Tìm gia sư tại Hưng Yên uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Hưng Yên

Phạm Thị Phương Anh   Hưng Yên
Phạm Thị Phương Anh
Gia sư Toán
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hưng Yên

Có kinh nghiệm gia sư môn Toán 3 năm

Xem chi tiết >
NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG   Hưng Yên
NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hưng Yên

- Người Hướng Ngoại - Ưa thích sáng tạo, tìm hiểu điều mới - Muốn mang lại những giá trị tốt đẹp đến học viên, không những về kiến thức căn bản mà còn về kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tiễn

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Hiền   Hưng Yên
Hoàng Thị Hiền
Gia sư Vẽ mỹ thuật
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hưng Yên

Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy gia sư và trung tâm ở Hà Nội. Hiện tại đang là giáo viên trường Liên Cấp.

Xem chi tiết >
Vũ Văn Việt   Hưng Yên
Vũ Văn Việt
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hưng Yên

Học sinh giỏi Tỉnh môn Hóa , Thủ khoa đại học 29.8 điểm

Xem chi tiết >
Hoàng Mạnh Tuấn   Hưng Yên
Hoàng Mạnh Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hưng Yên

Tốt nghiệp khối chuyên đại học Khoa học Tự Nhiên, cử nhân đại học KHTN, có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm...

Xem chi tiết >
no image   Hưng Yên
Vũ Ngọc Thảo Linh
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hưng Yên

Đã tốt nghiệp trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội Có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh và Ngữ Văn

Xem chi tiết >
đỗ phương thảo   Hưng Yên
đỗ phương thảo
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hưng Yên

là người nhiệt tình, kiên trì, có trách nghiệm, có tinh thần học hỏi

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Thị Lan   Hà Nội

Vũ Thị Lan

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi em là nữ, là người trầm tính, ít nói. Em có khả năng dạy được các môn tự nhiên, đặc biệt là Toán ạ..   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

vương thị hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận yêu trẻ em, kiên nhẫn   Xem chi tiết
Trần Thị Mây   Hà Nội

Trần Thị Mây

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 25,000 vnđ/buổi kiên nhẫn. hoà đồng.   Xem chi tiết
Hạng Thị Ngọc   Bắc Giang

Hạng Thị Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học Từ: 50,000 vnđ/buổi là một người hoà đồng, muốn thể hiện bản thân   Xem chi tiết
phan thị thanh xuân   Đắk Lắk

phan thị thanh xuân

Gia sư Hóa , Tiếng Anh Từ: 30,000 vnđ/buổi em thích làm gia sư hóa vì em thích học hóa và thich nghiên cứu về hóa. rất mong mọi người giúp đỡ và tạo đièu bkieejn   Xem chi tiết
Nguyễn Duy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là Nguyễn Duy sinh năm 1997. Ngoại ngữ là thế mạnh của tôi và cũng là môn tôi tuyệt đối thích nhất và đồng thời đang học 2 ngoại ngữ là Anh và Nhật. Tôi cam đoan luôn có những phương pháp dạy và học ngoại ngữ một cách tốt nhất với phương châm "KHÔNG DẠY NHỮNG GÌ MÌNH CÓ, HÃY CUNG CẤP BẤT CỨ ĐIỀU GÌ HỌC VIÊN CẦN"   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Dung   Hà Nội

Nguyễn Thị Dung

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình là sinh viên năm cuối   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hưng Yên được coi là một trong những tỉnh có truyền thống giáo dục lâu đời. Việc đầu tư giáo dục vốn luôn được các bậc phụ huynh quan tâm chú ý. Ngày nay, khi kinh tế đang ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu tìm gia sư giáo viên, sinh viên dạy thêm tại tỉnh Hưng Yên trở nên rất phổ biến và đa dạng. Để hiểu thêm khi tìm gia sư Hưng Yên, các bạn hãy cùng vieclam123.vn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu tìm gia sư Hưng Yên

Trong những năm gần đây, kinh tế Hưng Yên từ một vùng thuần nông nghiệp đã có rất nhiều bước chuyển mình nhờ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sự xuất hiện của các khu công nghiệp lớn làm thu nhập của khu vực này tăng đáng kể. Vấn đề giáo dục ngày càng được quan tâm và đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Do đó, nhu cầu gia sư tại tỉnh này luôn ở mức khá cao. Dưới đây, tôi xin sơ lược về nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hưng Yên và các huyện lân cận.

