Tìm gia sư tại Hải Dương uy tín – Có 6 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Hải Dương

no image   Hải Dương
Nguyễn Thanh Mai
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hải Dương

rất nhiệt huyết và tận tình

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >
Phạm Thị Hoài Thu   Hải Dương
Phạm Thị Hoài Thu
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm. Yêu quý các bé và mong muốn đồng hành cùng các bé trong hành trình tìm kiếm tri thức.

Xem chi tiết >
Phạm Xuân Quỳnh   Hải Dương
Phạm Xuân Quỳnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Dương

Thích dạy học. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập đạt danh hiệu học sinh giỏi

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Phú   Hải Dương
Nguyễn Thị Phú
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hải Dương

Bản thân là một người thích dạy học , kiên nhẫn trong việc giảng dạy các em ở độ tuổi nhỏ hơn mình

Xem chi tiết >
Phạm Thị Hương   Hải Dương
Phạm Thị Hương
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Giáo viên dạy toán cấp 2 kinh nghiệm 5 năm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Bùi Thị Xuân Triều   Toàn Quốc

Bùi Thị Xuân Triều

Từ: Thỏa thuận hiện đang là sinh viên ngành y của trường hub bbbbbbbbbbbbbbbbb bbbbbbbbbbbbbbbbb   Xem chi tiết
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh

Trần Thị Nhung

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 50,000 vnđ/buổi Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt   Xem chi tiết
Lâm Thị Hương   Bình Dương

Lâm Thị Hương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi nhiệt tình trong công việc   Xem chi tiết
Nguyễn Hồng Nhung   Hà Nội

Nguyễn Hồng Nhung

Gia sư Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi kỹ tính, nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ.   Xem chi tiết
Hoàng Kiều Nhật Hạ   Hà Nội

Hoàng Kiều Nhật Hạ

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Nga Từ: Thỏa thuận Được sinh ra và lớn lên ở đông tây gần Nga nên tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bản thân. Tốt nghiệp THPT chuyên ngôn ngữ Anh được liên kết với trường Cambridge. Đã qua khoá học tiếng Đức ở Goethe Institute. Hiện tại em đang theo học nghành ngôn ngữ Anh và Hàn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. Tiếng Việt (C2) Tiếng Anh (C1) Tiếng Nga (C1) Tiếng Ukraine (C1) Tiếng Đức (B1) Tiếng Hàn (A2) Em luôn cố gắng học hỏi, nghiêm túc trong công việc giảng dạy. Ngoài ra em nhận dịch hồ sơ & văn bản tiếng Việt-Nga;Nga-Việt;Việt-Anh;Anh-Việt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Kim Nhật Nam

Gia sư Hóa , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Thoải mái với học sinh, chăm chú quan tâm đến tâm lý học, cách học   Xem chi tiết
Hoàng Ngọc Châm   Hà Nội

Hoàng Ngọc Châm

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi hoà đồng vui tính   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hải Dương là một tỉnh khá phát triển, có một thành phố Hải Dương trực thuộc trung ương và một thành phố Chí Linh trực thuộc tỉnh cùng với đó là 12 huyện với diện tích lớn nhỏ khác nhau. Đời sống con người nơi đây khá là phát triển, văn hóa – xã hội ngày càng được nâng cao. Hiện nay giáo dục trên địa bàn tỉnh đang được chú trọng đầu tư, các bậc phụ huynh cũng chú ý đến việc học của con em mình hơn. Ngay từ khi còn nhỏ các bậc cha mẹ đã cho con đến trường để tiếp xúc với bạn bè, thầy cô. Để con không còn bỡ ngỡ với sách vở đã tìm gia sư tại Hải Dương dạy kèm cho con, giúp các bé tạo dựng được tác phong học tập ngày từ khi còn bé. Không chỉ vậy việc tìm gia sư Hải Dương còn giúp con bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc để có thể học được thêm nhiều kiến thức cao hơn. Để có thể hiểu thêm về ích lợi của việc học với gia sư đối với con trẻ mời bạn đọc tiếp các thông tin dưới đây có trên trang Vieclam123.vn.

