Nhật thành thạo như ngôn ngữ thứ 2. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội cải thiện kỹ năng ngôn ngữ thuận lợi hơn. Đồng thời, khi chọn gia sư tiếng Nhật, bạn nên tìm người có thể trả lời câu hỏi về Nhật Bản, câu hỏi về cuộc sống ở Nhật Bản cho một người mới học như mình. Gia sư tiếng Nhật trên vieclam123.vn có thể giúp bạn làm những điều đó.       

2. Lợi ích nhận được khi học cùng gia sư tiếng Nhật

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên thế giới với 127 triệu người sử dụng. Người Việt yêu thích nước Nhật và có nhiều người mong muốn sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Nhật Bản cũng sở hữu nền văn hóa ấn tượng, xã hội văn minh hiện đại đối với người Việt và thế giới. Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi học cùng gia sư tiếng Nhật?

Thứ nhất: Hình thức học một thầy một trò tại nhà chắc chắn sẽ hiệu quả. Bạn có không gian học lý tưởng hơn, không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài gây mất tập trung. Gia sư sẽ chỉ xem xét, chỉ dẫn cho một người học riêng một cách cẩn thận. Chỉ ra lỗi sai và cách sửa chữa kịp thời trong quá trình học. Người học có nhiều thời gian và điều kiện để thực hành tiếng Nhật sẽ giúp cải thiện nhanh chóng hơn.

Thứ 2: Bạn có thể yêu cầu người dạy các kiến thức phù hợp với mong muốn, mục đích riêng. Bạn sẽ được tập trung cải thiện, nâng cao những điểm còn yếu kém trong nghe nói đọc viết tiếng Nhật tốt hơn. Do đó, thời gian học sẽ được rút ngắn, mức độ tập trung cao, không bị la cà vào những vấn đề không liên quan.

Thứ 3: Dễ dàng chủ động hỏi gia sư những vấn đề bạn chưa hiểu một cách trực tiếp, kịp thời giúp bạn nhớ kiến thức tốt hơn, hiểu vấn đề cặn kẽ hơn. Gia sư sẽ trả lời câu hỏi của bạn nhanh chóng. Không giống như ở trên lớp, một thầy với hàng chục học sinh khó có thể trả lời cho từng em. Tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà sẽ giúp bạn tìm một người thầy, một người bạn đồng hành với mình trong quá trình học tạo được không khí thoải mái, thân thiện và có hứng thú học hơn.

Thứ 4: Người dạy sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Nhật của người học chính xác cũng như hiểu tâm lý để áp dụng cách dạy phù hợp.

Thứ 5: Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học cũng như không phải mất xăng xe đi lại. Bạn sẽ học bài đúng thời gian đã hẹn cho buổi học. Không còn lo ngại tắc đường, bụi bẩn khi đi ngoài đường. Đây là một trong những tiện ích mà nhiều người lựa chọn tìm gia sư tiếng Nhật. Bạn có thêm thời gian làm những việc khác tốt hơn.    

Trên đây là 5 lợi ích của việc học tiếng Nhật qua gia sư mà bạn tham khảo để lựa chọn. Những lợi ích này không khó nhận thấy nhưng nhiều khi chúng ta không để ý tới phải không nào. 

Học gia sư tiếng Nhật được gì?       

3. Lưu ý khi tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho con

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho con chất lượng và nhanh hơn, bạn cần lưu ý những điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây.

3.1. Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Nhật chất lượng

Để tìm được gia sư về dạy tiếng Nhật cho con tốt, bạn nên chú ý về tiền phí dạy, kinh nghiệm và bằng cấp của gia sư có được.

Tham khảo mức phí thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà

Đây là yếu tố mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi tìm gia sư tiếng Nhật giỏi. Trên các trang gia sư online có đề xuất mức phí gia sư tiếng Nhật để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn mong muốn mức giá nào đó và muốn hạ học phí gia sư xuống nên tham khảo cách gia sư theo nhóm vài người sẽ cho bạn giá tốt hơn rất nhiều so với cách học một thầy một trò.

Nếu học một thầy một trò sẽ có phí cao hơn khá nhiều, đặc biệt nếu bạn thuê giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng hiệu quả đôi khi nhận được tốt đến không ngờ.  

