Tìm gia sư tại Đồng Tháp uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Đồng Tháp

Trần Thị Cẩm Tiên   Đồng Tháp
Trần Thị Cẩm Tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật
Từ : 20,000 vnđ/buổi Đồng Tháp

Yêu mèo và thân thiện với m.n

Xem chi tiết >
no image   Đồng Tháp
ung thái nhàn
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 70,000 vnđ/buổi Đồng Tháp

thân thiện dễ gần dạy học tận tình

Xem chi tiết >
ngô công bình   Đồng Tháp
ngô công bình
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Đồng Tháp

vui vẻ hạt bát hòa đồng luôn có những mẹo làm bài cho học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Lê Thanh Phúc

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Là gia sư trách nghiệm kiến thức ổn định và tâm huyết.   Xem chi tiết
trương võ diễm loan   Hồ Chí Minh

trương võ diễm loan

Gia sư Toán , Lý , Môn phổ thông khác Từ: 150,000 vnđ/buổi trung thực .. cố gắng và nỗ lực .. tuy không xuất sắc nhưng sẽ cố gắng học hỏi để phù hợp và đủ điều kiện kèm các bạn học sinh .   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Linh Chi   Hà Nội

Nguyễn Thị Linh Chi

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là Nguyễn Thị Linh Chi sinh viên năm 3 chuyên ngành Kế toán Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam . Tôi có kinh nghiệm dạy tiếng anh và môn toán văn cho học sinh tiểu học , đặc biệt là tiếng anh . Hiện tại tôi được 700 toeic cùng với những thành tích như : Thí sinh được yêu thích cuộc thi hùng biện tiếng anh 2018 Hoangology , Video tiếng anh hay nhất cuộc thi hùng biện tiếng anh 2018 . Bên cạnh đó , tôi có khả năng tương tác và truyền đạt khá tốt tới các em học sinh trong qua trình tôi đã từng đi dạ   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Nguyễn Nam Thư

Từ: Thỏa thuận Vui vẻ, nhiệt tình.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Bình   Hà Nội

Nguyễn Thị Bình

Gia sư Lý Từ: 300,000 vnđ/buổi Là một người cởi mở, vui vẻ, hoà đồng với đồng nghiệp và học sinh. Luôn có nguyên tắc riêng trong quá trình làm việc. Quan điểm dạy học: lấy học sinh làm trung tâm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lý Quỳnh Ngọc Thủy

Gia sư Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Em trước giờ chưa từng làm gia sư, nhưng nếu được nhận e sẽ cố gắng.Em là người hòa đồng, dễ chịu.   Xem chi tiết
Nguyễn Phương Linh   Hà Nội

Nguyễn Phương Linh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Có cách truyền đạt dễ hiểu, Kiến thức ổn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế. Trong thập kỷ trở lại đây, kinh tế Đồng Tháp đang có xu hướng phát triển khá mạnh, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực. Đây là một tỉnh thành có kim ngạch xuất khẩu cao, tập trung chủ yếu ở các mặt hàng nông sản chất lượng cao. Thu nhập bình quân của tỉnh này có sự thay đổi tích cực so với trước đây. Với đặc thù kinh tế đang trên đà phát triển như vậy, nhu cầu giáo dục  nói chung và nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm uy tín tại Đồng Tháp nói riêng đang dần trở nên phổ biến và có xu hướng tăng cao. Ở bài viết dưới đây, Vieclam123.vn xin gửi tới các bạn một số lưu ý khi tìm gia sư tại tỉnh thành này .

1. Nhu cầu tìm gia sư Đồng Tháp

Như hầu hết các tỉnh khác, khi kinh tế phát triển, các phụ huynh luôn đặt vấn đề giáo dục lên quan tâm hàng đầu. Con em Đồng Tháp ngày nay luôn được bố mẹ tạo điều kiện tốt nhất để học tập. Tại những vùng kinh tế phát triển, các gia đình không ngần ngại đầu tư học phụ đạo tại các trung tâm, học phụ đạo gia sư để con em mình có thể có những thành tích học tập tốt nhất, tiếp thu được kiến thức một cách bài bản nhất. Nhu cầu tìm gia sư Đồng Tháp đang dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là ở hai thành phố và thị xã trực thuộc. Dưới đây, tôi xin đi vào chi tiết về nhu cầu tìm gia sư tại các thành phố và huyện trực thuộc của tỉnh thành này.

