Tìm gia sư tại Vĩnh Phúc uy tín – Có 8 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Vĩnh Phúc

NGUYỄN VĂN NGỌC   Vĩnh Phúc
NGUYỄN VĂN NGỌC
Gia sư Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Vui vẻ. hòa đồng, thân thiện.

Xem chi tiết >
Nguyễn Tuyết Mai   Vĩnh Phúc
Nguyễn Tuyết Mai
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Nhiệt tình, yêu nghề.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thoa   Vĩnh Phúc
Vũ Thị Thoa
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Muốn có thu nhập vì hoàn camhr gia đình khó khăn

Xem chi tiết >
no image   Vĩnh Phúc
Kiều Thị Thu Huyền
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Tôi tên là Huyền

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Vân Anh   Vĩnh Phúc
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Xin chào mọi người! Mình tên Vân Anh. Mình là giáo viên Tiếng Anh. Minh có kinh nghiệm 4 năm dạy Tiếng Anh. Mình rất nhiệt tình, yêu trẻ. Mọi người có nhu cầu học Tiếng Anh liên hệ mình nhé. Thanks so much!

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Huyền   Vĩnh Phúc
Nguyễn Thị Thu Huyền
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 90,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Thân thiện và hòa đồng Cẩn thận, nghiêm túc Kiên trì với học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Chiến   Vĩnh Phúc
Nguyễn Minh Chiến
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Là người thông minh, nhanh nhẹn, đam mê môn toán, phương pháp dạy khoa học, luôn đặt mục tiêu kết quả học sinh lên đầu.

Xem chi tiết >
no image   Vĩnh Phúc
linh vu
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 30,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Thích Tiếng Anh và có năng lực

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
trương võ diễm loan   Hồ Chí Minh

trương võ diễm loan

Gia sư Toán , Lý , Môn phổ thông khác Từ: 150,000 vnđ/buổi trung thực .. cố gắng và nỗ lực .. tuy không xuất sắc nhưng sẽ cố gắng học hỏi để phù hợp và đủ điều kiện kèm các bạn học sinh .   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Hà

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi Giỏi về các môn tự nhiên như Toán, Hoá, Sinh.   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Mạnh   Hà Nội

Nguyễn Đức Mạnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Thu Hương

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Thiên minz   Toàn Quốc

Thiên minz

Từ: Thỏa thuận xin chào mình tên là minh ,năm nay mình 12 tuổi .Mình là học sinh lớp 6 .Mình đến từ thái bình ,nơi hiện tại mình sinh sống là xã liên hiệp   Xem chi tiết
phạm văn trung   Hà Nội

phạm văn trung

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi tôi là trung hiện đang giảng dạy tại một trung tâm ở Hà nội   Xem chi tiết
Lê Anh Minh   Hà Nội

Lê Anh Minh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi đang là hs cấp 2 trg chuyên   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Vĩnh Phúc là một tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ, có giao thông và vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế. Trong thập kỷ gần đây, kinh tế Vĩnh Phúc đã có những bước tiến vượt bậc, ngày càng trên đà thay da đổi thịt. Tỉnh thành này có thể được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn ở khu vực phía Bắc, thu hút được sự đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cơ cấu kinh tế của Vĩnh Phúc đang có sự chuyển dịch rõ rệt, các ngành công nghiệp, dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn, mang lại thu nhập cao cho người dân trên địa bàn. Với đặc điểm kinh tế đang ngày càng phát triển như vậy, nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Vĩnh Phúc đang dần trở nên phổ biến. Thị trường việc làm gia sư đang trở nên vô cùng sôi động đặc biệt là tại hai thành phố Phúc Yên và Vĩnh Yên.

1. Nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có nền giáo dục rất phát triển. Số lượng học sinh đỗ đại học và đạt điểm số cao trong các kỳ thi quốc gia của huyện này luôn chiếm tỷ trọng cao. Giáo dục là một trong những lĩnh vực được đông đảo các phụ huynh Vĩnh Phúc quan tâm sâu sắc. Do đó, khi kinh tế phát triển nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Phúc tăng rất mạnh. Dưới đây, tôi xin đi vào chi tiết về nhu cầu tìm gia sư tại hai thành phố trực thuộc và các huyện của tỉnh thành này.

