Tìm gia sư tại Quảng Ngãi uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Quảng Ngãi

NGUYỄN THỊ MỸ THUẬN   Quảng Ngãi
NGUYỄN THỊ MỸ THUẬN
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Quảng Ngãi

- Nhiệt tình, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy - Đã từng học tập và sinh sống tại Trung Quốc

Xem chi tiết >
Cao Tiến Báu   Quảng Ngãi
Cao Tiến Báu
Gia sư Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Quảng Ngãi

tui muốn kiếm ít tiền mùa dịch

Xem chi tiết >
phạm tố chi   Quảng Ngãi
phạm tố chi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Quảng Ngãi

Tôi là một cô giáo trẻ vui vẻ, nhiệt tình. Đã bắt đầu kèm gia sư lúc trên giảng đường đại học nên tôi có kinh nghiệm và rất mong muốn các em yêu thích và cải thiện được kết quả môn học của mình

Xem chi tiết >
Cao Tiến Báu   Quảng Ngãi
Cao Tiến Báu
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Quảng Ngãi

là hs giỏi 11 năm luôn học tốt về mọi môn học và tích cực tham gia hđ của trường lớp

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hải Phòng

Nguyễn Minh Thanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia sư hơn 10 năm kinh nghiệm. Dạy các môn Toán Lý Hoá cấp 2.Nhận dạy kèm tại nhà hoặc mở lớp dạy theo nhóm   Xem chi tiết
Phạm Thị Lam   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Lam

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ , hòa đồng   Xem chi tiết
Cao Thanh Huyền   Hà Nội

Cao Thanh Huyền

Gia sư Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Khá vui tính, có kiến thức, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm   Xem chi tiết
Ngô Dương Kim Trinh   Hồ Chí Minh

Ngô Dương Kim Trinh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Ngành nghề khác Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm cuối. Em đã từng đi dạy kèm các bạn nhỏ cấp 1 và hỗ trợ ở các trường MN. Em rất thích trẻ con và khá kiên nhẫn với các bạn nhỏ năng động. Em có trách nhiệm với những gì mình đã làm. Đến đây, em mong muốn tìm được lớp dạy để kiếm thêm thu nhập và giúp các bạn nhỏ củng cố được kiến thức của mình.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

ngọc linh

Gia sư Toán Từ: 110,000 vnđ/buổi đg là hs và có kinh nghiệm dạy toán 1 năm   Xem chi tiết
Mai Thanh Thùy   Hà Nội

Mai Thanh Thùy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia đình truyền thống nghề giáo, kho tài liệu bài tập phong phú đa dạng từ cơ bản tới nâng cao, tài liệu giảng dạy từ nhiều trường cấp quốc gia (Đoàn Thị Điểm, Ngô Thì Nhậm, ...) Hệ thống bài dạy rõ ràng, có khung chương trình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Phương Thanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi giải ba học sinh giỏi cấp thành phố giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh giải nhất học sinh giỏi môn Sinh cấp thành phố 12 năm học sinh giỏi 3 năm cấp 3 học trường chuyên tỉnh Hải Dương   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tại Quảng Ngãi dạy thêm là điều không dễ dàng. Sau đây là những thông tin có thể sẽ giúp ích tốt cho bạn trong quá trình tìm kiếm gia sư của mình. 

1. Nhu cầu tìm gia sư Quảng Ngãi là rất cần thiết

Tỉnh ven biển Quảng Ngãi có nhiều tiềm năng về biển và phát triển mạnh về công nghiệp trong những năm gần đây với khu công nghiệp Dung Quất. Tỉnh có nhiều địa hình đa dạng, dân cư sống ở thành phố, thị xã khoảng 20% còn lại sinh sống ở nông thôn. Kinh tế của tỉnh không phát triển mạnh nhưng hệ thống giáo dục đầy đủ và có 2 trường đại học gồm ĐH Tài chính Kế toán và ĐH Phạm Văn Đồng. Do đó, nhu cầu tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà Quảng Ngãi không cao, không đồng đều giữa các khu vực chỉ tập trung ở thành phố và thị xã, thị trấn với dân số đông, đời sống cao hơn. Sau đây, chúng ta cùng khảo sát sơ bộ tình hình tìm trung tâm gia sư Quảng Ngãi.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Quảng Ngãi

