Tìm gia sư tại Phú Yên uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Phú Yên

Nguyễn thị trà my   Phú Yên
Nguyễn thị trà my
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Phú Yên

có thể dạy cấp 1 và cấp 2 chuyên về Tiếng Anh Tuy là học sinh nhưng vẫn sẽ cố gắng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phan Thị Anh

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, thu hút được học sinh tập trung học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thế Anh

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh năm 1998, đang học Công nghệ thông tin tại đh Bách Khoa Hà Nội. Đã từng có kinh nghiệm 3 năm gia sư và những lứa học sinh đạt thành tích cao cấp thành phố và đại học   Xem chi tiết
Lê hoài anh   Hà Nội

Lê hoài anh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi - Nhẹ nhàng, chu toàn, năng động. - Tốt nghiệp 2 bằng đại học bằng giỏi ngành quản trị kinh doanh và kế toán. - Đã du học và làm việc tại nhật bản 2 năm - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân lực, xuất khẩu lao động, du học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hồng Vân

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 học viện y dược học cổ truyền Việt Nam   Xem chi tiết
Nguyễn Huyền   Hà Nội

Nguyễn Huyền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình hiện là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành tiếng Trung và học ngoại ngữ 2 là tiếng Anh. Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 9 ôn thi vào 10. Điểm học sinh đạt được :9,5/10 ( đầu năm học sinh ở mức 6/10)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Thị Bích Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, tỉ mỉ   Xem chi tiết
Nguyen Thi Thanh Huyen   Hà Nội

Nguyen Thi Thanh Huyen

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Phú Yên có những gì khác biệt so với những tỉnh thành khác trên cả nước. Bạn sẽ có mọi thông tin gia sư dạy kèm tại nhà uy tín Phú Yên ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu tìm gia sư Phú Yên dạy kèm                                                

Tỉnh ven biển Phú Yên gồm 7 huyện và thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu. Ở đây có nhiều dân tộc cùng sinh sống. Với thế mạnh là biển, Phú Yên ngày nay được biết đến như là điểm đến mới hấp dẫn, kinh tế biển phát triển và có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Ở tỉnh có 3 trường đại học và 3 trường cao đẳng với nhu cầu tuyển sinh cao cùng hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Đời sống người dân ngày càng được nâng cao, thu nhập tăng hơn so với trước vì vậy nhiều gia đình và học sinh chú trọng tới việc học hơn. Dưới đây, chúng ta sẽ nói sơ bộ về nhu cầu tìm gia sư Phú Yên dạy kèm nhé.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm tại Phú Yên

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Tuy Hòa                                    

Thành phố biển Tuy Hòa có 4 xã và 12 phường với giao thông thuận lợi và tiềm năng về biển như du lịch, thủy sản. Thành phố có ngành dịch vụ - thương mại phát triển với hệ thống chợ sầm uất cũng như phát triển đa dạng các ngành kinh tế. Đây là khu vực phát triển nhất, đông dân nhất trong tỉnh với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Các gia đình ở thành phố làm nhiều ngành nghề khác nhau, có mức sống cao.

Do đó, vấn đề giáo dục, tìm gia sư tại thành phố Tuy Hòa được nhiều gia đình quan tâm. Gia sư ở đây có sinh viên, giáo viên hay người có trình độ ở nhiều môn học, cấp học. Học sinh cần học gia sư tại nhà như học sinh kém, học sinh cần ôn luyện thi…

1.2. Tìm gia sư tại huyện Đồng Xuân                                       

Huyện miền núi Đồng Xuân của Phú Yên có 10 xã và thị trấn La Hai. Huyện không phát triển nhiều vì địa hình đồi núi phức tạp nên tìm gia sư tại huyện Đồng Xuân, bạn nên tìm ở khu vực thị trấn nơi dân cư đông, thuận tiện đi lại đặc biệt là có nhiều người có điều kiện về kinh tế tìm gia sư tại nhà về dạy con học, đặc biệt học sinh học yếu.

