Tìm gia sư tại Lâm Đồng uy tín – Có 5 gia sư T11/2021

Danh sách gia sư tại Lâm Đồng

NGUYỄN PHÚC ĐÌNH   Lâm Đồng
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 25,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Tuy vẫn đang là sinh viên nhưng có thể giúp cho các bạn học sinh học 1 cách tốt nhất.Mình với bản chất vui vẻ hoà đồng ngoài ra có khả năng ôn thi khối C sẽ giúp cho các bạn học được nhiều bài hay và thú vị .Hãy tin mình

Xem chi tiết >
Trần Trung Thành   Lâm Đồng
Trần Trung Thành
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Mình tên Trần Trung Thành, đã tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Tp.HCM, thi Ielts 2 lần, 2017: 7.0, 2020 6.5. Sau khi tốt nghiệp Đại Học mình làm kế toán tổng hợp 2 năm và sau đó là giám đốc điều hành của Kega Lighthouse Resort ( Thuộc công ty CBM- Tài Phú). Hiện tại mình đang trong thời gian chờ nhập học Thạc sĩ quản trị Kinh Doanh tại Đức vào tháng 9/2021 nên mình muốn dành thời gian còn lại là hơn 1 năm sinh sống và dạy tiếng anh cho các bạn lớp 10,11,12 hoặc các bạn cấp 2 tại Tp.Đà Lạt.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc Dung   Lâm Đồng
Nguyễn Thị Ngọc Dung
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Xin chào tất cả mọi người. Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên Dung, 26 tuổi, hiện đang theo học ngành ngôn ngữ anh tại Đại học Mở Hà Nội, là người trầm tính, biết lắng nghe, nghiêm túc có trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi, yêu thích công việc dạy học Thích chạy bộ.

Xem chi tiết >
Lê Thị Minh Ngọc   Lâm Đồng
Lê Thị Minh Ngọc
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Đã từng du học Nhật Bản

Xem chi tiết >
Nguyễn Trương Linh   Lâm Đồng
Nguyễn Trương Linh
Gia sư Toán
Từ : 50,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

mik sẽ cố gắng hết sức

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phan Thị Kim Dung   Hà Nội

Phan Thị Kim Dung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là người hòa đồng, yêu trẻ con và có khả năng giảng dạy. Tuy nhiên, vấn đề của tôi là không có xe nên hơi bất tiện trong việc di chuyển   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dương Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Đã từng có kjnh nghiệm đi dạy ,có kiến thức văn học tốt và khả năng học toán. Thi tốt nghiệp THPT với số điểm Văn 8 Toán 9 và Lý 8,75   Xem chi tiết
vi thùy trang   Hà Nội

vi thùy trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 50,000 vnđ/buổi Tôi sẽ chăm chỉ và tâm huyết với công việc.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Bảo Long

Gia sư Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ thoải mái hoà đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Phương

Gia sư Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên lớp Chất Lượng Cao khoa Ngữ Văn, đam mê với dạy học   Xem chi tiết
Hoàng Thị Thu Thủy   Hà Nội

Hoàng Thị Thu Thủy

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Kiến thức chuyên môn vững, nhiệt tình.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Việt Hà

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiện tại là SV muốn tìm việc gia sư   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bí quyết tìm gia sư giáo viên, sinh viên đi dạy thêm tại Lâm Đồng giỏi qua những gợi ý sau đây mong rằng sẽ giúp bạn có định hướng tìm kiếm tốt cho mình. Đừng bỏ lỡ bạn nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư Lâm Đồng dạy kèm

Tỉnh Lâm Đồng thuộc Tây Nguyên, có diện tích lớn thứ 7 nước ta và là tỉnh có đường biên giới quốc tế duy nhất ở khu vực này. Với thành phố Đà Lạt mộng mơ, Lâm Đồng có 2 thành phố trực thuộc là Đà Lạt và Bảo Lộc cùng 10 huyện. Lâm Đồng có thế mạnh kinh tế là du lịch và xuất khẩu cà phê. Thêm nữa, ở đây trồng trà với diện tích lớn nhất nước. Lâm Đồng có tới 43 dân tộc cùng sinh sống với khoảng 42% dân số sống ở thành phố. Có 4 trường đại học đóng ở 2 thành phố của tỉnh.