1.1. Tìm gia sư tại Thành phố Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi có tốc độ phát triển mạnh đã được nâng lên thành đô thị loại 2. Kinh tế thành phố phát triển đa dạng, tùy vào vị trí thuận lợi của từng khu vực. Khu vực sầm uất với việc kinh doanh, buôn bán.. là khu nội thành. Đây là khu vực có dân cư đông đúc, thu nhập tốt hơn so với các khu vực khác. Khu ngoại thành, người dân sống nhờ nông nghiệp, ngư nghiệp. Vì vậy, tìm gia sư Quảng Ngãi đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, giáo viên, người muốn làm thêm dạy học sinh các cấp, gia sư ngoại ngữ.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Ba Tơ

Huyện miền núi Ba Tơ với kinh tế chính là nông – lâm nghiệp nên đời sống người dân còn khó khăn, chưa khá nhiều. Tìm gia sư tại huyện Ba Tơ chỉ có chủ yếu ở khu vực thị trấn Ba Tơ và lác đác ở các xã. Đó là những gia đình có kinh tế tốt muốn tìm người dạy kèm cho con tại nhà khi thấy học lực yếu kém ở những lớp học quan trọng.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Bình Sơn

Huyện Bình Sơn là huyện thuần nông có địa hình phức tạp, nổi tiếng với nhà máy lọc dầu Dung Quất. Hiện nay, huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh với khu đô thị mới Vạn Tường. Đời sống người dân ngày nay được nâng cao hơn so với trước kia. Vì vậy, giáo dục, văn hóa được quan tâm hơn. Tìm gia sư tại huyện Bình Sơn được các gia đình sống ở thị trấn hoặc các xã có điều kiện chú ý mời về dạy cho con.  

1.4. Tìm gia sư tại huyện Đức Phổ

Huyện Đức Phổ có kinh tế phát triển đa dạng nhiều ngành nghề nhưng nông nghiệp vẫn là chủ yếu. Huyện có tốc độ đô thị hóa và phát triển công nghiệp nhanh tạo ra nhiều việc làm cho người dân, đời sống được nâng cao hơn so với trước kia. Từ đó, nhiều gia đình có điều kiện lo cho con cái học hành hơn trước nên tìm gia sư tại huyện Đức Phổ.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Lý Sơn

Huyện đảo Lý Sơn duy nhất của Quảng Ngãi chỉ có 3 xã với kinh tế biển và trồng tỏi. Dân cư trên đảo thưa vắng nên không có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lý Sơn.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Minh Long

Huyện Minh Long có địa hình phức tạp trong thung lũng với dân cư thưa thớt, kinh tế kém phát triển. Cho nên, bạn sẽ không tìm thấy gia sư tại huyện Minh Long.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Mộ Đức

Huyện đồng bằng ven biển Mộ Đức với kinh tế nông nghiệp kết hợp buôn bán, đánh cá. Huyện có mật độ dân số khá cao, sầm uất so với trung bình của tỉnh. Đây là huyện có truyền thống học hành và nhiều danh nhân nổi tiếng. Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mộ Đức được nhiều người tìm kiếm, đầu tư vào học hành cho con cái như là một cách học hiệu quả ngay tại nhà.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Nghĩa Hành

Huyện trung du Nghĩa Hành là huyện nông nghiệp lúa và cây cảnh. Hiện nay, đời sống người dân có nhiều khởi sắc, đặc biệt ở khu vực thị trấn nên tìm gia sư tại huyện Nghĩa Hành, bạn nên tìm ở thị trấn Chợ Chùa. Giáo viên, người có bằng cấp thường nhận làm gia sư như là công việc làm thêm hiệu quả.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Sơn Hà

Huyện miền núi Sơn Hà có kinh tế thuần nông nên không phát triển nhiều. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Sơn Hà không nhiều, chỉ có những gia đình khá giả muốn đầu tư tiền cho con học tốt hơn, học lên bậc cao hơn.  

