Tìm gia sư Tiếng Đức uy tín – Có 18 gia sư T02/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Đức

Nguyễn Thị Minh Thu   Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Thu
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Nguyễn Thị Minh Thu, hiện là sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường, trường đại học Xây dựng. Em hiện ở Long Biên, Hà Nội.

Xem chi tiết >
Ngô Thị Ngọc Oanh   Hà Nội
Ngô Thị Ngọc Oanh
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi yêu công việc giảng dạy cũng như văn hóa Đức, và mong muốn có thể truyền được tình yêu nước Đức cho học sinh của mình.

Xem chi tiết >
Đào Ngọc Anh   Hà Nội
Đào Ngọc Anh
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Đức
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em rất dễ tính thôi ạ!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Ngọc Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Đức
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên trường ngoại ngữ, có khả năng truyền đạt tốt, có kinh nghiệm dạy tiểu học và trung học cơ sở.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Đức
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình và có kinh nghiệm đi gia sư

Xem chi tiết >
Hoàng Kiều Nhật Hạ   Hà Nội
Hoàng Kiều Nhật Hạ
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Nga
Thỏa thuận Hà Nội

Được sinh ra và lớn lên ở đông tây gần Nga nên tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bản thân. Tốt nghiệp THPT chuyên ngôn ngữ Anh được liên kết với trường Cambridge. Đã qua khoá học tiếng Đức ở Goethe Institute. Hiện tại em đang theo học nghành ngôn ngữ Anh và Hàn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. Tiếng Việt (C2) Tiếng Anh (C1) Tiếng Nga (C1) Tiếng Ukraine (C1) Tiếng Đức (B1) Tiếng Hàn (A2) Em luôn cố gắng học hỏi, nghiêm túc trong công việc giảng dạy. Ngoài ra em nhận dịch hồ sơ & văn bản tiếng Việt-Nga;Nga-Việt;Việt-Anh;Anh-Việt

Xem chi tiết >
Trần Nguyễn Anh Thư   Hồ Chí Minh
Trần Nguyễn Anh Thư
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nghiêm túc, chuyên nghiệp và giàu năng lượng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lương Thị Hà Trang
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 Đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Trung Quốc. Điểm trung bình tiếng Trung: 9.0 Đã có B1 tiếng Đức Tiếng Anh đầu vào Đại học: 9.0

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Võ Ngọc Minh Thư
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đã tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Đức, chuyên ngành Giáo học pháp. Trong suốt quá trình học đã được rèn luyện về kỹ năng cũng như đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Xem chi tiết >
Trần Hoàng Minh   Hồ Chí Minh
Trần Hoàng Minh
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên phổ thông trung học môn Tiếng Anh. Hướng dẫn viên du lịch quốc tế tiếng Anh và tiếng Đức gần 7 năm. Đã học ở Đức 3 năm. Kinh nghiệm gia sư hơn 10 năm. Có bằng đại học tiếng Anh và tiếng Đức.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Đức Hoàng

Gia sư Toán , Lý Từ: 130,000 vnđ/buổi Đặc biệt quan tâm tới học sinh, có tâm huyết với nghề mong tìm được 1 lớp học sinh cấp 2 để giúp các em trong việc học hành   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phương Dung

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm gia sư toán TV cấp 1 , toán 6,7   Xem chi tiết
Nguyễn Huy Hoàn   Hà Nội

Nguyễn Huy Hoàn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có nhu cầu làm gia sư tại nhà và lâu dài   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao, luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào 10, luyện thi thpt quốc gia môn toán.   Xem chi tiết
Võ Đức Nhân   Hồ Chí Minh

Võ Đức Nhân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Tỷ mỷ, chỉ dạy nhiệt tình, phân dạng BT dễ hiểu. Có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cuối cấp.   Xem chi tiết
Đặng Thị Phương Thảo   Hà Nội

Đặng Thị Phương Thảo

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Phương pháp + kinh nghiệm = phụ huynh sẽ chắc chắn hài lòng =))))   Xem chi tiết
Tống Đức Duy   Hồ Chí Minh

