Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 uy tín – Có 59 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 2

no image   Hà Nội
Lê Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên năm 3 đại học Ngoại ngữ, muốn tìm một lớp gia sư tiểu học Toán, Văn, Anh. Em cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có trách nhiệm trong công việc, đúng giờ Phương pháp giảng dạy vui vẻ

Xem chi tiết >
chị thủy   Hà Nội
chị thủy
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư chuyên tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ với thâm niên 10 năm học tiếng Anh chuyên, ngữ pháp chắc, phát âm chuyên giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Giỏi Piano, hòa đồng với các em nhỏ, ưu thích đọc truyện , xem phim, nghe nhạc, biết nhiều dòng nhạc, thích vẽ, thích các dòng mỹ phẩm cao cấp...

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, hoạt bát, nhẹ nhàng, tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc với trẻ em

Xem chi tiết >
nguyễn hữu phong   Hồ Chí Minh
nguyễn hữu phong
Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên năm 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Minh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là người công giáo hay tham gia các hoạt động của nhà thờ, tiếp xúc nhiều với các bạn nhỏ, có tính tự lập, chăm chỉ. Hoạt động tập thể nhiều nên e khá hòa đồng.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Xuân Hương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Ngoại Thương

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đình Duy
Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoàng Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Yêu trẻ con

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Điệp   Hà Nội

Nguyễn Thị Điệp

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi chuẩn bị tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên vào tháng 8/2019. Tôi đã có kinh nghiệm dạy toán 4 năm tại nhà và trung tâm tại Hà Nội, kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10.   Xem chi tiết
Bùi Thị Linh   Hà Nội

Bùi Thị Linh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê ở Nghệ An Tính cách: nhiệt tình, hoà đồng, chịu khó, kiên nhẫn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Linh

Gia sư Tiếng Anh , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Hoài Thu

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Quê quán Bắc Ninh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn thị nguyêt

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi luôn vui vẻ và lạc quan thích đọc sách và đi du lịch em muốn đi dạy để tràu dồi thêm kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm dạy học   Xem chi tiết
Lưu Đức Thành   Yên Bái

Lưu Đức Thành

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi lễ phép, vui tính, hòa đồng   Xem chi tiết
Nguyễn Lê Thảo Chi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Lê Thảo Chi

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 35,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 chuyên ngành kế toán Đại học Tài Chính-Marketing. Môn thế mạnh là tiếng anh và toán. Đã từng dạy tình nguyện đệm đàn piano và ukulele cho các em nhỏ tại nhà thờ. Với tinh thần nhiệt huyết và đề cao trách nhiệm, tôi xin cố gắng nỗ lực để khiến học viên cảm thấy hài lòng hơn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Xã hội càng phát triển, nền kinh tế tăng trưởng, việc giáo dục ngày càng được đẩy mạnh, chính vì vậy vấn đề học tập của con e mình ngày càng được phụ huynh quan tâm chú trọng nhiều hơn. Ngay từ khi vào lớp một các em đã được làm quen và học bộ môn Tiếng Anh, đây đã trở thành một bộ môn quan trọng trong chương trình học của các học sinh. Khi vào lớp 1 các con phải làm quen với nhiều điều mới lạ, bỡ ngỡ cả về kiến thức lẫn môi trường xung quanh, vì vậy khi các con bước sang lớp 2 cũng là lúc các bậc phụ huynh suy nghĩ về việc tìm gia sư cho các môn nói chung và môn Tiếng Anh nói riêng cho con để các con có thể học tập một cách hiệu quả, làm quen với lượng kiến thức ngày một tăng dần. Ở bài viết dưới đây, hãy tìm hiểu những điều các phụ huynh nên quan tâm khi tìm gia sư tiếng anh lớp 2 cùng Vieclam123.vn.

1. Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Anh lớp 2 là như thế nào

Khoảng thời gian lớp 1 là lúc các con còn nhiều bỡ ngỡ, vì vậy lượng kiến thức các con học được tại lớp 1 còn ít và khá cơ bản. Tuy nhiên khi các con lên lớp 2, lượng kiến thức đã nhiều lên đáng kể, các con luôn cần sự hỗ trợ từ người lớn, ngoài thời gian học trên lớp cùng thầy cô thì thời gian học ở nhà còn lại của các con phần lớn nhờ vào sự giúp đỡ từ bố mẹ. Nhưng không phải ai cũng có khả năng sư phạm để truyền đạt kiến thức cho con hiểu, đặc biệt đối với bộ môn tiếng Anh, vì vậy điều này cũng trở thành vấn đề khiến các bố mẹ phải đau đầu.

Tầm quan trọng của gia sư tiếng anh lớp 2

Vào thời điểm này việc các bậc phụ huynh nghĩ đến là cần cho con học thêm, các con có thể học thêm tại trung tâm nhưng phương pháp này không mấy khả thi với tuổi của các con, nó không mang lại hiệu quả cao, vậy nên chọn gia sư tại nhà đang được ưu ái hơn nhất.

