Tìm gia sư tại Đắk Lắk uy tín – Có 9 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư tại Đắk Lắk

no image   Đắk Lắk
mai thị thuý tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

nhiet tinh trong cong viec, sieng nang, cham chi, co kinh nghiem hai nam giang day, mong quy phu huynh don nhan

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
trần thị lệ hằng
Gia sư Toán
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

sinh viên năm nhất chuyên ngành sư phạm toán

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
Phạm Ngọc Duy
Gia sư Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

là học sinh đang đi học, có niềm đam mê với bộ môn toán tin, mặc dù không được gọi là hoàn hảo trong bộ môn nhưng cx đủ để giúp các bạn hoàn thiện

Xem chi tiết >
TÀI   Đắk Lắk
TÀI
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

mình là sinh viên y đa khoa, năm thứ 5. mình đi kèm gia sư vì mình muốn phụ giúp đỡ tiền cho cha mẹ... và mình thật sự rất thích con nít... :) trẻ em như tờ giấy trắng... cần sự hướng dẫn đúng .để phát triển toàn diện

Xem chi tiết >
phan thị thanh xuân   Đắk Lắk
phan thị thanh xuân
Gia sư Hóa , Tiếng Anh
Từ : 30,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

em thích làm gia sư hóa vì em thích học hóa và thich nghiên cứu về hóa. rất mong mọi người giúp đỡ và tạo đièu bkieejn

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Đồng   Đắk Lắk
Nguyễn Tiến Đồng
Gia sư Toán , Lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

chính xác tuyệt đối về kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
Rosie Phạm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

Gia sư cho học sinh cấp 2 cấp 1 lớp 10 các môn. Đặc biệt toán tiếng anh, đủ điểm khá giỏi nếu học sinh hợp tác

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
Trần Thị Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

Tôi tên Trang hiện đang là sinh viên năm ba tại trường Đại học Tây Nguyên, có điểm tổng kết năm thứ nhất, hai, ba đạt loại giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm gia sư.

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
Dương Công Thành
Gia sư Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

mình mới tốt nghiệp thỏ năm 2019 nhưng mình khá tự tin về khả năng chuyên môn về bộ môn hoá vì mình thi được 9đ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyễn hoàng việt anh   Toàn Quốc

nguyễn hoàng việt anh

Từ: Thỏa thuận nếu bạn có nhu cầu kèm môn lý, toán ,vẽ tượng   Xem chi tiết
Hà Hải Vương   Hồ Chí Minh

Hà Hải Vương

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Là một sinh viên, tôi hiểu được học sinh cần gì và thiếu gì. Từ những kinh nghiệm trong học tập mà tôi đã đúc kết sau 12 năm đèn sách, tôi mong muốn có thể truyền đạt lại cho con em quý vị những phương pháp học tập tốt nhất mà tôi đã có được.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tuấn Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Sinh năm 1996 Trình độ đào tạo: cử nhân kinh tế   Xem chi tiết
Lê Thị Hồng Luyến   Hà Nội

Lê Thị Hồng Luyến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình mới tốt nghiệp THPT và đang tìm kiếm việc làm thêm là làm gia sư. Mình tin tưởng với khả năng và trách nhiệm của mình sẽ giúp các bạn học sinh tiến bộ nhanh chóng nếu các bạn chăm chỉ. Mình là người hiền lành, dễ gần, chăm chỉ và tận tình. Mình nhận dạy ở khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, Mê Linh, Đông Anh   Xem chi tiết
Phạm Thị Ngọc   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, ít nói, quan tâm và sát sao học sinh Tự tin về kiến thức môn Toán của bản thân.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Quỳnh Anh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán   Xem chi tiết
Nguyễn Thuỳ Duyên   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuỳ Duyên

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Em khá vui vẻ , thân thiện và hiểu tâm lý của các bé . Hết sức quyết tâm với công việc mình đã chọn và thực hiện thật tốt.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Đắk Lắk có nhiều điều cần biết để kết quả tìm kiếm hiệu quả, tìm được gia sư giỏi một cách thuận tiện, đơn giản hơn bao giờ hết ngay sau khi đọc xong những gợi ý dưới đây. 

