Tìm gia sư tại Hà Giang uy tín – Có 1 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Hà Giang

no image   Hà Giang
NGuyen van tai
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Giang

là người đã đi làm có 10 năm kinh nghiệm trong việc đi làm gia sư

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Lê Kim

Gia sư Tiếng Anh , Nghệ thuật khác , Tin học Từ: 80,000 vnđ/buổi Nhiệt tình trong công việc   Xem chi tiết
Chu Thị Nguyệt   Hà Nội

Chu Thị Nguyệt

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 160,000 vnđ/buổi Xin chào, mình hiện tại đang là Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Mình từng là học sinh Chuyên Văn, số điểm thi Đại học môn Ngữ Văn là 8.75. Hiện mình đang dạy gia sư cho các bé tại Tổ chức School on the boat.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn huyền nhi

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi hiện mình đang là sinh viên năm 3 ngành ngôn ngữ anh . Mình muốn trở thành giáo viên. Mình rất yêu thích trẻ con , mình chuyên dạy các bé mầm non , tiểu học. Mình dạy các môn toán - tiếng việt - anh văn.   Xem chi tiết
Vũ Việt Hà   Hồ Chí Minh

Vũ Việt Hà

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Học chuyên anh cấp 2, cấp 3 Nguyễn Thượng Hiền, có thể dạy lấy lại căn bản các môn. Năng động và có khả năng truyền đạt.   Xem chi tiết
Trần Thị Bích Dịu   Hà Nội

Trần Thị Bích Dịu

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình,vui tính,dễ gần,hoà đồng,thích trẻ em và tâm huyết dạy học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Phương

Gia sư Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên lớp Chất Lượng Cao khoa Ngữ Văn, đam mê với dạy học   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn hồng linh

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 300,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy anh văn và kĩ năng sống cho học sinh ở tất cả khối lớp môn anh văn. sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hà Giang là một huyện có địa hình đồi núi phía Tây Bắc Việt Nam. Tại tỉnh này, có sự đa dạng về văn hóa các dân tộc cũng như có tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ. Những năm trở lại đây, kinh tế Hà Giang đang trên đà thay da đổi thịt, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực. Do vậy, vấn đề giáo dục tại tỉnh này cũng được phụ huynh chăm lo hơn trước đây. Khi nhu cầu giáo dục ngày một tăng cao, nhu cầu tìm gia sư tại Hà Giang cũng có xu hướng tăng dần. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng trang đăng tin tìm gia sư miễn phí Vieclam123.vn tìm hiểu một số vấn đề khi tìm gia sư trên địa bàn tỉnh nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư tại Hà Giang

Do kinh tế vẫn còn đang trong thời kỳ xây dựng , lại có địa hình đồi núi, nhu cầu tìm gia sư tại Hà Giang không cao như tại các tỉnh đồng bằng. Tuy nhiên, khi giáo dục đang là vấn đề mũi nhọn được đầu tư tại tỉnh này, nhu cầu tìm gia sư cũng dần dần có biến động tích cực. Dưới đây, tôi xin sơ lược qua về nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hà Giang và một số huyện trên địa bàn tỉnh.

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hà Giang

Thành phố Hà Giang là thủ phủ của tỉnh Hà Giang- nơi có kinh tế phát triển mạnh và có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên địa bàn toàn tỉnh. Thành phố này có hai dân tộc chiếm số đông là người Kinh và người Tày, người Kinh chiếm hơn 50%. Kinh tế có sự chuyển mình kéo theo giáo dục được đầu tư mạnh hơn trước đây. Các gia đình có điều kiện kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Giang sẵn sàng đầy tư tìm gia sư cho con em mình để phụ đạo thêm các kiến thức được học trên trường lớp. Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố  Hà Giang có thể nói là cao nhất trong toàn tỉnh, và đa dạng hơn về các môn học. Nguồn cung gia sư cũng vì thế mà trở nên dồi dào hơn trước đây, bao gồm gia sư các môn văn hóa và một số ít môn năng khiếu.