1.3. Tìm gia sư tại thị xã Sông Cầu                                           

Trước là huyện của tỉnh Phú Yên, thị xã Sông Cầu ngày nay có 4 phường và 10 xã, nằm ở ven biển nhưng đồi núi chiếm phần lớn. Vì vậy, tìm gia sư tại thị xã Sông Cầu chỉ có ở khu vực 4 phường ven biển nơi dân cư đông và đời sống người dân có điều kiện tốt hơn để lo cho con học hành, tìm người dạy kèm con học kém tại nhà cho tiến bộ hơn.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Tuy An                               

Huyện ven biển Tuy An gồm 15 xã và thị trấn Chí Thạnh. Ở đây kinh tế không phát triển mạnh nhưng vài năm gần đây huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tuy An được những gia đình khá giả, muốn đầu tư cho con học lên khá giỏi, đạt điểm cao. Gia sư là giáo viên hay sinh viên tốt nghiệp, có bằng cấp nhận làm thêm bằng việc gia sư.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Sơn Hòa                                           

Huyện miền núi Sơn Hòa có 13 xã và thị trấn Củng Sơn nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông và kinh tế. Do đó, nhiều người có việc làm và thu nhập tốt trong huyện giúp đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Tìm gia sư tại huyện Sơn Hòa tập trung ở thị trấn nhiều hơn với dân cư đông nên có nhiều gia đình tìm gia sư về dạy cho con cũng như giáo viên hay sinh viên tốt nghiệp có bằng nhận dạy kèm tại nhà làm thêm.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Sông Hinh                                        

Huyện miền núi Sông Hinh của tỉnh Phú Yên có tới 19 dân tộc sinh sống, gồm 10 xã và thị trấn Hai Riêng. Kinh tế trong huyện phát triển về nông nghiệp và du lịch sinh thái. Vì vậy tìm gia sư tại huyện Sông Hinh sẽ có ở khu vực thị trấn với dân số đông nhất và đời sống của người dân khá giả hơn. Giáo viên trong huyện nhận dạy kèm tại nhà hoặc những người có bằng cấp nhận gia sư cho các em học sinh học lực chưa tốt trong những gia đình có điều kiện về kinh tế.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Đông Hòa                                        

Huyện Đông Hòa của tỉnh Phú Yên gồm 8 xã và thị trấn Hòa Vinh là trung tâm, thị trấn Hòa Hiệp Trung mới nâng cấp vài năm nay. Kinh tế trong huyện không phát triển mạnh nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đông Hòa không có nhiều, chỉ những gia đình khá giả ở thị trấn.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Phú Hòa                                           

Huyện Phú Hòa có 8 xã không có thị trấn với tốc độ bê tông hóa với đường xá tốt. Tuy nhiên kinh tế ở đây không phát triển mấy nên đời sống người dân không cao. Cho nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phú Hòa chỉ chiếm số ít ở những gia đình có kinh tế tốt. Giáo viên là gia sư nhận dạy kèm chính ở huyện.

Tìm gia sư ở Phú Hòa - Phú Yên

1.9. Tìm gia sư tại huyện Tây Hòa                                            

Huyện Tây Hòa có 11 xã và 1 thị trấn Phú Thứ. Huyện phát triển kinh tế đa dạng nhiều ngành nghề và có tốc độ phát triển nhanh trong vài năm gần đây từ đó tạo công ăn việc làm, thu nhập tốt cho người dân. Từ đó, nhiều gia đình chú ý tới đầu tư học hành cho con mình để có học lực tốt và tiếp tục học cao hơn. Có nhiều đối tượng học sinh cần gia sư tại nhà, nhiều nhất là học sinh yếu kém, có điều kiện.

Sơ bộ về tình hình tìm gia sư Phú Yên với các huyện, thành phố cụ thể sẽ giúp bạn tìm kiếm tốt hơn cho mình. Nhu cầu về gia sư tại các khu vực không giống nhau và thường tập trung ở nơi đông dân cư và đời sống cao. 

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Phú Yên dạy thêm                                              

Thuê gia sư Phú Yên dạy kèm đem lại những lợi ích thiết thực mà bạn không ngờ sau đây

• Học tập hiệu quả hơn nhờ sự tương tác thường xuyên giữa người học và gia sư Phú Yên trong hình thức một thầy kèm một trò tại nhà.

