Tìm gia sư tại Khánh Hòa uy tín – Có 11 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Khánh Hòa

no image   Khánh Hòa
Nguyễn Đức Anh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 80,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Học tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Khánh Hòa. Nguyên là học sinh chuyên Hóa. Có thành tích tốt về Toán và Hóa học.

Xem chi tiết >
võ thị thuỳ duyên   Khánh Hòa
võ thị thuỳ duyên
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

dù tốt nghiệp ngành kinh doanh thương mại. đã có kinh nghiệm làm kế toán bán hàng 3 năm và 1 năm làm quản lý nhân sự chuỗi cửa hàng trang sức. tuy nhiên, sở thích là được đi dạy, được truyền đạt kiến thức tích luỹ được. điểm mạnh là môn toán, lý, hoá cấp 2

Xem chi tiết >
no image   Khánh Hòa
Hoa Mai Anh
Gia sư Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

- Kinh nghiệm gia sư trong nhiều năm

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Thanh Nhi   Khánh Hòa
Nguyễn Ngọc Thanh Nhi
Gia sư Hóa , Sinh , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Nhiệt tình, hăng hái và có tính kiên nhẫn trong việc dạy học.

Xem chi tiết >
no image   Khánh Hòa
Trương Thị Thúy Nga
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 30,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

học là hiểu

Xem chi tiết >
no image   Khánh Hòa
Phạm Phương Uyên
Gia sư Toán
Từ : 25,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm với công việc được giao và hoàn thành đúng thời hạn.

Xem chi tiết >
Hồ Trọng Linh Giang   Khánh Hòa
Hồ Trọng Linh Giang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

vui vẻ, nhiệt huyết, nghiêm khắc

Xem chi tiết >
Lê Hồng Sơn   Khánh Hòa
Lê Hồng Sơn
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

Có kinh nghiệm dạy toán 3 năm cấp 2 , 2 năm dạy cấp 3 và ôn thi đại học, chuyên ngành toán .

Xem chi tiết >
Trần Ngọc Hiếu   Khánh Hòa
Trần Ngọc Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

chuyển luyện thi và nâng cao điểm số cho học sinh

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ái Nữ   Khánh Hòa
Phạm Thị Ái Nữ
Gia sư Toán , Lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

kinh nghiệm 7 năm giảng dạy

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Bảo Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Nữ Kiên nhẫn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

vũ ngọc sơn

Gia sư Toán , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi E đang là sinh viên năm 2 trường Công Nghiệp. có thể dậy quanh khu vực quanh Công nghiệp hoặc tiện xe buýt về công nghiệp   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Tú Trinh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Tú Trinh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là Trinh, hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế nội thất trường ĐH Kiến Trúc TPHCM. Mình có năng khiếu vẽ và học tốt môn văn.   Xem chi tiết
Đỗ Hiền Lương   Hà Nội

Đỗ Hiền Lương

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 210,000 vnđ/buổi Du học sinh tại Đài Bắc Đài Loan Sử dụng thành thạo tiếng Trung   Xem chi tiết
Đoàn Thị Bé Thu   Hồ Chí Minh

Đoàn Thị Bé Thu

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Tận tâm và trách nhiệm   Xem chi tiết
Trần Thanh Tiến   Cần Thơ

Trần Thanh Tiến

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Dạy kỹ, tập trung từ cơ bản tới nâng cao   Xem chi tiết
nguyễn thị trúc linh   Hà Nội

nguyễn thị trúc linh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tên là Nguyễn Thị Trúc Linh năm nay 24 tuổi. tôi đã có 4 năm đi làm gia sư dạy các em học sinh.Tôi đã có 2 năm dạy các em học sinh ôn thi từ 9 lên 10   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khánh Hòa là một trong những vùng có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu giáo dục của khu vực này luôn ở mức cao. Chính vì thế, việc tìm giáo viên dạy kèm tại nhà đây cũng tương đối phổ biến. Ở bài viết dưới đây, tôi xin sơ lược đôi nét về tìm gia sư Khánh Hòa để các vị phụ huynh tham khảo.

1. Nhu cầu tìm gia sư Khánh Hòa

Những năm gần đây, kinh tế của toàn tỉnh Khánh Hòa có những bước chuyển mình rõ rệt nhờ dịch vụ du lịch được khai thác rộng rãi. Tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế, vấn đề giáo dục cũng được các phụ huynh quan tâm sâu sắc hơn trước đây. Điều này kéo theo nhu cầu tìm gia sư Khánh Hòa đang có xu hướng trở nên phổ biến rộng rãi và đa dạng.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Khánh Hòa

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển có kinh tế phát triển bậc nhất Khánh Hòa. Du lịch tại đây phát triển rất mạnh trong những năm gần đây,khiến thu nhập bình quân tăng nhanh. Vì thế, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Nha Trang rất cao và đa dạng ở tất cả các khối ngành, môn học. Thị trường việc làm gia sư trong những năm gần đây cũng trở nên phong phú và sôi động hơn trước rất nhiều. Ở đa dạng các môn học từ văn hóa đến nghệ thuật, việc tìm gia sư tại Nha Trang khá dễ dàng. Các gia đình có điều kiện có sự đầu tư rất lớn cho giáo dục nói chung và thuê gia sư cho con em ở nhiều môn học nói riêng.

