Tìm gia sư tại Ninh Bình uy tín – Có 3 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Ninh Bình

Nguyễn thị kiều oanh   Ninh Bình
Nguyễn thị kiều oanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Ninh Bình

Sinh viên năm cuối

Xem chi tiết >
no image   Ninh Bình
Bùi Thị Linh Nhâm
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Ninh Bình

Đã gia sư được 8 năm.Có phương pháp truyền đạt tốt

Xem chi tiết >
no image   Ninh Bình
Phạm Văn Duy
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Ninh Bình

Hiện đã đi làm, tốt nghiệp cử nhân Công nghệ thông tin năm 2018, gia sư cấp 1-2 (môn Toán), lớp 8-10 (môn Hoá)

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

viboms

Từ: Thỏa thuận vui vẻ,gần gũi   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Nguyễn Khánh Linh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi Tâm huyết, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy tình nguyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng mình muốn làm gia sư online thêm kinh nghiệm và thêm thu nhập với mức giá rẻ hơn mọi người.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Trâm Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi luôn cố gắng nỗ lực   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phạm ngọc lan

Gia sư Từ: Thỏa thuận thích tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ   Xem chi tiết
lê huyền trăm   Hồ Chí Minh

lê huyền trăm

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Là học sinh khá giỏi 12 năm liền, là học sinh chuyên văn 5 năm liền, có kinh nghiệm thi học sinh giỏi văn , là sinh viên năm 2 đại học sài gòn khoa quan hệ quốc tế chuyên ngành du lịch , là sinh viên 5 tốt chuyên sâu về quan hệ quốc tế, khả năng giao tiếp tốt .   Xem chi tiết
Trần Văn Tiến   Hồ Chí Minh

Trần Văn Tiến

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Hòa đồng, vui vẽ, nhiệt tình.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Hiền

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi CÓ sở trường môn Toán và Tiếng anh Điểm thi đại học toán được 8.6 và tiếng anh được 9 Có thể kèm học sinh từ lớp 1-12 hai môn Toán và Tiếng Anh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Từ ngàn đời nay việc học tập luôn được cha ông ta gìn giữ và phát huy với những truyền thống hiếu học tốt đẹp dành cho con cháu. Đối với mảnh đất Ninh Bình gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử vĩ đại của dân tộc, là cái nôi của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Con người nơi đây không những cần cù chịu khó mà còn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Rất nhiều nhân tài trên đất nước ta có quê hương thuộc tỉnh Ninh Bình. Hiện nay với sự phát triển ngày càng tiến bộ của nền giáo dục nước nhà mà người dân nơi đây càng có nhiều điều kiện để bồi tụ, phát triển trí tuệ. Nhiều dịch vụ về giáo dục được người dân Ninh Bình đăng ký, đặc biệt là nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà, đếm các trung tâm gia sư để học thêm kiến thức,...Việc học kèm với gia sư mang lại nhiều tiện ích đối với người học chính vì vậy mà hình thức dịch vụ này khá phổ biến tại Ninh Bình. Để hiểu rõ hơn về những tiện ích của việc học gia sư Ninh Bình mời các bạn cùng theo dõi tiếp các nội dung được trình bày sau đây của Vieclam123.

1. Nhu cầu tìm gia sư Ninh Bình dạy kèm

Xã hội phát triển kéo theo nhiều loại hình dịch vụ được sinh ra để đáp ứng được nhu cầu của con người như không muốn đi ra ngoài đợi chờ xếp hàng mua đồ ăn bạn có thể gọi shipper đồ ăn và bạn sẽ nhận được đồ ăn ngay tại nhà. Cũng giống như việc học hiện nay có rất nhiều hình thức bồi dưỡng kiến thức ngay tại nhà không mất công sức đi lại mà còn nhận được kết quả tốt như thuê gia sư Ninh Bình dạy kèm cho con tại nhà. Hiểu được điều này rất nhiều địa bàn huyện thuộc tỉnh Ninh Bình đã áp dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhu cầu của các huyện sau đây.

Nhu cầu tìm gia sư dạy tại Ninh Bình

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình có nền kinh tế khá phát triển, đây chính là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa giáo dục và có nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Con người nơi đây thật thà, đôn hậu, ham học hỏi. Để duy trì và phát triển truyền thống hiếu học mà người dân nơi đây khá chú trọng đến việc học của con em mình. Ngoài việc học trên lớp về nhà các em còn được học thêm kiến thức từ gia sư dạy kèm. Với hình thức học gia sư Ninh Bình tại nhà các em sẽ tiếp thu được trọn vẹn kiến thức cần bồi dưỡng.                                