Tống Đức Duy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi là 1 người sống khá vui vẻ, hoà đồng, dễ gần. Trong giảng dạy đôi lúc thì nghiêm khắc đôi lúc thì mềm dẻo. Hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên bản thân từ nhỏ đã phải tự thân học tập, vốn không được đi học thêm nên rèn luyện cho bản thân được khả năng tự học.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Trong những năm gần đây nước ta bước vào thời kỳ hội nhập mở cửa thông thương với các nước trên thế giới. Điều này làm cho nước ta phát triển đa dạng về ngôn ngữ nước ngoài, ngày càng nhiều các bạn trẻ, người đi làm có nhu cầu thuê gia sư dạy ngoại ngữ trong đó có tiếng Đức. Không chỉ vậy mà các bậc phụ huynh hiện nay cũng đã hiểu được việc học ngoại ngữ cho con ngay từ khi còn nhỏ rất quan trọng giúp con có được nền móng vững chắc về tiếng nước ngoài rất tốt cho việc phát triển trong tương lai. Chính vì thế mà việc tìm gia sư tiếng Đức cho con em mình đang được các phụ huynh có nhu cầu ngày càng nhiều. Việc tìm cho con một gia sư giỏi, chất lượng là cả một vấn đề đối với bậc làm cha mẹ. Hiểu được tâm lý của người lớn, Vieclam123.vn giúp những phụ huynh hiểu hơn về gia sư tiếng Đức và cách tìm gia sư giỏi cho con mình thông qua bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của tiếng Đức hiện nay

Hiện nay tiếng Đức đang là một trong những ngôn ngữ được nhiều người học và muốn học nhiều nhất tại nước ta hiện nay hay cũng rất nhiều người dân trên thế giới muốn biết và muốn học. Bạn đang muốn sang Đức du học, đi du lịch, giao tiếp với bạn bè người thân đang sống tại các nước sử dụng tiếng Đức. Chính vì thế mà tiếng Đức đang giữ vai trò khá quan trọng hiện nay đối với con người và xã hội.

Tìm gia sư tiếng Đức uy tín - Việc làm 123

Đây là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến trên thế giới, nó có mặt tại châu Âu. Xếp sau tiếng Anh là tiếng Đức. Tiếng Đức là ngôn ngữ chính của khá nhiều quốc gia như Áo, Đức, miền đông nước Bỉ, Nga, Thụy Sĩ,...với gần 100 triệu cư dân bản sứ và có tới hơn 30 triệu người không phải là người bản sứ. Vì vậy nếu bạn học gia sư tiếng Đức, với ngôn ngữ này bạn có thể làm quen với hơn 130 triệu người biết tiếng Đức. Đây cũng chính là tiền đề giúp bạn học tập và làm việc tại các bộ phận của nước ngoài.

1.1. Đứng đầu về nền kinh tế tại Châu Âu

Đức được mệnh danh là đầu tàu của nền kinh tế bởi đây chính là đất nước tiền phong duy trì sự phát triển kinh tế của Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Thuộc top cường quốc có nền kinh tế lớn mạnh đứng hàng đầu khu vực và giữ vị trí thứ 4 trên toàn thế giới đã biến nơi đây thành thiên đường của người lao động. Hàng năm thu hút được rất nhiều học sinh đến du học và người lao động đến làm việc. Việt Nam cũng là một trong những nước có lượng du học sinh và người lao động sang công tác và làm việc tại Đức khá lớn. Chính vì thế mà việc học tiếng Đức có nhu cầu khá lớn.

1.2. Với hai bàn tay trắng tại Đức bạn có thể tự làm giàu

Việc học tiếng Đức với gia sư nó không chỉ giúp bạn làm quen với nhiều bạn mới mà còn là hành trang hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đi du học Đức. Đây cũng chính là phương tiện giúp bạn khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng trên đất nước Đức xinh đẹp này. Những vấn đề khó khăn sẽ trở lên khá đơn giản khi bạn chịu học tiếng Đức tại các trung tâm hay với các gia sư dạy tiếng Đức. Bạn biết tiếng Đức khi đi du học bạn sẽ dễ dàng xin được các việc làm thêm lương khá cao khiến cho cuộc sống bớt áp lực và căng thẳng.

2. Tại sao con bạn học tiếng Đức chưa tốt?

Có rất nhiều các bậc phụ huynh đặt ra câu hỏi: Tại sao con mình học tiếng Đức chưa được giỏi? Cung có rất nhiều người học giỏi tiếng Đức mà chưa được một lần đặt chân sang nước ngoài hay nhiều bạn vẫn giao tiếp giỏi tiếng Đức mà chưa từng một lần học tại các lớp nâng cao đắt tiền. Vậy lý do nào kiến con bạn học tiếng Đức mãi không có tiến bộ. Sau đây là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng học tiếng Đức không hiệu quả.