Nhu cầu gia sư tại thành phố Cam Ranh

Cam Ranh cũng là một thành phố phát triển khá sầm uất của Khánh Hòa. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Cam Ranh cũng ở mức cao. Các môn năng khiếu cũng được đầu tư khá nhiều. Việc tìm một gia sư dạy đàn, dạy nhạc, dạy tiếng Anh,… ở khu vực này tương đối dễ dàng. Gia sư các môn văn hóa có mức độ bao phủ trên thị trường gia sư rất cao, chiếm phần đa nhu cầu gia sư tại thành phố này.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Ninh Hòa

Thị xã Ninh Hòa có nền kinh tế phát triển mạnh nhờ vào dịch vụ  du lịch và khai thác khoáng sản phát triển mạnh mẽ. Do dó, nhu cầu tìm gia sư tại Ninh Hòa cũng phát triển khá mạnh, đặc biệt là các phường thuộc khu vực trung tâm như Ninh Hà, Ninh Hiệp. Các gia đình càng càng tập trung cho giáo dục, có xu hướng muốn đầu tư cho con em phát triển cả về văn hóa và năng khiếu. Lượng gia sư cũng ngày càng tăng cao để đáp ứng lượng cầu mỗi ngày càng lớn và trở nên thiết yếu.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vạn Ninh

Vạn Ninh là một trong những khu vực thuần nông, có mật độ dân số không cao của tỉnh Khánh Hòa. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vạn Ninh tập trung chủ yếu vào các môn văn hóa trên trường lớp . Các gia đình có điều kiện thuê gia sư hầu như đều ở những khu vực có kinh tế phát triển của huyện như trị trấn Vạn Giã và các khu vực lân cận.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Diên Khánh

Diên Khánh có vị trí nằm ở trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, có giao thông đi lại thuận tiện và nền kinh tế phát triển tương đối mạnh. So với các huyện trong tỉnh khánh Hóa, nhu cầu tìm gia sư tại Diên Khánh cao hơn. Các môn văn hóa vẫn được chú trọng nhiều hơn một số môn năng khiếu. Đặc biệt, đối tượng học sinh cấp 3 chuẩn bị tham gia các kỳ thi lớn có nhu cầu tìm gia sư cao hơn học sinh bậc tiểu học và trung học cơ sở.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Khánh Sơn

Do địa hình đồi núi, nhu  cầu tìm gia sư tại huyện Khánh Sơn không cao so với các thành phố và một số huyện lân cận trong tỉnh Khánh Hòa. Việc tìm gia sư tại huyện này không phổ biến, và chỉ xuất hiện rải rác ở một số gia đình có điều kiện thuộc khu vực trung tâm như thị trấn Tô Hạp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cam Lâm

Cam Lâm là một huyện giáp với thành phố Nha Trang, có tiềm lực kinh tế phát triển. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cam Lâm không quá phổ biến nhưng cũng không quá khó khăn để tìm các gia sư môn văn hóa cho con em đang độ tuổi đi học. Nhu cầu này tập trung chủ yếu tại thị trấn Cam Đức.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện đảo Trường Sa

Do đặc thù là huyện đảo, nhu cầu tìm gia sư của Trường Sa không ở mức cao. Gia sư ở khu vực này chủ yếu là các thầy cô ở các trường học trên địa bàn huyện, tuy nhiên số lượng khá ít, các môn nghệ thuật hầu như rất khó để  tìm kiếm gia sư Khánh Hòa.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Khánh Hòa

Việc tìm gia sư Khánh Hòa mang lại rất nhiều những lợi ích để cải thiện tình hình học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Ngoài ra đối với phụ huynh học sinh và bản thân người gia sư, cũng có những lợi ích đáng kể từ hoạt động này.

Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học tại Khánh Hòa

Đối với học sinh

Tìm gia sư Khánh Hòa giúp các em học sinh trên địa bàn tỉnh có thể nâng cao kết quả học tập rõ rệt. Khác với việc học tập trong các trung tâm học thêm đông đúc,việc học với gia sư giúp các em có thể dễ dàng trao đổi các khúc mắc chưa hiểu, có thể đưa ra những cách xử lý bài tập sáng tạo và  đặc biệt được thường xuyên ôn luyện lại kiến thức. Có thể coi gia sư như một người đồng hành trong suốt quá trình tiến bộ của học sinh, giúp các em xử lý những phần kiến thức chưa chắc chắn và thực hiện chương trình học phù hợp với sức học và khả năng nhận thức của các em.