Nhu cầu tìm gia sư tại Đồng Tháp dạy kèm

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Cao Lãnh

Là một thành phố có diện tích rộng lớn, cư dân đông đúc và nền kinh tế phát triển ngày càng vững mạnh, thành phố Cao Lãnh có thể được coi là điểm tựa cho sự phát triển chung của khu vực kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố này  có nền giáo dục khá phát triển, hệ thống trường lớp được đầu tư và trang bị khá hoàn chỉnh. Tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế, nhu cầu tìm gia sư Đồng Tháp ngày càng có xu hướng tăng và đa dạng ở nhiều môn học. Bên cạnh các môn văn hóa chủ chốt, các môn năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật đã được chú trọng hơn trước đây và tập trung nhiều ở khu vực nội thành. Tại các khu vực ngoại thành, nhu cầu gia sư cũng đang trở nên rất phổ biến. Có thể nói rằng thành phố Cao Lãnh là một khu vực có thị trường việc làm gia sư sôi động nhất trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Tháp.

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Sa Đéc

Thành phố này là một vùng đất có tiềm lực kinh tế từ lâu đời. Đến ngày nay, Sa Đéc ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp liên tục được mở rộng và phát triển đem lại lợi nhuận lớn cho người dân trên địa bàn thành phố. Ngoài ra , các ngành dịch vụ - thương mại cũng là một trong những nguồn thu chính tại thành phố này. Thu nhập bình quân đầu người tại Sa Đéc ở mức cao. Nhu cầu tìm gia sư tại  thành phố Sa Đéc chiếm tỷ trọng khá cao so với tổng lượng cầu toàn tỉnh. Ở tất cả các môn học, phụ huynh không gặp khó khăn khi tìm kiếm gia sư Đồng Tháp cho con em do nguồn cung cũng rất phong phú, dồi dào.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hồng Ngự

Hồng Ngự có vị trí kinh tế, chính trị rất quan trọng, là đầu mối để phát triển giao thoa buôn bán giữa nhiều huyện của Đồng Tháp và biên giới Campuchia.  Những năm gần đây, kinh tế của thị xã Hồng Ngự có rất nhiều khởi sắc, tỷ trọng kinh tế có sự chuyển dịch đáng kể. Nhu cầu tìm gia sư Đồng Tháp tại thị xã Hồng Ngự có xu hướng tăng cao và tập trung nhiều tại phường An Thạnh là trung tâm kinh tế của toàn thị xã. Các xã cận giáp biên giới, nhu cầu tìm gia sư chưa thực sự phổ biến.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cao Lãnh

Cao Lãnh là một huyện có nền kinh tế nông nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nhìn chung kinh tế tại huyện Cao Lãnh cũng có nhiều thay đổi trong những năm gần đây. Bên cạnh sự phát triển của nông nghiệp, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cũng bắt đầu được chú trọng. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cao Lãnh bắt đầu trở nên phổ biến hơn trước, và tập trung chủ yếu tại thị trấn Cao Lãnh.  Các môn học văn hóa có xu hướng được quan tâm nhiều hơn các môn nghệ thuật. Tại các xã lân cận, nhu cầu tìm gia sư Đồng Tháp cũng đã bắt đầu xuất hiện rải rác.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Châu Thành

Với lợi thế địa lý và điều kiện tự nhiên, Châu Thành phát triển rất mạnh về ngành nông nghiệp. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Châu Thành không ở mức cao. Do điều kiện kinh tế, con em khu vực này thường học phụ đạo tại trung tâm nhiều hơn là tìm gia sư về nhà giảng dạy.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hồng Ngự

Huyện Hồng Ngự có nền kinh tế thuần nông, thu nhập bình quân đầu người chưa cao. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hồng Ngự còn hạn chế và tập trung chủ yếu tại thị trấn Thường Thới Tiền