1. Nhu cầu tìm gia sư Đắk Lắk dạy kèm tại nhà                                                        

Tỉnh cao nguyên Đắk Lắk có diện tích rộng lớn, có nhiều thế mạnh về nông nghiệp, đặc biệt trồng cà phê lớn nhất nước. Ngày nay, đời sống và kinh tế của người dân trong tỉnh có nhiều khởi sắc và khá giả hơn trước.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Đắk Lắk

Về giáo dục, tỉnh có hệ thống trường học phổ thông các cấp hoàn chỉnh lo cho các em đang tuổi tới trường. Trong tỉnh có 3 trường đại học, 2 trường cao đẳng nên lực lượng sinh viên khá lớn. Vì vậy, nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm ở Đắk Lắk không thiếu cả về cung và cầu. Tuy nhiên, nhu cầu tìm gia sư Đắk Lắk không đồng đều giữa các khu vực mà bạn sẽ thấy rõ hơn qua khảo sát chi tiết dưới đây.

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Buôn Mê Thuột                                      

Thành phố Buôn Mê Thuột là trung tâm mọi mặt của tỉnh Đắk Lắk. Thành phố là một đô thị miền núi được xếp vào hạng độ thị loại 1, có dân số đông nhất nước. Buôn Mê Thuột có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với nhiều công trình lớn được xây dựng.

Dân cư tập trung chủ yếu ở khu vực nội thành vì vậy là nơi để tìm gia sư tại thành phố Buôn Mê Thuột nhiều nhất. Vì tập trung các trường đại học, cao đẳng nên sinh viên làm gia sư ở đây chiếm số lượng áp đảo, ngoài ra còn có giáo viên, người có trình độ. Bởi có nhiều gia đình trong thành phố có kinh tế đầu tư học hành cho con cái.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Ea H'leo                                            

Huyện cửa ngõ Ea H'leo của tỉnh Đắk Lắk có thế mạnh về rừng và đất với cây cao su và cà phê  làm chủ đạo mang lại thu nhập cho người dân. Nếu tìm gia sư tại huyện Ea H'leo, bạn chú ý tới khu vực thị trấn Ea Đrăng của huyện, nơi kinh tế và cuộc sống của người dân phát triển hơn so với 11 xã còn lại. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều gia đình có kinh tế trong xã tìm gia sư Đắk Lắk về dạy cho con.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Krông Năng                                     

Huyện Krông Năng nằm ở vị trí ngã ba giao thông nên thuận tiện giao thương và phát triển kinh tế. Ở đây có nhiều dân tộc sinh sống tập trung nhiều ở khu vực thị trấn Krông Năng. Nếu tìm gia sư tại huyện Krông Năng, bạn đừng bỏ qua khu vực thị trấn, ngoài ra còn thấy ở các xã gần các đường quốc lộ có đời sống kinh tế tốt hơn.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Ea Súp                                

Huyện vùng sâu vùng sa Ea Súp có dân cư thưa thớt và đời sống của người dân còn nghèo khó. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Ea Súp chỉ có ở những gia đình trong khu vực thị trấn, có đời sống và kinh tế tốt hơn. Giáo viên hoặc người có bằng cấp thường nhận làm gia sư trong thị trấn kèm cặp học sinh tại nhà.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Cư M Gar                                         

Huyện Cư M'gar giáp thành phố Buôn Ma Thuột có thị xã Buôn Hồ phát triển nhất với tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh trong những năm gần đây. Với vị trí giáp thành phố, huyện có nhiều điều kiện phát triển kinh tế.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cư M'gar tập trung ở 2 thị trấn Quảng Phú trung tâm huyện và thị trấn Ea Pốk nhưng cũng có ở 15 xã còn lại. Trong những năm gần đây kinh tế của huyện đi lên nhiều hơn so với trước kia nên các gia đình cũng có điều kiện và chú ý đến việc đầu tư học hành cho con cái hơn.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Krông Pắc                                        