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên là một đô thị đang trên đà lớn mạnh. Với truyền thống giáo dục có từ ngàn xưa, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hưng Yên luôn ở mức cao nhất trên địa bàn tỉnh. Các môn học dần dần trở nên đa dạng hơn so với trước đây. Các bậc phụ huynh ngày càng có xu hướng muốn con em mình được đào tạo một cách toàn diện nên ngoài các môn học phục vụ cho công tác thi cử trên trường lớp, các môn học thiên về năng khiếu cũng đang dần trở nên đa dạng hơn. Không hiếm thấy các gia đình tại  thành phố này đầu tư cho con em học gia sư rất nhiều môn học như Toán, Văn, Ngoại ngữ, và bồi dưỡng thêm cả các môn nghệ thuật như vẽ, chơi cờ...

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Hưng Yên

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kim Động

Kim Động là một huyện có tiềm năng phát triển kinh tế. Trong những năm gần đây, bên cạnh nền kinh tế nông nghiệp đóng vai trò chủ chốt, Kim Động còn phát triển tương đối mạnh về công nghiệp, thu nhập bình quân được cải thiện rõ rệt. Điều đó kéo theo nhu cầu giáo dục nói chung và nhu cầu tìm gia sư tại Kim Động nói riêng ở mức khá cao. Trong đó đối tượng cần tìm gia sư Hưng Yên chủ yếu tập trung tại thị trấn Lương Bằng, khu vực có thu nhập cao hàng đầu trong huyện.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Ân Thi

Ân Thi là một trong những điểm sáng của giáo dục Hưng Yên, có truyền thống khoa bảng lâu đời. Mặc dù có nền kinh tế thuần nông, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Ân Thi cũng không ở mức thấp. Những gia đình có kinh tế mạnh không ngại ngần việc đầu tư giáo dục và tìm kiếm gia sư cho con em mình nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất. Thị trấn Ân Thi có thể coi như là khu vực trung tâm có nhu cầu tìm gia sư Hưng Yên cao nhất.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Khoái Châu

Khoái Châu là một huyện thuần nông của Hưng Yên, kinh tế vẫn còn đang trong giai đoạn dựng xây. Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư của huyện Khoái Châu không ở mức cao so và không quá phổ biến. Ở một số khu vực phát triển như thị trấn Khoái Châu, nhu cầu tìm gia sư Hưng Yên cũng có nhưng không nhiều và tập trung chủ yếu vào các môn văn hóa trọng điểm trên trường lớp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Mỹ

Yên Mỹ là một trong những vùng đất học nổi tiếng có truyền thống lâu đời. Kinh tế của huyện này trong những năm gần đây có những bước tiến nhanh và ổn định. Do vậy nhu cầu tìm gia sư ở các xã có kinh tế phát triển luôn ở mức tương đối cao. Qua khảo sát, nhận thấy rằng, khu vực này có nhu cầu tìm gia sư Hưng Yên rất đa dạng ở các môn học cả về văn hóa lẫn nghệ thuật.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tiên Lữ

Tiên Lữ là huyện thuần nông,kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào thâm canh nông nghiệp như trồng lúa nước và trồng cây lâu năm là nhãn lồng. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tiên Lữ không quá phổ biến, chủ yếu tập trung ở một số ít các gia đình có điều kiện ở khu vực thị trấn Vương.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phù Cừ

Tương tự như huyện Tiên Lữ, nhu cầu tìm gia sư tại Huyện Phù Cừ không ở mức cao, do kinh tế chưa thực sự phát triển mạnh. Chỉ một số ít những gia đình ở thị trấn Trần Cao có nhu cầu tìm gia sư Hưng Yên phụ đạo cho con em mình ở những môn học trọng điểm trong chương trình học.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mỹ Hào