1.2. Tìm gia sư tại thành phố Tam Điệp

Thành phố Tam Điệp là một thành phố kinh tế phát triển về công nghiệp nằm ở phía Tây Nam thuộc tỉnh Ninh Bình. Không chỉ kinh tế phát triển mà trình độ trí thức của người dân nơi đây cũng khá cao. Nhiều dịch vụ gia sư Ninh Bình dạy kèm được phát triển mạnh nhằm đáp ứng kịp thời, phục vụ các yêu cầu đòi hỏi của người dân.                     

1.3. Tìm gia sư tại huyện Nho Quan

Huyện Nho Quan là một huyện thuộc khu vực miền núi của tỉnh Ninh BÌnh với số dân hiện nay trên 150.000 người chủ yếu với hai dân tộc chính là người Kinh và người Mường. Giáo dục tại huyện Nho Quan đang trên đà phát triển. Đã có rất nhiều hộ gia đình tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn. Xuất hiện nhu cầu này là nền tảng xây dựng lên các trung tâm cho thuê gia sư Ninh Bình uy tín chất lượng trên địa bàn huyện.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Gia Viễn

Huyện Gia Viễn là một huyện có vị trí nằm ở phía Bắc – cửa ngõ chính của huyện Ninh Bình. Ngoài nền kinh tế phát triển, ổn định thì đời sống văn hóa, giáo dục tại tỉnh này có nhiều bước phát triển đổi mới tư duy. Ví dụ như để không còn bị lạc hậu, hiểu biết thêm được nhiều kiến thức mới thì họ đã thuê gia sư dạy học về nhà dạy kèm. Hiện nay trên địa bàn huyện có rất nhiều các trung tâm cho thuê gia sư tại nhà với đầy đủ các môn học mà người dân có nhu cầu.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Hoa Lư

Huyện Hoa Lư là một huyện thuộc trung tâm kinh tế của tỉnh Ninh Bình với số dân hiện nay trên 100.000 người. Vấn đề giáo dục khá được người dân nơi đây chú trọng và quan tâm. Hiểu được sự quan trọng của việc học đối với tương lai của con em mình nên các bậc phụ huynh đã có hình thức thuê gia sư cho con. Việc cho con học gia sư Ninh Bình là giải pháp tối nhất cung cấp được đầy đủ các kiến thức cho con em mà không mất nhiều thời gian dạy đi dạy lại, dạy một lần là nhớ luôn bài học.

Tìm gia sư dạy kèm tại Hoa Lư - Ninh Bình                  

1.6. Tìm gia sư tại huyện Yên Mô

Huyện Yên Mỗ là một huyện thuộc địa hình trũng của tỉnh Ninh Bình với số dân hiện nay trên 170.000 người. Nơi đây có nhiều hiền tài của đất nước đã cống hiến cho nước nhà từ những năm còn là Đại Việt đang dựng nước và giữ nước. Tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học mà đã nhiều trung tâm cho thuê dịch vụ gia sư tại nhà được thành lập. Tao ra một môi trường có hình thức học mới, đa dạng mà người học có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.          

1.7. Tìm gia sư tại huyện Kim Sơn

Huyện Kim Sơn là một huyện nằm ở ven biển thuộc cực Nam của Ninh Bình có tổng số dân trên 170.000 người. Không những đời sống, kinh tế con người nơi đây phát triển mà còn có cả giáo dục. Hiện nay vấn đề giáo dục tại huyện Kim Sơn đang được bộ giáo dục hết sức quan tâm. Ngoài các hình thức học tại trường thì còn có nhiều loại hình khác như thuê giá sư về nhà dạy kèm hay đến các lớp học tại trung tâm gia sư để bồi dưỡng, tiếp thu được nhiều kiến thức mới.           

1.8. Tìm gia sư tại huyện Yên Khánh

Huyện Yên Khánh là một huyện nằm ở vị trí Đông Nam giáp với thành phố Ninh Bình thuộc tỉnh Ninh BÌnh với tông dân số hiện nay trên 140.000 người. Trong những năm gần đây việc giáo dục của huyện Yên Khánh có nhiều bước thay đổi. Người dân hiểu rần được tầm vai trò của việc học nên đã khuyến khích, đầu tư cho con em học cùng gia sư dạy kèm tại nhà hay cho con em đến các trung tâm học các lớp gia sư.                            