Huyện Krông Pắc có thế mạnh về cây cà phê với đất đỏ Bazan. Huyện là nơi trồng cà phê đầu tiên ở nước ta khi người Pháp du nhập vào với đồn điền Ca Da. Do đó, kinh tế của huyện phát triển khá từ lâu, đời sống của người dân ổn định, có thu nhập. Về giáo dục, huyện rất chú trọng với hệ thống trường học tốt. Các gia đình thường xuyên chú ý tới học hành của con cái. Ngày nay, bạn có thể tìm gia sư tại huyện Krông Pắc ở khắp cả huyện nhưng tập trung ở thị trấn Phước An.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Ea Kar                                

Huyện cửa ngõ Ea Kar thuận tiện giao thông với các tỉnh khác nên có điều kiện giao thương, phát triển kinh tế. Có tới 2 thị trấn, huyện phát triển nhanh hơn trong những năm gần đây giúp đời sống người dân khấm khá hơn trước nên việc học hành, giáo dục cũng được quan tâm. Nếu bạn tìm gia sư tại huyện Ea Kar nên tập trung ở khu thị trấn, các xã gần đó nhưng ở các xã còn lại cũng có nhu cầu.

1.8. Tìm gia sư tại huyện M Đrắk                              

Huyện cửa ngõ M'Đrắk nằm ở vị trí xa xôi của tỉnh. Huyện có rất nhiều dân tộc sinh sống nhưng người Kinh chiếm 50%. Huyện có thế mạnh về kinh tế nông lâm và đời sống của người dân còn nghèo khó. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện M'Đrắk chủ yếu tập trung ở thị trấn cùng tên nơi đời sống người dân khá giả hơn, kinh tế đa dạng và phát triển hơn.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Krông Ana                                        

Huyện Krông Ana có đời sống người dân khá phát triển. Kinh tế của huyện phát triển đa dạng nhưng vẫn là huyện thuần nông với thế mạnh về cây trồng của vùng cao nguyên màu mỡ. Ngày nay, diện mạo và kinh tế của huyện có nhiều khởi sắc nên đời sống của người dân khá giả hơn trước. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Krông Ana có ở thị trấn Buôn Trấp và 7 xã.

1.10. Tìm gia sư tại huyện Krông Bông                                   

Huyện vùng sâu vùng xa Krông Bông có thế mạnh về kinh tế nông – lâm và đang được phát triển thêm về công nghiệp, dịch vụ du lịch. Huyện có tốc độ bê tông hóa nhanh chóng phục vụ đời sống người dân. Hệ thống trường học trong huyện tốt cũng như nhiều gia đình quan tâm cho con cái học hành tốt hơn. Còn tìm gia sư tại huyện Krông Bông có nhiều ở khu vực thị trấn Krông Kmar và còn có ở các xã gần thị trấn.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Lắk                                   

Với biệt điện Bảo Đại bên hồ Lắk, huyện Lắk còn là vựa lúa của tỉnh mà bạn có thể tìm gia sư tại khu vực thị trấn và các xã. Nhờ kinh tế phát triển hơn, người dân có điều kiện quan tâm đến học hành cho con lên cao hơn. Tìm gia sư tại huyện Lắk được những gia đình có điều kiện về kinh tế quan tâm.

1.12. Tìm gia sư tại huyện Buôn Đôn                                      

Huyện Buôn Đôn không có thị trấn với trung tâm là xã Ea Wer. Huyện có nhiều tiềm năng phát triển, trong đó du lịch khá phát triển của tỉnh với Bản Đôn nổi tiếng về voi. Nếu bạn tìm gia sư tại huyện Buôn Đôn sẽ có ở trung tâm của huyện nơi kinh tế của người dân phát triển hơn cả.

1.13. Tìm gia sư tại huyện Cư Kuin                                          

Huyện Cư Kuin còn mang vẻ đẹp hoang sơ, không có thị trấn với địa hình khá hiểm trở. Huyện là nơi sinh sống lâu đời của người Êđê. Vì huyện hẻo lánh, hoang vu nên không có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cư Kuin.

