Tìm gia sư tại Hậu Giang uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Hậu Giang

Tống Kim Nương   Hậu Giang
Tống Kim Nương
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hậu Giang

Tốt nghiệp ngành toán tại trường Đại học Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm và gia sư cho học sinh từ cấp 2, cấp 3 môn Toán. Với vai trò gia sư tôi rất mong có thể hỗ trợ các em vững vàng kiến thức toán học, cơ bản theo kịp kiến thức đã học trên lớp và dần nâng cao để giúp các em tự tin hơn trong học tập

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
tran thi my chi   Hồ Chí Minh

tran thi my chi

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi vui vẻ, nhiệt tình, thật thà, có kinh nghiệm sống và làm việc tại nhật.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Võ Diễm Thanh Thuý

Gia sư Từ: Thỏa thuận Tôi tên Thuý đến từ Vĩnh Long, tôi từng tốt nghiệp chuyên ngành luật kinh tế Đại học Nam Cần Thơ vào năm 2018   Xem chi tiết
Trần Thị Nhung   Hồ Chí Minh

Trần Thị Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi đã có kinh nghiệm dạy kèm toán 6 năm, kết quả của học trò tiến bộ qua mỗi học kì và mỗi năm học. phương pháp giảng dạy tùy thuộc vào đối tượng học sinh khác nhau thì sẽ có phương pháp phù hợp   Xem chi tiết
chị thủy   Hà Nội

chị thủy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia sư chuyên tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ với thâm niên 10 năm học tiếng Anh chuyên, ngữ pháp chắc, phát âm chuyên giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Giỏi Piano, hòa đồng với các em nhỏ, ưu thích đọc truyện , xem phim, nghe nhạc, biết nhiều dòng nhạc, thích vẽ, thích các dòng mỹ phẩm cao cấp...   Xem chi tiết
Trần Thị Mỹ Duyên   Hà Nội

Trần Thị Mỹ Duyên

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi điểm mạnh trong nắm bắt tâm lý học sinh, tạo hứng khởi học tập, tập trung sự chú ý của các bạn nhỏ   Xem chi tiết
Vũ Đỗ Lan Phương   Hà Nội

Vũ Đỗ Lan Phương

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, vui tính, dễ gần   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Võ Thị Thuỳ Oanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm liền giảng dạy ở môi trường tiểu học và THCS. Dù đã về hưu nhưng tôi vẫn mong muốn được hỗ trợ các em học sinh hiểu rõ hơn bài học và học tốt hơn vào giờ lên lớp.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy kèm hiện đang là nhu cầu rất lớn được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những phụ huynh có con em đang ngồi học trên ghế nhà trường. Trong cả nước thì Hậu Giang là một tỉnh khá phát triển về kinh tế cũng như đời sống, văn hóa, giáo dục. Con người Hậu Giang cần cù chất phát, ham học hỏi. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đang rất cần giáo viên, cần sinh viên dạy kèm tại nhà bởi chất lượng đời sống con người đang ngày càng được cải thiện và nâng cao. Các bậc cha mẹ đã có sự quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con em mình. Để chúng có một tương lai tươi sáng thì việc học là con đường ngắn nhất dẫn đến sự thành công. Chính vì vậy mà các trung tâm chuyên về dịch vụ cho thuê gia sư được mở ra ngày càng nhiều tại Hậu Giang. Vậy cho con em học với gia sư dạy kèm đem lại được những lợi ích gì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Vieclam123.vn để hiểu rõ hơn.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Hậu Giang

Như đã được trình bày ở bên trên, Hậu Giang đang ngày càng phát triển về mọi mặt do tác động của cơ chế mở cửa thông thương với các nước trên thế giới. Do vậy mà trình độ của con người cũng cần được thay đổi để phát triển hơn. Như để thuận lợi hơn trong việc làm ăn với người nước ngoài bạn cần hiểu những gì đối tác nói, mà để hiểu được bạn cần học những thứ tiếng đó. Để học được ngôn ngữ nước ngoài bạn cần người dạy kèm và cần nhờ đến các gia sư dạy ngoại ngữ... Đối với con trẻ cũng vậy để có được tương lai tươi sáng không phải làm việc vất vả nặng nhọc thì ngay từ khi còn nhỏ cha mẹ cần tạo cho con môi trường học tập tốt nhất. Học với gia sư là biện pháp nhanh nhất giúp con bạn giỏi hơn.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Hậu Giang - Việc làm 123

