Tìm gia sư tại Yên Bái uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Yên Bái

Nguyễn Thu Hương   Yên Bái
Nguyễn Thu Hương
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Yên Bái

mình đang học lớp 11 và mình tự tin với mức điểm 8.0 của mình. Mình tin rằng mình từ một đứa mất gốc không hiểu gì về tiếng anh và giờ đã tiến bộ vượt bậc trong lớp, có thể giúp các em, các bạn có nền tảng ngữ pháp tiếng anh cơ bản khi làm các bài kiểm tra ở trên lớp với mức 7 điểm Quan điểm học tập: chia sẻ mẹo học, kiến thức nền tảng khi học tiếng anh.

Xem chi tiết >
Lưu Đức Thành   Yên Bái
Lưu Đức Thành
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Yên Bái

lễ phép, vui tính, hòa đồng

Xem chi tiết >
lương thị hằng   Yên Bái
lương thị hằng
Gia sư Địa lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Yên Bái

bổ sung kiến thức cho các em thi khối C

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đỗ Thùy Trang   Hà Nội

Đỗ Thùy Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 140,000 vnđ/buổi Mình đang học khoa quốc tế Học viện ngân hàng nên nền tảng Tiếng Anh của mình rất tốt. Mình đã có IELTS 6.0. Cảm ơn mọi người!!!   Xem chi tiết
Thi Phan   Toàn Quốc

Thi Phan

Từ: Thỏa thuận Thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Mai Thị Duyên

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi https://kenhtuyensinh24h.vn/ - Chuyên trang thông tin tuyển sinh toàn quốc, cập nhật thông tin tuyển sinh trung cấp, cao đẳng đại học trên cả nước   Xem chi tiết
no image   Bến Tre

Nguyễn Ngọc Hân

Gia sư Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Học khá tốt và muốn kiếm thêm thu nhập nên đăng kí làm gia sư   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Đinh Ngọc Hạnh

Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn Từ: 100,000 vnđ/buổi ,nnnn,nhbbhhytfffcfrggggrrrrrrrrrrrrrrrr=đêm cosmectic seo là con người này rồi á châu và chẳng   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Út

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Giọng miền Nam, vui vẻ, nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Khương Tuấn   Hà Nội

Nguyễn Khương Tuấn

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi quê quán Thạch Thất ,Hà Tây   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tại Yên Bái sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây, biết được nhu cầu riêng của từng khu vực, biết được cách tìm kiếm hiệu quả nhất. 

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Yên Bái                                                           

Tỉnh Yên Bái gồm nhiều dân tộc sinh sống gồm nhiều địa hình khác nhau. Dân cư tập trung đông ở khu vực thành phố, thị xã Nghĩa lộ, các thị trấn ở huyện. Là một tỉnh có nghèo, Yên Bái có kinh tế phát triển đa dạng. Đời sống và kinh tế của tỉnh trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Trên địa bàn tỉnh có 1 trường cao đẳng và hệ thống trường học các cấp nhiều phục vụ nhu cầu học tập của con em các gia đình trong độ tuổi tới trường. Chúng ta cùng khảo sát nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Yên Bái theo các thành phố, huyện xã dưới đây nhé.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại Yên Bái

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Yên Bái                                      

Thành phố Yên Bái được xếp vào đô thị loại 3, trung tâm chính của tỉnh. Mặc dù có 18 dân tộc sinh sống nhưng dân cư thành phố hầu hết là người Kinh từ các tỉnh thành ở phía Bắc di cư lên làm ăn sinh sống. Đây là khu vực có mật độ dân số cao và đời sống người dân khá giả nhất so với các khu vực khác trong tỉnh. Với trường cao đẳng, thành phố có gia sư là sinh viên, giáo viên hay những người có bằng cấp khác. Nhiều học sinh ở các gia đình khá giả được mời gia sư về tận nhà dạy kèm.

