Tìm gia sư tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 709 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Yến Nhi
Gia sư Môn phổ thông khác , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình đang là sinh viên kho ngoại ngữ đại học Sư Phạm Kĩ Thuật . Với kiến thức và trình độ chuyên môn hiện có mình tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên

Xem chi tiết >
Nguyễn Mậu Huỳnh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Mậu Huỳnh
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Tóc dài nhưng "thẳng" - Giọng miền Trung + Bắc - Tốt nghiệp trái ngành nhưng đủ sức dạy đệm hát.

Xem chi tiết >
Phan Thanh Hùng   Hồ Chí Minh
Phan Thanh Hùng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 2 trường Đại học Sài Gòn, chuyên ngành sư phạm tiếng Anh Đã từng làm gia sư cấp tiểu học Yêu thích ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
thái Lê minh phát   Hồ Chí Minh
thái Lê minh phát
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em sẽ mang đến cho học sinh một môi trường thật tốt và nhiều kiến thức cho bé. Cảm ơn vì đã đọc đơn của em

Xem chi tiết >
DƯƠNG THỊ NHẬT ANH   Hồ Chí Minh
DƯƠNG THỊ NHẬT ANH
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật, có JLPT N2, từng du học Nhật. Từng làm việc tại công ty Nhật, dạy tiếng Nhật tại trung tâm.

Xem chi tiết >
Trần Tú Hân   Hồ Chí Minh
Trần Tú Hân
Gia sư Toán , Địa lý , Luyện chữ đẹp
Từ : 65,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi là sinh viên năm nhất , hiện tại đang cần tìm việc làm thêm để trang trải học phí học tập trong thời gian đi học

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hoàng Trung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh việc năm 3 đại học ngoại thương tổng điểm đại học 3 môn toán lý hoá 26.5 có kinh nghiệm làm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Hoài Nam
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Có khả năng truyền đạt tốt, giúp các bé cấp 2,3 củng cố, lấy lại kiến thức căn bản. - Đã có kinh nghiệm hơn 1 năm đi dạy. - Mình xin nhận dạy kèm các bé c.2, c.3 các môn : Toán, Tiếng anh, Vật lí và báo bài.

Xem chi tiết >
phạm hoàng oanh   Hồ Chí Minh
phạm hoàng oanh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình hiện đang sống và học tập, làm việc ở Mỹ. Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho các bạn học sinh. Kể cả bạn kg biết gì về tiếng Anh, chỉ cần bạn chịu khó học với mình, bạn sẽ thấy sự thay đổi.

Xem chi tiết >
Trần Thị Minh Châu   Hồ Chí Minh
Trần Thị Minh Châu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 125,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiện đang là sinh viên cuối năm 2. Nghiêm túc, nhiệt tình dạy học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Hiền

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi em tên là Nguyễn Thị Thu Hiền là sinh viên năm nhất của đại học Bách Khoa Hà Nội . Em đang gia sư cho một bé lớp 6   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Vinh   Hà Nội

Nguyễn Văn Vinh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, trách nhiệm, công tâm hiệu quả, yêu nghề luôn gắn bó với các em học sinh!!!!!!!!!!!!!!!!   Xem chi tiết
Lê Thị Thảo Dung   Bình Định

Lê Thị Thảo Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 45,000 vnđ/buổi bản thân có kinh nghiệm trong việc giảng dạy từ việc dạy gia sư   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Tình

Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi khá nghiêm túc, có tính thần trách nhiệm, có tính kiên nhẫn, có thể chia sẻ những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Thuỷ

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Là sinh viên tại Học Viện Ngân Hàng.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng văn long

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: Thỏa thuận Có kinh nghiệm 2 năm   Xem chi tiết
Thành Dũ   Hồ Chí Minh

Thành Dũ

Gia sư Đánh cờ Từ: 250,000 vnđ/buổi tôi là Dũ, sinh viên mới tốt nghiệp, nhận gia sư môn năng khiếu cờ vua, cờ tướng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư giỏi tại Hồ Chí Minh cách nhanh giúp con tiến bộ là một trong những cách được nhiều người áp dụng, đặc biệt là những gia đình có con đang ở độ tuổi đi học. Kinh nghiệm tìm gia sư TPHCM sau đây sẽ giúp bạn tìm hiệu quả hơn.

