Tìm gia sư Tiếng Nga uy tín – Có 10 gia sư T11/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Nga

no image   Hà Nội
hoàng thái tư
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại tôi có thời gian để nhận dạy thêm tiếng Nga cho sinh viên hay học sinh có chủ định du học, học muốn cải thiện vốn tiếng Nga.

Xem chi tiết >
Hoàng Dương Huấn   Hà Nội
Hoàng Dương Huấn
Gia sư Hóa , Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học và Tiến sĩ ở Nga, Có kinh nghiệm trong dạy kèm gia sư tại nhà. Yêu thích giảng dạy. Sáng tạo, nhiệt tình, chịu khó.

Xem chi tiết >
Vũ Thanh Hà   Hà Nội
Vũ Thanh Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên Đại học y Hà Nội. Ngoài các môn tự nhiên, em còn thành thạo các môn ngoại ngữ như tiếng Anh và tiếng Nga (ngữ pháp và phát âm tốt)

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Chu Ngọc Duy Ly
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga
Thỏa thuận Hà Nội

Tôi là sinh viên năm 3, chuyên ngành phiên dịch với tiếng anh, tiếng nga và tiếng pháp của trường đại học tổng hợp liên bang Ural tại Yekaterinburg, Nga. Tôi sinh ra ở nga, sau đó về vệt nam học cấp 1, cấp 2, rồi quay lại nga và sống ở nga đến nay đã được 6 năm.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Bùi Mỹ Hà   Hà Nội
Bùi Mỹ Hà
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Xem chi tiết >
Hoàng Kiều Nhật Hạ   Hà Nội
Hoàng Kiều Nhật Hạ
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Nga
Thỏa thuận Hà Nội

Được sinh ra và lớn lên ở đông tây gần Nga nên tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bản thân. Tốt nghiệp THPT chuyên ngôn ngữ Anh được liên kết với trường Cambridge. Đã qua khoá học tiếng Đức ở Goethe Institute. Hiện tại em đang theo học nghành ngôn ngữ Anh và Hàn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. Tiếng Việt (C2) Tiếng Anh (C1) Tiếng Nga (C1) Tiếng Ukraine (C1) Tiếng Đức (B1) Tiếng Hàn (A2) Em luôn cố gắng học hỏi, nghiêm túc trong công việc giảng dạy. Ngoài ra em nhận dịch hồ sơ & văn bản tiếng Việt-Nga;Nga-Việt;Việt-Anh;Anh-Việt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị An Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- 7 năm sinh sống và học tập tại Liên Bang Nga, am hiểu về tiếng Nga, văn hóa và con người Nga - Có kinh nghiệm dạy online, offline về tiếng Nga cơ bản, tiếng Nga giao tiếp và kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nga - Có chứng chỉ giảng dạy và tổ chức các hoạt động liên quan đến tiếng Nga do Học viện hướng nghiệp Moscow cấp.

Xem chi tiết >
Hoàng Thùy Mỹ Anh   Hà Nội
Hoàng Thùy Mỹ Anh
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình sinh ra và lớn lên tại Nga. Ngoài sử dụng tiếng Nga thành thạo ra thì mình cũng có thể kèm tiếng Anh cho các bạn. Nhiệt tình vui vẻ biết lắng nghe và chia sẻ cùng học sinh của mình.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Thị Thùy   Hà Nội

Lê Thị Thùy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 khoa Anh có kinh nghiệm giảng dạy. Có giáo trình và có phương pháp giảng dạy tốt. Tính cách hòa đồng, vui vẻ kiên nhẫn   Xem chi tiết
Thẩm Thị Hà   Hà Nội

Thẩm Thị Hà

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Em là Hà, sinh năm 1991; đã từng có ước mơ làm Giáo Viên và thi đỗ vào sư phạm Toán; Do định hướng của Gia đình nên em theo học ở Ngoại THương 4 năm. Khi ra ngoài cuộc sống em tìm được đam mê đích thực của mình là Sư Phạm Toán nên em đã quay trở lại theo mơ ước của mình là : Giúp các bạn học sinh yêu thích môn Toán hơn, và giúp các em 100% đỗ vào trường em mong muốn.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Vũ Quỳnh Như

