Tìm gia sư Tiếng Hàn tại Bắc Ninh uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Hàn tại Bắc Ninh

Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
Gia Sư Toán Bắc Ninh   Bắc Ninh
Gia Sư Toán Bắc Ninh
Gia sư Toán , Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Gia sư toán tại thành phố Bắc Ninh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Hoa   Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Mong muốn dạy toán cấp 2 cho các em cần vì bản thân ngày xưa học rất nhiều môn này. Hoá có kiến thức ổn và mong muốn gia sư môn này.   Xem chi tiết
Phạm Thế Tân   Hà Nội

Phạm Thế Tân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: Thỏa thuận Phạm Thế Tân sdt 0355516962 thi đại học toán 10 lý 9,2 hóa 9,8   Xem chi tiết
lê thị nhung   Hà Nội

lê thị nhung

Gia sư Từ: Thỏa thuận vui vẻ hoà đồng dễ gần điểm mạnh : tự tin , diễn đạt tốt , có khả năng truyền đạt kiến thức điểm yếu : đôi lúc dễ khó chịu   Xem chi tiết
Ngô Thị Ngọc Oanh   Hà Nội

Ngô Thị Ngọc Oanh

Gia sư Tiếng Đức Từ: 300,000 vnđ/buổi Tôi yêu công việc giảng dạy cũng như văn hóa Đức, và mong muốn có thể truyền được tình yêu nước Đức cho học sinh của mình.   Xem chi tiết
Mai Hoàng Thái   Hồ Chí Minh

Mai Hoàng Thái

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhận gia sư môn toán từ lớp 6 -12. sđt: 0386 498 262   Xem chi tiết
Hoàng Văn Quang   Hà Nội

Hoàng Văn Quang

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 120,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng, vui tính   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Có một số điều mà bạn cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn, uy tín, chất lượng và đôi khi tìm miễn phí nữa đấy. 

1. Tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh có cần thiết?

Tìm thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Bắc Ninh là nhu cầu của nhiều người nhưng chủ yếu là những đối tượng sinh viên, người trưởng thành nhiều hơn vì tiếng Hàn chưa được dạy trong chương trình phổ thông. Mỗi người học tiếng Hàn sẽ theo đuổi một mục đích khác nhau như để xuất khẩu lao động hiện nay khá phổ biến, học để nâng cao kiến thức phỏng vấn du học, đi tu nghiệp tại Hàn Quốc hay làm việc cho công ty của Hàn Quốc. Sau đây là những lợi ích khi bạn có một gia sư tiếng Hàn riêng tại nhà để tham khảo:

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

• Học với gia sư tiếng Hàn riêng tại nhà, bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập ngôn ngữ này hơn như phát âm, giao tiếp để nâng cao phản xạ ngôn ngữ tự nhiên rất cần thiết sẽ giúp bạn nói chuyện tự nhiên và trôi chảy hơn. Việc luyện tập khi học một ngôn ngữ nào đó là chìa khóa giúp bạn tiến bộ nhanh hơn cả.

• Gia sư là người giỏi tiếng Hàn so với bạn ở một trình độ nào đó sẽ trở thành người bạn đồng hành trong học tập của bạn. Họ sẽ theo sát bạn trong việc học và hướng dẫn từng li từng tí, giảng lại bài khi cần thiết để bạn nắm được bài học tốt. Họ sẽ chỉ ra và chỉnh sửa lại những lỗi sai của bạn trong khi học tiếng Hàn từ chữ viết, phát âm cho tới dùng từ, ngữ pháp.

• Người học thoải mái hơn khi muốn hỏi bài hay nhờ trợ giúp từ gia sư khi làm bài tập, khi gặp tình huống khó cũng như xin ý kiến đóng góp, gợi ý về phương pháp học, kinh nghiệm học và cách khắc phục những khó khăn trong quá trình học mà gia sư từng trải qua làm bài học cho bạn có thể áp dụng vào trường hợp cụ thể của mình.

• Học tại nhà cho phép bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại hiệu quả từ đó có thêm thời gian dành cho bản thân hay làm công việc nào đó. Đặc biệt, phụ huynh thuận tiện theo dõi, giám sát quá trình dạy kèm tốt hơn qua những buổi học trực tiếp, qua trao đổi với gia sư và có những can thiệp, hỗ trợ cần thiết giúp việc học gia sư tiến triển thuận lợi, có kết quả.

• Có thể lựa chọn gia sư theo ý mình thuận tiện hơn để đảm bảo việc học diễn ra tốt đẹp, buổi học đem lại hứng thú, sự hào hứng để bạn học có kết quả hơn.

Tóm lại, thuê gia sư tiếng Hàn tại Cần Thơ dạy riêng tại nhà có những lợi ích mà các hình thức học khác khó có được. Bạn hãy đánh giá xem có thuận lợi để áp dụng cho bản thân hay không qua những gợi ý ở trên.