2. Lý do nên thuê gia sư Ninh Bình dạy kèm

Việc thuê gia sư Ninh Bình dạy kèm hiện nay đang là hình thức dịch vụ khá phổ biến và được yêu cầu rất nhiều. Chính vì thế mà các trung tâm gia sư được thành lập rất nhiều. Đối với việc học gia sư Ninh Bình có rất nhiều các lợi ích mà bạn không thể biết được. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà gia sư đem lại mời bạn đọc tiếp các thông tin có ở phía dưới đây.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy học cho con ở Ninh Bình

Trình độ cấp bậc nào được học kiến thức phù hợp với cấp bậc đó

Trong tất cả các lợi ích khi học với gia sư đó là các bài học mà con bạn được học sẽ được điều chỉnh thích hợp nhất đối với cấp bậc kiến thức mà con bạn đang có. Điều này giúp các em tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất, đúng với năng lực hiện có của bản thân. Ví dụ như con bạn đang có lực học khá giỏi tất nhiên việc các em hiểu bài sẽ nhanh hơn các em có học lực trung bình yếu. Chính vì vậy mà gia sư Ninh Bình sẽ điều chỉnh giáo án sao cho phù hợp với tốc độ tiếp thu kiến thức của các em. Lợi ích này giúp các em nắm được kiến thức một cách vững vàng nhất mà không bị rối loạn các kiến thức nhiều môn.

Cách thức dạy kèm một thầy một trò

Việc các em được học cùng với giá sư Ninh Bình theo hình thức một thầy một trò sẽ nhận được sự tập trung cao độ vào việc học tập của học viên. Học với hình thức này con bạn sẽ nhận được toàn bộ sự quan tâm của gia sư, tận tâm giảng dạy tỉ mỉ một cách chi tiết nhất. Việc học theo kiểu này không bị phân tâm, ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh khác với việc bạn học ở trường. Không chỉ có vậy mà gia sư Ninh Bình có thể đánh giá được năng lực học tập của con bạn để có các cách bổ sung kịp thời, giúp trẻ hoàn thiện tốt nhất việc học.

Giúp trẻ cảm thấy tự tin khi đến trường

Việc tìm gia sư Ninh Bình dạy kèm giúp con bạn không những ôn luyện kiến thức cũ để nắm chắc được nội dung nền tảng kiến thức cơ bản mà các em còn được học thêm các kiến thức nâng cao phục vụ tốt nhất cho việc làm bài tập. Khi được học với gia sư các bài tập khó không biết làm hay các dạng bài tập mới cần được hướng dẫn thì sẽ được gia sư trợ giúp hướng dẫn làm bài. Như vậy khi đến trường các em không còn cảm thấy khó khăn và lạ lẫm với các bài tập được đưa ra. Như vậy tạo cho các em sự tự tin, niềm hứng khởi mỗi khi bước đến trường.           

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Ninh Bình

Việc học hiện nay rất quan trọng và đối tượng nào cũng cần bồi dưỡng kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn. Sau đây là một số đối tượng chính cần tới các gia sư Ninh Bình dạy kèm:

- Học sinh tiểu học cần bồi dưỡng kèm cặp các môn như tiếng Việt, tiếng Anh, toán, luyện chữ viết đối với các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

- Học sinh trung học cơ sở cần gia sư dạy kèm các môn như môn toán, môn lý, môn hóa, môn sinh học, môn tiếng Anh, môn ngữ văn,...

- Học sinh trung học phổ thông cần học kèm với gia sư các môn như là văn, sử, địa, tiếng Anh, sinh học, lý, hóa, toán.

- Những đối tượng cần luyện thi tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp hay thi tín chỉ TOEIC/ IELTS.

- Những bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị thi lên cấp như học sinh muốn thi lên cấp hai, thi lên cấp 3, thi lên đại học và cao đẳng,...                                     

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Ninh Bình

Để thuê được một gia sư Ninh Bình có kiến thức chuyên môn tốt thích hợp với những yêu cầu mà người cần dịch vụ gia sư đưa ra là điều không hề đơn giản. Các bậc làm cha mẹ cần phải đưa ra những tiêu chí cụ thể để đánh giá chất lượng gia sư. Sau đây là một số kinh nghiệm thuê gia sư Ninh Bình hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn gia sư cho con tại Ninh Bình                    

4.1. Nên tìm gia sư Ninh Bình là giáo viên hay sinh viên

Dù gia sư Ninh Bình là sinh viên hay giáo viên thì cũng đều có các ưu điểm và nhược điểm của mình. Chúng ta cùng đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của 2 đối tượng gia sư phổ biến mà nhiều người, đặc biệt là các phụ huynh ưa lựa chọn nhất này nhé. 

a. Những ưu và nhược điểm của giáo viên khi dạy kèm tại nhà ở Ninh Bình

Ưu điểm:

- Gia sư Ninh Bình là giáo viên nắm được các kiến thức chuyên môn vững vàng và chắc chắn chuẩn xác.