1. Nhu cầu tìm kiếm gia sư Hải Dương

Hệ giáo dục Việt Nam đang có rất nhiều sự thay đổi cả về nội dung kiến thức cho đến phương pháp giảng dạy. Để con bạn có thể bắt nhịp được với sư thay đổi này bạn nên cho con mình học với gia sư Hải Dương sau những giờ trên giảng đường. Đối với tỉnh Hải Dương cũng là một trong những tỉnh đang khá chú trọng đến việc giáo dục, cho nên việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà hay gia sư Hải Dương dạy học trực tuyến dành cho con trẻ đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhu cầu tìm gia sư tại Hải Dương - Việc làm 123

1.1. Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại thành phố Hải Dương

Có rất nhiều các bậc phụ huynh phải ánh rằng họ đã rất khổ tâm bỏ ra không ít tiền bạc, thời gian, công sức cho con đến trường, học tại các trường tốt nhất tại Hải Dương, lớp học với đội ngũ giáo viên và chất lượng phòng học đạt chuẩn quốc gia mà con mình thì không hề có tiến bộ trong học tập, kiến thức thì không vào đầu được nhiều, điểm số báo về thì luôn trung bình yếu. Để cải thiện được việc này thì phụ huynh cần có những biện pháp khắc phục như cần tìm gia sư hải Dương cho con để bổ sung các kiến thức cơ bản tạo dựng nền tảng vững chắc cho việc học nên cao hơn.

1.2. Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Chí Linh

Các bậc phụ huynh tại thị xã Chí Linh đang hết sức buồn lòng vì con em họ học ngày càng sa sút, kết quả học tập thì không cao yếu hơn so với những bạn cùng lứa tuổi. Để có thể cải thiện được tình trạng này thì biện pháp tốt nhất là tìm gia sư cho con. Con bạn đang yếu môn nào, cần bổ sung những kiến thức gì. Tất cả sẽ được các gia sư Hải Dương giảng dạy và bồi đắp đầy đủ, chi tiết.

1.3. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Sách

Huyện Nam Sách đang là một trong những huyện đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư cho trẻ khá nhiều. Các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm gia sư Hải Dương cho con em để cải thiện việc học tập tốt hơn. Nhiều bậc cha mẹ đã nhờ đến các trung tâm gia sư trên địa bàn huyện để gửi gắm con em mình. Nhưng việc lựa chọn trung tâm cũng có rất nhiều khó khăn, không biết nên chọn nơi nào với chất lượng tốt để gửi gắm con.

1.4. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kinh Môn

Kinh Môn là huyện có diện tích khá lớn cùng với đó là mật độ dân số khá cao, có cấu dân số trẻ, đối tượng người còn trong độ tuổi đi học khá lớn. Nhưng lại được phản ánh là chất lượng của học viên khá kém dẫn đến tình trạng các bậc phụ huynh cần tìm gia sư Hải Dương cho con để cải thiện chất lượng học tập.

1.5. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Gia Lộc

Gia Lộc là một tỉnh giáp với thành phố Hải Dương, đây cũng là một huyện đông dân, đời sống con người cũng khá tiến bộ. Đối với việc học của con em thì các bậc phụ huynh đã có nhiều sự để ý như để con nắm được các kiến thức cơ bản tạo nền tảng vững chắc đã thuê gia sư Hải Dương về giảng dạy tại nhà giúp con tiến bộ hơn.

1.6. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tứ Kỳ

Tứ Kỳ là một huyện cách xa thành phố Hải Dương nhưng đời sống con người nơi đây cũng khá phát triển. Phụ huynh đã biết chú trọng đến việc học của con nhỏ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học của các em. Cụ thể như để con biết chữ, viết chữ đẹp thì các bậc phụ huynh đã thuê gia sư Hải Dương dạy tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp cho con.