Sau đây chúng ta cùng khảo sát nhu cầu tìm gia sư Lâm Đồng qua các khu vực, thành phố, huyện trên địa bàn tỉnh.

Nhu cầu gia sư dạy kèm tại Lâm Đồng

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Đà Lạt

Nằm trên cao nguyên Viên, thành phố Đà Lạt từng là đô thị nghỉ dưỡng từ thời Pháp, nơi có khí hậu mát dịu quanh năm. Đây được xếp hạng đô thị loại 1, trung tâm của tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây được đặt với nhiều tên gọi thơ mộng như thành phố ngàn thông, thành phố ngàn hoa hay mù sương… Ngày nay, Đà Lạt từ trung tâm nghỉ dưỡng đã phát triển thành đô thị lớn, điểm đến du lịch hấp dẫn. Kinh tế Đà Lạt phát triển về du lịch, nông nghiệp và dịch vụ.

Từ đó, đây là khu vực mà người dân có mức sống cao, phát triển. Vì vậy nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Đà Lạt có ở nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh tới người đi làm học để nâng cao kỹ năng như ngoại ngữ, vi tính… Gia sư Lâm Đồng là sinh viên ở các trường đại học ở đây và các giáo viên muốn nhận dạy thêm tại nhà.

1.2. Tìm gia sư tại thành phố Bảo Lộc

Là thành phố thứ 2 của tỉnh, Bảo Lộc có 5 xã và 6 phường. Khu vực này chuyên canh trà, dâu tằm và cà phê là thế mạnh cũng như tiềm năng về chăn nuôi dê, bò sữa. Công nghiệp chiếm 40% tỉ lệ công nghiệp cả tỉnh. Thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh với nhiều khu đô thị mới hình thành. Với kinh tế có nhiều thế mạnh, Bảo Lộc tập trung đông dân cư với đời sống người dân cao. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Bảo Lộc được nhiều gia đình đầu tư như đối tượng học sinh đang đi học, những người muốn học gia sư Lâm Đồng theo yêu cầu.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm có 13 xã và 1 thị trấn Lộc Thắng với nhiều dân tộc sinh sống. Thế mạnh kinh tế của huyện gồm trồng cây công nghiệp như cà phê, trà, hạt tiêu… và khai thác khoáng sản. Vì vậy, đời sống nhân dân có việc làm tốt. Từ đó, tìm gia sư tại huyện Bảo Lâm tìm thấy ở những gia đình có điều kiện kinh tế tốt, mong muốn đầu tư vào học hành của con, nhất là con còn học yếu, trung bình để giúp tiến bộ hơn qua hình thức gia sư Lâm Đồng dạy kèm tại nhà.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Cát Tiên

Huyện Cát Tiên ở Lâm Đồng có thị trấn cùng tên và 9 xã. Kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp, với hơn 91% dân cư làm nông. Muốn tìm gia sư tại huyện Cát Tiên, bạn có thể tìm thấy các giáo viên nhận làm gia sư tại nhà học sinh để làm thêm, đặc biệt ở khu vực thị trấn. Thị trấn có nhiều gia đình có điều kiện để đầu tư học hành cho con, bồi dưỡng và ôn tập kiến thức giúp con tiến bộ hơn.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Di Linh

Huyện Di Linh có vùng đất Bazan màu mỡ, thuộc Lâm Đồng, có thế mạnh trồng cây công nghiệp. Di Linh gồm thị trấn cùng tên và 18 xã. Bạn tìm gia sư tại huyện Di Linh có ở khắp huyện, nhưng tập trung ở khu vực thị trấn nhiều hơn cả. Giáo viên đang dạy ở đây muốn nhận dạy gia sư hoặc những người có trình độ. Các em học sinh, đặc biệt là học sinh trung bình, yếu của các gia đình có kinh tế tốt muốn tìm gia sư Lâm Đồng tại nhà dạy kèm để học hành tiến bộ hơn.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Đam Rông

Huyện miền núi Đam Rông của tỉnh nằm trên quốc lộ 27, gồm 8 xã. Đây là nơi sinh sống của hơn 20 dân tộc khác nhau với 4 tôn giáo. Đam Rông là huyện nghèo miền núi nên trong huyện gần như không có nhu cầu gia sư tại nhà. 

