Tìm gia sư tại Quảng Nam uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Quảng Nam

no image   Quảng Nam
nguyễn phương uyên
Gia sư Toán , Lý
Từ : 75,000 vnđ/buổi Quảng Nam

có kĩ năng quản lý thời gian và tương tác tốt

Xem chi tiết >
Hoa Thu   Quảng Nam
Hoa Thu
Gia sư Lý , Văn , Tiếng Việt
Từ : 60,000 vnđ/buổi Quảng Nam

Là người trách nhiệm, linh hoạt, định hướng dẫn dắt người học theo phương pháp tư duy sáng tạo, thoải mái không áp lực, đảm bảo vừa tổng hợp được kiến thức vừa chuyên sâu

Xem chi tiết >
no image   Quảng Nam
Phan Thị Giao Uyên
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Quảng Nam

Từng đạt 28.5 thi đại học

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Huyền Trang   Quảng Nam
Nguyễn Ngọc Huyền Trang
Gia sư Lý , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Quảng Nam

Làm việc bán thời gian , có thể làm gia sư cho các em nhỏ hoặc các bạn học sinh cấp 2 cần người kèm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Cao Tiến Báu   Quảng Ngãi

Cao Tiến Báu

Gia sư Lịch sử Từ: 100,000 vnđ/buổi tui muốn kiếm ít tiền mùa dịch   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Quỳnh Mai   Đồng Nai

Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Gia sư Văn , Sinh , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại đang là sinh viên ngành Sư Phạm Anh, Anh thi ĐH 8đ Đã từng đạt Giải Ba cấp tỉnh HSG Văn lớp 9, đầu vào lớp 10 8.5đ Văn, thi Đại học 8.8đ Văn. Giải KK HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 11, Nhì HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 12, Sinh thi Đại học 8đ. Có thể kèm Toán, Anh từ lớp 1 tới lớp 7 ; Văn, Sinh từ lớp 1 tới lớp 12. Học phí có thể thương lượng. Hiện tại em cũng đang làm trợ giảng một số trung tâm nhỏ,mong được quý Phụ huynh tin tưởng.   Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Tính   Hà Nội

Nguyễn Tiến Tính

Gia sư Nghệ thuật khác , Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Gia sư piano-organ Tổ chức sự kiện_cung cấp mc ca sĩ nhạc công-Âm thanh ánh sáng sân khấu!   Xem chi tiết
buikimthoa   Hà Nội

buikimthoa

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi quê ở thái bình sở thích đi ăn ,xem hoạt hình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thúy Vi

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là Vi, hiện đang là sinh viên năm 2. Tôi có thể dạy kèm cấp 1 môn toán, tiếng việt. Mong được sự giúp đỡ.   Xem chi tiết
Phạm Hương Giang   Toàn Quốc

Phạm Hương Giang

Từ: Thỏa thuận Nhiệt tình, nghiêm túc trong việc dạy học. luôn cố gắng để phát huy hết khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Diệp Yến   Hà Nội

Nguyễn Diệp Yến

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 180,000 vnđ/buổi Có thành tích cao trong học tập, 12 năm đi học đạt HSG , từng có huy chương vàng môn Toán cấp Tỉnh, giải Nhất môn Toán cấp huyện, giải Ba môn Lý cấp Huyện, giải Ba giải toán bằng máy tính casio. Có thể nhận dạy cả môn văn, từng đi thi viết chữ đẹp   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tốt tại Quảng Nam được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là công việc bán thời gian có thu nhập khá, phù hợp với hầu hết người có trình độ, bằng cấp chuyên môn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Quảng Nam                                                   

Tỉnh Quảng Nam nổi tiếng với phố cổ Hội An, di sản Thánh địa Mỹ Sơn gồm 15 xã, 2 thành phố Tam Kỳ và Hội An, thị xã Điện Bàn. Kinh tế của tỉnh phát triển mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ chiếm 85% với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Ở tỉnh có nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế mở thu hút nhiều lao động. Do đó, mức sống của người dân không ngừng tăng lên kéo theo các vấn đề y tế, văn hóa, giáo dục được cải thiện và quan tâm hơn trước. Trong đó nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Quảng Nam khá phổ biến, không đều ở các khu vực. Chúng ta sẽ khảo sát qua kỹ hơn qua các huyện, thị xã và thành phố sau đây.