Tìm gia sư Hồ Chí Minh uy tín - Việc làm 123

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm TPHCM     

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đô thị lớn nhất và phát triển nhất trên cả nước. Với dân số 8,5 triệu người, thành phố có thị trường việc làm sôi động nhất, trong đó nổi trội là nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm TPHCM. Tìm gia sư TPHCM trong thành phố ở các quận huyện mà chúng ta sẽ cùng khám phá sau đây.                                   

Gia sư quận 1    

Quận 1 là quận sầm uất, quận trung tâm của thành phố HCM có đường Đồng Khởi và Nguyện Huệ là 2 khu phố thương mại chính của quận. Ở đây người dân có mức sống cao nhất. Theo đó, nhiều gia đình, người dân sinh sống ở quận 1 có nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM để phụ đạo kiến thức, môn học khác nhau. Gia sư sài gòn có nhiều gia đình cần tìm người dạy kèm cho con em mình ở đủ các môn học hay những người tìm việc dạy kèm tại nhà HCM như sinh viên, giáo viên, những người cần tìm gia sư TPHCM dạy kỹ năng, chuyên môn nào đó.                      

Gia sư quận 2                   

Quận 2 mới đô thị hóa nổi bật với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là quận nội thành của tp HCM hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển thành quận hiện đại, giàu có. Hiện nay, quận 2 có dân số ít nhất. Bạn cũng có thể tìm gia sư quận 2 cho mình mặc dù số lượng không nhiều. Có những gia đình tìm gia sư TPHCM cho con ở quận này ở các cấp học và các môn học chính.    

Gia sư quận 3

Quận 3 là quận nội thành, quận trung tâm của thành phố, thuộc khu vực Sài Gòn, Bến nghé trước đây. Đây là quận sầm uất và đông dân cư. Từ đó, có nhiều gia đình muốn tìm gia sư TPHCM cho con em mình cũng như có nhiều người tìm việc gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh. Tìm gia sư quận 3 các môn như Toán, Văn, Ngoại ngữ, dạy đàn, dạy hóa, lý… Mỗi môn học sẽ có mức học phí riêng nhưng không quá khác với mức phí thông thường chung.                                

Gia sư quận 4    

Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7. Quận có tốc độ đô thị hóa nhanh cũng như dân số tăng nhanh cùng với sự phát triển của thành phố. Ở đây, bạn có thể tìm gia sư quận 4 như tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM hay nhận dạy kèm môn học hay chuyên môn là sở trường của mình.                   

Gia sư quận 5    

Quận 5 là quận nội thành Hồ Chí Minh với khu chợ Lớn, trung tâm thương mại lớn nhất hiện tại của người Hoa tại Việt Nam. Khu trung tâm thương mại Chợ Lớn là tên gọi chung của quận 5 và quận 6. Theo đó, cùng với dân số đông, gia sư quận 5 là nhu cầu thường xuyên của nhiều gia đình hay những gia sư mong muốn tìm việc làm gia sư tại TPHCM. Có rất nhiều môn học tìm gia sư TPHCM cũng như có nhiều chuyên môn tìm gia sư giỏi TPHCM như ngoại ngữ, tin học văn phòng…                         

Gia sư quận 6    

Có chung chợ Lớn với quận 5, quận 6 là một quận nội thành phát triển sầm uất và đông dân. Bạn sẽ tìm thấy gia sư TPHCM tại quận 6 không mất khó khăn ở nhiều môn học khác nhau. Có nhiều gia đình cần tìm gia sư TPHCM về nhà dạy cho con em mình hay nhiều người cần tìm gia sư giỏi HCM dạy kèm kiến thức chuyên môn nào đó như ngoại ngữ, năng khiếu, kỹ năng tin học…                       

Gia sư quận 7    

Quận 7 từng thuộc huyện nhà Bè trước kia nay tách ra. Ở đây có công viên giải trí Wonderland, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và khu chế xuất Tân Thuận. Đây là quận nội thành có tốc độ phát triển và độ thị hóa nhanh chóng, dân sư ở quận tăng mạnh. Gia sư quận 7 là nhu cầu không ít ở đây như phụ huynh tìm gia sư dạy kèm TPHCM cho con, người nhận việc làm gia sư TPHCM cho tới những người muốn học kiến thức, kỹ năng nào đó tại nhà thuận tiện cho mình.                 

