Tìm gia sư Tiếng Anh tại Bắc Ninh uy tín – Có 5 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Bắc Ninh

Đào Xuân Hoàn   Bắc Ninh
Đào Xuân Hoàn
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Yêu thích tre em và nghe nhac .Yêu nghề

Xem chi tiết >
hoàng thị Thắm   Bắc Ninh
hoàng thị Thắm
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

tôi đã dạy qua các cấp và có nhiều giải HSG và hùng biện tiếng Anh.có thể dạy thêm tiếng trung và tiếng Nga

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Ngọc Ánh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

"My goal is not to be better than anyone else, but to be better than I used to be"

Xem chi tiết >
nguyễn thị thu hà   Bắc Ninh
nguyễn thị thu hà
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Có phương pháp học tập mới hiệu quả, học viên hào hứng, vui vẻ trong quá trình học

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Bảo Nhi   Hà Nội

Phạm Bảo Nhi

Gia sư Tiếng Trung Từ: 180,000 vnđ/buổi Là người thật thà, chăm chỉ, tâm huyết.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vương Mỹ Anh

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi TOEIC 875 điểm tháng 5/2019   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Oanh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Có khả năng truyền đạt tốt   Xem chi tiết
Phạm Thành Trung   Hồ Chí Minh

Phạm Thành Trung

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Nam, 26 T độc thân vui tính thích du lịch và nấu ăn   Xem chi tiết
TRƯƠNG THỊ YÊN LYNH   Hồ Chí Minh

TRƯƠNG THỊ YÊN LYNH

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, cẩn thận   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Hiếu   Hồ Chí Minh

Nguyễn Minh Hiếu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi đã từng đi dạy   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Mã Thị Huệ

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là sinh viên đại học ngoại thương. Có kinh nghiệm trong việc gia sư toán và tiếng anh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Với sự phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ, nhu cầu tìm gia sư tại nhà, tìm gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh được nhiều người, nhiều phụ huynh quan tâm hơn hiện nay. Sau đây là một vài gợi ý để bạn tìm gia sư tốt nhất.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh có cần thiết?

Nói về sự cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh cho đối tượng nào đó, bạn cần xét vào tình hình thực tế. Mặc dù, nếu bạn mong muốn học tiếng Anh để theo kịp chương trình, để ôn luyện thi đại học hay lấy chứng chỉ… đều cần thiết học với một gia sư riêng tại nhà. Bởi thuê gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực mà không phải cách học nào cũng có được, cụ thể bao gồm:

Gia sư dạy tiếng anh tại bắc ninh là cần thiết

• Học tiếng Anh với gia sư riêng tại nhà, bạn sẽ học theo hình thức một thầy một trò nên có sự tương tác, trao đổi tốt hơn, thường xuyên hơn. Theo đó rất có lợi cho người học tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, phát âm tiếng Anh. Sự luyện tập tiếng Anh là một trong những bí quyết giỏi được ngôn ngữ này. Từ đó, người học sẽ nhanh tiến bộ hơn, nắm bài tốt hơn.

• Gia sư tiếng Anh dạy kèm sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, cởi mở với học sinh. Họ có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ người học học kiến thức mới, làm bài tập cho tới ôn tập để kiểm tra, làm bài thi đạt được mục tiêu học tập đề ra.

• Người học với gia sư riêng với tâm lý khá thoải mái, thân thiện nên có thể hỏi về bài học, hỏi về những khúc mắc, khó khăn trong việc học của bản thân xin tư vấn, giải pháp của gia sư như về kỹ năng học, sách tham khảo, trải nghiệm học tiếng Anh trước kia của họ.

• Phụ huynh rất thuận tiện theo dõi việc học gia sư ngay tại nhà mình bất cứ lúc nào như những buổi học, gặp mặt trao đổi với gia sư cho tới xem tài liệu tham khảo, xem kết quả học tập để có những hoạt động hỗ trợ, điều chỉnh kịp thời giúp việc dạy học luôn đúng mục tiêu đã đề ra.

• Học gia sư tiếng Anh tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại đáng kể của cả phụ huynh và gia sư, đặc biệt khi đưa đón con con nhỏ. Đây là tiện ích của việc học gia sư tại nhà mà nhiều người lựa chọn hơn cả vì cuộc sống bận rộn.

• Học gia sư riêng tại nhà, con bạn có điều kiện tập trung học hơn, nhưng bạn chú ý tránh con có tâm lý ỷ lại hết vào gia sư, không chịu làm bài tập đến khi kiểm tra vẫn không tự làm được bài. Học gia sư tại nhà ít bị tác động bởi những tác động bên ngoài, không có cơ hội nói chuyện.

• Hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn gia sư với những tiêu chí của mình đưa ra sao cho phù hợp với người học, phù hợp với điều kiện của bản thân tốt hơn.

