home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 1274 gia sư
no image   Hà Nội
Lại Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Văn , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân có khả năng hướng dẫn cho các em học sinh làm bài theo cách dễ hiểu phù hợp với trình độ lứa tuổi tiểu học trung học

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thanh   Hà Nội
Vũ Thị Thanh
Gia sư Toán
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hà Nội

có khả năng tính toán nhanh

Xem chi tiết >
vũ thu thủy   Hà Nội
vũ thu thủy
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi đã có kinh nghiệm dạy học.rất đam mê và nhiệt huyết với công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thanh Hường
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/cháu là sinh viên năm nhất ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa Ngoại ngữ của trường đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhiều năm liền được hs giỏi và trong kì thi đại học đạt số điểm 24,5đ. Tuy chưa dạy gs bên ngoài nhưng em/cháu đã từng dạy, chỉ bài cho em trai và bạn bè, mong các cô chú, anh chị phụ huynh tin tưởng và cho em/cháu cơ hội. Em/cháu xin cảm ơn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hoa   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa năm nay 21 tuổi và em đã có kinh nghiệm dậy các bạn lớp 1 và lớp 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đức Hoàng
Gia sư Toán , Lý
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đặc biệt quan tâm tới học sinh, có tâm huyết với nghề mong tìm được 1 lớp học sinh cấp 2 để giúp các em trong việc học hành

Xem chi tiết >
Nguyễn Lan Anh   Hà Nội
Nguyễn Lan Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thi đại học tiếng anh 84

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lương Thị Lan
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hi. Mình xin tự giới thiệu, mình là Lan. Hiện mình đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bạn bè thường nhận xét mình là hòa đồng vui vẻ. Đặc biệt mình luôn nghiêm túc khi thực hiện một công việc nào đó....

Xem chi tiết >
Nguyễn Lê Hạnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Lê Hạnh Trang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã tốt nghiệp cấp 3 với số điểm khá cao và học lớp chọn suốt từ năm cấp 2 và cấp 3. Em có test IELTS trên máy tính và được 5.5. Hiện tại em đang trau dồi khả năng phát âm giao tiếp tiếng Anh của mình. Em cũng đã nói chuyện với người nước ngoài khá nhiều.

Xem chi tiết >
Bùi Ngọc Phương   Hà Nội
Bùi Ngọc Phương
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình hiện là sinh viên năm 4 của trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN Tính cách: Cởi mở, nhiệt tình, tận tâm.

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
no image   Hà Nội
Nguyễn Nhật Linh
Gia sư Toán , Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Nguyễn Nhật Linh Sinh viên năm 2 đại Học Dược Hà Nội Năng động, nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Việt Hoa
Gia sư Toán , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Đi gia sư từ thời còn là sinh viên cho các bạn c1 và toán hóa c2   Xem chi tiết
Phan Nghĩaa   Hà Nội
Phan Nghĩaa
Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên Y đa khoa năm 3   Xem chi tiết
Chu Thúy Hồng Anh   Hà Nội
Chu Thúy Hồng Anh
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại Ngữ chuyên ngành sư phạm tiếng anh. Em nhận gia sư cho các lớp quanh khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đĩnh, Hồ Tùng Mậu. Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư cho lớp 9 và lớp 11 ạ.   Xem chi tiết
Đinh Quang Linh   Hồ Chí Minh
Đinh Quang Linh
Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui tính, hòa đồng, hiểu chuyện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn thị phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ ,nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Lê Trần Hoàng Anh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em có thể gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến 12 tất cả các môn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Hà Nội đặc biệt cho người chưa có kinh nghiệm, bạn phải biết cách. Sau đây là những gợi ý thiết thực giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm một cách hiệu quả nhất.

Tìm gia sư là công việc làm thêm hay việc làm chính cho nhiều đối tượng người lao động ở Hà Nội. Đó có thể là sinh viên, giáo viên, giáo viên nghỉ hưu, những người có chuyên môn tương ứng. Trong đó, số lượng tìm việc làm gia sư tại Hà Nội đông đảo nhất có lẽ phải kể đến giới sinh viên vì thuận tiện và phù hợp hơn cả. Tuy nhiên cũng có không ít người coi gia sư như là công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Tìm gia sư uy tín Hà Nội là một trong những tỉnh thành có nhu cầu nhiều nhất cả nước. Vì đây là một trong những đô thị đông dân và lớn nhất, một trung tâm văn hóa, chính trị, giáo dục, y tế của nước ta. Ở đây, nhu cầu người tìm việc gia sư và nhu cầu tìm gia sư về phụ đạo thấy ở nhiều cấp học, môn học. Bạn sẽ tìm thấy gia sư nhiều kinh nghiệm hay người mới bắt đầu qua các tin đăng trên website gia sư hay mạng xã hội, diễn đàn và ở trung tâm gia sư...