- Gia sư Ninh Bình là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kỹ năng, tố chất sư phạm tốt, hiểu và nắm bắt được tâm lý của học sinh trong từng trường hợp cụ thể để xác định được các phương pháp giảng dạy hợp lý, đạt được kết quả tối ưu nhất.

- Gia sư Ninh Bình là giáo viên thường dạy bám sát chương trình dạy học trên lớp và nâng cao thêm những kiến thức cần thiết.

- Được gia sư Ninh Bình là giáo viên dạy kèm thì các phụ huynh sẽ luôn được yên tâm không lo con cái mải chơi, không tập trung học bài.

Hạn Chế:

- Việc thuê gia sư Ninh Bình dạy kèm là giáo viên cần bỏ ra chi phí cao hơn là thuê gia sư Ninh Bình là sinh viên.

- Giờ học không được tự ý thay đổi mà luôn phụ thuộc vào sự sắp xếp của giáo viên.

- Nhiều trường hợp không thích nghi được với sự dạy kèm của giáo viên luôn cảm thấy áp lực, không thoải mái.

b. Những ưu điểm và hạn chế của sinh viên là gia sư Ninh Bình

Ưu điểm:

- Học với gia sư Ninh Bình là sinh viên phụ huynh có thể linh động về thời gian học cho con mình mà không bị phụ thuộc vào gia sư.

- Chi phí cần chi trả cho việc thuê giá sư sinh viên thấp hơn so với gia sư là giáo viên.

- Hầu hết các gia sư Ninh Bình là sinh viên dạy kèm tại nhà đều là những bạn sinh viên của các trường đại học danh tiếng đạt được điểm số khá cao khi thi đầu vào đại học.

- Các phương pháp dạy học của các bạn gia sư sinh viên đều đa dạng với cách truyền đạt cũng như nội dung kiến thức dễ hiểu.

- Những gia sư Ninh Bình sinh viên rất thân thiện, năng động và rất nhiệt tình, có trách nhiệm khi giảng dạy học sinh.

Hạn chế:

Những gia sư Ninh Bình là sinh viên thường không có nhiều các kinh nghiệm giảng dạy, khả năng nắm bắt được tâm lý cũng như trình độ tiếp nhận kiến thức của học viên.

Ngoài ra, còn có những người có trình độ bằng cấp chuyên môn như người đi làm muốn nhận dạy kèm tại nhà, trường hợp này hiện nay khá nhiều vì nhiều người đi làm muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách dạy kèm. Họ thường đã từng làm gia sư thời sinh viên có khả năng dạy tốt. Thêm nữa là những người về hưu, đặc biệt là giáo viên về hưu, họ thường nhớ nghề, không muốn ngồi không ở nhà nên nhận dạy kèm. Do đó tùy vào trường hợp cụ thể, bạn có thể tìm người dạy kèm phù hợp với bản thân mình nhé. 

4.2. Gia sư Ninh Bình ra sao mà bạn nên lựa chọn

Việc chọn lựa được một gia sư Ninh Bình tốt phù hợp với con bạn thật sự là không hề đơn giản. Bạn cần có các tiêu chí đến đánh giá chất lượng gia sư sao cho phù hợp nhất đối với con bạn.

Thứ nhất:

Gia sư giỏi cần biết xây dựng bài học, giáo trình cụ thể và logic, đầy đủ tạo được sự tò mò cho con trẻ. Điều này giúp các em cảm thấy tò mò, hứng khởi tạo ra sự ham học hỏi tự tìm hiểu chứ không cần cố gắng nhồi nhét vào đầu các em nhưng kiến thức không biết là các em có sử dụng đến chúng hay không?

Thứ hai:

Các gia sư cần phải có kiến thức sư phạm tốt. Một học trò giỏi sẽ được tạo nên bởi một người thầy tốt. Một người thầy tốt là một người có kiến thức chắc chắn và chuyên môn cao. Bạn cần chọn cho con em mình những gia sư như vậy thì mới đảm bảo được con bạn học hỏi được nhiều điều hay.