Chú ý đến kinh nghiệm gia sư của ứng viên

Kinh nghiệm gia sư của ứng viên sẽ có thể ảnh hưởng tới buổi học của bạn. Nếu gia sư có nhiều năm học tiếng Nhật sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn học. Người có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có chuyên môn cao hơn, có tư duy phản biện nhanh cũng như dễ dàng xác định điểm yếu và mong muốn của học trò. Từ đó, họ sẽ áp dụng phương pháp học cho bạn tốt hơn.

Chú ý đến bằng cấp của gia sư

Bên cạnh kinh nghiệm gia sư, bằng cấp học ở trường là một yếu tố quan trọng để bạn tìm được gia sư tốt.

Như vậy, việc lựa chọn gia sư tiếng Nhật phù hợp cho mình phụ thuộc nhiều vào trình độ tiếng Nhật hiện tại của bạn. Nếu bạn là người mới học ngôn ngữ này chưa lâu, muốn học tiếng Nhật cơ bản như thư pháp, từ vựng, bảng chữ cái… thì tìm gia sư có trình độ tiếng Nhật nhưng không cần yêu cầu cao.

Ngược lại nếu bạn đã có trình độ tiếng Nhật nhất định, có thể giao tiếp, đi du lịch và hiểu được ý người Nhật khi nói chuyện sẽ cần một gia sư nhiều kinh nghiệm, có bằng đại học tiếng Nhật. Nhưng sẽ có mức phí cao.

Chọn gia sư là người Việt hay người Nhật bản xứ?

Bạn muốn học tiếng Nhật với một sinh viên, một giáo viên hay một người Nhật Bản? Hãy tìm câu trả lời cho mình ngay sau đây nhé.

Trên thực tế, gia sư ngôn ngữ hay tiếng Nhật đều là người có khả năng nói song ngữ. Đó là những giáo viên, sinh viên người Việt có khả năng tiếng Nhật và kỹ năng sư phạm được tích lũy theo thời gian. Khi làm gia sư, họ có thể truyền đạt kiến thức tốt tới người học cũng như giám sát học trò của mình phù hợp với các tiêu chuẩn học chung hiện thời. Như vậy, sinh viên, giáo viên tiếng Nhật là người lý tưởng nhất để bạn tìm gia sư.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người Nhật Bản cũng là người tuyệt vời để bạn tìm gia sư nhận dạy kèm tại nhà cho mình. Đây là cách tốt nhất giúp bạn luyện cách phát âm và hiểu ngôn ngữ như người bản xứ cùng văn hóa xứ sở anh đào. Đây là người mà bạn có thể hỏi tất cả những câu hỏi. Bạn cũng có thể hỏi thêm về những điểm nổi bật của nước Nhật để tìm hiểu cũng như biết thêm từ vựng tốt nhất.  

3.2. Kỹ năng cần có của gia sư tiếng Nhật

Để trở thành gia sư tiếng Nhật giỏi, dạy kèm tốt, bạn nên chú ý đến những kỹ năng như sau:

Khả năng tiếng Nhật tốt

Tất nhiên đây là yếu tố tiên quyết để làm gia sư tiếng Nhật. Mặc dù không yêu cầu trình độ tiếng Nhật ngang nhau vì mỗi đối tượng cần gia sư lại đòi hỏi kỹ năng nổi trội riêng của người dạy.

Kỹ năng sư phạm truyền đạt tốt

Đây là kỹ năng giúp bạn làm tốt công việc gia sư, truyền đạt kiến thức để học sinh hiểu, nắm được bài. Là một nhà sư phạm, giáo viên giỏi, bạn cần biết cách dùng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu kết hợp các phương pháp khác nhau trong khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu và người có trình độ nhất định tương ứng.

Đức tính kiên nhẫn

Thật tốt khi muốn thấy học sinh tiến bộ nhanh chóng nhưng để làm gia sư bạn cần biết cách kiên nhẫn. Vì không phải lúc nào học sinh cũng hiểu bài ngay, không phải học sinh nào cũng có kỹ năng học tập giống nhau. Vì vậy, bạn cần thích nghi với nhịp học của từng học sinh mình kèm cặp.