Nhu cầu tìm gia sư tại Vĩnh Phúc mới nhất

Nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Phúc tại thành phố Vĩnh Yên

Vĩnh Yên có vị trí kinh tế, chính trị vô cùng quan trọng . Thành phố này nằm ở trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc, có giao thông vô cùng thuận tiện để di chuyển tới các tỉnh lân cận và thành phố Hà Nội, hoạt động giao thoa buôn bán phát triển mạnh mẽ. Có thể nói rằng đây là một trong những vệ tinh kinh tế của thủ đô. Kinh tế đang trong thời kỳ phát triển dẫn đến giáo dục tại thành phố Vĩnh Yên được quan tâm hơn trước rất nhiều. Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Vĩnh Yên tăng mạnh, chiếm tỷ trọng cao so với lượng cầu gia sư của toàn tỉnh. Bên cạnh các môn văn hóa, các môn nghệ thuật cũng đang dần dần được phụ huynh chú trọng.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Dương

Tam Dương có vị trí địa lý cận giáp thành phố Vĩnh Yên, có nền kinh tế nông nghiệp phát triển mạnh. Gần đây, cơ cấu kinh tế đã bắt đầu có sự chuyển dịch tích cực, thu nhập chung của huyện này đang được cải thiện một cách đáng kể. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Dương khởi sắc hơn những năm trước đây và tập trung chính tại thị trấn Hợp Hòa. Các xã lân cận thị trấn này cũng đã bắt đầu xuất hiện rải rác một số gia đình có nhu cầu tìm gia sư. So với tỷ trọng chung của toàn tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Dương nằm ở mức trung bình.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lập Thạch

Là một vùng đất có truyền thống khoa bảng từ xưa, ngày nay, giáo dục của huyện Lập Thạch vẫn được chú trọng đầu tư và được phụ huynh hết sức quan tâm. Kinh tế vùng này đang trong thời kỳ dựng xây và đã có sự thay đổi tích cực trong cơ cấu kinh tế. Nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Phúc đã bắt đầu trở nên phổ biến,đặc biệt ở hai thị trấn trung tâm kinh tế của huyện là thị trấn Lập Thạch và thị trấn Hoa Sơn. Các môn học văn hóa được quan tâm nhiều hơn, một số môn năng khiếu vẫn chưa thực sự phổ biến.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vĩnh Tường

Kinh tế Vĩnh Tường trong thập kỷ gần đây phát triển rất mạnh. Đây là địa điểm giao thoa buôn bán các mặt hàng nông sản nổi tiếng trên cả nước đồng thời rất có tiềm năng khai thác du lịch. Bên cạnh việc thâm canh nông nghiệp, các làng nghề trên địa bàn huyện cũng mang đến cho người dân thu nhập khá cao và ổn định. Với đặc điểm kinh tế như vậy, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vĩnh Tường đang có xu hướng tăng cao. Tại ba thị trấn Vĩnh Tường, Thổ Tang, Tứ Trưng, các gia đình hầu như không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm gia sư cho con em ở các môn văn hóa. Một số môn nghệ thuật vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Tại các xã, nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Phúc có chiều hướng ít hơn và xuất hiện khá rải rác.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Lạc

Yên Lạc đã và đang có rất nhiều bước tiến kinh tế tích cực. Từ nền kinh tế thuần nông, gần đây, huyện này có xu hướng đẩy mạnh tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp và thương mại phát triển, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân trên địa bàn. Nhu cầu tìm gia sư tại Yên Lạc  thường tập trung tại khu vực thị trấn Yên Lạc- là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất trong toàn huyện. Tại một số xã lân cận, học sinh có xu hướng học phụ đạo tại các trung tâm học thêm nhiều hơn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bình Xuyên