Đối với phụ huynh

Khi tìm gia sư Khánh Hòa, phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi về lịch học cũng như kết quả sau quá trình học tập để quản lý con em một cách hợp lý nhất. Các buổi học phụ đạo tại các trung tâm chủ yếu diễn ra vào buổi tối. Học tại nhà giúp các phụ huynh có thể yên tâm, không lo lắng về an toàn giao thông khi các em tự đi học , cũng không mất thời gian cho việc đưa đón con em mỗi ngày.

Đối với bản thân người gia sư

Sau một thời gian thực hiện công tác gia sư, các bạn sẽ nâng cao nghiệp vụ sư phạm, khả năng xử lý tình huống một cách đáng kể. Đối với các bạn là sinh viên, lựa chọn công việc là gia sư sẽ giúp các bạn có một công việc làm thêm rất phù hợp, không ảnh hưởng đến quá trình học tập và có thời gian làm việc  khá linh động.

3. Đối tượng cần tìm gia sư Khánh Hòa

Đối tượng tìm gia sư Khánh Hòa tập trung vào hai đối tượng chính là học sinh các cấp và những người có nhu cầu chuyên sâu.

Đối tượng tìm gia sư dạy kèm ở Khánh Hòa

Đối với học sinh các cấp

Cũng như các tỉnh thành khác, đối tượng chính cần tìm gia sư Khánh Hòa là học sinh các cấp. Trong đó, số lượng học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông nhiều hơn bậc tiểu học. Đối với đối tượng là học sinh trung học phổ thông, chủ yếu muốn tìm gia sư ở các môn học dành cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia như : Toán, Lý, Hóa, Văn.... Ngoài ra, một số bạn theo các khối nghệ thuật , đối tượng này tập trung phần đa tại thành phố Nha Trang và một số khu vức kinh tế phát triển khác, có xu hướng muốn tìm gia sư Khánh Hòa dạy kèm các môn năng khiếu cho mình.

Đối với những người có nhu cầu chuyên sâu

Khánh Hòa trong những năm gần đây có dịch vụ du lịch phát triển rất mạnh. Chính vì thế, có một số lượng lớn những người trưởng thành có nhu cầu tìm gia sư Khánh Hòa để học chuyên sâu về ngoại ngữ, với mục đích chính phục vụ cho công việc, và có thể giao tiếp dễ dàng với khách quốc tế.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Khánh Hòa

4.1. Nên tìm gia sư Khánh Hòa là giáo viên hay sinh viên

Tìm gia sư Khánh Hòa là sinh viên

Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, có khá nhiều trường đại học, cao đẳng. Do đó, đối tượng tìm việc làm gia sư là sinh viên tương đối nhiều và đa dạng các môn học. Việc làm gia sư cho sinh viên với mức học phí phải trả không quá cao, dao động trên dưới 100 nghìn. Các gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung khá phù hợp với đối tượng làm gia sư này. Tuy nhiên, trước khi thuê gia sư là sinh viên, bạn hãy đảm bảo rằng con em bạn có lực học khá và thái độ học tập tốt. Các bạn sinh viên, có thể có kiến thức rất tốt, nhưng kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền đạt còn nhiều hạn chế. Việc nắm bắt chương trình học mới nhất cũng không thường xuyên. Vì vậy, bạn cần lựa chọn, cân nhắc kỹ trước khi tìm gia sư cho con em là sinh viên tại khu vực tỉnh Khánh Hòa.

Tìm gia sư Khánh Hòa là giáo viên

Giáo viên là đối tượng tìm việc làm gia sư đã có kinh nghiệm đứng lớp và khả năng tiếp xúc, tương tác với học sinh ở mức chuyên nghiệp. Việc cập nhật các kiến thức mới nhất cũng thường xuyên và nhanh chóng. Vì vậy, lựa chọn gia sư Khánh Hòa là giáo viên là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu như gia đình bạn có mức thu nhập cao. Học phí phải trả cho các thầy cô gia sư có thể gấp 2, gấp 3 lần so với sinh viên.

Gia sư dạy kèm Khánh Hòa là giáo viên

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Khánh Hòa

Việc lựa chọn gia sư Khánh Hòa có kiến thức giỏi là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn gia sư Khánh Hòa. Các thầy cô có uy tín trong lĩnh vực gia sư thường là những thầy cô giáo có chuyên môn giỏi tại các trường nổi tiếng trên địa bàn tỉnh. Đối với các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm sẽ được ưu tiên hơn, vì có nghiệp vụ sư phạm tốt hơn nhóm sinh viên còn lại.