2. Gia sư tiếng Anh ở Bắc Ninh là những ai?           

Khi bạn tìm gia sư tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh, bạn nên biết được những đối tượng gia sư nhận dạy kèm môn học này sẽ gồm những ai để có thể lựa chọn tốt hơn, biết rõ những ưu nhược điểm của họ để tìm đối tượng tốt nhất, phù hợp nhất. Sau đây là các những người thường tham gia dạy kèm tại nhà ở Bắc Ninh về môn tiếng Anh:

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trong tỉnh có khả năng tiếng Anh tốt, thậm chí học chuyên ngành tiếng Anh hay liên quan. Số lượng này tập trung nhiều nhất ở khu vực gần trường mà họ đang theo học. Theo đó, bạn sẽ tìm được sinh viên gia sư tương ứng.

• Giáo viên đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng hoặc trường phổ thông có khả năng tiếng Anh tốt để dạy kèm trình độ tương đương. Đó là thầy cô dạy tiếng Anh hoặc môn học nào đó có liên quan. Ngoài ra, sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên tiếng Anh về hưu cũng là những đối tượng có những đặc điểm tương tự với mức học phí thấp hơn, dễ tìm hơn.

• Những người đi làm có trình độ bằng cấp với khả năng tiếng Anh tốt. Thông thường, họ là người từng dạy kèm gia sư tiếng Anh trước kia thời sinh viên. Nay đi làm ở công ty, doanh nghiệp, họ muốn tìm việc gia sư tiếng Anh ở Bắc Ninh sau giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập.

Tóm lại, ở Bắc Ninh, đây là 3 nhóm đối tượng gia sư phổ biến mà bạn thường gặp nhất. Họ đều là những người có trình độ, học lực tốt, đặc biệt có trình độ tiếng Anh, sự tự tin để dạy kèm tại nhà. Mỗi nhóm đối tượng lại có nhiều ứng viên gia sư khác nhau giúp bạn lựa chọn tốt hơn.

3. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh

Tiếp theo, để có gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Bắc Ninh chất lượng, uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh dạy kèm giỏi tại nhà:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng anh tại bắc ninh

• Bằng cấp: Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc liên quan, đặc biệt cần có trình độ tiếng Anh tốt tương ứng với cấp học, kiến thức mà người học đang cần. Bởi nói giỏi tiếng Anh cũng rất vô cùng như có người giỏi giao tiếp nghe nói, có người giỏi viết, dịch…

• Kinh nghiệm: Tiếp đến, bạn có thể xét tới kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh cho người chuẩn bị thi, học sinh cuối cấp nên tìm người từng dạy kèm đối tượng đương đương với thành tích tốt là hay nhất. Nếu không, bạn nên chọn người giỏi có kinh nghiệm gia sư. Trường học, người học không có những kỳ thi, học nâng cao kiến thức, học sinh đầu cấp hay giữa cấp, bạn chỉ cần gia sư dạy tiến bộ, còn về kinh nghiệm có thể linh hoạt.

• Sự kiên nhẫn, nhiệt huyết: Đây là yếu tố không thể thiếu đối với người làm gia sư tại nhà vì người học sẽ không có khả năng tiếp thu nhanh như bạn. Vì vậy, việc dạy đi dạy lại một nội dung kiến thức là điều thường xuyên, như là một việc cơ bản của việc dạy kèm riêng.

• Khả năng thích ứng, thân thiện và cởi mở: Điều này giúp bạn hòa nhập nhanh với học sinh, nắm bắt được tâm lý người học tốt để từ đó có cách dạy phù hợp, hiểu được những mong muốn của học sinh mình dạy kèm. Sự thân thiện, cởi mở giúp người học thoải mái, có thể tâm sự với gia sư tốt hơn trong quá trình dạy kèm của bạn.

• Học phí dạy kèm tiếng Anh tại nhà: Mặc dù đây là vấn đề tế nhị khi đề cập tới nhưng bạn cần lưu ý bởi thuê gia sư riêng dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ tốn một khoản phí kha khá đấy. Bởi đây là môn học được nhiều người có nhu cầu, học phí khá cao so với các môn học khác. Tuy nhiên, mức học phí gồm nhiều bậc khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố mà bạn cũng cần phải nắm được.

Như vậy, khi bạn tìm gia sư tiếng Anh tại nhà thì đừng bỏ qua những tiêu chí gợi ý ở trên để áp dụng vào thực tế để tìm kiếm hiệu quả, chất lượng hơn.

