Tìm gia sư Tiếng Đức tại Hà Nội uy tín – Có 14 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Đức tại Hà Nội

Trần Xuân Du   Hà Nội
Trần Xuân Du
Gia sư Toán , Tiếng Đức
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

mình muốn tìm lớp dạy với 2 lý do đó là mình là người có đam mê với nghề giáo viên và thứ hai là mình muốn truyền đạt kiến thức mà mình cất giữ được bấy lâu nay cho các bạn học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Minh Thu   Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Thu
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Nguyễn Thị Minh Thu, hiện là sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường, trường đại học Xây dựng. Em hiện ở Long Biên, Hà Nội.

Xem chi tiết >
Hoàng Kiều Nhật Hạ   Hà Nội
Hoàng Kiều Nhật Hạ
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Nga
Thỏa thuận Hà Nội

Được sinh ra và lớn lên ở đông tây gần Nga nên tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bản thân. Tốt nghiệp THPT chuyên ngôn ngữ Anh được liên kết với trường Cambridge. Đã qua khoá học tiếng Đức ở Goethe Institute. Hiện tại em đang theo học nghành ngôn ngữ Anh và Hàn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. Tiếng Việt (C2) Tiếng Anh (C1) Tiếng Nga (C1) Tiếng Ukraine (C1) Tiếng Đức (B1) Tiếng Hàn (A2) Em luôn cố gắng học hỏi, nghiêm túc trong công việc giảng dạy. Ngoài ra em nhận dịch hồ sơ & văn bản tiếng Việt-Nga;Nga-Việt;Việt-Anh;Anh-Việt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị minh trang
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Nhảy (Dance)
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

mình đã có kinh nghiệm đi dạy, năng động.

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Hành   Hà Nội
Nguyễn Văn Hành
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Đức
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có thể tùy học sinh mà áp dụng phương pháp dạy

Xem chi tiết >
Ngô Thị Ngọc Oanh   Hà Nội
Ngô Thị Ngọc Oanh
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi yêu công việc giảng dạy cũng như văn hóa Đức, và mong muốn có thể truyền được tình yêu nước Đức cho học sinh của mình.

Xem chi tiết >
Hong Anh   Hà Nội
Hong Anh
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 450,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình học đại học nghành Quan Hệ Quốc Tế và chuẩn bị hoàn tất bằng Thạc Sy chuyên nghành Kinh tế Chính trị tại trường đại học Duisburg-Essen.

Xem chi tiết >
Trương Thị Hoa   Hà Nội
Trương Thị Hoa
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Đức
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào các quý phụ huynh học sinh, em là Hoa - sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ và văn hoá Đức trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN. Em đã từng có kinh nghiệm làm việc với trẻ em tương đối nhiều và cũng rất thích các bé. Vậy nên em mong muốn tìm được công việc được tiếp xúc nhiều với trẻ em và đồng thời tích luỹ những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho bản thân để phục vụ cho những công việc trong tương lai.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuỳ Dương
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên khoa tiếng Đức đại học Hà Nội. Đã có kinh nghiệm dạy gia sư và hiện đang làm trợ giảng tiếng Đức cho các trung tâm bên ngoài.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Ngọc Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Đức
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên trường ngoại ngữ, có khả năng truyền đạt tốt, có kinh nghiệm dạy tiểu học và trung học cơ sở.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Ngọc Hà Vy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Hà Vy

Gia sư Tiếng Việt , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em được học piano, organ từ nhỏ. Đi dạy nên hiểu được tâm lí học viên Học chuyên ngành nghệ thuật   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Cẩm Ly

Gia sư Văn Từ: 80,000 vnđ/buổi rất giỏi tiếng Việt nếu day lớp 1-5 còn ngữ văn thì giỏi 6-12 biết võ đặc biệt thích những em em bé   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thu Oanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Vừa thi THPTQG 2019. Mong muốn tìm thêm việc trong hè   Xem chi tiết
Phạm Hoàng Dương   Hà Nội