2. Liệt kê những đối tượng gia sư tiếng Hàn ở Bắc Ninh

Để việc tìm kiếm gia sư tiếng Hàn ở tỉnh Bắc Ninh chất lượng, có hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên biết những đối tượng gia sư nhận dạy kèm trong tỉnh gồm những ai để đánh giá những ưu nhược điểm của từng nhóm riêng để lựa chọn cho mình được người tốt nhất, phù hợp nhất. Cụ thể những đối tượng gia sư tiếng Hàn mà bạn có thể tìm thấy ở Bắc Ninh như sau:

• Sinh viên khoa tiếng Hàn đang theo học tại các trường đại học ở tỉnh Bắc Ninh thường có học lực khá giỏi nhận dạy kèm tại nhà.

• Giảng viên tiếng Hàn Quốc đang giảng dạy tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh muốn dạy kèm người có nhu cầu trong thời gian rảnh rỗi.

• Người Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống để học tập, làm việc trong thời gian dài hạn hay ngắn hạn muốn nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà.

• Người đi làm giỏi tiếng Hàn Quốc, thông thường người ta sẽ sử dụng tiếng Hàn trong công việc hàng ngày nên thành thạo ngôn ngữ này. Nhóm người này hiện nay nhận dạy kèm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh khá nhiều mà bạn có thể tìm.

Đây là các nhóm đối tượng nhận dạy kèm gia sư có thể tìm thấy ở tỉnh. Nhưng tùy vào trình độ của mỗi gia sư mà họ sẽ nhận dạy kèm trình độ, kỹ năng tương ứng.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn dạy tại Bắc Ninh

Gia sư tiếng Hàn dạy giỏi sẽ cần có nhiều tiêu chí khác nhau. Không phải cứ giỏi tiếng Hàn mà sẽ chắn chắn trở thành gia sư tiếng Hàn giỏi là vì vậy. Sau đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn gia sư tiếng Hàn dạy tại Bắc Ninh để tham khảo:

3.1. Bằng cấp

Mặc dù ngoại ngữ không phải cứ học qua trường lớp sẽ giỏi ngay mà còn phụ thuộc vào quá trình thực hành, sử dụng thực tế nữa. Tuy nhiên, tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh, bạn nên chọn người có bằng cấp, chứng chỉ. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua những người dù không có bằng chính quy về tiếng Hàn nhưng họ có thành tích nổi bật như từng du học, làm việc ở Hàn Quốc hay làm việc và sử dụng tiếng Hàn ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

3.2. Kinh nghiệm

Bạn nên tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà từng có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn với thành tích tốt. Nếu được, bạn tìm gia sư từng dạy đối tượng có trình độ tương đương như mình là tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn học tiếng Hàn để thi cử, để chuẩn bị phỏng vấn quan trọng. Còn học tiếng Hàn để nâng cao kiến thức, kỹ năng, bạn nên chú trọng và trình độ tiếng Hàn cùng khả năng truyền đạt nhiều hơn.

3.3. Tính cách

Gia sư tiếng Hàn cần có những tính cách nào để đảm bảo hoàn thành tốt công việc dạy kèm tại nhà của mình? Đó là sự kiên nhẫn bởi người học sẽ không nắm được bài nhanh như bạn đâu mà sẽ cần thường xuyên dạy lại, ôn tập kiến thức đã học mới có thể giúp họ nhớ được bài học. Đó là khả năng thích ứng, sự trung thực cùng tính cách thân thiện, cởi mở sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh với người học, giúp họ không ngại hỏi bài hay chia sẻ với bạn trong quá trình học tập. Thêm nữa là sự trung thực để bạn chuyên tâm vào việc dạy kèm, không buôn chuyện hay tò mò về chuyện riêng trong gia đình họ nếu vô tình gặp hay được chính họ kể trực tiếp.

3.4. Khả năng đánh giá chính xác học lực của người học

Một yếu tố quan trọng nữa là gia sư cần có khả năng đánh giá, nhận xét tốt để biết được trình độ, khả năng tiếp thu, những ưu nhược điểm của người học cụ thể trong quá trình dạy kèm qua nhiều dấu hiệu khác nhau để có kế hoạch dạy kèm tốt nhất giúp họ khắc phục được điểm yếu trong quá trình học, trình độ tiến bộ hơn.

3.5. Học phí gia sư

Học phí gia sư không liên quan gì tới việc dạy hay chuyên môn nhưng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Bởi nguyên việc học gia sư riêng sẽ tốn một khoản phí kha khá mà bạn sẽ phải trả hàng tháng. Học gia sư tiếng Hàn cũng như học các ngoại ngữ khác thường có mức phí khá cao so với các môn học khác. Tuy nhiên, học phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng dạy kèm, khu vực dạy, thời gian dạy và số buổi dạy sẽ ảnh hưởng khá lớn tới học phí mà bạn sẽ phải chi trả. Vì vậy, cách tốt nhất để bạn tìm thuê gia sư tiếng Hàn ở Bắc Ninh là hãy đưa ra được các tiêu chí và tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm dạy kèm để có thể tìm được gia sư giỏi với chi phí hợp lý.