Nhu cầu tìm gia sư tại Quảng Nam

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Tam Kỳ                                      

Thành phố Tam Kỳ là trung tâm của tỉnh, có đô thị phát triển, đô thị hóa nhanh đã trở thành đô thị loại 2. Đây là một đô thị lâu đời nên vấn đề văn hóa, giáo dục được người dân quan tâm, đặc biệt là học hành. Ở đây có nhiều trường đại học, cao đẳng tập trung nhiều nhất tỉnh cùng hệ thống trường phổ thông. Vì vậy, tìm gia sư tại thành phố Tam Kỳ cao nhất tỉnh. Đối tượng sinh viên đông đảo và cả giáo viên, người có bằng cấp nhận phụ đạo cho nhiều đối tượng khác nhau mà chủ yếu là các em học sinh.

1.2. Tìm gia sư tại thành phố Hội An                                       

Thành phố Hội An với khu phố cổ là di sản văn hóa thế giới từng là thương cảng hưng thịnh giao thương với nhiều quốc gia trong khu vực. Hiện nay, Hội An là điểm đến du lịch hấp dẫn nổi tiếng thế giới. Bên cạnh phố cổ, thành phố xây dựng nhiều khu đô thị mới mang tới diện mạo hiện đại cho đô thị. Với bề dày văn hóa và lịch sử, Hội An là đất học của tỉnh nên việc học được nhiều gia đình quan tâm. Tìm gia sư tại thành phố Hội An dạy nhiều môn và đối tượng khác nhau như ngoại ngữ, dạy cho học sinh các cấp học. Vì vậy, đây là khu vực có nhu cầu gia sư cao dành cho những người lựa chọn hình thức này.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Duy Xuyên                                        

Huyện Duy Xuyên nổi tiếng với thánh địa Mỹ Sơn và cũng là miền đất học nổi tiếng đất Quảng với trường PTTH Sào Nam phong danh hiệu anh hùng lao động. Kinh tế huyện ngày nay có nhiều bước khởi sắc nên tìm gia sư tại huyện Duy Xuyên với nhiều đối tượng đa dạng, có nhiều tiềm năng giúp bạn tìm được gia sư dạy giỏi.

1.4. Tìm gia sư tại thị xã Điện Bàn                                           

Thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam nằm ở vùng đồng bằng ven biển. Thị xã thuộc huyện Duy Xuyên, có mật độ dân số cao, đô thị khá sầm uất và phát triển so với các khu vực khác trong tỉnh. Vì vậy nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Điện Bàn khá cao, có nhiều người tìm gia sư và đối tượng nhận dạy kèm tại nhà để lựa chọn phù hợp.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Đại Lộc                              

Huyện Đại Lộc có kinh tế không mấy phát triển so với các vùng khác trong tỉnh. Đây là huyện thuần nông và đang bước đầu phát triển công nghiệp. Huyện có nhiều người nổi tiếng và danh nhân xuất thân từ đây. Về giáo dục, tìm gia sư tại huyện Đại Lộc không nhiều nhưng có không ít cha mẹ tìm người dạy kèm cho con mình tại nhà khi có học lực yếu, điểm số không tốt.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Quế Sơn                                           

Huyện Quế Sơn mà tìm gia sư sẽ tập trung chủ yếu ở khu vực thị trấn Đông Phú, rải rác ở 13 xã còn lại. Đây là quê hương của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nhiều danh nhân khác. Do đó, giáo dục là vấn đề được người dân quan tâm dù kinh tế không phải là khu vực phát triển trong tỉnh. Tìm gia sư tại huyện Quế Sơn, bạn sẽ tìm thấy giáo viên hay những người có trình độ giống như các huyện, thành phố ở Quảng Nam nhận dạy kèm cho đối tượng học sinh trong huyện.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Hiệp Đức                                          

Huyện trung du miền Hiệp Đức có khu vực phát triển, tập trung dân cư nhất là thị trấn Tân An. Hiệp Đức là huyện nghèo nên không có nhiều nhu cầu tìm gia sư. Nếu bạn cần tìm gia sư tại huyện Hiệp Đức nên chú ý ở khu vực thị trấn, nơi đời sống người dân khá giả hơn.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Thăng Bình                                      