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lai Vung

Lai Vung có vị trí tiếp giáp với nhiều thành phố lớn, là khu vực kinh tế, chính trị quan trọng của tỉnh Đồng Tháp  và toàn bộ vùng kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh nền nông nghiệp lâu đời, công nghiệp của huyện này cũng phát triển rất mạnh mẽ. Dân trí dần dần được nâng cao. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lai Vung có xu hướng tăng trong những năm trở lại đây . Thị trấn Lai Vung là khu vực có nhu cầu tìm gia sư cao nhất trong toàn huyện.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lấp Vò

Lấp Vò là một huyện cận giáp thành phố Sa Đéc, có giao thông đi lại rất thuận tiện. Cả công nghiệp và nông nghiệp tại khu vực này đều phát triển khá mạnh mẽ.  Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lấp Vò có xu hướng tăng so với những năm trước đây. Huyện lị Lấp Vò là khu vực có thị trường việc làm gia sư sôi động nhất khu vực.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Nông, Thanh Bình

Kinh tế các huyện này chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp, thu nhập bình quân đầu người đã có chuyển biến trong những năm trở lại đây, tuy nhiên vẫn không ở  mức cao. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Nông , Thanh Bình chưa thực sự phổ biến.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Hồng

Nhìn chung nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Hồng còn nhiều hạn chế, đặc biệt là các xã giáp biên giới. So với toàn tỉnh Đồng Tháp, nhu cầu về gia sư tại huyện này chiếm tỷ trọng rất thấp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tháp Mười

Tháp Mười phát triển rất mạnh về nông nghiệp lúa nước và có kim ngạch xuất khẩu gạo khá cao. Những năm gần đây, kinh tế huyện này có rất nhiều khởi sắc. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tháp mười tuy không cao nhưng đã có những chuyển biến tích cực, tập trung nhiều ở  thị trấn Mỹ An.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư Đồng Tháp

Học gia sư Đồng Tháp là một hình thức phụ đạo vô cùng hiệu quả và mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh. Hầu như  sau một thời gian học tập cùng gia sư, kết quả của các em học sinh đều tiến bộ rõ ràng.

Ích lợi của việc tìm gia sư Đồng Tháp dạy học

Như chúng ta được biết rằng, hiện nay, nhu cầu học phụ đạo của học sinh cả nước nói chung và Đồng Tháp nói riêng đang trở nên rất cấp thiết. Với số lượng học sinh quá đông, nhiều trung tâm học thêm trở nên quá tải. Giáo viên rất khó để sát sao quan tâm từng học sinh một. Nhiều em không chuyên tâm tập trung vào học hành mà thường nói chuyện và làm việc riêng. Điều này, khiến cho những phụ huynh có kinh tế khá giả thường cho con em học phụ đạo cùng với gia sư để đảm bảo chất lượng. Khi chỉ học một thầy, một trò, mức độ tập trung của học sinh và chất lượng buổi học được nâng cao rõ  rệt. Thời gian luyện tập cũng thường xuyên và có bài bản hơn, giúp học sinh dễ dàng ứng dụng lý thuyết vào xử lý các dạng bài tập. Khi có những mảng kiến thức trên trường lớp còn khúc mắc, học sinh có thể trao đổi với gia sư và được giảng giải cho tới khi hiểu bài một cách tường tận.Sự tương tác giữa thầy và trò diễn ra liên tục khiến cho học sinh có động lực học tập tốt hơn.

Hơn thế nữa, khi tìm gia sư Đồng Tháp cho con em học tại nhà, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập của con em. Thời gian, chi phí đi lại và những nỗi lo về rủi ro giao thông được giảm tuyệt đối. Phụ huynh và gia sư dễ dàng kết hợp để có một phương pháp giáo dục hợp lý nhất giúp cho học sinh có thể phát huy tối đa được khả năng vốn có.