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Vị Thanh

Vị Thanh là một thành phố thuộc tỉnh Hậu Giang và nơi đây còn được mệnh danh là “Thành phố Tây sông Hậu”. Con người nơi đây chịu thương chịu khó, hiền lành. Kinh tế tại thành phố này ngày càng phát triển, đặc biệt là phát triển về giáo dục. Nhu cầu tìm gia sư tại Vị Thanh khá lớn bởi do các bậc cha mẹ thường hay lo lắng về kiến thức của con em mình. Để chắc chắn con mình có được nền tảng kiến thức vững chắc họ tìm tới các gia sư dạy kèm tại nhà.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Vị Thủy

Vị Thủy là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang với số dận hiện có trên 100.000 người. Đời sống con người tương đối phát triển và đang có nhiều chuyển biến mới đi lên. Hiện nay việc giáo dục con em cũng có nhiều chuyển biến mới. Họ đã chú ý đến việc học, nâng cao trình độ bằng việc thuê gia sư dạy kèm bổ túc kiến thức còn thiếu và học thêm những kiến thức nâng cao hơn. Điều này góp phần làm cho trình độ trí thức của người dân nơi đây được nâng cao hơn.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Long Mỹ

Huyện Long Mỹ là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang với dân số đạt khoảng gần 100 nghìn người. Con người nơi đây hiền lành, chăm chỉ, có sự cầu tiến ham học hỏi. Bản chất con người đã vậy cộng với sự phát triển của kinh tế đã tạo ra nhiều điều kiện tốt cho việc học tập của con người Long Mỹ. Ngoài việc học trên trường, trên lớp hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cũng đang được tìm kiếm khá nhiều. Đặc biệt là những là môn học quan trọng cần được giảng dạy cẩn thận và tỉ mỉ.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Phụng Hiệp

Phụng Hiệp là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang, đang có có số dân trên 210 nghìn người với cơ cấu dân số trẻ. Số người trong độ tuổi đi học khá cao, đây cũng chính là điểm thuận lợi giúp kinh tế tại huyện phát triển. Đời sống con người ngày càng được đổi mới. Nhu cầu học tập của người dân nơi đây đang có những bước phát triển vượt bậc. Họ tìm tới các trung tâm gia sư để được bồi dưỡng các kiến thức cần thiết. Không chỉ vậy mà để chất lượng việc học được cải thiện hơn họ thuê các gia sư dạy học tại nhà. Làm cho nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm trên địa bàn huyện tăng cao.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành

Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang với dân cư đông đúc, đời sống khá phát triển. Dân trí nơi đây đang ngày càng được nâng cao. Hầu hết đã nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục. Nhiều hộ gia đình đã tìm gia sư cho con để cải thiện kiến thức nâng cao trình độ. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ khá hót hiện nay của huyện Châu Thành.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành A

Châu Thành A là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang và đây chính là cửa ngõ huyết mạch của tỉnh. Đây chính là nơi có nhiều lợi thế để phát triển các nền kinh tế như thường mai – công nghiệp - dịch vụ - kinh tế xã hội. Việc nền kinh tế phát triển dẫn đến đời sống con người cũng ngày càng đi lên. Kéo theo đó là nhiều loại hình dịch vụ được ra đời. Dịch vụ cho thuê gia sư đang được người dân nơi đây sử dụng nhiều bởi những lợi ích của việc học với gia sư là rất lớn.

1.7. Tìm gia sư tại thị xã Ngã Bảy

Thị xã Ngã Bảy là một thị xã của tỉnh Hậu Giang, đây chính là nơi mà bảy dòng kênh gặp nhau. Và đồng thời đây cũng chính là trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Hậu Giang với đô thị loại hai. Các loại hình dịch vụ ở đây tương đối phát triển trong đó có dịch vụ gia sư đang được người dân quan tâm nhiều. Việc thuê gia sư dạy kèm cho con em không những giúp con bạn học khá hơn mà còn thay các bậc phụ huynh kèm cặp, quản lý và nhiều lợi ích khách nữa.