Tìm gia sư tại Đam Rông - Lâm Đồng

1.7. Tìm gia sư tại huyện Đạ Huoai

Huyện Đạ Huoai của Lâm Đồng gồm 8 xã, 2 thị trấn Đạ M'ri và Ma Đa Guôi là huyện nghèo nhưng có nhiều tiềm năng về rừng cung cấp cho ngành tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp. Tìm gia sư tại huyện này, bạn nên tìm ở khu vực thị trấn, nơi có đông dân cư và đời sống khá giả hơn so với các vùng khác. Ở đây gia sư là các giáo viên đang dạy hay sinh viên sư phạm, người đi làm có bằng cấp tìm nhận dạy kèm tại nhà cho những học sinh ở các gia đình có điều kiện. Đặc biệt, học sinh yếu kém được cha mẹ quan tâm đầu tư hơn cả.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Đạ Tẻh

Đạ Tẻh là huyện của tỉnh Lâm Đồng gồm 10 xã và 1 thị trấn cùng tên. Đây là huyện cho những dân cư di dân theo chính sách, với kinh tế chủ yếu là nông lâm nghiệp. Bạn muốn tìm gia sư tại huyện Đạ Tẻh có thể tìm ở khu vực thị trấn, nơi có đông dân cư sinh sống. Giáo viên hay người đi làm có bằng cấp thường chọn việc làm thêm là gia sư tại nhà cho các em học sinh ở các cấp học có nhu cầu. Nhiều học sinh yếu kém trong các gia đình có điều kiện thường tìm gia sư Lâm Đồng dạy kèm cho con như là cách hiệu quả giúp con tiến bộ hơn.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Đơn Dương

Huyện Đơn Dương của Lâm Đồng có 8 xã và 2 thị trấn Thạnh Mỹ và D'ran. Có 30% là đồng bào dân tộc thiểu số. Về kinh tế, thế mạnh của huyện là trồng cây công nghiệp như trà, cà phê, dâu tằm, tiêu hay rau củ quả đặc trưng như Đà Lạt. Đây là huyện áp dụng chương trình Nông thôn mới duy nhất trong tỉnh. Vì vậy, đời sống dân cư đang dần thay da đổi thịt.

Tìm gia sư tại huyện Đơn Dương thường thấy ở khu vực thị trấn nhiều hơn với dân cư đông đúc và sầm uất. Gia sư ở đây là các giáo viên hay người có bằng cấp tìm việc làm gia sư làm thêm. Còn những gia đình khá giả tìm gia sư về dạy kèm con cái mình học hành. Nhiều gia đình có con học không tốt nên càng cần gia sư Lâm Đồng kèm cặp lâu dài theo con lên các lớp học.

1.10. Tìm gia sư tại huyện Đức Trọng

Huyện Đức Trọng khá gần Đà Lạt và nằm đầu mối giao thông nhiều quốc lộ từ Đà Lạt đi các tỉnh. Huyện có 14 xã và thị trấn Liên Nghĩa, có 27 dân tộc sinh sống. Huyện có dân số đông, chỉ đứng sau thành phố Đà Lạt của tỉnh và mật độ dân số xếp thứ 3 toàn tỉnh.

Tìm gia sư tại huyện Đức Trọng bạn sẽ có các giáo viên, sinh viên sư phạm tốt nghiệp hay những người có bằng cấp từng làm gia sư nhận dạy kèm tại nhà cho những học sinh đủ các học lực khác nhau. Nhiều gia đình trong tỉnh, đặc biệt ở thị trấn muốn đầu tư cho con học hành, tìm gia sư Lâm Đồng với mong muốn con học tiến bộ hơn.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Lạc Dương

Huyện Lạc Dương gồm 5 xã và thị trấn cùng tên, nổi tiếng với điểm đến núi Lang Biang. Đây là huyện miền núi, nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số. Dân cư chủ yếu làm nông nghiệp trồng trọt. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lạc Dương không nhiều, có chăng chỉ ở khu vực thị trấn nơi người dân có thu nhập tốt hơn, có điều kiện lo cho con cái học hành. Đặc biệt, nhiều gia đình phải tìm gia sư cho con học không tốt nhiều năm liền.