1.2. Tìm gia sư tại thị xã Nghĩa Lộ                                           

Đô thị phát triển thứ 2 ở tỉnh Yên Bái là thị xã Nghĩa Lộ, trung tâm phía tây của tỉnh. Thị xã có nhiều người Thái sinh sống nhất còn 44% là người Kinh... Ngày nay, thị xã sầm uất và phát triển hơn trước, kéo theo đời sống người dân khấm khá hơn nên có nhu cầu cho con cái học hành. Tìm gia sư tại thị xã Nghĩa Lộ được nhiều gia đình có điều kiện ở đây quan tâm.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Văn Yên                                            

Huyện miền núi Văn Yên của tỉnh Yên Bái có mật độ dân số không đều, tập trung nhiều nhất ở thị trấn Mậu A tới hơn 1 nghìn người/km2 trong khi ở các xã vùng cao đất rộng người thưa thớt. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Văn Yên chủ yếu có ở khu vực thị trấn và các xã gần đó vì có nhiều gia đình có kinh tế khá giả muốn đầu tư học hành cho con cái.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Yên Bình                                           

Huyện cửa ngõ Yên Bình có kinh tế phát triển đa dạng các ngành nghề nhờ vị trí thuận tiện của mình. Huyện có tới 2 thị trấn chính là khu vực giúp bạn tìm gia sư tại huyện Yên Bình tốt nhất. Ở đây có nhu cầu gia sư hơn so với các xã khác trong huyện vì đời sống người dân khá giả hơn, nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế có con em đang ở độ tuổi đi học.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Mù Càng Chải                                 

Huyện Mù Cang Chải là điểm đến du lịch nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Huyện có thị trấn cùng tên là nơi phát triển và tập trung dân cư nhiều hơn cả. Ở thị trấn, đời sống người dân cũng tốt hơn so với các xã nên có nhiều gia đình tìm gia sư tại huyện Mù Cang Chải về nhà dạy kèm cho con học tập tốt hơn.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Văn Chấn                                         

Huyện Văn Chấn cách thị xã Nghĩa Lộ 10 km. Huyện có diện tích rộng với 3 thị trấn, 28 xã. Nhưng bạn sẽ tìm gia sư tại huyện Văn Chấn ở khu thị trấn và lác đác ở những xã gần đó vì đời sống của người dân khá giả hơn, có nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế hơn so với vùng xa xôi.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Trấn Yên                                           

Huyện Trấn Yên có diện tích rộng với thị trấn trung tâm Cổ Phúc phát triển nhất. Mật độ dân cư trong huyện phân bố không đều nên bạn tìm gia sư tại huyện Trấn Yên có ở khu thị trấn và xã gần đó còn gần như không có ở những xã vùng sâu vùng xa hẻo lánh.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Trạm Tấu                                         

Khu vực phát triển nhất của huyện là thị trấn Trạm Tấu, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư tại huyện Trạm Tấu hơn. Ngoài ra những xã gần thị trấn cũng có cơ hội tìm gia sư cho bạn trong 10 xã của huyện. Nói chung đây là một huyện vùng núi cao nên nhu cầu tìm gia sư tại nhà không có nhiều, cũng như không có nhiều lựa chọn mà chủ yếu là giáo viên hay những người có trình độ.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Lục Yên                              

Huyện Lục Yên là khu vực cuối cùng trong danh sách tìm gia sư tại Yên Bái. Huyện có diện tích rộng tuy nhiên mật độ dân cư phân bố không đồng đều, tập trung nhiều ở thị trấn Yên Bái và các xã xung quanh thị trấn. Đây cũng là khu vực đời sống người dân khá giả hơn, nhiều gia đình có kinh tế để tìm gia sư tại huyện Lục Yên hơn so với các xã vùng hẻo lánh núi cao.

Những khảo sát sơ bộ về tình hình nhu cầu tìm gia sư tại Yên Bái ở trên có thể làm gợi ý giúp bạn khoanh vùng ở mình tìm gia sư thuận lợi và hiệu quả hơn.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Yên Bái                                 

Thuê gia sư dạy học ở Yên Bái mang trong mình nhiều lợi ích thiết thực mà có đôi khi bạn lại không đánh giá được hết vì vậy hãy tham khảo đầy đủ sau đây:

Lợi ích thuê gia sư ở Yên Bái

• Linh hoạt học vào giờ thuận tiện nhất cho gia đình và người học với số buổi mong muốn. Bạn sẽ không phải đi lại hay đưa đón đến lớp học rất thuận tiện nên được nhiều người lựa chọn.