Bình Xuyên là huyện phát triển công nghiệp mạnh hàng đầu so với mặt bằng chung toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Sự xuất hiện của khu công nghiệp Bình Xuyên đã giúp cải thiện đáng kể thu nhập bình quân của người dân trong khu vực huyện này. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bình Xuyên ở mức khá cao. Tại ba thị trấn Hương Canh, Gia Khánh, Thanh Lãng, nhu cầu tăng vọt so với trước đây, đặc biệt là ở các môn chủ chốt như : Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Sông Lô

Khi kinh tế có khởi sắc trong những năm gần đây, con em Sông Lô cũng được đầu tư giáo dục hơn trước đây rất nhiều. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Sông Lô đang ngày càng có chiều hướng gia tăng. Tại các khu vực kinh tế phát triển mạnh như Tam Sơn, nhu cầu này chiếm tỷ trọng lớn.

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Phúc Yên

Thành phố  Phúc Yên là một trong những khu vực có thị trường việc làm gia sư phát triển mạnh nhất tỉnh Vĩnh Phúc. Trên địa bàn Phúc Yên có trường đại học sư phạm Hà Nội hai, với số lượng sinh viên đông tạo nên một nguồn cung gia sư vô cùng dồi dào, phong phú. Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Phúc Yên ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt là ở phường Xuân Hòa – khu vực tập trung đông sinh viên sư phạm sinh sống.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Đảo

Tam Đảo là một huyện miền núi, có địa hình phức tạp. Nhìn chung, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Đảo không ở mức cao, và chiếm tỷ trọng thấp so với mặt bằng chung của toàn tỉnh. Nhu cầu này chỉ xuất hiện rải rác ở một số ít gia đình tại thị trấn Tam Đảo.

2. Lợi ích khi tìm gia sư Vĩnh Phúc

Khi tham gia học với gia sư Vĩnh Phúc, học sinh có thể tối đa hóa hiệu quả của một buổi học phụ đạo và sớm có được kết quả học tập như mục tiêu. Trong quá trình học tập cùng với gia sư, học sinh sẽ được tăng cường luyện tập và củng cố các dạng bài từ dễ đến khó phù hợp với sức học và khả năng tiếp thu. Hình thức học gia sư có tính ưu việt vượt trội chính là gia sư Vĩnh Phúc hướng học sinh tập trung vào việc học tập ở mức tối đa nhất. Chúng ta có thể thấy rằng, trong một lớp  học đông đúc, học sinh sẽ dễ dàng bị phân tán tư tưởng bởi một số bạn học cùng khác, việc học sinh đi học nhưng chủ yếu nói chuyện và làm việc riêng không phải là hiếm tại các trung tâm học thêm. Với số lượng học sinh quá đông, giáo viên phụ trách sẽ không thể kiểm soát được từng em một. Hình thức học gia sư khắc phục nhược điểm lớn này của việc các trung tâm học thêm nên đang được rất đông đảo phụ huynh Vĩnh Phúc ưa chuộng.

Lợi ích khi tìm gia sư dạy kèm tại Vĩnh Phúc

Học theo hình thức gia sư, con em của bạn sẽ được học tại nhà trong điều kiện học tập tốt nhất, chi phí và thời gian đi lại được tiết kiệm đáng kể. Học sinh có thể dễ dàng trao đổi với gia sư Vĩnh Phúc về các phần kiến thức chưa hiểu và được giải đáp cho đến khi có thể nắm kiến thức và vận dụng thành thạo vào luyện tập.

Ngoài ra, khi cho con em học theo với gia sư Vĩnh Phúc, các phụ huynh sẽ có thể kiểm soát việc học tập của con em dễ dàng hơn để giúp các em có những định hướng phù hợp với khả năng, sức học, sở trường.

3. Đối tượng cần tìm gia sư ở Vĩnh Phúc

Cũng giống như các tỉnh khác, đối tượng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số người có nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Phúc là học sinh các cấp. Tùy theo từng lứa tuổi và cấp học, các em sẽ có nhu cầu gia sư ở những môn học khác nhau. Ngoài ra, có một số trường hợp đặc biệt như học sinh tự kỷ, học sinh khuyết tật, sẽ cần tìm gia sư kỹ năng chuyên biệt. Đối tượng tìm việc làm gia sư này khá khó tìm trên địa bàn Vĩnh Phúc, thường tập trung ở khu vực Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên.

