Tìm gia sư tại Phú Thọ uy tín – Có 4 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Phú Thọ

no image   Phú Thọ
Phạm Chơng My
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 50,000 vnđ/buổi Phú Thọ

Có trách nhiệm, thân thiện

Xem chi tiết >
Vũ thị thoa   Phú Thọ
Vũ thị thoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 20,000 vnđ/buổi Phú Thọ

Là một người năng động ,vui vẻ hoà đồng ,tham gia học tập tốt lao động tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập

Xem chi tiết >
Bùi Thị Thanh Huyền   Phú Thọ
Bùi Thị Thanh Huyền
Gia sư Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Phú Thọ

Mình xin tự giới thiệu mình là Bùi Thị Thanh Huyền sinh viên Răng hàm mặt trường ĐH y Thái Nguyên. Trong thời gian học tập đạt thành tích sau: -lớp 8,9 thi học sinh giỏi cấp huyện môn hoá đạt giải ba, lớp 9 trong đội thi hsg cấp tỉnh - lớp 12 thi hsg cấp tỉnh môn hoá đatj giải khuyến khích - Điểm thi đại học : hoá 8,6 năm 2016 - 2 lần Đạt học bổng khuyến khích học tập trường y năm 2017 và 2018 - Đã gia sư cho một em hoá từ lớp 8-9 học lục trung bình, lười học . điểm gk 4đ , sau khi gia sư điểm cuối kì 8đ Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm tới thông tin của mình. Rất mong được hợp tác cùng quý phụ huynh.

Xem chi tiết >
Cao Nguyên Vũ   Phú Thọ
Cao Nguyên Vũ
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 10,000 vnđ/buổi Phú Thọ

hmm mình nhận kèm TA coi như lấy kinh nghiệm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Đoàn Thị Nguyệt

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi e đã từng đi dạy hs lớp 12 môn toán lý hóa   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Ngọc Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Thu Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng và tận tình với học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Gia Linh   Toàn Quốc

Nguyễn Gia Linh

Từ: Thỏa thuận Đam mê Toán học và hiện tại đang theo học ban B00, nguyện vọng sau này muốn trở thành một Y Bác sĩ   Xem chi tiết
Nguyễn Sỹ Dũng   Hà Nội

Nguyễn Sỹ Dũng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên là Nguyễn Sỹ Dũng,quê quán ở Nghệ An,hiện đang là sv trường đại học bách khoa hà nội,đã có nhiều kinh nghiệm gia sư   Xem chi tiết
phạm thị hồng quyên   Hồ Chí Minh

phạm thị hồng quyên

Gia sư Toán , Văn , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi tận tình , kiên nhẫn   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Diệu Hương   Hà Nội

Nguyễn Thị Diệu Hương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Sv Đại học quốc gia Hà Nội. Là người nhiệt huyết, tận tâm với học trò.Đã có kinh nghiệm 1 năm dạy tiếng anh ôn thi cho các bạn cấp 2, cấp 3   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Phú Thọ là một  tỉnh có diện tích rộng, một phần nằm tiếp giáp thành phố Hà Nội. Kinh tế Phú Thọ đang có rất nhiều chuyển biến tích cực, tỷ trọng kinh tế có sự dịch chuyển đáng kể, các ngành công nghiệp, dịch vụ đang dần chiếm tỷ trọng cao hơn. Thu nhập bình quân đầu người được cải thiện đáng kể. Kinh tế phát triển, giáo dục cũng được đầu tư nhiều hơn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm uy tín tại Phú Thọ cũng đang có gia tăng trong những năm gần đây ở đa dạng các môn học. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại tỉnh thành này.

1. Nhu cầu tìm gia sư Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh có nền giáo dục tương đối mạnh so với cả nước. Tại các cuộc thi lớn thường xuyên có sự góp mặt của các thí sinh thuộc tỉnh này. Không hiếm những người đã mang lại những thành tích rất cao.  Với truyền thống giáo dục vốn có, việc các gia đình trên địa bàn tỉnh tìm gia sư Phú Thọ cho con em không phải là hiếm. Những năm gần đây, khi kinh tế Phú Thọ đang có những bước chuyển mình tích cực, nhu cầu tìm gia sư Phú Thọ lại càng được chú trọng hơn trước. Dưới đây, tôi xin sơ lược về nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Việt Trì và một số thị xã, huyện trên địa bàn tỉnh.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại Phú Thọ