1.14. Tìm gia sư tại thị xã Buôn Hồ                                          

Thị xã Buôn Hồ là đô thị phát triển và quan trọng thứ 2 sau Buôn Ma Thuột. Kinh tế của thị xã phát triển đa dạng nhiều ngành cùng vị trí đầu mối giao thông nên rất thuận lợi phát triển, đời sống của người dân đang ngày càng được cải thiện. Đặc biệt gần đây, thị xã có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, dân số tăng cao hơn. Do đời sống của người dân trong thị xã ngày càng tốt hơn nên tìm gia sư tại thị xã Buôn Hồ có nhiều.

1.15. Tìm gia sư tại huyện Krông Búk

Huyện Krông Búk không có thị trấn có thế mạnh về nông – lâm nghiệp. Đời sống người dân trong huyện còn nhiều khó khăn nên tìm gia sư tại huyện Krông Búk không được mọi người quan tâm nên không có.

Chúng ta đã khảo sát chi tiết nhu cầu tìm gia sư Đắk Lắk qua thành phố, thị xã và các huyện để giúp bạn đánh giá ban đầu về tình hình thực tế để chủ động tìm gia sư tại tỉnh tốt hơn.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Đắk Lắk                               

Lợi ích khi học cùng gia sư Đắk Lắk

Nếu bạn đang phân vân về việc học phụ đạo thêm cho con cái của mình hãy tham khảo những lợi ích của việc thuê gia sư ở Đắk Lắk dưới đây:

• Học gia sư là học một thầy một trò ngay tại nhà sẽ giúp khả năng tương tác giữa người học và người dạy cao hơn, theo sâu theo sát việc học hơn nên thường đạt kết quả tốt, tiến bộ trong học tập.

• Người học không phải đi lại mất thời gian công sức cũng như gia đình không phải lo đưa đón con, xăng xe không phải lo. Từ đó, mọi người có thêm thời gian cho mình để làm việc, nghỉ ngơi hay chơi thể thao.

• Có thể tìm chọn gia sư Đắk Lắk phù hợp với bạn thân để việc học đem lại kết quả như mong đợi. Bạn sẽ chọn được gia sư về dạy kèm tại nhà phù hợp với mong muốn, điều kiện của gia đình.

• Gia sư có thể đánh giá học lực, kiến thức của người học chính xác từ đó có thể bổ sung kiến thức, giảng lại cặn kẽ những chỗ chưa hiểu, kiến thức bị hổng kịp thời.

• Gia đình có thể giám sát, theo dõi các buổi học cũng như đánh giá chất lượng gia sư, đánh giá sự tiến bộ trong học tập của con cái mình để có sự góp ý, can thiệp kịp thời.

• Bạn sẽ linh hoạt hơn khi thu xếp thời gian học, số buổi học cũng như có thể hoãn buổi học vào ngày hôm khác khi gia đình có việc bận hay ốm đau mà không mất kiến thức đã dạy, không lo bỏ lỡ buổi học.

Lợi ích của việc thuê gia sư tại nhà rất thiết thực, phù hợp với nhiều đối tượng người học, thuận tiện áp dụng nên vẫn được nhiều người lựa chọn.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Đắk Lắk                                         

Tại tỉnh Đắk Lắk, có những đối tượng cần tìm học gia sư tại nhà như sau:

• Học sinh các lớp học cấp 3, cấp 2, cấp 1 mất gốc, hổng kiến thức lâu khiến việc học giảm sút, không theo kịp bài giảng và bạn học.

• Học sinh ôn tập thi cử, ôn luyện thi cuối cấp, ôn thi đại học.

• Học sinh bị khuyết tật như khả năng nghe kém, nhìn kém hay trí não chậm tư duy nên việc học bị cản trở, không theo kịp bài giảng trên lớp cần thêm thời gian học nhiều hơn. Hình thức học gia sư Đắk Lắk dạy kèm tại nhà sẽ là cách tốt giúp con bạn học hành tiến bộ.