1.8. Tìm gia sư tại thị xã Long Mỹ

Thị xã Long Mỹ là một thị xã nằm ở đoạn giữa của tỉnh Hậu Giang. Nơi đây cũng khá phát triển về kinh tế. Con người đang ngày càng thay đổi tiến bộ hơn. Đặc biệt là không còn hiện tượng không biết chữ. Rất nhiều hộ gia đình thấy được tầm quan trọng của việc học đã tạo điều kiện cho con đi học tại các trung tâm gia sư hay thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Hậu Giang

Hiện nay dịch vụ gia sư đang khá phát triển tại Hậu Giang bởi những lợi ích của việc học cùng gia sư khá là nhiều. Cùng với đó là chi phí dùng để chi trả cho việc thuê gia sư không cao nhiều so với việc cho con học thêm ở các lớp tư nhân. Để hiểu thêm về những lợi ích của việc học cùng gia sư dạy kèm mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây.

Lợi ích của thuê gia sư dạy học tại Hậu Giang

Nội dung gia sư dạy phù hợp với đối tượng học sinh cụ thể:

Học với gia sư dạy kèm con bạn sẽ được điều chỉnh nội dung bài học cho phù hợp với năng lực tiếp thu của bản thân. Đây chính là lợi ích quan trọng nhất đối của hình thức học gia sư. Không giống như việc con bạn học trên trường học chung một giáo án giảng dạy. Như vậy sẽ có những trường hợp xảy ra như con bạn học yếu kém nếu dạy theo giáo án của giáo viên trên lớp thì sẽ không tiếp thu kịp các kiến thức được truyền đạt. Như vậy tình trạng đã yếu kém rồi thì càng ngày càng yếu kém hơn tụt lùi so với các bạn khạc.

Tập trung tuyệt đối khi học với gia sư:

Sự tập trung cao độ chính là điều mà học với gia sư đem lại. Con bạn không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài, hoàn toàn chú ý đến việc gia sư giảng dạy, lĩnh hội được kiến thức một cách nhanh nhất và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, con bạn còn nhận được sự quan tâm tận tình đến việc làm bài tập, những bài khó đều được các gia sư hướng dẫn làm một cách chi tiết và đầy đủ. Điều này không thể có khi con bạn đến trường. Với số lượng học viên lên đến 30 hay 40 học sinh thì chẳng bao giờ giáo viên chỉ dẫn từng người một mà chỉ giảng bài một cách trung trung.

Tạo ra sự hứng thú khi học bài:

Mỗi gia sư lại có cách truyền tải nội dung kiến thức phù hợp với mỗi học viên. Việc áp dụng các cách dạy khác nhau giúp các em có cái nhìn tích cực về những gì được học. Đón nhân chúng bằng sự thích thú tự tin, hứng khởi chứ không gò bó theo cách bị ép buộc. Điều này giúp các em nắm được nhiều kiến thức và thích học hơn.

Tiết kiệm thời gian, công sức:

Vì là cách học tại nhà theo hình thức một thầy một trò nên thường gia sư sẽ tới tận nhà để dạy kèm cho người học. Do đó, gia đình không phải đưa đón con đi học, học sinh không phải đi lại tới lớp học tốn thời gian. Từ đó, mọi người đều có thêm thời gian để làm những công việc khác hay có thể thư giãn, giải trí. 

Học sinh có thể học được khả năng tư duy học tập độc lập, thói quen học tập tốt

Học gia sư tại nhà cho con không chỉ giúp con có kiến thức môn học đó mà con bạn có điều kiện học hỏi từ gia sư kinh nghiệm học tập, khả năng tư duy cùng thói quen học tập sẽ theo các em suốt cuộc đời. Đây là một lợi ích không nhìn thấy được nhưng nếu con bạn có những ảnh hưởng tốt từ một gia sư dạy kèm giỏi, nghiêm túc sẽ là rất tốt. 

Từ lâu, gia sư tại nhà là cách học được nhiều phụ huynh chú ý vì tiết kiệm thời gian cũng như đem lại hiệu quả mà mình mong muốn, đặc biệt trong việc dạy kèm những học sinh có học lực trung bình, yếu. Có nhiều học sinh từ học sinh yếu kém trở nên khá giỏi qua một quá trình học gia sư. Tuy nhiên học gia sư sẽ tốn kém một khoản kha khá mà gia đình cần lưu ý. 