Lý do con cần học gia sư tiếng Đức

2.1. Không được hướng dẫn bài bản, cụ thể, chi tiết khi học tiếng Đức

Tiếng Đức là thứ tiếng bạn cần học khá nhiều thứ và không biết bắt đầu chúng từ đâu. Con bạn không phân biệt được cái nào quan trọng cần học trước và cái nào không quan trọng cần học sau và dùng phương pháp nào để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Để học được tiếng Đức một cách hiệu quả bạn cần tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín hay một gia sư tiếng Đức chất lượng với phương pháp hệ thống kiến thức bài học dễ hiểu, cần học với sự thích thú, niềm đam mê, thường xuyên sử dụng tiếng Đức sau mỗi buổi học.

2.2. Quá tập trung vào ngữ Đức và học từ vựng

Trong tiếng Đức thì ngữ Đức và từ vựng không phải là những phần quan trọng nhất nó chỉ chiếm một phần khá nhỏ trong giao tiếp. Chủ yếu là ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc. Các bậc phụ huynh không nên nghĩ rằng khi con bạn lớn lên hay khi vào lớp 1 bạn mới cho mình học tiếng Đức. Để con bạn tiếp thu tiếng Đức một cách tự nhiên nhất là bạn nên cho con mình làm quen với tiếng Đức ngay từ khi còn rất nhỏ thậm chí là lúc trong bụng mẹ. Việc tiếp xúc này giúp con bạn cảm thấy thân quen và có hứng thú với ngôn ngữ này hơn.

Học tốt tiếng Đức bằng cách lắng nghe các câu từ theo cách lặp đi lặp lại nhiều lần thì mới có thể ghi nhớ, in sâu vào tâm trí và có thể sử dụng chúng ngẫu nhiên như đối với việc bạn sử dụng tiếng Việt vậy. Sau khi học được phần này bạn nên tìm hiểu các phương pháp học ngữ pháp hiệu quả từ các trung tâm hay các gia sư tiếng Đức.

2.3. Học không có mục đích, học lấy lệ không có ý định sử dụng

Đây được coi là nguyên nhân chính dẫn đến việc con bạn học mãi tiếng Đức mà không khá lên được. Đa số nhiêu người học tiếng Đức chỉ là do sở thích nhất thời hay đua đòi học theo đa số. Nếu bạn học tiếng Đức mà không có mục đích nói chung là rất khó để có thể theo đuổi đến cùng và chinh phục được ngôn ngữ này. Nếu có những ý định học để biết cho vui hay thấy bạn bè học mình cũng học thì nên thôi bởi kết quả nhận lại sẽ không được gì thậm chí còn mất nhiều tiền bạc.

2.4. Con bạn là người không có tính kiên trì

Cũng giống như những ngôn ngữ khác, tiếng Đức cũng vậy để có thể học được chúng bạn cần cả một thời gian dài luyện tập, học hỏi và trau dồi những kiến thức về tiếng Đức cho bản thân. Chính vì vậy tính kiên trì là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc học tốt tiếng Đức. Con bạn thất bại không phải vì chúng không có khả năng mà bởi vì đầu hàng quá sớm. Chỉ cần mỗi ngày con bạn cố gắng tiến bộ một chút dần dần mọi thứ sẽ vào hệ thống, việc học tiếng Đức trở nên rất đơn giản. Việc bạn cần tới gia sư là cách tốt nhất giúp con bạn cải thiện việc học ngoại ngữ.

3. Tìm gia sư tiếng Đức được học những gì?

Học cùng gia sư tiếng Đức là học những gì?

3.1. Học những gì với gia sư tiếng Đức A1

Tiếng Đức A1 - trình độ bắt buộc đối với những người nước ngoài đang có dự định sang Đức với mục đích du lịch, kết hôn hay định cư.

Gia sư tiếng Đức cho học viên có nhu cầu định cư hay đi du học, nhưng thời gian bị hạn chế không thể theo học tại các lớp trung tâm và muốn hoàn thành khóa học với thời gian sớm nhất.

Nội dung kiến thức tiếng Đức A1:

Chủ yếu học về các kiến thức như chào hỏi, số đếm, làm quen, nghề nghiệp, công việc, nói về bản thân,... các vấn đề xung quanh cuộc sống hàng ngày, cá nhân.