3. Đối tượng tìm gia sư Đồng Tháp

Đối tượng tìm gia sư Đồng Tháp có thể được phân chia thành các nhóm như sau:

Đối tượng ở độ tuổi thiếu nhi

Đối tượng này tập trung chính tại hai thành phố Cao Lãnh và Sa Đéc, chiếm tỷ trọng không cao trong tổng lượng cầu toàn tỉnh Đồng Tháp. Thông thường, lứa tuổi này đang là thời điểm thích hợp để phát triển các môn về nghệ thuật. Các bậc phụ huynh có định hướng cho con em các môn năng khiếu thường có xu hướng tìm gia sư để bồi dưỡng phụ đạo giúp các em có nền tảng căn bản về nghệ thuật như học đàn, học mỹ thuật.

Đối tượng là học sinh các cấp

Đây là đối tượng chiếm đại đa số những người có nhu cầu tìm kiếm gia sư. Tùy từng cấp học và định hướng học khác nhau, mỗi học sinh lại có  yêu cầu riêng về gia sư. Chúng ta thường thấy học sinh tiểu học có xu hướng muốn tìm gia sư Đồng Tháp dạy kèm báo bài, học sinh trung học cơ sở có xu hướng học các môn cơ bản như Toán, Văn, Ngoại Ngữ, học sinh trung học phổ thông học gia sư ở các môn thuộc khối thi đại học.Ngoài ra, có một số học sinh có định hướng theo đuổi nghệ thuật sẽ tìm gia sư chuyên biệt cho mình ở lĩnh vực này.

Đối tượng đặc biệt

Những đối tượng này thường gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống. Một số trường hợp tiêu biểu như : trẻ tự kỷ, trẻ khiếm thính,… Công việc gia sư cho những đối tượng này cần phải có kinh nghiệm dày dặn và chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước mỗi buổi dạy. Hầu như những đối tượng đặc biệt có nhu cầu học gia sư chủ yếu tập trung tại các thành phố trực thuộc và một số huyện có nền kinh tế phát triển.

4. Kinh nghiệm khi tìm gia sư Đồng Tháp

4.1. Nên tìm gia sư Đồng Tháp là sinh viên hay giáo viên?

Tại hai thành phố của Đồng Tháp, có một số trường cao đẳng, đại học với lượng sinh viên đông đúc, tạo nên thị trường việc làm gia sư Đồng Tháp vô cùng đa dạng. Mức học phí phải trả cho gia sư sinh viên khá hợp lý, phù hợp với thu nhập của những gia đình có mức thu nhập trung bình khá. Các bạn sinh viên có một ưu điểm rất nổi bật là tạo cảm hứng học tập cho học sinh rất tốt. Với khoảng cách tuổi tác không quá lớn, sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý của lứa tuổi học sinh và đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối tượng này có một điểm trừ chính là kỹ năng sư phạm chưa tốt. Nhiều trường hợp học sinh cá biệt, học sinh lười học, học sinh yếu kém, sẽ gây không ít khó khăn cho gia sư dẫn đến kết quả học tập không được cải thiện nhiều.

Gia sư Đồng Tháp là giáo viên hầu như không có mặt hạn chế nào về chuyên môn cũng như kỹ năng giảng dạy. Vì những ưu điểm vượt trội so với gia sư là sinh viên, mức học phí phải trả cho đối tượng này thường rất cao, chỉ phù hợp với những gia đình có mức thu nhập cao.

4.2. Tiêu chí tìm gia sư Đồng Tháp

Giữa thị trường gia sư đang ngày càng đông đúc và đa dạng, để tìm được một gia sư Đồng Tháp thực sự phù hợp với con em mình, phụ huynh cần căn cứ vào một vài tiêu chí như sau:

 

Gia sư đảm bảo về trình độ kiến thức và kỹ năng sư phạm

Đây là hai điều kiện cần tối thiểu để trở thành người thầy giỏi. Trình độ kiến thức và kỹ năng sư phạm luôn phải đi liền với nhau. Người gia sư Đồng Tháp cần phải đánh giá đúng khả năng của học sinh để xây dựng chiến lược giảng dạy phù hợp. Trước khi chính thức mời gia sư về giảng dạy cho con em, phụ huynh nên tìm hiểu về gia sư thông qua các thông tin trung tâm cung cấp và kiểm tra một số bằng cấp có liên quan để chắc chắn về chất lượng gia sư.