Phạm Hoàng Dương

Gia sư Tiếng Anh , Nhảy (Dance) , Thể thao khác Từ: 300,000 vnđ/buổi Em là du học sinh Mỹ năm 2 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện nay em đang làm gia sư Tiếng Anh IELTS và SAT từ mất gốc với hơn 1 năm kinh nghiệm đi dạy. Ngoài ra em cũng đang nhận lớp nhủ dancesport, hip hop hoặc kpop cover dance với 5 năm kinh nghiệm học dance sport và hơn 3 năm học hip hop và cover   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Chu Tuấn Kiệt

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 200,000 vnđ/buổi một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Kelly Trần

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 60,000 vnđ/buổi chào các bạn, nếu các bạn có nhu cầu kèm riêng cho các bạn nhỏ dưới cấp 1,2 thì liên hệ mình nhé   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thảo Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình từng học chuyên ngữ trường thpt Lê Quý Đôn và đạt giải nhì cuộc thi tiếng anh cấp tỉnh. Hiện tại mình đang theo học chuyên ngành Tài chính quốc tế tại trường Kinh tế quốc dân. Mình sẽ rất vui nếu được đồng hành cũng các bạn trong thời gian tới ^^   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Ngày nay, học ngoại ngữ đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người vì ai cũng muốn mình biết thêm càng nhiều thứ tiếng càng tốt để có được những cơ hội tốt nhất. Nhất là khi sống tại một thành phổ lớn, thủ đô của đất nước như Hà Nội, thì sự cạnh tranh cơ hội càng tăng cao. Chính vì thế, mỗi người sống tại Hà Nội càng cần phải tạo sự khác biệt cho chính mình bằng việc học một ngôn ngữ mới. Thay vì chọn học tiếng Anh, tiếng Hàn, hay tiếng Nhật – những ngôn ngữ đã có quá nhiều người học, thì nhiều người học cũng như các bậc phụ huynh lại chọn tiếng Đức là một ngoại ngữ mới. Đức là một trong những cường quốc thuộc nhóm các nước đứng đầu về xuất khẩu trên thế giới, do đó, tiếng Đức có thể nói là một ngôn ngữ rất có sức mạnh. Do đó, học tiếng Đức không phải là đi ngược với số đông, trái lại, nếu học tiếng Đức càng sớm, thì đồng nghĩa với việc bạn là người dẫn đầu xu hướng.

tiếng Đức là một ngôn ngữ đáng để học

Tuy nhiên, tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dễ để học, thực tế, việc học một ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Tự học một thứ quá mới mẻ là điều quá khó khăn, học tại những trung tâm tiếng Đức đông học sinh thì hiệu quả học tập lại không như mong muốn của người học cũng như các bậc phụ huynh cho con em theo học tiếng Đức, chính vì thế, nhiều người ở Hà Nội đã lựa chọn giải pháp thuê gia sư dạy kèm tiếng Đức. Vậy cụ thể, học tiếng Đức thì người học ở Hà Nội có được những thuận lợi gì, tại sao lại nên học tiếng Đức với gia sư ở Hà Nội, khi thuê gia sư tiếng Đức tại Hà Nội cần lưu ý những gì cũng như công cụ hữu ích nào mà người học có thể sử dụng để tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất, tất cả những thông tin đó sẽ được vieclam123.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao học sinh Hà Nội nên chọn học tiếng Đức?

Không phải ngẫu nhiên mà tiếng Đức những năm gần đây được mọi người trên khắp cả nước nói chung cũng như người dân ở Hà Nội nói riêng ưa chuộng và chọn làm một ngoại ngữ mới để học. Học tiếng Đức chắc chắn mang lại những lợi ích không ngờ thì mới có nhiều bậc phụ cho con mình học ngôn ngữ này đến vậy. Và dưới đây, vieclam123.vn xin đưa ra những lợi ích tiêu biểu nhất của việc học tiếng Đức để các bậc phụ huynh có thể cân nhắc và đưa ra quyết định liệu có nên để con em mình theo học tiếng Đức hay không.

