Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội uy tín – Có 555 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Quỳnh Anh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình nhận thấy bản thân là một người nhiệt tình, cẩn thận và có trách nhiệm. Bình thường mình khá dễ tính nhưng khi vào công việc lại khá nghiêm khắc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đinh Diệu Ly
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên của mình là Ly. Mình 18 tuổi. Mình rất thích được giảng bài giúp đỡ mọi người. Có gì sai sót mong người người bỏ qua nhà.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
lương vân oanh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các bạn lứa tuổi mầm non và cấp 1. vui vẻ, nhiệt tình, có lộ trình rõ ràng.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thu Phương
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chăm chỉ, rèn học sinh tốt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đình Duy
Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4

Xem chi tiết >
Nguyễn Thùy Trang   Hà Nội
Nguyễn Thùy Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào các bậc phụ huynh, em/cháu là Thùy Trang, hiện là sinh viên năm 3 - ĐH Kinh tế quốc dân. Bắt đầu đi dạy từ tháng 11 năm nhất, trong suốt khoảng thời gian vừa rồi em/cháu đã tích lũy được cho bản thân những kinh nghiệm phù hợp với việc gia sư, nhiệt tình và kiên nhẫn với các em học sinh. Trong quá trình học THPT em/cháu từng ôn thi HSG trong thời gian dài nên có thể giảng, lấy ví dụ và đưa ra chuyên đề học phù hợp với khả năng của các em. Hi vọng các phụ huynh có yêu cầu và cảm thấy tin tưởng em/cháu thì chúng ta có thể liên hệ về việc học tập của các em!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Huyền
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Hà Nội( một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ) chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh. - Là người nhiệt tình, năng động. -Muốn tìm công việc dạy online cho học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thu Hương
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 3 Đại học Ngoại thương. Mình đã có bằng Tiếng Nhật N3 cũng như đang học trình độ tương đương N2. Bên cạnh đó, mình rất thích Tiếng Anh (điểm thi ĐH 9.6). Hầu hết các công việc làm thêm của mình đều liên quan đến Tiếng Anh và làm việc với người nước ngoài. Mình có khả năng giao tiếp, tự tin, kĩ năng sư phạm tốt và kiến thức cơ bản ở ba môn Văn, Toán, Ngoại ngữ rất chắc chắn.

Xem chi tiết >
Hà Quỳnh Nga   Hà Nội
Hà Quỳnh Nga
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Come along with me

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
phạm thu hà
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là một người tự tin cố gắng một học sinh nhận học bổng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa

Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Hoàn Lê

Từ: Thỏa thuận sinh viên năm 4 ngành Y Đa Khoa, trường Đại Học Y Dược Thái Bình, hiện sinh sống tại Thái Bình, sẽ tốt nghiệp năm 2022   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bích   Kiên Giang

Nguyễn Ngọc Bích

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp loại giỏi, chuyên môn vững vàng, ứng dụng hình thức học tập tiên tiến cho học sinh. Được học sinh rất yêu quý.   Xem chi tiết
Nguyễn Trần Bảo Ngọc   Toàn Quốc

Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Từ: Thỏa thuận Bản thân tôi hiện đang học lớp 11 THPT, dù chưa có quá nhiều bằng cấp cao chót vót như những bậc tiền bối học IELTs hay Toeft nhưng với sự tin tưởng và giao nhiệm của mọi người cũng như thầy cô giáo tôi tin bản thân mình có thể dạy phụ đạo, kiến thức nâng cao cho các em học sinh hiện vẫn còn lúng túng, gặp khó khăn trong môn học Tiếng Anh. Nếu các em bây giờ vẫn như vậy tôi nghĩ sẽ là 1 mối lo ngại và nguy hiểm cho chính bản thân các em cũng như các bậc phụ huynh Tôi đảm bảo với kinh nghiệm cũng như sự trau dồi ngôn ngữ giao tiếp trong tiếng anh qua 11 năm học và làm gia sư tại nhà, tôi sẽ giúp các em tiến bộ hơn và phát huy hết khả năng của mình để tiếng anh không trở thành 1 nỗi sợ hãi đối với các em   Xem chi tiết
no image   Đồng Nai

Nguyễn Thụy An

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhận dạy gia sư tại nhà các bé từ 6 đến 12 tuổi, kèm 1-1 hoặc nhóm 3-4 học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Ái Nguyên

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia sư có tâm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn HIếu Anh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, Vui vẻ và Kiên trì. Có thành tích học tập 3 năm cấp 3 tốt. Điểm thi THPT quốc gia 26.55   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các bạn hãy đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để nhận thấy lợi ích, tầm quan trọng của Tiếng Anh và những kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh ở Hà Nội hiệu quả nhé!