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Việt Trì

Việt Trì có thể được coi là kinh đô đầu tiên của người Việt từ thời đại Hùng Vương. Ngày nay, đô thị này cũng là một trong những khu kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc. Là một thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh với sự xuất hiện của rất nhiều các khu công nghiệp có quy mô lớn, kinh tế Việt Trì tăng trưởng khá mạnh. Nhắc đến giáo dục Việt Trì, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trường THPT Chuyên Hùng Vương- là cái nôi đào tạo ra các anh tài đem lại rất nhiều những chiến thắng vinh quang trong các kỳ thi quốc tế. Có thể nói rằng, giáo dục là một trong những vấn đề được đầu tư hàng đầu tại thành phố này. Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Việt Trì chiếm tỷ trọng lớn so với toàn tỉnh và rất đa dạng về môn học. Những gia đình có con em chuẩn bị tham gia các kỳ thi vượt cấp sẵn sàng đầu tư mạnh vào việc tìm những gia sư uy tín nhất ở nhiều môn. Ngoài ra, các môn năng khiếu như nhảy, nhạc, họa,… cũng đang được quan tâm hơn rất nhiều.Với nhu cầu lớn, nguồn cung việc làm gia sư tại thành phố này cũng khá đa dạng phong phú.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Phú Thọ

Thị xã Phú Thọ có nền kinh tế tương đối phát triển. Do có vị trí đắc địa, thị xã Phú Thọ là đầu mối giao thông của toàn tỉnh, rất thuận tiện cho việc giao thương buôn bán. Những năm trở lại đây, giáo dục của thị xã ngày càng được đầu tư, nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Phú Thọ cũng tăng khá mạnh. Không hiếm các gia  đình trên địa bàn thị xã này đầu tư cho con em học phụ đạo gia sư cả những môn văn hóa và môn nghệ thuật. Cùng với thành phố Việt Trì, nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Phú Thọ chiếm tỷ trọng cao sơ với toàn tỉnh.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đoan Hùng

Huyện Đoan Hùng có nền kinh tế nông nghiệp, có địa hình đồi núi thấp. Kinh tế của huyện này đang trong giai đoạn dựng xây, hứa hẹn sẽ có những bước chuyển mình tích cực. Tuy nhiên , tính đến thời điểm hiện tại, kinh tế của Đoan Hùng vẫn chưa thực sự phát triển. Giáo dục đã được đầu tư hơn trước đây. Nhưng nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đoan Hùng cũng không quá phổ biến. Vấn đề tìm gia sư chủ yếu tập trung tại khu vực trung tâm của huyện là thị trấn Đoan Hùng.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Ba

Thanh Ba là một huyện miền núi, có nhiều dân tộc ít người sinh sống nên kinh tế còn nhiều khó khăn, chủ yếu thiên về canh tác nông nghiệp,thu nhập bình quân đầu người chưa cao. Với đặc điểm kinh tế như vậy, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Ba không ở mức cao, chủ yếu tập trung tại khu vực phát triển nhất huyện là thị trấn Thanh Ba.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hạ Hòa

Hạ Hòa là một trong những khu vực đa dạng về văn hóa do có rất nhiều dân tộc anh em sinh sống. Cuộc sống của người dân Hạ Hòa còn nhiều khó khăn. Do đó nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hạ Hòa ở mức thấp so với mặt bằng chung của toàn tỉnh. Chỉ có một số ít gia đình tại thị trấn Hạ Hòa có nhu cầu tìm người phụ đạo cho con em. Nguồn cung gia sư cũng vì thế mà trở nên khan hiếm.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cẩm Khê

Cẩm Khê có nền kinh tế tương đối phát triển với sự xuất hiện của cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao và khu công nghiệp Cẩm Khê. Sự khởi sắc kinh tế dẫn tới nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cẩm Khê cũng dần trở nên phổ biến. So với các huyện trên địa bàn Phú Thọ, thị trường gia sư tại Cẩm Khê khá sôi động, việc tìm gia sư tại các khu vực trung tâm như thị trấn Sông Thao khá dễ dàng.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Lập

Yên Lập là một trong những huyện miền núi kinh tế khó khăn của Phú Thọ. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Lập còn hạn chế, và tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm của huyện là thị trấn Yên Lập.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Sơn

Cũng như Yên Lập, Thanh Sơn là một huyện miền núi. Mức sống của huyện này  chưa cao, thu nhập bình quân đầu người còn thấp, kinh tế chủ yếu dựa vào canh tác nông nghiệp. Điều đó kéo theo nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Sơn ở mức thấp, chỉ xuất hiện rải rác ở các khu vực thuộc thị trấn Thanh Sơn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phù Ninh

Phù Ninh có địa hình đồi núi thấp, có nền kinh tế thuần nông nghiệp. Kinh tế của Phù Ninh cũng chưa thực sự phát triển, giáo dục chưa được đầu tư nhiều. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phù Ninh rất ít, tập trung chủ yếu tại thị trấn Phong Châu.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lâm Thao

Lâm Thao có nền kinh tế tương đối phát triển. Không chỉ canh tác nông nghiệp, huyện này còn có các làng nghề truyền thống và khu công nghiệp Vi Sơn có quy mô vừa phải. So với nhiều huyện trong tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lâm Thao có phần cao hơn, nhưng đại đa số vẫn tập trung tại hai thị trấn có kinh tế phát triển trọng điểm là thị trấn Lâm Thao và Hùng Sơn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Nông