Tìm gia sư tại Hà Nội uy tín - Việc làm 123

1. Nhu cầu tìm gia sư Hà Nội

Hà Nội là đô thị lớn và phát triển hàng đầu cả nước. Các gia đình ở thủ đô hay những người sinh sống ở đây rất quan tâm đến việc học hành, sự nghiệp. Nhiều gia đình không ngại chi tiền cho con em ăn học sao cho được đến nơi đến chốn, học tốt theo các chương trình đào tạo. Nhiều phụ huynh làm ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhưng chung nguyện vọng tạo điều kiện cho con em có điều kiện và cơ hội học hành tốt nhất trong khả năng của mình.

Rất nhiều gia đình tìm gia sư Hà Nội cho con em mình theo suốt các cấp học từ cấp 1,2,3 và ôn luyện đại học nhiều năm liền. Họ cũng sẵn sàng chi học phí cao chỉ cốt sao kết quả học tập của con vào loại khá giỏi. Tùy vào từng thời điểm, cha mẹ học sinh sẽ tìm đối tượng gia sư phù hợp cho con mình. Họ có thể tìm giáo viên dạy cho con hoặc tìm sinh viên. Theo các lớp học, chủ yếu các gia đình lựa chọn gia sư Hà Nội là sinh viên cho thuận tiện vì vừa dễ tìm, vừa giá rẻ hơn, thời gian học lại linh hoạt, có thể thỏa thuận dễ dàng.

Trong khi đó, gia sư tại nhà ở Hà Nội cũng rất đa dạng, không phải là hiếm. Là địa bàn của nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước, Hà Nội cũng là nơi mà bạn có thể tìm được những gia sư giỏi thật sự. Bạn có thể tìm giáo viên giỏi hoặc những sinh viên ưu tú, những sinh viên có học lực tốt ở thành phố về làm gia sư cho mình.

Tuy nhiên, mỗi đối tượng gia sư Hà Nội sẽ có mức giá riêng. Nếu tìm gia sư Hà Nội là giáo viên sẽ khó tìm hơn, đặc biệt là giáo viên dạy giỏi vì những thầy cô này luôn có cả một danh sách dài học sinh muốn đăng ký học và không phải học sinh nào thầy cô cũng nhận dạy. Nếu tìm gia sư Hà Nội là sinh viên, người có trình độ chuyên môn tương ứng sẽ dễ dàng hơn vì có số lượng đông đảo. Các bạn sinh viên không có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhưng nhiều bạn từng là học sinh giỏi, đạt điểm thi vào các trường chất lượng nên khả năng dạy học của các bạn cũng rất tốt.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Hà Nội

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Hà Nội giỏi

Ở Hà Nội, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi thuê gia sư dạy học? Hãy cùng điểm danh cùng chúng tôi nhé:

• Bạn sẽ học theo hình thức một thầy một trò nên rất thuận tiện trong việc trao đổi, tương tác trực tiếp về bài học, về những điều chưa hiểu rõ còn thắc mắc. Gia sư Hà Nội sẽ trả lời bạn kịp thời và giảng lại bài để bạn hiểu rõ hơn. Nếu như học ở trên lớp, bạn ít có điều kiện hỏi trực tiếp thầy cô và thầy cô cũng không có nhiều thời gian dành cho từng học sinh trong lớp.

• Gia sư Hà Nội sẽ đánh giá, nhận xét trình độ kiến thức của bạn hiện tại để có nội dung và phương pháp học phù hợp với người học cụ thể. Đó sẽ là người theo sâu theo sát việc học của bạn như là người bạn đồng hành không chỉ trong việc học mà còn cả trong cuộc sống.

• Bạn có thể yêu cầu gia sư Hà Nội dạy kiến thức mà mình mong muốn, tập trung vào mục đích cần đạt mà không dạy những kiến thức không liên quan. Bởi họ chỉ dạy cho mình bạn nếu chưa hiểu chỗ nào, họ sẽ quay lại giảng lại cho đến khi hiểu.

• Không mất thời gian và công sức đi lại tới lớp giúp bạn nhàn nhã hơn, có thêm thời gian làm những công việc khác. Giờ học quy định đến, bạn và gia sư Hà Nội lại ngồi học cùng nhau.