Tiêu chí chọn gia sư ở Đồng Tháp dạy học

Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề nghiệp

Muốn học sinh có kết quả học tập tốt, ngoài chuyên môn và kinh nghiệm, người gia sư cần có tâm huyết với nghề. Những gia sư làm việc chuyên nghiệp luôn luôn chuẩn bị bài giảng và soạn giáo án kỹ càng trước giờ học, để đảm bảo quá trình học diễn ra suôn sẻ nhất. Ngoài ra, lý lịch của gia sư cũng là một trong những điều phụ huynh cần quan tâm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang gửi gắm con em cho một người thầy trung thực, không có những tư tưởng,suy nghĩ lệch lạc.

4.3. Mức học phí của gia sư Đồng Tháp

Mức học phí phải trả cho gia sư Đồng Tháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Gia sư và gia đình cần thương lượng kỹ để đưa ra mức giá phù hợp, thường sẽ rơi vào khoảng từ 80-200 nghìn đồng một buổi. Một số đối tượng đặc biệt, mức học phí có thể sẽ dao động xê dịch. Phụ huynh nên tham khảo bảng giá  tại các trung tâm trên địa bàn Đồng Tháp để làm căn cứ trước khi thương lượng học phí cùng với gia sư.

4.4. Làm như thế nào để tìm được gia sư Đồng Tháp uy tín?

Phụ huynh có nhiều cách để có thể tìm được gia sư chất lượng tại Đồng Tháp.

Một cách truyền thống thường được mọi người áp dụng chính là tìm gia sư thông qua bạn bè, người quen có con em cùng độ tuổi đã và đang học gia sư phụ đạo giới thiệu. Với cách tìm kiếm này, phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng gia sư và phẩm chất đạo đức của họ. Tuy nhiên, các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức và phải tham khảo rất nhiều người mới có thể tìm được một gia sư Đồng Tháp phù hợp.

Hiện nay, trên khắp các tỉnh thành xuất hiện khá nhiều các trung tâm gia sư. Các phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư thông qua những trung tâm uy tín. Tuy nhiên, hiện nay, các trung tâm gia sư đang khá mất điểm do số lượng trung tâm uy tín thì ít trong khi số lượng các trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm thậm chí là trung tâm lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều. Phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng qua những người đã từng tìm gia sư qua trung tâm trước khi quyết định làm việc với họ

Ngoài ra, các phụ huynh cũng có thể tìm kiếm gia sư cho con em thông qua Vieclam123.vn- một trong những trang việc làm gia sư uy tín hàng đầu. Để có thể sử dụng website của chúng tôi vào việc tìm gia sư Đồng Tháp cho con em một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, mời bạn xem tiếp luận điểm tiếp theo.

5. Tìm gia sư Đồng Tháp nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Để có thể sử dụng website của chúng tôi, việc đầu tiên các bạn cần làm là đăng ký tài khoản. Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và xác thực số điện thoại để trở thành thành viên của website.

Khi đã có tài khoản, bạn có thể đăng tin tìm lớp gia sư miễn phí trên website. Bạn có thể tham khảo cách đăng tin của những thành viên đã từng đăng trên website. Hãy nhớ cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về lớp học để các gia sư Đồng Tháp có thể dễ dàng tham khảo và liên hệ với bạn nhé.

Website này có tính năng lọc rất thông minh. Để tìm gia sư Đồng Tháp, bạn chỉ cần chọn tỉnh thành và nhấn vào tìm kiếm. Tất cả những hồ sơ sáng giá nhất khu vực Đồng Tháp sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần chọn lựa và nhấn mời dạy và chủ động liên  hệ với gia sư.

Tìm gia sư Đồng Tháp nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Với các bước như vậy, việc tìm kiếm gia sư cho con em bạn sẽ không mất chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu. Hãy trải nghiệm và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với website của chúng tôi.

Bài viết trên đây là những lưu ý cơ bản khi tìm gia sư Đồng Tháp. Cảm ơn các bạn đã thường xuyên cập nhật tin tức trên Vieclam123.vn.