• Gia sư là người bạn đồng hành trong học tập, đôi khi cả trong cuộc sống giúp các em học sinh có thể hỏi về thế giới cũng như chia sẻ những khó khăn, kiến thức chưa hiểu để gia sư giảng lại kỹ hơn.

• Người học thoải mái hơn trong những giờ học sau những buổi học căng thẳng chính khóa trên lớp cũng như không gian học ở nhà không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài nên học sinh có thể tập trung cao hơn vào bài giảng.

• Học gia sư tại nhà là cách học một thầy kèm một trò nên có sự tương tác cao giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả và hiểu bài kỹ hơn.

• Có thể lựa chọn gia sư phù hợp trong các đối tượng đang tìm gia sư tại Yên Bái giúp cho việc học diễn ra thuận lợi, đạt sự tiến bộ trong học tập cũng như phù hợp với trường hợp của mình. Bạn có thể hoãn buổi học vào hôm khác nếu gia đình có việc bận hay ốm đau không mấy khó khăn mà không lo lỡ kiến thức buổi học hôm đó.

• Yêu cầu kiến thức cần gia sư mà mình đang cần để đạt được mục tiêu học tập cho mình. Do đó, bạn sẽ học tập trung vào mảng kiến thức đang thiếu mà không mất thời gian học những nội dung không liên quan.

• Nếu biết tận dụng những lợi ích của hình thức học gia sư tại nhà, tìm gia sư tại Yên Bái dạy giỏi, bạn sẽ học hành nhanh hơn, tiến bộ không ngờ đấy.

Những lợi ích khi học gia sư tại Yên Bái là điều không thể phủ nhận dành cho những bạn có nhu cầu học thêm phụ đạo nhưng còn đang phân vân giữa nhiều hình thức học.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Yên Bái                                          

Những đối tượng cần học gia sư tại tỉnh Yên Bái nào khả quan và dễ tìm ở khu vực mà bạn mong muốn hãy xem ngay sau đây nhé:

• Học sinh có nhu cầu ôn tập, ôn luyện thi các kỳ quan trọng, ôn luyện thi cuối cấp hay đại học.

• Học sinh mất gốc, hổng kiến thức nhiều năm hay không theo kịp bài giảng ở lớp của cô khiến điểm số kém ở các lớp cấp học khác nhau.

• Người tìm gia sư theo nhu cầu như học ngoại ngữ, học tin học hay năng khiếu nghệ thuật…

• Học sinh bị khuyết tật như nghe kém, mắt kém hay trí não chậm phát triển cần thêm thời gian học nhiều hơn vì không theo kịp tiến độ thầy cô giảng bài trên lớp so với các bạn. Vì vậy, học gia sư tại nhà là cách tốt giúp con bạn.

Đây là những đối tượng thường cần tìm gia sư tại Yên Bái. Tỷ lệ của từng đối tượng là khác nhau, nhiều nhất vẫn là các em học sinh.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Yên Bái                                                   

Khi tìm thuê gia sư tại Yên Bái, bạn cần có cho mình những kinh nghiệm gì để tìm được gia sư giỏi đơn giản và dễ dàng hơn. Kinh nghiệm tìm gia sư có thể là trải nghiệm thực tế hoặc bạn tìm hiểu qua kinh nghiệm, tư vấn từ người khác hay chuyên gia.

Kinh nghiệm tìm thuê gia sư dạy tại Yên Bái

4.1. Nên tìm gia sư tại Yên Bái là giáo viên hay sinh viên                  

Giáo viên và sinh viên là những đối tượng đăng ký tìm lớp gia sư dạy kèm phổ biến không chỉ ở Yên Bái mà hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi đối tượng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ai trong 2 đối tượng này hãy suy xét vào trường hợp cụ thể của bản thân để chọn.

• Sinh viên là những bạn trẻ trên dưới 20 tuổi đang theo học tại trường cao đẳng, đại học trong tỉnh nhận dạy kèm tại nhà. Sinh viên có nhiệt huyết và kiến thức phổ thông học xong còn khá mới cũng như đang học tập ở giảng đường đồng thời, công việc gia sư được hầu hết sinh viên mong muốn làm nên dạy thường rất nhiệt tình. Học phí của sinh viên có giá tốt nhất. Tuy nhiên, sinh viên thường không có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm cùng tuổi đời non nớt.