Sau chất lượng gia sư, học phí là một tiêu chí đáng quan tâm khi tìm gia sư Khánh Hòa. Nhìn chung, mức giá để tìm gia sư tại tỉnh thành này cũng không quá cao, tùy từng đối tượng và kinh nghiêm  gia sư, mỗi gia đình sẽ trao đổi để có mức giá chi trả hợp lý nhất.

4.3. Tìm gia sư Khánh Hòa giá bao nhiêu?

Mức giá tìm  gia sư Khánh Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhìn chung sẽ dao động trong khoảng từ 100-300 nghìn đồng. Đối với gia sư là sinh viên sẽ có mức giá thấp hơn giáo viên, nằm trong khoảng từ 100-150 nghìn đồng .Các môn nghệ thuật có xu hướng giá cao hơn các môn văn hóa.

Những trường hợp đặc thù yêu cầu gia sư cần có các kỹ năng đặc biệt như gia sư cho trẻ tự kỷ, gia sư cho trẻ khuyết tật sẽ có mức giá cao rơi vào tầm 250 đến 300 nghìn.

Tùy theo thời gian học và đối tượng học sinh cũng như đặc thù môn học, các phụ huynh và gia sư sẽ có những thỏa thuận riêng về mức học phí. Nhưng nhìn chung mức giá tìm gia sư tại Khánh Hòa không có quá nhiều biến động.

4.4 Nên tìm gia sư Khánh Hòa theo hình thức online hay truyền thống?

Mạng Internet đang trong thời kỳ phát triến, kéo theo hình thức học trực tuyến đang dần dần trở nên phổ biến. Với việc tìm gia sư Khánh Hòa theo hình thức này, cả gia sư và học sinh đều không phải đi lại mà được kết nối với nhau qua đường truyền mạng. Do đó, học phí thấp hơn so với hình thức học trực tiếp.Đối với học sinh có lực học ổn, và ý thức học tập tốt, cách học này có rất nhiều những hiệu quả tích cực. Ở các khu vực miền núi, có điều kiện đi lại không thuận tiện, cách học này là một lựa chọn khá lý tưởng. Tuy nhiên sự tương tác trực tiếp giữa gia sư và học sinh không có, nên hiệu quả học tập sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ tự giác hoàn thành  bài tập của học sinh. Nếu như con em bạn có ý thức học chưa thực sự tốt, cách học này hầu như không mang lại hiệu quả.

Việc tìm gia sư truyền thống tại Khánh Hòa vẫn đang chiếm số đông. Hình thức này có giá cao hơn so với hình thức online và thường có lịch học cố định. Ngoài ra, một số huyện xa,phụ huynh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm gia sư đến dạy trực tiếp cho con em theo hình thức trực tiếp.

4.5. Làm thế nào để tìm được gia sư Khánh Hòa uy tín?

Để tìm được gia sư Khánh Hòa uy tín là một trong những vấn đề các vị phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con rất quan tâm. Để tìm được một gia sư Khánh Hòa uy tín, các phụ huynh cần phải tham khảo thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau từ bạn bè, cộng đồng gia sư.... Thị trường gia sư ngày càng trở nên sôi động khiến cho việc tìm gia sư Khánh Hòa không quá khó khăn, nhưng để tìm được một gia sư thực sự chất lượng không phải điều dễ dàng. Các trung tâm trên mạng rất ít những địa chỉ uy tín, có những nơi, còn cung cấp thông tin về gia sư sai lệch mà phụ huynh không hề hay biết.

Vậy phải làm sao để có thể khắc phục được tình trạng trên? Đối với những phụ huynh bận rộn không vó quá nhiều thời gian, có thể tìm gia sư trong khoảng thời gian từ 5-10 phút qua website vieclam123.vn. Trang web này hoàn toàn miễn phí, có giao diện rõ ràng, và có thể cung cấp cho các phụ huynh những CV của các gia sư hàng đầu trong địa bàn tình Khánh Hòa. Việc tìm gia sư Khánh Hòa cho con em bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Huớng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Khánh Hòa qua Vieclam123.vn

Đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, website Vieclam123.vn ra đời như một hệ quả tất  yếu, trở thành một trang Web tìm gia sư uy tín hàng đầu. Các phụ huynh truy cập vào website, đăng ký theo hướng dẫn, có thể tìm gia sư tại Khánh Hòa cho con em mình trong thời gian ngắn.

Với ưu điểm miễn phí và có rất nhiều các tính năng thông minh như chọn lọc gia sư theo tỉnh thành, theo môn học, các phụ huynh sẽ hoàn thành việc tìm gia sư cho con em mình rất nhanh chóng mà không mất chi phí đi lại cũng như bất kỳ một khoản phụ thu nào.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của tôi về một số điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại Khánh Hòa. Với những thông tin trên rất mong sẽ giúp quá trình tìm gia sư cho con em của các bậc phụ huynh trở nên dễ dàng hơn.