Tìm gia sư Tiếng Anh uy tín – Có 949 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh

no image   Thái Bình
Nguyễn Vũ Hà Vi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

mình 15 tuổi hiện tại đang học lớp 8,suốt 7 năm học mình đều là học sinh giỏi các môn.Mình đã từng thi đỗ học sinh giởi toán và tiếng việt .Và mình là học sinh giỏi môn tiếng anh cấp huyện . mong được xét duyệt ạ!

Xem chi tiết >
Nguyễn Lê diệu My   Hà Nội
Nguyễn Lê diệu My
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

thân thiện dễ thương

Xem chi tiết >
Đàm Thị Linh   Hà Nội
Đàm Thị Linh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người kiên nhẫn và biết áp dụng các phương pháp khác nhau trong việc giảng dạy, tránh nhàm chán

Xem chi tiết >
lê thị bích hợp   Hồ Chí Minh
lê thị bích hợp
Gia sư Hóa , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tốt nghiệp kì thi Thpt quốc gia 2019 với số điểm môn tiếng anh là 9 điểm, tôi khá tự tin với tiếng anh. Thêm nữa tôi lại cực kì thích môn hóa cấp 2 nên tôi có thể dạy cả môn này nữa

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê T. Diễm Quỳnh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

aaaaaaaaqqazxffffdccxsfggggftrxcbgdszx xzswhjuhggvcc cdcc xxxđe. cffffcccccexccccc

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện đang là sv năm 1 khoa tiếng anh ĐH Mở HN

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng tôi sẽ có hết sức để dạy học

Xem chi tiết >
Phạm Thị Hiền   Hà Nội
Phạm Thị Hiền
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu thích trẻ nhỏ, đam mê học Tiếng Anh, vui vẻ, hòa đồng, thật thà, ngoan ngoãn, nghiêm túc trong học tập

Xem chi tiết >
TRINH HUYEN LINH   Hà Nội
TRINH HUYEN LINH
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

yêu tiếng anh

Xem chi tiết >
Phạm Thành Trung   Hồ Chí Minh
Phạm Thành Trung
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nam, 26 T độc thân vui tính thích du lịch và nấu ăn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phan Thị Mai   Hà Nội

Phan Thị Mai

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi Là một nhà giáo yêu nghề yêu học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Vũ Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Điểm thi thptqg của em đc 9. điểm tb môn cấp ba tiếng anh trên 9. nắm vững ngữ pháp, phát âm ổn. có khả năng truyền đạt tốt.   Xem chi tiết
Lý Hoàng Thành Đức   Hồ Chí Minh

Lý Hoàng Thành Đức

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 120,000 vnđ/buổi trình độ ielts 6. cần dạy cấp 2 cấp 3 và luyện thi đại học đảm bảo mục tiêu 7+& 8+ . giờ giấc linh hoạt trong tuần ạ   Xem chi tiết
nguyễn thị y vân   Hà Nội

nguyễn thị y vân

Gia sư Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện mình đang là sinh viên năm 2 của trường đại học Hsing Wu, đã từng là gia sư tiếng trung tại nhà. Mình hi vọng có thể hỗ trợ việc học tiếng trung tại nhà cho những bạn có nhu cầu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Minh Thư

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Tính cách : nghiêm túc trong công việc nhưng chưa có kinh nghiệm gia sư ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Minh Phương Long Bảo

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Ngành nghề khác Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại mình đang là học sinh 11 học tại trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (British Vietnamese International School); đã có kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh từ lớp 1 đến 8. Tiếng Anh của mình thuần thục và có chứng chỉ Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ nhất (English as First Language) của giáo dục Anh Quốc - iGCSE.   Xem chi tiết
Quách Kim Nguyệt   Hồ Chí Minh

Quách Kim Nguyệt

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 100,000 vnđ/buổi - Có kinh nghiệm dạy 3 năm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu học tiếng Anh trong xã hội có ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, nhiều gia đình chú ý đến việc học ngoại ngữ cho con ngay từ nhỏ. Làm sao tìm gia sư tiếng Anh hiệu quả và chất lượng sau đây có thể giúp bạn cải thiện điểm số cùng khả năng ngoại ngữ cho mình.

Tìm gia sư tiếng Anh giỏi có khó không?