• Dễ dàng tìm gia sư tại Hà Nội trên vieclam123.vn. Tìm việc làm gia sư tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí nhận lớp trên website. Còn phụ huynh tìm gia sư Hà Nội đơn giản qua danh sách ứng viên. Nếu không, thành viên có thể đăng tin tìm gia sư tại Hà Nội. Bạn nhớ ghi thông tin liên hệ, những nội dung cần tìm ra sao để người có nhu cầu liên hệ sớm nhé.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư giỏi Hà Nội

Đối tượng cần tìm học gia sư Hà Nội rất đa dạng, đặc biệt là ở thủ đô. Các đối tượng cần học gia sư có thể kể đến gồm:

• Học sinh ở tất cả các lớp, cấp học có nhu cầu gia sư cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư môn toán, lý, Văn, Anh…

• Những người đi làm muốn trang bị hay nâng cao kỹ năng làm việc cho bản thân như vi tính văn phòng, thiết kế đồ họa, ngoại ngữ…

• Những người ôn thi chuyển cấp, thi đại học, thi trường chuyên lớp chọn, thi năng khiếu.

• Những người muốn học kỹ năng nào đó vì niềm yêu thích hay để áp dụng trong cuộc sống như học nhạc, học vẽ…

Mỗi nội dung, mỗi mảng kiến thức chuyên môn sẽ có gia sư riêng tương ứng. Mỗi gia sư không thể dạy được tất cả các môn học. Gia sư Hà Nội là những người có bằng cấp tương đương hoặc ít nhất liên quan đến môn học mà họ sẽ nhận dạy kèm. Trình độ kiến thức của gia sư cũng không giống nhau vì cùng một môn như ngoại ngữ sẽ có tương ứng rất nhiều trình độ học viên, các cấp học. Gia sư Hà Nội sẽ chọn đối tượng dạy phù hợp với khả năng và kiến thức của bản thân.

Có người chỉ cần gia sư Hà Nội dạy trong một khoảng thời gian nào đó, một khoảng thời gian ngắn thường là những người đã đi làm, những người chỉ mong muốn bổ sung, nâng cao kiến thức đã học được thành thạo hơn, có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống. Nhưng có những người, đặc biệt là học sinh có thể tìm gia sư nhiều môn khác nhau, gia sư theo nhiều năm liền trong suốt những năm học phổ thông.

Đối tượng cần tìm học gia sư ở Hà Nội

4. Những câu hỏi thường gặp khi tìm gia sư tại Hà Nội

Để đi làm gia sư Hà Nội, bạn cần có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên, có kiến thức và kỹ năng dạy môn học muốn nhận dạy kèm. Buổi học gia sư bao nhiêu giờ tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Thông thường dạy học sinh nhỏ tuổi sẽ có thời gian dạy nhiều hơn từ 2h đến 2,5h áp dụng cho học sinh cấp 1, cấp 2 vì khối lượng bài tập, kiến thức trên lớp nhiều. Người đi làm, sinh viên giờ dạy thường là 1,5h đến 2h. Học phí cũng có thể phụ thuộc vào thời gian dạy dài hay ngắn. Bạn có thể dạy vào buổi tối, buổi sáng, những ngày trong tuần hay cuối tuần tùy vào thỏa thuận.

Dạy gia sư môn học nào cũng vậy, bạn cần truyền đạt kiến thức để học viên hiểu và thực hành làm bài tập về nhà. Đồng thời, bạn cần trả lời những câu hỏi của học viên trong buổi học kịp thời, chính xác giúp học trò hiểu bài kỹ hơn.

Khi tìm gia sư Hà Nội, bạn có nhiều điều thắc mắc muốn hỏi phải không nào? Hãy tham khảo những câu hỏi thường gặp và trả lời khi tìm gia sư tại Hà Nội sau đây:

4.1. Nên tìm gia sư tại Hà Nội là giáo viên hay sinh viên?

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên tốt hơn khi muốn tìm gia sư Hà Nội? Trên thực tế không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bởi bạn cần tìm gia sư phù hợp với bản thân, phù hợp với trình độ và mục tiêu đề ra cần đạt được. Nếu bạn thích không gian học thoải mái, thời gian linh hoạt với mức phí thấp nên tìm gia sư là sinh viên. Nếu bạn là học sinh cá biệt, nghịch ngợm và mất gốc nên tìm gia sư Hà Nội là giáo viên để hệ thống hóa kiến thức lại, học có kỷ luật hơn.

Tuy nhiên tìm gia sư là giáo viên khó hơn, học phí cao hơn cũng như bạn cần có thỏa thuận về nơi học, thời gian học cụ thể. Giáo viên đang đi dạy hiếm khi nhận dạy theo hình thức một thầy một trò mà thường phụ đạo nhiều em học sinh có trình độ gần bằng nhau cùng một nhóm.