Tìm gia sư dạy kèm tại Lạc Dương - Lâm Đồng

1.12. Tìm gia sư tại huyện Lâm Hà

Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng là huyện gồm 14 xã với thị trấn Đinh Văn và Nam Ban. Nơi đây có 29 dân tộc sinh sống, chủ yếu là người Kinh. Ở đây, bạn tìm gia sư tại huyện Lâm Hà ở 2 thị trấn sẽ dễ dàng hơn vì có nhiều dân cư và sầm uất hơn. Nhiều gia đình tìm gia sư Lâm Đồng là giáo viên hay người có bằng cấp, sinh viên sư phạm ra trường về dạy kèm con còn học yếu được tiến bộ hơn.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Lâm Đồng dạy thêm

Ở Lâm Đồng, thuê gia sư dạy học tại nhà có những lợi ích gì bạn sẽ được biết ngay sau đây để tham khảo để xem xét sự phù hợp với nhu cầu của bản thân:

• Thuê gia sư Lâm Đồng dạy học là hình thức học một thầy kèm một trò ngay tại nhà nên có sự tương tác tốt hơn, từ đó hiệu quả học tập cải thiện, tiến bộ hơn. Người học sẽ tập trung học tập cũng như được kèm cặp sát sao hơn so với cách học trên lớp.

• Có thể yêu cầu nội dung học mà mình đang cần bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại gì. Việc học gia sư của bạn có mục tiêu rõ ràng cần đạt được. Đồng thời trong quá trình học, gia sư Lâm Đồng sẽ như người bạn đồng hành nên dễ dàng chia sẻ những khó khăn, hỏi ngay khi chưa hiểu bài và được gia sư Lâm Đồng khắc phục cũng như dạy lại.

• Gia sư Lâm Đồng sẽ là người có thể đánh giá, nhận xét về trình độ kiến thức của người học chính xác khi dạy. Do đó, họ sẽ biết cần dạy kiến thức nào còn hổng, có cách dạy ra sao phù hợp với tính cách người học.

• Thời gian dạy linh hoạt không cố định như ở trường hay trung tâm, bạn có thể thỏa thuận với gia sư Lâm Đồng về số buổi cần gia sư dạy trong tuần, thời gian dạy là bao nhiêu… Ngoài ra, nếu có việc cá nhân bận, bạn có thể hoãn buổi học vào hôm khác mà không lo hổng kiến thức, không theo kịp các bạn.

• Một lợi ích nữa khiến nhiều người chọn cách gia sư Lâm Đồng dạy kèm tại nhà là không phải đi lại đường xa, lo bụi bẩn hay tắc đường. Không phải lo xăng xe đi lại ở những khu vực có địa hình không bằng phẳng. Từ đó, tiết kiệm được thời gian và công sức mà bạn có thể dành để giải trí, chơi thể thao hay làm việc gì đó.

Những gợi ý về lợi ích thiết thực của việc thuê gia sư Lâm Đồng dạy kèm tại nhà ở trên mong rằng đã giúp bạn có thể xem xét vào trường hợp cụ thể của bản thân mình một cách tốt nhất, việc học tập mang lại kết quả cao.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Lâm Đồng

Những người tìm học gia sư Lâm Đồng có nhiều, cụ thể bao gồm:

• Các em học sinh ở Lâm Đồng các cấp học từ cấp 1,2,3 và ôn luyện thi cuối cấp, luyện thi đại học.

• Các em học sinh, những người bị khuyết tật, dị tật muốn học tập nâng cao kiến thức hay chỉ đơn giản là theo kịp các bạn trên lớp tìm gia sư Lâm Đồng tại nhà

• Những người có nhu cầu học tập kiến thức nào đó như về ngoại ngữ, tin học hay chỉ là học theo sở thích… để sử dụng trong công việc hay cuộc sống.