1. Khái niệm về việc gia sư tiếng anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh có tên tiếng anh là English Tutor chỉ người dạy kèm tiếng anh cho học sinh tại nhà. Phân tích ngữ nghĩa của từ gia sư: Gia có nghĩa là nhà, sư là thầy, là sư phụ. Như vậy, gia sư có nghĩa là thầy dạy tại nhà. Đó có thể là sinh viên, giáo viên… những người giỏi tiếng Anh có khả năng sư phạm. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang kiến thức, kỹ năng tiếng Anh hỗ trợ người học làm bài, thực hành tiếng Anh theo chương trình học ở trường và các lớp người lớn.

Để việc học gia sư tiếng Anh hiệu quả, đạt kết quả tốt, bạn cần linh hoạt tùy chỉnh từng bài học và nội dung theo nhu cầu học thực tế của học sinh. Mục đích học tiếng Anh cần dựa vào điểm mạnh và điểm yếu về khả năng tiếng Anh của học sinh để làm chìa khóa giúp bạn đạt được điều này. Khi dạy, bạn nên khuyến khích học sinh nói nhiều hơn. Đây là cách giúp họ tiến bộ nhanh nhất.

Các kỹ năng nghe, đọc, viết cũng tương tự. Càng thực hành nhiều, phản xa tự nhiên càng tốt, học sinh của bạn càng nhanh tiến bộ hơn. Yếu tố giúp học sinh tiến bộ quan trọng nhất sẽ thuộc về người dạy. Vì vậy, bạn là người có trách nhiệm giúp nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Việc dạy kèm học sinh có thể đem lại cho các gia sư tiếng Anh những kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị, bổ ích nhất. Bạn không nhất thiết phải là chuyên gia tiếng Anh mà vẫn có thể trở thành gia sư giỏi nếu biết đánh giá khả năng và điểm yếu của học sinh cũng như mục tiêu học tiếng anh cụ thể của từng người. Chỉ cần chú ý tới mong muốn cá nhân, bạn có thể cải thiện tốt khả năng ngoại ngữ cho họ.

Theo đó, bạn hãy biết và đánh giá được khả năng tiếng Anh hiện tại của người học trước khi bắt đầu để không lãng phí thời gian trong các buổi học của mình. Tiếng Anh của họ giỏi ở điểm nào, họ thích học nhất về chủ đề gì… Sau đó, hỏi xem họ gặp rắc rối ở đâu, tiếng Anh kém ở điểm nào. Từ đó, gia sư tiếng Anh sẽ có thể đề ra mục tiêu, cách học tiếng anh tại nhà phù hợp nhất.

2. Con bạn cần học tiếng Anh tại nhà khi nào?

Con bạn đang học cấp 1, cấp 2 hay cấp 3, ôn thi đại học? Khi nào cần thuê gia sư anh văn tại nhà cho con của mình cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh đặt ra. Trong khi đó, không phải cha mẹ nào cũng đủ hiểu biết tất cả các kiến thức mà con họ học ở trên lớp, không phải cha mẹ nào cũng có thể dạy kèm con ở các lớp học.

• Nếu con bạn phải vật lộn khó khăn khi học môn tiếng Anh ở trường thì tìm gia sư tiếng Anh cho con là lựa chọn đúng đắn. Thuê người dạy kèm không nhằm biến con bạn trở thành học sinh giỏi nhất lớp mà trước mắt là cải thiện, nâng cao khả năng tiếng Anh hơn nữa. Đặc biệt khi con bạn có điểm số không tốt, nằm ở top cuối của lớp so với các bạn.

• Nếu con bạn đạt điểm khá, đáp ứng tiêu chuẩn của chương trình giảng dạy mà bạn vẫn muốn tìm gia sư tiếng Anh cho con hãy xem xét sự hứng thú học ngoại ngữ của con trước.

• Xem xét sức khỏe của con có bị vấn đề về thính giác, thị lực khiến ảnh hưởng đến khả năng học trên lớp hay không. Hoặc con bạn mệt mỏi hay đói vì không ăn sáng, không ăn đủ trước khi đến lớp cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu đến quá trình dạy anh văn tại nhà.

• Lâu nay bạn làm nhiều cách như cùng con ôn tập, nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm mà vẫn không cải thiện được kết quả học tập, đặc biệt nếu con bạn tụt lại phía sau so với các bạn trong lớp, điểm số thấp thì hãy tìm kiếm gia sư tiếng Anh phù hợp cho con mình để có thể bắt kịp với chương trình học mà cô dạy trên lớp, theo kịp các bạn.