Với trung tâm là thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình đang trong quá trình đô thị hóa mạnh với nhiều khu đô thị mới ra đời. Đây là một huyện rộng nhưng nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thăng Bình tập trung chủ yếu ở khu vực thị trấn nơi người dân có thu nhập và đời sống kinh tế tốt hơn.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Núi Thành                                        

Huyện Núi Thành có dân cư tập trung chủ yếu ở các xã ven biển còn ở vùng núi thưa thớt. Với thị trấn cùng tên, tìm gia sư tại huyện Núi Thành tập trung ở khu vực đồng bằng ven biển, đặc biệt là khu thị trấn sầm uất, náo nhiệt.

Gia sư dạy kèm tại Núi Thành - Quảng Nam

1.10. Tìm gia sư tại huyện Tiên Phước                                    

Huyện trung du Tiên Phước là một khu vực kinh tế nghèo của tỉnh nhưng đang từng bước thay da đổi thịt. Tuy nhiên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tiên Phước ít, không có nhiều.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Bắc Trà My                                    

Huyện nông nghiệp Bắc Trà My với 2/3 số xã khó khăn, đất đai khô cằn không thuận lợi cho các hoạt động nông nghiệp. Do đó, tìm gia sư tại huyện Bắc Trà My chỉ có thưa thớt ở những gia đình có điều kiện về kinh tế trong khu vực thị trấn muốn lo cho con học hành lên những cấp học cao hơn.

1.12. Tìm gia sư tại huyện Đông Giang                                   

Huyện Đông Giang là nơi sinh sống của người Cơ Tu, ít phát triển nên tìm gia sư tại huyện này không nhiều. Thị trấn Prao là khu vực mà bạn có thể tìm gia sư tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

1.13. Tìm gia sư tại huyện Nam Giang                                   

Huyện miền núi Nam Giang có diện tích lớn nhất tỉnh nhưng kinh tế không mấy phát triển, đời sống người dân còn nghèo nàn, dân cư thưa thớt nên không có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Giang. 

1.14. Tìm gia sư tại huyện Phước Sơn                                     

Huyện Phước Sơn có kinh tế chủ yếu về trồng rừng và khai thác vàng. Đây là huyện xa xôi hẻo lánh, ít phát triển nên không có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phước Sơn.

1.15. Tìm gia sư tại huyện Nam Trà My                                  

Huyện miền núi Nam Trà My không có điều kiện phát triển kinh tế nhiều so với các huyện khác trong tỉnh. Nơi đây có nhiều dân tộc sinh sống với đời sống kinh tế thấp nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Trà My không có.

1.16. Tìm gia sư tại huyện Tây Giang                                      

Huyện miền núi Tây Giang có kinh tế không phát triển mấy, đời sống người dân thấp. Do đó, trong huyện gần như không có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tây Giang.

1.17. Tìm gia sư tại huyện Phú Ninh                                        

Với thị trấn Phú Thịnh là trung tâm, tìm gia sư tại huyện Phú Ninh tập trung ở khu vực thị trấn đông dân cư và số ít ở các xã trong huyện. Có những gia đình có điều kiện tốt về kinh tế chọn cách học gia sư tại nhà để hỗ trợ con cái trong việc học hành.

1.18. Tìm gia sư tại huyện Nông Sơn                                       

Tìm gia sư tại huyện Nông Sơn có ở khu vực trung tâm của huyện là xã Quế Trung với những gia đình có điều kiện tìm người dạy kèm tại nhà cho con cái có học lực không tốt để có thể tiếp tục học lên cấp học cao hơn.

Như vậy, qua khảo sát các thành phố, thị xã và các huyện của tỉnh Quảng Nam ở trên, nhu cầu tìm gia sư tại tỉnh không đồng đều giữa các khu vực. Thông thường những nơi phát triển, người dân có điều kiện về kinh tế để lo cho giáo dục, văn hóa, nhu cầu tìm gia sư sẽ cao hơn so với các vùng khác. Qua gợi ý ở trên, bạn đã biết mình cần tìm gia sư tại Quảng Nam như thế nào rồi phải không.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Quảng Nam                                                      

Việc thuê gia sư dạy học ở Quảng Nam trên thực tế đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực mặc dù không phải ai cũng có điều kiện về tiền bạc. Tham khảo các lợi ích của việc học gia sư tại Quảng Nam dưới đây:

• Học gia sư tại nhà là cách học một thầy kèm một trò nên giúp việc học được sâu sát, từ đó giúp người học tiến bộ nhanh chóng hơn, điều kiện tương tác giữa người học và người dạy tốt hơn.