Đây là 3 nhóm đối tượng tìm gia sư Lâm Đồng phổ biến hiện nay. Ở mỗi nhóm có nhiều người học khác nhau. Từ đó, bạn có thể khoanh vùng đối tượng mình muốn dạy sao cho phù hợp với trình độ của bản thân.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Lâm Đồng

Tại tỉnh Lâm Đồng, thuê gia sư đã trở nên quen thuộc, đặc biệt ở các đô thị. Khi tìm gia sư Lâm Đồng, bạn cần có kinh nghiệm để lựa chọn, thỏa thuận hợp lý để thực hiện học và dạy tại gia của mình. Đây là những điều bạn cần lưu ý khi thuê gia sư Lâm Đồng.

Kinh nghiệm thuê gia sư uy tín tại Lâm Đồng

4.1. Nên tìm gia sư Lâm Đồng là giáo viên hay sinh viên?

Đối tượng gia sư Lâm Đồng là giáo viên và sinh viên có số lượng đông và dạy tốt phù hợp với công việc này hơn cả. Ngoài ra, còn có nhiều đối tượng khác như người có bằng cấp. Vậy bạn nên chọn đối tượng nào cho mình?

• Giáo viên tại Lâm Đồng là người tốt nghiệp khoa sư phạm môn học nào đó. Họ có nghiệp vụ và kiến thức môn học tốt cũng như dạy học có kỷ luật, nề nếp có lẽ đặc biệt với học sinh cá biệt, nghịch ngợm khi mà gia đình không thể giúp được. Tuy nhiên, giáo viên sẽ có học phí cao hơn hẳn, thường là gấp 1,5 lần so với bình thường. Đồng thời, nếu ở thành phố, có thể bạn sẽ phải học với một nhóm bạn tương đồng trình độ.

• Sinh viên là những bạn trẻ đang học tập ở các trường đại học cao đẳng trong tỉnh muốn tìm lớp gia sư. Ưu điểm của đối tượng sinh viên tại Lâm Đồng là đang đi học và chưa tốt nghiệp phổ thông lâu nên kiến thức còn khá rõ. Cùng với đó là sự nhiệt tình, sự thoải mái trong buổi học cũng như học phí mềm nhất. Tuy nhiên, họ ít kinh nghiệm, còn non trẻ chưa có kiến thức sâu mà chỉ dạy bằng kinh nghiệm của bản thân. Có nhiều sinh viên làm gia sư Lâm Đồng dạy kèm rất tốt, mặc dù không học sư phạm.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Lâm Đồng

Để lựa chọn gia sư Lâm Đồng, bạn cần tham khảo các tiêu chí sau đây qua ý kiến tư vấn từ chuyên gia:

• Xét bằng cấp ra sao? Ít nhất là ở Việt Nam, tìm gia sư luôn cần có bằng cấp, trình độ. Bằng cấp của gia sư có thể không nhất thiết phải liên quan hay đúng chuyên môn dạy, điều này đúng với gia sư cấp 1 hay gia sư kiến thức cơ bản mà chỉ cần người dạy có kiến thức tốt về môn học, có khả năng truyền đạt và tận tâm. Tuy nhiên, nếu lớp học ở trình độ cao hơn như gia sư cuối cấp 2, gia sư cấp 3, ôn luyện thi hay dạy những kỹ năng chuyên môn như tiếng anh, vi tính, đồ họa hay các môn năng khiếu cần là người có chuyên môn giỏi.

• Xét kinh nghiệm gia sư? Điều này đặc biệt cần nếu bạn không có khả năng đánh giá chất lượng gia sư. Lúc này, bạn nên tìm gia sư Lâm Đồng từng dạy đối tượng tương đương. Nếu bạn có khả năng đánh giá có thể chọn cả gia sư có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm nhưng kiến thức tốt, khả năng truyền đạt tốt.

• Xét tính trung thực, sự tận tâm? Đây là yếu tố cần thiết của người dạy học, đặc biệt dạy gia sư Lâm Đồng. Những yếu tố này sẽ giúp gia sư truyền đạt cho người học hiểu bài tốt hơn. Họ có thể không phải là người giỏi nhất nhưng có thể là người dạy tốt nhất cho bạn.