Từ: Thỏa thuận Sinh viên đa khoa Đại học Y Hà Nội, điểm đầu vào: 28,6+ 0,5( điểm vùng)   Xem chi tiết
Huyền Châh   Bình Dương

Huyền Châh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 30,000 vnđ/buổi nhận kèm học sinh lớp 5 ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Sâm

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi 22 tuổi có ba năm kinh nghiệm gia sư   Xem chi tiết
Vi Thị Hiền Giang   Bình Dương

Vi Thị Hiền Giang

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi gương mặt ưa nhìn, thích trẻ con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Hải Yến

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi đã từng đi dậy thêm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Bạn đang cần học tiếng Nga? Bạn chưa biết học theo cách nào để có hiệu quả đúng như mong đợi. Hãy xem hướng dẫn mẹo tìm gia sư tiếng Nga giỏi sau đây để tham khảo nhé.

Gia sư dạy tiếng Nga giỏi

1. Đối tượng cần gia sư tiếng Nga dạy kèm

Người học tiếng Nga có nhiều nhu cầu khác nhau. Có người học tiếng Nga theo chương trình học ở trường hay học tiếng Nga như là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh. Có người học tiếng Nga để xin vào làm việc cho các công ty Nga. Có người học để đi du học Nga hay đi xuất khẩu lao động, phát triển kinh doanh ở nước Nga xinh đẹp. Học tiếng Nga du lịch hay xuất cảnh định cư ở bên đó.

Lúc này, bạn có thể học bằng cách tìm gia sư tiếng Nga dạy kèm cho mình. Đây là một trong những cách giúp bạn nâng cao trình độ trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể học gia sư tiếng Nga lâu dài hoặc cấp tốc tùy vào mục đích cụ thể muốn đạt được phù hợp với bản thân. Bạn có thể học tiếng Nga từ con số 0 hay đã có một trình độ nhất định.

Cấp độ học tiếng Nga cũng khác nhau, học từ cơ bản đến nâng cao, học tiếng Nga giao tiếp, tiếng Nga du học hay tiếng Nga du lịch chào hỏi cùng từ vựng liên quan… đều có thể nhờ đến gia sư. Theo đó, gia sư cũng có nhiều trình độ, kỹ năng khác nhau để đảm nhiệm những nội dung mà bạn yêu cầu. Gia sư có thể là giáo viên tiếng Nga hay tìm sinh viên dạy kèm tại nhà khoa tiếng Nga hay người Việt thành thạo tiếng Nga, người Nga… Mỗi đối tượng sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn chọn phù hợp với mục tiêu học của mình. Học phí dạy của mỗi đối tượng gia sư là khác nhau vì vậy, bạn nên xem xét sao cho phù hợp với mong muốn.   

2. Lợi ích nhận được khi tìm và học gia sư tiếng Nga

Tìm gia sư tiếng Nga là một trong những cách nâng cao trình độ ngôn ngữ của bạn tốt nhất cũng như giúp bạn học được nhiều kỹ năng học ngoại ngữ tốt hơn, cải thiện điểm số cho mình. Chúng ta cùng điểm danh lợi ích nhận được khi tìm và học gia sư tiếng Nga, bao gồm:

• Gia sư sẽ đánh giá chính xác khả năng, trình độ của học sinh trước khi bắt tay vào dạy kèm buổi học đầu tiên. Với hình thức học một thầy một trò, gia sư dễ dàng đánh giá chính xác cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng của học sinh từ đó đề ra phương pháp học tập phù hợp. Họ sẽ đánh dấu và đánh giá kết quả của người học trong quá trình dạy đồng thời hỗ trợ kịp thời để khắc phục những điểm còn yếu kém.

• Học gia sư, người học sẽ có tâm lý thoải mái, cởi mở hơn so với cách học ở lớp đông học sinh ở trung tâm hay trường học. Không gian học ở nhà sẽ giúp học trò tập trung hơn vào bài giảng, nắm kiến thức tốt hơn và không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

• Gia sư tiếng Nga cho phép bạn yêu cầu học nội dung kiến thức mà mình cần giúp đạt được mục tiêu cụ thể trước mắt và lâu dài. Từ đó giúp rút ngắn thời gian học, không la cà vào những nội dung không liên quan.

