Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 uy tín – Có 559 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 7

Mai Thanh Thùy   Hà Nội
Mai Thanh Thùy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia đình truyền thống nghề giáo, kho tài liệu bài tập phong phú đa dạng từ cơ bản tới nâng cao, tài liệu giảng dạy từ nhiều trường cấp quốc gia (Đoàn Thị Điểm, Ngô Thì Nhậm, ...) Hệ thống bài dạy rõ ràng, có khung chương trình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh năm 1999 ; sv năm 3 Ngôn Ngữ Anh Đại học Văn Hóa ; yêu trẻ con nhiệt tình ; có phương pháp dạy tốt

Xem chi tiết >
Nguyễn Thúy Hằng   Hà Nội
Nguyễn Thúy Hằng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cháu/Tôi tên là Hằng, 19 tuổi, đến từ Hà Nam. Hiện tại Cháu/Tôi là sinh viên cuối năm nhất ngành ngôn ngữ của đại học Mở Hà Nội.

Xem chi tiết >
Dương Thuỳ Trang   Hà Nội
Dương Thuỳ Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có phương pháp tốt phù hợp với từng bạn học sinh, giúp nâng cao kĩ năng học tập

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hồ Mai Phương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Chào mn ạ, cháu đã có 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh và làm trợ giảng ạ. Nếu mn có nhu cầu tìm gs cho con có thể liên lạc vs cháu ạ

Xem chi tiết >
Lê Trung Phúc   Hồ Chí Minh
Lê Trung Phúc
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh ra ở Đồng Nai, dù không đi dạy nhiều trước đây nhưng vì mẹ là giáo viên nên cũng có một số kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho các em trong nhà và hiểu rất nhanh. Vì đã từng trãi qua thời học sinh nên rất hiểu tâm lí trong việc học nên luôn tìm hiểu nhiều cách để các học sinh mà mình dạy có thể tiếp thu tốt nhất đối với tùy mỗi học sinh khác nhau.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mã Thị Huệ
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là sinh viên đại học ngoại thương. Có kinh nghiệm trong việc gia sư toán và tiếng anh

Xem chi tiết >
Đặng Hải Triều   Hồ Chí Minh
Đặng Hải Triều
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một người có thể vừa là gia sư vừa là bạn với học sinh, với kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, sẽ giúp học sinh cải thiện trình độ cả trong học tập và cuộc sống

Xem chi tiết >
Nguyễn Thi Ngọc Điệp   Hà Nội
Nguyễn Thi Ngọc Điệp
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư rồi ạ. Em rất nhiệt tình, trách nhiệm với học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Võ Hải Triều   Hà Nội
Nguyễn Võ Hải Triều
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục dưới vị trí giáo viên Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, sinh viên và người đi làm. Hiện tại mình đang theo học thạc sĩ Phương pháp lý luận và giảng dạy Tiếng Anh MTESOL của ĐH Victoria, Úc. Mình đang trống các buổi chiều và tối trong tuần, đang muốn tìm các lớp gia sư tại nhà ở khu vực Hà Nội.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
LƯƠNG NGUYỄN TRANG   Hà Nội

LƯƠNG NGUYỄN TRANG

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Năng động - Nhiệt huyết - Sáng tạo   Xem chi tiết
Vũ Phương Loan   Hải Phòng

Vũ Phương Loan

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh tại nhà 3 năm, chuyên bồi bổ kiến thức cho những bạn bị rỗng kiến thức môn tiếng Anh cho mọi độ tuổi.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Trúc Mai   Cần Thơ

Nguyễn Thị Trúc Mai

Gia sư Tiếng Anh Từ: 10,000 vnđ/buổi Giáo viên tiếng anh cấp 1   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phùng thị huyên

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tôi cam kết học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn . tôi có thể dạy kèm moin toán .   Xem chi tiết
An Thị Oanh   Hà Nội

An Thị Oanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em là người dễ gần, cởi mở, rất yêu quý trẻ con   Xem chi tiết
Hoàng Thanh Bình   Hồ Chí Minh

Hoàng Thanh Bình

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 250,000 vnđ/buổi Xin chào em là Thanh Bình. Đã tốt nghiệp ngành Hàn Quốc học tại Trường Đh quốc tế Hồng Bàng. Hiện đang làm giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm và trung tâm Saigon Vina. Em có topik cấp 4 và chuyên kèm tiếng Hàn và tiếng Việt cho người Hàn ạ.   Xem chi tiết
ĐINH HUY HOÀNG   Hà Nội

ĐINH HUY HOÀNG

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Kiến thức tốt, hiền lành, thật thà, dễ tính, giao tiếp tốt, có sức thuyết phục, không đè nặng học phí   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những điều gì mà bạn cần lưu tâm khi tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm lớp 7 tại nhà cho mình sẽ có đầy đủ và chi tiết qua các phần dưới đây. Hãy tìm hiểu ngay nhé. 