Là một tỉnh có công nghiệp phát triển, có rất nhiều nhà máy lớn như Honda, Toyota,… Vĩnh Phúc yêu cầu rất cao về nhân sự. Do đó, đối tượng tìm gia sư tại tỉnh thành này còn có một bộ phận không nhỏ những người trưởng thành  muốn học nâng cao chuyên sâu về một chuyên môn nào đó. Những người này thường có xu hướng tìm gia sư có thâm niên trong nghề để có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế và những nghiệp vụ ngành nghề phức tạp.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư Vĩnh Phúc

4.1. Nên tìm gia sư Vĩnh Phúc là giáo viên hay sinh viên

Các trường đại học tập trung chủ yếu tại hai thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên. Thị trường gia sư Vĩnh Phúc là sinh viên tại hai thành phố này khá dồi dào và phong phú. Đặc biệt, tại Xuân Hòa, Phúc Yên, số lượng sinh viên sư phạm khá đông - là một nguồn cung gia sư rất chất lượng và có giá cả hợp lý. Ở những khu vực có nguồn cung gia sư là sinh viên phong phú như vậy, các gia đình có thu nhập tầm trung rất dễ dàng tìm gia sư Vĩnh Phúc cho con em. Các bạn sinh viên thường rất nhiệt tình trong giảng dạy, thấu hiểu tâm lý của lứa tuổi học sinh và có thể thay đổi lịch học linh hoạt. Tuy nhiên, trừ đối tượng gia sư là sinh viên trường sư phạm, sinh viên các trường khác còn khuyết rất nhiều về kỹ năng xử lý tình huống sư phạm, kỹ năng truyền đạt và đánh giá khả năng của học sinh. Các phụ huynh chỉ nên chọn gia sư Vĩnh Phúc là sinh viên khi chắc chắn con em mình có thái độ học tập tốt và nhận thức mức khá trở lên.

Đối tượng gia sư là giáo viên là một lựa chọn rất hoàn hảo cho các vị phụ huynh. Đây là những thầy cô đã từng tham gia đứng lớp, trực tiếp giảng dạy trên trường học, nên rất thành thục về các kỹ năng sư phạm, khả năng điều khiển, tương tác với học sinh rõ ràng tốt hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên. Mặt hạn chế duy nhất của gia sư là giáo viên chính là mức học phí cao, vượt quá khả năng tài chính của những gia đình có thu nhập mức trung bình.

Gia sư Vĩnh Phúc nên chọn giáo viên hay sinh viên?

4.2. Tiêu chí khi tìm gia sư Vĩnh Phúc dạy kèm

Để có thể tìm được một gia sư chất lượng nhất tại Vĩnh Phúc, các bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí cơ bản sau:

Gia sư có năng lực chuyên môn và năng lực sư phạm

Yếu tố quan trọng nhất của một người thầy chính là nền tảng kiến thức. Để có thể truyền đạt được kiến thức, năng lực sư phạm là một trong những điều không thể thiếu. Hai yếu tố trên bổ trợ cho nhau, để có thể đem lại kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học tập của học sinh. Phụ huynh có thể kiểm tra bằng cấp, thành tích học tập, thành tích giảng dạy của gia sư để lấy đó làm cơ sở đánh giá sơ lược về trình độ của gia sư trước khi chính thức làm việc với họ.

Gia sư tâm huyết với việc giảng dạy

Các phụ huynh có thể thấy được tâm huyết của người gia sư thông qua việc chuẩn bị bài giảng  và tác phong giảng dạy của họ. Một người thầy giỏi là chưa đủ, để giúp học sinh thành công, người gia sư cần có cái tâm yêu nghề, và dành nhiều thời gian nghiên cứu để nâng cao chất lượng buổi học cho học sinh.

4.3. Học phí khi tìm gia sư Vĩnh Phúc

Mức học phí phải chi trả cho gia sư Vĩnh Phúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tầm giá chung sẽ rơi vào khoảng từ 80-200 nghìn tùy theo từng khu vực, môn học, đối tượng gia sư. Các phụ huynh nên tham khảo giá chung và trao đổi với gia sư Vĩnh Phúc để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất.