Tam Nông là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của toàn tỉnh Phú Thọ với sự xuất hiện của rất nhiều các nhà máy lớn. Với lợi thế địa hình, khu vực này nhận được khá nhiều sự đầu tư phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Nông trong những năm gần đây tăng khá mạnh, trong đó, nhu cầu tại thị trấn Hưng Hóa chiếm đại đa số.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Thủy

Gần đây, kinh tế Thanh Thủy đã có những bước tiến khá nhanh. Với đặc điểm địa hình phù hợp, huyện này có nhiều tiềm năng để phát triển các hoạt động công nghiệp và dịch vụ. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Thủy nằm ở mức trung bình, tập trung nhiều tại huyện lị là thị trấn Thanh Thủy.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Sơn

Tân Sơn là khu vực có diện tích rộng lớn, địa hình đồi núi, tập trung nhiều dân tộc ít người sinh sống. Cũng giống như một số huyện miền núi trong cùng tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Sơn ở mức thấp. Rất khó để tìm kiếm gia sư phụ đạo ở khu vực này.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư Phú Thọ

Hình thức học gia sư Phú Thọ không chỉ mang lại hiệu quả giáo dục khá cao đối với học sinh mà còn mang lại rất nhiều lợi ích đối với phụ huynh.

Tìm gia sư dạy kèm ở Phú Thọ có lợi ích gì?

Khi học với gia sư Phú Thọ, học sinh sẽ được học với một chương trình học phù hợp nhất với sức học của mình. Các kiến thức học trên lớp sẽ được tổng hợp rà soát lại. Các kiến thức trọng tâm được ôn luyện một cách bài bản. So với việc đi học thêm tại các trung tâm , sự tương tác giữa gia sư và học sinh thường xuyên hơn rất nhiều. Mức độ tập trung vào việc học của các em cũng cao hơn do một lớp gia sư chỉ có từ một đến một vài học sinh. Gia sư Phú Thọ có thời gian để nắm vững được thế mạnh cũng như điểm yếu của các em để có cách khắc phục kịp thời, hiệu quả.

Đối với các phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm cho con em tại Phú Thọ, sẽ có thể quản lý việc học tập của con em một cách dễ dàng hơn. Việc trao đổi thường xuyên hằng ngày về thái độ, kết quả học tập của học sinh với gia sư sẽ giúp cho phụ huynh có những phương án giáo dục kết hợp phù hợp. Với tình hình giao thông hiện nay, phụ huynh tìm gia sư Phú Thọ tại nhà cho con em không cần phải lo lắng về vấn đề đi lại cũng như an  toàn khi các em tham gia các lớp phụ đạo vào buổi tối. Gia sư Phú Thọ và phụ huynh có thể cùng nhau tìm ra những phương án tốt nhất để đem lại những hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh.

3. Đối tượng tìm gia sư Phú Thọ

Cũng như phần đa các tỉnh thành khác trên cả nước, đối tượng tìm gia sư Phú Thọ chia thành hai nhóm chính: học sinh và người trưởng thành.

Đối tượng học sinh chiếm đại đa số những người có nhu cầu tìm gia sư Phú Thọ. Một phần lớn số học sinh có nhu cầu tìm gia sư là những học sinh chuẩn bị bước vào các kỳ thi chuyển cấp học quan trọng. Tại thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ và một số huyện phát triển trên địa bàn tỉnh, có một bộ phận nhỏ học sinh có nhu cầu học phụ đạo các môn năng khiếu nghệ thuật. Những học sinh này chủ yếu  còn trong độ tuổi là học sinh tiểu học.

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Phú Thọ

Ngoài ra, tại một số khu vực có kinh tế phát triển, yêu cầu về nhân sự ở các công ty ngày càng cao, xuất hiện đối tượng có nhu cầu tìm gia sư Phú Thọ là những người trưởng thành có nhu cầu muốn chuyên sâu vào một lĩnh vực. Đối tượng này chiếm số lượng ít, cần tìm kiếm những gia sư Phú Thọ là người gạo cội trong nghề để học tập chuyên sâu.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư Phú Thọ