Tìm gia sư dạy kèm tại Hà Giang

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bắc Mê

Bắc Mê là khu vực phát triển du lịch đầy tiềm năng của tỉnh Hà Giang. Hiện nay, du lịch đã được đẩy mạnh khai thác mang lại những hiệu quả kinh tế khá tốt. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bắc Mê cũng vì thế mà cao hơn một số huyện khác trên địa bàn tỉnh. Các gia đình có nhu cầu này chủ yếu tập trung tại thị trấn Yên Phú- là nơi có kinh tế phát triển nhất trong toàn khu vực.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bắc Quang

Bắc Quang là huyện có địa hình đồi núi hiểm trở,phức tạp. Trình độ dân trí tại khu vực này còn thấp, do đó nhu cầu tìm gia sư chưa phổ biến. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bắc Quang tập trung chính ở hai thị trấn- được coi là đầu tàu kinh tế của toàn huyện , trị trấn Việt Quang và thị trấn Vĩnh Tuy. Nhu cầu tìm gia sư các môn năng khiếu ở khu vực này hầu như không có, chủ yếu tập trung ở một số môn văn hóa, và môn ngoại ngữ.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đồng Văn

Huyện Đồng Văn còn được gọi là cực bắc của tổ quốc, là nơi tập trung rất nhiều các dân tộc ít người sinh sống, trong đó người Mông chiếm đại đa số. So với các huyện có địa hình đồi núi hiểm trở, Đồng Văn có nhiều thuận lợi giao thông hơn do có quốc lộ kết nối giữa thành phố  Hà Giang về địa bàn huyện. Khi kinh tế đã bắt đầu có khởi sắc, cũng đã xuất hiện một số ít gia đình có nhu cầu tìm gia sư tại Đồng Văn, đặc biệt là môn tiếng Anh để phục vụ cho dịch vụ du lịch đang ngày càng phát triển của huyện. Tuy nhiên, nhu cầu tìm gia sư tại huyện này vẫn ở mức khá thấp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hoàng Su Phì

Cũng như các huyện khác tại Hà Giang, Hoàng Su Phì có rất nhiều dân tộc thiểu số sinh sống. Nhìn chung mức sống của huyện này còn khá thấp, kéo theo nhu cầu tìm gia sư tại Hoàng Su Phì không ở mức cao. Một số rất ít các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học tại khu vực thị trấn Vinh Quang- khu vực trung tâm có kinh tế phát triển và dân trí cao nhất huyện có nhu cầu tìm kiếm gia sư.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mèo Vạc

Nhìn chung, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mèo Vạc không ở mức cao. Trình độ dân trí  và kinh tế còn thấp, giáo dục vẫn chưa thực sự phát triển là hai nguyên nhân chính khiến cho các gia đình chưa có nhu cầu cao về việc tìm gia sư cho con em.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quản Bạ

Quảng Bạ là một trong những huyện có nền kinh tế kém phát triển nhất Hà Giang. Vấn đề giáo dục chưa được đầu tư cũng như được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quảng Bạ cũng vì thế mà trở nên rất ít. Cả cầu và cung về lĩnh vực gia sư hầu như rất hiếm thấy trên địa bàn huyện này.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quang Bình

Do đặc thù vị  trí địa lý là đầu mối giao thông của Hà Giang và các tỉnh lân cận, hoạt động thương mại trung tâm huyện Quang Bình tương đối phát triển. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quang Bình tập trung chủ yếu tại thị trấn Yên Bình, ở các môn văn hóa trọng tâm trên trường học. Với số lượng không nhiều, nhưng so với các huyện trên địa bàn tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quang Bình vẫn ở mức cao hơn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vị Xuyên

Mặc dù là một huyện vùng cao, kinh tế của huyện Vị Xuyên có phần phát triển hơn so với một số huyện lân cận. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vị Xuyên tập trung chủ yếu tại thị trấn Vị Xuyên và thị trấn Việt Lâm- nơi có kinh tế phát triển sầm uất bậc nhất trên địa bàn toàn huyện.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Xín Mần

Tính đến thời điểm hiện nay, dân trí của huyện Xín Mần vẫn còn thấp, chưa ở mức cao, giáo dục chưa được quan tâm nhiều. Nhu cầu tìm gia sư tại Xín Mần ở mức tương đối thấp, nếu có chỉ một số ít gia đình ở thị trấn Cốc Pài có nhu cầu tìm kiếm gia sư

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Minh

Yên Minh có giao thông tương đối thuận tiện, kinh tế  tuy còn khó khăn nhưng đã có những chuyển biến tích cực. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Mình không cao, tuy nhiên so với mặt bằng chung của toàn huyện, việc tìm gia sư tại huyện này cũng đễ dàng hơn.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư tại Hà Giang

Đối với khu vực dân trí chưa phát triển cộng với nền giáo dục còn chưa được đầu tư như Hà Giang, việc tìm gia sư tại Hà Giang mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ đối với học sinh mà còn đối với các vị phụ huynh có con em đi học.

Lợi ích của việc thuê gia sư dạy tại Hà Giang

Có thể thấy rằng việc đi lại của mặt bằng chung toàn tỉnh Hà Giang gặp khá nhiều khó khăn. Do đó, khi tìm gia sư cho con em, phụ huynh sẽ giảm thiểu nỗi lo về vấn đề an toàn khi đi lại. Sự tương tác thường xuyên cũng khiến cho hai phía tìm được những phương pháp giáo dục phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh.

Đối với học sinh tại Hà Giang, việc học tại trường lớp chưa thực sự được đầu tư bài bản do sức học của học sinh không đồng đều, có những học sinh còn chưa thể đọc thông viết thạo. Chính vì thế, việc tìm gia sư tại nhà giúp các em có thể hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã học trên trường, cùng giải đáp các vấn đề còn chưa rõ, và được hướng dẫn học tập một cách có bài bản rõ ràng. Nếu gia đình có điều kiện, việc tìm gia sư cho con em sẽ mang lại những hiệu quả học tập đáng kể.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Hà Giang

Nhìn chung, tại Hà Giang, các đối tượng cần tìm gia sư tại Hà Giang chủ yếu là học sinh đang trong độ tuổi đi học, tập trung đến khoảng 80% tại thủ phủ Hà Giang. Các đối tượng học sinh tiểu học chủ yếu có nhu cầu tìm người dạy kèm, bắt chắc kiến thức, các đối tượng học sinh trung học và phổ thông có xu hướng tìm học gia sư các môn trọng điểm để phục vụ cho các kỳ thi quan trọng là thi cấp ba và thi trung học phổ thông.

Một số rất ít học sinh có nhu cầu học các môn năng khiếu tại khu vực thành phố Hà Giang.

Ngoài ra còn có một số trường hợp đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật cũng có nhu cầu tìm gia sư để có phương pháp học tập phù hợp

4. Kinh nghiệm tìm gia sư tại Hà Giang

4.1 Nên tìm gia sư tại Hà Giang là giáo viên hay sinh viên?

Do lượng cầu về gia sư tại Hà Giang không nhiều, nguồn cung gia sư nhận lớp dạy thêm tại nhà cũng không lớn. Trên địa bàn thành phố Hà Giang, có một số trường đại học, cao đẳng. Đối tượng gia sư là sinh viên tại thành phố Hà Giang tương đối dễ tìm so với gia sư là giáo viên. Một điểm cộng cho đối tượng này chính là học phí ở mức không cao, nhiệt tình, có thể bố trí thời gian học tập linh động. Tuy nhiên, xét về kỹ năng sư phạm, các bạn sinh viên thường còn khá non nớt. Do đó, những trường hợp học sinh học kém, nhận thức chậm sẽ rất khó để tiếp thu kiến thức từ gia sư là sinh viên.

Lượng gia sư là giáo viên của Hà Giang không nhiều. Việc tìm gia sư là giáo viên tại Hà Giang khá khó khăn. Một số ít các gia đình ở khu vực trung tâm có thể tìm được gia sư là giáo viên. Đây có thể được coi là một lựa chọn tốt nhất khi thực sự muốn cải thiện kết quả học tập cho con em mình.

4.2 Các tiêu chí khi lựa chọn gia sư tại Hà Giang

Cũng như tiêu chí ở các tỉnh khác, khi tìm gia sư tại Hà Giang, các phụ huynh cần gia sư phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về : kiến thức, kỹ năng sư phạm và khả năng đánh giá học sinh.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư dạy học ở Hà Giang

Về kiến thức

Khi đi tìm một gia sư, vấn đề đầu tiên các phụ huynh quan tâm ở người gia sư chính là kiến thức ở môn học đang cần người phụ đạo. Để có thể cải thiện tình hình học tập của học sinh, gia sư cần nắm bắt được các kiến thức mới nhất đang được áp dụng tại trường lớp và những kiến thức liên quan.

Về kỹ năng sư phạm

Sau kiến thức, kỹ năng sư phạm sẽ là yếu tố quyết định hiệu quả của việc học gia sư. Do đó, các gia đình thường có thiên hướng muốn tìm gia sư là giáo viên để đảm bảo có kỹ năng truyền đạt tốt. Giáo dục của Hà Giang vẫn chưa thực sự phát triển, tại trường học, các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu ngọn nguồn kiến thức do đối tượng học sinh đa dạng và không đồng đều về nhận thức. Người gia sư tại Hà Giang cần phải có kỹ năng sư phạm thật tốt để giúp các em hệ thống lại các kiến thức đã học trên trường và bù lại những phần còn hổng.