1. Những nội dung cần nhớ trong chương trình tiếng Anh lớp 7

Môn tiếng Anh lớp 7 yêu cầu học sinh học về từ vựng rộng hơn cấp tiểu học rất nhiều với 16 chủ đề khác nhau từng bước giúp học sinh làm chủ ngôn ngữ này có thể áp dụng vào trong những hoàn cảnh thực tế gần gũi hay gặp phải của các em.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 uy tín chất lượng

Nếu như chương trình học của các lớp dưới học giới thiệu, làm quen trong tiếng Anh là chủ yếu thì chương trình tiếng Anh lớp 7 mở rộng hơn không chỉ về số lượng từ vựng mà còn ở nhiều chủ đề, ngữ cảnh khác nhau từ đó giúp học sinh ứng dụng vào thực tế tốt hơn.

Các chủ điểm của chương trình tiếng Anh lớp 7 bao gồm: Back to school, Personal Information, At school, Big or Smal (Subjects at school), Work and Play, After School, The World of Work, Places, At home and Away, Health and Hygience, Keep fit, Stay Healthy, Let’s eat, Activities, Free time fun, Going out, People and Places.

Về ngữ pháp, học sinh sẽ học đến cấu trúc câu, thì động từ và liên từ, giới từ, cảm thán, các mẫu câu đề nghị… Tóm lại chương trình tiếng Anh lớp 7 sẽ tập trung vào học từ vựng và ngữ pháp là chủ yếu. Nói chung nội dung kiến thức khá lớn có thể sẽ là thử thách với học sinh khi tiết học không nhiều, không đủ để các em nắm được hết kiến thức thầy cô giảng. Vì vậy, để con học tốt, cha mẹ có thể nghĩ tới cách học gia sư môn tiếng Anh tại nhà.

2. Thời điểm tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 cho con hợp lý nhất

Học giỏi tiếng Anh không phải là điều đơn giản đối với mọi học sinh. Có thể nói, đây là một môn học khó, đặc biệt là ở giai đoạn đầu. Bởi có nhiều em học từ vựng rất nhanh quên, không nắm được ngữ pháp, cấu trúc để đặt câu nên khó khăn khi làm bài tập hay nói tiếng Anh. Dưới đây là chi tiết thời điểm nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 cho con, cha mẹ nên biết:

• Kiến thức chương trình tiếng Anh lớp 7 khá nặng so với số tiết dạy trên lớp còn ít nên đòi hỏi học sinh phải học thêm và rèn luyện hàng ngày nếu muốn học tốt môn này.

• Điểm số trên lớp, học lực của con bạn không tốt nên khiến con bị áp lực, lo lắng mỗi khi tới lớp hay học bài ở nhà.

• Học sinh không có kỹ năng, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mặc dù dành nhiều thời gian, là học sinh chăm chỉ nhưng học lực vẫn yếu, trung bình.

• Học sinh lười học, nghịch ngợm, mãi chơi dẫn tới kiến thức bị hổng, điểm số kém. Đặc biệt đối với môn tiếng Anh, các kiến thức có sự liên quan tới nhau, nếu không nắm được kiến thức, học sinh sẽ không hiểu bài học thầy cô đang dạy.

• Học sinh đã học một số hình thức học thêm nên cha mẹ muốn tìm một cách học mới để trải nghiệm cho con xem kết quả có tiến bộ hơn.

• Cha mẹ bận rộn không có thời gian dạy kèm con tại nhà nên nhờ một gia sư tiếng Anh hỗ trợ, hướng dẫn.

Đó là những thời điểm mà cha mẹ nên nghĩ tới cách học gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà cho con mình để hỗ trợ con kịp thời trong việc học tránh để kiến thức hổng nhiều khiến sau này con bạn học hành sẽ vất vả hơn rất nhiều.

3. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 cho con

Khi tiến hành tìm gia sư dạy kèm anh văn tại nhà cho con mình, bạn lưu ý một số điều sau để tìm được thầy dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 giỏi nhé.

• Dành thời gian tìm hiểu thông tin, hỏi kinh nghiệm từ những phụ huynh khác có con đang học gia sư tiếng Anh tiến bộ, tham khảo những bài viết của chuyên gia để nắm rõ các bước, có những thông tin hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn gia sư đảm bảo chất lượng, biết cách duy trì hoạt động gia sư thuận lợi, giúp con học tập tiến bộ… Đây là điều cần thiết mà phụ huynh nên lưu tâm dù không ai nói với bạn nhưng điều đó sẽ giúp tìm kiếm tiết kiệm thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc mà chất lượng rất khả quan.

• Hãy tìm gia sư miễn phí từ trường học của con, các trường đại học cao đẳng, nhờ người quen, bạn bè giới thiệu cho hay các tổ chức miễn phí nào đó trước. Các cách tìm này sẽ khiến bạn mất công nhưng đỡ hẳn một khoản chi phí mà cơ hội tìm gia sư dạy giỏi không phải là ít.

• Sau đó mới xem xét sử dụng dịch vụ mất tiền nếu bạn dành một khoản cho điều này hay không cần quan tâm tới tiền thì dễ dàng tìm được gia sư tốt qua cách này. Bên dịch vụ sẽ cử các gia sư tới dạy thử để bạn lựa chọn cho tới khi ưng ý bạn.

• Tìm gia sư đa dạng các cách nếu có hiệu quả. Đặc biệt lưu ý tìm gia sư online. Đây đang là xu hướng phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay trên tất cả mọi lĩnh vực, không chỉ ở mảng gia sư. Bởi người dùng rất thuận tiện tìm gia sư từ điện thoại, máy tính có mạng là được đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong đó, nổi bật là tìm qua website gia sư đang thể hiện được nhiều ưu thế về độ tin cậy, chất lượng và sự đảm bảo cho người dùng tốt hơn so với những cách khác.

• Một trong những địa chỉ tốt nhất hiện này là website gia sư Vieclam123.vn, nơi bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cực nhanh và tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 thuận tiện, linh hoạt theo các cách khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều nội dung về chủ đề gia sư riêng lẻ sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Với những gợi ý nhỏ này, hy vọng bạn sẽ tìm thấy gia sư tiếng Anh cho con mình đang học lớp 7 thuận lợi, nhanh chóng.

4. Tổng hợp các kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 7

Các kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 sau đây sẽ là những điều mà bạn nên nắm được sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi tìm gia sư tại nhà đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 7

4.1. Gia sư sinh viên và giáo viên: Những ưu nhược điểm

Có thể nói, trong những đối tượng dạy kèm tại nhà có lẽ gia sư sinh viên và gia sư giáo viên là những người thường được nhớ tới khi ai đó muốn tìm gia sư. Đây là 2 đối tượng dạy kèm phổ biến nhất, tương đối đảm bảo về chất lượng. Bởi, sinh viên và giáo viên có thời gian phù hợp, kiến thức tốt cùng khả năng dạy kèm đảm bảo chất lượng đáp ứng được yêu cầu của người học gia sư.

Tuy nhiên, mỗi đối tượng dạy gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn nên nắm rõ để có thể lựa chọn gia sư phù hợp. Vì trên thực tế, sinh viên và giáo viên là những đối tượng gia sư có sự khác biệt khá rõ nên trở thành những đối tượng gia sư riêng biệt giúp cho phụ huynh thuận lợi hơn khi muốn tìm người dạy kèm.

• Giáo viên có bằng sư phạm chính quy chuyên dạy môn học nào đó nên có nghiệp vụ, kiến thức cùng kỹ năng sư phạm chuẩn cùng ít nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Vì vậy, họ là đối tượng mà một số người rất ưa chuộng, thậm chí chỉ tìm giáo viên dạy kèm. Tuy nhiên, giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy không dễ tìm cũng như học phí thường cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung (tùy thuộc vào trình độ, uy tín của thầy cô).

Vì vậy, thực tế nhiều người lựa chọn những đối tượng tương đương như sinh viên sư phạm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh về hưu hay những giáo viên dạy môn học liên quan có khả năng tiếng anh giỏi với mức học phí cũng dễ chịu hơn.