1.10. Tìm gia sư tại huyện Sơn Tây

Huyện miền núi Sơn Tây còn nghèo khó, chưa có điều kiện phát triển kinh tế nhiều. Do đó, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, chỉ có số ít ỏi gia đình tìm gia sư tại huyện Sơn Tây.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Sơn Tịnh

Huyện đồng bằng Sơn Tịnh là quê hương của nhiều danh nhân, vùng đất yêu nước. Với xu hướng đô thị hóa và công nghiệp hóa, huyện có 3 khu công nghiệp và cảng Dung Quất nên tạo ra nhiều việc làm, cải thiện đời sống của người dân. Theo đó, người dân có điều kiện chăm lo học hành cho con cái hơn chọn cách tìm gia sư tại huyện Sơn Tịnh dạy kèm ở nhà.

1.12. Tìm gia sư tại huyện Tây Trà

Huyện Tây Trà không có thị trấn. Kinh tế huyện không phát triển nhiều so với các khu vực khác của tỉnh với kinh tế nông nghiệp. Vì vậy, không có nhiều gia đình tìm gia sư tại huyện Tây Trà.

1.13. Tìm gia sư tại huyện Trà Bồng

Huyện miền núi Trà Bồng không có nhiều nhu cầu về gia sư hay lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn tìm gia sư ở đây có thể tìm ở thị trấn Trà Xuân, các xã đồng bằng thuận tiện đi lại. Giáo viên là người nhận gia sư chính ở đây.

1.14. Tìm gia sư tại huyện Tư Nghĩa

Huyện đồng bằng Tư Nghĩa có kinh tế nông nghiệp là chính cùng ngư – tiểu thủ công nghiệp. Do đó, đời sống người dân ở đây không cao. Tìm gia sư tại huyện Tư Nghĩa không có nhiều, chỉ có ở một vài gia đình khá giả có con học hành không tốt tìm gia sư.

Có thể thấy, Quảng Ngãi là tỉnh không phát triển nhiều so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Ở đây còn nhiều huyện miền núi còn nghèo khó. Nhu cầu tìm gia sư trong huyện tập trung ở khu vực thành phố, thị trấn và những khu có kinh tế khá được người dân quan tâm tới.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Quảng Ngãi tại trung tâm

Lợi ích tìm gia sư dạy học ở Quảng Ngãi

Điểm danh lợi ích khi thuê gia sư Quảng Ngãi dạy thêm sẽ giúp bạn đánh giá đầy đủ về ưu điểm của hình thức học tại nhà này so với các hình thức khác. Cụ thể:

• Học gia sư tại nhà là cách học một thầy một trò với sự tương tác cao nên việc truyền đạt và tiếp thu diễn ra hiệu quả và nhanh hơn.

• Người học có thể yêu cầu nội dung kiến thức đang cần kèm mục tiêu gia sư cụ thể. Họ sẽ học thoải mái hơn, coi gia sư như người bạn đồng hành trong học tập và có thể hỏi, chia sẻ những điều chưa hiểu, những khó khăn trong việc học để gia sư hiểu và có cách dạy phù hợp.

• Gia sư Quảng Ngãi sẽ là người đánh giá chính xác học lực của người học cùng lỗ hổng kiến thức, khả năng tiếp thu để lên kế hoạch học tập, bổ sung kiến thức còn hổng cũng như phương pháp dạy tốt.

• Có thể chọn đối tượng gia sư mà mình thích sao cho phù hợp với bản thân từ đó đem lại kết quả học tốt sau các giai đoạn.

• Chọn số buổi học, thời gian học gia sư phù hợp với lịch hoạt động trong ngày. Đồng thời, có thể hoãn buổi học sang ngày hôm sau khi gia đình có việc bận hay ốm đau.