• Cha mẹ dễ dàng giám sát việc học của con ngay tại nhà cũng như có thể theo dõi các buổi học đầu, trao đổi với gia sư Phú Yên, trao đổi với con về việc học để biết tình hình học tập, sự tiến bộ và kế hoạch gia sư chi tiết.

• Tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học thêm, không phải lo xăng xe, đặc biệt nếu cha mẹ bận công việc cả ngày. Đồng thời, bạn có thêm thời gian để giải trí hay làm những công việc khác.

• Có thể chọn gia sư Phú Yên phù hợp với người học cụ thể để việc học đạt kết quả tốt hơn cũng như yêu cầu nội dung kiến thức cụ thể để gia sư Phú Yên dạy với mục tiêu học rõ ràng.

• Học gia sư Phú Yên tại nhà đem lại sự thoải mái, ít áp lực hơn so với học ở trường nên giúp người học dễ dàng đặt câu hỏi, chia sẻ khó khăn trong việc học của mình để gia sư biết và có cách dạy thích hợp.

• Dạy kèm một học sinh nên gia sư Phú Yên dễ dàng đánh giá, nhận xét trình độ, học lực của người học chính xác.

• Có thể thỏa thuận thời gian học, số buổi, thời lượng học với gia sư Phú Yên cũng như có thể hoãn buổi học vào ngày hôm khác khi gia đình có việc, người học ốm mà không lo mất kiến thức buổi học đó

Một số lợi ích thiết thực này về việc thuê gia sư Phú Yên đã thuyết phục nhiều người lựa chọn hình thức học thêm tiện ích này.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Phú Yên                                                        

Tại Phú Yên, đối tượng tìm lớp học gia sư có nhiều, cụ thể bao gồm:

• Các em học sinh đang học cấp 1, cấp 2, cấp 3 có học lực không tốt ở trên lớp, nghịch ngợm, không học bài.

• Học sinh trong giai đoạn ôn thi quan trọng như ôn thi cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, đặc biệt học sinh mất gốc thường chọn cách học gia sư.

• Học sinh khuyết tật học tập khiến việc tiếp thu, nghe giảng trên lớp bị hạn chế hơn so với các bạn như nghe kém, nhìn kém hay trí não phát triển chậm.

• Người học gia sư Phú Yên theo nhu cầu riêng như ngoại ngữ các thứ tiếng, vi tính, năng khiếu…

Trong những đối tượng cần gia sư Phú Yên này, học sinh các cấp chiếm số lượng nhiều hơn và có nhu cầu thường xuyên lâu dài hơn.

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Phú Yên

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Phú Yên                                                  

Bạn muốn tìm thuê gia sư Phú Yên giỏi mà chưa biết cách thực hiện sao cho thuận tiện, đơn giản mà hiệu quả? Tích lũy kinh nghiệm thuê gia sư Phú Yên sẽ giúp bạn làm thành công điều này. Kinh nghiệm qua thực hành thực tế hoặc qua chia sẻ, lời tư vấn từ người từng trải hay am hiểu. Sau đây là những kinh nghiệm thuê gia sư Phú Yên mà bạn nhất định phải biết.

4.1. Nên tìm gia sư Phú Yên là giáo viên hay sinh viên                                

Giáo viên hay sinh viên sẽ là đối tượng mà bạn nên mời về dạy tại nhà mình khi tìm gia sư Phú Yên sẽ có trong câu trả lời sau đây:

• Giáo viên là người có bằng cấp sư phạm môn học tương ứng chính qua cho nên họ có nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm cùng khả năng nắm bắt tâm lý học sinh. Giáo viên dạy gia sư có uy với kỷ luật và nề nếp tốt cùng thái độ nghiêm túc hơn so với các đối tượng gia sư khác. Nhiều cha mẹ thích mời giáo viên dạy cho con nghịch ngợm, lười học, không nghe lời để rèn con vào nề nếp. Tuy nhiên, học phí giáo viên thường cao gấp 1,5 – 2 lần so với bình thường và không dễ mời được giáo viên giỏi mà mình mong muốn về tận nhà dạy kèm cho con, đặc biệt ở các khu vực thành phố, thị xã. Vì vậy, bạn có thể chọn sinh viên sư phạm hoặc giáo viên về hưu trong trường hợp này.