Thứ ba:

Các các gia sư truyền đạt kiến thức đến con bạn. Đôi khi nhiều phụ huynh lại thường có các suy nghĩ đơn giản như là gia sư có được kiến thức tốt chắc chắn sẽ có những phương pháp giảng bài hay lôi cuốn đi sâu vào lòng người. Điều này hoàn toàn không đúng không phải ai cũng có thể truyền đạt kiến thức mà người nghe có thể hiểu và thấu được. Đối với con trẻ cũng vậy nhưng lối dạy nhạt nhẽo, buồn ngủ thì không thể nào lôi cuốn được các em thích thú học bài. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cần suy xét thật kỹ trước khi chọn gia sư cho con.

4.3. Thuê gia sư Ninh Bình giá bao nhiêu?

Hiện nay các mức giá cho việc thuê gia sư Ninh Bình có nhiều thay đổi, không có mức giá trung cho tất cả các dịch vụ gia sư. Đối với mỗi môn học lại có các mức giá gia sư khác nhau. Bạn chọn gia sư Ninh Bình là giáo viên hay gia sư là sinh viên thì mức phí dịch vụ cần trả lại khác nhau. Ngoài ra tùy vào lượng kiến thức bạn cần học, cần bồi dưỡng ở mức độ nào để trả phí gia sư cho thích hợp.

Chi phí thuê gia sư dạy học tại Ninh Bình

Ví dụ: Như bạn cần gia sư môn toán thì học phí gia sư sẽ đắt hơn khi bạn muốn học tiếng Anh.

Hiện nay cũng có nhiều dịch vụ gia sư lừa đảo chuộc lợi cá nhân thu phí rất đắt mà chất lượng gia sư không được đảm bảo. Chính vì vậy để không bị vướng vào các trường hợp lừa đảo, trước khi thuê gia sư cho con bạn cần tìm hiểu các thông tin cần thiết, lựa chọn các trung tâm dịch vụ gia sư được nhiều người sử dụng.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Ninh Bình uy tín

Để tìm được một gia sư uy tín bạn cần phải đến các trung tâm gia sư thuộc tỉnh Ninh Bình để tìm hiểu các thông tin cụ thể từ chất lượng dịch vụ cho đến chất lượng gia sư. Quá trình tìm hiểu này giúp các bậc phụ huynh không bị rơi vào tình trạng bị lừa đảo, tiền mất mà không có kết quả như ý muốn.

Ngoài việc bạn tìm gia sư tại các trung tâm bạn có thể liên hệ với người thân hay bạn bè của bạn những người đã từng thuê gia sư dạy cho con, hỏi xem có gia sư nào uy tín, chất lượng giúp con bạn có thể phát triển được từ các kiến thức cơ bản cho đến nâng cao hơn.

5. Hướng dẫn tìm gia sự nhanh chóng, miễn phí tại Ninh Bình qua Vieclam123.vn

Thị trường dịch vụ đang ngày càng lớn mạnh với đủ tất cả các loại hình dịch vụ đủ để đáp ứng được yêu cầu mà người dân đưa ra. Trong đó hiện nay có dịch vụ cho thuê gia sư đang khá phát triển. Đối với tỉnh Ninh Bình thì dịch vụ gia sư không còn xa lạ vối với người dân nơi đây. Các loại hình dịch vụ gia sư của tỉnh Ninh Bình khá phát triển rộng khắp các huyện trên địa bàn.

Rất nhiều các trung tâm môi giới, cho thuê gia sư được mở ra, tạo ra sự hoang mang và lo lắng cho các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con. Bởi các trung tâm ma đội lốt các trung tâm uy tín để lừa đảo mà bản thân không thể nhận biết được. Hầu hết tất cả các trung tâm gia sư đều chỉ quan trọng đến tiền mà không chú ý đến chất lượng dịch vụ.

Để các bậc làm cha me không phạm phải những sai lầm đáng tiếc tiền mất mà không được hưởng dịch vụ tốt nhất. Với sự hình thành của các trung tâm gia sư online vị du như Vieclam123.vn – một trong những website được nhiều người lui tới bởi sẽ không cần phải liên kết qua môi giới trung gian và ngoài ra bạn không cần mất phí dịch vụ.

Đây là những ưu điểm để Vieclam123.vn trở lên nổi bật trong hàng ngàn các website khác chuyên về dịch vụ gia sư. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Vieclam123,vn rồi làm theo các bước hướng dẫn trên trang. Hoàn thành các bước thiết lập hồ sơ cá nhân – đăng ký tài khoản – xác nhận tài khoản – đăng nhập. Như vậy là bạn đã trở thành một thành viên của Vieclam123.vn. Mong những nội dung được đề cập bên trên có thể giúp các phụ huynh an tâm khi tìm gia sư tại Ninh Bình trên Vieclam123.vn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226