Ngoài ra, những dấu hiệu của con mà bạn nên tìm gia sư tiếng Anh gồm:

• Giả vờ ốm hay bỏ tiết môn tiếng Anh

• Làm bài tập ở nhà mất nhiều thời gian hơn bình thường

• Nói dối rằng không có  bài tập về nhà

• Con bạn đang học ở cấp bậc học quan trọng để tích lũy kiến thức

• Con bạn đang học cuối cấp 1,2, 3

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh để phù đạo, dạy kèm con cũng như không có nhiều thời gian theo sát việc học của con đến từng chi tiết thì chỉ cần chú ý một chút, dành ít thời gian mỗi ngày, mỗi tuần về việc học của con, thấu hiểu con để biết khi nào cần tìm gia sư tiếng Anh về dạy kèm. Khi tìm gia sư cho con, bạn nên xem xét mục tiêu của việc học ra sao để tìm gia sư phù hợp.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm gia sư nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà có kinh nghiệm dạy tương tự với thành tích dạy tốt. Bạn có thể chọn sinh viên hoặc giáo viên với mức phí mà mình mong muốn. Không phải cứ giáo viên hay người giàu kinh nghiệm dạy sẽ giúp con bạn tiến bộ hơn mặc dù đây cũng là lợi thế. Điều quan trọng là bạn mong muốn nâng cao điều gì ở con như điểm số, ôn luyện kiến thức…

Thời điểm cần thuê gia sư tiếng Anh cho con

3. Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh tại nhà

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, các gia đình càng cần gia sư dạy kèm cho con em mình, coi trọng việc tìm người dạy kèm khi cần cho con. Nhiều học sinh học tại nhà đang cho thấy kết quả học tập tốt, các em nắm kiến thức và bài giảng cũng đạt điểm kiểm tra, điểm thi cao. Cùng điểm danh những lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh:

• Dạy thêm tiếng Anh tại nhà, bạn có thể yêu cầu người dạy những kiến thức phù hợp mà mình đang cần, đang thiếu hụt nhằm mục tiêu rõ ràng trong việc học tập trên lớp hay chuyên môn của bạn hơn. Định hướng trực tiếp như vậy giúp bạn rút ngắn được thời gian học, không la cà vào những kiến thức không liên quan để tập trung cho mục tiêu cụ thể.

• Học gia sư là sự tương tác giữa gia sư tiếng Anh và học trò sẽ giúp việc học hiệu quả hơn. Lúc này, gia sư dạy kèm anh văn tại nhà sẽ là người tận tình xem xét, đánh giá trình độ của bạn và chỉ dẫn cẩn thận để khắc phục những yếu kém của bạn. Bạn sẽ có thời gian thực hành tiếng Anh thực tế tốt hơn. Đây là cách mà các chuyên gia đánh giá là cách giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ của người học tốt nhất.

• Tiết kiệm thời gian đi lại vì gia sư tới tận nhà bạn dạy. Từ đó, bạn có nhiều thời gian dành cho những việc khác hơn. Không phải lo tắc đường, bụi bẩn hay xe cộ đi lại nữa và đúng giờ theo quy định là bạn học.

• Dễ dàng đặt những câu hỏi thắc mắc của bản thân trong quá trình học để gia sư tiếng Anh giải đáp. Điều này giúp bạn tiếp nhận kiến thức một cách trực tiếp, kịp thời sẽ nhớ kiến thức lâu hơn, học hành tốt và tiến bộ hơn. Lúc này, bạn có thể hỏi trực tiếp gia sư tiếng Anh nhanh chóng và được trả lời ngay. Gia sư giống như người thầy nhưng cũng là người bạn đồng hành với người học tạo được sự thân thiện sẽ giúp hiệu quả học cao hơn.

• Khi học tập một thầy một trò, gia sư tiếng Anh dễ dàng kiểm tra, đánh giá trình độ của người học đang ở mức độ nào một cách chính xác, cụ thể nhất cũng như có thể hiểu và biết được tâm lý của học trò mình. Từ đó, họ sẽ có phương pháp, cách dạy phù hợp dành riêng cho người học nên hiệu quả đạt được trong mỗi buổi học, trong quá trình dạy sẽ cao hơn hẳn.

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất toàn cầu. Không chỉ ở Việt Nam mới có nhu cầu học tiếng Anh cao mà có ở nhiều quốc gia khác, thậm chí cả bên châu Âu. Với khả năng tiếng Anh tốt, bạn có thể đi xa và học hỏi thuận tiện hơn ở những quốc gia khác và cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng rộng mở hơn, cơ hội có được mức thu nhập tốt sau này khá hơn. Biết được những lợi ích thiết thực của việc học tiếng Anh tại nhà có thể đóng góp ý kiến để bạn cân nhắc việc tìm gia sư tiếng Anh cho mình.