• Giáo viên đều đã có bằng sư phạm với môn học tương ứng nên có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm chuẩn, khả năng dạy học có nề nếp, nghiêm khắc có uy đối với học trò, đặc biệt là học sinh lười học, nghịch ngợm thường được các gia đình tín nhiệm. Tuy nhiên, học phí dạy của giáo viên thường cao ít nhất là 1,5 lần so với sinh viên. Nếu con bạn có giờ học trên lớp cả ngày mà học thêm gia sư là giáo viên có thể khiến con căng thẳng, mệt mỏi. Nếu con bạn lười học, mất gốc thì đây là lựa chọn hay.

Đến đây, bạn đã biết nên chọn đối tượng gia sư là ai rồi phải không nào. Lưu ý, tùy vào từng khu vực mà có đối tượng gia sư tương ứng và tỉnh Yên Bái ít trường đại học cao đẳng nên không phải khu vực nào cũng có gia sư là sinh viên.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Yên Bái                                         

Khi tìm gia sư tại Yên Bái, bạn nên dựa theo các tiêu chí mà chuyên gia khuyên như sau:

• Xét về bằng cấp: Ít nhất là ở Việt Nam, người muốn làm gia sư cần có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên. Tùy vào môn học và cấp độ dạy gia sư ra sao sẽ xét tới chuyên ngành. Dạy gia sư cấp 1, người ta không yêu cầu về chuyên môn nhiều mà chủ yếu là kiến thức và khả năng dạy hiểu tốt. Dạy gia sư cấp 2 trở lên hay trình độ kiến thức cao hơn đòi hỏi gia sư sẽ cần có chuyên môn tốt để có kiến thức chắc dạy kiến thức đa chiều đa diện hơn.

• Xét về kinh nghiệm: Kinh nghiệm là yếu tố có thể giúp việc dạy của gia sư hiệu quả hơn, sát với mục tiêu học tập hơn. Đặc biệt gia sư học sinh cuối cấp, ôn luyện thi, bạn nên xét đến kinh nghiệm của gia sư nhiều hơn. Còn nếu gia sư những lớp học để giúp học sinh nắm kiến thức học trên lớp tốt có thể không cần xét tới yếu tố này chỉ cần gia sư có kiến thức và khả năng truyền đạt tốt. Tuy nhiên, người có kinh nghiệm gia sư sẽ biết các bước cần thực hiện, kế hoạch học tập tốt hơn.

• Xét về tính cách: Gia sư là công việc dạy kèm tại nhà một thầy một trò nên cần có một số đặc điểm tính cách phù hợp với tính chất công việc như sự trung thực, tận tâm và yêu nghề. Điều này giúp việc học đem lại kết quả tốt mà bạn nên lưu ý.

4.3. Thuê gia sư tại Yên Bái giá bao nhiêu ?                                         

Tại Yên Bái, mức học phí thuê gia sư tại nhà tùy thuộc vào đối tượng, môn học, cấp học khác nhau. Cụ thể chúng ta tham khảo mức giá sau đây:

• Học phí gia sư cấp 1 tại Yên Bái: 80 – 100 nghìn/buổi

• Học phí gia sư cấp 2 tại Yên Bái: 100 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư cấp 3 tại Yên Bái: 120 – 200 nghìn/buổi

Mức học phí có thể dao động khác nhau tùy vào từng khu vực và đối tượng, trình độ mà bạn nên xem xét và lựa chọn.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Yên Bái?

Cuối cùng là kinh nghiệm tìm được gia sư uy tín tại Yên Bái. Xu hướng tìm gia sư phổ biến và thuận tiện nhất hiện nay là qua kênh online thuận tiện đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Trong đó, địa chỉ gia sư online uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin dùng là trang VIECLAM123.VN.