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Hậu Giang

Những đối tượng cần gia sư tại Hậu Giang chủ yếu hiện nay là:

- Học sinh tiểu học cần bồi dưỡng kèm cặp các môn như tiếng Việt, tiếng Anh, toán, luyện chữ viết đối với các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

- Học sinh trung học cơ sở cần gia sư dạy kèm các môn như môn toán, môn lý, môn hóa, môn sinh học, môn tiếng Anh, môn ngữ văn,...

- Học sinh trung học phổ thông cần học kèm với gia sư các môn như là văn, sử, địa, tiếng Anh, sinh học, lý, hóa, toán.

- Những đối tượng cần luyện thi tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp hay thi tín chỉ TOEFL/ IELTS.

- Những bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị thi lên cấp như học sinh muốn thi lên cấp hai, thi lên cấp 3, thi lên đại học và cao đẳng,...

- Những người muốn học kỹ năng, kiến thức chuyên môn nào đó như gia sư năng khiếu nghệ thuật, gia sư vi tính...

Có nhiều nhóm đối tượng người cần học gia sư tại nhà khác nhau với kiến thức đa dạng. Nhưng chủ yếu và nhiều nhất vẫn là nhóm đối tượng đang đi học như học sinh, sinh viên vì còn ít tuổi khả năng tự học chưa cao cũng như cần theo kịp chương trình học và đạt điểm số tốt. 

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Hậu Giang

Để có thể tìm cho con em mình một gia sư tốt bạn cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm tuyển chọn gia sư chuẩn theo tiêu chí. Bạn cần đưa ra nhiều tiêu chí khác nhau nhưng nó cần phục vụ cho con bạn như: con bạn đang cần củng cố kiến thức môn nào? Con bạn thích gia sư kiểu người như thế nào? Lực học của con bạn đang ở mức độ nào?... Bạn cần liệt kê chúng ra để tuyển chọn gia sư thích hợp nhất.

Kinh nghiệm tìm học gia sư ở Hậu Giang

4.1. Nên tìm gia sư tại Hậu Giang là giáo viên hay sinh viên

Nhiều bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn gia sư cho con là sinh viên hay giáo viên để con có được chất lượng giảng dạy tốt nhất. Theo như đánh giá chung thì dù học với gia sư nào thì con bạn cũng đều nhận được nhiều lợi ích nhất định.

Cần thuê gia sư là giáo viên cho con bạn khi nào?

Thuê gia sư là giáo viên dạy cho con bạn là phương pháp hợp lý nhất khi đang bị mất gốc không có kiến thức căn bản vững chắc. Với gia sư là giáo viên họ có các kiến thức nghiệp vụ vững chắc, các cách truyền tải kinh nghiệm linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học viên.

Cần đến gia sư là giáo viên khi con bạn đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi qua trọng như: thi học sinh giỏi các môn tự nhiên, môn xã hội. Con bạn đang chuẩn bị thi chuyển cấp cần bổ sung ôn tập các kiến thức hay con bạn đang chuẩn bị thi vào đại học. Những cuộc thi như vậy rất quan trọng đều đòi hỏi ở con bạn những kiến thức cần thiết từ cơ bản cho đến nâng cao. Để hoàn thành tốt bạn cần nắm vững được các kiến thức đó. Chính vì vậy mà cần nhờ tới các gia sư giáo viên để ôn tập, bổ túc kiến thức và đặc biệt hơn là được va chạm với nhiều bài thi.

Cần thuê gia sư là sinh viên cho con bạn khi nào?

Cần đến gia sư là sinh viên khi con bạn lười làm bài tập về nhà không chăm chỉ làm bài tập. Chính vì thế mà cần tới sự kèm cặp của gia sư sinh viên không chỉ đôn đốc nhắc nhở con em, bạn làm bài mà còn hướng dẫn giải thích những điều mà con cảm thấy vướng mắc khó khăn.

Thuê gia sư sinh viên khi con bạn cần ôn tập những kiến thức cũ và cần bổ sung những kiến thức nâng cao hơn. Gia sư sinh viên năng động, sáng tạo có các cách giảng dạy thích hợp với đối tượng học sinh.