Gia sư quận 8    

Quận 8 nằm ở phía tây nam thành phố, một quận nội thành có nhiều kênh rạch. Đây là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh với rất nhiều khu chung cư hình thành. Do đó, tốc độ tăng dân cư trong quận cũng tăng nhanh. Bạn có thể tìm gia sư quận 8 cho các gia đình có nhu cầu phụ đạo tại nhà cho con cái hay tìm thấy những người tìm việc dạy thêm tại thành phố Hồ Chí Minh, phổ biến như sinh viên, giáo viên.                      

Gia sư quận 9    

Được tách ra từ quận Thủ Đức, quận 9 thuộc khu đô thị phía đông TPHCM. Quận 9 có khu công nghệ cao TPHCM với tập đoàn Intel, Samsung đầu tư lớn ở đây. Quận 9 là quận lớn, có mật độ dân số thưa nhất thành phố. Ở đây có rất nhiều khu đô thị mới hiện đại cũng đang thu hút người dân tới ở.

Theo đó, gia sư quận 9 đem tới cho nhiều người muốn làm gia sư tại TPHCM hay những gia đình tuyển gia sư tại TPHCM cho con.                      

Gia sư quận 10  

Với ngành thương mại – dịch vụ phát triển, quận 10 là quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh và thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Quận 10 có dân số đông nên tìm gia sư HCM ở đây có nhiều cơ hội. Gia sư quận 10 tìm thấy ở các cấp bậc học khác nhau cũng như có nhiều người muốn tìm gia sư uy tín ở TPHCM về dạy kèm nhiều mảng như ngoại ngữ các thứ tiếng, tin học, năng khiếu… Với mật độ dân số đông, bạn sẽ tìm được gia sư uy tín TPHCM dạy kèm bất kỳ môn học nào hay kiến thức chuyên môn nào về nhà dạy. Lưu ý mỗi môn học, mỗi đối tượng gia sư TPHCM sẽ có mức học phí khác nhau.    

Gia sư Hồ Chí Minh quận 10                   

Gia sư quận 11  

Quận 11 thành lập từ năm 1969, nổi bật với khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên… Quận 11 có kinh tế phát triển ở công nghiệp, thương mại và dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp. Địa bàn quận có mật độ dân số đông và sầm uất. Gia sư TPHCM tại quận 11 đem lại nhiều cơ hội cho những người có nhu cầu. Bạn có thể tìm gia sư TPHCM về dạy tại nhà cho con em mình các môn học hay tìm nơi dạy kèm tại nhà cho bản thân.                              

Gia sư quận 12  

Nằm ở phía tây bắc thành phố, quận 12 là quận nội thành, thành lập năm 1997, nổi bật với trung tâm CNTT Công viên Phần mềm Quang Trung lớn nhất nước. Đây là quận tương đối phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều khu dân cư. Do đó, gia sư TPHCM tại quận 12 có không ít từ các gia đình muốn tìm gia sư tại nhà TPHCM dạy kèm cho con em mình cũng như nhiều sinh viên, giáo viên tìm việc gia sư TPHCM để kiếm thêm thu nhập.

Gia sư quận Bình Tân      

Là quận nội thành, Bình Tân thành lập với 3 xã của huyện Bình Chánh trước kia. Quận Bình Tân là quận đông dân nhất thành phố cũng như cả nước. Ở đây có bến xe miền Tây đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Bạn sẽ tìm thấy gia sư quận Bình Tân phổ biến. Có nhiều gia đình tìm gia sư TPHCM dạy học cho con cũng như có nhiều sinh viên, giáo viên trên địa bàn quận tìm việc gia sư tại TPHCM.                    

Gia sư quận Tân Phú       

Quận Tân Phú nằm trong nội thành có kinh tế phát triển với nhiều doanh nghiệp hoạt động ở đây. Nơi đây có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn phát triển. Gia sư quận Tân Phú là mảng mà bạn không khó tìm trên địa bàn quận. Có nhiều gia đình cần tìm gia sư TPHCM cho con em mình theo sát các lớp học của con cũng như những sinh viên, giáo viên… tìm lớp dạy thêm ở TPHCM.                       

Gia sư quận Thủ Đức      

Quận Thủ Đức là quận cửa ngõ phía Đông bắc thành phố, nổi bật với làng đại học Thủ Đức, ga Bình Thiệu, khu chế xuất Linh Trung và nhiều cảng đường bộ và cảng sông. Quận 9 và quận 2 được tách ra từ huyện Thủ Đức trước kia. Gia sư quận Thủ Đức có nhiều sinh viên đăng ký làm gia sư tại TPHCM, có cả giáo viên. Nhiều gia đình tại Thủ Đức tuyển gia sư TPHCM cho con em của mình ở các lớp bậc học khác nhau từ cấp 1, 2, 3 cho tới ôn thi đại học.                             