• Không phải đi lại, đưa đón hay lo xăng xe, lo bụi bẩn, đường xá khó khăn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để dành giải trí, chơi thể thao hay làm việc gì đó.

Có thể đánh giá chất lượng gia sư nhận dạy thêm tại nhà trực tiếp qua những buổi học đầu tiên, qua trao đổi với gia sư, trao đổi với người học để nắm bắt đầy đủ chi tiết, đặc biệt là kết quả học tập qua điểm số được cải thiện, kiến thức nhận được…

Như vậy, thuê gia sư Quảng Ngãi dạy tại nhà sở hữu nhiều lợi ích thiết thực khiến nhiều người lựa chọn cách học này.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư ở tại Quảng Ngãi

Tìm học gia sư Quảng Ngãi, người ta thường thấy các đối tượng sau:

• Học sinh mất gốc, học lực yếu kém, trung bình ở các lớp học cấp 1, cấp 2, cấp 3.

• Học sinh khuyết tật học tập như nghe kém, trí não chậm phát triển, nhìn kém khiến việc học bị cản trở, tiếp thu bài học chậm hơn so với các bạn nên cần học thêm thời gian. Do đó, cha mẹ tìm gia sư Quãng Ngãi về hỗ trợ con.

• Học sinh ôn luyện thi HSG, ôn thi cuối cấp, ôn thi đại học

• Những người cần học gia sư theo nhu cầu như học ngoại ngữ, học các môn năng khiếu, học tin học…

Trong những đối tượng cần gia sư này, học sinh đang tuổi đi học có nhu cầu cao hơn cả và được quan tâm hơn để theo kịp chương trình học.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư ở Quảng Ngãi

Kinh nghiệm thuê gia sư là các kiến thức, trải nghiệm thực tế giúp bạn tìm gia sư Quảng Ngãi tại trung tâm thuận lợi, hiệu quả. Sau đây là những kinh nghiệm thuê gia sư mà bạn nhất định phải biết:

Kinh nghiệm tìm thuê gia sư tại Quảng Ngãi

4.1. Nên tìm gia sư Quảng Ngãi là giáo viên hay sinh viên

Để biết mình nên tìm gia sư Quảng Ngãi là ai, bạn xem gợi ý:

• Sinh viên là những bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học trong tỉnh Quảng Ngãi. Công việc gia sư hầu như sinh viên nào cũng muốn thử sức nên các bạn luôn nghiêm túc, lấy kinh nghiệm làm việc từ công việc làm bán thời gian có mức thù lao tương đối và phù hợp với mình này. Sinh viên có lợi thế vẫn đang theo học kiến thức ở trường và chưa tốt nghiệp phổ thông bao lâu. Dù họ không có kinh nghiệm nhưng sẽ dạy kèm bằng trải nghiệm của bản thân với thành tích học tập tốt và kiến thức còn khá quen thuộc. Thêm nữa, học phí sinh viên có giá tốt nhất.

• Giáo viên sẽ dạy gia sư nghiêm khắc, nề nếp hơn so với các đối tượng khác cùng khả năng sư phạm, kiến thức chuẩn. Họ là người tốt nghiệp khoa sư phạm với môn học tương ứng. Tuy nhiên, giáo viên đang giảng dạy không dễ mời về nhà đặc biệt ở những khu vực thành phố, thị xã và học phí giáo viên thương cao gấp 1,5 – 2 lần so với bình thường. Nhiều người sau giờ học căng thẳng trên lớp học với giáo viên không thoải mái.