• Hình thức học tại nhà, không mất công đi lại, không tốn tiền xăng xe cũng như lo tắc đường, bụi bẩn. Bạn chỉ cần đúng giờ hẹn là có thể học bài. Đồng thời, giờ học có thể linh hoạt theo thỏa thuận giữa 2 bên sao cho phù hợp.

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành không chỉ trong học tập mà còn nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Học viên có thể đặt những câu hỏi về những điều mình chưa rõ, những điều mình còn thắc mắc ngay lập tức để được gia sư giải đáp kịp thời.  

Có nhiều lợi ích khi tìm gia sư tiếng Nga cho bạn kể ở trên. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách học ngoại ngữ này hiệu quả và tốt nhất. Tùy từng đối tượng học viên, tùy từng thời điểm với các mục tiêu cụ thể mà bạn có cách học phù hợp cho mình.

Lợi ích khi tìm và học cùng gia sư dạy tiếng Nga

3. Tiêu chí đánh giá một gia sư tiếng Nga giỏi

Bạn không biết làm sao đánh giá một gia sư tiếng Nga giỏi? Hãy xem các gợi ý sau để áp dụng trong trường hợp của mình.

3.1. Gia sư tiếng Nga giỏi

Đó là người giỏi tiếng Nga hay ít nhất có kỹ năng thành thạo mà bạn cần. Đây là yếu tố quan trọng giúp học viên tiến bộ trong học tập. Bởi học trò giỏi là nhờ có công của thầy giỏi. Khi gia sư sở hữu kỹ năng tiếng Nga thành thạo nghe nói đọc viết cùng kinh nghiệm làm gia sư chắc chắn sẽ giúp con bạn tốt hơn trong quá trình học tập.    

Với tiêu chí này, bạn hãy xem xét kinh nghiệm gia sư của họ, thành tích đạt được để làm cơ sở đánh giá khả năng, trình độ của gia sư đó như thế nào.

3.2. Khả năng truyền đạt, sư phạm tốt

Trên thực tế, nhiều người giỏi tiếng Nga nhưng kỹ năng truyền đạt, giảng dạy không tốt cũng không thể giúp học sinh hiểu những điều họ biết. Đây là tố chất riêng của mỗi người có được. Có người không học sư phạm nhưng khả năng giảng bài rất tốt và ngược lại không phải cứ ai là giáo viên cũng đều dạy giỏi hơn những sinh viên hay người khác.

Vì vậy, tìm gia sư tiếng Nga, bạn không nên chỉ nhìn vào tiêu chí giỏi, thành tích mà hãy xét sự phù hợp, hiệu quả phù đạo cho con em mình đến đâu. Quan sát những buổi đầu dạy thử xem cách giảng bài có ổn không, kiến thức của gia sư như thế nào, có khiến học trò dễ hiểu hay không?

Tìm gia sư tiếng Nga là bạn tìm người phù hợp với mình chứ không phải tìm người giỏi nhất. Bạn hãy xem trình độ và mục tiêu mong muốn của bạn là gì để tìm gia sư có trình độ và kinh nghiệm tương tự. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

3.3. Khả năng đánh giá, nhận xét trình độ người học tốt

Khả năng nhìn nhận và đánh giá rất cần đối với gia sư tiếng Nga. Từ đó, họ sẽ có thể biết được trình độ của người học hiện tại đang ở đâu để có thể lên kế hoạch dạy kèm và phương áp áp dụng phù hợp. Khi gia sư có khả năng này, bạn đã có thể tin tưởng vào khả năng của họ. Lưu ý, bạn nhớ theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học để đánh giá gia sư chính xác nhất. Điều này thể hiện trong việc bạn đã học được những kiến thức gì, điểm số có cải thiện thêm nhiều hay không…

3.4. Nhiệt tình, có trách nhiệm

Một gia sư tiếng Nga nhiệt tình, dạy hết lòng với trách nhiệm cao sẽ tốt hơn một người giỏi nhưng không nhiệt huyết. Bởi điều đó giúp cho học viên đạt kết quả tốt hơn trong việc học của mình. Họ có thể dạy quá giờ quy định khi cần để học viên hiểu bài, nắm chắc bài học.