Tìm gia sư ở quận Gò Vấp

Là quận nội thành, Gò Vấp phát triển nhanh cùng tốc độ đô thị hóa vào hàng cao của thành phố. Hiện nay, quận vẫn còn nhiều quỹ đất so với các quận khác ở TPHCM. Đây cũng là quận có mật độ dân cư cao, phát triển sầm uất. Do đó, nhu cầu gia sư quận Gò Vấp mang tới cơ hội cho nhiều người. Các gia đình muốn tìm gia dạy kèm tại nhà HCM, những người cần tìm gia sư học chuyên môn nào đó không khó. Các sinh viên, giáo viên hay những người muốn tìm việc gia sư có thể chọn lớp cần gia sư TPHCM phù hợp.                               

2. Nội dung dạy gia sư tại Hồ Chí Minh

Gia sư tại Hồ Chí Minh dạy nhiều nội dung khác nhau từ dạy học cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay ôn luyện thi các cấp, luyện thi đại học, dạy kiến thức chuyên nào đó như ngoại ngữ, tin học. Mỗi môn học sẽ có gia sư TPHCM tương ứng dạy kèm phù hợp, đặc biệt đối với những lớp học ở bậc học cao. Đó có thể là môn tiếng Anh, môn Toán, Văn hay năng khiếu, tin học… Như vậy, nội dung dạy gia sư TPHCM rất đa dạng để lựa chọn, cũng như lực lượng đông đảo các bạn sinh viên đăng ký nhận lớp gia sư để nhận dạy kèm cho các em học sinh, giáo viên cho tới những người có chuyên môn nào đó nhận dạy kèm tại nhà TPHCM.

Nội dung dạy gia sư tại Hồ Chí Minh

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Hồ Chí Minh   

Tìm học gia sư TPHCM có ở mọi đối tượng khác nhau từ học sinh yếu kém, học sinh khá giỏi ở các lớp học từ mọi cấp cho tới những người cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng chuyên môn nào đó cho bản thân để phục vụ công việc, cuộc sống. Đông đảo nhất, phổ biến nhất là các em học sinh. Nhiều gia đình quan tâm đến việc học của con không ngại tìm gia sư giỏi TPHCMvề dạy kèm con mình để cải thiện điểm số hay ôn tập kiến thức trên lớp, ôn luyện thi. Những đối tượng cần tìm gia sư TPHCM gồm:

• Học sinh các cấp, các lớp học muốn học tại nhà

• Những người muốn học tại nhà kiến thức, kỹ năng chuyên môn nào đó

• Học sinh muốn ôn luyện thi, ôn thi đại học.                                         

4. Lợi ích khi tìm thuê gia sư TPHCM

Từ lâu, gia sư tại nhà đã có vị trí riêng trong lĩnh vực học tập của xã hội vì nhiều lợi ích thiết thực. Lợi ích khi tìm thuê gia sư TPHCM cũng vậy. Cụ thể:                                                  

4.1. Về phía học sinh       

Có gia sư TPHCM dạy kèm tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho học sinh ở TPHCM bao gồm:

• Học hiệu quả hơn, nắm bài học tốt hơn khi học một thầy một trò. Theo đó, gia sư HCM sẽ kèm cặp học sinh sát hơn, đánh giá trình độ học lực chính xác từ đó có cách dạy và phương pháp dạy phù hợp nhất giúp các em hiểu bài, làm bài tập đạt điểm cao.

• Chủ động, linh hoạt yêu cầu nội dung dạy cụ thể phù hợp với mục tiêu, mong muốn của bản thân. Điều này giúp buổi học tập trung vào kiến thức đang cần, không lan man dạy những nội dung không liên quan. Từ đó, giúp cải thiện điểm số và học lực của học sinh hiệu quả.

• Các em có không gian học riêng tư, không bị tác động nhiều từ những yếu tố bên ngoài hơn so với học ở lớp hay ở trung tâm. Do đó, học sinh học tập trung hơn, tiếp thu bài tốt hơn. Các em cũng dễ dàng hỏi bài kịp thời ở những chỗ chưa hiểu rõ để được gia sư TP HCM giải đáp.              