Như vậy, mỗi đối tượng đều có ưu nhược điểm riêng mà bạn cần biết và đánh giá xem mình cần đối tượng nào. Tùy vào mục đích học của bạn mà có thể tìm đối tượng tương ứng.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Quảng Ngãi

• Tiêu chí về bằng cấp: Gia sư Quảng Ngãi nhận dạy kèm hầu hết đều được yêu cầu có bằng chính quy từ cao đẳng trở lên. Đây gần như là yêu cầu bắt buộc khi muốn làm gia sư ở nước ta. Theo đó, nếu dạy gia sư cấp 2,3 trở lên, người dạy cần có chuyên môn để kiến thức vững, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu của người tìm gia sư. Nếu dạy gia sư cấp 1, phụ huynh thường không đòi hỏi chuyên môn mà thường chú ý đến khả năng kiến thức và truyền đạt hiệu quả.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm gia sư sẽ giúp người dạy chủ động trong công việc, biết các bước tiến hành thực hiện gia sư Quảng Ngãi sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt dạy gia sư ôn thi, những năm cuối cấp hay bạn không có khả năng đánh giá chất lượng ứng viên tốt hãy chọn gia sư có kinh nghiệm dạy tương đương. Còn dạy các lớp học các cấp, bạn có thể không cần quan tâm quá nhiều tới kinh nghiệm.

• Tiêu chí về tính cách: Người gia sư tại nhà nhất thiết cần sự trung thực, nghiêm túc và yêu công việc của mình. Điều này sẽ giúp họ day hiệu quả hơn dù cho không phải là người giỏi nhất.

Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản mà hầu hết các chuyên gia đều đưa ra gợi ý cho những người tìm gia sư. Dựa vào đó, bạn có thể tìm được gia sư tốt cho mình khá đảm bảo.

4.3. Thuê gia sư ở tại Quảng Ngãi giá bao nhiêu?

Nói về giá thuê gia sư Quảng Ngãi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như khu vực tìm gia sư, đối tượng gia sư… Sau đây là bảng giá học phí gia sư ở Quảng Ngãi để bạn tham khảo:

• Học phí gia sư dạy cấp 1: 60 – 100 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy cấp 2: 100 – 120 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư dạy cấp 3: 120 – 150 nghìn/buổi.

• ​​​​​​​Học phí gia sư dạy theo yêu cầu: 120 – 150 nghìn/buổi.

Mức phí thuê gia sư dạy học ở Quảng Ngãi​​​​​​​

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư ở Quảng Ngãi

Đây là câu hỏi cũng như mục đích tìm gia sư Quảng Ngãi để dạy thêm tại nhà được nhiều người mong đợi. Cách tìm gia sư uy tín tại Quảng Ngãi thật sự không khó khi bạn đọc xong những gợi ý sau đây:

Bạn cần dành thời gian tìm hiểu, đọc những tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia, từ những câu chuyện tìm gia sư của người khác để làm kiến thức cho mình một cách có chọn lọc sao cho áp dụng vào trường hợp của bản thân đem lại hiệu quả nhất.

Một trong những cách tìm gia sư được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là qua hình thức online. Thật vậy, tìm gia sư online trên Vieclam123.vn, bạn có thể tìm ngay tại nhà mà không phải lo ngại điều gì. Bởi trang cung cấp đầy đủ những điều bạn quan tâm về gia sư như cách tìm gia sư Quảng Ngãi linh hoạt, tạo nhiều cơ hội tiếp cận đối tượng cho mình và những nội dung tư vấn, tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn tốt hơn. Bạn chỉ cần có mạng internet kết nối với máy tính hoặc điện thoại là có thể dễ dàng truy cập website và sử dụng.

Nội dung tin đăng, ứng viên chất lượng, có tính xác thực cao khiến việc tìm kiếm tiết kiệm thời gian, hiệu quả hơn. Đặc biệt, nhận lớp thành công, bạn không mất phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu như thông lệ lâu nay nên không lo bị lừa tiền, quỵt tiền khi nhận lớp không thành công. Đừng bỏ lỡ nhé.

5. Hướng dẫn tìm gia sư tại Quảng Ngãi nhanh chóng, miễn phí qua Vieclam123.vn

Sau đây là hướng dẫn giúp bạn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Quảng Ngãi qua Vieclam123.vn đơn giản nhất:

Bước 1: Dùng số điện thoại đăng ký tài khoản miễn phí

Bạn truy cập website >> Đăng ký >> Chọn mục tương ứng trong 4 mục cụ thể Đăng ký tìm gia sư cho người tìm gia sư tại nhà, Đăng ký làm gia sư cho người nhận dạy kèm.