4. Nguyên tắc chung khi chọn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Tìm một gia sư tiếng Anh tốt không phải là điều dễ dàng và nhanh chóng. Có nhiều cách tìm gia sư dành cho bạn, trong đó tìm gia sư online thuận tiện được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn truy cập vieclam123.vn để tìm gia sư hiệu quả và chất lượng cho mình nhé. Trong quá trình tìm kiếm, bạn nên biết nguyên tắc chung khi chọn gia sư tiếng Anh gồm:       

4.1. Đối với giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Nếu bạn muốn tìm gia sư tiếng Anh là giáo viên phải tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành ngoại ngữ như sư phạm tiếng Anh có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại các trường như ĐHSP Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội…

4.2. Đối với sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Thị trường gia sư tiếng Anh sinh viên phát triển mạnh, các gia sư sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy kèm cao. Vì vậy việc tìm một gia sư dạy tiếng anh là sinh viên thì không khó nhưng bạn nên chú ý một số những trường hợp sau. Nếu bạn tìm gia sư là sinh viên để dạy tiếng Anh nên tìm sinh viên từ năm 2 trở lên học chuyên ngành tiếng anh hay có khả năng tiếng anh giỏi, thi đại học có môn tiếng anh. Nếu không học chuyên ngành tiếng anh cần có khả năng tiếng anh thành thạo hay thành tích về tiếng anh tốt. Nếu là sinh viên năm nhất cần có thành tích nổi bật. Điểm thi đại học không dưới 23 điểm. Không tuyển sinh viên cao đẳng hay có điểm đầu vào thấp.

4.3. Đối với gia sư anh văn người nước ngoài

Nếu bạn tìm gia sư là người nước ngoài dạy tiếng Anh cần tìm người có phát âm chuẩn, rõ tiếng cũng như có khả năng sư phạm, truyền đạt tốt. Không phải ai là người bản xứ cũng có khả năng làm gia sư tiếng Anh nhé.

Bảng giá gia sư tiếng Anh tham khảo cho các phụ huynh

5. Bảng giá gia sư tiếng Anh tham khảo

Không có mức giá đóng khung học phí gia sư tiếng anh tại nhà. Mức thu nhập còn phụ thuộc vào khả năng của người dạy, phụ thuộc vào gia đình tìm gia sư. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo mức giá chung khi làm gia sư tiếng Anh tại nhà được trả như sau:

MÔN HỌC Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Ôn thi chứng chỉ
Gia sư sinh viên 100 – 180k 120 – 200 150-200 200 - 300
Gia sư giáo viên 150 – 200k 150 - 250 200-250 300 - 500

6. Tại sao bạn nên tìm gia sư tiếng Anh trên Vieclam123.vn?

Bạn đang tìm gia sư môn tiếng Anh để dạy kèm kiếm thêm thu nhập hay tìm gia sư về dạy nâng cao khả năng tiếng Anh cho bản thân hay cho con cái. Bạn sẽ không còn phải khó khăn tìm trung tâm gia sư, mất thời gian tới tận nơi ghi danh để tìm nữa mà có thể thực hiện công việc này nhanh chóng hiệu quả trên vieclam123.vn.

Tại sao bạn nên tìm gia sư tiếng Anh trên vieclam123.vn? Chúng ta cùng điểm qua những lý do mà bạn nên chọn website gia sư này:

• Tìm việc làm gia sư hay tìm gia sư như ý ngay tại nhà mà không phải ra trung tâm đăng ký và chờ đợi nữa. Bạn truy cập vieclam123.vn trên máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng. Sau đó, bạn đăng thông tin tìm gia sư tương ứng với mong muốn của mình ở mục phù hợp trên website đơn giản qua vài thao tác.

• Tin đăng tìm gia sư chất lượng, có tính xác thực cao, không sợ lừa đảo. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái xem danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của mình và chọn gia sư tốt nhất. Gia sư tiếng Anh đều là những ứng viên có trình độ, kỹ năng sư phạm đang học chuyên ngành tiếng anh hay có khả năng ngoại ngữ vượt trội, các giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm để bạn chọn phù hợp theo mong muốn của bản thân.

• Đăng ký tài khoản duy nhất và hoàn toàn miễn phí cho phép bạn thoải mái sử dụng các tiện ích mà website mang tới. Giao diện trang thân thiện, dễ sử dụng, thao tác nhanh giúp bạn đăng tin hay tuyển gia sư tiếng Anh trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng nhất.

