home-logo.png

Tìm gia sư tại Lạng Sơn uy tín – Có 0 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 0 gia sư

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đinh Thị Chinh   Hà Nội

Đinh Thị Chinh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng động, biết lắng nghe chia sẻ, vui tính, hơi hiền   Xem chi tiết
Lê Thị Lan Hương   Hà Nội

Lê Thị Lan Hương

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Tâm lý, thân thiện, giảng dạy dễ nghe dễ hiểu   Xem chi tiết
Lê Nghĩa Tâm   Hà Nội

Lê Nghĩa Tâm

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Giáo Dục Tiểu học trường Đại học Thủ đô Hà Nội ( Cao đẳng sư phạm Hà Nội cũ)   Xem chi tiết
Đinh Như Ngọc   Hồ Chí Minh

Đinh Như Ngọc

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, yêu trẻ em.   Xem chi tiết
Huỳnh Thị Gấm   Sóc Trăng

Huỳnh Thị Gấm

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi .   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Kiều Hữu Dũng

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Hiện tại là giảng viên Toán ở ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM. Từng là học sinh chuyên Toán ở phổ thông. Tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân loại giỏi ở Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Bùi Vân Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi vhgvnkoojxsaaCvbjjnnfvnnn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ở xứ Lạng có cách tìm gia sư nào uy tín, chất lượng. Những tuyệt chiêu tìm gia sư tại Lạng Sơn đơn giản sau đây là tổng hợp kinh nghiệm về gia sư mà bạn nên biết. 

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn hay xứ Lạng ở vùng Đông bắc nước ta gồm thành phố cùng tên và 10 huyện. Tỉnh có 7 dân tộc sinh sống với gần 43% là dân tộc Nùng. Đây là tỉnh giáp với Trung Quốc với 2 cửa khẩu quốc tế. Đây là tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế, giao thương với nước láng giềng.  Tỉnh có 1 thành phố và hàng chục thị trấn lớn nhỏ nằm ở các huyện. Vì thế, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm ở Lạng Sơn không hiếm nhưng số lượng nhiều ít phụ thuộc vào từng khu vực khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ bộ nhu cầu gia sư dạy học tại nhà Lạng Sơn ở từng khu vực nhé.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm ở Lạng Sơn

1.1. Tìm gia sư tại Thành phố Lạng Sơn

Thành phố Lạng Sơn là khu vực trung tâm về mọi mặt của tỉnh với đô thị và kinh tế mạnh nhất. Thành phố nằm giữa lòng chảo lớn gồm 5 phường và 3 xã, là một đô thị vùng biên lâu đời ở nước ta. Dân số ở thành phố Lạng Sơn chiếm đến 78% (năm 2017) còn lại là vùng nông thôn. Đây là đô thị có mật độ dân cư lớn so với các khu vực khác trong tỉnh.

Người dân ở đây chủ yếu làm về du lịch và buôn bán. Đô thị sầm uất, náo nhiệt với đời sống nhiều gia đình cao, có điều kiện về kinh tế. Do đó, đây là khu vực có nhu cầu tìm gia sư cao nhất. Bạn có thể tìm gia sư là giáo viên, sinh viên hay người có trình độ muốn làm thêm. Nhiều phụ huynh tìm gia sư về dạy học tại nhà cho con trong nhiều năm liền để hỗ trợ con học tập khi mình bận rộn.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Bắc Sơn

Huyện miền núi Bắc Sơn với nhiều ngọn núi cao có thị trấn cùng tên và 17 xã. Nơi đây nổi tiếng về cách mạng và lịch sử con người sinh sống lâu đời. Tìm gia sư tại huyện Bắc Sơn, bạn tìm ở khu vực thị trấn là nhiều nhất. Những gia đình có điều kiện muốn con học hành giỏi giang, đậu đại học nên không ngại mời gia sư dạy kèm đặc biệt khi con học hành yếu, trung bình.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Bình Gia

Huyện miền núi Bình Gia có 19 xã và thị trấn cùng tên gồm nhiều dân tộc sinh sống. Huyện có 2 trường cấp 3 và nhiều trường cấp 2, cấp 1... Vì vậy, nhiều gia đình có điều kiện cho con đi học đầy đủ. Những gia đình có kinh tế sẽ tìm gia sư tại huyện Bình Gia về dạy tại nhà kèm cặp con, đặc biệt là học sinh yếu kém phổ biến hơn cả để có thể theo kịp chương trình lên lớp cao hơn. Học sinh cuối cấp hay sắp ôn thi cũng được các gia đình chọn tìm gia sư. Gia sư là giáo viên hoặc người có bằng cấp tìm dạy thêm.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Cao Lộc