4.1 Nên tìm gia sư Phú Thọ là giáo viên hay sinh viên?

Trên địa bàn các khu vực như thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ, rất dễ dàng để tìm được một gia sư Phú Thọ là sinh viên, do có khá nhiều trường đại học, cao đẳng tập trung tại những khu vực này, các bạn sinh viên cần tìm lớp gia sư để đi dạy kiếm thêm thu nhập. Khi tìm gia sư là sinh viên, mức học phí phải chi trả không cao, hơn nữa, bạn có thể tìm được một người vừa làm thầy vừa làm bạn cho con em mình. Do am hiểu tâm lý học sinh, gia sư là sinh viên có khả năng tạo cho học sinh một không khí học tập thoải mái nhất. Tuy nhiên, các phụ huynh cũng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn gia sư về phụ đạo cho con em mình. Kinh nghiệm sư phạm và khả năng xử lý một số tình huống sư phạm của sinh viên còn khá non nớt. Trường hợp học sinh có lực học yếu kém, cần có một phương pháp đặc biệt để truyền đạt, lựa chọn gia sư là sinh viên không phải là một lựa chọn phù hợp. Khi bạn chắc chắn rằng con em mình có lực học khá trở lên và có thái độ học tập tốt, hãy tìm đến một gia sư Phú Thọ là sinh viên nhé.

Gia sư Phú Thọ là giáo viên là một lựa chọn ưu việt cho các gia đình có tiềm lực kinh tế. Với giáo án bài bản,kinh nghiệm sư phạm dày dặn, giáo viên có thể phụ đạo cho tất cả các loại hình học sinh và mang lại những kết quả tốt nhất sau quá trình học tập. Vì thế mức học phí phải chi trả cho các thầy cô thường gấp đôi, thậm chí gấp ba so với các bạn sinh viên.

4.2 Tiêu chí lựa chọn gia sư Phú Thọ

Khi tìm gia sư Phú Thọ cho con em, vấn đề đầu tiên phụ huynh quan tâm chính là trình độ kiến thức của người gia sư đó. Đối với đối tượng gia sư Phú Thọ là giáo viên, phụ huynh có thể yên tâm về điều này, do các thầy cô đều đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm đứng lớp, các kiến thức mới nhất thường xuyên được họ cập nhật. Đối với đối tượng gia sư Phú Thọ là sinh viên, các phụ huynh có thể căn cứ đánh giá trình độ kiến thức thông qua điểm thi đại học, bảng điểm học phổ thông. Những con số này không nói lên tất cả nhưng chính là yếu tố đánh giá rất quan trọng về trình độ kiến thức của sinh viên đó có đáp ứng được việc giảng dạy hay không?

Ngoài ra, kỹ năng sư phạm cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn gia sư Phú Thọ. Một người có kiến thức uyên thâm nhưng lại không có khả năng truyền đạt tốt cũng không thể mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh. Thông thường, các bậc phụ huynh có thể yêu cầu gia sư dạy thử một vài buổi để đánh giá sơ lược về khả năng truyền đạt của họ.

Bên cạnh đó, khả năng đánh giá học sinh cũng là một trong những điều các phụ huynh cần lưu tâm khi lựa chọn gia sư Phú Thọ. Những người có khả năng đánh giá đúng trình độ của học sinh, sẽ có những phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình phù hợp nhất để phát huy tối đa khả năng học tập của các em.

Tiêu chí lựa chọn gia sư giỏi dạy tại Phú Thọ

4.3 Tìm gia sư Phú Thọ giá bao nhiêu?

Mức giá khi tìm gia sư Phú Thọ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các phụ huynh có thể tham khảo bảng giá của một số trung tâm uy tín trên địa bàn tỉnh và thỏa thuận cùng với gia sư Phú Thọ để có mức học phí phù hợp nhất.

Trung bình, một buổi học gia sư kéo dài 2-3 tiếng sẽ rơi vào tầm giá từ 200-300 nghìn tùy đối tượng giảng dạy và môn học.

4.4 Làm thế nào để tìm gia sư Phú Thọ uy tín?

Trong thị trường việc làm gia sư Phú Thọ hết sức sôi động, tìm được một gia sư Phú Thọ uy tín  là một trong những điều khiến các bậc phụ huynh vô cùng trăn trở. Để có một gia sư Phú Thọ phụ đạo thực sự chất lượng cho con em, bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã và đang có con em học phụ đạo. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tìm hiểu tại trường lớp của con em mình và mời những thầy cô có thâm niên giảng dạy và trình độ sư phạm tốt về làm gia sư cho con em mình.

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, bạn cũng có thể tận dụng điều đó để tìm cho con em mình một gia sư Phú Thọ phù hợp nhất thông qua các Website về gia sư như Vieclam123.vn.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, hiệu quả thông qua Vieclam123.vn

Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình đi tìm gia sư cho con em, website vieclam123.vn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị tham gia vào cộng đồng các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng tin tìm lớp gia sư, và lựa chọn môn học, tỉnh thành. Chỉ một vài thao tác cơ bản, bạn có thể tìm kiếm gia sư Phú Thọ một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ sơ lược về các lưu ý khi tìm gia sư Phú Thọ. Hy vọng có thể mang lại những thông tin hữu ích cho các quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con em trên địa bàn tỉnh này! Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vieclam123.vn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL