Tìm gia sư Tiếng Anh tại Bình Dương uy tín – Có 11 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Trần Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Thủ Dầu Một. Đang đi làm và đi dạy thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Hiền Nga   Bình Dương
Đỗ Thị Hiền Nga
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Có khả năng giảng giải và kiên nhẫn giảng giải trong trường hợp học sinh chưa tiếp thu kịp

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Tuyết Trâm   Bình Dương
Nguyễn Thị Tuyết Trâm
Gia sư Tiếng Việt , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bình Dương

chuyên về tiếng anh, dạy nhiệt tình

Xem chi tiết >
Trần Thị Thu Trang   Bình Dương
Trần Thị Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện là giáo viên dạy lớp tại trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký Có thể dạy tất cả các môn trong chương trình Tiểu học và tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 7

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
Lê Thị Hậu   Bình Dương
Lê Thị Hậu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Mình là Hậu.Sinh viên năm 2 trường đại học Bình Dương.Mình luôn là người nghiêm túc trong công việc

Xem chi tiết >
Chu Thị Hà Giang   Bình Dương
Chu Thị Hà Giang
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

em tên Giang sinh viên năm nhất trường đh công nghiệp TPHCM và hiện đang làm cashier ở siêu thị mong muốn đc dạy tiếng anh cho mấy be cấp 1

Xem chi tiết >
HÀ PHAN NGỌC QUÂN   Bình Dương
HÀ PHAN NGỌC QUÂN
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi tên Hà Phan Ngọc Quân Hiện đang là sinh viên nhưng có kinh nghiệm về dạy học luyện thi Đã tham gia rất nhiều kì thi lớn nhỏ Là người hòa đồng nhẫn nại luôn vui vẻ luôn chiến đấu cùng học sinh

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Mi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Yêu con nít

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Quốc Hưng   Hồ Chí Minh

Trần Quốc Hưng

Gia sư Toán Từ: 160,000 vnđ/buổi Hòa nhã , kiên nhẫn...thích trẻ em   Xem chi tiết
Trần Quang Khải   Toàn Quốc

Trần Quang Khải

Từ: Thỏa thuận Tên: Trần Quang Khải Quê quán: Cà Mau Đang học tại Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sdt: 0944723661 zalo: 01266860681 Fb: Khai Quang   Xem chi tiết
Nguyễn Hoài Nhung   Thái Bình

Nguyễn Hoài Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi có trách nhiệm, nhẫn nại và tâm huyết với nghề   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

nguyên thi thuy

Từ: Thỏa thuận tốt nghiệp 200h hatha và 300h phục hồi với nhiều năm kinh nghiệm phục hồi được nhiều vấn đề sức khỏe của học viên   Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Như Quỳnh   Toàn Quốc

Nguyễn Vũ Như Quỳnh

Từ: Thỏa thuận e tên Wìnk nka:)   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hằng   Thái Bình

Nguyễn Thị Hằng

Gia sư Lý , Hóa Từ: 25,000 vnđ/buổi mình tuy học lớp ban D thiên về Toán Văn Anh nhưng lại học trái khối đó là khối Toán Lí Hóa và mình đã thi đỗ vào trường Y   Xem chi tiết
mai kiều trang   Hà Nội

mai kiều trang

Gia sư Từ: Thỏa thuận abcdyzd 1234567891011121314151617181920   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương là những điều mà bạn cần lưu ý để tìm kiếm hiệu quả, tìm được người dạy kèm có trình độ kiến thức và khả năng dạy kèm tốt. 

1. Có cần thiết thuê gia sư tiếng Anh tại Bình Dương?

Để thấy rõ hơn sự cần thiết thuê gia sư tiếng Anh cho con đang trong độ tuổi đi học hay những người đi làm, người mong muốn học tiếng Anh ở trình độ bất kỳ, chúng ta cùng xem xét những lợi ích thiết thực mà học gia sư tiếng Anh mang tới như sau:

Gia sư dạy tiếng anh tại bình dương là cần thiết

• Học gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ theo cách một thầy kèm cặp riêng một học trò nên rất thuận tiện trao đổi, tương tác. Học môn gì không biết chứ học tiếng Anh có người giao tiếp, tương tác sẽ giúp người học tiến bộ nhanh hơn, có điều kiện rèn luyện ngôn ngữ tốt hơn.