• Người học có thể yêu cầu gia sư dạy nội dung kiến thức mà mình đang cần học giúp tập trung hơn vào mục đích học gia sư, không bị học những điều không liên quan.

• Gia sư dạy một học trò nên có thể đánh giá học lực chính xác, nhận ra những ưu nhược điểm, lỗ hổng kiến thức của người học để từ đó dạy bổ sung và có cách dạy phù hợp nhất.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Học gia sư tại nhà, bạn có thể thỏa thuận về thời gian học, số buổi học sao cho phù hợp với cuộc sống cá nhân của mình, không ảnh hưởng đến những hoạt động khác. Ngoài ra, khi gia đình có việc bận, ốm đau, bạn có thể hoãn buổi học vào hôm sau mà không lo bỏ lỡ những kiến thức.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Chủ động chọn đối tượng gia sư mà mình muốn, đặc biệt tìm gia sư tại Quảng Nam ở khu vực thành phố, thị xã nơi có cung – cầu nhiều. Bạn hãy xét trường hợp cụ thể của mình trên nhiều điểm để chọn đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Học tại nhà không phải tới lớp, không phải đi lại tốn xăng xe, đi đường bụi bẩn cũng như tiết kiệm thời gian để dành cho những việc khác như giải trí, làm việc nhà…

Có nhiều lợi ích khi tìm lớp gia sư tại nhà ở trong tỉnh mà các bậc phụ huynh hay người cần tìm gia sư tham khảo và học hiệu quả qua hình thức này.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Quảng Nam                                                

Đối tượng cần tìm gia sư tại Quảng Nam gồm những ai? Bạn hãy tham khảo các gợi ý sau để khoanh vùng cho mình và có lựa chọn tốt nhất:

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Học sinh ôn luyện thi HSG, ôn thi cuối kỳ, cuối cấp hay ôn thi đại học, cao đẳng

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Học sinh mất gốc, hổng kiến thức các lớp học cấp 3, cấp 2, cấp 1

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Học sinh bị khuyết tật học tập khiến việc học, tiếp thu kiến thức trên lớp của cô giáo không đầy đủ, không theo kịp các bạn như thị lực kém, thính giác kém thậm chí trí não phát triển chậm. Vì vậy, các em cần thêm thời gian học nhiều hơn và cha mẹ tìm gia sư hỗ trợ con mình tốt nhất.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Những người muốn tìm học gia sư theo yêu cầu như học ngoại ngữ, học tin học hay học vẽ, học các môn năng khiếu nghệ thuật.

Những đối tượng này thường cần tìm gia sư tại nhà để thuận tiện hơn cả cho việc học và thời gian biểu của họ.

Những ai cần tìm học gia sư ở Quảng Nam

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Quảng Nam                                                          

Kinh nghiệm thuê gia sư sẽ cho phép người tìm biết các bước thực hiện sao cho tìm được gia sư dạy giỏi và phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của bản thân. Đây là điều hết sức quan trọng với kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm tích lũy qua chia sẻ, tư vấn của người khác. Sau đây là những kinh nghiệm thuê gia sư tại Quảng Nam mà bạn không thể bỏ qua.