1.7. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Miện

Người dân tại Thanh Miện hiểu được tầm quan trọng của việc học đối với con trẻ. Chính vì thế mà nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nơi đây đang khá nhiều. Việc tìm gia sư Hải Dương là điều rất đúng đắn giúp các em có được những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất. Phục vụ đắc lực cho việc học tập tại các cấp học cao hơn.

1.8. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Ninh Giang

Ninh Giang là một huyện nằm giáp với thành phố Hải Phòng cũng cách khá xa trung tâm thành phố. Mặc dù cách xa nhưng đời sống trí thức của con người nơi đây cũng khá phát triển. Đặc biệt là trình độ chí thức của học sinh nơi đây khá tốt. Để được như vậy thì hầu hết ngoài việc học trên lớp ra các em còn được sự kèm cặp của các gia sư Hải Dương theo môn. Điều này đã giúp các em củng cố kiến thức, ôn tập và nâng cao hiệu quả nhất.

Tìm gia sư tại Ninh Giang Hải Dương

1.9. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cẩm Giàng

Các bậc phụ huynh tại huyện Cẩm Giàng đang ngày càng có nhiều các hình thức quan tâm đến việc học của con em mình như tìm các gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình, hay gửi con em đến các trung tâm gia sư, các lớp gia sư để học tập. Điều này rất tốt đối với con trẻ giúp các em hiểu bài và vững kiến thức hơn.

1.10. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Hà

Thanh Hà là một trong những huyện khá phát triển cả về kinh tế cho đến đời sống, văn hóa, xã hội. Có rất nhiều các bạn học sinh tại nơi đây đạt được các thành tích cao trong học tập. Để có được những thành tựu này là sự cố gắng không ngừng của học trò trên giảng đường và của gia sư Hải Dương dạy kèm.

1.11. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kim Thành

Việc học tập vô cùng quan trọng đối với mỗi con người, đặc biệt là khi còn nhỏ cần được uốn nắn và rèn rũa. Hiểu được tầm quan trọng của điều này mà các bậc phụ huynh tại Kim Thành đã có những phương pháp tìm gia sư cho con em mình. Việc học với gia sư Hải Dương giúp con bạn đạt được nhiều thành tích cao hơn, kiến thức ghi nhớ lâu hơn.

1.12. Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại huyện Bình Giang

Học tập là điều mà bất kể ai cũng cần phải trải qua, đặc biệt là đối với sự phát triển của đất nước thì việc học đang ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Hiểu được điều này mà các bậc làm cha mẹ tại Bình Giang đã tìm cho con me mình những lớp gia sư thích hợp và các gia sư nhiệt tình, thân thiện giúp các em hoàn thành tốt việc làm một cách tốt nhất.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư tại Hải Dương                 

Cách giảng dạy bài học phù hợp với năng lực của từng học sinh:

Lợi ích đầu tiện của việc cho con học với gia sư Hải Dương là con bạn có thể tùy chỉnh nội dung học cũng như phương pháp dạy học để phù hợp nhất đối với mỗi học sinh. Việc để con bạn học cùng với gia sư Hải Dương sẽ giúp cho trẻ tiến bộ hơn, hiểu rõ vấn đề hơn so với việc các em học ở trên lớp. Học với gia sư các em sẽ tạo được cho mình sự tập trung, nghiêm túc hơn trong học tập. Đây cũng là một trong những điều khá quan trọng đối với sự nghiệp học tập của con em bạn.

Hoc kèm tốt hơn học trên lớp:

Học kèm thường là học theo kiểu một thầy một trò. Điểu này khá là lợi thế đối với các em so với việc học trên lớp từ 30 đến 40 người. Học trên lớp các bạn không được giáo viên kèm cặp, quan sát, mọi thứ đều được hướng dẫn ở mức độ trung trung không được sát sao. Đôi khi những điều các em chưa hiểu cũng không mạnh dạn hỏi. Học ở trường khá ồn ào bởi các em thường hay nô đùa, nói chuyện khiến việc học không được tốt, thường bị phân tán tư tưởng. Chính vì thế mà việc học gia sư Hải Dương là sự lựa chọn đúng đắn giúp các em cải thiện được chất lượng kiến thức của mình.