Gia sư Tiếng Anh đang dần phổ biến với mọi lứa tuổi, việc để các con học theo hình thức này mang lại hiệu quả cao hơn. Những gia sư giúp các con tập trung học tập một cách tốt nhất, có định hướng, giúp nâng cao kiến thức và lấp đầy lỗ hổng các mảng kiến thức mà các con có thể đã quên ở lớp 1.

Người dạy các con học sẽ có ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến lối tư duy trong học tập sau này của các con, chính vì thế ngay từ đầu nên để các con học tập  trong môi trường với người giảng dạy có chuyên môn cao, có khả năng sư phạm để làm tiền đề cho quá trình học tập những năm tiếp theo.

2. Thời điểm nào thì nên bắt đầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 cho con

Môn tiếng Anh là một môn có lượng kiến thức khổng lồ , yêu cầu trẻ phải kết hợp được nhiều kỹ năng mới có thể tiếp thu được. Sau khi học các kiến thức ở năm học lớp 1, các con đã phần nào nhận ra việc học không còn thoải mái như khi các con còn học mẫu giáo ,vậy làm sao để con “không sợ Tiếng Anh”  thì phụ huynh nên xem xét kỹ lưỡng khi nào thì nên cho con học gia sư.

Thời điểm nào thích hợp để tìm gia sư tiếng Anh lớp 2

Để có thể chọn được một thời điểm phù hợp để tìm gia sư tiếng Anh lớp 2 , phụ huynh có thể căn cứ vào các tiêu chí:

- Khả năng nhận thức của các con khi bắt đầu vào lớp 2

Việc nhận thức được nhiều hay ít là phụ thuộc vào khả năng của mỗi con. Nếu như phụ huynh thấy con mình nhận thức hơi chậm thì nên tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 khi con đã có nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần sau khi kết thúc lớp 1. Đối với các con như thế này, nên tạo cho các em một lịch học vừa phải, không nên ép các con học dồn dập dễ khiến các con bị áp lực. Và các phụ huynh nên tìm một gia sư phù hợp có thể gắn bó lâu dài với các con, gia sư sẽ nắm rõ khả năng nhận thức  cùng các con đồng hành trong quá trình học lớp 2 để phát huy tối đa khả năng của các con, đem lại hiệu quả giảng dạy cao hơn.

- Tình hình trong quá trình học tập của các con

Rất nhiều bé được đánh giá là thông minh, nhận thức nhanh nhẹn nhưng khả năng tập trung chưa cao, vì vậy cần phải có phương pháp dạy phù hợp thì mới có thể mang lại kết quả tốt được. Trong trường hợp này, các phụ huynh nên tìm đến gia sư tiếng Anh lớp 2 – một người gia sư vừa đủ nghiêm khắc, nhưng cũng đủ mềm dẻo để có thể yêu cầu các con tập trung trong học tập.

- Thời gian mà các phụ huynh có thể dành cho con là bao nhiêu

Như đã đề cập ở trên, việc các con học ở nhà luôn cần sự giúp đỡ của bố mẹ, vậy thời gian có bố có thể dành cho con là bao nhiêu, có đáp ứng được nhu cầu học tập của con mình không.

Khi các con lên lớp 2 các phụ huynh có thời gian để giảng dạy cho con mình thì không nhất thiết phải tìm đến gia sư dạy tiếng anh lớp 2. Nhưng với thời buổi hiện nay, các bậc phụ huynh cũng vô cùng bận rộn, phải làm việc tại cơ quan, rồi lo công việc trong gia đình, vì thế thời gian dành cho con là chưa nhiều. Những lúc này phụ huynh  nên tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 2 cho con để có thể theo dõi sát sao tình hình học tập của con mình, tránh tình trạng chểnh mảng khiến học tập của con bị sa sút.

3. Kinh nghiệm cần biết khi phụ huynh tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2

3.1. Những tiêu chí mà một gia sư Tiếng Anh lớp 2 cần đáp ứng là gì?

- Khả năng về sư phạm phải thật sự tốt, hiểu được tâm lý học sinh

Điều quan trọng mà một giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 2 nói riêng hay tất cả các gia sư nói chung đó chính là khả năng sư phạm . Làm gia sư ở độ tuổi này thường tương đối khó, phải làm sao có thể truyền đạt được cho các con hiểu kiến thức- một điều khá khó khăn đối với các phụ huynh.