4.1. Nên tìm gia sư tại Quảng Nam là giáo viên hay sinh viên                                        

Tìm gia sư tại Quảng Nam, bạn sẽ chọn giáo viên hay sinh viên. Thật ra, ở tỉnh Quảng Nam, tùy vào khu vực mà bạn sẽ thuận tiện thuê gia sư là ai vì những nơi như ở thành phố, thị xã có các trường đại học, cao đẳng sẽ có nhiều sinh viên làm gia sư còn nhưng huyện xa xôi không có sinh viên nên chỉ có giáo viên, sinh viên sư phạm tốt nghiệp là chính.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Giáo viên là người có bằng sư phạm chính quy môn học nào đó với kỹ năng, kiến thức dạy học chuẩn. Giáo viên dạy có nề nếp và kỷ luật hơn so với các đối tượng gia sư khác nên được nhiều gia đình có con lười học, nghịch ngợm mời về dạy. Tuy nhiên, học gia sư là giáo viên có học phí cao hơn thường gấp 1,5 – 2 lần so với bình thường và học thêm không thoải mái sau những giờ học chính khóa căng thẳng.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tìm việc gia sư. Họ đang học tập và mới tốt nghiệp chưa lâu nên kiến thức còn tốt. Sinh viên không có kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm nhưng có trải nghiệm học tập tốt của bản thân nên giúp họ thuận lợi trong công việc này. Học phí gia sư lại có giá tốt nhất so với các đối tượng khác.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Quảng Nam                                 

Lựa chọn gia sư tại Quảng Nam, bạn cần dựa trên các tiêu chí cơ bản như:

• ​​​​​​​​​​​​​​Bằng cấp đạt được: Một trong những yếu tố quan trọng mà người tìm gia sư thường chú ý tới là bằng cấp của người dạy. Hầu hết mọi người đều yêu cầu gia sư phải có bằng từ cao đẳng trở lên, học lực khá giỏi. Dạy gia sư cấp 1, họ không xét tới chuyên môn ngành học mà chỉ cần gia sư có trình độ kiến thức và khả năng truyền đạt tốt. Dạy gia sư cấp 2,3 và cao hơn, gia sư cần có chuyên môn phù hợp môn sẽ dạy để có kiến thức chuyên sâu và vững.

• ​​​​​​​​​​​​​​Đạt được kinh nghiệm gia sư thế nào: Kinh nghiệm gia sư là trải nghiệm thực tế của bản thân hoặc tích lũy, học hỏi qua kinh nghiệm, tư vấn của người khác. Kinh nghiệm cho phép gia sư biết những công việc mình phải làm để dạy học sinh tiến bộ qua từng giai đoạn. Đây là kỹ năng cần thiết nhưng có thể học hỏi của gia sư. Nếu bạn không biết đánh giá chất lượng gia sư hoặc con bạn đang học cuối cấp, ôn luyện thi thì nên tìm gia sư từng dạy đối tượng tương đương, còn không có thể không đặt nặng kinh nghiệm.

• ​​​​​​​​​​​​​​Tính cách gia sư cần trung thực, yêu nghề và tận tâm để hiệu quả và ảnh hướng tốt tới con bạn trong quá trình học gia sư. Ngược lại có thể ảnh hưởng không tốt tới con trẻ.

4.3. Thuê gia sư tại Quảng Nam giá bao nhiêu ?                                 

Chúng ta cùng tham khảo giá thuê gia sư tại Quảng Nam sau đây:

• ​​​​​​​​​​​​​​Học phí thuê gia sư dạy cấp 1 tại Quảng Nam: 100 – 120 nghìn/buổi

• ​​​​​​​​​​​​​​Học phí thuê gia sư dạy cấp 2 tại Quảng Nam: 120 nghìn/buổi

• ​​​​​​​​​​​​​​Học phí thuê gia sư dạy theo yêu cầu tại Quảng Nam: 150 nghìn/buổi

• ​​​​​​​​​​​​​​Học phí thuê gia sư dạy cấp 3 tại Quảng Nam: 120 – 150 nghìn/buổi

Đây là mức học phí thuê gia sư tại khu vực thành phố, thị xã còn ở khu vực các huyện, giá thuê có thể thấp hơn tùy vào thỏa thuận.

Chi phí tìm thuê gia sư dạy học ở Quảng Nam​​​​​​​

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Quảng Nam             

Để tìm được gia sư uy tín tại Quảng Nam trước khi bắt đầu, bạn cần dành thời gian tìm hiểu, tích lũy kiến thức qua tư vấn của các chuyên gia, cách thực hiện để bắt đầu đơn giản và hiệu quả hơn. Sau đó, bạn nên chọn 1 kênh tìm gia sư uy tín, chất lượng để sử dụng.