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Các tiêu chí cơ bản này sẽ giúp bạn lựa chọn được gia sư tiếng Hàn dạy giỏi, tốt nhất cho mình nhưng bạn nên xem xét một cách linh hoạt để tìm được người phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thêm một vài tiêu chí cần thiết với mình như gia sư là nam hay nữa, học trường nào cụ thể…

4. Mức phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh có cao không?

Nếu bạn đang phân vân không biết học phí thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại Bắc Ninh như thế nào thì hãy tham khảo sau đây:

• Học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 250 nghìn/buổi; Người đi làm từ 150 – 200 nghìn/buổi

Đối với mỗi đối tượng sẽ có sự khác nhau dựa vào uy tín, chất lượng dạy kèm của họ. Bạn nên lựa chọn gia sư dạy kèm có hiệu quả dù học phí có cao hơn một chút nhưng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, tiến bộ nhanh hơn nên tính ra sẽ giảm bớt chi phí hơn.

5. Hướng dẫn tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm gia sư tiếng Hàn ở tỉnh Bắc Ninh được uy tín, chất lượng, không lo bị lừa tiền hay khó khăn, mất thời gian trong quá trình tìm kiếm. Vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh bạn nên biết

Nếu bạn đang cần tìm gia sư tiếng Hàn mọi trình độ ở tỉnh Bắc Ninh trong khu vực huyện xã, thành phố có thể áp dụng theo các cách sau:

• Thông qua người thân, bạn bè hay nhờ người giới thiệu. Cách này thường không mất tiền phí giới thiệu thậm chí học phí còn thấp hơn so với bình thường. Chất lượng gia sư cũng đảm bảo hơn nhưng nhược điểm là khó tìm.

• Thông qua trường đại học có khoa tiếng Hàn để tìm sinh viên tiếng Hàn dạy kèm là một cách hay cho bạn. Bạn sẽ tới trường trực tiếp liên hệ với những người, phòng ban có liên quan để hỏi thông tin. Có thể bạn sẽ tìm được gia sư tiếng Hàn chất lượng và miễn phí, học phí cũng có thể thấp.

• Thông qua cách tìm gia sư tiếng Hàn online cho phép bạn tìm kiếm ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Bạn sẽ có nhiều thông tin, lựa chọn hơn từ diễn đàn, mạng xã hội cho tới website gia sư. Trong đó, uy tín, chất lượng hơn cả là website gia sư nên đang ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng.

• Thông qua một trung tâm gia sư với dịch vụ mất phí. Đây cũng là cách được nhiều người bận rộn, các phụ huynh lựa chọn nhiều lâu nay.

Bạn có thể chọn cách nào bất kỳ, một hay nhiều cách cùng lúc miễn sao thuận lợi và hiệu quả nhưng nên ưu tiên các cách tìm miễn phí trước.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh miễn phí

Đến với Vieclam123.vn, bạn sẽ tìm được gia sư miễn phí qua nhiều cách khác nhau vô cùng đơn giản và thuận tiện sử dụng. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký. Sau đó bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo là có thể tìm gia sư cho mình như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hay Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu và điền vào các box thông tin trong giao diện mới hiện ra. Các box thông tin có dấu sao đỏ là bắt buộc. Điền càng chi tiết tin đăng tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh càng chi tiết, có tính xác thực cao hơn. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị mới nhất lên trang chủ và trong kết quả tìm kiếm tương ứng. 

Cách tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh miễn phí

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa miễn phí 

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc trên Vieclam123.vn để tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh siêu nhanh và hiệu quả. Đây là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua khi tìm gia sư áp dụng cho cả người tìm gia sư và gia sư giúp tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm đáng kể. Bạn sẽ sử dụng như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản: Bạn sẽ điền chọn vào các box hàng ngang trên trang chủ nằm ngay dưới thanh menu gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư 
  • Môn học: Tiếng Hàn
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bắc Ninh

Tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh bằng tính năng lọc

>> Bấm vào box kính lúp ở cuối hàng để tìm kiếm. 

* Tính năng bộ lọc chi tiết: Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm rất linh hoạt mà bạn sẽ sử dụng tại mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và thực hiện. 

Kết quả tìm kiếm sẽ được hệ thống chọn lọc ra chính xác với những từ khóa mà bạn đã điền chọn trong các box chỉ trong tích tắc. Bạn hãy linh hoạt kết quả tìm kiếm bằng cách lựa chọn hay không chọn các box thông tin phụ để ra nhiều kết quả. 

Tóm lại, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ trên Vieclam123.vn về chủ đề gia sư từ tìm gia sư miễn phí đơn giản, thuận tiện từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng cho tới tham khảo thông tin, kinh nghiệm tìm gia sư tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục tìm gia sư theo từng chủ đề riêng. 

Hy vọng những thông tin về tìm gia sư tiếng Hàn tại Bắc Ninh ở trên đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su