1.1. Học tiếng Đức giúp bạn trông hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Đức là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng vững mạnh, hơn nữa, các doanh nghiệp Đức đầu tư vào Việt Nam cũng vô cùng nhiều, đặc biệt là ở Hà Nội, hầu hết những doanh nghiệp lớn của Đức đều sẽ ưu tiên đầu tư vào một thành phố lớn như Hà Nội trước tiên. Do đó, nếu con bạn có thể sử dụng tiếng Đức thành thạo, thì sau này con sẽ được rất nhiều doanh nghiệp lớn của Đức có trụ sở tại Hà Nội coi trọng. Có thể nói, tiếng Đức giúp học sinh Hà Nội trở nên nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng khi con bước vào quá trình tìm việc sau này.

Hơn nữa, khi biết tiếng Đức, các em học sinh Hà Nội có cơ hội đạt được những xuất học bổng và du học Đức một cách dễ dàng. Đức là một trong số ít các quốc gia miễn học phí cho toàn bộ học sinh, kể cả du học sinh. Khi đi du học về, học sinh Hà Nội sẽ có những cơ hội việc làm vô cùng tốt ở mọi công ty chứ không chỉ là các công ty của Đức, vì thông thường, người ta sẽ rất đề cao các du học sinh vì họ tin rằng những kiến thức mà các em học sinh Hà Nội được học ở nước ngoài chắc chắn sẽ giúp công ty phát triển.

Vì vậy, khi cân nhắc việc cho con theo học tiếng Đức, các bậc phụ huynh Hà Nội có thể xem xét việc tiếng Đức giúp con trở nên nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng sau này để đưa ra quyết định chính xác.

1.2. Tự tin đi du lịch khi biết tiếng Đức

Đức là một quốc gia có nền văn hóa vô cùng phong phú, đồng thời cũng là quốc gia có nhiều địa danh mà mỗi học sinh Hà Nội chắc chắn từng mong ước được một lần đến đó, tuy nhiên, ngôn ngữ lại trở thành rào cản cản trở ước mơ của các em. Nhưng nếu các em biết tiếng Đức, thì mọi chuyện lại khác, các em có thể tự tin đến bất kì địa danh nào của nước Đức, mở mang tầm nhìn và sự hiểu biết cho bản thân. Nếu các bậc phụ huynh Hà Nội cho rằng, du lịch không mang lại lợi ích gì cho các em học sinh, cho nên học tiếng Đức để đi du lịch thì thật sự không xứng đáng, thì quan điểm đó không hoàn toàn đúng.

tiếng Đức giúp người học Hà Nội tự tin đi du lịch

Bởi lẽ, du lịch cũng là một hình thức học hỏi, đi du lịch Đức không chỉ giúp các em học sinh Hà Nội có cơ hội giải trí, mà đây còn là lúc các em có cơ hội tìm hiểu văn hóa, lịch sử của một quốc gia. Vừa giải trí vừa học hỏi bằng việc du lịch tại Đức chính là lợi ích to lớn không thể bỏ qua nếu phụ huynh Hà Nội cho con em mình học thứ tiếng này.

2. Học tiếng Đức với gia sư ở Hà Nội có những thuận lợi gì?

Với những lợi ích to lớn mà tiếng Đức có thể mang lại, thì việc phụ huynh Hà Nội đưa ra quyết định cho con học tiếng Đức là một quyết định vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên để quá trình học tiếng Đức của các em học sinh Hà Nội được diễn ra thuận lợi và dễ dàng nhất có thể, thì bố mẹ cần tìm cho con một hình thức học tiếng Đức thật hiệu quả. Và một trong những hình thức học hiệu quả nhất cho các em học sinh Hà Nội chính là thuê gia sư tiếng Đức. Dưới đây là những lợi ích, thuận lợi tiêu biểu mà các em học sinh có được khi học với gia sư tiếng Đức ở Hà Nội, vieclam123.vn nêu ra để phụ huynh cảm thấy tin tưởng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn hình thức này làm hình thức hỗ trợ con học tiếng Đức.