Một trong những cách tìm gia sư tốt nhất tại Quảng Nam hiện nay là website VIECLAM123.VN. Trang cung cấp cho người dùng cách tìm gia sư online thuận tiện, hiệu quả mà uy tín. Xu hướng tìm gia sư online đang được nhiều người lựa chọn hiện nay hơn bao giờ hết vì sự phổ biến của mạng internet kết nối với máy tính hoặc smartphone.

Theo đó, với vieclam123.vn, bạn sẽ tìm gia sư nhận lớp thành công miễn phí không phải đóng tiền 20 – 50% lương tháng đầu của mình. Do đó, không lo mất tiền đặt cọc nếu không có lớp, nhận lớp không thành công. Website tạo nhiều tính năng tìm gia sư cho bạn thoải mái sử dụng giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm nhiều hơn. Đồng thời, có nhiều nội dung về chủ đề gia sư để bạn tham khảo trong quá trình tìm kiếm. Mục Chia sẻ kinh nghiệm cung cấp cho Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết và Cẩm nang học tập. Mục Tài liệu qua sư là các bài giảng mà thành viên tải lên xin ý kiến hoặc chia sẻ với mọi người.  

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Quảng Nam qua Vieclam123.vn                             

Tiếp theo, bạn đọc hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Quảng Nam qua Vieclam123.vn đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bạn chọn mục Đăng ký sau khi truy cập vào website và chọn:

  • Đăng ký tìm gia sư nếu là người tìm gia sư
  • Đăng ký làm gia sư nếu nhận dạy kèm

Sau đó, giao diện mới hiện ra, bạn điền: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu và nhập lại mật khẩu =>> Hoàn tất để hệ thống xử lý.

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư dạy kèm

Lưu ý:

• ​​​​​​​Bạn tích vào Gọi điện xác thực nếu muốn nhận mã bằng cuộc gọi tới và không chọn mục này nếu muốn nhận qua tin nhắn sms.

• ​​​​​​​Bạn tích chọn ‘Tôi đồng ý…”

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký và bạn nhập mã vào và hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí với số điện thoại là cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bước 2: Tìm gia sư tại Quảng Nam theo 2 cách

Cách 1: Tìm gia sư bằng cách đăng tin/hồ sơ online

Khi tạo tài khoản thành công, bạn đăng nhập tương ứng với nhu cầu tìm gia sư tại nhà hay nhận dạy kèm của mình. Sau đó, bạn hoàn thiện hồ sơ và cập nhật tin đăng tương ứng với mong muốn của bạn. Lưu ý, nếu tạo hồ sơ đăng tin tìm gia sư tại nhà, bạn nên ghi rõ yêu cầu của mình, mô tả công việc gia sư cụ thể ra sao càng chi tiết càng giúp bạn tìm được người phù hợp. Nếu tạo hồ sơ online nhận dạy kèm, bạn viết sao cho thuyết phục người khác, bạn là gia sư giỏi với thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm, thành tích và kiến thức của mình.

Tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ của website nên có thể tiếp cận được nhiều đối tượng mà mình cần tìm hơn.

Tìm gia sư bằng cách đăng tin/hồ sơ online​​​​​​​

Cách 2: Tìm gia sư qua tính năng lọc từ khóa chính xác

• ​​​​​​​Tìm kiếm gia sư qua bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ phía dưới thanh menu gồm các box để bạn điền thông tin và bấm vào biểu tượng kính lúp thực hiện tìm kiếm.

• ​​​​​​​Tìm kiếm gia sư qua bộ lọc từ khóa chi tiết

+ Nếu bạn tìm gia sư sẽ trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Tìm gia sư cho con và điền các thông tin ở góc trái của giao diện hiện ra và thực hiện.

+ Nếu bạn tìm lớp gia sư sẽ trỏ chuột vào mục Lớp mới cần gia sư trên thành menu >> Tìm lớp gia sư và điền các thông tin ở góc trái của giao diện hiện ra và thực hiện.

Theo đó, bạn sẽ tìm được kết quả gia sư tại Quảng Nam tương ứng, nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Hãy truy cập ngay website Vieclam123.vn để trải nghiệm dịch vụ gia sư online miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Những chia sẻ về cách tìm gia sư tại Quảng Nam ở trên vô cùng thiết thực chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả và tốt hơn. Chúc bạn thành công!