3. Đối tượng nào cần tìm học gia sư ở Hải Dương?

Các đối tượng mà cần được tìm lớp dạy gia sư ở Hải Dương chủ yếu là:

- Học sinh tiểu học cần bồi dưỡng kèm cặp các môn như tiếng Việt, tiếng Anh, toán, luyện chữ viết đối với các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

- Học sinh trung học cơ sở cần gia sư dạy kèm các môn như môn toán, môn lý, môn hóa, môn sinh học, môn tiếng Anh, môn ngữ văn,...

- Học sinh trung học phổ thông cần học kèm với gia sư các môn như là văn, sử, địa, tiếng Anh, sinh học, lý, hóa, toán.

- Những đối tượng cần luyện thi tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp hay thi tín chỉ TOEIC/ IELTS.

- Nhưng bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị thi lên cấp như học sinh muốn thi lên cấp hai, thi lên cấp 3, thi lên đại học và cao đẳng,...

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Hải Dương

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Hải Dương

4.1. Nên tìm gia sư ở Hải Dương là giáo viên hay Sinh viên

Việc tìm gia sư Hải Dương cho con là giáo viên hay học sinh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mỗi người lại có một quan điểm lựa chọn khác nhau, có người thích gia sư Hải Dương là sinh viên có người lại thích gia sư là giáo viên. Nhưng nhìn trung với bất kỳ gia sư nào thì cũng có những mặt ưu điểm và những mặt nhược điểm riêng.

Đối với những gia sư Hải Dương là giáo viên thì thông thương họ có kinh nghiệm giảng dạy tốt và kiến thức chuyên môn sư phạm cao thì với những gia sư Hải Dương là sinh viên lại có những điểm mạnh khác như những bài học về cuộc cuộc sống thú vị và có những kiến thức gần gũi với con trẻ.

Việc thuê gia sư Hải Dương dạy là giáo viên và việc thuê gia sư dạy là sinh viên hoàn toàn khác nhau bởi chi phí dịch vụ. Đối với mỗi gia đình lại có những cách chọn gia sư cho con phụ thuộc vào kinh tế của từng nhà.

Không chỉ vậy còn phụ thuộc vào lượng kiến thức con bạn đang cần dạy kèm là gì nếu mất gốc cần được bồi dưỡng lại thì bạn nên cần thuê một gia sư Hải Dương là giáo viên bởi nghiệp vụ, kiến thức của giáo viên tốt hơn. Còn nếu con bạn chỉ cấn ôn tập lại các kiến thức và cần nâng cao thêm những kiến thức mới thì việc thuê một gia sư Hải Dương là sinh viên là hợp lý nhất.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Hải Dương

Việc chọn lựa được một gia sư Hải Dương tốt phù hợp với con bạn thật sự là không hề đơn giản. Bạn cần có các tiêu chí đến đánh giá chất lượng gia sư Hải Dương sao cho phù hợp nhất đối với con bạn.

Thứ nhất: Gia sư Hải Dương giỏi cần biết xây dựng bài học, giáo trình cụ thể và logic, đầy đủ tạo được sự tò mò cho con trẻ. Điều này giúp các em cảm thấy tò mò, hứng khởi tạo ra sự ham học hỏi tự tìm hiểu chứ không cần cố gắng nhồi nhét vào đầu các em nhưng kiến thức không biết là các em có sử dụng đến chúng hay không?

Thứ hai: Các gia sư Hải Dương cần phải có kiến thức sư phạm tốt. Một học trò giỏi sẽ được tạo nên bởi một người thầy tốt. Một người thầy tốt là một người có kiến thức chắc chắn và chuyên môn cao. Bạn cần chọn cho con em mình những gia sư Hải Dương như vậy thì mới đảm bảo được con bạn học hỏi được nhiều điều hay.