4. Học phí thuê gia sư môn tiếng Anh tại Bắc Ninh

Trong phần này, bạn sẽ biết được cơ bản về mức học phí thuê gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh. Thuê gia sư tại nhà ở tỉnh thành này môn tiếng Anh có nhiều mức học phí khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí cao hay thấp như đối tượng gia sư là ai, sinh viên hay giáo viên, khu vực dạy là thành phố hay huyện xã xa xôi, số buổi dạy trong tuần cũng ảnh hưởng nhiều tới tổng số tiền bạn sẽ phải trả đấy…

Để thuận tiện cho bạn, dưới đây là mức học phí thuê gia sư tiếng Anh tại tỉnh Bắc Ninh để tham khảo bao gồm:

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 60 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh cấp 2 tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 200 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh cấp 3 và luyện thi đại học tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư theo yêu cầu tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 100 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

Bạn hãy xem xét tất cả các mức học phí để lựa chọn phù hợp cho mình để vẫn đảm bảo gia sư chất lượng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý.

5. Cách tìm gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh?

Làm sao tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Bắc Ninh cho chất lượng, đơn giản và nhanh chóng có lẽ là điều mà mọi người đều mong muốn. Sau đây là một số điều có thể giúp ích được cho bạn.

Những cách tìm gia sư dạy tiếng anh tại bắc ninh

5.1. Có 4 cách tìm gia sư tiếng Anh ở Bắc Ninh hiện nay

Bạn đang tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở khu vực tỉnh Bắc Ninh môn tiếng Anh hay bất kỳ môn học nào, cho đối tượng nào cũng có thể áp dụng các cách tìm gia sư sau đây:

• Tìm gia sư qua người thân, bạn bè giới thiệu.

• Tìm gia sư qua trường lớp của con hay các trường đại học cao đẳng trong tỉnh Bắc Ninh. Trong nhiều trường hợp, cách này cũng miễn phí giới thiệu. Bạn tới tận trường, gặp thầy cô giáo liên quan hay phòng ban để nhờ tư vấn, giới thiệu.

• Tìm gia sư qua hình thức online trên mạng ở các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là website gia sư. Đây là xu hướng thu hút nhiều người dùng bởi tính thuận tiện, có thể tìm ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng lại thêm nhiều lựa chọn, tham khảo tốt hơn.

• Tìm gia sư qua trung tâm gia sư giới thiệu. Đây là dịch vụ có mất phí từ lâu được nhiều người quen sử dụng.

Như vậy, có nhiều kênh để bạn thực hiện tìm gia sư tiếng Anh. Nhưng bạn hãy chọn cách tìm dễ dàng và có hiệu quả dù là 1 cách hay nhiều cách cùng lúc. Đặc biệt nên tìm gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh miễn phí trước sau đó mới cân nhắc sử dụng dịch vụ mất tiền.

Một trong những địa chỉ gia sư miễn phí hiện nay mà bạn không thể bỏ qua là website Vieclam123.vn. Ở đó, bạn tìm gia sư miễn phí đơn giản qua vài cách linh hoạt rất thuận tiện sử dụng. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí qua vài thao tác để thuận tiện sử dụng các tính năng, tiện ích hơn nhé.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh miễn phí, không qua trung gian

Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng như là nhịp cầu nối giữa gia sư và người tìm gia sư hiện nay. Từ nay, khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn sẽ không mất một khoản phí 20 – 50% như trước kia nữa. Thật tuyệt vời phải không nào. Để thuận tiện sử dụng, tốt nhất bạn tạo 1 tài khoản bằng số điện thoại tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và thực hiện theo yêu cầu. Mã xác nhận sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại bạn đăng ký ở trên.

Sau đó, bạn thực hiện tìm gia sư tại nhà môn tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin online tìm gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hay Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu) và điền các thông tin vào box trong giao diện mới hiện ra. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất khi hoàn tất. Để tin đăng chi tiết, đầy đủ nội dung, bạn nên điền đầy đủ vào các box thông tin tương ứng.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại bắc ninh qua đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website

Cách 2: Tính năng bộ lọc tiện ích và miễn phí

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc cực tiện ích, sử dụng siêu nhanh cho phép người dùng tìm kiếm đơn giản hơn rất nhiều, chỉ trong tích tắc đã cho ra kết quả. Cụ thể:

• Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền vào các box hàng ngang nằm dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Anh
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bắc Ninh

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại bắc ninh qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm tìm kiếm là kính lúp ở box cuối hàng.

• Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dười và bấm Tìm kiếm.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại bắc ninh qua thanh search trong trang tìm gia sư

Hệ thống xử lý ngay và cho ra các kết quả chính xác với các từ khóa mà bạn đã chọn chỉ trong tích tắc. Vì vậy, để ra nhiều kết quả tìm kiếm hơn, bạn hãy chọn/bỏ chọn những box phụ một cách linh hoạt hơn khi thực hiện nhé.

Có thể nói đây là tiện ích tuyệt vời, cực kỳ thuận tiện mà bạn không nên bỏ qua để tìm gia sư hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, website có rất nhiều bài viết về gia sư rất hữu ích dành cho bạn tham khảo.

Hy vọng bài viết tổng hợp những kinh nghiệm gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh ở trên đáp ứng những điều mà bạn đang cần biết để tìm gia sư chất lượng, uy tín.