• Những người cần học gia sư Đắk Lắk theo nhu cầu như về ngoại ngữ, các môn năng khiếu hay tin học.

Những đối tượng cần tìm gia sư này có số lượng không giống nhau, nhiều nhất là những em học sinh đang độ tuổi tới trường.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Đắk Lắk                                                  

Cũng như các việc khác, thuê gia sư Đắk Lắk cũng cần có kinh nghiệm để bạn tìm chất lượng và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian. Sau đây là những kinh nghiệm tìm gia sư Đắk Lắk mà bạn nên biết.

4.1. Nên tìm gia sư Đắk Lắk là giáo viên hay sinh viên                  

• Giáo viên là những người có bằng cấp sư phạm chính quy với môn học cụ thể. Đó là những người được đào tạo bài bản có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm tốt cùng kỷ luật, nề nếp dạy học. Nhiều gia đình muốn tìm gia sư cho con lười học, học kém để rèn luyện thói quen học tập tốt nhưng không dễ tìm và học phí thường cao hơn ít nhất là 1,5 lần so với bình thường, đặc biệt ở khu vực thành phố, thị xã. Đối tượng sinh viên sư phạm, giáo viên về hưu cũng được nhiều người tìm.

• Giống như nhiều nơi khác, lớp gia sư tại Đắk Lắk cần sinh viên vẫn đông hơn cả. Bởi sinh viên là những bạn trẻ tuổi đời trên dưới 20 đang theo học các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh. Họ không có nghiệp vụ, kinh nghiệm sư phạm nhưng có lợi thế là mới tốt nghiệp phổ thông chưa lâu, thành tích học tập tốt và đặc biệt học phí giá tốt nhất. Sinh viên cũng thường nhiệt tình, công việc phù hợp với họ.

Đây là những ưu nhược điểm của 2 đối tượng gia sư này để bạn tham khảo và có lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Tuy nhiên, tại tỉnh Đắk Lắk, không phải ở khu vực nào cũng có đầy đủ 2 đối tượng này mà tỷ lệ khác nhau.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Đắk Lắk                                        

Các chuyên gia thường gợi ý 3 tiêu chí cơ bản cho người tìm gia sư Đắk Lắk bao gồm:

Đánh giá trình độ gia sư Đắk Lắk qua những tiêu chí nào?

• Tiêu chí về bằng cấp: Đây là tiêu chí đầu tiên và cần thiết của người gia sư ít nhất là ở nước ta cũng như ở Đắk Lắk. Làm gia sư Đắk Lắk hầu hết là những người có bằng cấp chính quy. Nếu gia sư cấp 1 sẽ không cần xét đến chuyên ngành mà chỉ cần có kiến thức và dạy dễ hiểu. Nếu gia sư cấp 2 trở lên, gia sư cần có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương để có kiến thức sâu rộng.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm dạy gia sư rất cần thiết nếu bạn dạy ôn luyện thi, dạy học sinh cuối cấp, ôn thi đại học vì giúp bạn có trải nghiệm, lên kế hoạch học tập sao cho người học đạt kết quả thi tốt và nắm được kiến thức. Kinh nghiệm gia sư sẽ giúp bạn tiến hành công việc thuận lợi hơn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều sinh viên không có kinh nghiệm nhưng thành tích học tập tốt, kết quả thi cử cao cùng khả năng gia sư sẽ vẫn là người dạy tốt mà bạn nên tìm.

• Tiêu chí về tính cách: Đây là tiêu chí cuối dù không phải là kiến thức nhưng tố chất về tính cách như sự trung thực, tận tâm và yêu công việc sẽ góp phần giúp kết quả học gia sư tốt hơn, đặc biệt nếu người học là các em học sinh nhỏ tuổi sẽ học hỏi được những điều tốt.

Với 3 tiêu chí này, bạn sẽ lựa chọn gia sư Đắk Lắk uy tín, chất lượng hơn nhiều đấy. Đừng bỏ qua nhé.