Huyện biên giới Cao Lộc của Lạng Sơn có 21 xã và thị trấn trung tâm cùng tên cùng thị trấn Đồng Đăng. Tốc độ đô thị hóa với nhiều xí nghiệp, công ty hoạt động trên địa bàn đem lại nhiều việc làm cho người dân. Từ đó, giáo dục được nhiều cha mẹ quan tâm. Tìm gia sư tại huyện Cao Lộc tập trung ở 2 thị trấn của huyện vì dân cư ở đây đông đúc, hoạt động kinh doanh, sinh sống náo nhiệt hơn. Nhiều học sinh yếu kém cần người dạy kèm để tiến bộ hơn cũng như các giáo viên, sinh viên ra trường, người có bằng cấp tìm gia sư như việc làm thêm khá thú vị.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Chi Lăng

Chi Lăng có thị trấn Đồng Mỏ, một thị trấn nhỏ cùng tên huyện và 19 xã. Ngày nay, đời sống người dân đã được nâng cao hơn so với trước kia, kinh tế phát triển đa dạng các ngành nghề hơn giúp người dân có nhiều cơ hội việc làm nâng cao thu nhập. Do đó, nhiều gia đình quan tâm đến học hành của con và muốn tìm gia sư tại nhà dạy kèm để con có điều kiện học tập tốt, học cao hơn. Người nhận dạy kèm tại đây cũng có nhiều đối tượng khác nhau.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Đình Lập

Huyện vùng cao biên giới Đình Lập có nhiều dân tộc sinh sống gồm 10 xã và 2 thị trấn. Đình Lập có kinh tế khó khăn nhất trong tỉnh nên nhu cầu gia sư không nhiều chủ yếu tập trung ở thị trấn Đình Lập và Nông trường Thái Bình. Ở đây dân cư đông đúc hơn và có đời sống khá hơn so với các khu vực khác. Các gia đình kiếm sống bằng nhiều ngành nghề công việc khác nhau. Gia đình có điều kiện thượng tìm gia sư dạy kèm cho con tại nhà để giúp con vươn lên khi đang học yếu kém và điểm số thi cử tốt hơn. Gia sư là giáo viên hay sinh viên sư phạm tốt nghiệp…

1.7. Tìm gia sư tại huyện Hữu Lũng

Huyện Hữu Lũng có 25 xã và thị trấn cùng tên. Ở đây nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hữu Lũng không nhiều, chỉ có số ít ở thị trấn. Vì đây là huyện không phát triển mấy nên đời sống người dân chưa được cải thiện.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Lộc Bình

Huyện biên giới Lộc Bình với thị trấn trung tâm cùng tên và thị trấn Na Dương cùng 28 xã. Hiện nay, với sự phát triển kinh tế đa ngành nghề chung của cả nước, kinh tế huyện cũng có những khởi sắc giúp người dân có việc làm thu nhập tốt hơn, đời sống được nâng cao từ đó, nhiều gia đình chịu khó đầu tư cho con học tập. Những học sinh yếu trung bình được cha mẹ mời gia sư về dạy để giúp con học tốt hơn. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lộc Bình tập trung ở thị trấn nhiều hơn và rải rác trong các xã.

Tìm gia sư tại Lộc Bình - Lạng Sơn uy tín

1.9. Tìm gia sư tại huyện Tràng Định

Huyện biên giới Tràng Định có 22 xã và thị trấn Thất Khê. Huyện có kinh tế phát triển theo xu hướng của tỉnh giúp cho nhiều gia đình có điều kiện lo cho con cái học hành hơn trước. Nếu con cần ôn thi hay học tập cho tiến bộ hơn, cha mẹ có thể tìm gia sư trong những thời điểm nhất định về dạy kèm tận nhà để con học tốt hơn. Gia sư là giáo viên, sinh viên sư phạm tốt nghiệp và người có trình độ muốn làm thêm kiếm thu nhập.

1.10. Tìm gia sư tại huyện Văn Lãng

Đây cũng là huyện vùng cao biên giới của tỉnh Lạng Sơn. Văn Lãng có 19 xã và thị trấn Na Sầm, gồm 4 dân tộc sinh sống. Nơi đây nổi tiếng với chợ cửa khẩu Tân Thanh. Hệ thống trường học các cấp đầy đủ phục vụ học sinh tới trường. Hiện nay, huyện cũng rất phát triển theo xu thế chung và đời sống các gia đình được nâng cao hơn. Từ đó, cha mẹ quan tâm, đầu tư cho con học hành. Tìm gia sư tại huyện Văn Lãng được nhiều gia đình chú ý như tìm giáo viên hay sinh viên, người có bằng cấp dạy kèm con em mình. Đặc biệt học sinh yếu kém hay lựa chọn hình thức này hơn cả.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Văn Quan