Khả năng sư phạm tiếng anh lớp 2 tốt

Như chúng ta được thấy, ở trường các em các giáo viên lớp 1, lớp 2  đều là những người có kinh nghiệm dạy dày dặn , chuyên môn giảng dạy vững vàng, đó là điều quan trọng giúp các em học sinh phát triển tư duy, chính vì thế kỹ năng sư phạm một phần lớn quyết định khả năng giúp các học sinh phát triển suy nghĩ, tư duy được hiệu quả hay không. Do đó, khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 các bậc phụ huynh phải hết sức cẩn thận, chú ý lựa chọn.

Cùng với nghiệp vụ sư phạm tốt, gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 cần phải am hiểu về tâm lý học sinh. Các học sinh ở độ tuổi này còn có tính chất ham chơi, để ý đến những thứ xung quanh nhiều hơn là việc tập trung vào bài học. Một người gia sư tốt là người gia sư có thể giúp học sinh tập mà không gây áp lực cho các em khi học. Gia sư nên thoải mái, không để các em chịu áp lực cao, nên cho các em có thời gian nghỉ ngơi chuyện trò, có thể kết hợp vừa học vừa chơi tạo cho các em tinh thần thoải mái, thư thái.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 2 có tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao

Làm ở bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào, yêu cầu đầu tiên đó là sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao. Đối với người làm nghề giáo viên hay gia sư- một nghề nghiệp có tính chất rất riêng, dạy dỗ các em học sinh cả về kiến thức và ý thức vì thế luôn cần sự gương mẫu để các em học tập noi theo, giúp các em tiến bộ trong học tập và biết cách ứng xử, đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Do vậy, đây là một tiêu chí quan trọng để phụ huynh có thể tìm cho con em mình một người gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 2 đáng tin cậy. Các phụ huynh sẽ yên tâm giao con mình cho một người gia sư Tiếng Anh có tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao.

Đi cùng tinh thần trách nhiệm luôn là những người làm việc có hiệu quả, các giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 2 như thế này sẽ giúp cho con em của các mình có những phương pháp học tốt nhất, mang lại hiệu quả học tập cao nhất trong các buổi học.

3.2. Việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 là một sinh viên có nên hay không?

Khi con vào lớp 2 Việc chọn một gia sư Tiếng Anh là giáo viên hay là sinh viên cũng kiến các phụ huynh phải suy nghĩ nhiều, các phụ huynh cần phân tích rõ ràng và đi đến lựa chọn được một gia sư tiếng anh phù hợp.

có nên tìm gia sưtiếng anh lớp 2 là sinh viên hay không

- Chọn gia sư tiếng Anh lớp 2  là giáo viên:

Ưu điểm:

Việc chọn một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 là giáo viên luôn được các phụ huynh coi là phương án hoàn hảo, bởi người giáo viên thường có chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong quá trình dạy học, giúp các học sinh có thể hệ thống kiến thức một cách khoa học, giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu.

Giáo viên đã tham gia các công tác dạy học trên trường lớp nên việc đánh giá năng lực học sinh rất dễ dàng và sẽ có phương pháp dạy hợp lý.

Nhược điểm:

Với những ưu điểm khi học gia sư Tiếng Anh lớp 2 là một giáo viên cũng kèm theo đó là mức học phí khá cao, điều này chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện về kinh tế.

- Chọn gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 2 là sinh viên

Ưu điểm:

Bản thân là sinh, luôn có sẵn yếu tố năng động, việc tạo cảm hứng trong học tập cho học sinh là điều không khó khăn gì với các sinh viên. Các học sinh lớp 2 sẽ cảm thấy ít bị áp lực, học tập trong điều kiện tâm lý thoải mái.

Thêm một ưu điểm dễ thấy được nữa đó là mức học phí phù hợp, lịch học linh động. Với mức chi tiêu của nhiều gia đình hiện nay thì mức học phí này khá hợp lý.

Nhược điểm:

Các phụ huynh sẽ phải sát sao hơn với việc chọn một sinh viên có nghiệp vụ sư phạm tốt. Vì còn là sinh viên nên đa phần các bạn chưa có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp như các giáo viên.

Trong trường hợp chọn một gia sư dạy thêm môn Tiếng anh lớp 2 là sinh viên các phụ huynh nên quan tâm đến các sinh viên trường sư phạm, đặc biệt là sinh viên sư phạm tiểu học, chú ý tới những sinh viên của các trường sư phạm gần nhất để có một người giảng dạy tốt nhất cho con mình.

Các phụ huynh cần suy nghĩ, cân nhắc các ưu nhược điểm của giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 2 là sinh viên và giáo viên để có quyết định đúng đắn nhất.

3.3. Mức học phí của gia sư Tiếng Anh lớp 2

Phí giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố: địa bàn, đối tượng làm gia sư, năng lực học sinh.

- Tại các thành phố học phí gia sư sẽ cao hơn ở các địa phương, nông thôn. Ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mức học phí có thể sẽ cao hơn hẳn các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hải Dương....

