home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 421 gia sư
Trần Thúy Quỳnh   Hà Nội
Trần Thúy Quỳnh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

em đến từ Nam Định

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Hà
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

.

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Hoài   Hà Nội
Trịnh Thị Hoài
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đang là sinh viên năm nhất của trường Bách Khoa. Mình quê ở Thanh Hoá, mình xét tuyển vào đại học bằng môn Toán Hoá Anh

Xem chi tiết >
vi như ngọc   Hà Nội
vi như ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

năng động, hoạt bát, có phương pháp dạy riêng đối với từng đối tượng học sinh để cải thiện

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hiệu Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, có trách nhiệm và giảng dạy kĩ càng cho học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thu Giang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm và tận tâm Có kinh nghiệm 4 năm gia sư tiếng Anh (luyện ôn thi đại học, Ngữ pháp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp) Hiện đang dạy tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm

Xem chi tiết >
Lê Phương Nga   Hà Nội
Lê Phương Nga
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kinh nghiệm dạy cấp 1 3 năm Có phương pháp giúp bé tiến bộ C1 kèm toán văn anh C2 toán lý hóa C3 toán hóa

Xem chi tiết >
Nguyễn Hà Phương Dịu   Hà Nội
Nguyễn Hà Phương Dịu
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

hoà đồng trung thực nhanh nhẹn chăm chỉ

Xem chi tiết >
Thiều Hữu Hiệp   Hà Nội
Thiều Hữu Hiệp
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

một người dễ gần, biết lắng nghe, tự tin trong công việc, sắp xếp ổn thỏa vấn đề. có thể đem đến bầu không khí hài hoà và sự đầu tư tinh thần cho mọi biến cố có thể xảy đến

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Uyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có kinh nghiệm đi dạy, luôn có gắng truyền đạt tốt nhất có thể đến các em!

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Nguyễn Hà Phương   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hà Phương
Gia sư Văn Từ: 200,000 vnđ/buổi Muốn nhu có nhu, thích cường có cường. Dạy văn là dạy làm người, tôi sẽ dạy các em những bài học cuộc sống ngoài những kiến thức sách giáo khoa.   Xem chi tiết
Phạm Nến   Hà Nội
Phạm Nến
Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuỳ Linh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Có trách nhiệm - Hoà đồng, năng động   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Xuân Nhi   Hà Nội
Nguyễn Thị Xuân Nhi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng nổ, kiên trì, đễ bắt nhịp với học sinh   Xem chi tiết
Đinh Thị Ngọc   Hà Nội
Đinh Thị Ngọc
Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Em đang giảng dạy môn Toán 6, 7, 8, 10, 11 ở một trung tâm Toán nhưng do nhà xa và không đảm bảo về thời gian nên em muốn xin nghỉ và đi gia sư gần nhà hơn ạ.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Trần Hải Dương
Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1998 , Gia sư từ năm 1998   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Trần Thị Châu Anh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiền lành, thân thiện, kiên nhẫn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các bạn hãy đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để nhận thấy lợi ích, tầm quan trọng của Tiếng Anh và những kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh ở Hà Nội hiệu quả nhé!

1. Tìm thuê gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội có cần thiết?

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, Việt Nam là một nước đang phát triển đang trong công cuộc mở rộng cánh cửa toàn cầu hóa với các nước, vì thế Tiếng Anh rất quan trọng. Đặc biệt nếu bạn muốn nghiên cứu ở các nước có nền kinh tế phát triển như các nước trong khối châu Âu, thì Tiếng Anh là một ngôn ngữ mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì việc học Tiếng Anh trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Môn Tiếng Anh được đưa vào chương trình học bắt buộc ngay từ những năm học tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tiểu học, THCS, HTPT và cả đại học cao đẳng. Nhưng thực trạng của việc học Tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay vẫn còn là một vấn đề đau đầu của cha mẹ phụ huynh học sinh và của các nhà giáo dục.

Các nhà tuyển dụng họ sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có kỹ năng Tiếng Anh tốt, mức lương cho những bạn ứng viên có kỹ năng Tiếng Anh luôn cao hơn so với những bạn có kỹ năng Tiếng Anh kém. Những bạn ứng viên có Tiếng Anh tốt thì cơ hội nghề nghiệp của các bạn rộng mở hơn tươi đẹp hơn. Hiện nay các bạn ứng viên khi đi phỏng vấn tại các công ty, doanh nghiệp với một môi trường ổn định, mức lương khá thì các bạn chắc chắn sẽ nhận được một câu hỏi: Bạn có biết sử dụng Tiếng Anh không, bạn hãy giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh. Với những bạn muốn làm việc với các công ty nước ngoài hoặc bạn muốn đi du học nước ngoài thì điều quan trọng ở đây đó là Tiếng Anh.

 Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, luôn đem lại rất nhiều khó khăn cho các em học sinh, vậy nên học Tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác đòi hỏi các bạn phải có mục đích, động lực, phương pháp học người hướng dẫn rõ ràng. Việc thuê gia sư dạy kèm Tiếng Anh nói chung và thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội nói riêng là rất cần thiết. Các gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp học Tiếng Anh sao cho hiệu quả, các gia sư sẽ truyền cảm hứng cho các bạn để các bạn cảm thấy hứng thú hơn trong việc học Tiếng Anh. Các gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội sẽ rèn cho các em 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các em có 4 kỹ năng tốt sẽ giúp các em hiểu và giao tiếp với người nước ngoài một cách hiệu quả cả trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Với những lợi ích của môn học Tiếng Anh mang lại và sự cần thiết của gia sư Tiếng Anh đối với các em học sinh, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh ở Hà Nội đã sẵn sàng tìm và thuê một gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

Thuê gia sư dạy tiếng anh tại hà nội là cần thiết

2. Gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội là những ai?

Hà Nội là nơi có thị trường kinh tế, khoa học, giáo dục phát triển nhất miền Bắc, là nơi tập chung đông đảo các trường đại học và có nhiều các trường đại học danh tiếng. Vì vậy thị trường gia sư tại đây phát triển mạnh với nhiều đối tượng gia sư, chúng ta hãy cùng xem những mặt tích cực và hạn chế của mỗi đối tượng gia sư dưới đây nhé.

2.1 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là giáo viên

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh là giáo viên       

Giáo viên dạy Tiếng Anh là những người có kiến thức vô cùng vững vàng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đây là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Các thầy cô giáo sẽ bắt được tâm lý của các em và có những phương pháp truyền cảm hứng học cho các em để việc học Tiếng Anh của các em trở nên hiệu quả hơn.

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh là giáo viên

Tuy nhiên học phí trả cho gia sư Tiếng Anh là giáo viên khá cao và nhiều em học sinh có tâm lý sợ khi học với giáo viên.

2.2 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là sinh viên

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh là sinh viên

Tại Hà Nội nơi có thị trường gia sư sinh viên phát triển, việc tìm một gia sư Tiếng Anh là sinh viên khá dễ dàng với một mức học phí khá mềm. Trong việc học thì các em học sinh sẽ cảm thấy không bị áp lực như học với giáo viên.

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh là sinh viên

Mặt hạn chế lớn nhất của gia sư Tiếng Anh là sinh viên là họ thiếu kỹ năng sư phạm. Nhiều bạn gia sư có trình độ chuyên môn rất tốt nhưng không có kỹ năng truyền đạt kiến thức dẫn đến kết quả học tập của các em không cao.

2.3 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là những người làm về lĩnh vực Tiếng Anh và có trình độ chuyên môn về Tiếng Anh cao

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh là người có trình độ Tiếng Anh cao

Họ là những người có kinh nghiệm và kỹ năng Tiếng Anh rất tốt, với những kinh nghiệm đã trải qua trong quá trình làm việc trong cuộc sống. Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị đi làm thì việc học gia sư Tiếng Anh này là rất hợp lý, họ là những người đi làm họ sẽ định hướng cho các bạn cách học, phương pháp học phù hợp nhất.

Học phí của đối tượng gia sư này tùy thuộc vào thực trạng của học sinh và có thỏa thuận trước khi nhận lớp

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh là người có trình độ Tiếng Anh cao

Mặt hạn chế của đối tượng gia sư Tiếng Anh này là họ là những người đi làm nên sẽ không bám sát được chương trình học của các em, nhiều gia sư thiếu kỹ năng về sư phạm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

3.1 Gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội có chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn là tiêu chí lớn nhất để đánh giá một gia sư Tiếng Anh, là người dạy vè truyền đạt kiến thức cho người khác nên nó là tiêu chí hàng đầu để đánh giá về trình độ của gia sư. Gia sư Tiếng Anh phải có trình độ chuyên môn tốt thì mới có khả năng giảng dạy cho các em học sinh. Vì vậy khi tìm gia sư Tiếng Anh về dạy kèm cho con em mình các bậc phụ huynh nên cân nhắc trước khi mời họ về giảng dạy cho con em mình. Để chắc chắn về trình độ chuyên môn của họ, phụ huynh có thể yêu cầu các gia sư đó làm một bài test nhỏ sau đó nhờ những người có chuyên môn chấm, như vậy phụ huynh có thể tìm được một gia sư phù hợp về giảng dạy cho con em mình.