Huyện Văn Quan gồm thị trấn cùng tên và 23 xã. Tìm gia sư tại huyện Văn Quan không nhiều chỉ có ở gia đình khá giả có điều kiện thuê gia sư dạy kèm để cải thiện việc học hành giúp con. Đây xem ra là cách học hiệu quả với hình thức một thầy một trò nên có thể giúp học sinh nắm bài học tốt, cải thiện học lực mà nhiều người tin tưởng.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Lạng Sơn

Hình thức học gia sư từ lâu đã chứng minh được những lợi ích thiết thực và càng được nhiều người lựa chọn hơn khi nhanh cải thiện kết quả học tập và phù hợp với điều kiện cuộc sống bận rộn như ngày nay. Những lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Lạng Sơn cũng vậy, cụ thể:

• Cách dạy gia sư tại nhà một thầy một trò có sự tương tác học tập cao nên có thể nhanh chóng cải thiện việc học cho học sinh, đặc biệt là học sinh mất gốc.

• Học sinh có thể hỏi ngay những chỗ chưa hiểu, những bài tập khó hay chia sẻ những khó khăn trong việc học của mình với gia sư. Từ đó, gia sư biết chọn kiến thức dạy và cách dạy phù hợp nhất. Đây là lợi ích mà học ở lớp đông khó có được.

• Gia sư sẽ đánh giá chính xác học lực, trình độ kiến thức của người học để biết các em còn hổng, còn thiếu những kiến thức gì trong chương trình từ đó dạy kiến thức bổ sung giúp học sinh hoàn thiện kiến thức.

• Chọn đối tượng gia sư mà mình muốn thuận lợi để phù hợp với trường hợp cụ thể của người học như có thể chọn gia sư nữ, bằng cấp ra sao, sinh viên hay giáo viên…

• Yêu cầu nội dung dạy gia sư cụ thể tập trung vào mục tiêu học tập được đặt ra. Từ đó, việc học gia sư sẽ không lãng phí vào những kiến thức không liên quan.

• Tập trung vào mục tiêu và kiến thức cần học hơn cũng như bạn có thể theo dõi đánh giá kết quả học gia sư qua từng giai đoạn.

• Dạy tại nhà không phải đi lại mất công và thời gian cùng xăng xe. Bạn có không gian thân thuộc ở nhà giúp tập trung vào bài học tốt hơn, ít bị các yếu tố bên ngoài tác động. Do đó, kết quả học tập sẽ khả quan hơn.

Những lợi ích nổi bật của việc thuê gia sư tại Lạng Sơn mà bạn nên tham khảo để nhận thấy nếu như còn chưa tìm ra tất cả. Từ đó, bạn xem xét công việc dạy kèm gia sư so với các hình thức học thêm khác để lựa chọn.

Lợi ích nhận được khi thuê gia sư ở Lạng Sơn

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Lạng Sơn

Các đối tượng cần tìm học gia sư tại Lạng Sơn có thể thấy gồm:

• Học sinh các lớp từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 và ôn luyện thi có nhu cầu học gia sư

• Học sinh mất gốc, học lực yếu, trung bình cần phấn đấu tiến bộ hơn trong học tập để theo kịp các bạn

• ​​​​​​​Học sinh khuyết tật học tập như hạn chế về nghe, nhìn, nhận thức… dẫn tới tiếp thu không kịp bài giảng của cô, bị các bạn trong lớp vượt lên. Vì vậy, để khắc phục điều này, nhiều cha mẹ tìm gia sư dạy cho con để học thêm ở nhà.

• ​​​​​​​Những người muốn học gia sư theo yêu cầu như ngoại ngữ tiếng Anh, Trung để thi, để đi làm hay học vi tính, năng khiếu.

Như vậy học gia sư luôn cần gắn với mục tiêu cụ thể để hướng tới nhằm đạt được. Điều này giúp bạn đo lường chất lượng gia sư tốt hơn.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Lạng Sơn

Khi bạn biết những kinh nghiệm thuê gia sư tại Lạng Sơn dưới đây sẽ giúp quá trình tìm kiếm trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều đồng thời có nhiều cơ hội tìm gia sư dạy giỏi hay nhận được nơi dạy kèm tốt.

4.1. Nên tìm gia sư tại Lạng Sơn là giáo viên hay Sinh viên

Đây là điều mà nhiều người đặt ra khi muốn tìm gia sư cho mình. Sau đây là những ưu nhược điểm của từng đối tượng gia sư mà bạn nên biết để chọn phù hợp.