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành với học sinh trong việc học ngôn ngữ này, trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn việc học kiến thức, thực hành ngôn ngữ cũng như làm bài tập, ôn tập luyện thi, kiểm tra. Họ cũng là người biết được trình độ của người học, biết cần bổ sung những kiến thức nào, dạy lại những nội dung gì cần thiết để họ nắm được kiến thức, làm bài tập tốt hơn.

• Học sinh sẽ thuận tiện khi muốn đặt câu hỏi về bài học, nhờ gia sư hướng dẫn khi gặp bài tập khó cũng như chia sẻ, hỏi ý kiến gia sư về cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả, phương pháp học tốt nhất hay tài liệu tham khảo nào.

• Học ngay tại nhà nên học sinh sẽ có điều kiện tập trung vào bài học, không có cơ hội tám chuyện hay bị phân tán bởi những tác động bên ngoài như học ở trung tâm hay trên lớp đông học sinh.

• Gia sư tiếng Anh tại nhà giúp học sinh và phụ huynh không mất thời gian, công sức đưa đón hay tới trung tâm, tới lớp học. Vì vậy, bạn sẽ có thêm thời gian trong ngày để làm những công việc khác cho mình.

• Cha mẹ thuận tiện theo dõi, giám sát quá trình học gia sư tại nhà một cách thuận tiện qua những buổi học trực tiếp, trao đổi với gia sư cũng như hỗ trợ, can thiệp kịp thời giúp việc dạy kèm và học của con diễn ra thuận lợi.

Như vậy, bạn hãy xem xét có cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Bình Dương hay không cho con cái hay cho chính bản thân mình nhé.

2. Những đối tượng gia sư tiếng Anh ở Bình Dương

Xét về đối tượng gia sư ở tỉnh Bình Dương, bạn có thể tìm thấy gia sư dạy kèm đa dạng môn học khác nhau, cho các cấp học không giới hạn số lượng. Gia sư tiếng Anh tại nhà cũng vậy sẽ có tương ứng các đối tượng gia sư cho bạn lựa chọn khác nhau.

2.1. Sinh viên

Những sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh, học chuyên ngành tiếng Anh hay liên quan, đặc biệt có khả năng tiếng Anh giỏi, tự tin nhận dạy kèm tại nhà học sinh ở cấp học tương ứng với trình độ của mình.

2.2. Giáo viên

Giáo viên tiếng Anh hay môn học nào đó có khả năng tiếng Anh tốt, có khả năng dạy kèm đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay trường cao đẳng đại học nào đó. Họ muốn nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà để làm thêm trong thời gian rảnh rỗi hay kiếm thêm thu nhập.

2.3. Người đi làm

Người đi làm có trình độ bằng cấp cũng là đối tượng nhận dạy gia sư tại nhà khá phổ biến hiện nay. Họ nhận dạy gia sư nhiều môn học khác nhau tương ứng với khả năng kiến thức của bản thân. Những người nhận dạy kèm tiếng Anh tại Bình Dương thường học chuyên ngành tiếng Anh hoặc có khả năng tiếng Anh tốt, đủ tự tin để dạy kèm.