Làm sao để tìm học gia sư giỏi tại Yên Bái

Bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí đơn giản, nhanh chóng. Sau đó, tài khoản có thể đăng nhập tìm gia sư hoặc nhận dạy kèm tại nhà tương ứng đều được. Đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn sẽ tìm gia sư qua 2 cách đơn giản giúp tạo nhiều cơ hội cho mình hơn. Nhận dạy kèm thành công từ Vieclam123.vn, bạn không mất phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu như trước kia nữa.

Do đó, không còn lo ngại chuyện lừa tiền, không lấy lại được tiền phí đặt cọc khi nhận lớp không thành công mỗi lần có mong muốn tìm gia sư tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài tư vấn, nội dung thông tin về tìm gia sư bổ ích cho quá trình tìm kiếm của mình diễn ra tốt hơn, thuận lợi và đạt kết quả hơn.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Yên Bái qua Vieclam123.vn       

Sau đây là hướng dẫn chi tiết tìm gia sư tại Yên Bái trên Vieclam123.vn để bạn thuận tiện sử dụng hơn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Để thuận tiện sử dụng những tính năng, tiện ích trên website, bạn thực hiện đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đơn giản, nhanh chóng tại mục Đăng ký >> Chọn mục tương ứng với nhu cầu của mình >> Điền thông tin theo yêu cầu gồm:

Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Yên Bái qua Vieclam123.vn

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích vào Gọi điện xác thực để nhận mã xác nhận qua cuộc gọi tới còn không tích nếu muốn nhận qua sms tin nhắn.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã tới số thuê bao đăng ký. Bạn nhập mã để hoàn tất. Đến đây, bạn đã đăng ký tài khoản thành công bằng số điện thoại và mật khẩu mà mình đăng ký.

Bước 2: Tìm gia sư tại Yên Bái đơn giản nhất

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập tìm gia sư hoặc làm gia sư đều được. Bạn có 2 cách tìm gia sư cho mình gồm:

Cách 1: Tìm gia sư tại Yên Bái bằng cách cập nhật tin đăng/hồ sơ online

Khi bạn đăng nhập tương ứng với nhu cầu tìm gia sư của mình sẽ có hồ sơ tương ứng. Bạn sẽ điền các thông tin vào các box theo yêu cầu. Bạn cần nhớ, nếu tìm gia sư tại nhà, bạn cần ghi rõ yêu cầu của mình, chi tiết công việc dạy gia sư tại nhà ra sao. Nếu nhận dạy kèm tại nhà, bạn cần ghi sao cho thuyết phục qua bằng cấp, kinh nghiệm, kiến thức của bản thân rằng mình là một gia sư giỏi.

Khi cập nhật thành công hồ sơ, tin đăng sẽ hiện lên trang chủ mới nhất. Do đó, tin sẽ tiếp cận được với những đối tượng mà bạn đang cần tìm tốt hơn.

Cách 2: Tìm gia sư tại Yên Bái qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Ở cách tìm gia sư này, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

a. Tìm gia sư tại Yên Bái đơn giản ngay tại trang chủ: Bạn sẽ thấy các box hàng ngang ngay dưới thanh menu để tìm kiếm: Chọn nhu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành >> Bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

b. Tìm gia sư tại Yên Bái chi tiết: Bạn sẽ chọn tương ứng với nhu cầu của mình trên thanh menu Lớp mới cần gia sư >> Tìm lớp gia sư hoặc Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư.

Tìm gia sư tại Yên Bái đơn giản nhất

Lúc này giao diện mới sẽ hiện ra, bạn chú ý ở góc bên trái có các box thông tin chi tiết để bạn điền và tìm kiếm. Hệ thống sẽ xử lý khi bạn thực hiện và chỉ trong tích tắc kết quả là danh sách theo tiêu chí bạn chọn sẽ hiện ra phù hợp. Lưu ý, bạn có thể không điền vào box nào đó vẫn cho ra kết quả như bình thường.

Qua hướng dẫn ở trên, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tài khoản của mình dùng để tìm gia sư tại Yên Bái nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà.

Vieclam123 hy vọng với những thông tin về cách tìm gia sư tại Yên Bái ở trên, bạn đã có thể thực hiện tìm kiếm ngay cho mình rồi đấy. Chúc bạn thành công!