4.3. Thuê gia sư Đắk Lắk giá bao nhiêu ?                                         

Thuê gia sư Đắk Lắk thường có các mức giá như sau:

• Học phí gia sư cấp 1 tại Đắk Lắk: 80 – 100 nghìn/buổi

• Học phí gia sư cấp 2 tại Đắk Lắk: 100 – 120 nghìn/buổi

• Học phí gia sư cấp 3 tại Đắk Lắk: 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư theo yêu cầu tại Đắk Lắk: 150 nghìn/buổi

Đây là mức học phí bình thường vì giá thực tế có thể lên xuống khác nhau. Đặc biệt tìm gia sư Đắk Lắk giỏi, học phí có thể cao hơn gấp 1,5 lần trở lên.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Đắk Lắk                     

Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư Đắk Lắk nhưng xu hướng mà người dùng ưa chuộng đang dần trở nên phổ biến là tìm gia sư online qua mạng internet. Theo đó, bạn ở nhà có thể tìm gia sư từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng đơn giản, thuận tiện vô cùng.

Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng, tiện ích giúp bạn tìm gia sư nhanh chóng hơn bao giờ hết đó là VIECLAM123.VN. Bạn dùng số điện thoại đăng ký tài khoản cực đơn giản sau đó có nhiều cách tìm gia sư qua các tính năng dễ sử dụng. Nhận lớp thành công, bạn sẽ không mất tiền phí đặt cọc 20 – 50% tiền lương tháng đầu.

Như vậy sẽ không còn lo ngại nạn lừa tiền hay mất trắng tiền đặt cọc khi nhận lớp không thành công khó lòng đòi lại. Thêm nữa, bạn sẽ có hơn 1 cơ hội tìm gia sư Đắk Lắk cho mình bằng cách đăng hồ sơ, tin tìm gia sư online lên trang chủ hoặc tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác cực đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, để kết quả tìm gia sư khả quan, bạn tham khảo mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập cùng mục Tài liệu gia sư là các bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên.  

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Đắk Lắk qua Vieclam123.vn       

Tìm gia sư Đắk Lắk đơn giản, miễn phí qua Vieclam123.vn sau đây sẽ giúp bạn dễ sử dụng các tính năng hơn:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký trên website. Bạn điền các thông tin tương ứng và hoàn tất để nhận mã xác nhận về số điện thoại qua sms (không tích vào Gọi điện xác thực) hoặc cuộc gọi là hoàn tất quá trình đăng ký.

Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Đắk Lắk qua Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Đắk Lắk qua 2 cách đơn giản

• Cách 1: Tìm gia sư Đắk Lắk bằng cách đăng hồ sơ, tin tìm gia sư trên website. Bạn đăng nhập tài khoản vừa đăng ký ở bước trên và hoàn tất hồ sơ tương ứng của mình. Bạn nhớ nếu tìm gia sư Đắk Lắk cần nêu rõ yêu cầu, mô tả công việc gia sư còn nếu nhận dạy kèm viết sao cho thuyết phục mình là gia sư Đắk Lắk giỏi.

• Cách 2: Tìm gia sư Đắk Lắk với tính năng bộ lọc. Website cung cấp tính năng bộ lọc từ khóa chính xác để bạn thực hiện và tìm ra những kết quả dựa trên những tiêu chí mà bạn chọn. Bạn thực hiện:

>> Trên trang chủ, bạn điền các thông tin vào các box hàng ngang ngay dưới thanh menu và thực hiện.

Hướng dẫn tìm gia sư tại Đắk Lắk

>> Hoặc tìm gia sư chi tiết hơn: Trỏ chuột trêm mục của thanh menu tương ứng Lớp mới cần gia sư >> Tìm lớp gia sư hoặc Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới. Bạn sẽ điền vào các box thông tin ở bên trái và thực hiện.

Lưu ý, bạn có thể không chọn tiêu chí trong box phụ nào đó mà vẫn cho ra kết quả. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn bạn nhé.

Trên đây là những gợi ý tìm gia sư Đắk Lắk trên tất cả các huyện xã, thành phố để bạn tham khảo và thực hiện cho mình. Chúc bạn thành công!