Trên hết, mục tiêu học gia sư Hà Nội là nâng cao trình độ, cải thiện điểm số cho người học trong thời gian phù hợp. Không nhất thiết phải nhiều kinh nghiệm, không nhất thiết phải có chuyên môn cao về bằng cấp mới giúp bạn tiến bộ. Có thể học phí cao nhưng chất lượng dạy học tốt thì bạn cũng đừng e ngại vì thời gian học sẽ ngắn và hiệu quả hơn.

4.2. Tiêu chí lựa chọn gia sư tại Hà Nội như thế nào?

Nếu bạn đang cần tìm gia sư cho con tại Hà Nội thì nên nhớ rằng, không phải gia sư nào cũng có khả năng dạy học tốt, không phải gia sư nào cũng có chuyên môn kiến thức tốt như những gì họ giới thiệu. Vì vậy, trước khi bắt đầu buổi học đầu tiên, bạn cần lựa chọn để tìm được gia sư giỏi. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Hà Nội bao gồm:

Bằng cấp của gia sư Hà Nội thế nào? Họ học bằng cấp có liên quan đến môn dạy gia sư hay không? Nếu tìm gia sư là sinh viên, bạn nên chọn sinh viên năm 2 trở đi. Chọn sinh viên năm 1, bạn nên xem họ có thành tích gì nổi bật hay không.

Kinh nghiệm gia sư thế nào? Người có kinh nghiệm gia sư thường tốt hơn, đặc biệt đối với những lớp học lớn. Cách tốt nhất là chọn người từng làm gia sư ở cấp học tương đương.

4.3. Giá thuê gia sư ở Hà Nội là bao nhiêu?

Mức học phí gia sư Hà Nội không cố định tùy thuộc vào môn học và trình độ của người dạy. Học của sinh viên làm thêm gia sư Hà Nội khoảng trên dưới 100 – 150 nghìn đồng. Học phí giáo viên khoảng 200 – 300 nghìn trở lên. Tuy nhiên, học phí của các lớp cần gia sư dạy kèm không cố định, có thể dao động lên xuống trong những trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn tìm việc làm gia sư nhận dạy kèm trên vieclam123.vn sẽ không mất phí. Thông thường khi làm thêm gia sư tại Hà Nội, bạn sẽ phải đóng mức phí từ 20 – 50% tiền tháng lương đầu. Bạn có nhiều cơ hội tìm gia sư Hà Nội các môn học trên website và đi dạy mà không mất tiền phí. Thật tuyệt vời phải không nào!

Còn học phí gia sư online tại nhà sẽ có giá thấp hơn tùy vào từng môn học. Bạn dùng tiền thẻ khóa học với thời gian tùy chọn, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… phù hợp với nhu cầu. Với cách học này thường là dành cho những người học ở trình độ cơ bản nhất hay người muốn nâng cao kiến thức, học những khóa học ngắn hạn sẽ phù hợp hơn vì kiến thức không nhiều.

Chi phí thuê gia sư dạy kèm ở Hà Nội

4.4. Tìm gia sư giỏi tại Hà Nội có khó không?

Tìm gia sư Hà Nội nói khó thì cũng không phải mà nói dễ cũng không hẳn. Cần tìm gia sư tại Hà Nội hay ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều không đơn giản. Mặc dù có nhiều ứng viên tìm việc làm gia sư nhưng bạn sẽ thật khó để tìm được người tốt nhất cho mình giữa rất nhiều ứng viên đều có thành tích, bằng cấp thuyết phục.

Một trong những điều để tuyển gia sư tại Hà Nội là phải phù hợp với trường hợp cụ thể của mình, phù hợp với trình độ kiến thức của bạn, tính cách của bạn phù hợp với người dạy nào. Sự phù hợp về những tiêu chí này sẽ giúp cho bạn có thể đạt hiệu quả cao khi học gia sư. Không cứ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn học giỏi hơn. Khả năng truyền đạt và am hiểu nội dung cần dạy gia sư cho học viên sẽ giúp người gia sư dạy tốt hơn cả. Nếu gói chi phí cho gia sư giới hạn nhất định, bạn nên tìm người nhận làm gia sư tại Hà Nội có học phí phù hợp và dựa vào tiêu chí chọn gia sư ở trên để tham khảo nhé.