Về khả năng đánh giá học sinh

Đây là một tiêu chí không thể thiếu ở một người gia sư giỏi. Tùy từng đối tượng học sinh, gia sư cần phải có những phương pháp phù hợp để giảng dạy nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Gia sư cần đánh giá đúng thực lực của học sinh thì mới có thể giúp các em tiến bộ trong học tập.

4.3 Nên tìm gia sư tại Hà Giang theo hình thức online hay trực tiếp?

Với địa hình hiểm trở của Hà Giang cùng với lượng cung gia sư không nhiều, việc tìm gia sư tại Hà Giang theo hình thức gia sư online là một trong những lựa chọn khá lý tưởng. Khi gia đình có kết nối mạng Internet, học sinh có thể học cùng với giáo viên mà cả thầy và trò đều không cần di chuyển. Tuy nhiên, khi tham gia hình thức học này, phụ huynh cũng cần kết hợp với người dạy theo dõi mức độ hoàn thành bài tập và kiểm tra lại kiến thức để hiệu qủa tốt nhất. Hình thức này đòi hỏi cần phải có kết nối mạng ổn định, phụ huynh có thể sát sao con cái, và học sinh phải có thái độ học tập tốt

Hình thức gia sư trực tiếp vẫn chiếm đại đa số các nhu cầu tìm gia sư tại Hà Giang. Như đã khẳng định phía trên, hình thức gia sư trực tiếp có rất nhiều ưu điểm.Tuy nhiên, các khu vực vùng sâu vùng xa lại rất khó tìm gia sư chất lượng.

4.4 Thuê gia sư tại Hà Giang giá bao nhiêu?

Kinh tế Hà Giang nhìn chung còn nhiều khó khăn. Do đó, mức giá tìm gia sư tại Hà Giang không ở mức cao so với các tỉnh khác. Mức giá gia sư tại  Hà Giang phụ thuộc vào các yếu tố như : thời gian buổi học, môn học, đối tượng làm gia sư. Nhìn chung mức học phí cho các lớp gia sưsẽ rơi vào từ 70-150 nghìn đồng trên buổi

Tại thành phố Hà Giang mức giá sẽ cao hơn ở các huyện. Những môn học như ngoại ngữ, nghệ thuật sẽ có mức giá cao hơn mức giá của các môn học tự nhiên. Đối với cấp học cao hơn, mức giá sẽ có sự dao động chênh lệch so với những học sinh nhỏ tuổi. Các trường hợp học sinh đặc biệt cần yêu cầu đặc biệt về giáo trình mức giá sẽ có sự biến động so với mặt bằng chung.

Phụ huynh và gia sư có thể thỏa thuận về mức giá thông qua việc tham khảo trên thị trường chung và bảng giá niêm yết tại một số trung tâm gia sư uy tín  trên địa bàn tỉnh.

4.5 Làm thế nào để tìm gia sư tại Hà Giang uy tín?

Để tìm một gia sư thực sự chất lượng trên địa bàn Hà Giang không phải dễ dàng. Các phụ huynh cần phải đầu tư thời gian để tìm hiểu và tham khảo qua bạn bè, thầy cô giáo của con em và tìm hiểu nhận xét trên Internet về các trung tâm gia sư để tránh tình trạng gặp phải những gia sư thiếu uy tín, không mang lại hiệu quả học tập tốt.

Cách tìm gia sư tại Hà Giang uy tín​​​​​​​​​​​​​​

Hiện nay, các phụ huynh có thể tham khảo một số trang web chuyên về gia sư để tìm gia sư một cách nhanh nhất. Bạn có thể truy cập trang vieclam123.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

5.Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại  Hà Giang qua Vieclam123.vn

Để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh tại Hà Giang nói riêng và trên cả nước nói chung, Website Vieclam123.vn ra đời như một hệ quả tất yếu. Bạn có thể yên tâm tìm gia sư cho con em mình ngay tại nhà mà không mất bất kỳ một khoản phụ thu nào.

Chỉ cần có kết nối Internet, bạn hãy truy cập trang Web, đăng ký làm thành viên, đăng tin tìm gia sư, đọc và sàng lọc theo các tiêu chí như tỉnh thành , môn học để tìm những ứng viên phù hợp nhất và nhấn nút mời dạy. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư, bằng cấp gia sư đã được xác minh đầy đủ. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất trong quá trình đi tìm gia sư tại Hà Giang cho con em!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của tôi về những lưu ý cần biết khi tìm gia sư tại Hà Giang. Hi vọng có thể mang lại những thông tin hữu ích cho các quý phụ huynh.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226