• Đối với sinh viên, người tìm việc gia sư dạy kèm: Bạn sẽ hoàn toàn không mất phí khi muốn tìm việc gia sư cho mình. Nếu như ra ngoài trung tâm gia sư, thông thường, bạn sẽ mất một khoản phí để nhận lớp, có thể từ 20 – 50% tháng lương đầu. Thêm nữa, bạn sẽ không lo lừa đảo, tìm được những gia đình đang cần gia sư thật sự.

• Đối với phụ huynh tìm gia sư cho con: Bạn sẽ tìm được gia sư tiếng Anh chất lượng trong danh sách các gia sư trên website. Các thông tin về ứng viên đều được ghi chi tiết cụ thể cùng cách liên hệ thuận tiện dành cho bạn.

• Luôn được hỗ trợ tốt nhất từ website khi cần giúp bạn tìm gia sư dạy tiếng Anh hiệu quả, đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn sẽ được vieclam123.vn hỗ trợ tốt nhất, mang tới dịch vụ tốt nhất hiện nay.        

7. Hướng dẫn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà giỏi trên Vieclam123.vn

Để tìm gia sư tiếng Anh giỏi trên website gia sư online, bạn cần tích lũy cho mình chút mẹo nhỏ để quá trình tìm kiếm tốt nhất, đạt hiệu quả cả về thời gian và chất lượng. Tìm gia sư tiếng Anh giỏi trên Vieclam123.vn không khó mà bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau đây:

Hướng dẫn tìm gia sư tiếng anh giỏi tại Việc làm 123

• Tạo ngay tài khoản bằng số điện thoại qua vài thao tác để sử dụng dịch vụ tốt nhất. Tạo tài khoản miễn phí sau đó bạn bạn có thể đăng tin ngay cho mình.

• Bạn thực hiện đăng tin và điền các thông tin đầy đủ để người khác có thể liên hệ hay biết rõ mong muốn, yêu cầu của bạn đang cần tìm là gì. Điều này sẽ giúp cuộc liên hệ hiệu quả và thành công cao hơn.

• Đối với ứng viên tìm việc gia sư: Bạn nên xác định trình độ của bản thân và đối tượng phù hợp với khả năng để dạy kèm tương ứng. Điều này rất quan trọng giúp bạn có thể làm tốt nhiệm vụ gia sư tiếng Anh của mình. Bởi mỗi người học có độ tuổi và khả năng ngoại ngữ khác nhau nên người gia sư phải phù hợp. Dạy tiếng Anh cấp 1 hay cơ bản sẽ yêu cầu trình độ thấp hơn nhưng cần có kỹ năng truyền đạt tốt. Dạy tiếng Anh ôn luyện thi, thi HSG hay TOEIC sẽ đòi hỏi gia sư phải thành thạo tiếng Anh…

• Đối với người tìm gia sư: Bạn nên chú ý đến kết quả dạy gia sư nhưng đừng nghĩ có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cho ai đó chỉ trong một tuần hay một tháng. Kết quả của sự tiến bộ ở đây, bạn nên đo lường sau mỗi buổi học xem mình học thêm được những gì, có hiểu biết hơn trước không. Tìm gia sư tiếng Anh, bạn nên xem xét trả lời các câu hỏi: Bằng cấp của họ là gì? Kinh nghiệm dạy tiếng Anh thế nào? Mức phí bao nhiêu? Thời gian và số buổi dạy có phù hợp? Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh cụ thể nào không?

• Trong khi đó, bạn nên biết con bạn hay người đang tìm gia sư tiếng Anh cần giúp đỡ ở mức độ nào như cải thiện điểm số, kỹ năng nói, phát âm… cùng tính cách của họ phù hợp với cách dạy kèm nào, hợp với nữ hay nam. Cuối cùng là bạn muốn dành bao nhiêu thời gian và học phí để tìm gia sư cũng rất quan trọng trước khi bắt đầu tìm kiếm. Lưu ý, bạn có thể tham khảo ý kiến để đánh giá con cái về những điểm yếu và khắc phục. Bạn đừng quá tập trung vào giá cả mà hãy xem cách họ giúp nâng cao khả năng tiếng Anh cho người học trước.

Bằng những chia sẻ này, bạn truy cập vieclam123.vn và tìm kiếm ngay cho mình nhé. Mong rằng những thông tin về cách tìm gia sư tiếng Anh ở trên sẽ giúp bạn được tốt hơn.

>> Tham gia thi thử TOEIC và đánh giá năng lực hiện tại vói đề thi thử toeic 2020