2.1. Được thực hành tiếng Đức nhiều nhất có thể

Khi đi học ở những lớp học đông, điều bất cập nhất có lẽ là các em học sinh ở Hà Nội không có thời gian để thực hành tiếng Đức. Khi học ngoại ngữ, điều cốt lõi để có thể nhanh chóng thuần thục và sử dụng được ngôn ngữ đó chính là thực hành càng nhiều càng tốt. Nếu học tiếng Đức mà không được thực hành, thì nó giống như chỉ học lí thuyết suông, mà lí thuyết và thực tế giao tiếp lại khác nhau hoàn toàn. Nhưng khi học với gia sư tiếng Đức, các em học sinh Hà Nội sau khi đã học xong lí thuyết sẽ có rất nhiều thời gian để thực hành cùng với gia sư, vì khi học với gia sư, sự chú ý và thời gian của gia sư sẽ chỉ dành cho học sinh Hà Nội đó. Vì mục đích của việc học ngôn ngữ chính là có thể đưa nó vào sử dụng, và những lần thực hành với gia sư chính là mỗi lần các em học sinh Hà Nội có cơ hội đưa tiếng Đức và quá trình sử dụng.

2.2. Môi trường học tập thoải mái, thân thiện

gia sư tiếng Đức tại Hà Nội mang lại môi trường học tập thân thiện

Không phải hình thức học tập nào cũng có thể mang lại một môi trường học tập thoải mái bởi lẽ nó có sự cạnh tranh học tập vô cùng lớn, hơn nữa, những lớp học đông thường rất ồn ào, chất chộ. Đây cũng là một trong những yếu tố làm giảm chất lượng cũng như tinh thần của các em học sinh Hà Nội khi học tiếng Đức. Nhưng nếu phụ huynh Hà Nội thuê gia sư tiếng Đức cho con, thì mọi chuyện lại khác, bởi các em học sinh sẽ được học trong chính ngôi nhà mà mình đã quen thuộc. Và có lẽ, chẳng có nơi đâu có thể thoải mái bằng nhà của mình. Chính sự thoải mái, thân thiện từ môi trường học tập này là điều tạo nên hứng thú học tập cho các em học sinh.

2.3. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại

Giao thông Hà Nội luôn là vấn đề nan giải và là nỗi bận tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh khi các em học sinh phải ra ngoài học thêm. Tắc đường, bụi bẩn, tai nạn giao thông,….tất cả những vấn đề đó đều có thể gây ra ảnh hưởng không chỉ về kết quả học tập mà thậm chí còn khiến sức khỏe của các em học sinh bị tổn hại. Nhưng nếu phụ huynh Hà Nội khi muốn cho con học tiếng Đức và lựa chọn thuê gia sư cho con, thì gia sư sẽ là người đến nhà để dạy học, chính vì thế, các em học sinh và các bậc phụ huynh Hà Nội sẽ không phải di chuyển, nhờ vậy, tránh được mọi vấn đề liên quan đến giao thông và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.

3. Cần lưu ý gì khi thuê gia sư dạy tiếng Đức ở Hà Nội

Học với gia sư tiếng Đức tại Hà Nội giúp các em học sinh và cả các bậc phụ huynh có được những lợi ích không ngờ, vậy thì phụ huynh còn chần chừ gì mà không tìm cho con một gia sư tiếng Đức chất lượng. Tuy nhiên, phụ huynh cần phải lưu ý một số điều quan trọng dưới đây để đảm bảo rằng việc thuê gia sư tại Hà Nội đạt hiệu quả cao nhất.