Nhược điểm của giáo viên làm gia sư phải kể đến là có thể khiến một số học sinh căng thẳng, áp lực mà các em thấy khó khăn khi muốn hỏi bài hay chia sẻ khó khăn đang gặp phải khi học dẫn tới học tập không tiếp thu bài được.

• Sinh viên là người có nhiệt huyết, tốt nghiệp phổ thông chưa lâu và thành tích học tập, trải nghiệm học tập tự thân tốt nên đáp ứng được yêu cầu của công việc dạy kèm. Họ đang theo học tại các trường đại học cao đẳng, hầu hết đều mong muốn nhận dạy kèm tại nhà nếu được, đặc biệt là những học sinh khá giỏi.

Công việc gia sư có thể mang tới cho sinh viên những trải nghiệm hữu ích, thậm chí nhiều bạn coi đây là công việc làm thêm có thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống sinh viên nghèo. Bởi dạy kèm tại nhà với thời gian ít không ảnh hưởng tới việc học tập ở trường và học kiến thức của sinh viên so với nhiều công việc làm bán thời gian khác và có mức phí khá tốt.

Tuy nhiên, sinh viên làm gia sư có nhược điểm là thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm không có, khó có thể cập nhật những đổi mới trong chương trình học.

Với những ưu nhược điểm ở trên, cha mẹ có thể tham khảo xem con mình nên học với gia sư nào sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

4.2. Top 3 tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 7 hàng đầu

Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 7 hàng đầu mà cha mẹ nhất định phải biết khi tìm gia sư dạy kèm cho con:

• Tính cách: Tính cách sẽ hỗ trợ cho việc dạy kèm của gia sư diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt hơn chứ không mang tính quyết định trực tiếp. Bởi dạy gia sư bạn cần có sự kiên nhẫn vì học sinh không có khả năng tiếp thu như bạn, có sự trung thực để tập trung vào việc dạy kèm, không tò mò về chuyện riêng trong gia đình học sinh, cần khả năng thích ứng và linh hoạt để thích nghi với học sinh cụ thể tạo được sự thân thiện, thoải mái cho học sinh để các em chia sẻ, yêu thích học với mình và sự nhiệt huyết…

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm dạy gia sư tương đương cũng khá cần thiết tuy nhiên ở lớp 7 chương trình chưa quá khó cũng như các em chưa phải đối mặt với những kì thi quan trọng nên bạn có thể linh hoạt tiêu chí này sao cho tìm được gia sư dạy giỏi là được.

• Bằng cấp: Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà cha mẹ nên tìm gia sư có bằng cấp tiếng anh hoặc liên quan với khả năng tiếng Anh giỏi. Như vậy, gia sư mới có thể dạy kèm tốt cho con bạn, có những bài giảng hấp dẫn, mang lại những kiến thức bổ ích cho học sinh. Không có kiến thức chuyên sâu sẽ thật khó mà giảng dạy tốt.

4.3. Học gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà có đắt không?

Học gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà không quá đắt nhưng cũng sẽ tốn một khoản tiền kha khá hàng tháng mà gia đình phải chi trả cho gia sư dạy kèm. Học phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu sẽ là đối tượng gia sư dạy là ai có thành tích, uy tín ra sao sẽ quyết định phần lớn mức học phí. Bạn tham khảo bảng giá học phí gia sư tiếng Anh lớp 7 sau đây:

• Sinh viên dạy gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà: 120 nghìn/buổi

• Sinh viên trường chuyên dạy gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà: 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà: 200 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy giỏi gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà: 250 nghìn/buổi

• Giáo viên trường chuyên gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà: 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 7 dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi.

4.4. Lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét tới những lợi ích khi học gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 cho học sinh tại nhà ra sao. Cụ thể bao gồm những điểm sau:

Lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà

• Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà là cách học một thầy một trò nên có sự tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó giúp con bạn hiểu bài học hơn, có thể tiến bộ nhanh chóng.

• Học với gia sư là con bạn đang có một người bạn học giỏi tiếng Anh đồng hành trong môn học này, luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn còn bạn. Con bạn có thể hỏi bài hay nhờ gia sư trợ giúp khi làm bài tập hay bài kiểm tra.