-       Mức học phí cho gia sư cấp 1 tại Vĩnh Phúc dao động  từ 80-120 nghìn đồng. Đối với các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm mức học phí có thể cao hơn nữa

-       Mức học phí cho gia sư cấp 2 tại Vĩnh phúc từ 100-150 nghìn đồng. Môn ngoại ngữ sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút so với các môn còn lại.

-       Mức học phí cho gia sư cấp 3 tại Vĩnh Phúc thường từ 200 nghìn đồng trở lên. Tùy theo từng đặc thù lớp học gia sư mà mức này còn có sự biến đổi dao động lên hoặc xuống

-       Mức học phí cho trẻ em tự kỷ, khuyết tật tối thiểu thường là 200 nghìn đồng

-       Mức học phí cho đối tượng người trưởng thành cũng có xu hướng cao, tùy theo từng ngành nghề, thường từ 200 trở lên.

4.4. Phải làm như thế nào để tìm được gia sư Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng?

Có rất nhiều cách để phụ huynh có thể tìm gia sư Vĩnh Phúc chất lượng nhất cho con em mình. Thông qua các gia đình có con em cùng trang lứa đã và đang học gia sư, các phụ huynh có thể nhờ giới thiệu và chủ động tìm kiếm thông tin của những gia sư chất lượng nhất trên địa bàn. Cách tìm truyền thống này tốn khá nhiều thời gian, nhưng nhìn chung có thể đảm bảo được nguồn gia sư uy tín.

Ngoài ra, các phụ huynh có thể tìm gia sư Vĩnh Phúc cho con em thông qua một số trung tâm gia sư trên địa bàn. Hình thức tìm kiếm này cần qua bên thứ ba nên phụ huynh cần phải nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Các bạn nên tham khảo nhận xét chung về các trung tâm trước khi làm việc với họ, tránh tình trạng gặp phải những trung tâm thiếu trách nhiệm, cung cấp sai lệch thông tin về gia sư.

Một cách tìm kiếm rất thông dụng hiện nay chính là tìm gia sư Vĩnh Phúc trên các trang tìm việc. Website Vieclam123.vn có thể được coi là một website uy tín, được đông đảo các phụ huynh Vĩnh Phúc và phụ huynh cả nước quan tâm.

5. Hướng dẫn tìm gia sư Vĩnh Phúc nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Bạn hãy nhanh tay sở hữu một tài khoản trên website này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục đăng ký, điền thông tin cá nhân chính xác là đã có thể đăng nhập để sử dụng rất nhiều tình năng ưu việt của trang web này rồi.

 

Hướng dẫn tìm gia sư Vĩnh Phúc nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Để tìm lớp gia sư Vĩnh Phúc, bạn nên đăng tin tìm lớp trước. Lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin về lớp học, tình trạng học sinh, môn học cần tìm gia sư và mức học phí thật chính xác nhé. Các gia sư có thể sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Nếu muốn tìm kiếm nhanh chóng, bạn có thể nhấn mục tìm gia sư cho con hoặc chọn tính năng lọc theo tỉnh thành, môn học, khối lớp để có thể tìm hiểu thông tin về các gia sư chất lượng nhất trên địa bàn của bạn.

Khi đã tìm được gia sư ưng ý, bạn chỉ cần nhấn mời dạy và chủ động liên lạc với gia sư.  

Như vậy,chỉ trong vòng 5-10 phút các bạn đã có thể dễ dàng tìm được một gia sư Vĩnh Phúc cho con em mình mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Vieclam123.vn đang ngày càng được rất nhiều các vị phụ huynh cũng như các bạn gia sư chào đón.

Trên đây là những lưu ý cơ bản dành cho các phụ huynh khi tìm gia sư Vĩnh Phúc cho con em. Cảm ơn đã thường xuyên cập nhật thông tin trên website của chúng tôi. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư tại Vĩnh Phúc tốt nhất cho con em mình!