• Sinh viên là người có học thức đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh. Họ còn trẻ, chưa tốt nghiệp phổ thông lâu nên kiến thức nhà trường còn khá tốt và đang học hành ở trường. Đồng thời, sinh viên có sự nhiệt tình, sự thoải mái cho người học cùng kinh nghiệm học tập giỏi của mình để dạy gia sư cũng là lợi thế. Học phí dạy thêm sinh viên thấp là một trong những yếu tố mà nhiều người chọn dạy kèm liên tục cho con mình nhiều năm liền. Tuy nhiên, sinh viên không nghiệp vụ và giảng dạy nhiều.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Phú Yên                                        

Tìm gia sư Phú Yên, bạn nên dựa theo những tiêu chí lựa chọn sau đây mà các chuyên gia đều đưa ra gồm:

• Xét về bằng cấp: Hầu hết những người làm gia sư và người tìm gia sư ở các tỉnh đều yêu cầu có bằng cấp tối thiểu từ cao đẳng trở lên, trừ học về sư phạm. Đây gần như là điều kiện cần có để một người tìm việc gia sư. Dạy học sinh cấp 1, người tìm không yêu cầu chuyên ngành gì mà chỉ cần gia sư có kiến thức và khả năng dạy tốt. Còn lại, dạy các cấp học cao hơn, gia sư theo yêu cầu, người tìm sẽ yêu cầu người dạy phải học chuyên ngành tương đương hoặc liên quan.

• Xét về kinh nghiệm: Kinh nghiệm gia sư thực tế hay học hỏi, tích lũy từ người khác, từ những tư vấn của chuyên gia sẽ giúp người dạy biết công việc mình phải làm, mục tiêu gia sư cần đạt… Có như vậy, bạn tiến hành buổi học đầu tiên hay thứ mấy thuận lợi, giúp cải thiện học lực cho học viên mà mình dạy kèm. Nếu cần gia sư dạy để ôn thi hay khả năng đánh giá trình độ gia sư không tốt, bạn nên chọn gia sư từng dạy đối tượng giống bạn.

• ​​​​​​​Xét về tính cách: Gia sư dạy tại nhà cần có những tính cách tốt như sự trung thực, tận tâm, yêu việc dạy học mới có thể giúp học viên tiếp thu bài và tiến bộ trong học tập. Nếu người dạy gian lận sẽ truyền cho con bạn những thói quen xấu trong học tập, ảnh hưởng không tốt nếu con bạn còn nhỏ.

Với 3 tiêu chí lựa chọn gia sư này, bạn sẽ tìm được người dạy kèm giỏi tại nhà cho mình không quá khó. Tuy nhiên đây cũng không phải là điều đơn giản mà bạn có ngay gia sư Phú Yên dạy giỏi cho mình.

Tiêu chí đánh giá lựa chọn gia sư dạy kèm tại Phú Yên

4.3. Thuê gia sư Phú Yên giá bao nhiêu ?                                        

Thuê gia sư Phú Yên có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây là mức học phí tham khảo dạy gia sư Phú Yên ở khu vực thành phố, thị trấn:

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 1 tại Phú Yên: Khoảng 70 – 100 nghìn/buổi học

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 2 tại Phú Yên: Khoảng 100 – 120 nghìn/buổi học

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 3 tại Phú Yên: 120 – 150 nghìn/buổi học

• ​​​​​​​Học phí gia sư theo yêu cầu: Khoảng 150 nghìn/buổi học

Đây là mức học phí bình thường ở Phú Yên vì thực tế có thể dao động lên xuống tùy vào từng khu vực và thỏa thuận cụ thể của 2 bên. Học phí của giáo viên sẽ cao hơn so với mức này, thường gấp 1,5 hoặc 2 lần. Học phí gia sư Phú Yên phụ thuộc nhiều vào trình độ, bằng cấp và khả năng của gia sư.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Phú Yên uy tín                              

Cách tìm được gia sư Phú Yên uy tín là chọn được địa chỉ tìm gia sư tốt, chất lượng khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay là website Vieclam123.vn, trang gia sư online miễn phí giúp người dùng nhanh chóng tìm gia sư Phú Yên đơn giản nhất. Bạn chỉ cần có kết nối mạng qua máy tính, điện thoại để truy cập website.