Tiếp theo, bạn điền thông tin vào 4 ô gồm Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu >> Hoàn tất

Lưu ý: Bạn tích:

• ​​​​​​​​​​​​​​Gọi điện xác thực để hệ thống gọi tới cung cấp mã xác nhận còn không tích nếu muốn nhận qua sms.

• ​​​​​​​​​​​​​​“Tôi đồng ý…”

Sau đó, hệ thống xử lý và gửi mã về số điện thoại và bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận là hoàn tất.

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư dạy kèm

Lưu ý: Bạn tích:

• ​​​​​​​​​​​​​​Gọi điện xác thực để hệ thống gọi tới cung cấp mã xác nhận còn không tích nếu muốn nhận qua sms.

• ​​​​​​​​​​​​​​“Tôi đồng ý…”

Sau đó, hệ thống xử lý và gửi mã về số điện thoại và bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận là hoàn tất.

Bước 2: Tìm gia sư Quảng Ngãi theo 2 cách đơn giản

Với tài khoản vừa tạo thành công ở bước trên, bạn đăng nhập và tìm gia sư theo 2 cách:

Cách 1: Thực hiện hoàn thiện hồ sơ để tìm gia sư

Theo đó, với mỗi loại hình bạn đăng nhập là tìm gia sư hay tìm lớp gia sư sẽ hiện ra hồ sơ tương ứng. Sau đó, ở tài khoản của mình, bạn điền các thông tin vào các ô tương ứng. Chú ý nhấn mạnh và làm nổi bật những mục mà mình cần tìm gia sư.

Hướng dẫn phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tại nhà   

• ​​​​​​​Nếu bạn tìm gia sư Quảng Ngãi, bạn cần ghi rõ yêu cầu của mình, mô tả công việc gia sư cụ thể với số điện thoại chính xác.

• ​​​​​​​Nếu bạn tìm lớp gia sư, bạn cần thể hiện được bản thân là gia sư dạy giỏi qua bằng cấp, kinh nghiệm, kiến thức và thành tích của mình.

Khi hoàn tất hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ nên dễ tiếp cận với nhiều đối tượng mà mình đang cần tìm.

Cách 2: Tìm gia sư Quảng Ngãi bằng cách sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác, bạn có 2 lựa chọn:

a. Tìm gia sư đơn giản:

Ngay ở giao diện trang chủ bên dưới menu, bạn sẽ thấy hàng ngang gồm các box để bạn điền tiêu chí của mình:

  • Chọn nhu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp màu vàng.

b. Tìm gia sư Quảng Ngãi chi tiết:

• ​​​​​​​Là người tìm gia sư, bạn trỏ chuột vào thanh menu mục Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện tương ứng, bạn sẽ điền các thông tin vào mục bên trái và thực hiện.

• ​​​​​​​Là người nhận dạy kèm, bạn trỏ chuột vào thanh menu mục Lớp mới cần gia sư >> Tìm lớp gia sư sẽ hiện ra giao diện tương ứng và bạn sẽ điền các thông tin vào mục bên trái và thực hiện.

Tìm gia sư dạy kèm tại Quảng Ngãi
​​​​​​​Hướng dẫn tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Kết quả sẽ hiện ra theo các tiêu chí bạn chọn chỉ trong tích tắc. Lưu ý, bạn có thể không chọn mục nào đó vẫn ra kết quả với những ô bạn chọn.

Với những tính năng và nội dung phong phú, thuận tiện sử dụng, Vieclam123.vn thật sự là kênh gia sư online uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Hy vọng qua cách tìm gia sư Quảng Ngãi ở trên, bạn đã có thể thực hiện tìm kiếm ngay cho mình. Chúc bạn thành công!