4.2. Về phía phụ huynh                  

• Không phải đi lại hay lo tắc đường, bụi bẩn, không phải lo xăng xe đưa đón con là một trong những ưu điểm của hình thức gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM được nhiều gia đình lựa chọn.   

• Dễ dàng thỏa thuận giờ học phù hợp với gia đình, với con mình với gia sư TPHCM. Đồng thời, có thể hoãn buổi học khi có việc bận quan trọng thuận tiện mà không lo không theo kịp kiến thức học với các bạn.

• Tìm được gia sư Thành Phố Hồ Chí Minh theo mong muốn là sinh viên hay giáo viên tùy chọn. Mức học phí bạn cũng có thể chọn và thương lương với gia sư TPHCM trực tiếp cũng như số buổi học mong muốn mỗi tháng sao cho phù hợp với con em mình.

Như vậy, tìm gia sư TPHCM đem lại nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho người gia sư dạy kèm TPHCM mà còn cho các phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm người về dạy kèm tại nhà.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm tại HCM

5. Những câu hỏi thường gặp khi tìm gia sư Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhiều câu hỏi khi tìm gia sư tại Hồ Chí Minh? Tham khảo những câu hỏi phổ biến sau đây nhé.                                                   

5.1. Nên tìm gia sư tại Hồ Chí Minh là giáo viên hay sinh viên?        

Gia sư TPHCM phổ biến nhất là giáo viên và sinh viên, ngoài ra còn có nhiều đối tượng dạy các kiến thức, chuyên môn khác. Tìm gia sư TPHCM là giáo viên hay sinh viên được nhiều người đặt ra. Giáo viên có thể là giáo viên về hưu, giảng viên hay giáo viên đang giảng dạy ở các trường phổ thông. Sinh viên gồm những bạn đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

Giáo viên có ưu điểm là có kinh nghiệm giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm cùng kiến thức chuẩn theo quy định của chương trình học cùng như hiểu tâm lý học sinh. Tuy nhiên, giáo viên đang giảng dạy nào cũng tìm gia sư TPHCM tại nhà dạy một học sinh là không nhiều mà chỉ có giáo viên về hưu, những bạn tốt nghiệp trường sư phạm chưa đi dạy chính ở đâu. Học gia sư TPHCM với giáo viên có học phí cao hơn khoảng 200k – 300k, thường là gấp đôi bình thường và có thể học với một nhóm học sinh tại lớp học riêng của thầy cô.

Sinh viên có ưu điểm là dễ tìm kiếm hơn vì số lượng đông đảo và học phí thấp hơn hẳn thường trên dưới 100k. Sinh viên nhiệt tình dạy cũng như linh hoạt về thời gian, địa điểm học hơn cho người học. Có nhiều sinh viên giỏi, đạt điểm thi cao nhận làm gia sư TPHCM nhưng sẽ có mức phí cao hơn. Tuy nhiên, sinh viên ít có kỹ năng sư phạm, kiến thức không chuyên sâu cũng như chất lượng không phải sinh viên nào cũng giỏi xin đi gia sư. Vì vậy, tìm gia sư tại Hồ Chí Minh là sinh viên, bạn nên tìm từ năm 2 trở lên với điểm học tập tốt.                           

5.2. Nên tìm gia sư TPHCM tại nhà hay online?     

Hiện nay, gia sư gồm hình thức gia sư tại nhà và gia sư online. Vậy nên tìm gia sư TPHCM tại nhà hay online? Tùy vào nhu cầu thực tế của người học mà bạn nên chọn hình thức phù hợp. Để tồn tại được, mỗi cách gia sư có ưu và nhược điểm riêng.

• Gia sư TPHCM tại nhà có ưu điểm là học một thầy một trò trực tiếp, có gì không hiểu người học hỏi ngay cũng như gia sư TPHCM dễ dàng đánh giá chính xác trình độ của người học để tập trung dạy những kiến thức còn yếu kém hay có thể giảng dạy ngay những chỗ học trò chưa hiểu kỹ càng hơn kịp thời. Người học có thể yêu cầu nội dung và đề ra mục tiêu học gia sư TPHCM để tập trung hơn, không dạy lan man. Như vậy, gia sư TPHCM tại nhà là cách học trực tiếp khá hiệu quả nhưng có học phí khá cao.