Gia sư dạy tiếng anh tại hà nội có chuyên môn cao

3.2 Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội có kỹ năng sư phạm tốt

Một yếu tố không thể thiếu của một gia sư đó là kỹ năng sư phạm, gia sư Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư có kỹ năng chuyên môn Tiếng Anh cao nhưng năng giảng dạy kém thì đó không phải gia sư giỏi, họ giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng truyền đạt kiến thức cho người khác không có. Mục đích của việc học với gia sư Tiếng Anh là truyền đạt kiến thức cho các em học sinh giúp các em tiến bộ hơn trong học tập và nâng cao trình độ Tiếng Anh, vậy nên kỹ năng sư phạm là không thể thiếu.

Các phụ huynh nên cân nhắc kỹ trước khi mời gia sư Tiếng Anh về dạy kèm cho con mình nhé.

3.3 Gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội có tâm huyết với nghề

Gia sư Tiếng Anh phải là những người có tâm huyết với công việc, làm việc vì mục tiêu lớn nhất là giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập và giúp các em thành công trong cuộc sống sau này. Có rất nhiều những trường hợp các em bướng bỉnh, lười học các gia sư phải kiên nhẫn tìm ra những nguyên nhân vì sao mà các em lười học, và tìm cách tháo gỡ và giúp các em tiến bộ.

4. Mức học phí của gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội

Mức học phí trả cho gia sư Tiếng Anh dạy tại Hà Nội còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực trạng của học sinh, độ khó của kiến thức, đối tượng là gia sư … Hiện nay có hai hình thức học gia sư chính là học gia sư trực tiếp và hình thức học gia sư online, với hình thức học gia sư trực tiếp phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, với hình thức học gia sư online chỉ phù hợp với các em học sinh có học lực khá giỏi và có tinh thần trách nhiệm cao trong việc học.

Mức học phí cho gia sư Tiếng Anh là sinh viên giao động từ 150 – 250 nghìn đồng / buổi.

Mức học phí cho gia sư Tiếng Anh là giáo viên, người có trình độ Tiếng Anh tốt giao động từ 200 – 500 nghìn đồng / buổi.

5. Cách tìm gia sư dạy môn Tiếng Anh ở Hà Nội

5.1 Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội qua trung tâm gia sư

Ngày nay nhu cầu về gia sư tăng cao đặc biệt là gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội, cùng với đó là sự phát triển của các trung tâm môi giới gia sư. Chỉ cần bạn đưa ra những yêu cầu các trung tâm này sẽ tìm cho bạn một gia sư một cách rất nhanh chóng. Tuy nhiên chất lượng của các gia sư tìm qua trung tâm không được đảm bảo, không giống như các trung tâm pro. Họ chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà tuyển nhiều gia sư có trình độ kém, dẫn đến việc học gia sư của các em học sinh không đạt hiệu quả, nhiều gia đình rơi vào cảnh tiền mất tật mang sau một thời gian học gia sư mà trình độ của con em mình nhận lại vẫn là con số không.

Vì vậy trước khi lựa chọn thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội qua trung tâm các phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn như trên nhé.

5.2 Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội qua bạn bè người thân giới thiệu

Phương pháp tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội này khá an toàn, tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không cao

5.3 Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội qua website Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là một trang web được thành lập chuyên về các việc làm cho gia sư. Tuy mới được thành lập không lâu nhưng website đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh nhờ những tính năng vượt trội của nó. Hàng ngày số lượng người truy cập vào xem tim và đăng tin rất nhiều.  Hãy cùng Vieclam123.vn tham khảo các tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội qua website này nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội qua website, các bạn hãy đọc và làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn, bạn chọn Đăng ký tiếp theo bạn chọn đăng ký tìm gia sư.

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội

Bước 2: Sau đó trang web chuyển sang trạng thái đăng ký tài khoản, tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội.

Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký tài khoản tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội

Tại trang chủ Vieclam123.vn bạn chọn Đăng tin miễn phí sau đó điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo.

Cách 2: Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn Tiếng Anh, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Hà Nội.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội qua thanh search ngang ngoài trang chủ​​​​​​​

  • Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

​​​​​​​Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hà nội qua thanh search trong trang tìm gia sư​​​​​​​​​​​​​​

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội an toàn hiệu quả của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!