4.3. Thuê gia sư Lâm Đồng giá bao nhiêu?

Thuê gia sư Lâm Đồng có giá không cố định, có thể dao động tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau đây là mức giá thuê gia sư Lâm Đồng để bạn tham khảo cho từng đối tượng học sinh:

• Học phí dạy gia sư tiểu học: Khoảng 100 nghìn trở xuống

• Học phí dạy gia sư cấp 2 các môn: Khoảng 100 – 120 nghìn/buổi

• Học phí dạy gia sư cấp 3 các môn: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư ôn luyện thi các môn: Khoảng 150 – 160 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư theo nhu cầu: Khoảng 150 nghìn/buổi.

Với mức học phí ở trên, bạn có thể dựa vào đó thương lượng cho mình. Tùy vào đối tượng dạy, thời gian học ngắn hay dài mà có mức học phí cụ thể.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Lâm Đồng uy tín?

Kinh nghiệm tìm gia sư Lâm Đồng uy tín khó mà dễ, mặc dù thực tế tìm được gia sư Lâm Đồng giỏi về dạy không phải là điều đơn giản. Vì vậy, bạn cần tham khảo gợi ý sau để tìm gia sư Lâm Đồng tốt nhất.

Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư Lâm Đồng khác nhau từ tìm qua người quen, bạn bè, tìm gia sư Lâm Đồng qua trung tâm giới thiệu hay tìm gia sư online. Trong đó, tìm gia sư online qua website cung cấp dịch vụ này đang thu hút nhiều người dùng hơn cả. Trên thực tế, nhiều trung tâm gia sư cũng đổi hướng theo sự phát triển của công nghệ.

Theo đó, bạn dễ dàng tìm gia sư Lâm Đồng từ thiết bị máy tính hay điện thoại của mình. Bởi mạng internet truy cập đơn giản, giá rẻ phổ biến khắp nơi tại Lâm Đồng. Bạn có thể online mọi lúc mọi nơi khi nào cần để tìm gia sư cho mình mà không phải chạy ra ngoài trung tâm hay nhờ vả người quen và chờ đợi nữa.

Cách tìm gia sư dạy học tại Lâm Đồng

Một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy nhất để tìm gia sư hiện nay là website Vieclam123.vn. Ở đây cung cấp nhiều tính năng tiện ích về chủ đề gia sư dành cho người dùng. Với tài khoản thành viên miễn phí, bạn sẽ tha hồ sử dụng các tính năng thiết thực mà chúng tôi cung cấp. Những lợi ích thiết thực tìm thấy trên Vieclam123.vn khi tìm gia sư Lâm Đồng bao gồm:

• ​​​​​​​Tìm nhận lớp thành công không mất phí so với truyền thống lâu nay gia sư thường bị thu khoảng 20 – 50% tiền lương tháng đầu như đã thành thông lệ lâu nay. Vì vậy nhiều người muốn tìm việc gia sư làm thêm nhưng ngại đóng tiền xong mà không có lớp, nhận lớp không thành công coi như mất tiền hay đi đòi tiền phí rất căng thẳng.

• ​​​​​​​Dễ dàng tiếp cận với những người cần tìm gia sư phù hợp khi đăng tin tìm gia sư hay tạo hồ sơ online. Từ đó, họ sẽ chủ động liên hệ với bạn qua số điện thoại liên lạc trong tin.

• ​​​​​​​Giao diện website thân thiện, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở đâu. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực làm việc để ngày càng hoàn thiện hơn những tính năng cung cấp tới người dùng để trở thành kênh gia sư online uy tín nhất thị trường.