- Mức học phí phải trả cho gia sư là giáo viên sẽ cao hơn mức học phí phải trả cho gia sư là sinh viên.

- Đặc biệt đối với các học sinh trong những trường hợp đặc biệt như: tư duy  quá chậm, tự kỷ thì mức học phí cũng sẽ có chênh lệch với bình thường.

Tại Hà Nội mức học phí gia sư trung bình từ 150-200 nghìn đồng.

3.4. Các cách để tìm được gia sư Tiếng Anh lớp 2

Gần đây có rất nhiều phương thức để các bậc phụ huynh có thể tìm cho con mình một gia sư Tiếng Anh.

Cách được các phụ huynh áp dụng từ lâu đó là tìm kiếm gia sư qua trung tâm. Bằng cách này, gia sư có thể trực tiếp đến trung tâm tìm cho con mình một gia sư phù hợp. Nhưng thực tế hiện nay, các trung tâm gia sư xuất hiện rất nhiều, kèm theo đó là sự giảm sút về chất lượng đã khiến cho các phụ huynh không khỏi băn khoăn.

Nhiều gia đình đã phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn trong việc thuê gia sư nhưng cuối cùng hiệu quả thu về lại không cao. Vì vậy, các phụ huynh khi tìm gia sư qua trung tâm, cẩn thận trọng, tìm hiểu thật kỹ tránh tình trạng không mang lại hiệu quả.

Một phương pháp hay được sử dụng đó chính là tìm hiểu về giáo viên dạy thêm Tiếng Anh lớp 2 tại trường của con. Các thầy cô có kinh nghiệm, có chuyên môn thường tổ chức các lớp phụ đạo nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho học sinh.

Hiện tại, với thời buổi công nghệ tiên tiến, phát triển, các phụ huynh hoàn toàn có thể tìm kiếm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 2 cho con thông qua các website. Chỉ cần ngồi tại nhà, bằng vài cái nhấn chuột, các phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được những gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 chất lượng. Với nhiều lợi ích, tiện dụng  website; Vieclam123.com được rất nhiều các bậc phụ huynh biết đến.

4. Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 tiện lợi, nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Với những tính năng ưu việt, mang lại hiệu quả cao, các phụ huynh ngày càng quan tâm đến Vieclam123.vn để tìm kiếm gia sư cho con em mình.

Để sử dụng các tình năng các bậc phụ huynh chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản trên Website: Vieclam123.vn

Để có thể sử dụng các tính năng trên Vieclam123.vn các phụ huynh cần có một tài khoản để trở thành thành viên của trang web này. Đầu tiên các phụ huynh hãy nhấn mục đăng ký, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, gọi điện thoại xác thực. Cuối cùng nhấn vào ô “ tôi cam kết …” hoàn thành đăng kí thành viên.

Bước 2: Tìm gia sư tiếng Anh lớp 2

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa đăng ký, thực hiện các thao tác tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 2.

Bạn có thể tham khảo mô tả sau:

Cách 1: Tìm lớp tiếng Anh lớp 2 trên tài khoản Vieclam123.vn

Nhấn menu, chọn mục “Tìm gia sư cho con”, tiếp theo chọn “ đăng tin tìm gia sư”. Tại đây, điền đầy đủ thông tin hồ sơ và sau đó nhấn hoàn thiện. Các phụ huynh nên thường  “làm mới” hồ sơ để Nhiều người biết đến hồ sơ của mình.

Với việc tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 2 hãy chú trọng điềm môn Tiếng Anh, chọn lớp 2. Bên cạnh đó bạn có thể chọn thêm các yêu cầu khác từ gia sư: học phí, giới tính, ..., đảm bảo các thông tin là chính xác để gia sư có thể liên lạc. Sau khi điền xong, bấm “Hoàn tất” là bạn có thể tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 qua tính năng lọc thông minh của trang web

Cách này đơn giản hơn khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn menu, sau đó thực hiện các lựa chọn: môn học, lớp, tỉnh thành, khi đó sẽ xem được các hồ sơ gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 và chọn một gia sư bạn cảm thấy phù hợp. Thông tin liên lạc cần thiết sẽ được cung cấp, bạn và gia sử có thể chủ động liên lạc với nhau hoàn toàn không mất phí trung gian.

Cách tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 2 dễ dàng

Ngoài việc tìm kiếm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2, Vieclam123.vn còn cung cấp thêm nhiều thông tin và các vấn đề liên quan trong học tập cho các môn học khác các phụ huynh có thể tham khảo.

Hy vọng với những chia sẻ của Vieclam123.vn sẽ giúp các phụ huynh dễ dàng nhanh chóng tìm được một gia sư Tiếng Anh đáp ứng ứng được các nhu cầu mà bạn đề ra, mang đến hiệu quả cao nhất cho con em các bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226