3.5. Kinh nghiệm gia sư, giảng dạy

Yếu tố kinh nghiệm cũng quan trọng để bạn có thể đánh giá một gia sư giỏi. Bởi muốn dạy giỏi, ai cũng cần có thời gian rèn luyện, đúc rút kinh nghiệm, tạo uy tín bằng những thành tích của bản thân. Kinh nghiệm giúp gia sư dạy kèm hiệu quả hơn, có phương pháp học tập tốt nhất cùng sự nhạy bén đối với từng học viên khác nhau và áp dụng cách dạy phù hợp.

3.6. Hợp tác với học viên và gia đình

Đây là yếu tố quan trọng giúp gia sư và người học có những buổi học diễn ra tốt. Sự hợp tác của gia sư để giúp cho học viên có thể tiếp thu bài tốt, nâng cao trình độ trong thời gian ngắn. Sự hợp tác của gia đình và học viên giúp người dạy toàn tâm toàn ý với bài giảng, mong muốn đem lại kiến thức tốt cho người học.

Gia sư tiếng nga không chỉ là người thầy kèm cặp học viên mà còn giúp bạn đạt được những mục tiêu mong muốn trong việc học. Vì vậy, chìa khóa học tốt ở đây là tìm được gia sư giỏi cho mình.

3.7. Tạo tính tự lập, tự giác trong học tập cho học viên

Tính tự lập không chỉ giúp bạn có thái độ học tập tốt hơn mà còn là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công sau này của mỗi người. Vì gia sư có thể dạy bạn một thời gian không dài và sau đó, học viên cần có tính tự giác, tự lập trong quá trình học ngôn ngữ của mình.

4. Phân loại gia sư dạy tiếng Nga

Như đã nói ở trên, các lớp mới cần gia sư tiếng Nga sẽ phân cấp trình độ khác nhau ở mỗi người. Tùy vào mục đích sử dụng mà người học mong muốn nâng cao trình độ ở kỹ năng nào đó của ngôn ngữ này như nghe nói đọc viết. Dùng tiếng Nga giao tiếp hay dịch thuật, luyện thi… Đây là điều mà học viên cần xác định rõ mục đích của bản thân trước khi bắt đầu quá trình tìm kiếm gia sư dạy tiếng Nga cho mình.        

4.1. Gia sư tiếng Nga cho người mới bắt đầu   

Đó là những đối tượng học viên mới làm quen với tiếng Nga có nhu cầu tìm gia sư cho mình. Đó có thể là học sinh, sinh viên, người đi làm học tiếng Nga để đi xuất khẩu lao động, định cư ở xứ sở bạch dương. Đây là trình độ tiếng Nga sơ cấp, cơ bản không nhất thiết phải đòi hỏi gia sư phải thành thạo hay chuyên sâu về tiếng Nga mới có thể dạy được. Tuy nhiên, gia sư vẫn cần là người giỏi ngôn ngữ này, có bằng cấp mới có đủ kiến thức để giảng dạy cho học viên thấu đáo hơn. Quan trọng nhất, gia sư phải có khả năng truyền đạt, giảng dạy tốt giúp học trò hiểu bài, nắm được bài học.        

4.2. Gia sư tiếng Nga nâng cao

Đây là trình độ dành cho những người đã có cơ hội học tiếng Nga ở mức cơ bản và muốn học lên nâng cao để có thể thành thạo ngôn ngữ này, có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống. Ở trình độ tiếng Nga cơ bản, người học gần như chưa thể áp dụng vào hoạt động thực tế. Điều này đòi hỏi họ phải học nâng cao.

Gia sư dạy tiếng Nga nâng cao sẽ là người thành thạo ngôn ngữ này hoặc người Nga, giáo viên mới đủ trình độ và kiến thức để dạy học viên. Mỗi đối tượng lại có ưu nhược điểm khác nhau. Không cứ có nhiều kinh nghiệm sẽ dạy hiệu quả. Điều quan trọng là bạn tìm được gia sư dạy kèm giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra, cải thiện khả năng tiếng Nga của mình.            