Sự thân thiện của gia sư sinh viên giúp tạo ra cảm giác gần gũi với học viên như một người bạn đồng hành cùng các em học tập. Chính những điều này tạo ra cảm giác thân thuộc như một người anh người chị dạy em học bài, sẽ làm học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Hậu Giang

Để đánh giá được một gia sư giỏi hay gia sư không chuyên bạn cần dựa vào những tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn được cho con em mình những gia sư chất lượng nhất, đảm bảo cho việc học đạt được các kết quả tốt nhất. Công việc gia sư chuẩn cần đạt được các tiêu chí như:

Nắm được năng lực của học viên:

Để việc dạy kèm đạt được kết quả như mong đợi thì việc một gia sư giỏi cần làm là đánh giá được trình độ của học viên qua các bài test. Dựa vào việc đánh giá năng lực học viên để đưa ra những hình thức giảng dạy hợp lý. Nếu con em bạn đang có trình độ học khá – giỏi thì kiến thức cần truyền đạt cần được nâng cao kết hợp với các bài tập có mức độ khó dần đều. như vậy các em mới phát triển được tư duy, sẵn sàng làm các bài tập khó, đặc biệt là sẵn sàng bước vào các cuộc thi.

Có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ chắc chắn:

Để giảng dạy được gia sư cần có những luồng kiến thức nhất định từ cơ bản đến nâng cao. Để gặp được những đối tượng khác nhau có thể đảm nhận được, hoàn thành được quá trình bồi dưỡng kiến thức.

Cách giảng dạy linh hoạt:

Môt gia sư được đánh giá là chuyên nghiệp khi học có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà phụ huynh đưa ra từ kiến thức cho đến cách truyền tải kiến thức. Nếu học viên là một người khó tiếp thu nội dung bài giảng thì bạn không thể áp dụng nối dạy nhạt nhẽo với cách diễn giải khô khan được. Điều này chỉ làm cho việc học càng ngày càng trở nên ác cảm đối với học viên. Chính vì những lý do này bạn cần áp dụng đúng cách giảng dạy phù hợp nhất với từng đối tượng.

Tiêu chí giúp đánh giá, lựa chọn gia sư dạy kèm ở Hậu Giang

4.3. Thuê gia sư tại Hậu Giang giá bao nhiêu?

Các hình thức dịch vụ cho thuê gia sư không có một mức giá chung cụ thể cho từng đối tượng. Mỗi trung tâm gia sư là lại có có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào đối tượng học viên cần tới gia sư là ai và ở mức độ như thế nào. Các mức giá chênh lệch không cao nhưng đối với mỗi đối tượng lại có các cách dạy khác nhau.

Ví dụ như: Chi phí mà bạn cần trả cho gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 sẽ khác với mức giá mà bạn sẽ trả cho cũng là gia sư tiếng Anh lớp 12. Hay đối với học viên mất gốc tiếng Anh sẽ phải trả chi phí gia sư dạy kèm nhiều hơn nhưng bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc chỉ cần gia sư ôn tập và làm bài tập.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Hậu Giang

Để tìm được một gia sư uy tín tại Hậu Giang cũng là không mấy khó khăn và cũng không hề đơn giản. Trước tiên để tránh được việc bị lừa đảo bởi các trung tâm gia sư mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ các đơn vị bạn đang muốn sử dụng chất lượng. Một trung tâm gia sư được đông đảo nhiều người sử dụng dịch vụ chắc chắn chất lượng tốt. Chính vì vậy mà bạn cần có bước tìm hiểu lựa chọn ra các trung tâm gia sư uy tín.

5. Hướng dẫn tìm gia sự nhanh chóng, miễn phí tại Hậu Giang qua Vieclam123.vn

Việc phụ huynh khiếu nại bị lừa đảo tại các trung tâm ma, tiền mất mà không nhận được các kết quả như mong muốn. Hay các bạn mất tiền chi trả cho phí môi giới lớp gia sư lại không nhận được lớp học và bị mất trắng số tiền đó, rồi cũng chẳng biết khiếu nại ai.

Để hạn chế và không để các trung tâm dịch vụ gia sư lừa đảo có chỗ đứng trên thị trường nên các trang web như Vieclam123.vn được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư miễn phí. Người dùng không cần bỏ tiền để mua các dịch vụ có trên website. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên trang là có thể sử dụng những dịch vụ có tại đó.

Gia sư và các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình có thể liên hệ trực tiếp được với nhau qua các thông tin có trên trang mà không cần qua môi giới. Các mức chi phí thuê được hai bên tự thỏa thuận... Trên đây là những thông tin cần đầy đủ nhất cho việc tìm kiếm gia sư tại Hậu Giang mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho việc tuyển chọn thuê gia sư cho con em mình.