1. Tìm thuê gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội có cần thiết?

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, Việt Nam là một nước đang phát triển đang trong công cuộc mở rộng cánh cửa toàn cầu hóa với các nước, vì thế Tiếng Anh rất quan trọng. Đặc biệt nếu bạn muốn nghiên cứu ở các nước có nền kinh tế phát triển như các nước trong khối châu Âu, thì Tiếng Anh là một ngôn ngữ mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì việc học Tiếng Anh trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Môn Tiếng Anh được đưa vào chương trình học bắt buộc ngay từ những năm học tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tiểu học, THCS, HTPT và cả đại học cao đẳng. Nhưng thực trạng của việc học Tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay vẫn còn là một vấn đề đau đầu của cha mẹ phụ huynh học sinh và của các nhà giáo dục.

Các nhà tuyển dụng họ sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có kỹ năng Tiếng Anh tốt, mức lương cho những bạn ứng viên có kỹ năng Tiếng Anh luôn cao hơn so với những bạn có kỹ năng Tiếng Anh kém. Những bạn ứng viên có Tiếng Anh tốt thì cơ hội nghề nghiệp của các bạn rộng mở hơn tươi đẹp hơn. Hiện nay các bạn ứng viên khi đi phỏng vấn tại các công ty, doanh nghiệp với một môi trường ổn định, mức lương khá thì các bạn chắc chắn sẽ nhận được một câu hỏi: Bạn có biết sử dụng Tiếng Anh không, bạn hãy giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh. Với những bạn muốn làm việc với các công ty nước ngoài hoặc bạn muốn đi du học nước ngoài thì điều quan trọng ở đây đó là Tiếng Anh.

 Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, luôn đem lại rất nhiều khó khăn cho các em học sinh, vậy nên học Tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác đòi hỏi các bạn phải có mục đích, động lực, phương pháp học người hướng dẫn rõ ràng. Việc thuê gia sư dạy kèm Tiếng Anh nói chung và thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội nói riêng là rất cần thiết. Các gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp học Tiếng Anh sao cho hiệu quả, các gia sư sẽ truyền cảm hứng cho các bạn để các bạn cảm thấy hứng thú hơn trong việc học Tiếng Anh. Các gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội sẽ rèn cho các em 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các em có 4 kỹ năng tốt sẽ giúp các em hiểu và giao tiếp với người nước ngoài một cách hiệu quả cả trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Với những lợi ích của môn học Tiếng Anh mang lại và sự cần thiết của gia sư Tiếng Anh đối với các em học sinh, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh ở Hà Nội đã sẵn sàng tìm và thuê một gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

Thuê gia sư dạy tiếng anh tại hà nội là cần thiết

2. Gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội là những ai?

Hà Nội là nơi có thị trường kinh tế, khoa học, giáo dục phát triển nhất miền Bắc, là nơi tập chung đông đảo các trường đại học và có nhiều các trường đại học danh tiếng. Vì vậy thị trường gia sư tại đây phát triển mạnh với nhiều đối tượng gia sư, chúng ta hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của mỗi đối tượng gia sư dưới đây nhé.

2.1 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là giáo viên

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh là giáo viên       

Giáo viên dạy Tiếng Anh là những người có kiến thức vô cùng vững vàng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đây là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Các thầy cô giáo sẽ bắt được tâm lý của các em và có những phương pháp truyền cảm hứng học cho các em để việc học Tiếng Anh của các em trở nên hiệu quả hơn.

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh là giáo viên

Tuy nhiên học phí trả cho gia sư Tiếng Anh là giáo viên khá cao và nhiều em học sinh có tâm lý sợ khi học với giáo viên.

2.2 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là sinh viên

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh là sinh viên

Tại Hà Nội nơi có thị trường gia sư sinh viên phát triển, việc tìm một gia sư Tiếng Anh là sinh viên khá dễ dàng với một mức học phí khá mềm. Trong việc học thì các em học sinh sẽ cảm thấy không bị áp lực như học với giáo viên.

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh là sinh viên

Mặt hạn chế lớn nhất của gia sư Tiếng Anh là sinh viên là họ thiếu kỹ năng sư phạm. Nhiều bạn gia sư có trình độ chuyên môn rất tốt nhưng không có kỹ năng truyền đạt kiến thức dẫn đến kết quả học tập của các em không cao.

2.3 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là những người làm về lĩnh vực Tiếng Anh và có trình độ chuyên môn về Tiếng Anh cao

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh là người có trình độ Tiếng Anh cao

Họ là những người có kinh nghiệm và kỹ năng Tiếng Anh rất tốt, với những kinh nghiệm đã trải qua trong quá trình làm việc trong cuộc sống. Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị đi làm thì việc học gia sư Tiếng Anh này là rất hợp lý, họ là những người đi làm họ sẽ định hướng cho các bạn cách học, phương pháp học phù hợp nhất.