• ​​​​​​​Giáo viên được đào tạo sư phạm với môn học cụ thể chính quy nên không chỉ là người có kiến thức mà còn có nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuẩn thậm chí là kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm. Ngoài ra, giáo viên có kỷ luật, nề nếp cùng nắm bắt được tâm lý học sinh. Tuy nhiên, không phải giáo viên đang dạy nào cũng nhận làm gia sư tại nhà đặc biệt ở thành phố, có chăng chỉ ở vùng huyện nhỏ. Vì vậy, chỉ có sinh viên sư phạm tốt nghiệp hoặc giáo viên về hưu. Học phí giáo viên cao thường gấp đôi bình thường. Buổi học không thoải mái có thể gây áp lực cho học sinh sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

• ​​​​​​​Sinh viên làm gia sư sẽ học thoải mái hơn đôi khi bị bắt nạt. Đó là sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Học đang học tập và chưa rời trường phổ thông lâu nên kiến thức học còn mới dễ bắt nhịp bài học của học sinh. Học phí gia sư có giá mềm nhất cũng như có số lượng đông đảo nhất nếu bạn tìm ở khu vực có các trường đại học cao đẳng trong tỉnh. Tuy nhiên, họ không đủ kiên nhẫn, ít kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm thiếu.

Nên tìm gia sư Lạng Sơn là giáo viên hay sinh viên?

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Lạng Sơn

Khi tìm gia sư tại Lạng Sơn, bạn cần lưu ý tới các tiêu chí lựa chọn được các chuyên gia tư vấn gợi ý như sau:

• ​​​​​​​Đầu tiên là bằng cấp của gia sư? Hầu hết mọi người tìm gia sư yêu cầu có bằng cấp từ cao đẳng trở nên trừ học sư phạm. Chuyên ngành có thể không cần quan tâm với gia sư cấp 1. Nhưng gia sư từ cấp 2 trở nên cần gia sư đúng chuyên ngành hoặc liên quan để đảm bảo người dạy có kiến thức chuyên sâu để có thể dạy tốt.

• ​​​​​​​Thứ 2 là tiêu chí về kinh nghiệm? Kinh nghiệm gia sư hay ít nhất là biết tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm qua những trải nghiệm, tư vấn của người khác sẽ giúp người gia sư biết các bước phải thực hiện, khả năng dạy sao cho đạt hiệu quả cao và nhanh hơn. Tuy nhiên, không ai có kinh nghiệm ngay từ đầu nếu cần tìm gia sư những lớp quan trọng như cuối cấp, ôn thi, bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm tương đương còn nếu không có thể bỏ qua mà chú ý tới thành tích, khả năng và kiến thức của gia sư.

• ​​​​​​​Cuối cùng là tính cách của gia sư? Dạy gia sư rất cần đức tính trung thực, tận tâm sẽ giúp đạt kết quả học tập tốt hơn. Vì cách dạy riêng tại nhà nên nếu gia sư không tận tâm khó có thể khiến người học tiến bộ. Đồng thời, bạn cần theo dõi, đánh giá sát sao quá trình học và dạy gia sư tại nhà mình như theo dõi buổi học gia sư, trao đổi với gia sư, trao đổi với con.

4.3. Thuê gia sư tại Lạng Sơn giá bao nhiêu?

Tại Lạng Sơn, học phí thuê gia sư có nhiều mức giá khác nhau. Mức học phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dạy cấp học nào, đối tượng dạy gia sư là ai sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể mức giá để bạn tham khảo gồm:

• ​​​​​​​Học phí dạy gia sư cấp 1 khoảng 100 – 120 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí dạy gia sư cấp 2 khoảng 120 nghìn/buổi trở lên

• ​​​​​​​Học phí dạy gia sư cấp 3 khoảng 120 – 200 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí dạy gia sư theo yêu cầu: Tùy vào từng môn học cụ thể sẽ có mức phí riêng.

Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ thỏa thuận để thống nhất mức học phí dạy, số buổi dạy/tháng là bao nhiêu.

Chi phí thuê gia sư dạy học tại Lạng Sơn

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Lạng Sơn

Có lẽ tìm được gia sư uy tín là mong muốn của tất cả mọi người quan tâm như người nhận dạy kèm hay người tìm gia sư. Tuy nhiên làm việc gì cũng vậy, tìm gia sư tại Lạng Sơn cần có kiến thức, kinh nghiệm tích lũy qua tìm hiểu, qua lời tư vấn từ chuyên gia hay trải nghiệm bằng chính kinh nghiệm của bản thân.