3.1. Nên thỏa thuận học phí với gia sư tiếng Đức tại Hà Nội rõ ràng trước khi thuê

Điều đầu tiên mà phụ huynh cần lưu ý đó là về vấn đề học phí cho gia sư tiếng Đức tại Hà Nội. Khi thuê gia sư cho con, ngoài vấn đề chất lượng học tập, thì có lẽ học phí cho gia sư sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh cần quan tâm. Mặc dù chi phí ở một thành phố lớn như Hà Nội luôn đắt đỏ, nhưng phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng học phí cho gia sư tiếng Đức ở Hà Nội có rất nhiều mức khác nhau phù hợp với điều kiện của từng gia đình. Do đó, để có được mức học phí phù hợp nhất, thì phụ huynh nên thỏa thuận học phí với gia sư tiếng Đức tại Hà Nội một cách rõ ràng nhất trước khi thuê.

Học phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của gia sư tiếng Đức ở Hà Nội. Dưới đây là mức học phí trung bình cho gia sư tiếng Đức tại Hà Nội mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh tham khảo để có thể thỏa thuận được một mức học phí phù hợp nhất.

Gia sư tiếng Đức là giáo viên tại Hà Nội

Gia sư tiếng Đức là sinh viên tại Hà Nội

200000 đến 250000 đồng/ 1 buổi từ 1,5 – 2 giờ

120000 đến 150000 đồng/ 1 buổi từ 1,5 – 2 giờ

3.2. Thống nhất về phương pháp học tập trước khi bắt đầu học

nên thống nhất phương pháp học tập với gia sư tiếng Đức ở Hà Nội trước khi thuê

Để các em học sinh Hà Nội được học tiếng Đức một cách hiệu quả nhất, thì phụ huynh nên cùng gia sư thống nhất về phương pháp học tập trước khi bắt đầu học. Nếu mục đích học tiếng Đức của con là để có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, thì phương pháp sẽ khác so với mục đích là học để tham gia các kì thi hoặc xin học bổng du học Đức. Chính vì thế, phụ huynh Hà Nội nên dựa trên mục đích học ngoại ngữ của con để cùng gia sư đưa ra một phương pháp học tập phù hợp nhất cho con, giúp việc chinh phục tiếng Đức của các em học sinh Hà Nội trở nên thuận lợi nhất.

3.3. Nên xác định kĩ thông tin và trình độ tiếng Đức của gia sư trước khi thuê

Để các em học sinh Hà Nội có thể đạt được trình độ tiếng Đức như mong muốn, thì gia sư cũng phải là người có đủ trình độ chuyên môn đặc biệt là khả năng tiếng Đức. Khi thuê gia sư tiếng Đức cho con, các bậc phụ huynh Hà Nội nên chú ý đến trình độ tiếng Đức của gia sư để đảm bảo rằng con được hỗ trợ học ngoại ngữ một cách tốt nhất. Nếu phụ huynh thuê gia sư tiếng Đức là sinh viên tại Hà Nội, thì nên thuê những sinh viên của các khoa chuyên tiếng Đức của các trường đại học chuyên ngữ nổi tiếng. Còn nếu gia sư tiếng Đức là giáo viên tại Hà Nội, thì phụ huynh nên xác định trình độ của gia sư thông qua các bằng cấp, các chứng chỉ quốc tế uy tín.

Bên cạnh trình độ tiếng Đức, thì thông tin chính xác và rõ ràng cũng là điều mà phụ huynh Hà Nội cần xác nhận khi thuê gia sư. Bởi ngoài chất lượng giờ học, thì phụ huynh cũng cần đảm bảo rằng các em học sinh Hà Nội được an toàn khi học với gia sư tiếng Đức. Và kiểm tra thông tin của gia sư rõ ràng trước khi thuê là cách đơn giản nhất để phụ huynh giúp con đảm bảo được sự an toàn này.