3.2. Học những gì với gia sư tiếng Đức A2

Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Đức A1 bạn được học tiếp sang phần kiến thức A2. Tại phần này người học sẽ được học các kiến thức về các cuộc hội thoại hàng ngày, các thông báo bằng radio hay các tin nhắn điện thoại, các bài báo ngắn, quảng cáo hàng ngày. Hay các thông tin, tình hình của bản thân, các cuộc đối thoại ngắn. Đây là những kiến thức mà bạn sẽ học được khi học tiếng Đức tại nhà.

3.3. Học những gì với gia sư tiếng Đức B1

Chương trình tiếng Đức B1 với gia sư giúp bạn nghe hiểu được các tình huống hàng ngày như: các thông báo công cộng, các câu hỏi đơn giản, các cuộc trò chuyện ngắn. Ngoài ra bạn còn được học cấu trúc ngữ pháp để có thể trình bày về công việc, các tình huống, sự kiện, ước mơ hoài bão của bạn thân,...

3.4. Học những gì với gia sư tiếng Đức B2

Học hết kiến thức phần B1 bạn được học tiếp sang phần B2, tại phần này gia sư sẽ giúp bạn học tốt kiến thức về cách diễn đạt ngôn từ, cách ghép câu, nhịp điệu đọc các câu, học các từ vựng một cách tốt nhất. Sau khi hoàn thành các kiến thức về phần này bạn có thể đọc – nghe – hiểu - viết về tất cả các thông tin được truyền tải hay tham gia các cuộc hội thoại, giao tiếp được với người bản địa.

3.5. Học những gì với gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Đức

Học cùng với gia sư dạy tiếng Đức giúp học viên nắm được rõ về cấu trúc đề thi thường được ra và hướng dẫn các mẹo hay để có thể hoàn thành đề thi một cách tốt nhất. Đồng thời gia sư tiếng Đức giúp học viên hệ thống lại được toàn bộ kiến thức cũ, củng cố lại những phần chưa hiểu còn nhiều khúc mắc, hay nhầm lẫn. Học viên cần trải qua các bài thi mà gia sư đưa ra để củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách thi các chứng chỉ tiếng Đức. Không chỉ vậy gia sư còn giúp các học viên hoàn thiện hơn trong khâu giao tiếp chỉnh sửa các cấu trúc ngữ pháp còn sai,...

3.6. Học những gì với gia sư tiếng Đức giao tiếp, du lịch

Bạn đang cần học tiếng Đức giao tiếp để đi du lịch. Tại đây bạn được các gia sư tiếng Đức cung cấp các tình huống liên quan đến thực tế như: các tình huống ở sân bay hay trong khách sạn, gọi thức ăn nhanh, đi siêu thị hay đi mua sắm, trong các trường hợp khẩn cấp,...Học tốt với các gia sư bạn sẽ phát âm thành thạo, tự giới thiệu được về bản thân, nghe – hiểu và giao tiếp được. Ngoài ra bạn còn được học thêm về các văn hóa của nước Đức xinh đẹp.

3.7. Học những gì với gia sư tiếng Đức khi đi du học

Bạn đang muốn đi du học tới nước Đức mông mơ và bạn cần đến gia sư tiếng Đức giỏi. Đối với vấn đề này bạn sẽ được học trọn vẹn những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu,...Với gia sư bạn sẽ được làm quen với các bài thi để lấy chứng chỉ khi đi du học, đây là điều khá quan trọng đối với những bạn du học sinh.

3.8. Học những gì với gia sư tiếng Đức cho trẻ em

Đối với trẻ em cần học tiếng Đức sẽ được các gia sư có nghiệp vụ tốt nhất, hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, có khá nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức cho trẻ. Tại chương trình này các bé sẽ được học các phần như luyện các kỹ năng nghe, phát âm, từ vựng, nói, viết, ngữ pháp. Đây là những kiến thức cơ bản mà các bé có thể ghi nhớ được và tiếp thu một cách đơn giản.