4.3. Gia sư tiếng Nga giao tiếp   

Gia sư dạy tiếng Nga giao tiếp sẽ thiên về kỹ năng nghe nói. Gia sư có kinh nghiệm giao tiếp với người Nga, thành thạo giao tiếp trong công việc, cuộc sống hay có thời gian sống ở bên nước có sử dụng tiếng Nga là cách tốt giúp bạn học hỏi. Đó có thể là sinh viên, giáo viên… Bạn cũng có thể tìm người Nga để dạy giúp bạn có phản xạ ngôn ngữ tự nhiên hơn trong giao tiếp, học cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Nếu bạn cần tiếng Nga trong công việc, đi xuất khẩu lao động, định cư có thể tìm gia sư dạy tiếng Nga giao tiếp cho mình.        

4.4. Gia sư luyện thi tiếng Nga

Tìm gia sư luyện thi tiếng Nga dành cho những bạn học sinh, sinh viên vượt qua các kỳ thi ở trường, du học của mình. Vì vậy, bạn cần gia sư có khả năng hệ thống hóa kiến thức, nắm được xu thế ra đề thi tương ứng và ôn luyện, làm bài thi thử cho học viên. Dựa vào dạng bài thi tương ứng, gia sư tập trung dạy đúng nội dung tương tự nhằm mục đích cải thiện điểm số cho người học.

Gia sư luyện thi tiếng Nga uy tín           

5. Cách tìm gia sư dạy kèm tiếng Nga hiệu quả nhất

Như đã nói ở trên, có nhiều đối tượng có thể làm gia sư tiếng Nga tại nhà. Đó đều là những người có khả năng tiếng Nga nhất định. Tùy vào từng trình độ mà nhận dạy học viên tương ứng. Cách tìm gia sư dạy kèm tiếng Nga hiệu quả gồm:

5.1. Gia sư tiếng Nga là giảng viên, giáo viên tại các trường học

Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có kiến thức bài bản, hệ thống về tiếng Nga cùng nghiệp vụ sư phạm nên ắt hẳn việc kèm cặp học sẽ đem lại nhiều kết quả tốt. Nhưng không phải cứ là giáo viên sẽ phù hợp với mọi loại học viên. Bởi việc dạy học trên lớp khác xa với gia sư dạy kèm ở nhà. Ở trên lớp, thầy cô có trách nhiệm truyền đạt kiến thức cho học sinh và không thể có cả lớp là học sinh giỏi cũng như giáo viên không thể kèm cặp việc học cho từng học sinh.

Tuy nhiên, không có nhiều giáo viên, giảng viên giỏi đi làm gia sư tại nhà cho một học sinh vì họ còn bận với việc học của mình tại trường. Học phí của giáo viên dạy kèm cũng thường đắt hơn khoảng gấp đôi với giá thông thường. Tuy nhiên, nếu tìm được giáo viên giỏi, học phí có lẽ là điều không nên quan tâm mà bạn hãy chú ý tới hiệu quả học.

5.2. Gia sư tiếng Nga là sinh viên đại học

Đó là những người có khả năng tiếng Nga tốt, đang theo học đúng chuyên ngành tiếng Nga hoặc từng thi đại học có môn ngoại ngữ này. Với đối tượng gia sư này, bạn có thể linh hoạt thời gian, chỗ học cũng như nhận được sự chỉ dạy tận tình, có trách nhiệm. Sinh viên là những người trẻ dễ hòa đồng, thân thiện. Lưu ý khi tìm gia sư là sinh viên, bạn nên xem xét bằng cấp, điểm số đạt được ở lớp của họ. Nếu đối tượng học phù hợp với sinh viên, có thể sẽ đem lại hiệu quả cao, giúp bạn nâng cao trình độ tốt. Đặc biệt, mức phí của sinh viên thường thấp hơn cả.