• Học gia sư tại nhà là cách học khá đặc biệt, mang tính cá nhân cao nên bạn cần chọn cho con gia sư có thể hòa hợp với con mình, được con yêu thích và có cách dạy đơn giản, phù hợp với con bạn. Điều này rất cần thiết và thường ảnh hưởng 50% quyết định lựa chọn của cha mẹ.

• Gia đình và học sinh có quyền lựa chọn gia sư theo như mong muốn như chọn nam hay nữ, giáo viên hay sinh viên… khá chủ động. Đồng thời, con bạn có thể hoãn buổi học vào ngày khác nếu gia đình có việc bận hay con bạn ốm mà không lo bị mất kiến thức buổi học đó như học ở trung tâm.

• Gia sư dạy kèm một học sinh nên rất dễ dàng đánh giá chính xác học lực của con bạn, những ưu nhược điểm, phong cách học của con qua kiểm tra, qua những dấu hiệu. Từ đó sẽ biết mình cần bổ sung kiến thức gì, cần dạy lại kiến thức nào cho con đồng thời có phương pháp dạy phù hợp với khả năng tiếp thu và phong cách học của học sinh.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian và công sức đi lại nên có thể làm việc khác hoặc giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng trong ngày. Đồng thời, cha mẹ có điều kiện giám sát việc học gia sư trực tiếp ngay tại nhà rất thuận tiện. Theo đó, phụ huynh nên theo dõi những buổi học đầu tiên, trao đổi với gia sư để biết kế hoạch dạy kèm, tài liệu tham khảo ra sao, cũng như cần có những buổi trao đổi tình hình học tập của con, đánh giá sự tiến bộ và có những điều chỉnh, can thiệp giúp việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, đạt được mục tiêu đề ra.

Có thể nói, thầy giỏi thì trò mới giỏi nhưng bạn hãy nhớ rằng không phải là người giỏi nhất chắc chắn sẽ dạy kèm giỏi mà cần có sự phù hợp với con của bạn. Đây là chìa khóa để bạn tìm gia sư cho con với chi phí hợp lý mà vẫn có hiệu quả.

5. Hướng dẫn cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

Trong phần cuối cùng này, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 miễn phí rất đơn giản trên wesbite Vieclam123.vn, địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản sẽ cần tạo tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin theo yêu cầu gồm: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu…. và bấm Hoàn tất.

Còn nều bạn đã có tài khoản rồi sẽ bỏ qua bước này và thực hiện đăng nhập ngay vào hệ thống tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư. Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ hoàn toàn chủ động tìm kiếm và sử dụng những tiện ích mà website cung cấp.

Sau đó, bạn sẽ thực hiện tìm gia sư tại nhà theo các cách sau đây:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 đơn giản, nhanh chóng

Với mỗi tài khoản thành viên, bạn có thể đăng nhập tìm gia sư hoặc đăng nhập làm gia sư linh hoạt tùy vào nhu cầu của mình. Khi bạn đăng nhập tìm gia sư thành công, bạn thực hiện đăng tin bằng cách điền chọn các thông tin trong mục Đăng tin tìm gia sư. Lưu ý, những box thông tin có dấu sao đỏ là yêu cầu bắt buộc phải điền. Bạn hoàn tất là tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất từ đó giúp bạn tiếp cận không giới hạn với những ứng viên đang cần tìm gia sư. Vì vậy, tin đăng càng chi tiết, càng đầy đủ sẽ giúp tin đăng có sự tin cậy hơn và dễ dàng tìm được gia sư sát với yêu cầu nhất.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa giúp tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 siêu nhanh

Đây là tính năng vô cùng tiện ích dành cho người dùng gồm gia sư và người tìm gia sư sử dụng rất thuận tiện và nhanh chóng. Theo đó, bạn sẽ sử dụng tính năng này như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác đơn giản trên trang chủ

Theo đó, bạn sẽ điền từ khóa vào các box thông tin tương ứng theo các dãy hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu và tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

• Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các từ khóa vào các box thông tin và tìm kiếm.

• Bạn có thể chọn linh hoạt các box bằng cách bỏ chọn box phụ nào đó để có nhiều kết quả tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ cho ra kết quả nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả mà dễ dàng tìm được gia sư sát với yêu cầu thực tế của mình. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tất cả những thông tin ở trên đã trả lời câu hỏi bạn cần lưu ý những gì khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà đơn giản mà uy tín, chất lượng. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?