Hiện nay, tuyển gia sư Hà Nội được nhiều người dùng tìm theo kênh online vì tính thuận tiện, đơn giản. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể truy cập website từ điện thoại hay máy tính nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo website vieclam123.vn

5. Tìm gia sư tại Hà Nội nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Địa chỉ tìm gia sư giỏi tại Hà Nội uy tín, hiệu quả nhất? Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ gia sư từ các trung tâm cho tới online qua mạng internet. Một trong những địa chỉ gia sư online tốt nhất mà bạn có thể tin cậy là vieclam123.vn. Ở đây, bạn dễ dàng tạo tài khoản bằng số điện thoại và đăng tin của mình. Tìm việc dạy thêm tại Hà Nội nhận dạy kèm không mất tiền phí tháng lương đầu, bạn dễ dàng đăng tải hồ sơ hay tin tìm gia sư của mình lên website để tạo cơ hội tốt hơn cho mình.

Điểm danh những tiện ích tìm việc gia sư Hà Nội, tìm gia sư online tại Hà Nội trên vieclam123.vn gồm:

• Đối với người tìm việc gia sư: Bạn có thể tìm việc làm gia sư tại Hà Nội bằng 2 cách. Một là tạo hồ sơ online với các thông tin về thành tích, những điểm nổi bật của bạn. Hai là tìm kiếm người đang cần gia sư môn học phù hợp với bạn qua bộ lọc tìm kiếm nhanh chỉ trong nháy mắt. Theo đó, bạn điền vào 3 box thông tin tương ứng và thực hiện. Dù bạn đăng ký làm gia sư tại Hà Nôi theo cách nào cũng hoàn toàn không mất tiền phí khi nhận được nơi dạy kèm thành công. Website còn luôn luôn cập nhật những lớp gia sư hiện có tại Hà Nội giúp các bạn gia sư Hà Nội có thể dễ dàng tìm được lớp gia sư phù hợp.

• Đối với người tìm gia sư dạy tại nhà: Bạn cũng có 2 cách tuyển dụng gia sư Hà Nội cho mình bằng cách đăng tin tuyển gia sư ở Hà Nội và tìm kiếm qua bộ lọc. Bạn thực hiện đăng tin tuyển dụng gia sư tại Hà Nội với các yêu cầu cụ thể và thông tin liên lạc chính xác. Cách tốt nhất là cung cấp số điện thoại để người phù hợp với tiêu chí của bạn có thể chủ động liên hệ đăng ký nhận dạy kèm sớm nhất. Thêm nữa, bạn có thể tìm kiếm các ứng viên tìm việc gia sư và nhận gia sư tại Hà Nội bằng cách điền thông tin vào 3 box tương ứng và thực hiện. Kết quả danh sách các ứng viên trong tỉnh thành mong muốn tìm việc làm thêm gia sư tại Hà Nội sẽ hiện ra để bạn check. Như vậy bạn có thể dễ dàng tìm được gia sư Hà Nội dạy tại nhà một cách nhanh chóng rồi đó.

• Tin đăng trên vieclam123.vn có tính xác thực cao, chất lượng giúp người tìm nhanh chóng có kết quả mà mình cần. Bạn chủ động liên hệ qua thông tin mà họ đăng tải để hỏi thêm chi tiết hơn về mong muốn của họ. Như vậy, website đã làm cầu nối mang lại lợi ích thiết thực làm xích lại gần hơn giữa cung – cầu. Từ đó, hai bên dễ dàng thỏa thuận dạy gia sư cho mình.

• Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ tải trang nhanh, mượt mà là một trong những điểm cộng dành cho vieclam123.vn. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại di động cũng hết sức đơn giản và bạn có thể chọn kích hoạt tài khoản bằng sms hoặc cuộc gọi tới.

• Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình, kịp thời giúp bạn sử dụng những tiện ích trên website đơn giản thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi vẫn luôn ngày càng hoàn thiện để phục vụ người dùng tốt hơn nữa.

Tìm kiếm gia sư tại Hà Nội nhanh chóng, dễ dàng tại Vieclam123.vn

Như vậy, tìm việc gia sư tại Hà Nội có nhiều điều mà bạn cần quan tâm để chọn lọc thông tin tốt trong xã hội thông tin rộng lớn như hiện nay. Dù bạn là gia sư có nhiều năm dạy kèm hay là người chưa từng đi gia sư? Bạn là người từng có không ít kinh nghiệm làm gia sư ở Hà Nội hay là lần đầu tìm việc làm gia sư Hà Nội ? Dù bạn là ai cũng cần cập nhật những thông tin mới về thị trường gia sư, nhu cầu hiện nay của việc làm gia sư để quá trình tìm hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hy vọng bí quyết tìm gia sư Hà Nội ở trên hữu ích cho người mới bắt đầu và cả những người đã từng đi dạy gia sư làm hành trang cho mình. Nếu như bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm thì đừng bỏ qua bài viết gia sư tại Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc gia sư hiệu quả và chất lượng.