Chúng ta cùng xem hướng dẫn sử dụng website Vieclam123.vn trong phần dưới đây để thuận tiện dùng cũng như biết được những tiện ích mà trang cung cấp tới người dùng, đặc biệt những người quan tâm đến tìm gia sư Lâm Đồng.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Lâm Đồng qua Vieclam123.vn

Để thuận tiện hơn cho những người quan tâm đến lĩnh vực gia sư, chúng tôi hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Lâm Đồng qua Vieclam123.vn như sau:

Bước 1: Dùng số điện thoại đăng ký tài khoản miễn phí

Bạn truy cập website và chọn mục Đăng ký để điền các thông tin theo yêu cầu rất đơn giản. Sau đó sẽ nhận được sms hoặc cuộc gọi tới từ hệ thống yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn làm theo hướng dẫn sẽ hoàn tất quá trình đăng ký của mình.

Từ nay, với số điện thoại đăng ký, bạn có thể đăng nhập và tìm gia sư, sử dụng những tiện ích mà website cung cấp để phục vụ chủ đề gia sư mà mình quan tâm.

Bước 2: Tìm gia sư online trên vieclam123.vn

Tìm gia sư online trên website, bạn có 2 cách để tìm kiếm. Điều này giúp bạn gia tăng khả năng tìm thành công và cơ hội lựa chọn gia sư Lâm Đồng giỏi cho mình.

Cách 1: Thực hiện đăng tin/tạo hồ sơ online

• ​​​​​​​Đối với người tìm gia sư tại nhà: Bạn sẽ thực hiện đăng tin tìm gia sư cho mình. Bạn tìm mục để đăng tin và điền các thông tin theo yêu cầu của mình, nội dung dạy gia sư là gì cùng số điện thoại liên lạc chính xác. Bạn lưu ý ghi càng chi tiết càng dễ tìm được gia sư phù hợp nhất với mong muốn của mình.  

• ​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn sẽ thực hiện tạo hồ sơ online cho mình. Bạn sẽ điền các thông tin về bằng cấp, kỹ năng dạy, kinh nghiệm gia sư cùng tính cách của bản thân phù hợp với công việc gia sư. Lưu ý làm sao viết thuyết phục được người đọc mình là gia sư giỏi và có uy tín.

Đây là cách tìm gia sư thụ động nhưng tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ, từ đó, dễ dàng tiếp cận được với nhiều người mà bạn đang cần tìm.

Hướng dẫn tìm gia sư dạy kèm Lâm Đồng tại Vieclam123.vn​​​​​​​​​​​​​​

Cách 2: Sử dụng tính năng tìm kiếm theo bộ lọc từ khóa chính xác

Bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác là tính năng mà Vieclam123.vn cung cấp để giúp người dùng có thể thuận tiện trong việc tìm gia sư Lâm Đồng cho mình tiết kiệm thời gian nhất, nhanh chóng có kết quả mà mình mong muốn. Để sử dụng tính năng này, bạn thực hiện điền thông tin vào 3 box tương ứng gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư hay tìm lớp gia sư
  • Môn học:
  • Tỉnh thành: Lâm Đồng

=> Bạn bấm vào biểu tượng kính lúp nằm ngay cuối cùng để hệ thống xử lý và đưa ra kết quả. Nhanh chóng sau đó, bạn sẽ nhận được danh sách các tin đăng phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra ở trên. Như vậy, bạn đã tìm gia sư đúng tỉnh Lâm Đồng mà mình mong muốn rồi đó.

Như vậy, bạn tìm gia sư dễ dàng theo tiêu chí của mình phải không nào? Không dừng lại ở đó, vieclam123.vn còn cung cấp nhiều tiện ích khác mà bạn không thể bỏ qua như nhiều thông tin tư vấn về gia sư trong mục Chia sẻ kinh nghiệm mà bạn sẽ có cẩm nang học tập, phụ huynh cần biết hay gia sư cần biết để làm hành trang trong quá trình tìm kiếm và thực hiện của mình. Ngoài ra, mục Tài liệu gia sư cung cấp những bài giảng của các thành viên tải lên chia sẻ hay bạn tự tải lên bài học gia sư mình dạy để thảo luận, chia sẻ với nhau rất có lợi cho bạn.

Có thể nói, không chỉ tìm kiếm gia sư mà muốn thành công, bạn còn cần hiểu về kinh nghiệm tìm gia sư, những điều cần biết để có thể rút ra cho mình bài học hay điều cần làm tốt nhất, đem lại hiệu quả học tập hay dạy gia sư cao nhất.