Bạn sẽ nhận lớp gia sư Phú Yên thành công mà không mất phí như thông lệ từ 20 -50% tiền lương tháng đầu cũng như không phải lo lừa tiền, hay nhận lớp không thành công rất khó lấy lại phí đặt cọc. Bạn sẽ tìm gia sư theo các tính năng mà website vieclam123.vn cung cấp do đó tạo nhiều hơn 1 cơ hội cho mình. Ngoài ra, có nhiều nội dung, kiến thức cùng sự tư vấn tìm gia sư bổ ích trên website ở các chuyên mục như Chia sẻ kinh nghiệm gồm phụ huynh cần biết, gia sư cần biết, cẩm nang học tập hay mục Tài liệu gia sư là các bài giảng mà các thành viên tải lên.

Bên cạnh đó, để tìm gia sư Phú Yên uy tín, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, đọc những bài tư vấn của chuyên gia về cách tìm sao cho hiệu quả, những bước cần thực hiện, kiến thức cần trang bị mới có thể tìm tốt được. Tất cả những thông tin này đều có trên Vieclam123.vn cho bạn tham khảo.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Phú Yên qua Vieclam123.vn      

Sau đây là hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Phú Yên qua Vieclam123.vn để bạn sử dụng được những tiện ích và tính năng mà website cung cấp tới người dùng tốt nhất:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí

Ai cũng có thể đăng ký tài khoản thành viên trên Vieclam123.vn nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực gia sư. Bạn truy cập website và chọn mục Đăng ký:

• ​​​​​​​Chọn Đăng ký tìm gia sư nếu bạn là phụ huynh hay người cần tìm gia sư

• ​​​​​​​Chọn mục Đăng ký làm gia sư nếu bạn nhận dạy kèm tại nhà

Sau đó, bạn điền vào 4 ô để tạo tài khoản:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích vào Gọi điện xác thực nếu bạn muốn nhận mã xác nhận qua cuộc gọi tới còn muốn nhận qua sms bạn không tích chọn ô này
  • Tích chọn “Tôi đồng ý…”

=>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận tới số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã theo yêu cầu và Xác nhận là hoàn tất.

Bạn sẽ dùng tài khoản của mình miễn phí và có thể đăng nhập làm gia sư hoặc tìm gia sư đều được với 1 tài khoản bằng số điện thoại này.

Bước 2: Tìm gia sư theo 2 cách cực đơn giản

Cách 1: Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

a. Tìm gia sư đơn giản: Bạn sẽ điền vào các box thông tin tương ứng ngay ở dưới menu trên trang chủ khi truy cập gồm: Chọn nhu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành và bấm vào biểu tượng kính lúp màu vàng cuối cùng để tìm kiếm.

Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn bớt tiêu chí nếu muốn vẫn cho ra kết quả tương ứng với tiêu chí mà bạn chọn. Cách này áp dụng cho cả người học và gia sư tại nhà.

b. Tìm gia sư chi tiết sẽ áp dụng như sau:

+ Khi tìm gia sư tại nhà: Bạn trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu =>> Tìm gia sư và điền thông tin vào phần bên trái của giao diện hiện ra có màu vàng và tìm kiếm.

+ Khi nhận dạy kèm tại nhà: Bạn trỏ chuột vào mục Lớp mới gia sư trên thành menu =>> Tìm lớp gia sư và điền thông tin vào phần bên trái của giao diện hiện ra có màu vàng và tìm kiếm. ​​​​​​​

Bạn sẽ ra kết quả là danh sách những tin đăng tương ứng với yêu cầu của mình. Rất đơn, giản, nhanh chóng, bạn sẽ tìm được gia sư tại Phú Yên đúng như mong muốn mọi lúc mọi nơi.

Hay truy cập, tạo tài khoản thành viên miễn phí và tìm gia sư Phú Yên cho mình trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản ngay bạn nhé.

Hy vọng với những thông tin về tìm gia sư Phú Yên dạy giỏi, bạn đã có nhiều kinh nghiệm để tìm cho mình đạt chất lượng như mong muốn.