Gia sư dạy tiếng anh tại bình dương là những ai

Đó là những đối tượng gia sư tiếng Anh phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ở khu vực tỉnh Bình Dương cho mình. Hãy tham khảo và lựa chọn phù hợp bạn nhé.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Bình Dương

Đối với những người có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Bình Dương, bạn nên lưu ý thêm những tiêu chí lựa chọn người dạy kèm sau đây để đạt được chất lượng tốt, phù hợp nhất:

• Bằng cấp: Gia sư cần có bằng cấp chính quy với chuyên ngành tương ứng hoặc liên quan hay có khả năng tiếng Anh tốt. Có thể nói, một người muốn tìm việc gia sư thành công thường phải có trình độ bằng cấp. Phụ huynh hay người nào đó cần tìm gia sư tiếng Anh nên chọn người có bằng cấp và khả năng tiếng Anh giỏi. Điều này sẽ giúp đảm bảo gia sư có trình độ kiến thức về tiếng Anh và khả năng tư duy, giảng dạy tốt.

• Tính cách kiên nhẫn, thân thiện: Làm gia sư không chỉ cần có kiến thức mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn. Vì học sinh không tiếp thu bài nhanh như bạn nên sẽ rất nhiều lần gia sư sẽ phải dạy đi dạy lại những nội dung kiến thức tưởng đơn giản với bạn. Cùng với đó là sự thân thiện giúp học sinh cởi mở hơn trong mỗi buổi học để gia sư biết được, có cách dạy hiệu quả hơn.

• Khả năng thích ứng, linh hoạt: Đối với mỗi người học riêng sẽ có phong cách học, tính cách khác nhau, vì vậy gia sư cần có khả năng thích ứng tốt để nhanh chóng bắt nhịp với người học. Đồng thời, bạn cần có sự linh hoạt trong cách giảng dạy để tạo ra những buổi học hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của học trò tốt hơn từ đó mang lại kết quả học tập tốt.

• Kinh nghiệm: Bạn tìm gia sư tiếng Anh ở Bình Dương nên chọn người từng dạy đối tượng tương đương là tốt nhất, đặc biệt nếu dạy học sinh cuối cấp hay ôn luyện thi tốt nghiệp cấp 2,3 và đại học. Tuy nhiên, nếu chỉ dạy gia sư cho những đối tượng học sinh học kiến thức, kỹ năng, không đối mặt với những kỳ thi quan trọng có thể linh hoạt về kinh nghiệm và điều cốt lõi là gia sư dạy hiệu quả, tiến bộ.

• Học phí gia sư: Đây là điều mà bạn cũng cần quan tâm vì học phí gia sư tiếng Anh khá cao so với các môn học khác tại nhà. Tiền học phí gia sư sẽ tiêu tốn của bạn một khoản kha khá hàng tháng đấy. Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên đưa ra những tiêu chí lựa chọn tìm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương phù hợp nhé.

Một số tiêu chí ở trên để bạn có gợi ý tốt trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn gia sư tiếng Anh dạy kèm cho mình. Ngoài ra, người ta còn có thể thêm những tiêu chí riêng như giới tính, trường học cụ thể…

4. Học phí thuê gia sư tiếng Anh tại Bình Dương

Bạn hãy tham khảo những mức học phí thuê gia sư tiếng Anh ở Bình Dương sau đây cho mình:

Học phí thuê gia sư tiếng anh tại bình dương

• Thuê gia sư tiếng Anh mẫu giáo, cấp 1 tại Bình Dương: Sinh viên từ 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 100 – 150 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh cấp 2 tại Bình Dương: Sinh viên từ 100 – 130 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 250 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh cấp 3 tại Bình Dương: Sinh viên từ 130 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh theo nhu cầu tại Bình Dương: Sinh viên từ 100 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi.

5. Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Bình Dương?

Để tìm gia sư dạy tiếng Anh ở Bình Dương chất lượng, hiệu quả và thuận tiện, bạn đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương cho bạn

Bạn có nhiều cách tìm gia sư tiếng Anh ở khu vực Bình Dương mà hiện nay mọi người vẫn áp dụng và có những hiệu quả khác nhau, bao gồm:

• Tìm gia sư bằng cách liên hệ với trường học của con, liên hệ với các trường đại học cao đẳng mà bạn muốn tìm sinh viên dạy kèm. Bạn tới trường để gặp thầy cô dạy của con hay liên hệ với các phòng ban có liên quan để xin thông tin và hướng dẫn tốt hơn. Bạn có thể tìm được gia sư tốt mà không mất phí dịch vụ.