Mỹ Hào là một trong những huyện có sự chuyển dịch kinh tế rõ rệt trong những năm gần đây. Các cum công nghiệp xuất hiện khá nhiều với quy mô lớn đã thay đổi diện mạo cho nền kinh tế của huyện này rất nhiều. Đời sống được nâng cao kéo theo nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mỹ Hào trở nên ngày càng nâng cao. Không chỉ ở thị trấn Bần Yên Nhân, ở một số xã lân cận nhu cầu tìm gia sư cho con em cũng khá phổ biến, đặc biệt ở các môn văn hóa phục vụ cho công tác thi cử trên trường lớp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Văn Giang

Văn Giang là một huyện giáp Hà Nội, có nền kinh tế tiềm năng. Với địa thế đắc địa, các dự án bất động sản lớn được đầu tư tại huyện này thu hút không ít tầng lớp thượng lưu của thành phố Hà Nội về định cư. Do đó nhu cầu tìm gia sư tại huyện Văn Giang đang dần trở nên quan trọng và thiết yếu, ở tất cả các môn học.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Văn Lâm

Văn Lâm có khoảng cách rất gần trung tâm thành phố Hà Nội. Hoạt động thương mại và công nghiệp phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây với sự xuất hiện của các khu công nghiệp Phố Nối, khu công nghiệp Đại Đồng. Có thể coi Văn Lâm chính là nơi giao thoa kinh tế của rất nhiều tỉnh lân cận và thành phố Hà Nội.Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Văn Lâm cũng vì thế mà dần dần tăng cao so với những năm trước đây. Các môn học cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư Hưng Yên dạy kèm

Việc học gia sư Hưng Yên không phải là một hình thức học quá mới. Nhưng những năm gần đây, kinh tế ngày càng phát triển, hình thức học gia sư ngày càng được lựa chọn do mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh và phụ huynh.

Lợi ích tìm gia sư dạy kèm ở Hưng Yên

Đối với phụ huynh, việc tìm gia sư Hưng Yên cho con em giúp họ quản lý lịch học, thái độ học tập và chuyển biến trong quá trình học tập của học sinh một cách dễ dàng. So với việc học tại các trung tâm học thêm, việc học gia sư giúp phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều thời gian đưa đón con và làm giảm thiểu nỗi lo về an toàn giao thông, đặc biệt là ở những khu công nghiệp có giao thông đông đúc. Ngoài ra, phụ huynh và gia sư Hưng Yên cũng thường xuyên trao đổi về tình hình học tập của học sinh để có những phương pháp giáo dục phù hợp nhất.

Đối với học sinh, việc học gia sư Hưng Yên giúp cải thiện kết quả học tập một cách đáng kể nếu như các em có thái độ và ý thức học tập tốt. Sự tiếp xúc, tương tác thường xuyên, giúp học sinh có thể trao đổi các phần kiến thức chưa chắc chắn một cách dễ dàng, từ đó đi đến hiểu mấu chốt vấn đề và có thể áp dụng một cách linh hoạt. Với số lượng học sinh thường là một hoặc một nhóm ít, gia sư Hưng Yên có thể quan tâm xâu sát hơn để nắm bắt được lực học cũng như phương pháp học phù hợp nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất. Không ít những học sinh sau quá trình học gia sư Hưng Yên đã có những tiến bộ vượt bậc trong học tập.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Hưng Yên

Đối tượng cần tìm gia sư Hưng Yên chia thành hai nhóm: những học sinh đang trong độ tuổi đi học và những người trưởng thành muốn tìm hiểu chuyên sâu kiến thức.

Nhóm đối tượng những học sinh đang trong độ tuổi đi học lại được chia theo những cấp học khác nhau: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Trong đó, số lượng học sinh trung học phổ thông thường có nhu cầu tìm gia sư cao nhất để phục vụ cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Nhóm đối tượng này thường tập trung chủ yếu vào các môn văn hóa mũi nhọn để có một kết quả thi tốt nhất.