4. Vieclam123.vn – Công cụ hỗ trợ tìm gia sư tiếng Đức ở Hà Nội nhanh nhất

Có rất nhiều phương pháp mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng để tìm thuê được một người gia sư tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng cho con như nhờ người quen giới thiệu, tìm gia sư qua trung tâm gia sư,… Tuy nhiên, những phương pháp tìm gia sư tiếng Đức này đều mang lại những bất cập nhất định như phí tìm gia sư cao, số lượng gia sư tìm được hạn chế và khó tìm được gia sư gần nhà. Nhưng vieclam123.vn là công cụ giải quyết được mọi bất cập đó khi các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội cho con. Đây là công cụ hỗ trợ tìm gia sư thời 4.0 dành cho các bậc phụ huynh trên cả nước nói chung và phụ huynh Hà Nội nói riêng. Khi tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội qua trang web vieclam123.vn, phụ huynh có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau:

  • Phương pháp 1: Tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội bằng công cụ tìm kiếm

tìm gia sư tiếng Đức ở Hà Nội bằng công cụ lọc trên vieclam123.vn

Với phương pháp này, phụ huynh chỉ cần lựa chọn những yêu cầu của mình đối với gia sư tiếng Đức và nhấn tìm kiếm, là đã dễ dàng có được một danh sách gia sư tiếng Đức tại Hà Nội phù hợp với yêu cầu của phụ huynh. Đây là một công cụ lọc tìm kiếm vô cùng thông minh của trang web vieclam123.vn. Chính vì thế, phụ huynh Hà Nội sẽ không phải tìm gia sư tiếng Đức theo phương pháp thủ công như kiểm tra thông tin của từng gia một, nhờ vậy có thể vừa tiết kiệm được thời gian cũng như công sức mà hiệu quả đạt được lại cao. Danh sách gia sư mà phụ huynh có được sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất để phụ huynh có thể chủ động liên lạc với gia sư tiếng Đức ở Hà Nội mà phụ huynh cảm thấy phù hợp với con mình nhất.

  • Phương pháp 2: Đăng tin tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội trên trang web vieclam123.vn

tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội bằng cách đăng tin trển vieclam123.vn

Với phương pháp này, phụ huynh cần có cho mình một tài khoản đăng nhập trên trang web vieclam123.vn để có thể thực hiện thao tác đăng tin tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng, việc tạo tài khoản trên trang web vieclam123.vn cũng vô cùng đơn giản. Nếu phụ huynh Hà Nội là những người không thích chủ động liên lạc với gia sư tiếng Đức, thì phương pháp đăng tin này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi đã có cho mình một tài khoản, các bậc phụ huynh lựa chọn mục Dành cho phụ huynh và kích chọn Đăng tin tìm gia sư, phụ huynh hãy điền đầy đủ thông tin là đã có một tin đăng tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội hiện trên trang chủ vieclam123.vn. Khi các gia sư tiếng Đức truy cập trang web vieclam123.vn và thấy tin đăng đó sẽ chủ động liên lạc với phụ huynh để được nhận lớp.

Điều khiến cho vieclam123.vn trở thành công cụ hữu ích hỗ trợ phụ huynh Hà Nội tìm gia sư tiếng Đức là mọi thao tác thực hiện trên trang web đều hoàn toàn miễn phí. Thao tác đơn giản, tìm kiếm nhanh, hiệu quả tìm kiếm không ngờ lại hoàn toàn miễn phí, các bậc phụ huynh còn chần chừ gì mà không truy cập vieclam123.vn để tìm cho con một gia sư tiếng Đức ở Hà Nội chất lượng nhất!

Với bài viết trên đây, vieclam123.vn hy vọng rằng đã cung cấp được những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh thấy được một cách đầy đủ những lợi ích mà tiếng Đức mang lại cho người học cũng như làm sao để giúp con có được phương pháp học tiếng Đức hiệu quả nhất.