Sử dụng tốt công nghệ

Hiện nay, xu hướng giảng dạy sử dụng công nghệ cao trở nên phổ biến với các thiết bị như:

• Máy tính bảng

• Ứng dụng ngôn ngữ tiếng Nhật như Kanji, Hiragana, Katakana hoặc romaji, hệ thống đồ họa Nhật Bản

• Video/hướng dẫn trực tuyển để học ngôn ngữ

• Câu đố giáo dục trên web chuyên ngành.

Sự đồng cảm

Điều này giúp thiết lập mối quan hệ gia sư – học sinh tại nhà tốt hơn, tin cậy hơn. Điều này cũng giúp bạn làm cho học trò tiến bộ nhanh trong học tập vì tìm ra được những điểm yếu và vướng mắc trong quá trình học.

Sự thoải mái, dễ chịu

Sự thoải mái, dễ chịu giúp tạo không khí thoải mái, tạo hứng thú học tập tốt cho học sinh cũng như sự thân thiện. Từ đó, học sinh sẽ dễ dàng chia sẻ với bạn trong quá trình học, không chỉ trong việc học mà còn cả trong cuộc sống hàng ngày.

Gia sư dạy tiếng Nhật cần có kỹ năng gì?

4. Chi phí thuê Gia sư tiếng Nhật như thế nào?

Hiện nay, phổ biến hai hình thức học phụ đạo riêng mà nhiều người áp dụng gồm gia sư tiếng Nhật tại nhà và gia sư tiếng Nhật online. Mỗi hình thức có cách thức dạy và mức phí riếng, cụ thể như sau:   

4.1. Gia sư tiếng Nhật tại nhà

Mức học phí của Gia sư giao tiếp tiếng Nhật mà bạn có thể tham khảo:

• Trình độ tiếng Nhật căn bản: 1.600.000 (2b/tuần) - 1.800.000 (2b/tuần).

• Trình độ tiếng Nhật nâng cao: 2.400.000 (3b/tuần) - 2.700.000 (3b/tuần)           

4.2. Gia sư tiếng Nhật online

Đây là hình thức học tiếng Nhật trực tuyến thông qua website cung cấp dịch vụ khóa học này. Bạn có thể mua khóa học 1 tháng, vài tháng hay 1 năm… tùy theo nhu cầu học của mình. Hình thức học và mức phí cũng rất đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Thông thường có mức phí rẻ hơn so với cách gia sư tại nhà truyền thống. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như smartphone, máy tính.

Mỗi hình thức có ưu và nhược điểm riêng sẽ phù hợp với tùy từng cá nhân, tùy từng hoàn cảnh. Bạn hãy xét vào trường hợp cụ thể của bản thân để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

>> Mời phụ huynh đón đọc thêm bài viết tìm gia sư tiếng trung dạy kèm tại nhà với chất lượng tốt nhất trên vieclam123.vn

5. Tìm gia sư tiếng Nhật cho con ở đâu?

Con bạn đang cần một gia sư tiếng Nhật để nâng cao trình độ hay chỉ đơn giản là bồi dưỡng ôn tập kiến thức đang học ở trường, cải thiện điểm số? Vậy tìm gia sư tiếng Nhật cho con ở đâu là tốt nhất?   

Một trong những địa chỉ gia sư online uy tín, tiện ích nhất hiện nay đang thu hút nhiều người sử dụng là vieclam123.vn. Bạn có thể tìm việc gia sư hoàn toàn miễn phí ở đây với nhiều cơ hội. Tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao là những thông tin mà bạn không thể bỏ qua cho mình.   

5.1. Tại sao nên tìm gia sư tiếng Nhật tại Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là website gia sư online tiện ích, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng kể cả người tìm gia sư và người cần tìm việc gia sư. Các tin đăng gia sư trên website có tính xác thực cao giúp rút ngắn khoảng cách giữa cung và cầu gia sư hiện nay. Những lý do bạn nên chọn tìm gia sư tiếng Nhật tại Vieclam123.vn gồm:

• Dễ dàng truy cập web từ máy tính hay smartphone đơn giản, nhanh chóng chỉ cần có kết nối mạng. Giao diện trang thân thiện, dễ sử dụng và thu hút nhiều người dùng giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật nhanh chóng hơn bao giờ hết.