Nhóm đối tượng người trưởng thành muốn tìm hiểu chuyên sâu kiến thức thường tập trung ở các khu công nghiệp. Do tính chất công việc, đối tượng này có nhu cầu tìm hiểu để phục vụ công tác. Nhìn chung số lượng này không nhiều.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Hưng Yên

Kinh nghiệm thuê gia sư tại Hưng Yên sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm, chọn lọc gia sư tốt nhất cho mình. 

4.1. Nên thuê gia sư Hưng Yên là giáo viên hay sinh viên?

Trên địa bàn Hưng Yên, có hai trường đại học lớn là Đại học sư phạm Kỹ Thuật Hưng Yên và Đại Học Tài Chính Hưng Yên. Các trường học này có số lượng sinh viên tương đối nhiều nhu cầu tìm lớp gia sư của các sinh viên khá lớn. Do đó, để tìm gia sư Hưng Yên là sinh viên với mức giá hợp lý ở các khu vực lân cận là tương đối dễ dàng. Đối tượng làm gia sư Hưng Yên này thường có kiến thức phổ thông khá chắc chắn, có thể am hiểu tâm lý học sinh và song hành trên quá trình học tập của các em như hai người bạn. Tuy nhiên, xét về khả năng sư phạm, đối tượng này chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đó, chỉ những học sinh có lực học khá trở nên mới nên chọn gia sư Hưng Yên là sinh viên về phụ đạo.

Đối tượng làm gia sư Hưng Yên là giáo viên là những người đã có bề dày về kinh nghiệm, có thể hướng dẫn tất cả các học sinh có sức học khác nhau, từ trung bình đến khá giỏi. Mức học phí khi mời giáo viên về làm gia sư thường gấp hai, gấp ba lần so với đối tượng sinh viên. Nếu gia đình phụ huynh có điều kiện, lựa chọn gia sư Hưng Yên là giáo viên là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Nên thuê gia sư dạy học Hưng Yên giáo viên hay sinh viên?

4.2. Các tiêu chí khi lựa chọn gia sư Hưng Yên

Khi tìm gia sư Hưng Yên các phụ huynh thường dựa theo các tiêu chí chính như: kiến thức, khả năng sư phạm, khả năng đánh giá học sinh.

Về kiến thức: Khi lựa chọn gia sư Hưng Yên, các gia đình tất nhiên sẽ lựa chọn những người có kiến thức sâu rộng về phụ đạo cho con em mình. Trường hợp thuê gia sư Hưng Yên là sinh viên, thông thường phụ huynh sẽ đánh giá dựa trên bảng điểm trung học phổ thông và điểm thi đại học. Đối với gia sư là giáo viên, thường sẽ lựa chọn những thầy cô có uy tín, và khả năng giảng dạy tốt thông qua giới thiệu, tìm hiểu

Về khả năng sư phạm: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình học gia sư Hưng Yên. Ngoài kiến thức tốt, kỹ năng truyền đạt là một trong những điều không thể thiếu đối với một gia sư giỏi

Về khả năng đánh giá học sinh: Tùy theo mức học của học sinh, người gia sư giỏi cần phải xây dựng chương trình học phù hợp để đảm bảo học sinh có thể theo kịp. Điều này vô cùng cần thiết, nó là yếu tố tiên quyết quyết định kết quả học tập của học sinh bạn.

Bởi một gia sư giỏi không chỉ có kiến thức môn học giỏi mà còn cần có thêm nhiều tố chất khác như khả năng thích ứng, thấu hiểu học sinh cùng sự nhiệt huyết mới có thể hiểu được những vấn đề trong học tập mà các em đang gặp phải và có kế hoạch, cách giúp các em có thể học tập tiến bộ hơn, ít nhất là cải thiện được điểm số. 

4.3. Tìm gia sư Hưng Yên giá bao nhiêu?

Mức học phí phải trả khi tìm gia sư Hưng Yên phụ thuộc vào môn học, đối tượng làm gia sư, thời lượng buổi học, và đối tượng học sinh. Ở khu vực thành phố Hưng Yên, mức giá sẽ cao hơn ở một số huyện như Phù Cừ, Tiên Lữ. Đối với các môn học thuộc về năng khiếu, mức giá sẽ có xê dịch so với các môn văn hóa. Nhìn chung, mặt bằng chung giá sẽ dao động vào khoảng từ 100 - 400 nghìn đồng.