3.9. Học những gì với gia sư tiếng Đức online qua mạng

Cần đến gia sư tiếng Đức qua mạng là khi bạn quá bận rộn với các công việc, không có nhiều thời gian để đến các trung tâm ngoại ngữ hay ngồi hàng giờ đồng hồ để học với gia sư, hay bạn đang ở những tỉnh lẻ nới chưa phổ biến các trung tâm ngoại ngữ và có các gia sư. Hay bạn đang là những du học sinh, công nhân đang học tập và công tác tại nước ngoài đang muốn bổ sung thêm kiến thức tiếng Đức cho bản thân. Việc học với gia sư online có thời gian linh hoạt với các phương pháp dạy học hiệu quả, học viên dễ tiếp thu được kiến thức có thể điều chỉnh được kiến thức phù hợp với từng đối tượng học viên.

Học gia sư dạy kèm tiếng Đức online qua mạng

4. Chi phí cần chi trả cho gia sư tiếng Đức

Bảng giá gia sư tiếng Đức

Giáo viên dạy 1,5 tiếng/ buổi (VNĐ/ buổi)

Một tuần dạy

1 buổi

2 buổi

3 buổi

4 buổi

5 buổi

Mức giá

240,000

480000

720,000

960,000

1,200,000

1 tháng dạy

4 buổi

8 buổi

12 buổi

16 buổi

20 buổi

Mức giá

960,000

1920000

2,880,000

3,840,000

4,800,000

Chú ý: Đây là bảng giá chung hiện nay, còn đối với mỗi trung tâm gia sư hay các cá nhân tìm việc dạy kèm tiếng Đức đều có những bảng giá khác nhau phụ thuộc vào từng đối tượng cũng như các yêu cầu của khách hàng để có mức thỏa thuận giá cả hợp lý nhất.

5. Giáo trình giảng dạy của gia sư tiếng Đức

Hiện nay có rất nhiều giáo trình giảng dạy tiếng Đức như: MENSCHEN cải tiến hệ giáo dục A1, A2, B1, B2.

Đây là giáo trình mới nhất hiện nay đều được các giáo sư soạn thảo và tổng hợp một cách đầy đủ nhất từ các giáo trình truyền thống đã có từ trước kia, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt được các kiến thức quan trọng tao ra sự say mê cho việc học tiếng Đức một cách tốt nhất.

6. Phụ huynh có thể tìm được gia sư tiếng Đức ở đâu?

Việc tìm gia sư phụ thuộc vào việc bạn đang ở khu vực nào, tại địa chỉ nào thì mới có các cách thức tuyển dụng gia sư cho mình.

6.1. Hà Nội – tìm gia sư tiếng Đức

Hà Nội là một thành phố khá phát triển, là nơi giao thương của rất nhiều các nước trên thế giới. Đặc biệt hơn Hà Nội là thủ đô của Việt Nam là điểm đến của rất nhiều kiều bào nước ngoài. Chính vì thế mà nhu cầu học tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Đức rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ có khoa tiếng Đức với học phí phù hợp với từng đối tượng. Bạn có thể tham khảo trước các thông tin tên hệ thống website trước khi đăng ký học.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi, uy tín

6.2. TP. HCM – tìm gia sư tiếng Đức

Thành phố HCM là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. Nơi đây thu hút rất nhiều các nhà đầu tư từ nước ngoài sang Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu giao tiếp với ngôn ngữ nước ngoài khá nhiều trong đó có tiếng Đức. Dẫn đến nhu cầu học tiếng Đức tại thành phố HCM khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm được một trung tâm ngoại ngữ có đào tạo tiếng Đức tại trung tâm hay cho thuê gia sư tiếng Đức tại nhà. Tùy thuộc vào mức độ bạn muốn học mà có các mức học phí khác nhau.

6.3. Tại sao bạn nên tìm gia sư dạy tiếng Đức qua Vieclam123.vn

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn các website chuyên cung cấp dịch vụ gia sư. Mỗi ngày có tới vài chục website như vậy được thành lập. Chính vì vậy mà người dùng có tâm lý hoang mang đâu là website thật và đâu là website ma – lừa đảo. Hầu hết tất cả các website đều thu phí hai chiều từ ứng viên và phụ huynh, đôi khi gặp phải trang lừa đảo người dùng mất trắng số tiền của mình. Để hạn chế những vấn đề này mà Vieclam123.vn được thành lập tạo cho người dùng những dịch vụ gia sư hoàn toàn miễn phí. Đến với Vieclam123.vn bạn nhanh chóng tìm được gia sư dạy tiếng Đức tại nhà cho mình mà không qua trung gian và không mất phí.

Hotline

0869.154.226