5.3. Gia sư là người Nga

Đây là người nước ngoài nên có nhiều loại giá cả khác nhau mà bạn có thể tìm chọn. Tuy nhiên, họ chỉ thành thạo tiếng Nga có thể sẽ gây khó khăn trong việc hiểu ý nếu trình độ của học viên thấp. Bạn chỉ nên tìm người Nga dạy gia sư khi đã ở một trình độ khá nhất định, có thể giao tiếp với họ.    

Tiếng Nga cũng giống như học các thứ tiếng khác, không dễ dàng thành thạo nghe nói đọc viết như người bản xứ. Để đạt được điều này, người học cần kiên trì học nhiều năm trời cùng với những điều kiện hỗ trợ tích cực. Nhiều người học tiếng Nga hay ngôn ngữ nào đó có thể giỏi một số kỹ năng, những mảng nhất định như có người giỏi giao tiếp, nghe nói, có người lại giỏi dịch thuật, đọc hiểu, có người giỏi làm bài thi, ngữ pháp hơn… Theo đó, bạn cũng có thể hướng vào mục tiêu học thiết thực cần trước mắt cho việc học, cải thiện điểm số hay giao tiếp để làm việc ở công ty Nga hay xuất khẩu lao động, định cư…   

6. Giá gia sư tiếng Nga phụ huynh nên biết

Học phí gia sư tiếng Nga cao hay thấp là do bạn tìm kiếm và tùy thuộc vào từng đối tượng dạy khác nhau. Hiện nay, trên thị trường, học phí giáo viên dạy 1,5 tiếng/buổi có giá khoảng 220.000đ. Học phí tháng phụ thuộc vào số buổi dạy thực tế.  

Giá gia sư tiếng Nga phụ huynh nên biết              

7. Tìm gia sư tiếng Nga miễn phí, không qua trung gian tại Vieclam123.vn

Lâu nay, thông thường tìm gia sư tiếng Nga, ứng viên phải đóng khoảng 20 – 50% tiền phí tháng lương đầu tiên. Đây gần như là quy định bất di bất dịch lâu nay trong tâm lý của người muốn nhận dạy kèm tại nhà.

Nhưng giờ đây, bạn sẽ có cơ hội làm gia sư tiếng Nga miễn phí, không qua trung gian tại Vieclam123.vn. Đây là website gia sư online sở hữu nhiều tính năng tiện ích nhất, đem lại một địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho người dùng. Cụ thể:

• Đăng ký tài khoản dễ dàng bằng số điện thoại. Sau đó, bạn kích hoạt qua sms hoặc cuộc gọi tới là có thể sử dụng các tiện ích mà website cung cấp. Đăng ký và sử dụng tài khoản miễn phí hoàn toàn.

• Tìm gia sư online trên vieclam123.vn hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu điểm nổi bật của website gia sư online này mang tới cho người dùng, nên đang ngày càng tạo được sự tin cậy, thu hút nhiều thành viên đăng ký. Theo đó, bạn sẽ không mất phí khi tìm được việc gia sư qua website của chúng tôi.

• Bạn có thể đăng tin tìm gia sư trên web hoặc tìm kiếm qua bộ lọc tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách ứng viên muốn nhận dạy kèm tại khu vực tỉnh thành của mình. Kết quả tìm kiếm chỉ trong tích tắc sau khi bạn điền yêu cầu vào 3 box tương ứng và thực hiện.

• Hay bạn có thể tạo hồ sơ online giới thiệu về bản thân, thành tích và khả năng tiếng Nga của mình hoặc thực hiện qua bộ lọc tìm kiếm qua từ khóa để chọn liên hệ với người cần gia sư. Bạn nên sử dụng cả 2 cách để gia tăng cơ hội cho mình.

• Website có giao diện thân thiện, tốc độ tải trang nhanh, dễ sử dụng mà người dùng có thể nhận ra ngay. Có những tiện ích thiết thực cũng như các bài tư vấn cách tìm gia sư để bạn tham khảo làm định hướng cho bản thân.        

• Tin đăng chất lượng, có độ xác thực cao giúp người dùng xóa tan nỗi lo bị lừa tiền hay đóng phí rồi nhưng nhận lớp không thành công.

Chúng tôi mong rằng những mẹo tìm gia sư tiếng Nga giỏi này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc gia sư cho mình.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?