• Tìm gia sư thông quan người quen, người thân hay bạn bè của bạn có nhận dạy kèm tại nhà hay biết giới thiệu gia sư khác tốt cho. Cách này hẳn sẽ không mất tiền phí dịch vụ và đáng tin cậy.

• Tìm gia sư nhờ trung tâm dịch vụ gia sư với một khoản phí nhất định do họ quy định. Cách này cũng khá phổ biến được nhiều người áp dụng từ lâu.

• Tìm gia sư nhờ mạng internet. Đây là cách khá mới mẻ, thu hút nhiều người sử dụng vì những tiện ích mang lại, sự thuận tiện, sự đa dạng để lựa chọn gia sư hay tham khảo thông tin. Đặc biệt bạn dễ dàng tìm gia sư ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi rất tiết kiệm thời gian, thuận tiện sử dụng.

Tóm lại, hiện nay người ta tìm gia sư tiếng Anh hay môn học gì tại tỉnh Bình Dương với những cách trên. Bạn xem có cách nào thuận tiện và hiệu quả thì sử dụng dù là một cách hay nhiều cách. Nhưng hãy bắt đầu tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc dịch vụ mất phí nhé. Đừng bỏ qua trang Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà miễn phí rất thuận tiện sử dụng.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương miễn phí

Tìm gia sư tại nhà trên Vieclam123.vn rất đơn giản, dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và thực hiện. Cuối cùng bạn nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại đăng ký là thành công.

Sau đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về kinh nghiệm, tư vấn tìm gia sư tại nhà từ các tin bài trên website như mục Chia sẻ kinh nghiệm hay mục Tìm gia sư với nhiều chủ để khác nhau có các bài tổng hợp cách tìm gia sư thiết thực. Khi đã có chút kinh nghiệm tìm kiếm, bạn thực hiện tìm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương theo 2 cách vô cùng đơn giản sau:

Cách 1: Tìm gia sư tiếng Anh ở Bình Dương miễn phí bằng cách đăng tin

Bạn đăng tin bằng cách chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Khi giao diện mới hiện ra, bạn điền chọn thông tin vào các box tương ứng và hoàn tất. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Càng điền chọn chi tiết, tin đăng tìm gia sư tiếng Anh ở Bình Dương của bạn càng đầy đủ về yêu cầu, dạy gia sư ra sao giúp ứng viên hiểu chủ động liên hệ. Tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ và kết quả tìm kiếm nên khả năng tiếp cận là không giới hạn.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại bình dương qua đăng tin miễn phí trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc cho phép tìm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương cực nhanh

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc trên Vieclam123.vn như sau:

a. Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Đó là các box thông tin theo hàng ngang ở dưới thanh menu để bạn điền chọn:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Anh
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại bình dương qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp trong box cuối hàng.

b. Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dưới.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại bình dương qua thanh search trong trang tìm gia sư

Hệ thống xử lý và cho rất kết quả chính xác với những từ khóa mà bạn đã chọn trong các box chỉ trong tích tắc. Vì vậy, để ra nhiều kết quả tìm kiếm hơn, bạn nên bỏ chọn và chọn các box phụ một cách linh hoạt nhé.

Nói chung, đây là tiện ích tuyệt vời và miễn phí dành cho gia sư và phụ huynh mà bạn không thể bỏ qua giúp tìm kiếm gia sư thuận tiện và vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Có thể nói, Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Tóm lại, tất cả những thông tin về kinh nghiệm gia sư tiếng Anh tại Bình Dương ở trên hy vọng sẽ giúp ích tốt cho các bạn, đặc biệt là những phụ huynh mong muốn đầu tư cho con mình học hành tốt hơn, đỡ vất vả.