Học phí của đối tượng gia sư này tùy thuộc vào thực trạng của học sinh và có thỏa thuận trước khi nhận lớp

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh là người có trình độ Tiếng Anh cao

Mặt hạn chế của đối tượng gia sư Tiếng Anh này là họ là những người đi làm nên sẽ không bám sát được chương trình học của các em, nhiều gia sư thiếu kỹ năng về sư phạm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

3.1 Gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội có chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn là tiêu chí lớn nhất để đánh giá một gia sư Tiếng Anh, là người dạy vè truyền đạt kiến thức cho người khác nên nó là tiêu chí hàng đầu để đánh giá về trình độ của gia sư. Gia sư Tiếng Anh phải có trình độ chuyên môn tốt thì mới có khả năng giảng dạy cho các em học sinh. Vì vậy khi tìm gia sư Tiếng Anh về dạy kèm cho con em mình các bậc phụ huynh nên cân nhắc trước khi mời họ về giảng dạy cho con em mình. Để chắc chắn về trình độ chuyên môn của họ, phụ huynh có thể yêu cầu các gia sư đó làm một bài test nhỏ sau đó nhờ những người có chuyên môn chấm, như vậy phụ huynh có thể tìm được một gia sư phù hợp về giảng dạy cho con em mình.

Gia sư dạy tiếng anh tại hà nội có chuyên môn cao

3.2 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội có kỹ năng sư phạm tốt

Một yếu tố không thể thiếu của một gia sư đó là kỹ năng sư phạm, gia sư Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư có kỹ năng chuyên môn Tiếng Anh cao nhưng năng giảng dạy kém thì đó không phải gia sư giỏi, họ giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng truyền đạt kiến thức cho người khác không có. Mục đích của việc học với gia sư Tiếng Anh là truyền đạt kiến thức cho các em học sinh giúp các em tiến bộ hơn trong học tập và nâng cao trình độ Tiếng Anh, vậy nên kỹ năng sư phạm là không thể thiếu.

Các phụ huynh nên cân nhắc kỹ trước khi mời gia sư Tiếng Anh về dạy kèm cho con mình nhé.

3.3 Gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội có tâm huyết với nghề

Gia sư Tiếng Anh phải là những người có tâm huyết với công việc, làm việc vì mục tiêu lớn nhất là giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập và giúp các em thành công trong cuộc sống sau này. Có rất nhiều những trường hợp các em bướng bỉnh, lười học các gia sư phải kiên nhẫn tìm ra những nguyên nhân vì sao mà các em lười học, và tìm cách tháo gỡ và giúp các em tiến bộ.

4. Mức học phí của gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội

Mức học phí trả cho gia sư Tiếng Anh dạy tại Hà Nội còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực trạng của học sinh, độ khó của kiến thức, đối tượng là gia sư … Hiện nay có hai hình thức học gia sư chính là học gia sư trực tiếp và hình thức học gia sư online, với hình thức học gia sư trực tiếp phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, với hình thức học gia sư online chỉ phù hợp với các em học sinh có học lực khá giỏi và có tinh thần trách nhiệm cao trong việc học.

Mức học phí cho gia sư Tiếng Anh là sinh viên giao động từ 150 – 250 nghìn đồng / buổi.

Mức học phí cho gia sư Tiếng Anh là giáo viên, người có trình độ Tiếng Anh tốt giao động từ 200 – 500 nghìn đồng / buổi.

5. Cách tìm gia sư dạy môn Tiếng Anh ở Hà Nội

5.1 Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội qua trung tâm gia sư

Ngày nay nhu cầu về gia sư tăng cao đặc biệt là gia sư tại Hà Nội, cùng với đó là sự phát triển của các trung tâm môi giới gia sư. Chỉ cần bạn đưa ra những yêu cầu các trung tâm này sẽ tìm cho bạn một gia sư một cách rất nhanh chóng. Tuy nhiên chất lượng của các gia sư tìm qua trung tâm không được đảm bảo, không giống như các trung tâm pro. Họ chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà tuyển nhiều gia sư có trình độ kém, dẫn đến việc học gia sư của các em học sinh không đạt hiệu quả, nhiều gia đình rơi vào cảnh tiền mất tật mang sau một thời gian học gia sư mà trình độ của con em mình nhận lại vẫn là con số không.

Vì vậy trước khi lựa chọn thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội qua trung tâm các phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn như trên nhé.

5.2 Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội qua bạn bè người thân giới thiệu

Phương pháp tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội này khá an toàn, tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không cao

5.3 Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội qua website Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là một trang web được thành lập chuyên về các việc làm cho gia sư. Tuy mới được thành lập không lâu nhưng website đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh nhờ những tính năng vượt trội của nó. Hàng ngày số lượng người truy cập vào xem tim và đăng tin rất nhiều.  Hãy cùng Vieclam123.vn tham khảo các tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội qua website này nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội qua website, các bạn hãy đọc và làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn, bạn chọn Đăng ký tiếp theo bạn chọn đăng ký tìm gia sư.

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội

Bước 2: Sau đó trang web chuyển sang trạng thái đăng ký tài khoản, tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội.

Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký tài khoản tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội

Tại trang chủ Vieclam123.vn bạn chọn Đăng tin miễn phí sau đó điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo.

Cách 2: Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn Tiếng Anh, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Hà Nội.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội qua thanh search ngang ngoài trang chủ

  • Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội qua thanh search trong trang tìm gia sư​​​​​​​​​​​​​​

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội an toàn hiệu quả của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Hotline

0869.154.226