Cách tìm được gia sư uy tín tại Lạng Sơn cũng không quá khó nếu bạn tham khảo các gợi ý này:

• ​​​​​​​Dành thời gian tìm hiểu, đọc các lời tư vấn từ chuyên gia cùng chia sẻ của những người từng đi làm gia sư để hiểu được phần nào

• ​​​​​​​Có tiêu chí để chọn lọc gia sư tốt theo gợi ý ở trên từ chuyên gia cũng như chọn đối tượng học gia sư, môn học ở trình độ phù hợp với bản thân.

• ​​​​​​​Tìm được kênh gia sư uy tín, chất lượng – một trong những chìa khóa giúp bạn tìm gia sư tại Lạng Sơn uy tín. Một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay là tìm gia sư online qua website gia sư. Địa chỉ gia sư online uy tín nhất, tiện ích nhất hiện nay là Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư không mất phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu cũng như được cung cấp nhiều cách tìm gia sư, các chủ đề tham khảo trong việc dạy và học gia sư tiện ích. Từ đó, bạn không còn lo ngại nạn lừa tiền hay nhận lớp không thành công khó mà đòi lại tiền phí đầy đủ.

>> Để giúp con phát triển tư duy toàn diện hãy tìm gia sư tại lào cai thông qua trang web Việc Làm 123 chỉ với những thao tác tìm kiếm đơn giản cha mẹ có thể tìm cho con giáo viên dạy kèm chất lượng nhất.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Lạng Sơn qua Vieclam123.vn

Để sử dụng những tính năng và tiện ích mà Vieclam123.vn mang tới cho người sử dụng, bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại

Bạn chọn mục Đăng ký và lựa chọn phù hợp:

  • Đăng ký tìm gia sư cho người tìm người dạy kèm tại nhà
  • Đăng ký làm gia sư cho người nhận dạy kèm tại nhà

Sau đó, bạn điền vào 4 ô theo yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu bạn muốn nhận mã bằng cuộc gọi tới còn không tích nếu chọn qua sms tin nhắn.
  • Tích vào ‘Tôi đồng ý…”

=> Bấm vào Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về cho bạn. Bạn nhập mã xác nhận và bấm Xác nhận là hoàn tất việc đăng ký.

Từ nay, bạn có tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí để sử dụng các tính năng, tiện ích trên website.

Hướng dẫn tìm gia sư không qua trung gian tại Lạng Sơn​​​​​​​​​​​​​​

Bước 2: Tìm gia sư online theo cách của bạn

Bạn có 2 cách tìm gia sư cho mình bao gồm:

Cách 1: Tìm gia sư bằng bộ lọc từ khóa chính xác

Tìm kiếm đơn giản: Điền các thông tin vào 3 box để tìm kiếm ngay ở giao diện trang chủ và thực hiện.               

Tìm kiếm chi tiết:

+ Đối với người tìm gia sư: Bạn trỏ vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Tìm gia sư và điền vào các thông tin ở ô màu vàng bên trái của giao diện và thực hiện.

+ Đối với người nhận dạy kèm: Bạn trỏ vào mục Tìm lớp gia sư trên thanh menu >> Tìm lớp gia sư và điền các thông tin đầy đủ ở phía bên trái và thực hiện.

Ngay sau đó, kết quả tìm kiếm tìm gia sư tại Lạng Sơn sẽ hiện ra theo yêu cầu chi tiết của bạn. Bạn lọc kết quả đơn giản và hiệu quả hơn hẳn.

Cách 2: Tìm gia sư bằng cách đăng tin/hồ sơ online

• ​​​​​​​Đối với người tìm gia sư: Bạn thực hiện Đăng tin tìm gia sư sẽ hiển thị lên trang chủ. Lưu ý viết chi tiết về yêu cầu và mô tả công việc gia sư cùng số điện thoại liên hệ chính xác.

• ​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm: Bạn tạo hồ sơ nhận dạy kèm để hiển thị lên trang chủ. Lưu ý viết về bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng gia sư chi tiết để thuyết phục bạn là gia sư giỏi.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều nội dung liên quan đến gia sư như Chia sẻ kinh nghiệm với nội dung Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết, Cẩm nang gia sư và mục Tài liệu gia sư là các bài giảng mà thành viên tải lên chia sẻ và xin ý kiến.

Với rất nhiều tiện ích thiết thực, Vieclam123.vn đang dần khẳng định uy tín trên thị trường giúp người dùng tìm gia sư đơn giản hơn ngay tại nhà

Hy vọng các thông tin về tìm gia sư tại Lạng Sơn ở trên sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn giản, thuận tiện hơn nhiều. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226