• Gia sư TPHCM online là hình thức học qua mạng tại nhà khá linh hoạt với học phí tương đối rẻ hơn nhiều so với hình thức kia. Nhưng bạn cần chủ động, có ý thức tốt, lực học khá trong học tập và có thiết bị kết nối mạng thuận tiện truy cập website cung cấp khóa học cho mình. Bạn có thể đăng ký khóa học theo thời gian tùy chọn ngắn hay dài phù hợp với mục tiêu học của bản thân.                       

5.3. Làm sao để chọn được gia sư giỏi, uy tín tại Hồ Chí Minh

Chọn được gia sư TPHCM giỏi, uy tín hay ở bất cứ tỉnh thành nào khác không phải là công việc đơn giản và dễ dàng. Nhiều gia đình than tìm gia sư dạy kèm tại HCM, giáo viên về dạy cho con nhiều năm mà vẫn không giúp con học khá hơn. Đây là thực tế khá phổ biến trong xã hội.

Một trong những cách tìm gia sư uy tín tại HCM mà bạn không thể bỏ qua là website vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư online uy tín, nơi có nhiều người làm gia sư TPHCM dành cho bạn lựa chọn cùng những thông tin tư vấn thiết thực giúp bạn có kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm HCM tốt hơn với học phí mong muốn. Đăng ký ngay tài khoản bằng số điện thoại của mình để đăng tìm gia sư dạy thêm tại nhà TPHCM nhé.                                      

5.4. Giá thuê gia sư dạy kèm tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Gia sư TP Hồ Chí Minh có học phí khoảng 100 nghìn đồng trở lên cho một buổi học. Học phí tùy thuộc vào đối tượng gia sư TPHCM là sinh viên, giáo viên hay người có chuyên môn nào đó, phụ thuộc vào môn học cụ thể cũng như thời gian dạy. Gia sư tại TPHCM là sinh viên có giá khoảng 100k – 200k/buổi học, gia sư giáo viên từ 200k trở lên, còn dạy gia sư TPHCM những chuyên môn khác sẽ có mức học phí tương ứng từ 200k trở lên như dạy đàn, thanh nhạc… Nhìn chung, giá thuê  gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM về cơ bản như trên nhưng cụ thể sẽ phụ thuộc vào sự trao đổi của 2 bên để có thỏa thuận thống nhất.   

Chi phí thuê gia sư dạy tại TP Hồ Chí Minh 

6. Tìm gia sư Hồ Chí Minh tại Vieclam123.vn khác trung tâm gia sư như thế nào?                  

Địa chỉ gia sư online Vieclam123.vn thu hút nhiều người dùng vì tin đăng chất lượng, uy tín, nơi bạn có thể tìm gia sư giỏi không mấy khó khăn. Theo đó, tìm gia sư TPHCM  tại Vieclam123.vn khác trung tâm gia sư gồm:

• Không thu tiền phí khi nhận được nơi dạy đối với những người nhận dạy kèm trên website. Theo đó, bạn đăng tải hồ sơ online của mình trên web đơn giản hay tự tìm và liên hệ với những người đang cần tìm việc làm gia sư tại TPHCM. Bạn sẽ không mất phí khi tìm lớp gia sư hiện có TPHCM thành công so với tìm gia sư truyền thống thường mất khoảng 20 – 50% tiền lương tháng đầu.

• Tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại rất đơn giản và miễn phí nên bạn sẽ thoải mái sử dụng các tiện ích mà website cung cấp. Bạn có thể chủ động đăng tin tìm gia sư tại nhà HCM gia sư các môn học hay tìm kiếm gia sư TPHCM theo bộ lọc rất linh hoạt và nhanh chóng.

• Tính năng sử dụng từ khóa tìm kiếm với bộ lọc rất thuận tiện cho người dùng giúp bạn dễ dàng tìm gia sư tại tỉnh thành mong muốn trong tích tắc. Theo đó, bạn điền vào 3 box với tương ứng và thực hiện tìm kiếm.

• Vieclam123.vn cung cấp thông tin đầy đủ về gia sư uy tín tại TPHCM từ tài liệu do người dùng tải lên, thông tin tư vấn thiết thực cũng nhưng tạo cộng đồng tìm gia sư dạy kèm tại nhà Hồ Chí Minh sôi động dành cho người dùng. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm trên giao diện đẹp, tốc độ tải trang nhanh cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật đầy nhiệt huyết.

Qua các chia sẻ cách tìm gia sư TPHCM ở trên, bạn đã có thể tiến hành ngay cho bản thân để sớm tìm được như mong muốn.