Thứ ba: Các các gia sư Hải Dương chuyển đạt kiến thức đến con bạn. Đôi khi nhiều phụ huynh lại thường có các suy nghĩ đơn giản như là gia sư có được kiến thức tốt chắc chắn sẽ có những phương pháp giảng bài hay lôi cuốn đi sâu vào lòng người. Điều này hoàn toàn không đúng không phải ai cũng có thể truyền đạt kiến thức mà người nghe có thể hiểu và thấu được. Đối với con trẻ cũng vậy nhưng lối dạy nhạt nhẽo, buồn ngủ thì không thể nào lôi cuốn được các em thích thú học bài. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cần suy xét thật kỹ trước khi chọn gia sư Hải Dương dạy kèm cho con.

Tiêu chí lựa chọn gia sư Hải Dương giỏi

4.3. Thuê dịch vụ gia sư Hải Dương giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Hải Dương có rất nhiều các trung tâm gia sư được thành lập với đầy đủ các loại hình dịch vụ từ A cho đến Z đáp ứng được tất cả những gì mà người dùng yêu cầu. Đối với mỗi yêu cầu lại có những mức giá dịch vụ khác nhau.

Như bạn cần thuê gia sư Hải Dương dạy kèm là sinh viên thì mức phí bạn cần phải chi trả sẽ khác với việc bạn thuê gia sư Hải Dương dạy kèm là giáo viên. Hay bạn thuê gia sư dạy môn toán chắc chắn sẽ phải trả phí khác với môn tiếng Anh. Chính vì vậy mà giá dịch vụ gia sư không được cố định cụ thể tại một mức giá nào. Bạn cần có bước tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ gia sư ở bất cứ một trung tâm gia sư nào.

4.4. Làm thế nào để có thể tìm được một gia sư Hải Dương uy tín?

Một câu hỏi được đông đảo các bậc phụ huynh đưa ra là: “Làm thế nào để có thể tìm được một gia sư uy tín tại Hải Dương?”. Câu trả lời cho câu hỏi này là bạn nên cần có quá trình tìm hiểu thật kỹ trước khi làm hợp đồng với các gia sư Hải Dương. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng thuê gia sư cho con em họ học. Đế có thêm những tư vấn bổ ích cho việc tuyển gia sư dạy kèm cho con bạn. Một gia sư uy tín không những đảm bảo về kiến thức có được mà còn có cách truyền tải thông tin hợp lý cuốn hút được sự chú ý của học viên. Những điều này tạo nên sự thành công của một gia sư uy tín.

5. Hướng dẫn tìm gia sự nhanh chóng, miễn phí tại Hải Dương qua Vieclam123.vn

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc gặp những trung tâm gia sư mặt đất lừa đảo bởi đã có nhưng trung tâm gia sư online được thành lập như trang Vieclam123.vn chuyên về gia sư. Đối với những trung tâm bình thường để có được lớp dạy hay gia sư đến nhà dạy kèm bạn thường mất phí để chi trả cho những dịch vụ đó. Đôi khi bạn mất tiền mà không nhận lại được chất lượng dịch vụ như mong muốn.

Hiện nay bạn không cần phải lo ngại việc đó nữa bởi đã có Vieclam123.vn cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia sư hoàn toàn miễn phí. Hình thức đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần vào trang chủ làm theo những hướng dẫn tạo tài khoản thành viên. Sau khi được kích hoạt tài khoản bạn đăng nhập vào trang để sử dụng những dịch vụ tiện ích thích hợp nhất đối với nhu cầu gia sư hiện tại của bạn. Các bạn gia sư tại Hải Dương cũng có thể tìm việc làm gia sư tại Hải Dương nhanh chóng và phù hợp nhất qua website này.

Sự ra đời của các trung tâm online như Vieclam123.vn giúp tạo niềm tin giữa gia sư và phụ huynh học sinh. Mong những thông tin bên trên có thể giúp các bậc phụ huynh tại tỉnh Hải Dương có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho việc tuyển dụng gia sư phục vụ tốt nhất việc học cho các em.