• Đăng ký tài khoản thành viên đơn giản qua số điện thoại. Bạn chọn kích hoạt tài khoản qua sms hoặc cuộc gọi tới. Tài khoản hoàn toàn miễn phí và chỉ cần đăng nhập trong tích tắc, bạn đã có thể khai thác những tiện ích và tính năng của website thoải mái.

• Đối với người tìm gia sư: Bạn có thể tìm gia sư theo tiêu chí tại khu vực tỉnh thành của mình bằng cách điền thông tin vào 3 box tương ứng và tìm kiếm sẽ ra kết quả danh sách các ứng viên đang cần tìm gia sư. Bạn đọc chi tiết thông tin về các gia sư tiềm năng và liên hệ trực tiếp. Điều này giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm gia sư cho mình. Các gia sư đều là những người có trình độ bằng cấp, kỹ năng sư phạm tốt. Họ là sinh viên, giáo viên hay những người từng làm gia sư muốn làm thêm kiếm thu nhập cho bản thân… Họ là những người có thiên hướng về môn học mà mình định nhận dạy kèm và có mong muốn tìm việc làm thật sự.

• Đối với người tìm việc làm gia sư: Với tài khoản thành viên đăng ký bằng số điện thoại di động, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm gia sư hơn trên vieclam123.vn. Bạn có thể xem danh sách những người, những phụ huynh cần tìm gia sư tiếng Nhật và chủ động chọn nơi phù hợp với mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ xin gia sư online trên web để PR bản thân thu hút những người có nhu cầu đơn giản bằng cách điền các thông tin về bản thân, cách liên hệ với bạn thuận tiện nhất… Theo đó, bạn sẽ tìm được việc làm gia sư miễn phí mọi lúc mọi nơi.

• Dịch vụ hỗ trợ người dùng của website thân thiện, kịp thời giúp bạn sớm có được kết quả như mong muốn. Không lo ngại nạn lừa tiền khi muốn xin việc gia sư lâu nay vẫn còn tồn tại nữa. Thông tin đăng trên vieclam123.vn có tính xác thực cao, chất lượng hơn.  

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật ở đâu?       

5.2. Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật trên Vieclam123.vn như nào?

Trang gia sư online vieclam123.vn ra đời thật sự mang lại cho người dùng những tiện ích không ngờ. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm gia sư ở các môn học khác nhau qua hình thức online trên internet thuận tiện hơn rất nhiều so với hình thức truyền thống mà mức phí dễ chịu hơn.

Bạn đang tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật trên vieclam123.vn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website và thực hiện đăng ký tài khoản bằng số di động của mình. Sau đó chọn xác thực tài khoản qua sms hoặc cuộc gọi đến từ tổng đài của vieclam123.vn.

Bước 2: Thực hiện tìm kiếm tương ứng với nhu cầu:

• Tìm gia sư tiếng Nhật: Bạn có 2 lựa chọn:

+ Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật với yêu cầu và thông tin cụ thể lên web. Nhớ có thông tin liên hệ là số điện thoại để người khác dễ liên hệ với bạn.

+ Tìm ứng viên làm gia sư qua bộ lọc tìm kiếm: Bạn điền thông tin vào các box để tìm gia sư tại tỉnh thành mình ở. Kết quả sẽ ra danh sách ứng viên để bạn chọn và liên hệ với người phù hợp.

• Tìm việc làm gia sư tiếng Nhật: Bạn cũng có 2 lựa chọn cho mình:

+ Đăng hồ sơ của bản thân lên website. Nhớ có hình đại diện nhé.

+ Tìm danh sách những người cần gia sư tiếng Nhật qua bộ lọc tìm kiếm bằng từ khóa. Theo đó, bạn sẽ chọn được nơi ở tỉnh thành của mình.

Như vậy, qua vài thao tác đơn giản, bạn đã tạo cơ hội tìm gia sư tiếng Nhật cho mình hiệu quả. Bạn có thể kết hợp cả 2 cách trên trong quá trình tìm kiếm cho mình để gia tăng cơ hội tốt hơn. Khi đã tìm được việc tốt, bạn có thể linh hoạt ẩn hiện tin đăng.

Với những chia sẻ cách tìm gia sư tiếng Nhật chất lượng này, bạn có thể thực hiện công việc tìm kiếm của mình để có kết quả như mong muốn nhé.           

Hotline

0869.154.226