Đối với những đối tượng học sinh đặc biệt, yêu cầu giáo trình và phương pháp dạy đặc biệt, mức học phí sẽ có biến động tùy thuộc vào thỏa thuận của phụ huynh và gia đình.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo giá mặt bằng chung thông qua các phụ huynh khác và bảng giá niêm yết tại một số trung tâm để có thể có mức giá chi trả phù hợp nhất.

4.4. Nên tìm gia sư Hưng Yên theo hình thức online hay trực tiếp?

Hình thức học gia sư online cũng dần trở nên phổ biến tại Hưng Yên trong những năm gần đây. Đây là một cách học mà gia sư và học sinh được kết nối với nhau qua đường truyền internet. Để thực hiện cách học này, gia đình cần phải có mạng Internet có kết nối ổn định, không bị gián đoạn. Thông thường, môn ngoại ngữ là môn học hay được áp dụng cách học này. Với những học sinh học khá, có ý thức tốt, cách học gia sư online rất phù hợp vì có lịch học khá linh hoạt, học sinh và gia sư có thể học trong những khoảng thời gian phù hợp và  cảm thấy hứng thú nhất.

Phương pháp học gia sư Hưng Yên theo hình thức trực tiếp vẫn được lựa chọn nhiều hơn. Phương pháp này thích hợp với tất cả mọi đối tượng học sinh, sự tương tác nhiều sẽ không khiến các em bị xao nhãng trong quá trình học tập.

Các hình thức tìm gia sư dạy kèm tại Hưng Yên

4.5. Làm thế nào để có thể tìm gia sư Hưng Yên uy tín

Việc tham khảo thị trường gia sư trên địa bàn tỉnh là điều rất cần thiết khi phụ huynh muốn tìm gia sư Hưng Yên uy tín, chất lượng. Các phụ huynh có thể tham khảo qua bạn bè, các trung tâm gia sư hoặc tại trường lớp con em mình theo học. Trước khi lựa chọn gia sư Hưng Yên cho con em, hãy chắc chắn tìm được một người phụ đạo phù hợp để có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên mạng, qua một số trung tâm gia sư nổi tiếng, hoặc trung cập những website tìm việc như Vieclam123.vn. Tìm gia sư theo cách này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Chỉ với một vài thao tác, việc tìm gia sư Hưng Yên cho con em bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và chất lượng.

5. Hướng dẫn tìm gia sư Hưng Yên nhanh chóng, miễn phí qua Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là một trong những trang web uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tìm gia sư. Dù mới được thành lập không lâu, nhưng Vieclam123.vn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh cùng các bạn có nhu cầu làm làm gia sư trên toàn quốc nói chung và tại tỉnh Hưng Yên nói riêng.

tìm gia sư Hưng Yên nhanh chóng, miễn phí qua Vieclam123.vn

Để thực hiện tìm gia sư trên trang web này, bạn cần phải có tài khoản đăng ký bằng thông tin cá nhân qua số điện thoại của mình miễn phí. Sau khi trở thành thành viên của website, bạn có thể đăng tin tìm gia sư và xem hồ sơ của các gia sư sáng giá nhất. Hãy chú ý chọn tỉnh thành và môn học để có thể tìm được gia sư phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chỉ với những thao tác nhanh gọn như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm gia sư tai Hưng Yên cho con em mình hoàn toàn miễn phí và đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay đăng ký thành viên để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Vieclam123.vn.

Ở bài viết trên đây tôi đã sơ lược toàn bộ những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại Hưng Yên. Hi vọng có thể mang lại những thông tin hữu ích cho các quý vị phụ huynh cũng như các bạn gia sư đang có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn này. Chúc các phụ huynh sớm tìm được gia sư uy tín, chất lượng, chúc các bạn gia sư tìm được việc làm phù hợp và gặt hái được nhiều thành công trong công việc gia sư của mình.